คุณนายผู้น่าสงสาร ตอนที่ 12 โดย Aornapan

คุณนายผู้น่าสงสาร ตอนที่ 12 โดย Aornapan

 • 3 ตอบ
 • 44000 อ่าน
*

ออฟไลน์ k_kk

 • Veteran Member
 • ******
 • 1753
 • 2062
  • ดูรายละเอียด
คุณนายผู้น่าสงสาร ตอนที่ 12 โดย Aornapan
« เมื่อ: กุมภาพันธ์ 09, 2011, 02:09:07 pm »
คุณนายผู้น่าสงสาร ตอนที่ 12
aornapan Posted: May 25 2006, 07:26 PM   

เมื่อไอ้ปื้ดเข้าร่วมวงสวิงกับไอ้ชมรุมสาวนา


       ไอ้ปื้ดเดินไปที่ห้องพักไอ้ชมทักทายเพื่อรู้จักกันเพราะอาศัยด้วยกันที่นี่ พอมันเริ่มเอาเบียร์มาให้ไอ้ปื้ดทุกอย่างที่คุยก็ดูเป็นกันเองจนในที่สุดทั้งสองต่างก็ยอมรับกันและกันมาเป็นทีมจัดการสาวในบ้านด้วยกันทั้งคู่ จะได้มีโอกาสสนุกกันเต็มที่ ขณะที่ทั้งสองดื่มได้ที่นาก็แวะมาร่วมด้วย แรกๆนาก็เขินๆสองชายหนุ่มที่เธอเคยโดนมันมาแล้วทั้งคู่ นาต้องดื่มเบียร์ย้อมใจให้กล้าตามด้วย ทำให้ปื้ดคุยสนุกชวนเล่นเกมส์กัน

“เกมส์อาไรจ๊ะ...พ่อหนุ่มปื้ด...”นาเสียงอ้อแอ้เพราะดื่มไปมาก ไอ้ชมหัวเราะถูกใจ
“ก็เล่นไพ่ตักกอง...ใครเล็กสุดต้องถอดออกชิ้นหนึ่ง...เอาไหมวะชม” ไอ้ปื้ดหาฝ่ายร่วมด้วย
“ได้เลยพวก...ดูว่าใครจะดวงดีกว่ากัน...หรือว่าผ้าจะหลุดก่อนกัน..ฮาๆ”ไอ้ชมชอบใจกับเกมส์เพราะยังไงก็เห็นกันมาหมดแล้วไม่รู้จะอายอะไรเช่นเดียวกับ
นาเองก็พลอยสนุกไปด้วย ทั้งสามย้ายที่กินไปที่ห้องไอ้ชมปิดประตูก่อน เพราะคุณนายยังไม่กลับมาเดี๋ยวเป็นเรื่อง
นาโดนไพ่ดีมาตลอดจนทั้งสองไม่เหลืออะไรติดตัว เห็นท่อนควยมันชี้โด่ทำเอานาใจสั่น โดยที่นาเหลือกางเกงในตัวเดียว
“แล้วเราจะจ่ายอะไรให้พี่นาละ..พวกผมหมดแล้ว...หรือว่าตามใจพี่นาสั่งดีไหมชม..”ไอ้ปื้ดออกความเห็น
“เออ...ดี..พี่นาสั่งได้หากเราแพ้..โอเคเลย..แค่อกพี่นาพวกเราก็โด่แทบระเบิดอยู่แล้ว”ชมยิ้มถูกใจแล้วแซวนา ตามองที่อกสวยนั้น
“จริงนะ...ห้ามเปลี่ยนใจละ..”นาย้ำแล้วคิดว่าสั่งพวกเขาทำไรดีแล้วเอามือลูบอกโชว์นมเล่น
“ครับพี่นา..ผมไม่เปลี่ยนใจอยู่แล้ว”ปื้ดย้ำรับคำเธอ เอื้อมมือมาจับหน้าอกสวยอวบเด้งตามแรงหัวเราะ ทำให้ไอ้ชมควยลุกค้ำออกมาทั้งไอ้ปื้ดด้วยก็ไม่ต่างกันสักเท่าไหร่ นาส่ายอกยั่วสองหนุ่ม แต่คราวนี้เธอแพ้

“อา....พี่นาหมดตัวแล้ว...”ไอ้ปื้ดเป็นคนดึงกางเกงในนาออกกับมือทันที ชมกอดรัดเอวนาไม่ให้หนีเพราะเธอออกแต้มน้อยกว่าพวกเขา
“ว้าย..ไม่ต้อง..พี่แก้เองก็ได้...บ้า...”นาดิ้นบิดเอวไปมาจนกางเกงในตัวน้อยหลุดออกจากเอว หัวเราะระริก
“โฮ....กางเกงในแฉะหมดเลยวะ..ไอ้ชม...”ปื้ดมองกางเกงในแล้วยกโชว์
“เอ้า..อย่างนี้จะเล่นไพ่ไปทำไม...เล่นซ่อนหาดีกว่า..”ชมกอดมือคลึงอกนาไซ้ต้นคอไปด้วย
“เล่นซ่อนหาอะไร..ออย...”นาเสียวที่ชมขยี้อกอวบเธอเล่นด้วยมือที่สากหนาของมัน
“เล่นซ่อนเจี้ยวไง...พี่นา...ฮาๆ”ไอ้ปื้ดรับลูกแล้วซุกหน้าลงซอกขานาปากดูดเลียเม็ดแตดที่โด่เต็มปาก ทำเอานาซูดปากเต็มคำ
"นายอมทุกอย่างแล้ว…ขออย่างเดียว…อย่าดูดแตด..พี่เสียวเหลือเกิน…อูย..ซีด”  ปื้ดเงยหน้าอันเลอะเทอะไปด้วยน้ำเมือกขึ้นมองดูโคกสวรรค์ของสาวสวยให้เต็มตา ครั้นเห็นเข้าก็ต้องตลึงงัน บา….โคกหีของนาช่างโคกใหญ่อะไรเช่นนั้นหนอ แคมแต่ละข้างผ่องอวบอัดเต็มหว่างขา เนินโคกโหนกง้ำอย่างท้าทาย มีขนหมอยสีดำละเอียดอ่อนปกคลุมอยู่ประปราย ไล่ลงมาตามริมแคมทั้งสอง วกหายไปถึงใต้ง่ามตูด แคมสวรรค์แดงระเรื่อเผอยอ้าน้อย ๆ อวดเม็ดเงี่ยนกระดุบเด่ แสดงความกระสันต์เงี่ยนสวาทเต็มที่ เขาเอื้อมมือไปลูบคลำโคกสวรรค์ของเธออย่างแผ่วเบา แล้วแหกแคมหีออกจากกัน

“อุ๊ย…ปื้ด..” นาร้องอย่างเอียงอาย เมื่อปรือตาขึ้นมอง
“อย่า…อย่าแหก…ปื้ดขา…อุ๊ย…อะไรก็ไม่รู้” ปื้ดไม่ยอมฟังเสียง เขาจับแคมหีอวบหนาของเธอแหกอ้าออก จนมองเห็นหลีบในย่นเป็นชั้น ๆ
ปากรูหีแย้มอ้าแดงก่ำ เห็นน้ำเมือกเอ่อออกปริ่มปากรู แสดงว่าสาวสวยเต็มไปด้วยความเงี่ยนกำหนัดสวาทอย่างเต็มที่แล้ว ชายหนุ่มปราดชึ้นนั่งยอง ๆ ตรงหว่างขาท่อนควยลุกผึง ๆ อย่างคึกคนอง เมื่อมีกลิ่นหีมาลอยฉุยอยู่ใกล้ ๆ เจ้าหนุ่มจับท่อนขาขาวของหล่อนให้ถ่างอ้าแล้วโย้ชึ้นสูง พลันโคกโยนีก็ลอยเด่นแบะกลีบอวดรูแดงอย่างท้าทาย ข้างไอ้ชมก็ขย้ำนมจนแทบแหลกคามือมันเร่งให้นาเสียวจนสุดที่จะทนทานกับการรุมของสองหนุ่มใส่เธอแบบนี้

ปื้ดจับหัวถอกบานร่าที่เพิ่งฝังมุกและแส้ม้ามาจ่อเข้าตรงรูสวรรค์ชองสาวสวย แล้วกดก้นผลุบปลายถอกบานเบิกจมวูบเข้าไปสนรูสวรรค์อย่างรวดเร็ว มันทั้งฝืดทั้งคับอย่างบอกไม่ถูก ปื้ดย่ามใจนักด้วยความหงี่มานานกว่าสองอาทิตย์ เขาแหกแคมหีให้อ้ากว้างขึ้นไปอีก แล้วกดตูดห่มควยเข้าไปเรื่อย ๆ เบียดแคมซ้ายแบะแคมขาว จนท่อนสากยาวใหญ่จมรูเข้าไปในสวรรค์ของสาวสวยเกือบครึ่งด้าม

“อุ๊ย…พอก่อน….ปื้ดขา…ทำไมมันแสบแบบนี้...ออย.....” หล่อนร้องเสียงเครือ เอื้อมมือยันอกเขาไว้ แคมโคกขมิบรัดท่อนกระดอแทบจะขาดกระจุย
“อูย…ชมขา…ซีด…อูย...ไม่เอาแล้ว...อย่าแกล้งรุมพี่ซิ...อูย...เสียวนะ...ปื้ดด้วย...” หล่อนครางกระเส่า แอ่นอกหราด้วยความเสียวซ่านร่านใจในการเล้าโลมอย่างเจนเชิงของเจ้าชม ก้นงามของเธอส่ายไปมา แคมโคกอ้างับท่อนเอ็นลากไปลากมาตามจังหวะส่ายตูด น้ำเมือกในรูสวรรค์เอ่ออาบออกมานองรู ทำให้คลายความฝืดคับลงไปได้ไม่น้อย เขาเห็นโอกาสเปิดให้เช่นนั้น ก็ไม่รอช้ารีบขยับเอวดึงท่อนเอ็นยาวออกมาหน่อยหนึ่ง

หญิงสาวก็แอ่นก้นตาม เจ้าหนุ่มก็ห่มตอลงไปเต็มที่ ทำให้สาวสวยแสนเสียวสยิวใจนัก ต้องส่ายก้นแอ่นอ้ากระดองโคกขึ้นรับการกระเด้าของเขาเป็นจังหวะอย่างลืมตัว ปื้ดถ่างขาออกไปอีก ทำให้ท่อนขาอวบของนาต้องถ่างตามออกไปด้วย ไอ้ชมมือซ้ายช้อนเข้าไปใต้ไหล่

มือขวาตะปบเต้านมอวบอั๋นเอาไว้ พร้อมกับขยำอย่างไม่ยอมปล่อย ให้ไอ้ปื้ดอัดท่อนควยยาวใหญ่ก็ซอยกระเด้ารูหีอันแสนคับขอบงสาวสวยไม่หยุดหย่อนจนแคมหีปลิ้นแดง เสียงหนอกควยกระแทกหนอกหีดังพับ ๆ ลูกกระโปกสองใบซัดง่ามตูดดังผลั๊วะพละ ๆ ไม่ขาดระยะ เคล้าระคนกับเสียหอบหายใจฟืดฟาดของหนุ่มสาว

นาผู้กำลังเอร็ดอร่อยในโลกีย์รสที่กำลังบำรุงบำเรอให้กันอย่างถึงใจ ปื้ดอัดควยพรวดเข้าไปเต็มเหนี่ยว สาวครางซีด….แอ่นโคกหีรับอย่างไม่ยอมย่อท้อ ให้ปื้ดอัดหนอกควยให้เส้นหมอยรุ่มร่ามอัดแน่นลงบนกระดอง

“อูย…ปื้ดขา…ซีด…ซีด…อูย” สาวสวยครางกระเส่าเมื่อเจ้าหนุ่มเร่งตะบันรูหีอย่างหนักหน่วงรุนแรงยิ่งขึ้นเป็นลำดับ
“เป็นไงจ๊ะ..พี่นา..คนสาวย....ควยไอ้ปื้ดเย็ดเสียวไหม...” ไอ้ชมกระชิบถามขณะที่ไอ้ปื้ดตูดยังไม่ยอมหยุดกระเด้า แอ่นเอวส่งท่อนควยให้บุกทะลวงคูหาหีอันแสนคับอย่างไม่หยุดหย่อน

“มันเสียวและแสบเหมือนของชม....... ดี...ซีด…อูย…ใจนาจะขาดรอน ๆ แล้ว ที่รักขา…ซีด…อูย…มัน…ซีด..มันอร่อยอะไรยังงี้ ปื้ดขา…”
เสียงสาวสวยออเซาะ ตามองเขาอย่างหวานฉ่ำ เจ้าหนุ่มยิ่งย่ามใจหนัก กดกระเด้าเป็นจักผัน เสียงท่อนควยทะลวงรูหีสวบ ๆ ไม่ขาดระยะ พร้อม ๆ กับเสียงหนอกควยปะทะหนอกหีดังพั่บ ๆ น่าฟังยิ่งนัก

“อูยไม่เจ็บแล้ว...เสียวๆ....ปื้ด...เสียวเหลือเกินแล้ว.. ปื้ดขา” นาเสียงกระเส่า มือชมกอดไหล่นาเอาไว้แน่น ก้นงามยกรับการกระเด้าอยู่ผั่บ ๆ เช่นกัน
“พี่นาอยากจะให้ผมทำแรง ๆ หนัก ๆ ใช่ไหมจ๊ะ คนดี” เจ้าหนุ่มถามอย่างรู้ใจ นาเองอยากพยักหน้าแต่ไอ้ชมกลับรั้งร่างนาลอยมาคล่อมไอ้ปื้ดที่เอนกายลงนอนตาม

“ไม่ไหวแล้วโว้ย....ต่อหน้าต่อตา....ไอ้ปื้ด...ขอข้ามั่ง...เอ็งจีบกันซะหวานเจี๊ยบแบบนี้....”ไอ้ชมปล่อยร่างนาคล่อมทับท่อนควยไอ้ปื้ดแล้วมันก็กระทอกท่อนควยในมือเล่น ผลักหลังนาลงทับอกไอ้ปื้ดมองท่อนก้นอวบยังมีอีกรูที่รอมันอยู่

“อย่านะ...ชม...พี่ไม่เคย....เจ็บนะ...ไม่.....”สิ้นคำนาก็สะดุ้งเฮือกเมื่อไอ้ชมกดท่อนควยเข้าร่องหลังเปิดทางช้าๆจมหายลงจนมิดเงี่ยงควย
“ว้าย...ออย...เบา...อูย...เจ็บ.....นะ..ชม...ออย.....พี่เจ็บ....ซีด...”นาร้องระงมกัดฟันตนเองตาเบิกโพลงเจอท่อนที่สองเบียดเข้าร่างเธอเต็มที่ นาหนีไม่ออกเพราะปื้ดกอดเอวแน่น ให้ไอ้ชมล๊อดบ่านาส่งควยเข้าร่องหลืบที่เพิ่งโดนครั้งแรกก็เจอควยมหากาฬแล้ว ร่องขยายตัวอย่างรวดเร็วรับหัวควยบานจมหายวูบลงปากก้นรัดแน่นจนไอ้ชมสูดปากระงม

“อ๊า.......แน่นยังกับตอกไม้เลยวุ้ย.....ซีด...พี่นา....รูก้นนี้มันดีกว่ารูหน้าอีก......ว๊าว...ซีก.....ขอต่อให้มิดก่อน...ซี๊ด.....”ไอ้ชมไม่ปราณีอัดทีเดียวจมมิดลำหายเข้าท้องนาที่ปากแหกร้องลั่นจนแสบแก้วหู มันรู้ว่าเดี๋ยวก็หายเจ็บเพราะเอาทีเดียวมิดแบบเจ็บครั้งเดียวเลิกเจ็บ สองมือมันล้วงไปขยี้หัวนมสาวหม้ายไฟแรงที่เต่งตึงเป็นไตอย่างหนัก

“เจ็บ..นะ...ออย.....พี่จะตายแล้ว....ออย.....ซีด...”เสียงสูดลมทำให้มันทั้งสองเริ่งรู้ว่านามีอาการตอบสนองแล้ง ทั้งสองเริ่มสาวควยเข้าออกหัวควยไปกระแทกกันเองในร่างนา สร้างความเสียวสะท้านที่ไม่เคยมีมาก่อนในชีวิต ทำให้ความเสียวทวีคูณมากกว่าเดิมอย่างรุนแรง

               ขณะนั้นเองคุณนายผกาก็เดินตามมาจากตึกใหญ่เป็นห่วงว่ามีอะไรเกิดขึ้น ก็พบภาพที่เธอขนลุกซู่ทันที ร่างสาวใช้คนสนิทถูกประกบกลางระหว่างสองหนุ่มที่กระแทกเองใส่ร่างเธอไม่ยั้ง เสียงดังป้าบๆราวจะฉีกร่างนาออกสองเสี่ยง แต่เสียงสาวนากลับร้องอย่างพอใจ
“แรงๆ...เสียว...ออย...ใจจะขาดแล้ว....เมียจะตายแล้ว...ว้าย....”นาร้องกรีดสุดเสียงร่างทรุดลงกองบนอกไอ้ปื้ดที่มันเด้งเอวตามอย่างหนัก
“ออก...อ๊ออก....อ๊าซ......แล้ว....”ไอ้ปื้ดร้องลั่นตาม ไอ้ชมเองกระดกก้นเกร็งระริกส่ายหน้าราวจะตายอีกคนที่ยังเสียวไม่ออกซะที

“อ๊าซ......โอ้ย....หมด....หมด...เลย...กู....โอ้ย....”ไ อ้ปื้ดมันคำรามเสียงสูงสองมือจับก้นนาอัดเข้าหาตัวมันที่สั่นระรัวสุดแรง น้ำควยพุ่งเป็นท่อแตกสาดเข้าหีไม่หลุดรอดออกมาให้เห็นเพราะร่องที่รัดท่อนทั้งสองแน่นหนึบ นากระตุกกึกๆตามจังหวะราวป็นลมชักกระตุก หน้าบิดเบี้ยวน้ำลายเยิ้มมุมปากไหลเป็นทางออกมาเปื้อนอกไอ้ปื้ดที่อยู่ล่าง ทั้งสองมองหน้ากันต่างอยากแช่ควยคาไว้จนกว่านาจะฟื้นขึ้นมาอีกรอบ

               คุณนายมือล้วงบี้แตดตัวเองไปโดยความกำหนัดเอง จนมือแฉะเมือกหีที่ทะลักออกมาล้นฝ่ามือ เธอปวดท้องขึ้นมาอย่างกะทันหัน ทรุดลงที่ประตูห้องสองมือกดหน้าท้องระรัว เสียงที่พยายามไม่ให้หลุดออกมาก็ทนไม่ได้
“โอย...ปวดท้อง....ช่วยด้วย..” คุณนายทรุดนั่งหมดสภาพ ไอ้ชมได้ยินเสียงครางแว่วๆมา
“เฮ้ย....เสียงคุณนายนี่หว่า...เดี๋ยวกูออกไปดูกอ่น..”ไอ้ชมชักท่อนควยออกจากก้นนาอย่างเสียดายที่มันยังไม่ออก
“ออย....ซีด..”นาเด้งเอวตามเสียงหลุดดังปล็อก รูก้นอ้ากลวงแดงกล่ำเป็นท่อ ไอ้ชมคว้ากางเกงบองใส่พลางวิ่งพลาง มาสะดุดร่างคุณนายที่หน้าห้องแทบล้มเพราะไม่คิดว่าเธอจะอยู่ที่นี่

“คุณนาย...เป็นไรมั่ง.....”ไอ้ชมอ้มร่างคุณนายผกาลิ่วมาวางที่เตียง ไอ้ปื้ดกับนายังค้างคากันไม่หยุดเอวกระเด้งส่ายรับเอวนา
“เฮ้ย...อะไรกันวะ...หยุดก่อน...ดูคุณนายให้หน่อย..เดี๋ยวจะไปหาหมอ..”ไอ้ชมหันมาต่อว่า
“นี่ชม..มานี่เดี๋ยวพี่จะบอกอะไร..”นาขยับยังนั่งทับควยไอ้ปื้ดไม่ปล่อย เอี้ยวตัวหันมากระซิบที่หูไอ้ชมพอได้ยิน

“จริงรึพี่นา..ให้ทำยังไงผมงงไปหมดแล้ว” ชมขยับหันมาหานาที่เหงื่อยังเต็มใบหน้า ราวกับไม่เชื้อหูตนเองที่ได้ยินมา ต้องถามซ้ำให้แน่ใจ แต่นาเองกลับขยับหันออกมาที่คุณนายนอนขอบเตียงอยู่ พลางดันชมเข้าไปหาที่หน้าคุณนายที่นอนอยู่ขอบเตียง ท่อนควยจ่อเข้าหน้าเธอ

“ต้องอย่างนี้....ไม่รู้อีกว่าอะไรเหรอ...”คุณนายอมท่อนควยไอ้ชมจมหายเต็มปากคุณนายที่อ้าดูดออย่างกับหิวกระหาย จนไอ้ชมต้องประคองหัวคุณนายประกบควยเด้งเข้าออกปากสวยริมฝีปากเผยออ้าดูดจนแก้มตอบแดงระเรื่อ มันสาวควยเข้าออกเสียวสุดปลายควยแทบขาดใจ

“โอย....คุณนาย...ซีด..ดูดแบบนี้แตกแน่....โอย....ออก....”ไอ้ชมสั่นสะท้านทั้งตัวพ่นน้ำควยเข้าปากคุณนายแสนสวยทันที ผกาได้น้ำเข้าปากเธอรีบดูดกลืนอย่างรวดเร็วเพื่อลดอาการที่ปวดท้อง แล้วอาการนั้นก็แทบสลายหายไปทันทีที่น้ำเมือกไอ้ชมลงกระเพาะเธอ ผกาดูดเลียอย่างอ้อยอิ่ง

“พอแล้ว...ซีด...คุณนาย....ออย....เสียวเกิน...ซีด...”ไอ้ชมพยายามถอดท่อนออกจากปากที่คุณนายยังงับคาริมฝีปากเธออยู่

“ขอบใจนะชม...”ผกาผงกหัวขึ้นราวหายเป็นปลิดทิ้ง ขยับร่างอวบขึ้นจากที่นอนมองดูนาสาวใช้คนสนิทที่ซบบนอกไอ้ปื้ดหายใจกระเพื่อม
ผการีบเดินออกมาจากห้องนั้นเพราะไม่อยากอยู่ต่อกลัวว่าจะยั้งใจไม่อยู่ที่เห็นภาพต่อหน้าต่อตาของเขา เธอต้องไว้ตัวก่อนจะดีกว่า


« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กุมภาพันธ์ 12, 2017, 07:14:36 pm โดย kaithai »

*

ออฟไลน์ tacklove

 • Senior Member
 • ****
 • 863
 • 362
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณนายผู้น่าสงสาร ตอนที่ 12 โดย Aornapan
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 12, 2017, 11:58:17 pm »
แหม่ อาการของคุณนายก็ช่างมากำเริบซะได้จังหวะพอดีเลยนะเนี่ย จะรอดสองหนุ่มมั้ยนะ

*

pinmonkey

Re: คุณนายผู้น่าสงสาร ตอนที่ 12 โดย Aornapan
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 13, 2017, 05:08:21 pm »
สลับคู่กันมันเลยนะครับ ขอบคุณมากครับ

*

ออฟไลน์ suriyamahajit

 • Supreme Member
 • *********
 • 7789
 • 1850
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณนายผู้น่าสงสาร ตอนที่ 12 โดย Aornapan
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: เมษายน 13, 2018, 04:27:35 am »
โรคคุณนายแก้ง่ายจริงเลยแค่ดูดๆก็ดีขึ้นจะให้ดีเยี่ยมต้องโดนเอาด้วยสิ
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มิถุนายน 03, 2022, 04:03:54 am โดย suriyamahajit »

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ