ฟ้าใสใบไม้ร่วง

ฟ้าใสใบไม้ร่วง

 • 2 ตอบ
 • 38406 อ่าน
*

ออฟไลน์ Idioteque

 • Full Member
 • **
 • 65
 • 77
  • ดูรายละเอียด
ฟ้าใสใบไม้ร่วง
« เมื่อ: กุมภาพันธ์ 15, 2011, 12:19:12 pm »
### ตอนที่ 1 รุ่งอรุณ ของ พ.ศ.2501 ###

ริมชายท้องทุ่งนาของหมู่บ้านหนองสาหร่าย ยามที่พระอาทิตย์กำลังจะเริ่มส่องแสงรุ่งอรุณของวันใหม่ ชีวิตของคนในหมู่บ้านหนองสาหร่ายกำลังจะเริ่มขึ้นเหมือนกับทุกวันที่เคยเป็นมา แม่บ้านลุกขึ้นมาหุงหาอาหารจัดเตรียมไว้ให้กับสามีและลูกๆ บรรดาชาวสวนชาวนาก็จัดเตรียมอุปกรณ์ทำงาน,จัดหาอาหารให้กับสัตว์เลี้ยงต่างๆของตนเอง เด็กๆก็ลุกขึ้นตื่นนอนเตรียมสรรหาว่าวันนี้จะเล่นจะซนอะไรดี วิถีชิวิตของชาวบ้านหนองสาหร่ายกำลังจะเริ่มขึ้นรับวันใหม่พร้อมกับแสงแห่งรุ่งอรุณ


ริมชายท้องนาของหมู่บ้านหนองสาหร่ายมีกระท่อมหลังหนึ่งปลูกตั้งอยู่ กระท่อมหลังนี้เป็นที่อาศัยอยู่ของชายแก่กับเด็กสาว ตาเย็นคือชื่อของชายแก่ที่อาศัยอยู่ในกระท่อมหลังนี้ส่วนหลานสาวของตาเย็นมีชื่อว่าฟ้า ทั้งตากับหลานคู่นี้อาศัยอยู่ในหมู่บ้านหนองสาหร่ายมากันตั้งแต่เกิด ตาเย็นเป็นที่รักของคนในหมู่บ้านมากเพราะแก่เป็นคนที่ใจดีเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่กับคนในหมู่บ้าน ส่วนฟ้าหลานสาวของตาเย็นเป็นลูกที่เกิดจากลูกสาวของตาเย็นที่หนีตามชายหนุ่มหนังเร่เข้าไปในเมืองบางกอกแล้วเกิดตั้งท้องมาแต่หาพ่อไม่ได้ ลูกสาวของตาเย็นจึงกลับมาบ้านคลอดลูกแล้วก็หนีกลับไปอยู่ในเมืองบางกอกจนถึงตอนนี้ก็ไม่กลับมาอีกเลย ส่วนภรรยาของตาเย็นเสียชีวิตไปนานแล้วตั้งแต่ก่อนที่ฟ้าจะเกิดมาเสียอีก ตาเย็นจึงเลี้ยงฟ้าคนเดียวมาตลอดตั้งแต่ฟ้าเกิดแต่ก็ยังดีที่ได้คนในหมู่บ้านช่วยเหลือจนตาเย็นช่วยกันเลี้ยงดูจนตาเย็นสามารถเลี้ยงดุฟ้าได้จนเติบโตเป็นเด็กสาว


ฟ้าเป็นเด็กสาวชาวบ้านนอกอายุได้ 12 ปี ตั้งแต่ฟ้าจำความได้ฟ้าก็อาศัยอยู่กับตาเย็นมากันเพียงสองคนตาหลาน ตาเย็นเลี้ยงดูฟ้ามาตั้งแต่แม่ของฟ้าคลอดฟ้าออกมาได้แค่เพียงแค่ 5 เดือนแล้วหนีกลับเข้าไปในเมืองบางกอกปล่อยให้ฟ้าอยู่กับตาเย็นกับสองคน แต่ตาเย็นก็สามารถเลี้ยงดูฟ้าให้เติบใหญ่จนขึ้นมาได้ ทั้งตาหลานคู่นี้จึงมีความรักและผูกพันธ์กันมาก ส่วนเรื่องของพ่อแม่ฟ้าเคยถามถึงเรื่องพ่อแม่กับตาเย็นแต่ก็ได้รับคำตอบสั่นๆเพียงแค่ว่าทั้งสองคนตายไปหมดแล้ว เวลาที่ฟ้าถามถึงเรื่องพ่อแม่ดูแล้วตาเย็นจะชอบโมโหนานๆเข้าฟ้าจึงไม่เอ่ยถามถึงสองคนนี้อีกเลย


" ตากินข้าวเช้าได้แล้วจ๊ะ วันนี้หนูต้มข้าวต้มกับปลาเค็มทอดอาหารที่ตาชอบให้กินด้วยนะ " เสียงใสๆของเด็กสาวตระโกนเรียกตาของตัวเองให้ขึ้นบ้านมากินข้าวเช้าด้วยกัน เช้านี้ฟ้าตื่นขึ้นมาหุงหาทำกับข้าวให้ตากินเหมือนเช่นทุกเช้า หน้าที่ของฟ้าที่เหมือนกันกับทุกวันที่ต้องทำก็คือช่วยทำกับข้าวให้ตากินกับตอนสายๆก็ไปหาบน้ำและซักล้างเสื้อผ้าที่ริมคลองที่อยู่ไกลประมาณ 300 เมตร มาใส่ที่โอ่งน้ำเก็บไว้ใช้อาบกิน กับเตรียมหุงหาอาหารเย็นให้ตากินหลังจากกลับมาจากทำนาในตอนเย็นเป็นแบบนี้ประจำ
" เออ เดียวตาจะขึ้นไปกินข้าวถ้าเอ็งหิวก็กินไปก่อนได้เลยนะ เดียวตาขอซ่อมคันไถนานี่อีกหน่อยใกล้จะเสร็จแล้ว " ตาเย็นเดินขึ้นบ้านเข้ามานั้งกินข้าวเช้ากับหลานสาว
" ฟ้า เอ้ย เดียววันนี้ตาไม่กลับมานอนที่บ้านนะ ตากับทิดอ่ำจะไปรับจ้างเขาเกี่ยวข้าวที่อีกหมู่บ้านนึ่ง ตาคงไปรับจ้างเขาซัก 5 วัน หลานอยู่บ้านคนเดียวได้หรือเปล่าหรือจะตามตาไปด้วย "
" อยู่ได้จ๊ะตา ตาไม่ต้องเป็นห่วงหนูหลอกนะ หนูอยู่ได้สบายเลยตาไปทำงานให้สบายใจได้เลยหนูอยู่ได้ "
" ถ้างั้นเดียวตากินเสร็จตาก็จะไปเลยนะ แต่เจ้าต้องปิดบ้านปิดช่องให้ดีๆนะอย่าลืมให้เอาอาหารเป็ดไก่ด้วย กับอย่าลืมต้อนพวกมันเข้าเล้าด้วยนะเดียวงูหลามมันจะแอบเข้ามากิน ถ้ายังไงมีปัญหาอะไรก็ไปบอกป้านวลล่ะกัน ตาไปบอกเขาไว้แล้ว "
" จ๊า ตา.... "
หลังจากตาเย็นกินข้าวเช้าเสร็จก็ออกจากบ้านไปรับจ้างหมู่บ้านอื่นเกี่ยวข้าวกว่าจะกลับบ้านก็อีกประมาณ 5 วัน ปล่อยให้ฟ้าเด็กสาวเฝ้าอยู่บ้านคนเดียว ฟ้ากินข้าวเสร็จก็เก็บจานไปล้างทำความสะอาด พอสายๆฟ้าก็ออกไปหามน้ำตักน้ำเก็บเข้ามาใส่ไว้ในโอ่งน้ำ จนตักน้ำได้เต็มโอ่งก็เตรียมเอาเสื้อผ้าของตากับตัวเองไปซัก


ที่ริมคลองที่ฟ้าจะเอาเสื้อไปซักมีเด็กในหมู่บ้านเพื่อนของฟ้าหลายคนกำลังเล่นน้ำกันอยู่เพราะวันนี้อาการค่อนข้างจะร้อนพวกเด็กๆในหมู่บ้านจึงออกมาเล่นน้ำกัน พอพวกเขาเห็นฟ้ามาก็ชวนให้ลงมาเล่นน้ำด้วยกันแต่ฟ้าก็ขอซักเสื้อผ้าให้เสร็จก่อนแล้วค่อยมาเล่นน้ำด้วย ฟ้าจึงอ้อมไปซักผ้าให้เสร็จเร็วๆเพื่อที่จะได้มีเวลามาว่ายน้ำเล่นกับเพื่อนๆ พอฟ้าซักเสื้อผ้าเสร็จก็เดินเข้ามาตรงกลุ่มที่เด็กๆในหมู่บ้านกำลังเล่นน้ำกัน เด็กๆพวกนั้นทุกคนต่างก็แก้ผ้าเล่นน้ำกันหมดทุกคนไม่ว่าเด็กผู้ชายหรือเด็กผู้หญิง นอกจากเด็กผู้ชายหรือเด็กผู้หญิงคนนั้นจะมีขนขึ้นตรงจู๋หรือตรงจิ๋มแล้วถึงจะไม่มาแก้ผ้าเล่นน้ำอีกเพราะโดนผู้ใหญ่ห้าม แต่ก็มีเด็กผู้ชายบางคนยังแอบมาแก้ผ้าเล่นน้ำอีกทั้งๆที่มีขนขึ้นที่จู๋แล้ว ส่วนเด็กผู้หญิงที่มีขนขึ้นที่จิ๋มแล้วไม่ค่อยได้เห็นมาแก้ผ้าเล่นน้ำอีก ส่วนฟ้าก็เหมือนกันตอนนี้เริ่มมีขนขึ้นบางๆที่ตรงจิ๋มแล้วตาเย็นก็เคยห้ามไม่ให้ฟ้าแก้ผ้าเล่นน้ำอีกเพราะเริ่มโตเป็นสาวแล้ว แต่พอตาเย็นเผลอฟ้าก็มักแอบชอบออกมาแก้ผ้าเล่นน้ำกับเพื่อนประจำ


ตอนนี้ก็เช่นกันหลังจากฟ้าซักเสื้อผ้าเสร็จก็เดินมาหาตรงกลุ่มที่เพื่อนของฟ้ากำลังเล่นน้ำกัน พอมาถึงฟ้าก็วางถังผ้าลงตรงริมตลิ่งแล้วก้มลงถอดเสื้อผ้าของตัวเองทันที เสื้อผ้าที่ฟ้าใส่ก็แค่เสื้อคอกระเช้ากับผ้าถุงเท่านั้นส่วนเสื้อในหรือกางเกงในฟ้าไม่เคยใส่เหมือนกับเด็กสาวบ้านนอกในหมู่บ้านแทบทุกคน พอถอดเสื้อคอกระเช้ากับผ้าถุงเสร็จฟ้าก้พับไว้ข้างๆถังเสื้อผ้าที่เอามาซัก รูปร่างของฟ้าก็เหมือนเด็กสาวบ้านนอกทั่วๆไป ผิวออกคล้ำๆ นมของฟ้ามีขนาดเท่าแค่ลูกมะนาวเล็กๆผ่าครึ่งส่วนจิ๋มของฟ้าเริ่มมีขนขึ้นมาบางๆปกคลุมแล้วแต่ยังไม่ดกดำเหมือนสาวๆคนโตที่ฟ้าเคยเห็น พอฟ้าถอดเสื้อเสร็จก็กระโดดลงน้ำไปเล่นกับเพื่อน ฟ้าว่ายน้ำไล่จับเล่นกับเพื่อนอย่างสนุกสนานจนตกบ่ายเพื่อนๆของฟ้าหลายคนถูกพ่อแม่มาเรียกให้กลับบ้านเพราะมาเล่นน้ำกันนานแล้ว จนตอนนี้ในคลองเหลือแค่ฟ้ากับพี่โต้งลูกป้านวลที่ว่ายน้ำเล่นอยู่กันแค่สองคนเท่านั้น ฟ้ารู้จักกับพี่โต้งมาตั้งแต่เด็กเพราะบ้านป้านวลกับตาเย็นอยู่ใกล้ๆกัน แถมตอนฟ้ายังเล็กๆป้านวลก็ช่วยตาเย็นเลี้ยงฟ้ามาด้วย ป้าเย็นจึงรักฟ้าแบบลูกสาวเพราะป้านวลไม่มีลูกสาวมีแต่ลูกชาย พี่โต้งอายุ 15 ปี แก่กว่าฟ้า 3 ปี ฟ้าจึงนับถือพี่โต้งแบบพี่ชายคนหนึ่ง
" ฟ้าเรามาเล่นขี่ม้าส่งเมืองกันดีกว่าเอาไหม เดียวพี่ให้ฟ้าขี่พี่ก่อนนะแล้วเราค่อยเปลี่ยนกัน ถ้าฟ้าไม่เล่นพี่ก็จะเลิกเล่นน้ำแล้วจะกลับบ้านดีกว่า "
" เล่นก็ได้แต่พี่โต้งต้องให้ฟ้าขี่หลังก่อนนะ " ฟ้าตอบออกไปเพราะยังไม่อยากเลิกเล่นน้ำ
โต้งให้ฟ้าเด็กสาวขึ้นขี่หลังของตัวเองก่อน โต้งเป็นเด็กผู้ชายที่กำลังอยู่ในช่วงวัยโตเป็นหนุ่มกำลังเริ่มสนใจในเพศตรงข้าม ตอนนี้เขาจึงคิดอยากจะสัมผัสกับร่างกายของเพศตรงข้าม แถมเมื่อคืนเขาได้แอบเห็นพ่อกับแม่ของเขาร่วมเพศกันทำให้โต้งอยากรู้อยากเห็นในเรื่องของเพศตรงข้าม เป็นจังหวะพอดีที่เขาได้อยู่กับฟ้าลำพังสองต่อสองแถมอยู่ในสภาพเปลือยกายด้วยกันทั้งคู่ด้วยจะมีปิดบังร่างกายก็แค่น้ำในลำคลองเท่านั้น เขาจึงหาทางจะได้สัมผัสตัวของหญิงสาวที่อยากได้รองสัมผัส โต้งให้ฟ้าขี่หลังของเขา เขารู้ได้ถึงสัมผัสของเต้านมสองข้างของเด็กสาวและก็จิ๋มอวบอูมที่แนบไปบนแผ่นหลังของเขา ส่วนมือของเขาสองข้างก็อ้อมเข้าไปโอมก้นของเด็กสาวไว้ไม่ให้หล่น โต้งให้ฟ้าขี่หลังซักพักจึงเปลี่ยนมาขี่หลังของเด็กสาวแทนกันบ้าง
" ตาฟ้าให้พี่ขี่หลังบ้างแล้วนะ มาเปลี่ยนกันบ้าง " โต้งอ้อมตัวไปด้านหลังตัวของฟ้า ขึ้นไปกอดอยู่บนหลังตัวของฟ้าเพราะอยู่ในน้ำจึงทำให้เด็กสาวสามารถแบกเด็กหนุ่มไว้ที่หลังได้ โต้งเอื้อมมือไปจับนมของเด็กสาวไว้ทั้งสองข้างเขาบีบจับนมของเด็กสาวไว้อย่างที่อยากจะทำ บางทีเขาก็ใช้มืออ้อมลงไปจับจิ๋มของเด็กสาวเล่น ฟ้ายังเป็นเด็กสาวที่ยังไร้เดียงสาไม่รู้ตัวว่ากำลังโดนลวนลามอยู่ ตามประสาของวัยเด็กฟ้าจึงคิดได้ว่าเด็กหนุ่มแค่กำลังเล่นกับตัวเองอยู่ก็ได้แต่หัวเราะยามที่โดนเด็กหนุ่มลวนลามในใต้น้ำ
" พี่โต้งเอามือออกจากจิ๋มของฟ้าก่อน ฟ้าจั๊กกะจี้ที่จิ๋ม ใจมันหวีวๆยังไงไม่รู้ขาฟ้าแทบยืนไม่อยู่แล้ว สงสัยเล่นน้ำนานไปแล้วจะเป็นแหนบกินขา ฟ้าเลิกเล่นน้ำก่อนนะ "
" พี่กำลังสนุกเลย งั้นเดียวเราขึ้นไปนั้งพักบนริมตลิ่งล่ะกัน "
ฟ้าเด็กสาวอายุ 12 ปี กับ โต้งเด็กหนุ่มอายุ 15 ปี ทั้งสองคนก็ลุกขึ้นมาจากน้ำกลับขึ้นมานั้งพักกันริมตลิ่ง เด็กทั้งสองคนต่างก็เปลือยกายด้วยกันทั้งคู่ ฟ้าเด็กสาวยังเป็นวัยไร้เดียวสาในเรื่องเพศจึงไม่คิดอะไรในการที่ตัวเองมานั้งเปลือยกายต่อหน้าเด็กหนุ่ม ส่วนโต้งนั้นเขาเริ่มรู้อะไรในเรื่องเพศแล้วก็พวกเด็กหนุ่มวัยรุ่นในหมู่บ้านสอนเขา เขารู้ว่าผู้ชายกับผู้หญิงร่วมเพศกันแบบไหนแต่ยังไม่เคยทำจริงๆเพราะยังกลัวอยู่แต่เขาก็รู้จักสำเร็จความใคร่ด้วยตัวเองด้วยการชักว่าวตามที่เคยมีคนสอนเขาทำ โต้งขึ้นมานอนริมตลิ่งใกล้กับฟ้าที่นั้งอยู่ เด็กหนุ่มล้มตัวนั้งใกล้ๆเด็กสาว ในมือของเขากำลังกำจู๋ของเขาชักเข้าชักออกอยู่โดยที่สายตาของเขาก็จ้องมองไปที่ร่างเปลือยกายของเด็กสาว ฟ้าไม่รู้ว่าพี่โต้งของเขากำลังทำอะไรจึงถามออกไปตามนิสัยของเด็กๆ
" พี่โต้งกำลังทำอะไรอยู่ค่ะ " ฟ้าจ้องมองไปที่จู๋ของพี่โต้งที่ตอนนี้ดูแล้วมันแข็งขนาดเท่าลำท่อนไม้ไผ่มีขนสีดำปกคลุมที่ฐานเหมือนของตาเย็น แต่ขนาดของจู๋ผิดกับจู๋ของตาเย็นกับเด็กผู้ชายตัวเล็กๆที่เด็กสาวเคยเห็นมา
" พี่กำลังนวดจู๋ของพี่อยู่จ๊ะ หลังอาบน้ำเสร็จคนที่โตแล้วเขาต้องนวดกันทุกคนมันจะได้แข็งแรง แต่พี่ขอจับนมฟ้าเล่นหน่อยได้หรือเปล่าพี่อยากลองจับเล่นดูหน่อย เดียวพี่ให้หนังยางฟ้าไปร้อยเล่นกระโดดกับเพื่อนๆเอาไหม "
" พี่โต้งพูดจริงนะว่าจะให้หนังยางฟ้า ฟ้ารักพี่โต้งจัง "
เด็กหนุ่มได้ยินเด็กสาวพูดออกมาแบบนั้นก็รีบใช้มือข้างที่เหลือไปบีบนมของเด็กสาวเล่นทันที โต้งชักว่าวไปได้แค่ไม่ถึงนาทีก็พ่นน้ำสีขาวเหนียวๆออกมา เขาเองก็ไม่รู้ว่ามันคือน้ำอะไรแต่พอน้ำนี้พ่นออกมาเขาจะรู้สึกเสียวและมีความสุขมากๆ หลังจากโต้งชักว่าวเสร็จเขาก็ชวนฟ้าแต่งตัวใส่เสื้อผ้าแล้วพากันเดินกลับบ้านไปทางเดียวกัน


ตกกลางคืนหลังจากเด็กสาวฟ้าปิดบ้านช่องเรียบร้อยแล้วก็เตรียมตัวเข้านอน แต่บังเอิญหมาแถวหมู่บ้านพร้อมใจกันร้องโหยหวลเหมือนกับพวกมันได้เห็นผี นั้นทำให้เด็กสาวที่ต้องนอนอยู่บ้านคนเดียวเกิดอาการกลัวผีขึ้นมาทันทีจึงรีบนอนคลุมโปรงอยู่ในมุ้ง ฟ้าปวดท้องฉี่มากแต่ก็ไม่กล้าออกไปฉี่เพราะหมามันยังเห่าอยู่ เด็กสาวกั้นฉี่นอนคลุมโปรงอยู่ในมุ้งจนเผลอหลับไป


*

ออฟไลน์ suriyamahajit

 • Supreme Member
 • *********
 • 7761
 • 1850
  • ดูรายละเอียด
Re: ฟ้าใสใบไม้ร่วง
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: มีนาคม 07, 2018, 04:39:57 pm »
ยังเด็กเลยไม่รู้ว่าจะมีอะไรต่อสิ

*

ออฟไลน์ aeadza

 • Veteran Member
 • ******
 • 1910
 • 1505
  • ดูรายละเอียด
Re: ฟ้าใสใบไม้ร่วง
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: ตุลาคม 24, 2020, 09:51:08 pm »
เด็กหนอเด็กน้อยไม่ทันเลห์เหลี่ยมของคนที่โตกว่าแบบนี้แหละที่จะเป็นเหยืาอให้คนที่จ้องจะกินเอาได้

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ