เย็ดน้องสาวแสนสวย

เย็ดน้องสาวแสนสวย

  • 0 ตอบ
  • 22316 อ่าน
*

ออฟไลน์ EurekaZero

  • Senior Member
  • ****
  • 785
  • 1393
  • [Tokyo Ghoul:re]
    • ดูรายละเอียด
เย็ดน้องสาวแสนสวย
« เมื่อ: มีนาคม 22, 2011, 11:20:15 am »
เรื่องมันเกิดขึ้นเมื่อเดือนมิถุนา ปีที่แล้วคับ

ผมเรียนวิศวะอยู่ที่มหาลัยรัฐแห่งหนึ่ง ในหาดใหญ่เพิ่งจะปี 2 เองคับ ผมชื่อว่า "วิทย์" ส่วนน้องสาวผมเธอชื่อว่า "วิว" คับ เรียนอยู่ ม.4 ที่โรงเรียนชื่อดังแห่งหนึ่งในหาดใหญ่ ครอบครัวผมหน้าตาค่อนข้างดีกันทั้งครอบครัวคับ เพราะว่าพ่อแม่ของผมหน้าตาถือ ว่าดีเลยทีเดียว แม่เคยเป็นนางสงกรานต์คับ พ่อก็เข้มแบบไทยๆ แต่ว่าพ่อกับแม่ทำธุรกิจนำเข้า จึงต้องไปๆ มาๆ ระหว่างบ้านกับกรุงเทพ หรือว่า บ้างครั้งอาจจะไปต่างประเทศเป็นเดือนๆ ก็มีคับ

เรื่องมันก็เริ่มขึ้นตอนนี้แหละคับ ที่แต่ก่อนผมเห็นน้องผมใส่คอซอง ก็ไม่ได้คิดอะไรมากนัก เพราะว่าเหมือนเด็กเลย แต่ว่าพอน้องผมขึ้น ม.4 เปลี่ยนมาใส่ชุด ม.ปลาย วันแรก ที่ผมกลับมาจากอินเดียกับพ่อ ผมตกใจเลยคับว่าเฮ้ย นี่น้องกูเหรอวะเนี่ย เพราะว่าน้องผมใส่ชุด ม.ปลาย แล้วดูน่ารัก + เอ๊กซ์ นิดๆเลยหล่ะคับ เอวคอด หน้าอกผมว่าพอประมาณเลยหล่ะคับ เพราะว่าผมโรคจิต นิดๆ เลยก็ว่าได้คับ ผมเป็นคนที่ชอบชุดนักเรียนหญิง ม.ปลาย มากเลยคับ ตอนที่ผมอยู่ ม.ปลาย ที่โรงเรียนของน้องสาวตอนนี้ ผมก็คลั่งไคล้เลยหล่ะคับ ซื้อเก็บไว้ไม่รู้กี่ชุดต่อกี่ชุด และด้วยทางที่ว่า ผมหน้าตาค่อนข้างดี แล้วและก็เจ้าชู้พอตัวเหมือนกัน ผมจีบเด็ก ม.ปลาย ที่ผมหมายตาไว้เยอะมากเลย จนทั้งโรงเรียนเค้ารู้กันว่าผมเสือผู้หญิงเลยทีเดียว

แล้วเวลา ที่ผมจะมีอะไรกับคนที่ผมจีบไว้ ผมก็จะให้ผู้หญิงใส่ชุดนักเรียนคับ มันทำให้ผมมีอารมณ์ มากๆเลยหล่ะคับ จนผมจบ ม.6 ผมได้ฟันไป หลายคน ถึงว่าใช้ได้ทีเดียว ผมจังเป็นที่ยอมรับ ของนักเรียนชายในโรงเรียนด้วย ถึงผมอยู่มหาลัย แต่ตอนนี้แฟนผมก็เป็นเด็ก ม.5 เองคับ บอกแล้วว่าชอบชุดคับผม ยิ่งพอ พอผมได้เห็นน้องสาวผมแต่งชุดนักเรียนสีขาว ที่เพิ่งเสื้อใหม่ กระโปรงสีกรมท่า เข็มขัดหนังสีดำ ถุงเท้าสีขาวสะอาด พอใส่รวมกันแล้วดูสวยมากๆ เลยคับ รวมถึงก้นของน้องสาวผม ที่งอนได้รูปทำให้เห็นจีบ ของกระโปรงนูนออกมาดูนาลูบ ไล้มากๆ เลย ผมก็เกิดอารมณ์ทันทีเลยคับ พอน้องผมไปโรงเรียนแล้ว พ่อกับแม่ผมออกไปข้างนอก เท่านั้นแหละคับ ผมวิ่งขึ้นไปห้องน้องสาว ซึ่งอยู่บนชั้น 2 ของบ้านตรงข้ามกับห้องของผมทันทีเลย คับ ห้องน้องผมดูดี กว่าห้องผมมากๆเลย เหมาะกับเป็นห้อง ของเด็กสาววัยรุ่น เตียงสีชมพู ม่านก็สีฟ้าอ่อนๆ ที่ดูเป็นระเบียบกว่าห้องของผมมากเลย แต่ผมไม่ได้สนใจคับ เปิดประตูเลื่อนเข้าไปในห้องแต่งตัว ของน้องสาวผมตรงไป เปิดตู้เสื้อผ้า ผมเห็นชุดนักเรียนที่ใหม่ๆ ที่รีดแล้วเรียบร้อยแขวนอยู่ คู่กับกระโปรง 3 ชุด ด้วยกัน ผมเอาจมูก ไปสูดดมมันช่างหอมอะไรแบบนี้ แค่นั้นไม่พอคับผมหยิบออกมาหนึ่งชุด แล้วกระหน่ำดมให้หน่ำใจเลยแล้วก็ช่วยตัว เองแต่ระวังไม่ให้โดนชุดนักเรียนของน้องสาวผม จนน้ำแตกผมก็เก็บชุดไว้เหมือนเดิม

ตอนเย็นน้องสาวผมกลับมาสงสัยหิวเลย อ้อนผมพาไปทานฟูจิ ผมก็ไม่อยากขัดใจน้องสาว ตอนนั่งทานอยู่นั้นผมไม่เป็นอันทานเลยคับ เพราะว่ามัวแต่จ้องน้องสาวในชุดนัก เรียนอยู่เรื่อย เพราะว่านั่งพื้นไงคับ แล้วกระโปรงของเธอมันจมเข้าไปในหว่าง ขาของเธอ เพราะว่านั่งขัดสมาธิอะคับ จนเธอรู้มั้งคับ เธอถามก็ถามผมว่ามองอะไรพี่วิทย์ ผมก็ตอบว่าทำไม มองน้องสาวที่น่ารัก ของตัวเองไม่ได้เหรอ วิวก็ตอบว่าได้ๆ ผมก็หัวเราะ พอทานเสร็จเธอก็อยากดูหนัง ผมก็อยากดูเหมือนกัน ก็เลยดูไปด้วยกัน

พอกลับมาที่บ้าน ผมก็เก็บรถปิดประตูบ้าน เดินขึ้นห้องกะจะไปช่วยตัวเองอีกหน่อย เพราะว่าไม่ไหว แล้วจริงๆคับ แต่พอถึงหน้าห้องนอนผม น้องสาวผมก็เปิดประตูออกมาจากห้องตัวเองเหมือนจะรอ อยู่แล้ว เธอยังไม่ได้อาบน้ำยังอยู่ในชุดนักเรียนอีก ผมก็ถามยังไม่ได้อาบน้ำอีกเหรอ วิวบอกว่าเดี๋ยวก่อนร้อนอยู่ ผมมองวิวในชุดนักเรียนจนผมทนไม่ไหวแล้ว ไม่มีใครอยู่เป็นไงเป็นกันวะ ผมก็โผเข้าไปกอดน้องผม วิวตกใจมากผมก็จูบเธอ วิวดิ้นมากๆ เลยคับ ผมก็ลูบไล้ทั่วร่าง แล้วบีบคลึงหน้าอกวิวเบาๆ เพราะว่าประสบการณ์ อันมากมายของผม แค่แป๊ปเดียว วิวก็อ่อนระทวยในอ้อมแขนของผม ผมไม่รอช้าอุ้มวิวไปที่เตียงนอนสีชมพูอ่อนๆ ของเธอวางเธอลงเบาๆ เสยผมที่บกหน้าเธอ แล้วผมก็บรรจงจูบเธอ อย่างนุ่มนวล ผมพยายามแทงลิ้นเข้าไปทีละนิด มือผมก็ลูบไปทั่วร่าง ที่สวมชุดนักเรียนของเธออยู่ ซักพักวิวเริ่มแลกลิ้นกับผม ผมได้ใจมากๆเลย ล้วงมือเอาไปในเสื้อนักเรียนสีขาว จากด้านล่างจนมาถึงหน้าอก ประมานคัพ บี ของวิวผมคลึงเฟ้นอยู่ จนวิวแอ่นอกขึ้นมาสู้มือของผม ผมเลื่อนมือไปปลดตะขอ ด้านหลังแต่ว่าไม่ได้เอาบราออก ปล่อยให้อยู่แบบนั้น แต่ว่าผมจะได้บีบนมวิวได้ ถนัดขึ้น ผมบีบ เคล้นนมกับหัวนมเธออยู่จนมันแข็งเป็นไต ผมก็รู้ว่าเธอมีอารมณ์แล้ว วิวครางออกมาเรื่อยๆ ผมก็เอามือขวาล้วงไปใต้กระโปรงสีกรมท่า ที่เป็นกลีบอย่างสวยงามลูบขาอ่อนของ วิว วิวอ้าขาออกเพื่อให้ผมทำถนัด ผมหยุดจูบวิว แล้วเอาหัวมุดลงไปใต้กระโปรงนักเรียน เจอกับกางเกงในสีดำขาว ผมเห็นว่าตรงหอย ของวิวแฉะมาก จนเลอะกางเกงในไปหมด ผมก็เอาลิ้นเลียทั้งกางเกงในวิว ซี๊ดส์....... อ้าส์..... พี่วิทย์ วิวครางออกมาอย่างเสียวล้น ผมก็เอานิ้วเขี่ยตามร่องหอยของวิว ทั้งๆ ที่ยังไม่ได้ถอดกางเกงในออก

ตอนนี้วิวครางหนักมากกว่าเดิมมาก โอยยยยยซี๊ดส์....... อู้วๆ.....ทำได้แล้วพี่วิทย์วิวไม่ไหวแล้ว อ๊า.......... วิวครางออกมาอย่างดัง ผมได้ยินดังนั้น ก็เอานิ้วชี้เขี่ยกางเกงใน ออกจากขาด้านซ้ายวิวเห็นหอยที่ มีขนนิดๆ สวยมากๆ เพราะว่ายังไม่เคยผ่านใครมา ผมเอาลิ้นฉกเป็นจังหวะ วิวเด้งตามที่ลิ้นผมโดนร่องหอยเลยคับ พร้อมทั้งเอามือทั้งสองของเธอมากดหัวผมไว้ ผมรู้เช่นนั้นก็ลากลิ้นแรงขึ้นเรื่อยๆ จนร่างของวิวกระตุกอย่างแรงแล้วน้ำ เมือกของวิวไหลออกมาอย่างมากมาย วิวกระตุกนานมากคับพร้อมทั้งร้องครางกระเซ่าเลย สงสัยเป็นครั้งแรกของเธอมั้งคับ เห็นว่าเธอเสร็จไปแล้ว ผมจึงดึงกางเกงในของเธอออก เหลือแต่ชุดนักเรียนที่ยัง ไม่ได้ถอด

หอยน้องสาวผมสวยมากๆ เลยคับสีชมพู แรงเลือดฝาดๆ ผมเอาลิ้นเลียซักพัก เธอก็ครางอีกครั้งคับ คราวนี้พอน้ำเมือกวิวไหลออกมาพอสมควรแล้ว ผมก็งัดกล้วยของผมขึ้นมาจ่อร่องหอยของน้องสาวผม ผมเขี่ยขึ้นเขี่ยลง วิวแอ่นหอยขึ้นมาสู้กับกล้วยของผม แล้วซูดปากดังซี๊ดส์ๆเลยคับ ผมดันกล้วยผมเข้าไปในร่องวิว วิวร้องโอ้ยเลยหล่ะคับ จะถอยสะโพกหนี แต่ช้าไปแล้วล่ะคับ ผมกดร่างเธอไว้กับที่นอน โน้มตัวของผมมาดูดปากเธอ อย่างรุนแรงวิวหลับตาปี๋ คิ้วขมวดหากัน เพราะว่าความเจ็บปนเสียว วิวดูดปากของผมอย่างแรงมากคับ ผมซักพักผมเห็นเธอไม่หนีกล้วย ผมแล้วผมจึงบอกวิวว่า เดี๋ยวนะยังเข้าไม่หมด ยังอีกเหรอวิวเจ็บนะ วิวบอกผม ผมเอามือทั้งสองจับบีบนมวิว จนวิวแอ่นอกขึ้นมาสู้ ผมก็กดท่อนกล้วย ลงไปทีเดียวเลยคับวิวร้องคาปากผมเลย แล้วเอามือมาจิกหลังผม ผมเจ็บมากคับเพราะ ว่าเล็บของวิวของข่วนหลังผมไปแล้ว แต่ผมไม่สนใจคับ เพราะว่าหอยวิว อัดดูดกล้วยผมแรงมากๆ จนผมแทบแตกเลย คับมากเลยคับเหมือนจะขัยบไม่ได้เลย

พอวิวนิ่งเธอกอดผมเบาๆ แล้วผมก็เริ่มโยกกล้วย เบาๆคับ วิวครางกระเซ่าเลยคับ ทั้งซี๊ดปาก ร้อง มันทำให้ผมมีอารมณ์มากคับ ผมเร่งแรงขึ้น เธอหยิกหลังผมแรงขึ้นมาก ผมก็ครางด้วยความแสบหลัง แล้วก็เสียวที่ หัวบานคับ วิวร้องว่าพี่วิทย์แรงๆ ขอแรงอีก ได้ยินแค่นั้นหล่ะคับ ผมกระหน่ำไม่ยั้งเลย มีแรงเท่าไหร่ผมประเคนให้วิวหมด วิวร้องใหญ่เลย โอ้ยยยยยยย ซี๊ดดดดดดดดดด ซี๊ดดดดดดดดด อ๊า...... ร่างเธอกระตุกแต่ว่าผมยังไม่หยุดซอยคับ ผมกระน่ำแรงสุดชีวิตอีกอึดใจ น้ำผมก็พุ่งใส่เข้าไปในหอยของวิวแบบเยอะมาก เหมือนตอนล่อเด็กครั้งแรกเลยคับ ร่างของเธอกอดกระตุกกับร่างผมอยู่นาน พอกล้วยผมหายเสียวผมก็จูบปากเธอ วิวหลับตาพริ้ม สักพักวิวก็ลืมตาวิวก็บอกผมว่า แบบที่เพื่อน พูดเลยว่าพี่วิทย์ล่อเก่ง ผมก็งงคับใครบอกเหรอ วิวก็บอกว่ารุ่นพี่ที่เป็นรหัสกันบอกมา เพราะว่าวิวเป็นน้องของพี่วิทย์ ว่าพี่วิทย์ล่อเก่งมาก ผมก็พอเดาได้ว่าใครบอก คงเป็นเด็กที่ผมล่อมาแล้วหล่ะคับ ผมก็เลยถามวิวว่าแล้วน้องสาวพี่ชอบมั๊ยหล่ะ วิวก็หน้าแดงแล้วบอกว่า บ้าพูดไรอะ ผมก็หัวเราะ แล้วก็ต่อกับเธออีก คืนนั้นเราเล่นกันไป 6 ครั้ง รุ่งเช้าวิวไปโรงเรียนไม่ไหวเลย เพราะว่าเดินไม่ได้เจ็บหอย จากนั้นจนถึงวันนี้ผมกับน้องสาวก็เอากันมาตลอดคับ


 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ