สวรรค์ในโรงเรียน 3

สวรรค์ในโรงเรียน 3

 • 1 ตอบ
 • 28632 อ่าน
*

ออฟไลน์ darky

 • Legend Member
 • *******
 • 2039
 • 21782
  • ดูรายละเอียด
สวรรค์ในโรงเรียน 3
« เมื่อ: ธันวาคม 24, 2010, 08:57:01 am »
### ตอนที่ 6 ###

....หลังจากเกดได้เล่าเรื่องไปแล้ว ทุกคนปรบมือกันให้กำลังใจกันดังเลยค่ะ แต่ผอ. ควยยังไม่ลุกเลยค่ะสงสัยงานนี้ยัยเกด อดเย็ดกับผอ.แน่เลย แต่ก็ดีค่ะ เพราะหนูอยากควย เงี่ยนหีจะแย่แล้ว แต่ผอ. ก็เรียกขึ้นไปบนโต๊ะ แล้วเลียหียัยเกด ยัยเกดร้องกรี๊ด ด้วยความดีใจ นึกว่าไม่ได้รางวัลซะแล้วซิ ตอนผอ. กรีด
ลิ้นลงในร่องรูหีของยัยเกด หนูบี้แตดโดยเอานิ้วกดลึกเลยค่ะ เสียวมากเลย น้ำเงี่ยนหนูเยิ้มออกมาเลย หยดลงบนพื้นเลยค่ะ สงสัยลิ้นผอ. คงสากน่าดู เห็นยัยเกดเอามือกดหัวผอ.ด้วยค่ะ แบบไม่ให้ออกจากร่องรูหีของเค้า เห็นพี่เคทและเพื่อนๆ เขี่ยหีถี่มากเลยค่ะ บางคนก็ร้องซีดส์ ออกมาเลย สงสัยอยากโดนเลียรูหีกันค่ะแล้วพี่เคทก็ขึ้นมากล่าวอีกครั้ง ทั้งๆที่น้ำเงี่ยนของพี่เคทเลอะง่ามขา มากไหลเป็นทางเลย ...
"คนต่อไป ด.ญ.แอนนา เชิญมาเล่าเรื่องประสบการณ์โชว์ได้แล้วค่ะ " หนูคิดในใจว่า พอแอนเสร็จ เดี๋ยวก็คงจะเป็นหนู ตอนนี้หนูเงี่ยนมาก อยากจะเล่าใจจะขาดอยู่แล้ว ... แล้วยัยแอนก็เดินขึ้นไปบนเวที นั่งยอง ๆเอานิ้วเขี่ยติ่งแตด แล้วขลี่รูหีออกให้กว้าง เอานิ้วอมไว้ในมือ แล้วเอามาเขี่ยแตด หันรูหีไปทางกล้องวีดิโอค่ะลืมบอกไปว่า วันนี้ได้ถ่ายวีดิโอเก็บไว้ด้วยค่ะ คงเอาไว้ดู เป็นกิจกรรมอย่างหนึ่งของโรงเรียนน่ะค่ะ ......แล้วยัยแอนก็เล่าเรื่องประสบการณ์ ดังนี้...
" สวัสดีค่ะ ท่านผอ. ที่เคารพ พี่เคท และบรรดาผู้บริหารโรงเรียน และเพื่อนที่รักทั้งหลาย หนูมีประสบการณ์โชว์ หี ให้เพื่อนฟังดังนี้ค่ะ เมื่อวานหลังจากที่ผอ. ได้ให้การบ้านแอนไป แอนก็คิดว่าจะหาวิธีโชว์หียังไงดีค่ะ โดยแอนจะทำคล้ายเกดค่ะ เอากระโปรงนักเรียนที่สั้นอยู่แล้วตัดปลายออกเลยค่ะ ให้เหลือปิดหีไว้นิดนึง ชนิดที่ว่า ไม่ได้ช่วยปิดอะไรไว้เลย กางเกงในก็ไม่ใส่ค่ะ กระโปรงมันบานด้วย ถ้าเดินเร็วๆเนี๊ย กระโปรงจะสะบัด ทำให้เห็นเนินหีของแอนถนัดมากค่ะ แอนเดินไปก็ไม่สนใจอะไรค่ะในใจคิดแต่เรื่องโชว์หีอย่างเดียว แอนจะเดินไปหากลุ่มที่มีพวกผู้ชายเยอะๆค่ะ แล้วแอนก็ไปนั่งที่ป้ายรถเมย์
หันหน้าออกถนน ถ่างขาออกนิดนิด แอนจะเลือกนั่ง ที่ป้าย ที่มีรถติดเยอะๆน่ะค่ะ เพราะว่า แอนจะได้ให้คนเห็นเข้าไปในหว่างขาแอนได้ถนัดๆ ถ้ารถคันไหนมีผู้ชายอยู่ด้วย แอนจะหันหน้าไปทางนั้นเลยค่ะ แล้วถ่างขาอ้าๆหุบๆ เสียดีค่ะ เห็นเค้ามองกันใหญ่เลยค่ะ บางคันไฟเขียวแล้วก็ยังไม่ออกรถไปค่ะ จนรถข้างหลัง ต้องปีบแตรไล่ แหมก็ได้ดูหี สาวๆเด็กๆ ฟรีๆนี่ค่ะ ใครหล่ะจะไม่ดู หนูก้มลงไปมองรูหีของตัวเอง
โอ้โห้!! เห็นชัดมากค่ะ ยิ่งกว่า คม ชัด ลึก อีก รูหีซึ่งแดงออกชมพู ขนหมอยก็น้อย ซอยสั้น ขาขาว เรียวผิวเนียน คงสะกดทุกสายตาให้มองมาที่รูหีแอนค่ะ ตอนนั้นแอนน้ำไหลไม่หยุดเลยค่ะ ... แต่แอนก็ยังไม่สะใจค่ะ อยากโชว์มากกว่านี้ โดยแอนจะเดินช้ามสะพานลอย โดยแอนจะเดินนำกลุ่มที่มีผู้ชายอยูด้วย เยอะๆ เพื่อให้พวกผู้ชายมองก้น และร่องหีแอนค่ะ ตอนก้าวขึ้นบันได แอนจะก้าวขากว้างๆ ถ่างๆ จนเดินแบบผิดธรรมชาติไปเลยน้ำเงี่ยนก็ไหล ไม่รู้ว่าไหล โดนหน้า พวกพี่ๆข้างหลังหรือเปล่า แต่ไหลเป็นทางเลยค่ะ ตามร่องขาหนีบแต่แอนก็ไม่สนใจค่ะ สนใจแต่เรื่องโชว์อย่างเดียว แล้วที่สะพานลอย มีขอทาน อยู่ แอนเลยให้ตังค์ขอทานคนนั้น แล้วนั่งถ่างๆ หันหน้าไปทางขอทาน ทำให้ขอทานคนนั้น เห็นหีแอนแบบจะๆ ค่ะ เห็นขอทาน เอามือไป
จับควยเลยค่ะ สงสัยคงคิดในใจว่า " แม่อีหนูเอ้ย รูหีมึงนี่ สวยจริงๆ กูอยากเอาควยเย็ดไปในรูหี มึงจริงๆ"
โอ้ย แค่คิดก็เสียวแล้วค่ะ แล้วแอนยังไม่ลุกค่ะ ยังนั่งทำเป็นจัดรองเท้า เช็ดรองเท้า ให้ขอทานมองรูหี แอนไปเรื่อยๆ แต่คนที่เดินผ่านไปผ่านมา ก็มองรูหีแอนค่ะ บางคนเดินไป มาหลายรอบมาก อิอิ สนุกจังเลยค่ะต้องขอบคุณ ผอ. และพี่เคทมากๆ ที่ให้การบ้านสุดเสียวมาให้แอนค่ะ พอขอทานดูจนหนำใจแล้ว แอนก็ลงจากสะพานลอย แอนเดินไปซอยเปลี่ยวๆแถวๆนั้นค่ะ แอนก็เลยนึกสนุกขึ้นมา อยากลองเดินแก้ผ้า แถวนี้จังทั้งที่แอนไม่รู้จัก และมันเปลี่ยวมาก แอนว่า เสียว ตื่นเต้นดีออก ว่าแล้วแอนก็ แก้ผ้าเลยค่ะ แล้วก็ไม่เอาเสื้อผ้าไปด้วย คิดว่า ไปหาเอาข้างหน้า หรือเดินหลบๆแอบๆไปจนถึงบ้านแอนน่ะค่ะ แล้วแอนก็เดินแก้ผ้าไปค่ะ
ตอนนี้น้ำเงี่ยนไหล เหมือนท่อปะปาแตกเลยค่ะ เงี่ยนก็เงี่ยน เสียวก็เสียว อยากโดนรุมโทรมจังเลยค่ะแอนเดินแก้ผ้ากลางถนน เลยค่ะ บางทีก็นั่งเขี่ยหี กลางถนนเลยค่ะ ก้นทิ่มกับเม็ดทราย ได้อารมณ์ดีค่ะกลิ่นหีของแอนก็ตะหลบอบอนไปหมด ซะใจมากเลยค่ะ แต่มันเสี่ยงมากค่ะ แอนเห็นสนามเด็กเล่น ย้างๆแอนก็ไปเล่นกับเด็กพวกนั้นด้วยค่ะ ทั้งๆที่แอนไม่มีเสื้อผ้าติดตัวซักชิ้นเดียว เด็กพวกนั้นก็มองแอนกันใหญ่เลยค่ะ ว่าพี่คนนี้ทำไมไม่ใส่กางเกงใน แล้วมีเด็กคนหนึ่งซึ่งโตกว่าใครเพื่อน ช่างสงสัย มาถามว่า
"พี่ครับ นี่อะไรครับ " ชี้มาที่หัวนม แอน แอนก็ตอบว่า
" หัวนมซิจ๊ะ ไม่เคยเห็นเหรอ "
" ครับไม่เคยเห็น "
"แล้วนี่อะไรครับ " คราวนี้ชี้มาที่รูหี แอน แอนก็ตอบดังๆไปเลย เพราะว่าซะใจมาก
" อ๋อ รูหีจ๊ะ น้อง"น้องเคยเห็นมั๊ย "
" เคยเห็นของพี่สาวครับ พี่สาวผม ก็สวยแบบพี่นี่แหล่ะ "
"เหรอจ๊ะ " นี่ดูซิ ตอนนี้แอนแหกหีออกกว้าง เพื่อให้น้องเค้าดูเข้าไปในรูหี พร้อมทั้ง กดหัวเด็กผู้ชายคนนั้นให้เข้ามาใกล้ๆ พร้อมคิดในใจว่า
"ดูซิดูให้เต็มตา รูหีกู น่าเย็ดมั๊ย ถ้ามึงโตกว่านี้ กูจะให้มึงเลียรูหีให้กู แล้วเย็ดกูเหมือนหมาข้างถนน กูจะเรียกให้พ่อและเพื่อนมึงมาเย็ดกู ให้กูหายเงี่ยนหี " คิดไปน้ำแตกเลยค่ะ สะใจมากๆ

### ตอนที่ 7 ###

.. พอเดินไปถึงหน้าบ้านแอน แอนก็ตะโกนเรียกใคร ก็ไม่ได้ยินค่ะ สงสัยยังไม่กลับบ้าน แอนก็เลยปืนรั้วหน้าบ้านไปในบ้าน หีแอนคงแหกกว้าง แน่ๆเลยค่ะ ตอนกระโดดลง หีก็ไปโดนบานประตูอีก โดนติ่ง โอ้ยย เงี่ยนอีกแล้วน้ำเงี่ยนติดบานประตูเลยค่ะ แล้วหนูก็เอาน้ำเงี่ยนหนู ป้ายไว้ที่บานประตู ไว้เยอะแยะไปหมด เพื่อให้คนที่บ้านโดนน้ำหีแอนค่ะ ตอนนี้ตัวแอน เลอะเทอะ และเปื้อนเยอะมาก แอนก็เลยเอาสายยาง มาอาบน้ำหน้าบ้านค่ะเห็นคนเดินผ่านมา มองกันเป็นแถวเลยค่ะ แอนก็เน้นถูแต่ที่ติ่งแตดกับหัวนมสวยอวบ ของแอนเยอะๆค่ะสุขมากค่ะ แล้วเจ้าตูบ หมาของแอนก็มาเล่นน้ำกับแอนด้วยค่ะ แอนเลยคิดพิเรนๆ อีกแล้วค่ะ โดยเอาอาหารมัน แพทดีกรี มาทาบริเวณเนินหี แล้วแอนก็นอนกึ่งนั่งค่ะ ถ่างขา ให้ไอ้ตูบเลียรูหีให้ค่ะ มันเลียใหญ่เลย ลิ้นมันยาวมาก บางทีแอนก็ฉีกร่องหี ให้เลียไปถึงข้างในค่ะ แพทดีกรี บนน้ำเงี่ยนแอน มันคงชอบมากเห็นกระดิกหางใหญ่เลย มันเลียจนไม่เลยอะไรไว้เลย น้ำแอนก็แตกไม่รู้ กี่รอบต่อกี่รอบ แล้วแอนก็ขึ้นห้องหลับเป็นตายเลยค่ะ ห้องก็ไม่ได้ล็อค เสื้อผ้าก็ยังไม่ได้ใส่ ตื่นตอนเช้า เห็นรูหีเปียก สงสัยมีใครมาเลียรูหีเราแน่เลย ... " เรื่องหนูก็มีแค่นี้แหละ ค่ะ"
เสียงปรบมือกันเกรียวห้องประชุมเลยค่ะ หนูก็เขี่ยติ่งไปเสร็จหลายรอบแล้วเหมือนกัน แต่ควยของผอ. เริ่มตึงแล้วค่ะ แล้วพี่เคทก็มากล่าวอีก
"ฮัลโหล เรื่องของแอนดีมาก ได้เข้ารอบสุดท้าย และมีรางวัลคือ ต้องเขี่ยหีให้ผอ.ดูใกล้ๆ" แอนดีใจมากเลย กระโดดกรี๊ดเลยค่ะแล้วแอนก็ไปนั่งแหกหี ตรงหน้าผอ. พี่เคทก็เอากล้องวีดีโอมาถ่าย เห็นแอนเขี่ยหี รุนแรงมาก คงเงียนมากๆแล้วน้ำหีก็กระเด็นไปที่หน้าผอ. เลอะไปหมดค่ะ คงซะใจมาก จอยแอบอิจฉาเล็กๆค่ะ ...
..."เอาละ เรื่องของคนต่อไปก็คือ ด.ญ.จอย ค่ะ " แล้วจอยก็ขึ้นไปบนเวทีค่ะ เรื่องของจอย เพื่อนคงได้อ่านกันแล้วนี่ค่ะ แต่จอยก็จะแต่งเรื่องให้มันเว่อร์ขึ้นอีกค่ะ แล้วจอยก็ขอร้องพี่เคทค่ะว่า
"พี่เคทค่ะ ตอนที่จอยเล่าเนี๊ย จอยขอนั่งบนหน้าผอ. ได้ป่าวค่ะ " พี่เคท นิ่งไปครู่หนึ่ง แล้วบอกว่า
"ได้ค่ะ" เพื่อนๆไม่ยอมค่ะถึงขั้นประท้วงจะมาตบตี จอยค่ะ แต่พี่เคทกับเพื่อนๆพี่ ห้ามกันเอาไว้ จอยเลยได้นั่งไป เล่าเรื่องโชว์ไปค่ะตอนที่จอยกำลังก้าวขา กรวมหน้าผอ. น้ำจอยถึงกับหยดใส่หน้าผอ.เลยค่ะ ก็เงี่ยนมากนี่ค่ะ แล้วค่อยๆ หย่อนก้นลงไปให้ตรงกับหน้าผอ.ค่ะ พอตรงดีแล้ว จอยก็นั่งบนหน้าผอ.แทนเก้าอี้ค่ะ ระหว่างที่จอยเล่า จอยก็ใส่อารมณ์ โดยขยี้ไปที่หน้าของผอ. อย่างแรง และเมามันส์ค่ะ เงี่ยนสุดๆเลย เพราะว่าจอยแอบฉีดน้ำหอม ที่รูหีจอยด้วยค่ะ ผอ.คงหอมหีจอยค่ะ บางทีผอ.ก็เอาลิ้นมาแหย่ เลียเข้าไปในร่องรูหี โดยที่เพื่อนๆไม่สามารถรู้ได้เลยค่ะ ว่ารูหีจอยกำลังโดนผอ.เลียอยู่ บางทีก้นจอยก็ลอยขึ้นค่ะ เพราะอยากให้ผอ. มองรูหีจอยด้วยค่ะผอ.คงชอบค่ะ เพราะว่าให้จอยลอยรูหีนานมาก ก็รูหีจอยสวยนี่ค่ะ เป็นรูหีรีๆ ขนขึ้นพองาม สีชมพูค่ะ
หอมด้วย รู้สึกแตดจะสั่นๆด้วยค่ะ คงอยากให้ผอ.เลียน่ะค่ะ ถ้ารูหีมันพูดได้มันคงพูดว่า " เลียรูหีกูซิไอ้ผอ. จอมลามก กูรู้ว่ามึงอยากเย็ดหีกูด้วย เอ้า เลียๆ ให้สาแก่ใจกู" คิดแล้วมันส์มากค่ะ แล้วหนูก็เล่าเรื่องอีกเรื่องนึงค่ะ โดยหนูเขียนเป็นสคริป เหมือนในหนัง แล้วจอยก็ให้พี่เคท กับผอ. ซึ่งเป็นพ่อลูกันเป็น
คนแสดง จอยยกก้นออกจากปากของผอ. ด้วยความเสียดายนิดหน่อย แล้วส่งสคริปให้กับ พี่เคทกับผอ.แล้วบอกว่า ให้พูดและแสดงไปตามบทที่แอนเขียน เพราะเรื่องที่เขียนมา เป็นเรื่องจริงที่จอยกับพ่อได้ทำกัน ...


   กดให้ด้วย ถ้าถูกใจ

*

ออฟไลน์ kitty cat

 • Full Member
 • **
 • 152
 • 700
  • ดูรายละเอียด
Re: สวรรค์ในโรงเรียน 3
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: สิงหาคม 28, 2018, 07:24:54 am »
แหมหนูจอยนี่ไม่เบานะ
มีสคริปให้นักแสดง
แสดงประกอบการเล่าเรื่อง
 ::DookDig::

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ