สวรรค์ในโรงเรียน 1

สวรรค์ในโรงเรียน 1

 • 4 ตอบ
 • 55846 อ่าน
*

ออฟไลน์ darky

 • Legend Member
 • *******
 • 2039
 • 21785
  • ดูรายละเอียด
สวรรค์ในโรงเรียน 1
« เมื่อ: ธันวาคม 24, 2010, 08:30:19 am »
School โดย ท่านแอน

### ตอนที่ 1 ###

...สวัสดีค่ะ เรื่องต่อไปนี้ จะเป็นการแต่งจากจินตนาการที่ชอบโชว์ ผ่านทาง นักเรียนสาวหลายๆคน ลองฟังกัน..........................โรงเรียนแห่งหนึ่ง มีนักเรียนประถมร่วม 50 คน ได้มีกิจกรรมแปลกๆ คือ ชอบโชว์กันทั้งโรงเรียน โดยมีผอ.เป็นหัวหน้าในการยึดโรงเรียนเพื่อให้นักเรียนสาวนานาชาติ โชว์ของลับ..
หลังจากวันนั้น เด็กๆโรงเรียนนั้น ก็แก้ผ้า หรือทำอะไรให้ชวนเสียวอยู่เรื่อย โดยที่ผู้ปกครองเด็กพวกนั้นไม่รู้เลย เพราะตอนเช้า ตอนพ่อแม่เด็กมาส่ง ก็จะแต่งตัวกันตามปกติ แต่พออยู่ในโรงเรียน ก็จะถอดเสื้อผ้าเก็บไว้ใน ล็อคเกอร์ ของแต่ละคน ซึ่งโรงเรียนจัดทำให้หนูกับเพื่อนๆ ก็ได้ครอบครอง โรงเรียนแห่งนี้ค่ะ เป็นโรงเรียนนานาชาติด้วย และมีเฉพาะเด็กผู้หญิง ให้พ่อหนูเป็นผู้อำนวยการค่ะ และหนูเป็นเลขา เพื่อนๆหนู ก็เป็นผู้ควบคุมโรงเรียน ส่วนอาจารย์ทั้งหมด หนูก็กักบริเวณไว้ โดยให้ใส่ชุดที่พวกหนู ออกแบบให้คือ ให้ใส่กระโปรงสั้นที่สุด ห่างจากเอว คืบนึง และรัดๆ กางเกงในก็ไม่ให้ใส่ แต่ให้ใส่ถุงน่องแบบเปิดเป้าค่ะ เพราะพ่อหนูบอกว่า เซ็กซี่ดี พ่อชอบมอง หนูก็เลยทำตามพ่อค่ะในห้องเรียน พ่อหนูก็บอกว่าให้เอาเก้าอี้ กับโต๊ะออกให้หมดค่ะ ให้นั่งกับพื้นค่ะ
"คุณพ่อค่ะ ทำไม ให้เอาโต๊ะ เก้าอี้ออกหล่ะ" หนูถาม
" ก็เวลา พวกเด็กๆนั่ง จะได้แหกขาออกไงจ๊ะ หีก็จะแหกตาม รูหีก็จะเปิดอ้า "
" โอ้ย คุณพ่อนี่ สุดยอดจริงๆค่ะ " หนูกอดคุณพ่อ ทั้งที่ยังไม่ได้แต่งตัว น้ำหีชักเริ่มซึมออกมาแล้วซิ แล้วหนูก็นั่งแหกรูหี ให้พ่อดู แล้วบอกว่า
"คุณพ่อค่ะ ดูรูหีหนูซิ น้ำเงี่ยนเริ่มไหลแล้วค่ะ คุณพ่อ หาเรื่องเงี่ยนๆให้หนูได้ดูอีกซิค่ะ เย็ด หรือ แหกหี ใครก็ได้ให้หนูดูหน่อยซิค่ะ หนูชอบค่ะ เห็นแล้วหนู
น้ำแตกทุกที" แล้วคุณพ่อบอกว่า
" ได้จ้าา พ่อเห็นรูหีหนูแล้วน้ำออกเยอะจริงๆ ดูซิแตดก็สั่นเชียว พ่อตามใจลูกอยู่แล้ว งั้น พ่อจะเกณฑ์ เด็กๆ มาเย็ดให้ลูกดูน่ะ " พอพ่อพูดจบ หนูก็เลยดีใจใหญ่เลย ที่ได้เห็นพ่อเย็ดเด็กให้หนูดู น้ำหนูเริ่มทะลัก เหมือนเขื่อนพัง"
"งั้นพ่อไปแล้วน่ะจ๊ะลูก"
"เดี๋ยวค่ะคุณพ่อ คุณพ่อ ลืมอะไรไปอย่างหรือเปล่าค่ะ" แล้วหนูก็ทำตาเยิ้มๆ แล้วชี้ไปที่หีหนู ที่ชุ่มด้วยน้ำเมือก
"จ้าา พ่อเกือบลืมไป มัวแต่คิดแต่เรื่องเย็ดกับเด็กๆจ้าา " แล้วพ่อความอุบาวก์ ก็จุ๊บไปที่เนินหี ของลูกสาวแสนสวยของเค้า ด้วยความเอ็นดู อันที่จริง ก็จุ๊บหีกันบ่อย เมื่อตอนเธอยังเล็ก โดยพ่อไปจะส่งที่โรงเรียนแล้วเลิกกระโปรงขั้นจุ๊บ หี แทนที่จะจุ๊บหน้า พ่อบอกว่า รักหนูมากเลยจุ๊บที่หีค่ะ บางที
พ่อเปิดกระโปรงหนู แล้วบี้แตดหนูเล่นออกบ่อยไปค่ะ
... ที่หนูชอบโชว์ ก็คงเป็นเพราะพ่อด้วยค่ะ คือว่า เราอยู่กันสองคน รักกันมาก ทำอะไรก็ได้ตามสบายค่ะ หนูเดินแก้ผ้าในบ้าน ก็ไม่มีใครว่า เป็นเรื่องปกติค่ะ พ่อยังชมว่า หุ่นหนูดี น่าจะไปประกวดนางสาวไทย เพราะอกหนู อวบอิ่ม สีชมพู เอวคอดกิ่ว ขาเรียวงาม หีหนู ขนไม่มากค่ะ สีออกน้ำตาลอ่อน รูหีหนู สีชมพูค่ะ เพราะหนูชอบแหกหีให้พ่อดูหน้ากระจก ว่ารูหีหนูสวยมั๊ย พ่อก็บอกว่าสวยงามมาก น่าเย็ดออก .. ตอนนั้นหนูไม่เข้าใจหรอกว่า เย็ดคืออะไร
แล้วตอนนี้หนูเรียนมหาลัยแล้ว พ่อก็จะไปซื้อชุดชั้นในกับหนู พ่อเลือกให้ทุกอย่างค่ะ
พ่อจะจับที่เป้านานมาก เลือกเป้าแคบๆ ลายลูกไม้ สีอ่อน น่ารักมากค่ะ พ่อ บอกว่า อยากให้หนูใส่ เพราะมันจะทำให้หนูสวยที่สุด หนูก็เชื่อค่ะ กระโปรงพ่อไม่ซื้อให้ค่ะ แต่พ่อพาหนูไปตัดที่ร้าน พ่อ จะวัดสัดส่วนหนูเองเลยค่ะ วัดเอว จากเอวลงมาแค่ คืบเดียวเองค่ะสั้นมากๆเลย แล้วรัดด้วย พ่อมักจะเอามือมาโดนโคกหีหนู ทุกทีเลยค่ะ พ่อ บอกว่าให้หนูใส่ตรงนี้เลย แล้วกลับบ้านชุดนี้เลย หนูก็ถอดออกเลยค่ะ เปลี่ยนชุดไปด้วยหนูรีบเกิน จนลืมใส่กางเกงในค่ะ แล้วพ่อก็พาหนูไปทานข้าวค่ะ
หนูใส่กระโปรงสั้นมากๆ แถมไม่ใส่กางเกงในอีก คนมองกันเต็มเลยค่ะ ตอนหนูนั่งก็ไม่ได้สนใจอะไร กระโปรงสั้นไม่ได้ช่วยปิดอะไรหนูเลย มันรั้งมาที่สะโพกหมด เหมือนหนูนั่งแก้ผ้า โชว์ส่วนล่างอยู่ค่ะตอนนี้ แต่พ่อหนูก็บอกว่า ไม่ต้องไปปิดมัน ปล่อยไว้อย่างนั้นแหละ หนูก็เชื่อค่ะ แล้วพ่อยังบอกอีกว่า ให้นั่งถ่างๆไว้ จะได้ไม่ร้อน ลมเข้าดีด้วย ช่วงนั้นพ่อจะทำของตกบ่อยมากค่ะ สงสัยคงแอบดูหีหนูค่ะ ว่าเป็นไงตอนโชว์คนอื่นแล้วพ่อก็เอี้ยวตัวออกไปด้านนอกด้วย ไม่ให้บังสายตาใครๆค่ะ ให้หนูโชว์ขา โชว์หีได้เต็มที่
... อ่อ ลืมเรื่องที่พ่อ กำลังจะเย็ดเด็กไปเลยค่ะ ไว้เรื่องต่อไปน่ะค่ะ
### ตอนที่ 2 ###

...ต่อค่ะ คราวที่แล้วหลังจากโชว์ในห้างแล้ว หวังว่าทุกคนคงชอบกันน่ะค่ะ
คือโรงเรียนที่หนูแอบยึดกับคุณพ่อ และเพื่อนๆ หนู หนูออกนโยบายใหม่ค่ะ ว่า ให้นักเรียนทุกคนแก้ผ้าเรียนกันค่ะ ส่วนอาจารย์ หรือครู ก็ให้ใส่ชุดที่พวกหนูเตรียมให้ค่ะวิชาที่สอนก็วิชา เกี่ยวกับการเย็ด การร่วมเพศ การโชว์ อะไรที่หนูถนัดน่ะค่ะ บางวิชา หนุกับคุณพ่อ และเพื่อนๆ จะสอนกันเองค่ะ พร้อมสาธิตค่ะ โดยที่ผู้ปกครองไม่มีทางรู้เลยค่ะเพราะว่าหนูขู่เอาไว้ค่ะ พวกเค้าเลยไม่กล้า และท่าทางจะชอบด้วยค่ะ แล้วก็สอนให้พูดคำหยาบกันด้วยค่ะ เช่น รูหี หี แตด ควย อะไรทำนองนี้ค่ะ เมื่อจบหลักสูตร แล้วก็จะส่งไปตามสถานที่ต่างๆ เพื่อไปโชว์หีหรือนม ให้คนดูค่ะ ซึ่งเป็นเป้าหมายสูงสุดของที่นี่
การทำโทษ ของที่นี่ ก็คือให้ใส่เสื้อผ้าค่ะ โดยที่ทุกคนจะไม่ชอบเลย ชอบที่จะแก้ผ้าเดินโชว์มากกว่า ถ้าโทษ น้อยหน่อยก็จะให้ใส่ชุดชั้นในค่ะ ส่วนหนูนะเหรอค่ะ แก้ผ้า ทุกวันเลยค่ะ ถ้าวันไหนหนาวหน่อย เราก็มีชุดพลาสติกใสๆ ให้ใส่ค่ะ แต่เห็นหมดเลยค่ะ ไม่ต่างไปจากแก้ผ้าเลยค่ะ
แต่ทุกคนก็ไม่ค่อยอยากจะใส่กันซักเท่าไหร่ รวมทั้งหนูด้วยค่ะในห้องเรียน ก็ไม่มีเก้าอี้ และโต๊ะ ให้นักเรียนนั่งบนพื้นค่ะ ห้องน้ำก็เป็นแบบนั่งยองๆค่ะ หันหน้าออกมาข้างนอก เวลาฉี่ที ก็เห็นรูหี หมดเลยค่ะ เห็นน้ำฉี่ออกมาจากรูหีน้อยๆ ก็เด็กนักเรียน
หนูเห็นแล้วเงี่ยนมากค่ะ อยากให้พ่อ อยากลิ้นไปเลียซะจริงๆหรือ เอาปากไปรับน้ำฉี่บางทีคุณพ่อ ก็จะเอาเด็กที่ขาว สวยๆที่สุดในโรงเรียน ไปฉี่ใส่ปากแกค่ะ แล้วแกก็จะเลียหีให้เป็นการตอบแทน ใครๆก็อิจฉา คนที่สวยๆค่ะ เพราะอยากให้คุณพ่อเลียหีกันทุกคนค่ะ หนูก็ด้วยค่ะ
อาจารย์ที่นี่ด้วยค่ะ บางทีหนูเห็น ไปนั่งแหกหีให้คุณพ่อดูค่ะ แต่อย่าหวังเลยค่ะ คุณพ่อ ไม่เย็ดให้ง่ายๆหรอกค่ะ เพราะหนูสั่งไว้ ถ้าพ่อเย็ดหี ต้องบอกหนูก่อนเวลาเซ็นต์ ผ่านอะไรก็จะเซ็นต์ ที่เนินหีค่ะ เป็นลายเซ็นต์ ของคุณพ่อ บางคนแหกหี ให้เซ็นต์ข้างในก็มีค่ะ เวลานักเรียนคนไหนจะขอคำปรึกษา หรืออยากเข้าพบ ก็ต้องเอาหี ไปให้โดนจมูกคุณพ่อค่ะ คือแอ่นหีให้โดนหน้า แล้วคุณพ่อหนู ก็จะสูดดมหีเด็กๆเหล่านั้นค่ะ
พ่อบอกว่า หีเด็กๆหอมกลิ่นเหมือนนมเลยค่ะ เวลาพ่อให้คำปรึกษา ก็ให้นักเรียน นั่งยองๆบนโต๊ะแหกขาออกค่ะ ไม่งั้นคุณพ่อ จะไม่คุยด้วย หนูสังเกตว่าพ่อ ไม่ได้มองหน้าเด็กๆเหล่านั้นเลย มองแต่หี รูหี เม็ดแตดค่ะวันนั้นคุณพ่อ มีสอนค่ะ หนูก็ตามไปด้วยกับเพื่อนอีก 5 คน "นักเรียนเคารพ... อยากเย็ดรูหีค่ะ" นี่คือบอกชั้นค่ะ "นั่งลงได้ วันนี้ครูจะมาสอนเรื่อง จรรยาบรรณ การโชว์"
ก่อนอื่น พูดประโยคต่อไปนี้ตามผมน่ะครับ แล้วหนู กับเพื่อนๆ ก็ไปเขียนคำ ที่หนู อยากจะพูดหน้ากระดานดำ หนูเขียนคำหยาบ และเงี่ยนๆทั้งนั้น "เอ้าพูดตามครูน่ะ "
..เงี่ยนหีจัง" เงี่ยนหีจัง "อยากเอาควยเย็ดหีจัง " แล้วมีเด็กสาวคนหนึ่งถามว่า ควยคืออะไรค่ะครู
"อ๋อ ควยก็คือ แท่งยาวๆ เอาใส่ในรูหีจ้าา แล้วหนูก็จะได้เห็นเองจ้าา เมื่อเรียนจบ"
"อยากฉีกหีให้ทุกๆคนดู" แล้วคุณพ่อ ก็เอานิ้วมาฉีกหีหนูค่ะ ถ่างออกด้วยแล้วบอกอีกว่า
"เวลากลับบ้านให้ หาโอกาส แก้ผ้าในบ้าน แล้วมาเล่าให้ครูฟังน่ะ หรือหาโอกาส ให้พ่อ กับแม่ หรือญาติพี่น้องเห็นหีน่ะ จะสุดยอดที่สุด"...หลังจาก พ่อหนู ให้การบ้านไปคือ ให้เด็กนักเรียนเหล่านั้นหาเรื่องโชว์ หีให้ญาติ พี่น้อง ดูหรือพ่อ แม่ดู เด็กเหล่านั้น ก็หาโอกาส ที่จะทำกัน หนึ่งในนั้นคือ จอย จอยเป็นลูกคนจีนผิวขาว ออกชมพู แก้มแดง หน้าอกโตกว่าใครในห้อง กลมๆ เป็นกระเปาะ น่าจับมาก หัวนมก็แดงออกชมพู เวลาเขิน หัวนมแดงมาก หนูเคยเห็นพ่อ กลืนน้ำลายมองบ่อยๆ และพ่อยังแอบเอากางเกงในของน้องจอย มาดมบ่อยๆ จนหนูอิจฉานิดหน่อย
วันนี้น้องจอยกลับบ้าน แล้วถอดกางเกงในทันที ที่ถึงหน้าบ้าน เอากางเกงใน ถอดที่หน้าบ้านเลย กลางถนน ให้หมาที่บ้านดม กางเกงในเธอ แล้วนั่งยองๆ ให้ไอ้ตูบ มองหี แถมยังฉีกหีออกให้หมาที่บ้านเห็น แล้วจอยก็เรียกน้องชาย มาใกล้ๆ ขณะนั้นน้องชายจอย ไม่ทันสังเกต ว่าพี่สาว ได้โชว์หี อย่างเปิดเผย แล้วเอก น้องชาย ก็เหลือบไปเห็นอย่างจัง
'อุ๊ย พี่จอย นั่นอะไรอ่ะพี่' แล้วชี้ไปที่หีของจอย
"อ๋อ ... หีน่ะเอก ไม่เคยเห็นเหรอ นี่แน่ะ พี่แหกให้ดู สวยมั๊ยจ๊ะ .."
"สวยจ๊ะ พี่ ตรงนี้เอาไว้ฉี่หรือเปล่า .. "
"ใช่เลยจ้าา เอาไว้ฉี่ และไว้เอ่อ.. เย..เย็ด เอ้ย ช่างมันเถอะ อย่าไปสนใจเลย พูดถึงก็ปวดฉี่เลย งั้นพี่ฉี่หน้าบ้านเลยน่ะ"แล้วจอยก็ถ่างรูหี ฉี่ให้น้องดู
"อุ้ย พี่ ออกมาเยอะจัง"
"อืม พี่ปวดมากน่ะ ความจริงพี่อยากให้เอกกินฉี่พี่มากกว่าน่ะ เอกอยากลองมั๊ย อร่อยน่ะ ฉี่พี่ .."
"เหรอครับพี่ .. "
"ผอ. ที่โรงเรียนพี่ เค้าชอบกินฉี่พี่มากเลย พี่เลยเอาปากของผอ. เป็นกระโถนฉี่เลย เค้าบอกว่าอร่อยมาก อยากกินทุกวัน"
"..เหรอ ครับ งั้นวันหลังพี่ฉี่ใส่ปากผมบ้างน่ะครับ ผมอยากกินของอร่อยๆ"
แล้วจอยเหลือบไปเห็นคนสวน นั่งตัดหญ้าอยู่ เลยคิดอุบายโชว์ หี เพราะเธอกำลังเงี่ยนหีมาก
"ลุงสายๆ มานี่หน่อยซิจ๊ะ หนูทำของตกน่ะ ช่วยหาให้หน่อยซิค่ะ"
"ได้เลยครับคุณหนู" แล้วหนูก็นั่งลง ยองๆ ทำให้เห็นรูหี จอยอย่างถนัดตา ทำให้ไอ้สาย ลุงแก่ ที่ห่างเหินการเย็ดมานานเห็นรูหีน้อยๆ ของนายสาว ทำก้มหน้าก้มตา ดูแต่รูหี ของนายสาว มือก็ทำทีเป็นหาของ
" เอ๊ะ ลุงมองอะไรเหรอจ๊ะ "
"อ๋อ ก็ลุงช่วยหาของให้หนูไง "
"จ้าา" ตอนนี้น้ำเงี่ยนหนูออกเยอะมาก อยากให้ลุงแก่ เลียรูหีใจจะขาด เลยนั่งถ่างรูหี แบบสุดๆ เห็นติ่งแตด ร่องรู แคมปลิ้นออกมา อย่าง เห็นได้ชัด
"ลุงจ๋าา หนูไม่รู้เป็นอะไร เจ็บตรงนี้อ่ะจ้าา " ลุงสายเห็นคุณหนู ชี้ไปที่รูหี ไม่ผิดหรอกนายสาว ชี้ไปที่รูหี
"และ แล้ว หนูเจ็บยังไงเหรอ ให้ลุงช่วยน่ะครับ"
"จ้าา ลุง ลุงช่วยเอาลิ้นลุงเลียไปตรงที่หนูเจ็บหน่อยซิค่ะ หนูว่าคงจะหายเจ็บน่ะ "
ไอ้สาย คนงานแก่ของบ้านนี้ ไม่รั้งรอที่จะทำ มันเอาลิ้นสากๆ ของมัน เลียไปที่ร่องรูหี ของนายสาว ตัวน้อย ที่บัดนี้ มีน้ำหี ออกที่รูหีเยอะมาก
"โอ้ยยย ซีดส์ ลุง หนูจะฉี่ แล้วจ้า ลุง หนูฉี่ ใส่ปากลุงน่ะ "
"จ้าา เอาเลยหนูจอยคุณหนูของลุง ฉี่มาเลย ลงจะกินน้ำฉี่หนู ให้หมดเลย " ได้ยินลุงพูด ดังนั้น จอยก็ฉี่ใส่ปากลุงสาย คนตัดหญ้าแก่ๆ แล้วก็เอานิ้วแหกหี ออกด้วยเวลาฉี่ คิดในใจว่า พรุ่งนี้ เรื่องของเราคงจะได้คะแนนเต็มแน่ๆ แถมยังเสียวอีก ผอ. คงเลียหีเราเป็นรางวัล ท่ามกลางเพื่อนๆ เพื่อนๆคงอิจฉาเรากันเป็นแถว อิอิ คิดแล้วน้ำเงี่ยนยิ่งไหลออกมามาก พอฉี่เสร็จ เด็กสาว ก็ไล่ลุงสายไปได้แล้วไอ้แก่หนังเหี่ยว กูเสร็จแล้ว มึงจะไปไหนก็ไป .. แล้วลุงสายก็เดินจากไป
...จอยเด็กสาว ผู้อยู่ในอารมณ์แห่งความเงี่ยน เธอยังโชว์ไม่พอ คราวนี้เธออยากโชว์ หีให้พ่อกับแม่ดู เลยหาอุบายที่จะโชว์ โดยเธอ เข้าไปห้องน้ำแล้วทำเป็นลม ขณะเข้าห้องน้ำ เพื่อโชว์หีให้พ่อกับแม่ดู แล้วเธอก็ร้องกรี๊ดดดดดดด
" จอย ลูกเป็นอะไรไปลูก "
"คงเป็นลมน่ะพ่อช่วยกันอุ้มไปที่เตียงก่อนเถอะ" ขณะหนูยังแก้ผ้าอยู่ หนูดีใจสุดๆค่ะ ที่พ่อกับแม่เห็นนม เห็นหีหนูแล้วหนู ก็บ่นรำพึงว่า เจ็บๆ พ่อ กับแม่ก็ถามว่า เจ็บตรงไหนลูก หนูก็ชี้ไปที่รูหีหนูจากนั้นแม่ก็จับขาหนู ฉีกออก เห็นพ่อหนูตาโตเลยค่ะ หนูน้ำเงี่ยนไหลเลย
"เจ็บตรงนี้เหรอลูก"
"อูยย หีลูก สวยจัง" พ่ออุทานอย่างลืมตัว แม่ก็เอ็ดพ่อ ไปว่า
" เห็นหีเด็กๆ ไม่ได้เชียวน่ะ ควยอยากหล่ะ ซิ เอ้า ชั้นให้พ่อ ชักว่าว ซักที เดี๋ยวชั้นจะ ฉีกหีลูกให้ดูน่ะ"
"ดีจ้าา แม่ ๆ ใจดีจังพ่อ อยากเห็นหีลูกมานานแล้วล่ะ "
" เอ้า รีบๆชักว่าวซะ เดี๋ยวลูกตื่นๆ " แล้วแม่ก็เห็นดีเห็นงามด้วย ฉีกหีหนู ให้พ่อดู แล้วชักว่าว หนูน้ำเงี่ยนไหนไม่หยุดเลยค่ะ
เรื่องของหนู คงชนะ เรื่องของเพื่อนๆแน่นอน หนูคงไม่ได้เท่าแต่เลียหีอย่างเดียวแน่ๆเลยค่ะ คงได้เย็ดด้วย โอ้ยยยคิดแล้วเสียวจริงๆค่ะ ...   กดให้ด้วย ถ้าถูกใจ

*

ออฟไลน์ suriyamahajit

 • Supreme Member
 • *********
 • 7789
 • 1850
  • ดูรายละเอียด
Re: สวรรค์ในโรงเรียน 1
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: เมษายน 09, 2018, 08:48:11 pm »
มาแนวแปลกเลยโชว์กันสุดๆ

*

ออฟไลน์ kitty cat

 • Full Member
 • **
 • 152
 • 700
  • ดูรายละเอียด
Re: สวรรค์ในโรงเรียน 1
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: สิงหาคม 28, 2018, 07:17:13 am »
ได้โชว์เต็มที่เลย
แล้วต่อไปจะเป็นเช่นไร
 ::Dizzy::

Re: สวรรค์ในโรงเรียน 1
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 19, 2019, 02:39:11 am »
มัน

*

ออฟไลน์ Somchai Tongdi

 • Full Member
 • **
 • 81
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: สวรรค์ในโรงเรียน 1
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: พฤษภาคม 21, 2021, 05:18:38 am »
เหมือนเนื้อเรื่องจะหายไปช่วงนึงอ่ะครับ มีเขียนตอนที่2 แต่เนื้อหาที่เล่าเหมือนจะเป็นตอนที่3มากกว่าอ่ะครับ แบบเหตุการณ์มันตัดไปเลย  พออ่านพาทถัดไปแล้วก็กลายเป็นตอนที่4ไปซะแล้ว ทั้งๆที่ยังไม่เจอคำว่าตอนที่3เลยอ่ะครับ ::Thinking::

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ