สงสารพ่อ ต้องให้พ่อเย็ด

สงสารพ่อ ต้องให้พ่อเย็ด

  • 0 ตอบ
  • 25191 อ่าน
*

ออฟไลน์ darky

  • Veteran Member
  • ******
  • 1610
  • 17899
    • ดูรายละเอียด
สงสารพ่อ ต้องให้พ่อเย็ด
« เมื่อ: กุมภาพันธ์ 16, 2011, 09:39:16 am »
สงสารพ่อ ต้องให้พ่อเย็ด

สวัสดีค่ะ ดิฉันชื่อ วิมล ค่ะ ชื่อเล่นว่ามล
ก่อนที่มลจะพิมพ์เรื่องนี้ มลรู้สึกอึดอัดมาก มันหนักอึ้งอยู่ในหัวของมลมา 8 ปีแล้ว มลอยากจะระบายให้ใครต่อใครฟัง แต่ก็ไม่กล้า กลัวว่าเค้าจะเอาไปประจาน แต่เหมือนโชคเข้าข้างที่มลได้รู้จักเว็ปไซ้นี้ ในเว็ปไซ้นี้เราจะทำอะไรก็ได้ไม่มีใครรู้ว่าเราเป็นใคร และมลยอมรับว่าเว็ปไซ้นี้ดีมาก ดีสำหรับคนที่มีอะไรอยู่ในใจอยากจะระบายให้ใครต่อใครฟัง แต่ไม่กล้า เราก็เอามาระบายที่นี่ได้ และพอมลตัดสินใจพิมพ์เรื่องของมล ให้เพื่อนๆได้รับรู้ มลรู้สึกโล่งอกอย่างบอกไม่ถูก มลรับรู้ได้ภึงความเป็นอิสระจากการถูกคุมขังมายาวนานถึง 8 ปี

มลยังจำวันเวลาและจุดเริ่มต้นของเราสองคนได้ดี มลเป็นลูกคนเดียวของพ่อแม่ ตอนนั้นมลอายุ 32 ปี แต่งงานมีลูกแล้ว เป็นผู้หญิง 2 คน 8 กับ 7 ขวบ น่าตาน่ารัก เหมือนมล มลไม่ใช่คนสวยแต่เป็นคนน่ารัก พ่อแม่มลมีอาชีพทำสวนส้ม ส่วนมลกับสามีทำงานโรงงาน มลอยู่บ้านของพ่อแม่สามี ห่างจากบ้านพ่อแม่ของมล 5 กิโล แต่มลก็พาหลานไปเล่นกับท่านทุกๆวันหยุด
หลังจากที่แม่ของมลเสียชีวิตได้ประมาณ 6 เดือน มลสังเกตเห็นพ่อของมลซูบโทรมผิดปรกติ นั่งเหม่อลอยบ่อยครั้งมาก ตอนที่มลพาลูกๆไปหาท่าน มลจะซื้อกับข้าวติดมือไปด้วย และก็เป็นประจำที่มลมาหา มลเห็นข้าวบูดอยู่ในหม้อข้าวตลอด พ่อบอกว่า
"พ่อไม่ค่อยหิวกินไม่ลง" แต่พ่อจะกินข้าวได้เยอะและอร่อยก็เฉพาะตอนที่มลมาหาเท่านั้น มลเล่าเรื่องของพ่อให้สามีฟังซึ่งเค้าก็สงสารพ่อของมลมาก เค้าบอกว่าพ่ออายุมากแล้ว 55 แล้วคงจะคิดถึงแม่มาก อยู่คนเดียวคงจะเหงา สามีก็เลยให้มลลาออกจากงานไปดูแลพ่อ เพราะเงินเดือนของมลนิดเดียวไม่มากไม่ต้องทำงานก็มีกิน ช่วงแรกๆก็ขับรถไปกลับเช้าเย็นได้ประมาณ 1 เดือนก็รูสึกเหนื่อยกับการขับรถก็เลยขอสามีไปนอนค้างที่นั่นอาทิตย์ละ 2-3 ครั้งแล้วแต่โอกาศ ถ้าเป็นวัหยุดก็เอาลูกไปด้วย ตัวมลเองก็จัดว่าเป็นคนที่เซ็กจัดมากๆ ถึงขนาดที่ว่า แค่ได้เห็นควยก็น้ำเยิ้มแล้ว และยังคันที่รูหีกับติ่งแตดอีกด้วย ถ้าน้ำไม่แตกมันจะทรมานมาก ต้องหาวิธีทำให้น้ำแตกจึงจะหาย เรื่องนี้สามีของมลรู้ดี เค้าเลยต้องซื้อดิลโด้ใว้ให้ 2 อัน ขนาด 5x5 นิ้ว สามีบอกว่าใหญ่เกินไม่ดีเดี๋ยวหลวม เป็นแบบใช้ถ่าน มีมุก ควงสว่านได้ เร่งความเร็วได้ เพราะว่าเค้าเป็นที่น้ำแตกเร็วและเหนื่อยง่าย ซึ่งมลก็เอามันไปด้วย ตั้งแต่มลมาคอยดูแลพ่อ มลรู้สึกว่าพ่อมีอาการสดชื่นขึ้นมาก คงเป็นเพราะได้คุยได้เล่นกับลูกหลาน ซึ่งมลก็ดีใจที่เห็นพ่อมีความสุข แต่สิ่งที่ทำให้มลมีความทุกข์ ก็คือพ่อของมลนั่นแหละ
วันนั้นมลนอนค้างที่บ้านพ่อคนเดียวลูกไม่ได้มาด้วยเพราะต้องไปโรงเรียน หลังจากกินข้าว อาบน้ำ ดูทีวีแล้ว ก็ประมาณ 3 ทุ่ม มลก็เข้าห้องปิดไฟนอน ที่บ้านพ่อมีห้องนอน 2 ห้อง มลนอนห้องเดิมที่เคยนอนตอนเด็กจนกระทั่งแต่งงาน คืนนั้นมลนอนไม่หลับไม่รู้เป็นอะไร น่าจะ 4 ทุ่มแล้ว มลก็ได้ยินเสียงแปลกๆมาจากห้องนั่งเล่น มลค่อยๆตั้งใจฟัง
"ห่าาาาาา นี่มัน...." มลถึงกับอุทานออกมาเบาๆ เพราะเสียงที่มลได้ยิน มันเป็นเสียงที่มลคุ้นเคยเป็นอย่างดี มันเป็นเสียงครวนครางของผู้หญิงเวลาถูกเย็ด
"หรือว่าพ่อแอบพาผู้หญิงมาเย็ดในบ้าน" ตอนนี้ตัวมลร้อนฉ่าไปหมดแล้ว มลก็ค่อยๆแง้มประตูออกนิดหนึ่งเพื่อที่จะดูว่าพ่อกำลังเย็ดกับใคร แต่สิ่งที่มลเห็นมันไม่ได้เป็นอย่างที่คิด แต่กลับเห็นพ่อนั่งสาวควยตัวเองอยู่ที่หน้าทีวี และเสียงครวนครางที่ได้ยินมันมาจากวีดีโอนี่เอง หนังฝรั่งซะด้วย
"โอ้วเยส....โอ้วเยส....โอ้วเยส....ฟักมี....ฟักมี....ฟักกิ้งมี....โอ้วเยส....โอ้วเยส...." มลได้ยินเสียงพ่อพูดกับควยตัวเองเบาๆ จับใจความได้ว่า "ไอ้หนูเอ้ยถ้าแม่เอ็กยังอยู่ป่านนี้เอ็งได้มุดรูหีแม่เอ็งแล้วหละ" ส่วนมลพอได้เห็นควยพ่อกับได้ยินเสียงครางอย่างเร่าร้อนของหนังเอ็กซ์ มลรู้สึกว่า รูหีของมลมันขมิบตอดรัดตัวมันเอง พร้อมกับขมิบขับน้ำเงี่ยนออกมาจากรูหี จนมันแฉะเต็มหว่างขา มลคลานถอยกลับมายังเตียงนอน เอามือดึงชุดนอนขึ้นแล้วก็ลูบหีตัวเอง
"โอ้ววว...ซี้ดดด....ทำไมหีเรามันแฉะเร็วแบบนี้...ซี้ดดด....โอ้ววว...ซี้ดดด..." มลใช้นิ้ว 2 นิ้วควักน้ำเงี่ยนตัวเองขึ้นมาดูดเลียแบบเคยชิน แล้วมลก็เอาดิลโด้ 2 นั้นออกมาจากใต้เตียง (ซ่อนลูกไว้) เปิดสวิทเดินเครื่องแบบช้าก่อน 1 อันแล้วก็เอาไปเขี่ยที่ติ่งแตดพร้อมกับลากถูไปมาระหว่างรูหีกับติ่งแตด มลเสียวมากแต่ไม่กล้าครางดังกลัวพ่อได้ยิน
"ซี้ดดด....โอ้ววว...ซี้ดดด...เสียวๆ.....โอ้ววว...ซี้ดดด....เสียวจังเลย...ทั้งเสียวทั้งคัน...โอ้ววว...โอ้ววว...ซี้ดดด....ทำไม...โอ้ววว...ซี้ดดด....ทำไมเสียวอย่าง" แล้วมลก็เร่งความเร็วเป็นระดับกลางแล้วค่อยๆให้มันควงสว่านชอนไชเข้าไปในรูหีช้าๆจนมันเข้าไปจนสุดลำ มันควงเม็ดมุกครูดกับผนังในรูหี
"โอ้ววว...โอ้ววว...โอ้ววว...ซี้ดดด....โอ้ววว....เสียว...เสียวจังเลย..." มลหลับตากัดฟัน สะบัดหัวไปมา แล้วก็เพิ่มความเร็วเป็นไฮสปีด
"โอ้ยยย...อ่าๆๆๆๆๆ.....โอ้ยยย....ไม่ไหว...แตก...แตก...แตกแล้ว....น้ำแตกแล้ว...."
วันนี้มลน้ำแตกเร็วมาก ทั้งที่ยังไม่ได้ควยปลอมอันที่ 2 เลย พอมลน้ำแตก ก็ลดระดับความเร็วของเจ้าควยปลอมลง เหลือแค่ระดับกลาง แล้วก็ค่อยๆคลานไปที่ประตู แต่ยังมีเจ้าควยปลอมคาอยู่ในรูหี ซึ่งตอนนี้มลอยู่ในท่าโก้งโค้ง เอามือจับด้ามควยปลอมไว้ แล้วหนีบขาเข้าหากัน มันทำให้รูหีของมล หนีบรัดควยปลอมได้แน่นขึ้น และเสียวมาก เวลาที่ลำควยของมันควงเม็ดมุกครูดกับผนังในรูหี ตอนนี้มลเห็นพ่อเร่งมือโสกควยตัวเองอย่างเร็ว เหมือนกับว่าน้ำควยใกล้แตกเต็มที พร้อมกับซู้ดปากครางออกมา แข่งกับเสียงหนัง
"ซู้ดดดด....โอ้ววว...ซี้ดดด...โอ้ววว...ซี้ดดด..."
"โอ้วเยส....โอ้วเยส....โอ้วเยส....ฟักมี....ฟักมี....ฟักกิ้งมี....โอ้วเยส....โอ้วเยส....เยส....เยส....เยส....โอ้วเยส....โอ้วเยส....โอ้วเยส....ฟักมี....ฟักมี....ฟักกิ้งมี....โอ้วเยส....โอ้วเยส....เยส....เยส....เยส...."
"โอ้ววว...ซี้ดดด...โอ้ววว...ใกล้แล้ว...ลูกพ่อ...ใกล้แล้ว...ใกล้แตกแล้ว....ซี้ดดด...โอ้ววว...ซี้ดดด..." พ่อพูดกับควยตัวเอง นี่แสดงว่าตั้งนานแล้วน้ำพ่อยังไม่แตกเลยหรอเนี่ย ทำอึดขนาดนี้ คิดแล้วมลก็เสียวรูหีขึ้นมาอีก
"โอ้ววว...ซี้ดดด...โอ้ววว..." แล้วพ่อก็กระตุกมืออย่างแรก 3-4 ครั้งน้ำควยก็น้ำแตกกระจาย มลเห็นน้ำควยพ่อฉีดออกมาแรงมาก แล้วก็เยอะด้วย
"ซี้ดดด...อ่าหหห...ซี้ดดด...อ่าหหห..." เสียงพ่อครางทิ้งท้าย มลยังไม่เคยเห็นควยพ่อแบบเต็มๆตา เลยไม่รู้ว่าควยพ่อใหญ่แค่ใหน แล้วพ่อก็ทำความสะอาดทุกอย่างก่อนเข้าห้องนอน ส่วนมลนะหรอกว่าจะหลับได้ ก็น้ำแตกอีก 2 รอบแนะ
"หู้ววววว....หลับได้ซะที......."
มลตื่นตอน 7 โมงเช้าแต่ยังไม่ลุกจากที่นอน นอนเล่นไปเรื่อยๆ แล้วสมองมันก็คิดถึงเรื่องเมื่อคืน คิดไปคิดมามลก็เริ่มคันที่รูหีขึ้นมาทันที นอนเอามือลูบไล้เต้านม ร่องหรืบแคมหี ติ่งแตด ลูบไล้ไปเรื่อย จนเสียวส่าน
"ซี้ดดด....โอ้ววว...ซี้ดดด...ซี้ดดด....โอ้ววว....เสียว...เสียว...เสียวอีกแล้ว...เสียวจังเลย..." มลนอนบี้เต้านม ติ่งแตดตัวเองได้สักพัก ก็รู้สึกว่าคงทนความเงี่ยนต่อไปไม่ใหวแล้ว ก็เอาควยปลอมมา 1 อันเปิดสวิทเดินเครื่องระดับกลาง แล้วก็เอาไปเขี่ยที่ติ่งแตดพร้อมกับลากถูไปมาระหว่างรูหีกับติ่งแตด แล้วก็จับมันยัดใส่รูหี มลโสกเจ้าควยปลอมเข้าออกในรูหี พร้อมกับที่ควยปลอมมันก็ควงสว่านไปเรื่อยๆ
"ซี้ดดด....โอ้ววว...ซี้ดดด...ซี้ดดด....โอ้ววว...พ่อ...โอ้ววว...ซี้ดดด...พ่อจ๋า....พ่อ....โอ้ววว...ซี้ดดด..." พอเจ้าควยปลอมมันเปียกชุ่มไปด้วยน้ำเงี่ยนของมล มลก็ดึงมันออกมาดูดกินน้ำเงี่ยนของตัวเอง แล้วก็จับมันยัดกลับไปในรูหีใหม่ มลทำแบบนี้สลับกันไปมาพร้อมกับครางเบาๆ
"ซี้ดดด....โอ้ววว...ซี้ดดด...ซี้ดดด....โอ้ววว...พ่อ...โอ้ววว...ซี้ดดด...พ่อจ๋า....พ่อ....โอ้ววว...ซี้ดดด..." ซึ่งมลไม่รู้ตัวเลย ว่าทำไม่ต้องครางแล้วก็ต้องเรียกพ่อด้วย และรู้สึกว่ามลมีความต้องการที่จะเย็ดกับพ่อของตัวเองมาก ซึ่งที่ผ่านมามลไม่เคยมีความคิดแบบนี้เลย แต่วันนี้ทำหีมลมันต้องการควยพ่อมากมายขนาดนี้
"ซี้ดดด....โอ้ววว...ซี้ดดด...ซี้ดดด....โอ้ววว...พ่อ...โอ้ววว...ซี้ดดด...พ่อจ๋า....พ่อ....โอ้ววว...ซี้ดดด...พ่อช่วยมลด้วย....โอ้ววว...ซี้ดดด...เย็ด......เย็ดที...เย็ดหีมลที...เย็ดให้น้ำแตกเลย....โอ้ววว...ซี้ดดด....เสียวจังเลย..." แล้วมลก็เพิ่มความเร็วเป็นไฮสปีดพร้อมกับโสกควยปลอมเข้าออกในรูหีอย่างเร็ว มันทำให้มลเสียวมาก มลต้องบิดตัวไปมาด้วยความเสียว กระตุกตูดยกโคกหีลอยสูง
"โอ้ยยย...อ่าๆๆๆๆๆ.....โอ้ยยย....พ่อจ๋า....พ่อ....โอ้ววว...ซี้ดดด...ไม่ไหว...แตก...แตก...แตกแล้ว....น้ำแตกแล้ว....พ่อจ๋า....พ่อ....มลน้ำแตกแล้ว" พอมลน้ำแตกแล้ว มลก็ดึงเจ้าควยปลอมที่เปียกโชกไปด้วยน้ำเงี่ยน ออกมาดูดกินน้ำเงี่ยนของตัวเองอย่างอร่อย แล้วก็นอนแผ่หราแบบคนหมดแรง สักพักได้ยินเสียงพ่อเดินไปนอกบ้าน คงจะเข้าไปดูสวนตามเคย มลก็ลุกไปล้างหน้าแปรงฟันแล้วออกมานั่งกินกาแฟที่หน้าบ้านชมวิวไปด้วย แต่ยังใส่ชุดนอนตัวเดิม เป็นแบบคลุมสูงเหนือเข่าประคืบเดียว มันเป็นผ้าแบบลื่นๆบางๆ แต่ไม่มาก สีเหลืองอ่อนๆ และมลก็ไม่ได้ใส่ชุดชั้นในเลย เพราะเห็นว่าพ่อไม่อยู่ก็เลยไม่ใส่ ตอนที่ล้างหน้าชุดนอนมลมันเปียกน้ำตั้งแต่ทรวงอกยาวไปจนถึงชายด้านล่าง ซึ่งมันทำให้มองเห็นเนื้อในของมลได้เป็นอย่างดี โดยเฉพาะโหนกหีที่มีหมอยขึ้นบางๆ กับเต้านมที่ส่วนหัวนมมันดันชุดนอนออกไปจนเห็นเป็นรูปเป็นร่าง แต่มลก็ชะล่าใจไม่ได้คิดว่าพ่อจะกลับมาเร็วขนาดนี้ พ่อกลับมาพร้อมกับปลาช่อนตัวขนาดข้อมือ 2 ตัว
"ตื่นนานหรือยังลูก พ่อไปเอาปลาในร่องน้ำที่สวนมา ทำต้มยำให้พ่อหน่อยนะ" มลลุกขึ้นไปรับกระชังใส่ปลาจากพ่อ และมลเห็นสายตาของพ่อจ้องมองที่เต้านมกับโหนกหีของมลอยู่แป๊บหนึ่ง แต่มันก็สามารถทำให้ส่วนกลางของกางเกงขาก๊วยที่พ่อใส่อยู่ตุงขึ้นมาอย่างเห็นได้ชัด แสดงว่าพ่อก็ไม่ได้ใส่ กกน. แน่นอน ส่วนมลก็เช่นกันรู้สึกร้อนชาทั่วใบหน้าเลือดในร่างกายสูบฮีดอย่างรุนแรง แล้วพ่อก็พูดแก้เขิน
"ไปทำอะไรมา ทำไมมันเปียกแบบละลูก"
"มันเปียกตอนล้างหน้า น่ะพ่อ"
"เราโตแล้วนะ แค่ล้างหน้ายังทำชุดนอนเปียก ถ้าใครมาเห็นเข้าไม่อายหรอ"
"ไม่มีใครนี่ มีแต่พ่อคนเดียว" แล้วพ่อก็ดุแบบเอ็นโด่ พร้อมกับทำท่าเขกกระโหลก
"นังลูกคนนี้นี่ยังจะมาเถียงอีก แล้วถ้าพ่อเป็นคนอื่นล่ะจะคิดอย่างไง"
 "ก็พ่อไม่ใช่คนอื่นนี่ หรือพ่ออยากจะเป็นล่ะ" แล้วพ่อก็เข้ามาโอบไหล่มลทางด้านหน้าแบบหลวมๆ ซึ่งมันทำให้ปลายควยของพ่อ ที่ตุงอยู่ในกางเกง เสียดสีกับโหนกหีของมลแบบเฉียดๆ แต่มันก็ทำให้มลเสียวสะท้านมากเลย ในรูหีมลก็มีการตอบสนองเป็นอย่างดี มันขับน้ำเงี่ยนที่อยูในรูหี ให้ใหลซึมออกมาข้างนอก จนถึงง่ามขา มลยืนตัวแข็งขมิบหีตัวเองอย่างต่อเนื่อง แล้วพ่อก็พูดว่า
"พ่อจะเป็นคนอื่นได้ไง ให้พ่อเป็นพ่ออย่างนี่น่ะดีแล้ว"
"ถ้าพ่อไม่อยากเป็นคนอื่น แล้วอะไรมันตุงอยู่ตรงนี้ล่ะ" พ่อก้มมองดูควยตัวเอง ที่มันตุงอยู่ในกางเกง แล้วก็แยกตัวออกจากมล พร้อมกับบ่นงุมงัมเบาๆ แล้วก็เดินเข้าบ้านไป
"ก็เปียกโชกจนเห็น...ชัดๆอย่างงั้น จะไม่ให้...มันแข็งได้ไง" ส่วนมลก็เดินเข้าครัว พอจับปลาช่อนออกมาจากกระชัง มลรู้สึกว่ามันเต็มไม้เต็มมือดี แถมยังดิ้นส่ายไปมาเหมือนควยปลอมด้วย พอสมองนึกถึงควยปลอม มลก็สะดุ้งขึ้น
"อุ๊ย!...ลืมปิดประตูห้อง" แล้วมลก็รีบไปปิดประตูห้อง แต่ไม่ทันสะแล้ว พ่อเข้าไปจับควยปลอม ที่มลลืมไว้บนที่นอน ยกขึ้นมาดมกลิ่นน้ำหีของมล ที่ยังหลงเหลืออยู่ตามซอกเหลือบเม็ดมุก
"อืมมมม...มันชั่งหอมหวนเหลือเกิน...สู้ดดด...อ่าหหหหห" เสียงพ่อสูดดมกลิ่นน้ำหีของมล มลเห็นพ่อเอามือไปจับควยตัวเองขยำอยู่นอกกางเกง พร้อมกับสูดดมกลิ่นน้ำหีของมลที่ควยปลอม ซึ่งมลเห็นแล้วก็นึกสงสารพ่อที่เหียวเฉามานาน มลอยากจะเข้าไปช่วย แต่มลก็ยังทำใจไม่ได้ ทั้งๆที่ตอนนี้มลเองก็เงี่ยนแบบสุดๆแล้ว มลยืนขยำนมกับขยำโคกหีตัวเองอยู่ที่ข้างประตู จนหีมลมันแฉะเต็มหว่างขา ส่วนตาก็ดูพ่อขยำควยตัวเอง แล้วพ่อก็ปลดกางเกงขาก๊วยลง แล้วเร็งชักเว่าให้ตัวเอง เสียงพ่อครางเบาๆ
"ซี้ดดด....โอ้ววว...ซี้ดดด...เสียวๆ.....โอ้ววว...ซี้ดดด....มล...โอ้ววว...ซี้ดดด....มลลูกพ่อ" ส่วนมลเองก็รู้สึกว่าคงทนความเงี่ยนต่อไปไม่ใหวแล้ว เป็นไงเป็นกัน มลตัดสินใจเดินเข้าไปหาพ่อ
"พ่อให้มลช่วยไม๊" พ่อสะดุ้งตกใจพร้อมกับหันหน้ากลับมาหามล
"พ่..พ่อ...พ่อ...พ่อ...พ่อไม่...ไม่ได้ตั้งใจ...พ่อเห็นประตูมันเปิดอยู่...พ่อ...พ่อเลย" พ่อยังพูดไม่จบมลก็แย่งพูดขึ้นมา
"มลผิดเองที่ไม่ปิดประตู...มลสงสารพ่อ...พ่อให้มลช่วยนะ" ยังไม่ทันที่พ่อจะตอบ มลก็นั่งลงเอามือประคองควยพ่อที่มันเหี่ยวด้วยความตกใจ มลกำลังจะเอาควยพ่อเข้าปาก พ่อก็ขยับถอยนิดหนึ่ง เหมือนจะยังทำใจไม่ได้
"จะดีหร่อมล เราเป็นพ่อลูกกันนะ"
"แล้วที่พ่อควยแข็ง แล้วก็มายืนชักเว่าในห้องมลล่ะ" มลไม่ฟังแล้ว รีบเอาควยพ่อเข้าปากแล้วเริ่มดูดอย่างเร็ว ดูดไปด้วย บิดควงควยไปด้วย บิดไปมาเหมือนควยปลอม
"ซี้ดดด....โอ้ววว...ซี้ดดด...เสียวๆ.....โอ้ววว...ซี้ดดด....มล...โอ้ววว...ซี้ดดด....มลลูกพ่อ....เบาๆลูกพ่อเสียว" พ่อยืนแอ่นเอาสองมือจับหัวมลโสกกับควยตัวเอง
"ซี้ดดด....โอ้ววว...ซี้ดดด...โอ้ววว...ซี้ดดด....มล...โอ้ววว..." พอมลดูดจนควยพ่อแข็งเต็มที่ มลรู้สึกว่ามันแน่นเต็มปาก อมได้ไม่ถึงครึ่งลำควย มลคายมันออกมาดูให้เต็มตา
"ฮู้ววววว...ทำไม่มันใหญ่อย่างนี้" เมื่อเที่ยบกับควยปลอมกับของควยสามีแล้ว เป็นรุ่นลูกไปเลย
"ฮู้ยยย...ทำไมควยพ่อใหญ่จัง...ใหญ่กว่าของผัวมลตั้งเยอะ"
"แม่เอ็งเคยวัดได้ 6.5x6.5 แน่ะ แต่ถ้าวันใหนเงี่ยนสุดๆก็ถึง 7 นิ้วเลย"
"แล้วตอนนี้พ่อเงี่ยนสุดๆหรือยัง"
 "ยัง..ยังเลย"
 "ให้ทำไงถึงจะเงี่ยนสุดๆ"
 "น่าจะเป็นตอนที่ได้เย็ดลูกตัวเองนั่นแหละ"
"มลอยากเห็นจัง พ่อเย็ดกับมลนะ" แล้วมลก็ให้พ่อขึ้นไปนอนบนเตียง มลก็ขึ้นคร่อมพ่อในท่า69
"พ่อช่วยมลด้วยนะ" พ่อก็เลียหีเลียแตดให้มล ส่วนมลก็ดูดควยให้พ่อต่อ ไม่มีคำพูดใดๆให้ได้ยิน มีแต่เสียงครางระงมของมลกับพ่อ
"อู้ววว...อ้ามมม....อ้ามมม....อู้ววว...โอ้ววว...ซี้ดดด...โอ้ววว...ซี้ดดด...อู้ววว...อ้ามมม....อ้ามมม....อู้ววว...โอ้ววว...ซี้ดดด...โอ้ววว...ซี้ดดด...ซี้ดดด....โอ้ววว...ซี้ดดด...เสียวๆ.....โอ้ววว...ซี้ดดด....มล...โอ้ววว...ซี้ดดด....มลลูกพ่อ...อ้ามมม....อ้ามมม....อู้ววว...พ่อ...โอ้ววว...ซี้ดดด...พ่อจ๋า....พ่อ....โอ้ววว...ซี้ดดด...พ่อช่วยมลด้วย....โอ้ววว...ซี้ดดด...โอ้ววว...ซี้ดดด...โอ้ววว...ใกล้แล้ว...ลูกพ่อ...ใกล้แล้ว...ใกล้แตกแล้ว....ซี้ดดด.......โอ้ววว...ซี้ดดด....เสียวจังเลย...โอ้ยยย...อ่าๆๆๆๆๆ.....โอ้ยยย....ไม่ไหว...แตก...แตก...แตกแล้ว....น้ำแตกแล้ว...." ควยพ่อก็กระตุกอย่างแรง 3-4 ครั้ง น้ำควยก็น้ำแตกกระจาย น้ำควยพ่อฉีดเข้ามาในปากมลแรงมาก แล้วก็เยอะด้วย
"ซี้ดดด...อ่าหหห...ซี้ดดด...อ่าหหห..." มลกลืนกินน้ำควยพ่อแบบไม่ให้เหลือแม้แต่หยดเดียว ส่วนหน้าพ่อก็เปียกแฉะ เต็มไปด้วยน้ำเงี่ยน ที่มันพลั่งพลูออกมาจากรูหีมล

เราสองคนน้ำแตกพร้อมกันไปหนึ่งรอบ เรานอนกอดก่ายกันพักเหนื่อยในท่า 69 มลใช้มือลูบไล้ลำควยพ่อเล่น หลังจากน้ำแตก มันอ่อนตัวลงนิดเดียวเอง ส่วนพ่อก็เอามือลูบไล้เต้านม ร่องหรืบแคมหี ติ่งแตด ลูบไล้ไปเรื่อย จนมลเสียวซ่านขึ้นมาอีกครั้ง ส่วนควยพ่อก็เริ่มแข็ง เราสองคนน้ำแตกพร้อมกันไปหนึ่งรอบ เรานอนกอดก่ายกันพักเหนื่อยในท่า 69 มลใช้มือลูบไล้ลำควยพ่อเล่น หลังจากน้ำแตก มันอ่อนตัวลงนิดเดียวเอง ส่วนพ่อก็เอามือลูบไล้เต้านม ร่องหรืบแคมหี ติ่งแตด ลูบไล้ไปเรื่อย จนมลเสียวส่านขึ้นมาอีกครั้ง ส่วนควยพ่อก็เริ่มแข็ง แล้วพ่อก็เอาควยปลอมยัดใส่ไปในรูหีมล
"โอ้ววว...ซี้ดดด....พ่อ...อ้ามมม....อ้ามมม....พ่อเปิดเครื่องด้วย...ซี้ดดด....เสียวจังเลย..." พ่อเปิดสวิทแบบไฮสปีด พร้อมกับโสกควยปลอมเข้าออกในรูหีอย่างเร็ว มันทำให้มลเสียวมาก มลต้องบิดตูดส่ายไปมาด้วยความเสียวพร้อมกับเร่งโสกปากใส่ควยพ่ออย่างเร็วเช่นกัน ทั่วทั้งห้องมีแต่เสียงครางของมลกับพ่อ
"อู้ววว...อ้ามมม....อ้ามมม....อู้ววว...โอ้ววว...อู้ววว...อ้ามมม....อ้ามมม....อู้ววว...โอ้ววว...ซี้ดดด...โอ้ววว...ซี้ดดด...อู้ววว...อ้ามมม....อ้ามมม....อู้ววว...โอ้ววว...ซี้ดดด...โอ้ววว...ซี้ดดด...ซี้ดดด....โอ้ววว...ซี้ดดด...เสียวๆ.....โอ้ววว...ซี้ดดด....มล...โอ้ววว...ซี้ดดด....มลลูกพ่อ...อ้ามมม....อ้ามมม....อู้ววว...พ่อ...โอ้ววว...ซี้ดดด...พ่อจ๋า....พ่อ....โอ้ววว...ซี้ดดด...โอ้ววว...โอ้ววว...โอ้ววว...ซี้ดดด....โอ้ววว...กระแทกแรงๆ...แรงๆ....โอ้ยยย...โอ้ยยย....โอ้ววว...โอ้ววว...ซี้ดดด....คัน..คัน...คันรูหี...คันแตด...โอ้ววว...ซี้ดดด...โอ้ววว...ใกล้แล้ว...ลูกพ่อ...ใกล้แล้ว...ใกล้แตกแล้ว....ซี้ดดด...โอ้ววว...ซี้ดดด..."
"กลั้นไว้นะพ่อ...อย่าเพิ่งแตก...เอามาแตกในรูหีมลนี่" แล้วมลก็รีบลงจากตัวพ่อมานอนหงายเอาหมอนรองก้น เพื่อที่จะให้โหนกหีลอยสูงขึ้น
"เร็วพ่อ...เร็ว...เย็ดเร็วๆ....โอ้ววว...ซี้ดดด....เสียวจังเลย..." แต่พ่อยังไม่เย็ดหีมล
"นี่ไงมลควยพ่อได้ 7 นิ้วแล้ว"
"อู้ววว...พ่อ...โอ้ววว...ซี้ดดด...พ่อจ๋า....ใหญ่มากกก....อู้ววว...มลขอกินควยพ่ออีกนะ" มลก็ดูดควยให้พ่อต่อ แล้วมลก็รู้สึกเสียวแปร๊บที่รูตูด พ่อค่อยๆยัดควยปลอม ที่เปียกชุ่มไปด้วยน้ำเงี่ยนของมล ยัดใส่รูตูดมล เจ้าควยปลอมมันก็ควงสว่าน ชอนไชเข้าไปในรูตูด มลรู้สึกว่ามันเสียว มันตึงแน่นไปหมด พ่อก็เอาควยปลอมอีกอัน ไปเขี่ยที่ติ่งแตดพร้อมกับลากถูไปมาระหว่างรูหีกับติ่งแตด มลเสียวมาก
"ซี้ดดด....โอ้ววว...ซี้ดดด...เสียวๆ.....โอ้ววว...ซี้ดดด....เสียวจังเลย...ทั้งเสียวทั้งคัน...โอ้ววว...โอ้ววว...ซี้ดดด....ทำไม...โอ้ววว...ซี้ดดด....ทำไมเสียวอย่าง" มันควงสว่านชอนไชเข้าไปในรูหีช้าๆจนมันเข้าไปจนสุดลำ มันควงเม็ดมุกครูดกับผนังในรูหีมันเสียวมาก แล้วพ่อก็เร่งโสกควยปลอมทั้ง 2 อัน โสกเข้าออกในรูหีกับรูตูดมลอย่างแรง
"โอ้ววว...โอ้ววว...โอ้ววว...ซี้ดดด....โอ้ววว....เสียว...เสียวจังเลย..." มลหลับตากัดฟัน สะบัดหัวไปมา มลดูดควยพ่อต่อไปไม่ไหวแล้ว
"ซี้ดดด....โอ้ววว...ซี้ดดด...ซี้ดดด....โอ้ววว...พ่อ...โอ้ววว...ซี้ดดด...พ่อจ๋า....พ่อ....กระแทกแรงๆ...แรงๆ....โอ้ยยย...โอ้ยยย....โอ้ววว...โอ้ววว...ซี้ดดด....คัน..คัน...คันรูหี...คันแตด...คันรูตูด...โอ้ววว...โอ้ววว...ซี้ดดด...โอ้ยยย...อ่าๆๆๆๆๆ.....โอ้ยยย....ไม่ไหว...แตก...แตก...แตกแล้ว....น้ำแตกแล้ว...." มลน้ำแตกเป็นรอบที่สอง พ่อก็ลากมลไปที่ขอบเตียง ทั้งๆที่ควยปลอมมันก็ยังควงสว่านอยู่ในรูหีกับรูตูดมล ไปเรื่อยๆ แล้วเอาหมอนรองก้นมล พ่อยืนยกขาตัวเองไว้ที่ขอบเตียงข้างหนึ่ง ท่าทางเหมือนจะก้าวขึ้นเตียง แล้วยกขามลพาดบ่าหนึ่งข้าง พอทุกอย่างเข้าที่ พ่อก็ดึงควยปลอมเข้าออกในรูหีมล 2-3 ที แล้วก็ดึงออกไป แต่ยังคาอยู่รูตูดหนึ่งอัน พ่อจับควยตัวเองมาลากถูไปมาระหว่างรูหีกับติ่งแตด แล้วก็ค่อยกดควยลงมาใส่รูหีมล มลรู้สึกว่ามันเสียว ทั้งรูหีรูตูดมันตึงแน่นไปหมด ควยพ่อใหญ่มาก พอเข้าได้ครึ่งลำ พ่อก็เริ่มโสกควยแบบช้าๆ ทั้งมลทั้งพ่อเสียวไม่แพ้กัน
"อู้ววว...อ้ามมม....อ้ามมม....อู้ววว...โอ้ววว...อู้ววว...ซี้ดดด...โอ้ววว...ซี้ดดด...อู้ววว...อู้ววว...โอ้ววว...ซี้ดดด...โอ้ววว...ซี้ดดด...ซี้ดดด....โอ้ววว...ซี้ดดด...เสียวๆ.....โอ้ววว...ซี้ดดด....มล...โอ้ววว...ซี้ดดด....มลลูกพ่อ...อู้ววว...พ่อ...โอ้ววว...ซี้ดดด...พ่อจ๋า....พ่อ....โอ้ววว...ซี้ดดด...โอ้ววว...โอ้ววว...โอ้ววว...ซี้ดดด....โอ้ววว..." พ่อเย็ดมลท่านี้มันสุดยอดเลย ควยพ่อมันเสียดสีกับติ่งแตดของมลแบบเต็มๆ มันทำให้มลเสียวสะท้านมากเลย ในรูหีมลขมิบรัดตอดควยพ่ออย่างดี มันขับน้ำเงี่ยนที่อยูในรูหี ให้ใหลซึมออกมาข้างนอกจนได้ยินเสียง แจ๊ะๆๆๆๆๆๆ พ่อโสกควยไปได้สักพัก พอหีมลเริ่มชินกับควยพ่อ
"ซี้ดดด....โอ้ววว...ซี้ดดด...ซี้ดดด....โอ้ววว...พ่อ...โอ้ววว...ซี้ดดด...พ่อจ๋า....พ่อ....กระแทกแรงๆ...แรงๆ....โอ้ยยย...โอ้ยยย....โอ้ววว...โอ้ววว...ซี้ดดด....คัน..คัน...คันรูหี...คันแตด...คันรูตูด...โอ้ววว...โอ้ววว...ซี้ดดด...โอ้ยยย...อ่าๆๆๆๆๆ.....โอ้ยยย....เร็วๆ....พ่อ....เร็วๆ...พ่อ....โอ้ววว...โอ้ววว...โอ้ววว...ซี้ดดด....โอ้ววว...เร็วๆแรงๆพ่อ.......แรงๆพ่อ........โอ้ยยย...โอ้ยยย....ไม่ไหว...ไม่ไหวแล้ว...โอ้ววว...ซี้ดดด....แตกๆ...แตกแล้ว...แตกแล้ว...แตกแล้วววว...โอ้ววว...ซี้ดดด...โอ้ววว....." แล้วมลก็ทนไม่ใหวน้ำแตกอีกรอบ แต่น้ำพ่อยังไม่แตกเลย พ่ออึดมากเลย สะใจจริงๆ "มลน้ำพ่อยังไม่แตกเลย ให้พ่อเย็ดตูดมลนะ" ส่วนมลไม่สนใจอะไรแล้ว มลไม่เคยมีความสุขแบบนี้มาก่อนเลย นี่เป็นครั้งแรกที่โดนเย็ดแล้วน้ำแตกติดต่อกัน 3-4 ครั้ง ตอนที่มลเย็ดกับผัว น้อยครั้งเหลือเกินที่มลน้ำแตกคาควย แต่พอได้เย็ดกับพ่อแล้ว มลอยากจะลืมทุกคนไปเลย อยากให้มีแต่มลกับพ่อเท่านั้น
"อูยยยย...ซี้ดดด....พ่อ..ๆ...เย็ด...เย็ด...เย็ดเถอะ....เย็ดเลย....โอ้ววว...ซี้ดดด....เสียวจังเลย...เย็ดเลย....รูใหนก็ได้....เย็ดเลย....เสียว...เสียวจังเลย..." พ่อก็ดึกควยออกจากรูหีมล มลสะดุ้งเฮือกเลย ก็พ่อเล่นดึงควยแบบกัดกับแตดนี่ พอควยพ่อหลุดจากรูหี มันงัดเอาน้ำหีมลออกมาด้วย น้ำหีมันกระเด็นมาโดนหน้ามลเต็มๆเลย เวลามลน้ำแตกน้ำหีมลจะเยอะมาก แล้วพ่อก็ดึงควยปลอมออกจากรูตูด ตอนพ่อดึงควยปลอมออกมลเสียวมาก ต้องขมิบรูตูดไว้ เหมือนไม่อยากให้มันหลุดออกจากรูตูด แล้วพ่อก็เอาควยที่เต็มไปด้วยน้ำหีค่อยๆยัดใส่รูตูดมล
"โอ้ววว...ซี้ดดด...ซี้ดดด....โอ้ววว...ซี้ดดด...เสียวๆ.....โอ้ววว...ซี้ดดด...." ทั้งมลและพ่อครางขึ้นมาพร้อมกัน "โอ้ววว...ซี้ดดด...ซี้ดดด....โอ้ววว...ซี้ดดด...เสียวๆ.....โอ้ววว...ซี้ดดด...."
"อูยยยย...ซี้ดดด....พ่อ..ๆ...ซี้ดดด....อูยยยย...พ่อเบาๆก่อนนะ...อูยยยย...ซี้ดดด....แน่นรูตูดจังเลย"
"อ้าสสสส...ซี้ดดด....รูตูดมลแน่นมากเลย ตอดรัดดีกว่ารูหีอีก นี่เป็นครั้งแรกในชีวิตที่พ่อได้เย็ดรูตูด"
 "นี่ก็เป็นครั้งแรกของมลเหมือนกันพ่อ" พอพ่อดันควยเข้าจนสุดโคน พ่อก็ค่อยๆโสกควยใส่รูตูดมล แบบช้าๆก่อน มลถามพ่อ
"เป็นไงพ่อ เย็ดรูตูดเป็นไงมั๊ง"
"สุดยอดเลยลูก มันแน่นดีตอดรัดดีด้วย เสียวกว่าเย็ดรูหีอีก" พ่อเริ่มโสกควยเร็วขึ้นแล้วมลเสียวสุดๆ อีกรอบ ก็พ่อเอาเจ้าควยปลอม มาชอนไชเข้าไปในรูหีมลน่ะสิ
"พ่อ..ๆ...เร็วๆ....เร็วๆ...โอ้ววว...โอ้ววว...โอ้ววว...ซี้ดดด....โอ้ววว...พ่อ..ๆ...กระแทกแรงๆ...แรงๆ....โอ้ยยย...โอ้ยยย....โอ้ววว...โอ้ววว...ซี้ดดด....คัน..คัน...คันรูหี...คันแตด...คันรูตูด...โอ้ววว...พ่อ..ๆ......เย็ด...เย็ด...เย็ดให้ขี้แตกเลย....โอ้ววว...ซี้ดดด....เสียวจังเลย..." มลหลับตากัดฟันเงยหน้าขึ้น สะบัดหัวไปมา
"โอ้ยยย...อ่าๆๆๆๆๆ.....โอ้ยยย....ไม่ไหว...น้ำ..จะแตกแล้ว....แรงอีก...อีกๆๆๆๆ...โอ้ววว...ซี้ดดด....โอ้ววว...โอ้ววว...โอ้ววว...ซี้ดดด....โอ้ววว...ลึกๆ....ลึกๆ....โอ้ววว...ซี้ดดด....เร็วๆ.....โอ้ววว...โอ้ววว...โอ้ววว...ซี้ดดด....แตกแล้ว....น้ำ...น้ำแตกแล้ว....โอ้ววว...ซี้ดดด....น้ำแตกแล้ว" แต่น้ำควยพ่อยังไม่แตก
"โอ้ยยย...อ่าๆๆๆๆๆ.....โอ้ยยย....ไม่ไหว...ไม่ไหวแล้วมล...โอ้ววว...ซี้ดดด...โอ้ววว...ใกล้แล้ว...ลูกพ่อ...ใกล้แล้ว...ใกล้แตกแล้ว....ซี้ดดด...โอ้ววว...ซี้ดดด...อ่าๆๆๆ....พ่อ..ๆ...แตกๆ...แตกแล้วววว...โอ้ววว...ซี้ดดด...โอ้ววว.....พ่อ..ๆ...แตกแล้ว...แตกแล้วววว...โอ้ววว...ซี้ดดด...โอ้ววว....."
 ควยพ่อก็กระตุกอย่างแรง 3-4 ครั้ง น้ำควยก็น้ำแตกกระจาย น้ำควยพ่อฉีดเข้ามาในรูตูดมลแรงมาก แล้วก็เยอะด้วย
"ซี้ดดด...อ่าหหห...ซี้ดดด...อ่าหหห..."
 เรานอนกอดก่ายกันพักเหนื่อย สักพักเราก็เดินแก้ผ้าโทกเทงเข้าหน้งน้ำด้วยกัน อาบน้ำทำความสะอาดให้และกัน แล้วพ่อก็จับมลยืนโก้งโค้งเย็ดมลในห้องน้ำอีกรอบ แต่นานมากกว่าน้ำควยพ่อจะแตก ส่วนมลก็น้ำแตกในห้องน้ำอีก 2 รอบ หมดแรงเลย พออาบน้ำเสร็จ มลก็ทำกับข้าว โดยที่ไม่ได้ใส่เสื้อผ้าเลย พ่อบอกว่ามันได้อารมย์ดี เมื่อก่อนแม่ก็เคยทำแบบนี้ แต่ไม่บ่อย หลังจากกินเข้าเช้าตอน 10 โมง ตอนกินข้าวก็ไม่ใส่เสื้อผ้า กินไปด้วยจับหีบี้แตดจับควยไปด้วยเสียวไปอีกแบบ วันนั้นมลเย็ดกับพ่อทั้งวัน ในครัว หลังบ้าน ทั้งรูหีรูตูดกรวงโบ๋เลย ตอนค่ำกลับไปนอนบ้านสามีมลต้องแกล้งป่วย หลังจากวันนั้นก็ต้องมีครั้งต่อไป แต่มลก็ทำตัวปรกติเหมือนเดิม มลจะนอนค้างที่บ้านพ่อเพื่อเย็ดกัน 2 วัน 2 คืนทุกครั้งที่ไม่ได้เอาลูกไปด้วย มลเย็ดกับพ่อได้ 2 เดือน เย็ดกันจนมลท้อง ท้องกับพ่อมลเอง แต่สามีไม่รู้เค้าคิดว่าเป็นลูกของเค้า ส่วนพ่อมลบอกความจริง รู้สึกพ่อดีใจมากเลยที่มลท้องกับพ่อ ในระหว่างที่มลท้องพ่อก็เย็ดกับมลตลอด พอท้องได้สัก 5 เดือน พ่อก็เย็ดรูตูดอย่างเดียว จนมลคลอดเป็นผู้ชาย พ่อของมลรักเด็กคนนี้มาก เพราะเค้าเป็นลูกที่พ่อตั้งใจเย็ดจริงๆ จนถึงทุกวันนี้มลก็ยังเย็ดกับพ่อตลอด แต่ไม่ท้องแล้วเพราะมลทำหมันเลย เราเย็ดกันทุกที่ ในครัว หลังบ้าน ในสวน ในร่องน้ำ ทั้งรูหีรูตูดกรวงโบ๋เลย......

   กดให้ด้วย ถ้าถูกใจ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ