จุดสุดยอดของคุณผู้หญิง

จุดสุดยอดของคุณผู้หญิง

  • 0 ตอบ
  • 3256 อ่าน
*

ออฟไลน์ kochakan

  • Full Member
  • **
  • 172
  • 281
  • จอมโจรมัจุราช
    • ดูรายละเอียด
จุดสุดยอดของคุณผู้หญิง
« เมื่อ: มกราคม 18, 2011, 07:23:19 am »
กล่าวกันว่า...
ในการมีกิจกรรมแห่งความรักใคร่ที่เรียกกันย่อๆ ว่า
มีเซ็กซ์กันนั้น ผู้ชายกับผู้หญิงต่างกันราวกับฟ้ากับดินทีเดียว

 
[table=680][tr][td]เมื่อนึกถึงเรื่องราวของการจะมีเซ็กซ์นั้น ผู้ชายจะนึกก่อนเลยว่า จะมีเซ็กซ์ที่ไหนดี แต่ผู้หญิงจะเริ่มคิดว่า ถ้าจะมีเซ็กซ์กับเขาแล้ว เขาจะรักเราไหม แล้วเขาจะรักตลอดไปหรือเปล่า มีดีหรือไม่ดี กลัวท้องด้วย กลัวติดโรคด้วย แต่กลัวเขาไม่รักมากกว่า เพราะฉะนั้น ในบรรยากาศที่เป็นใจ ผู้หญิงจึงมีโอกาสที่จะมีเซ็กซ์โดยที่ไม่ได้ตั้งใจเสมอ... แต่จะสุขสมดังที่หวังและตั้งใจหรือไม่นั้น เป็นอีกเรื่องหนึ่ง การสำรวจวิจัยต่างๆ บ่งบอกว่า... ผู้หญิงไม่ค่อยได้สุขสมอารมณ์หมายเท่าใดนัก! การไปถึงดวงดาวของผู้หญิง จึงเป็นกระบวนการที่ลึกลับซับซ้อนสุดที่ผู้ชายจะนึกถึงได้ และมีคำถามที่รอคอยคำตอบอีกมากหลาย คำถามคำตอบต่อไปนี้ อาจจะไขข้อข้องใจของชายหญิงหลายคนที่รอคอยอยู่ และอาจจะเป็นประโยชน์สำหรับผู้ที่อ่านเป็นความรู้ ไว้นำไปใช้ในการดำเนินชีวิตคู่ในอนาคต

จริงหรือที่การไปถึงจุดสุดยอดของผู้หญิงนั้น แตกต่างกันไป ? [blockquote]จริงเลย จริงแท้แน่นอนว่า ในการไปถึงจุดสุดยอดของผู้หญิงนั้น รูปแบบของการสุขสมจากการไปถึงจุดสุดยอดแตกต่างกัน แม้กระทั่งในผู้หญิงคนเดียวกัน การไปถึงจุดสุดยอดในแต่ละครั้งของพวกเธอ ก็ยังไม่เหมือนกันเลย การไปถึงจุดสุดยอดของผู้หญิงนั้น รูปแบบที่พบได้บ่อยเป็นการไปถึงจุดสุดยอดจากการกระตุ้นปุ่มคลิตอริส ที่อยู่ด้านบนปากช่องคลอดของเธอ เมื่อไปถึงดวงดาวในรูปแบบนี้ เธออาจจะแค่ใจหวิวๆ รู้สึกสบายๆ ตัวลอยๆ หรืออาจจะมีอาการใจสั่น หัวใจเต้นแรง และหายใจหอบเหนื่อยสักครู่ก็ได้ มักจะไม่นานเกิน 5-10 วินาที แต่ถ้าการไปถึงจุดสุดยอดของพวกเธอ เกิดจากการกระตุ้นปุ่มกระสันภายในช่องคลอดที่เรียกว่า จีสปอทแล้ว การสุขสมในรูปแบบนี้ อาจทำให้เกิดการเกร็งทั้งตัว กล้ามเนื้อรอบช่องคลอดบีบรัดตัวชนิดที่ไม่สามารถจะห้ามได้ ใจเต้นแรง หอบเหนื่อย หลายต่อหลายคนอาจส่งเสียงร้องดังมาก เรียกว่าเป็นการไปถึงจุดสุดยอดชนิดรั้งไม่หยุด ฉุดไม่อยู่ และบางรายอาจมีการหลั่งน้ำออกมาทางช่องคลอดเป็นจำนวนมากด้วย นอกจากนี้ ผู้หญิงยังสามารถที่จะไปถึงดวงดาวได้... แค่ใช้จินตนาการของเธอเท่านั้น!! [/blockquote]
จริงหรือที่ผู้หญิงสามารถไปถึงดวงดาวได้จากจินตนาการ ?? [blockquote]เป็นความจริงที่ว่า ผู้หญิงบางคนสามารถใช้แค่จินตนาการในบรรยากาศที่เป็นใจและผ่อนคลาย นึกถึงความสุขสมจากการร่วมรักกับผู้รู้ใจที่เป็นใครสักคนหนึ่ง และเธอก็สามารถที่จะสุขสมได้ด้วยตนเอง พูดง่ายๆ ก็คือ ผู้หญิงสามารถช่วยตนเองให้มีความสุขได้ โดยไม่ต้องขยับร่างกายส่วนใดส่วนหนึ่งเลย แค่ใช้จินตนาการเท่านั้น และเรื่องนี้ เป็นเรื่องที่ผู้ชายทำไม่ได้!!! ผู้หญิงหลายคนจึงสามารถใช้ประโยชน์นี้ ในการร่วมรักกับผู้ชายของเธอ เพราะในการร่วมรักกันตามปกติแล้ว ผู้ชายส่วนหนึ่งไม่สามารถที่จะจูงนางในฝันให้บทอัศจรรย์จบลงด้วยการไปถึงจุดสุดยอดได้ แค่เธอหลับตาปล่อยจินตนาการให้ล่องลอยไปตามความฝันในขณะที่เขาเล้าโลมเธออยู่ แม้กระทั่งในระหว่างที่เขากำลังใช้ส่วนนั้นประกอบกิจกรรมอยู่ เธอก็สามารถที่จะจินตนาการตามไปจนกระทั่งสุขสมร่วมกับเขาได้ ประสบการณ์ในการไปถึงจุดสุดยอดจากจินตนาการนี้... สามารถฝึกฝนได้!!! [/blockquote]
ทำไมผู้ชายจึงไม่สามารถไปถึงจุดสุดยอดได้จากจินตนาการ ?[blockquote]คงจะเป็นเพราะสมองซีกขวา ซึ่งเป็นสมองที่เกี่ยวกับจินตนาการของผู้ชายพัฒนาน้อยกว่าของผู้หญิง ด้วยเหตุนี้เมื่อนอนหลับสนิทร่างกายอยู่ในสภาวะหลับ จิตใจจึงสามารถที่จะเอาชนะ โดยการทำให้เกิดความฝันในบางสิ่งบางอย่างที่อยากทำ แต่ไม่สามารถที่จะกระทำได้ในชีวิตจริง แล้วหลั่งความสุขออกมาในระหว่างที่ฝันจนเรียกกันว่า...ฝันเปียก แน่นอนว่า ฝันเปียกก็สามารถที่จะเกิดขึ้นกับผู้หญิงได้เช่นกัน ในผู้หญิงที่ควบคุมตนเองอย่างเคร่งเครียด ในช่วงเวลาทำงานนั้น เรื่องราวทางเพศที่ผ่านมาในช่วงเวลาดังกล่าว ก็จะไม่ได้รับการตอบสนอง แต่เมื่อเธอเข้าสู่ภวังค์ของความฝันแล้ว จิตใจก็เริ่มมีอำนาจเหนือร่างกาย และเรื่องราวที่เกี่ยวข้องกับจินตนาการตามธรรมชาติของการเจริญพันธุ์ของมนุษยชาติ ก็เริ่มทำหน้าที่ของมันอย่างซื่อสัตย์... ในฝันของเธอ ซึ่งแน่นอนว่าในความสุขสมที่เกิดขึ้นในฝันนั้น ย่อมมีการหลั่งน้ำหล่อลื่นออกมาจนชื้นแฉะช่องทางแห่งความเป็นสาวของเธอเช่นกัน จนเป็นเรื่องของฝันที่เปียกในผู้หญิง แม้ว่าอาจจะเป็นฝันที่ไม่ใช่ความจริง...ก็ตาม เพราะในโลกแห่งความเป็นจริงเธออาจเป็น...ของใครก็ได้ แต่ในโลกแห่งความฝัน เธอเป็นของฉันเสมอทั้งกายและใจ เพราะฉันเป็นคนจินตนาการถึงเธอ [/blockquote]
จริงไหมที่ผู้หญิงมีจีสปอท...ศูนย์รวมแห่งความหฤหรรษ์ทุกคน ?? [blockquote]ในอดีตนั้นเชื่อกันมาว่า ผู้หญิงเพียง 1 ใน 3 คนเท่านั้น ที่มีจุดศูนย์รวมประสาทรับความรู้สึกพิศวาส ที่เรียกกันว่า จีสปอท โดยจุดดังกล่าวจะอยู่ใต้ผนังช่องคลอดด้านที่ติดกับกระเพาะปัสสาวะ และการถูกเสียดสีโดยอวัยวะส่วนนั้นของชายจะทำให้เกิดการกระตุ้นศูนย์รวมประสาทนี้ จนสามารถทำให้เธอทั้งหลายไปถึงฝั่งฝันด้วยความหฤหรรษ์สุดที่จะมีความสุขแบบใดอื่นมาเปรียบเทียบ และเป็นความสุขที่ผู้หญิงเกือบทุกคนฝันไว้ว่า จะได้พบพานสักครั้งหนึ่งในชีวิตก็ยังดี แต่ความเชื่อดังกล่าวได้รับการโต้แย้งว่า โดยแท้จริงแล้ว ผู้หญิงแทบทุกคนมีจีสปอท หรือปมประสาทพิศวาสภายในส่วนสงวนของเธอ เธอที่จะรับสัมผัสเสน่หาในระหว่างที่ร่วมรักกัน เพียงแต่ว่าจะได้รับการกระตุ้นจนสามารถที่จะไปถึงดวงดาวได้หรือไม่ เท่านั้น ถ้ามัวแต่มาตั้งความหวังไว้ว่า ต้องมีการถึงจุดสุดยอดแบบนี้... แบบที่จีสปอทโดนกระตุ้นแล้วไม่สมหวัง ก็จะไม่มีความสุข จริงอยู่ ในท่วงท่าที่ผู้หญิงเป็นฝ่ายอยู่ด้านบนหันหน้าเข้าหากัน หรือผู้หญิงอยู่ในท่านอนโก้งโค้ง และชายผ่านความเป็นชายเข้าทางด้านหลัง เป็นท่วงท่ามาตรฐานที่จีสปอทจะถูกกระตุ้นได้อย่างดี จนสามารถที่จะไปถึงจุดสุดยอดได้ง่าย ...แต่ก็ไม่เสมอไป การร่วมรักด้วยการมีจินตนาการแห่งความสุขต่างหาก ที่ผู้หญิงทั้งหลายควรจะมี และพยายามที่จะมี อย่าสนใจในปริมาณ อย่าสนใจว่าจะต้องถึงจุดสุดยอดหลายๆ ครั้งในการร่วมรักแต่ละครั้ง และอย่าสนใจว่า จุดสัมผัสเสน่หาจุดใดจะได้รับการกระตุ้นในท่วงท่าลีลารักแบบใด เพราะมันจะไปขัดขวางความสุข ความสุขอยู่ที่การได้ร่วมรักกับคนที่รักมากกว่า... [/blockquote]
สิ่งที่ผู้หญิงควรจะทำเพื่อที่จะถึงจุดสุดยอดก็คือ ไม่ยึดติดใช่ไหม ? [blockquote]แน่นอนเลยว่า การไม่ยึดติดกับรูปแบบของความสุขจากการร่วมรัก การไม่คำนึงถึงจุดสุดยอดมากเกินไป กลับจะทำให้มีความสุขจากการร่วมรักมากกว่า และการไม่ยึดติดว่าจะถึงจุดสุดยอดแบบไหน ยิ่งทำให้ถึงจุดสุดยอดได้ง่ายขึ้น เร็วขึ้น และมากครั้งขึ้น บางครั้งแค่เธอโดนกอดจูบ ลูบคลำ และสัมผัสไปทั่วร่างกาย ด้วยความเสน่หาจากเขาคนนั้น ก็แทบจะทำให้เธอหลอมละลายไปกับความสุขที่ได้รับแล้ว ยิ่งถ้าเธอมีจินตนาการตามการสัมผัสที่ได้รับไปด้วย ความสุขสมแบบสุดยอด อาจเกิดขึ้นก่อนที่เขาจะใช้ของรักของหวงของเขาเสียอีก ผู้หญิงหลายต่อหลายคน ไปถึงจุดสุดยอดได้ดีกว่า นุ่มนวลกว่า ถ้าได้รับการทำรัก ด้วยปากของเขา... ผู้หญิงอีกหลายต่อหลายคน ไปถึงดวงดาว เพราะเขากระตุ้นเต้านมของเธอ ในรูปแบบต่างๆ ที่ทำให้เธอวาบหวาม จุดอ่อนของผู้หญิงนั้น อยู่ที่การยึดติด ชอบยึดติดกับความสุขในรูปแบบเดิมๆ เคยมีความสุขแบบไหนก็อยากที่จะมีแบบนั้น โดยไม่คิดที่จะแสวงหาความสุขในรูปแบบใหม่ๆ และพอการกระทำแบบเดิมๆ ไม่ก่อให้เกิดความสุขก็เกิดการเบื่อหน่าย ท้อใจที่จะร่วมรักกันต่อไป โดยลืมไปว่า การที่ชายหญิงร่วมรักกันนั้น เป็นการบอกรักทางกาย เป็นสัมผัสรักทางกายที่ควรจะจับต้องได้ และกระบวนการและท่วงท่าลีลารักที่ดำเนินไปอย่างสอดคล้องต่างหากที่น่าจะนำความสุขสุดยอดมาให้ เนิ่นนานกว่าจุดสุดยอดธรรมดา ที่มีอยู่แค่ 5-10 วินาที เหมือนที่แสวงหากัน การไปถึงจุดสุดยอดของผู้หญิงนั้น จะว่ายากก็ยาก จะว่าง่ายก็ง่าย ...อยู่ที่ตัวเองมากกว่า [/blockquote]
(update 17 มกราคม 2003)
[ ที่มา...  ปีที่ 12 ฉบับที่ 553 วันที่ 6 - 12 มค. 2546] [/td][/tr][/table]


 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ