เครียดมากเพราะ...รักเเรก

เครียดมากเพราะ...รักเเรก

  • 0 ตอบ
  • 1417 อ่าน
*

ออฟไลน์ hudham

  • Full Member
  • **
  • 79
  • 22
    • ดูรายละเอียด
เครียดมากเพราะ...รักเเรก
« เมื่อ: มีนาคม 21, 2011, 02:00:49 am »
.... ผมเองก็เป็นคนนึงที่ใช้ชีวิตแบบวัยรุ่นทั่วไปในการเรียนมหาวิทยาลัย แล้วก็มีแฟน ใช้ชีวิตอย่างสนุกสนานกับเพื่อน โดยที่ไม่เคยคิดถึงว่าจะมีเรื่องราวร้าย ๆ ว่ามันจะสามารถเกิดขึ้นกับตัวเราได้ เพราะผมเองก็เรียนอยู่ในมหาลัยๆหนึ่งที่ จ.ขอนแก่น (ขอสงวนนามไม่บอกนะครับ) มีสังคมและกลุ่มเพื่อนที่ดี เที่ยวกลางคืนกันบ้าง ตามสถานที่ ที่วัยรุ่นทั่วไปเค้าไปกัน
จนกระทั่งวันนึง ผมก็ได้พบกับ ผู้หญิงคนนี้ ซึ่งเธอเองก็เป็นคนน่ารัก ยอมรับนะครับว่าเจอกันในมหาลัย ซึ่งเธอนั้นเรียนคณะเดียวกันกับผม แล้วเราก็ได้รู้จักกัน จนสนิทสนมและก็ได้คบหากัน ซึ่งหลังจากนั้น เราก็มีอะไรกัน ตามประสาคนทั่วไป ... เราคบกันโดยที่ป้องกันบ้างไม่ได้ป้องกันบ้าง ด้วยถุงยางอนามัย เพราะผมเองมั่นใจในตัวผมก็เพราะยังซิง และผมเองก็เชื่อใจเธอ เพราะเธอเองเป็นคน อ่อนหวาน น่ารัก เรียบร้อย และไม่ใช่ ญ ประเภท ที่เที่ยวกลางคืนอย่างช่ำชอง จึงทำให้ผมไว้วางใจในตัวเธอแต่ก่อนที่จะมีอะไรกัน เธอก็บอกก่อนเลยว่า “เคยมีอะไรกับแฟนเก่ามาก่อน” แต่วันนั้นผมก็ได้บอกไปว่า “รับได้ เพราะว่ารักก้ต้องรับได้ทุกอย่าง”(ซึ่งนี่เป็นความคิดที่ผิดมหันต์ อย่างมาก อยากให้ทุกท่านได้รู้ไว้เป็นอุทาหรณ์)... แต่ส่วนใหญ่ที่มีอะใรกัน ผมจะป้องกันโดยการใช้ถุงยางอนามัยมากกว่า ประมาณ ร้อยละ 90 เพราะไม่อยากเสี่ยงต่อการตั้งครรภ์ และไม่อยากให้เธอทานยาคุมเพราะว่ามันไม่ดีต่อสุขภาพเธอในระยะยาว (อย่างน้อยนี่ก็คือความคิดของผม) ผมคบกับเธอได้เกือบปี จนกระทั่งปัจจุบัน ร่างกายผมเริ่มรู้สึกแปลกๆ คือมันเริ่มจะมีตุ่มคันขึ้นมาเป็นช่วงๆ แล้วก้หาย ลิ้นเป็นฝ้าขาวมีขนเป็นขุยๆ ตอนนี้ก้เริ่มผอมลง แต่ผมก้ยังไม่ได้บอกกับเธอ เพราะเราทั้งสองกำลังเรียนอยุ่ ยังไม่อยากให้เรื่องอื่นๆมาอยู่ในหัว แต่ตัวผม ณ ตอนนี้ อยากจะไปตรวจเลือดมากเพราะมันเริ่มจะรู้สึกเหมือนหรือคล้ายๆกับผมติด… H…หรือปล่าว


]ตอนนี้ผมเครียดมาก เริ่มที่จะสิ้นหวังกับชีวิตแล้ว เริ่มที่จะคิดสั้น อยากฆ่าตัวตาย หมดหวังกับชีวิตแล้วแต่ก้ยังใช้ชีวิตไปเรื่อยๆเหมือนคนปกติทั่วไปเเต่อีกใจหนึ่งก้คิดถึงพ่อกับเเม่ ยิ่งมีลูกชายคนเดียว เเล้วยังให้ความหวังกับผมใว้มากกกกก บอกได้เลยว่า มากกกกกสุดๆ เเต่ก็ไม่กล้าบอกเรื่องนี้กับท่านเพราะกลัวที่ท่านจะผิดหวัง เฮ่อออออ...เครียด!


 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ