สวรรค์ในโรงเรียน 2

สวรรค์ในโรงเรียน 2

 • 1 ตอบ
 • 17113 อ่าน
*

ออฟไลน์ darky

 • Veteran Member
 • ******
 • 1907
 • 20515
  • ดูรายละเอียด
สวรรค์ในโรงเรียน 2
« เมื่อ: ธันวาคม 24, 2010, 08:47:01 am »
### ตอนที่ 4 ###

...หลังจากที่จอย ได้โชว์หีกับ พ่อแม่ แล้วจอยก็เตรียมเรื่องที่จะออกไปรายงานหน้าชั้นพรุ่งนี้แล้วคิดแล้วเสียวหี ดีจริงๆ ทำให้น้ำเงี่ยนของจอยไหลซึมออกมาจากรูหี อย่างต่อเนื่อง ตอนเช้า จอยอาบน้ำแต่งตัวค่ะ เลือก กางเกงในตัวที่บาง และก็เล็กๆ คับๆ ชนิดที่ว่าปิดรูหีไว้นิดเดียว เดี๋ยวจอยจะโชว์พ่อกับแม่และน้องอีก ตอนไปโรงเรียนค่ะ แล้วจอยก็นั่ง ใส่รองเท้า แบบช้าๆค่ะ พยายามถ่างขาออกกว้างที่สุด ใครผ่านมา เป็นอันเห็นหมดเลยหล่ะค่ะ ก็มันถ่างมากนี่ค่ะ แล้วจอยก็ใส่รองเท้าคู่เก่ง แล้วเอาอีกข้างนึงไปแอบ แล้วเรียกพ่อ กับแม่
"พ่อค่ะ ช่วยหารองเท้าให้หนูหน่อยซิค่ะ ไม่รู้มันหายไปไหน เมื่อคืนยังถอดวางไว้ตรงนี้เลย" ทั้งๆ ที่หนูยัง ถ่างขาออกกว้าง เห็นพ่อ มองเนินหี หนูตาไม่กระพริบ ส่วนคุณแม่ ก็ไม่ได้ว่าอะไร ได้แต่มองหีหนู แบบอิจฉาๆ มั๊งค่ะ ก็รูหีหนู ออกสวยแดงออกชมพูค่ะ คิดว่าน่าเลียมากเลยหล่ะค่ะ
"อืม จอยแล้วหนูวางไว้แถวนี้เหรอ " พ่อถาม
"ค่ะพ่อหนูวางไว้ตรงนี้ " แล้วชี้ใกล้ๆ เนินหีหนูค่ะ ให้คุณพ่อ มองชัดๆอีกครั้ง แล้วหนู ก็อำนวยความสะดวกคุณพ่อค่ะ โดยการ ยกขาขึ้นข้างบน ทำให้กระโปรงล่นลงไปกองกับพื้นข้างล่างหมดเลยค่ะ เผยให้เห็นเนินหีอวบอูม สีชมพู ขนหมอยปกคลุมไม่มาก อย่างถนัดตา เห็นคุณพ่อ ตาโตเลยค่ะ ... คงเห็นเนินหีหนูเข้าแล้ว แต่ก็เสียดายอยู่นิดนึงค่ะ ไม่ได้เห็นรูหี เพราะว่ากางเกงในอาจจะบังอยู่ค่ะ อยู่เลยนั่งรถไป แล้วยิ้มไป ตอนนั่งในรถ หนูก็จะนั่งเบาะหลังกับน้องค่ะ พอน้องลงที่โรงเรียนแล้ว พ่อก็ไปส่งหนู ที่โรงเรียนหนูก็เลื่อนตัวมาตรงกลางรถ แล้ว ถ่างขาออกกว้าง แล้วถอดกางเกงในเก็บไว้ในกระเป๋า เพราะว่าอยู่ที่โรงเรียนเดี๋ยวก็คงไม่ได้ใส่แล้ว แล้วหนูก็บอกพ่อว่า
" ร้อนจังเลยค่ะ ช่วยเปิดแอร์แรงๆหน่อยน่ะค่ะ "
แล้วพ่อ ก็มองมาทางกระจกหลัง มองหนู เห็นพ่อ ปรับกระจกลงต่ำมาก ก็หนูกำลังถ่างหี แหกหีให้พ่อดูหนูนี่ค่ะ หนูงี้น้ำเงี่ยนไหลเลยค่ะ คิดว่าวันนี้คงเล่าเรื่องได้สนุก แน่ๆเลย ออิอิ..
.... พอถึงโรงเรียน หนูเตรียมแก้ผ้าเลยค่ะ เห็นเพื่อนหนู แก้ผ้ากันหมดแล้ว เหลือแต่หนู กับคนอื่น ที่กำลังทยอยเข้าเรียน โดยผู้ปกครองไม่มีทางรู้เลยค่ะ ว่าต้องแก้ผ้าเรียนกัน ...วันนี้เป็นวัน ประกวดเรื่องโชว์ โดยเราทุกคนไปรวมตัวกันที่หอประชุมใหญ่ค่ะ ทุกคนแก้ผ้ากันหมดค่ะแต่บางคนก็ใส่ ชุดที่XX ค่ะ เช่น ใส่กระโปรงสั้น สีขาว เวลามองผ่านแสงแดด เห็นเป็นจุดดำๆ เสียวมากค่ะ บางคนก็ใส่ชุดชั้นในสุดเซ็กซี่ค่ะ เป้าแคบสุดๆ ประมาณ 1" ได้ค่ะ บางคนก็สวมถุงน่องแต่ไม่ใส่กางเกงใน บางคนเอาพลาสติกที่ใช้เคลือบปกหนังสือ ใสๆ มาทำเป็นกางเกงในค่ะ แต่มันไม่ช่วยปิดอะไรไว้เลยค่ะ เห็นหมดเลย ส่วนหนู ก็เอากะเค้าาด้วย เอาปากกาสี มาวาดเป็นกางเกงในค่ะ แต้มเป็นจุดๆเห็นแล้วเซ็กส์มากเลยค่ะ ...
...แล้วผอ. ก็เปิดประชุม โดยผอ. ใส่ชุดนักรบมาค่ะ กล้ามเป็นมัดๆ เพื่อนหนูรวมทั้งตัวหนู กรี๊ดดด กันเลยค่ะ ก็ข้างล่าง ผอ. ไม่ได้ใส่อะไรเลยค่ะ ควยยาวเชียว แต่มันยังไม่ตื่นค่ะ แล้วพี่แคท ลูกผอ. เป็นพิธีกรอ่านรายงาน และบอกถึงกติกา ..
" นักเรียนที่รักทุกคน บัดนี้ เป็นวันประกวดเรื่องโชว์ ของแต่ละคนใคร เล่าได้สุดยอด ทำให้เพื่อนๆ เขี่ยหี ช่วยตัวเองได้มากที่สุดจะเป็นผู้ชนะ และทำให้ ผอ. ควยลุกได้ คนๆนั้นจะได้รางวัลค่ะ "
"ใครมีอะไรสงสัยบ้าง " แล้วหนูก็ถามขึ้นว่า
" รางวัลเป็นอะไรเหรอค่ะ พี่เคท"พี่เคทก็ตอบว่า
" แล้วหนูอยากได้อะไรหล่ะ" หนูตอบแบบไม่ลังเลค่ะ ว่า..
"อยากเอาควยของผอ. มาแยงที่รูหีหนูค่ะ " เพื่อนๆ ต่างตบมือกันเกรียวค่ะ เพราะต่างคน ต่างแย่งควยของผอ. เพื่อที่จะมา แหย่แยงรูหี กันทุกคนค่ะ โดยสังเกตเห็นว่า น้ำหี ทุกๆคนเริ่มไหลซึมกันแล้วค่ะ บางคนต้องไปเอากระทิชชู มาซับน้ำหีกัน .. แล้วคนแรก ที่ขึ้นไปเล่า ก็คือ เกด เพื่อนของจอยเองค่ะ .. จอยขึ้นไปโดยไม่มีเสื้อผ้าติดซักชิ้นเดียวขนหมอยเกดเยอะมากค่ะ ปกคลุมเนินหี หมดเลย ... เกดขึ้นไป โดย เกดเอาหี รูดไปกับไมค์ ให้ติ่งแตด โดน
หีเกด เพื่อเรียกน้ำย่อยก่อนเล่าค่ะ หนูเห็นแล้วเสียวมากเลยค่ะ เกดเอาขาไมค์ เขี่ยถูไปกับร่องหี อย่างเมามันส์ จนพี่เคทต้อง ออกมาเตือนว่า เริ่มเล่าได้แล้ว เพราะพี่เคทบอกว่า พี่เงี่ยนจะตายอยู่แล้ว จะเขี่ยหีแล้ว ให้รีบเล่าไวๆ ...

### ตอนที่ 5 ###

... เกดเล่าว่า
" หนู ชื่อลูกเกดค่ะ พ่อกับแม่ เป็นนักการเมืองใหญ่ เกดเป็นลูกคนจีน ออกหมวยๆขาว ผิวออกสีชมพู หัวนมสีชมพู ขนหมอยเยอะค่ะ ส่วนรูหีน่ะเหรอค่ะ สีชมพูเหมือนกันค่ะเมื่อวานเกด ได้โชว์หี ให้คนที่ไม่รู้จักดูค่ะ คือว่า.. พ่อกับแม่เกด โทรมาบอกว่า จะไปรับที่โรงเรียนตอนเย็น แต่เกดบอกว่า เกดต้องทำรายงานกับเพื่อนค่ะ เลยให้พ่อกับแม่กลับไปก่อนค่ะ แล้วเกดก็คิดเรื่องโชว์ๆ ไว้เยอะค่ะ แต่มาสดุด ตรงที่ เกดเห็นรถประจำทางสายหนึ่ง คือต้องนั่งหันหน้าเข้าหากันค่ะ แล้วเกดก็เลย คิดว่าจะโชว์หีให้ผู้คนดูในรถค่ะ โดยที่เกด แอบถอดกางเกงในออกค่ะ เก็บไว้ในกระเป๋า นักเรียนของเกด แล้วก็พับกระโปรงบาน ประมาณ 4 ทบค่ะ กระโปรงของเกดตอนนี้สั้นมากค่ะ เลยขาอ่อนมาเยอะมาก เกือบปิดเนินหีไว้ไม่มิด ระหว่างทางที่เดินไปขึ้นรถ เห็นผู้ชายมอง
ขาเกดกันเป็นแถวเลยค่ะ เกดงี้เสียวมากค่ะ น้ำเริ่มซึมแล้ว ..
แล้วเกดก็ขึ้นรถคันหนึ่งค่ะ โดยเกดจะเลือกนั่งตรงกันข้ามกับผู้ชาย รู้สึกจะเป็นคนงานก่อสร้างค่ะ มีทั้งหนุม เด็ก และแก่ๆ เกดเอากระเป๋า
นักเรียนไว้ใกล้ๆขาเกด วางไว้ข้างล่าง เพื่อที่จะโชว์ขาอ่อนให้ชัดๆค่ะ ..เห็นคนงานก่อสร้างมองกันตาไม่กระพริบเลยค่ะ เกดสังเกตจากหางตาค่ะ เกดพยายามไม่มองเค้า เดี๋ยวเค้าไม่กล้ามองขาเกดละ
ทีนี้แย่เลย แล้วเกดก็ยกขาขึ้นให้อยู่ในระดับสายตาเค้าค่ะ ให้เข่าตั้ง ชันสูง ถ้านั่งแบบนี้ จะมองไปถึงข้างในเลย โดยเฉพาะรูหี "
ตอนนี้ พี่เคทเริ่มเขี่ยหีแล้ว รวมทั้งเพือนพี่เคทด้วย ส่วนผอ. ยังคงนั่งเฉยค่ะ ควยยังไม่แข็ง ...
" ตอนนั้นตอนเย็น แดดจะส่องมาทางที่เกดนั่ง ส่องเข้าหน้าเกด แล้วส่องมาที่ขาเกดด้วย โชคดีมากค่ะ งั้นก็เห็นเข้าไปข้างในแบบเหมือนกับ เปิดไฟซิค่ะ เกดคิดในใจ เดี๋ยวจะโชว์ให้จะๆกว่านี้ โดยที่เกดทำเป็นนอนหลับ แล้วอ้าขา ให้กว้างขึ้น แอ่นสะโพกไปทาง คนงานก่อสร้างค่ะคนที่นั่งตรงข้ามเกด เริ่มที่จะล้วงเข้าไปข้างในกางเกงแล้วค่ะ สงสัยคงจะแอบลูบควย อิอิ สนุกจัง
เกดคิดในใจ แต่เกดก็ไม่ใจดำให้คนนี้มองรูหีเกดคนเดียวหรอกค่ะ เกดก็ส่ายไปส่ายมา ให้หันไปมาทำให้ทุกคนมองรูหีเกดครบทุกคนค่ะ ทำให้น้ำเงี่ยนเกดไหลใหญ่เลยค่ะ ตอนนี้ เกดอยากจะฉีกหี ให้ทุกคนมองได้ถนัดจังเลยค่ะ แต่ทำไม่ได้ เพราะเค้าอาจจะไม่เห็นน้ำเงี่ยนใสๆ ที่ไหลออกมาจากรูหีเกด
ชัดๆ คิดแล้วหงุดหงิดจังค่ะ .. เกดให้พวกนั้นดูจนหนำใจค่ะ เพราะบางคน ลูบควย ตรงนั้นเลยค่ะไม่เกรงใจคนอื่นที่นั่งมาด้วยเลย ที่ข้างๆ เกดมีพี่สาวคนหนึ่ง ทำงานออฟฟิต นุ่งกระโปรงสั้นมาเหมือนกัน แต่นั่งเอากระเป๋า ปิดตรงร่องขาเอาไว้ เกดเลยหาเรื่องพิเรนๆ โดยที่เกดแกล้ง เอามือไปปัดกระเป๋านั้นออกค่ะ มันกระเด็นไปไกลมาก ทำให้พี่สาวคนนั้น อ้าขาออกอย่างลืมตัว พวกนั้นคงเห็นกางเกงในตัวน้อยๆ ของพี่สาวคนนั้นแล้วหล่ะค่ะ แต่หนูไม่เห็นเพราะว่าอยู่ด้านเดียวกันกับ พี่สาวคนนั้นพวกคนงานก่อสร้าง มองกันตาเดียวเลยค่ะ ก็มีหีอูมๆ ให้มองตั้งสองคนแหน่ะค่ะ " แล้วเกดก็ส่งสายตามาทางหนูค่ะ
" ตอนนั้นอยากชวนจอยมาโชว์หีด้วยกันจังเลยค่ะ เพราะว่าเสียวสุดๆเลยค่ะ " หนูได้ฟังดังนั้นอยากไปโชว์บ้างจัง ได้แต่กดบี้ติ่งแตด เพื่อระบายความเงี่ยน จากนั้นเกดก็เล่าต่อ
" แล้วหนูก็เก็บกระเป๋า ของพี่คนนั้นมาถือไว้ค่ะ เพื่อไม่ให้พี่คนนั้น เอากระเป๋ามาบังส่วนที่ผู้ชายอยากมองที่สุดอีกหนูบอกว่า ให้หนูช่วยถือน่ะค่ะพี่ แล้วทำเป็นชวนคุยค่ะ ทำให้เราสองคน เผลอ โชว์หีกันอย่างลืมตัวพวกคนงานก่อสร้าง ก็ได้ใจ มองเข้ามาใกล้ๆเลยค่ะ จมูกเกือบชนกับหัวเข่าหนูค่ะ ส่วนพี่สาว คนนั้นก็เห็นพวกนั้นดู ก็เลยขอโชว์บ้าง แล้วแอบกระซิบหนูว่า พวกนี้ แอบมองพี่มาตั้งนานแล้วละ แต่พี่ปิดไว้ ความจริงอยากโชว์ใจจะขาด บางทีพี่ แอบใส่จีสตริงมา แต่ไม่กล้าโชว์ค่ะ กลัว แล้วหนูก็บอกว่า
ไม่ต้องกลัวหรอกค่ะ อยากโชว์ ก็โชว์ไปเลยค่ะ เสียวดีด้วยไม่เครียด กลับบ้านก็จะได้ช่วยตัวเองอย่างสนุกไปเลย งั้นคราวหลังพี่จะใส่กระโปรงให้สั้นกว่านี้อีก บางๆ หรือถ้าพี่เงี่ยนมาก ก็จะไม่ใส่กางเกงในเลย ดีมั๊ยค่ะน้อง .. ดีค่ะ แล้วเราก็หัวเราะกันสนุกสนาน ปล่อยให้พวกผู้ชายมอง หีเรากันไป
หนู แอบชำเรืองมองกางเกงในของพี่เค้า พี่เค้าใส่กางเกงในเซ็กซี่มากค่ะ ใส่ลายลูกไม้ตัวจิ๋ว ขนหมอยดำไปหมดค่ะ เห็นแล้วเงี่ยนจริงๆ พวกคนงานก่อสร้างพวกนั้น คงน้ำแตกกันแล้วหล่ะค่ะ แล้วพอเกือบๆ ถึงบ้านหนู ๆ หนูก็ลง หนูยังบอกพี่สาวคนนั้นอีกว่า วันหลังให้ไปเทียวที่โรงเรียนหนูบ้าง รับรองสนุกมากๆพี่เค้ารับปากหนู ว่าจะไปเที่ยว แล้วหนูก็แก้ผ้า หน้าบ้านเลยค่ะ ด้วยความเงี่ยนมาก แล้ววิ่งเข้าบ้าน เข้าห้องหนู เขี่ยๆๆๆ หี จนน้ำแตกไปหลายรอบค่ะ ... เรื่องหนูก็มีแค่นี้แหละ ..


   กดให้ด้วย ถ้าถูกใจ

*

ออฟไลน์ kitty cat

 • Full Member
 • **
 • 128
 • 487
  • ดูรายละเอียด
Re: สวรรค์ในโรงเรียน 2
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: สิงหาคม 28, 2018, 07:20:37 am »
แค่คนแรก
เล่าซะเห็นภาพเลย
แล้วคนที่เหลือก็คงไม่น้อยหน้ากัน
 ::Beggar::

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ