ย้ายคนเช็ด

ย้ายคนเช็ด

  • 0 ตอบ
  • 14302 อ่าน
*

ออฟไลน์ crv

  • Junior Member
  • ***
  • 364
  • 439
    • ดูรายละเอียด
ย้ายคนเช็ด
« เมื่อ: เมษายน 03, 2011, 11:31:35 pm »
อ่านเรื่องคนอื่นมาเยอะแล้วครับ เล่าเรื่องตัวเองบ้างไม่เอาเปรียบกัน แต่ของผมเป็นเรื่องจริงทุกเรื่องครับ บางเรื่องแทบไม่น่าเชื่อว่าจะเกิดขึ้นจริง
เริ่มกันเลยครับ เรื่องย้ายคนเช็ด "เย็คนใช้"
ครอบครัวผม มีผู้ชายเพียงสองคนเท่านั้น คือคุณพ่อและผม นอกนั้นผู้หญิงหมด มีพี่สาวสองคน และอีกหนึ่งคือสาวใช้ในบ้าน และเธอก็เป็นทุอย่างครับ เป็นทั้งคนใช้และครู สอนรักให้ผม
ตอนนั้น ผมเรียนมัธยม 3 กำลังแตกหนุ่ม เงี่ยนมาก็ชักว่าวอย่างเดียว ไม่กล้าไปเที่ยว กลัวติดโรค และไม่มีโอกาสไปเลย เพราะการค้าที่บ้านยุ่งมาก ต่อมาพี่สาวคนกลาง สอบติดโรงเรียนมัธยมปลายในกทม. ไปเรียนแล้วกลับมาเยี่ยมบ้านตอนปิดภาคเรียน และพาครูที่สอนมาเที่ยวบ้านเป็นครูผู้หญิงสองคน นี่เองเป็นต้นเหตุให้ผมโดนไล่ที่ เอาห้องผมให้เป็นที่พักของครูสองคนนั้น ส่วนตัวผมแม่บอกให้ไปนอนห้องพี่สาวคนโต ซึ่งปกติแกจะนอนกับ สาวใช้คนนั้น เธอชื่อพิมครับ ในสายตาคุณแม่มองผมเป็นเด็กไม่ประสีประสา จึงบอกให้ไปนอนห้องพี่สาว
พอผมหอบหมอนกับผ้าห่มเข้าไป พี่สาวนอนบนเตียง และมีผ้านวมปูพื้นไว้เรียบร้อย
"คุณ ขึ้นมานอนบนทีนอนแล้วกัน พิมจะนอนพื้นเองค่ะ" ผมก็บอกไม่เป็นไร เพราะให้ไปนอน เบียดกับพี่สาวรู้สึกไม่ถนัด สู้นอนพื้นคนเดียวดีกว่า
"ไม่ได้ค่ะ มันน่าเกลียด ดิฉันนอนข้างบนแล้วคุณนอนข้างล่าง "  ผมเริ่มมีความผิดพิเรน จึงสรุปว่า
"งั้น เธอขยับไปนอนกลาง ฉันนอน นอกสุดแล้วกัน "  เธอลังเลอยู่ครู่หนึ่ง แล้วก็เลื่อนหมอนไปนอนกลาง ผมวางหมอนลงก็นอนเลยครับ ไม่สนใจ
ผ่านไปสักพัก ผมได้ยินเสียง หายใจของคนสมำเสมอ ก็คาดได้ว่าพี่สาวหลับไปแล้ว แต่สาวใช้ ที่นอนข้างผม ไม่หลับแน่ เพราะผมได้ยินเสียงถอนหายใจเบาๆอยู่หลายครั้ง  ตอนนั้นไม่รู้อะไรดลใจ ให้ผมทำเป็นหลับแล้วพลิกตัวเอามือและขาไปก่ายเธอ ทำเป็นว่าละเมอแล้วกอดหมอนข้าง
บังเอิญสุดครับ มือผมไปวางแหมะลงบนเนินเนื้อนมเธอพอดี พิมสะดุ้งแต่ไม่ขยับตัวครับ คงเข้าใจว่าผมหลับแล้วพลิกตัวตามธรรมชาติ พิมถอนหายใจแรงกว่าเดิม แล้วค่อยๆยกมือผมออกจากหน้าอก ช้าๆ คงกลัวผมตื่น แต่ที่ตื่นจริงๆคือ ไอ้หนูผมสิครับ มันลุกเต็มที่และตอนนี้มันแนบกับขาพิมเต็มลำครับ  
จากนั้น พิมค่อยๆเอื้อมมือมาปัดขาผมลงจากขาเธอ ผมก็ทำเป็นอือๆในลำคอแล้วพลิกตัวนอนหงายตามปกติ  พิมยังคงนอนนิ่งครับแต่หายใจแรงขึ้น แล้วพลิกตัวหันหลังให้ผม  ผมก็ตาสว่างอยู่ในความมืด ไอ้หนูผมลุกแข็งปั๋งจนอยากจะลุกไปชักว่าวให้มันหายเงี่ยน แต่คัดสินใจลองของอีกครับ คราวนี้ผมพลิกตัวไปกอดอีกแต่วาดมือลงต่ำ ก่ายขาทับ พิมไว้พร้อม ซุกหน้าไปที่แผ่นหลังของเธอ และกอดไว้ มือขวาผมตอนนี้อยู่ที่ท้องน้อยเธอ พอกอดแน่นเข้า คายผมที่แข็งโด่อยู่ก็อัดแน่นอยู่ที่ก้นเธอพอดีครับ ผมรู้สึกได้ตอนนั้นว่าตัวเธอสั่นเล็กน้อยและหายใจแรง เธอไม่กล้าขยับตัว คงกลัวพี่สาวตื่น และจู่ๆเธอก็เอื้อมมือดึงผ้าห่มขึ้นมาคลุมตัวโผล่หน้าอย่างเดียว เท่ากับคลุมผมไปด้วย ใจผมเต้นระทึก นี่เธอจะเป้นใจหรือกลัวพี่สาวเห็น
ผมไม่รอช้าค่อยๆเลื่อนมือขึ้นมาถึงเนินนม คว้าหมับเต็มฝ่ามือ เธอใสชั้นในครับ ผมค่อยๆไล้มือเบาๆ พร้อมกับเบียดตัวแน่นขึ้น เพื่อให้ลำควยของผมแนบร่องก้นเธอเข้าไปอีก พิม ถอนหายใจเฮือก และคว้ามือผมไว้เหมือนจะปราม แต่ผมไซร้จมูกลงบนแผ่นหลังทั้งชุดนอน
คราวนี้พิมกดมือผมไว้แน่นแนบกับนม ผมเลยดึลมือออก เธอปล่อยครับ พอปล่อยมือ ผมเลื่อนมืออย่างเร็ว สอดไปใต้ชุดนอน พรวดเดียวก้คว้าหมับเข้าที่นมอีก คราวนี้ไม่มีชุดนอนกั้นขวางแล้ว ผมไล้มือบี้นมอย่างตั้งใจครับ พิมหายใจแรงขึ้น และกุมมือผมไว้แต่คราวนี้ไม่กดมือแล้ว ปล่อยให้ผมไล้มมือไปมาระหว่างสองเต้า ผมรีบฉวยโอกาส ร่นยกทรงพิมขึ้นไปด้านบน คราวนี้ผมได้กุมสองเต้าจริง นมเธอนุ่มแข็งน่าจับมากครับ ผมใช้นิ้วเขี่ยเบาๆ ที่หัวนม ซึ่งตอนนี้ แข็งเป็นไตเลยครับ
ผมรุกคืบต่อ โดยสอดแขนซ้ายเข้ามากอดเต็มๆพร้อมบี้นมไปด้วย เท่ากับตอนนี้เรานอนกอดกันจริงๆ โดยพิมยังนอนตะแคงหันหลังให้ผม
ผมเลื่อนมือขวาลงมาวางบนเนินหีของพิมทันทีครับ เธอสะดุ้งและคว้ามือตามมากดหลังมือผมไว้แน่น แต่ผมไม่หยุด ลูบไล้หีพิมไปพร้อมกับบี้นมไปด้วย สักครู่แรงมือที่กดมือผมไว้ก็คลายออก ผมได้ทีครับ สอดมือผ่านขอบกางเกงในเข้าไป
"อูววววววว...ซีด " เธอเริ่มคราง พร้อมๆกับที่ผมรับรู้ถึงร่องหีที่เปียกแฉะ เธอคงเงี่ยนเหมือนผมแน่ ผมรีบปล่อยมือคว้าชายผ้าห่ม โปะลงบนปากเธอ พิมรับรู้ครับ เธอเอาชายผ้าอุดปากแบบไม่ต้องบอกเลยครับ ผมตัดสินใจรูดกางเกงในพิมลงไปจนถึงเข่า เธอก็งอขาข้างเดียวขึ้นมา จนกางเกงในหลุดไปอยู่ที่ปลายเท้า  ผมค่อยๆ ดึงกางเกงนอนตัวเองลงไปแค่ประมาณ ขาอ่อน ควยผมก็เป็นอิสระ
แล้วผมรีบจับมือขวาพิม ให้มาจับควยผม เธอกำมันไว้และบีบเบาๆ ขณะที่ผมเอื้อมมือไปเขี่ยร่องหีและแตดเธอ
คราวนี้เราสองคน ต้องเก็บเสียงครับ ผมบี้นมพร้อมกับเขี่ยแตด ในขณะที่พิม ถอกควยผม และต้องเก็บเสียงให้เงียบสนิท
ความเงี่ยนมันถึงจุด หยุดไม่ได้แล้ว จู่ๆ พิมก็หนีบขาแน่น ซึ่งก็หนีบนิ้วผมติดอยู่ด้วย   ผมดึงนิ้วออก ตอนนี้นิ้วผมเหมือนจุ่มในถังกาวมาเลยครับ
น้ำเงี่ยนเธอมากจริงๆ  แล้วผมจับควย ซึ่งตอนนี้ หัวเยิ้มเต็มที่ จ่อง่ามก้นเธอแล้วดันเบาๆ พิมคงจะรู้ ค่อยๆโก่งก้น ให้เนินหีมารอรับควยผมและเธอก็สอดมือเข้าหว่างขา มาป้องให้หังควยจ่อรูหี ผมค่อยๆดันเข้าไปฃ้าๆ
"อือออ..." เสียงครางออกทางจมูกพิม เพราะตอนนี้เธอกัดชายผ้าห่มไว้ ผมดันควยจนสุดลำ เสียวแปลบที่ปลายควย หีเธอตอดตุบๆตลอดลำควย
ผมไม่กล้ากระเด้าแรงครับ เหมือนชักควยเข้าออกมากกว่า แต่ได้อารมณ์มาก ผมชักเข้าออกอยู่ไม่กี่ที น้ำควยก็พุ่งปรี๊ด เห็นสวรรค์ รำไร
เธอหนีบควยผมไว้แน่นและกอดมือผมที่บี้นม ไว้แน่น ผมหลับไปตอนไหนไม่รู้ครับ เช้าขึ้นมา ทุกคนออกจากห้องไปหมดแล้ว
และเมื่อลงมาเจอกัน ตอนอาหารเช้า พิมก็ทำเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น  มีตอนต่อไปครับ....


 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ