ควยบ้านนอก 2

ควยบ้านนอก  2

 • 6 ตอบ
 • 73159 อ่าน
*

ออฟไลน์ darky

 • Legend Member
 • *******
 • 2039
 • 21782
  • ดูรายละเอียด
ควยบ้านนอก  2
« เมื่อ: เมษายน 24, 2011, 11:33:16 pm »
วันอาทิตย์ ขณะที่ตาสิงห์กำลังเช็ดรถของคุณพิมพ์ผกา...พิมพ์เดินออกมาที่หน้าบ้านเตรียมตัวจะออกไปชอปปิ้ง งานอดิเรกของเธอ พลันสายตาเหลือบไปเห็นร่างกำยำสูงใหญ่ของสิงห์เข้า ถึงแม้ว่าจะอายุ 58 แล้ว แต่ยังคงกล้ามเนื้อบึกบึนเยี่ยงชายหนุ่มวัยฉกรรจ์

เพราะอยู่บ้านนอก ตาสิงห์ไม่ใช่คนอยู่นิ่ง ชอบขวนขวายหางานทำตลอด บางทีก็ไปรับจ้างเป็นกรรมกรตามหมู่บ้านต่างๆ หรือในต่างอำเภอ อีกทั้งแกชอบออกกำลังกายมาก ทุกวันหลังจากเลิกงาน แกมักจะไปออกวิ่ง วิดพื้นบริเวณใกล้ๆ หน้าบ้าน

เมื่อพิมพ์ผกาเห็นหน้าอกและท่อนแขนที่เต็มไปด้วยกล้ามเนื้อนั่นเข้า ก็อดที่จะแอบชำเลืองมองไม่ได้ ความจริงเธอมักจะเห็นตาสิงห์ถอดเสื้อทำงานเป็นประจำอยู่แล้ว แต่ยังไม่ได้คิดอะไรมาก นอกจากคิดว่า นายสิงห์รูปร่างบึกบึนสมชายชาตรีทั้งที่มีอายุมากแล้ว แต่คราวนี้พิมพ์ผกาเธอกลับมีความคิดที่พิเศษกว่านั้นต่อนายสิงห์……………………… จะด้วยอะไรนั้น ก็ยังไม่ทราบ

“อ้าว. คุณหนูพิมพ์ จะออกไปข้างนอกหรือครับ” สิงห์เอ่ยทักเมื่อลูกสาวเจ้านายเดินมาใกล้ๆ
“อื้อ. ฉันจะออกไปซื้อของหน่อย”
“เอ้อ.. ผมเช็ดรถเสร็จพอดี เชิญเลยครับ”
“ลุงสิงห์มีงานอะไรทำต่อไหม”
“อ๋อ……… ก็ตัดหญ้ารอบๆ บ้านน่ะครับ”
“งั้นเอาไว้ทำทีหลังละกัน เดี๋ยวลุงออกไปกับฉัน……………”
“หา เอ่อ.. ให้ผมไปกับคุณหนูหรือครับ”
“ใช่สิ ลุงไปขับรถให้ฉันหน่อย ฉันรู้สึกปวดขา”
“ครับ ได้ครับ งั้นผมขอไปอาบน้ำแต่งตัวก่อน” เฮ้อ ปวดขาแต่จะไปเดินซื้อของ วุ้ย…………
“อื้อ ฉันก็จะไปเปลี่ยนชุดด้วย”

ลุงสิงห์ยืนรอที่รถ สักครู่ พิมพ์ผกาก็ออกจากบ้าน พาร่างที่ถูกห่อหุ้มด้วยเสื้อแขนกุดสีส้ม กระโปรงสั้นรัดรูปสีขาว เห็นขอบกางเกงในรางๆ ตาสิงห์มองแล้วให้รู้สึกวาบหวิวในใจจริงๆ

ระหว่างที่นั่งอยู่ในรถ พิมพ์นั่งที่เบาะหลัง เธอเหมือนจะจงใจแกล้งนั่งแหกขาออกนิดๆ ตาสิงห์เหลือบเห็นทางกระจกมองหลัง แล้วก็แทบตาถลน เพราะคุณพิมพ์นั่งแยกขาจนกระโปรง
มินิสเกิรต์ร่นขึ้นจนมองเห็นกางเกงในสีชมพูอ่อน ตาเฒ่าพยายามหลบสายตาจากเรียวขาอ่อนและร่องหลืบในหว่างขาของสาวน้อย ตั้งสมาธิขับรถเพียงอย่างเดียว

แต่ประสาของผู้ชายที่เหินห่างเรื่องแบบนี้มานาน ทำให้สายตาของเฒ่าสิงห์อดที่จะแอบมองไม่ได้ เหมือนพิมพ์ผกาจะรู้ว่าคนขับรถแอบมองชั้นในของเธออยู่ จึงค่อยๆ ขยับขาออกกว้างขึ้นอีกนิดหนึ่ง แต่เบือนใบหน้าออกนอกรถซะ ตาสิงห์แอบจ้องมองจนเกือบจะเบรครถเมื่อถึงสี่แยกไฟแดงไม่ทัน ท่อนลำหน้าขาของตาเฒ่าเริ่มลุกจากการหลับใหลอันยาวนาน

..นี่กูคิดอะไรอยู่วะ นั่นลูกสาวเจ้านายนะโว้ย มึงอย่าคิดชั่วๆ เด็ดขาด ไอ้สิงห์...พระเอกของเรื่องพยายามเตือนสติตัวเอง ข่มใจให้สงบนิ่งตั้งหน้าตั้งตาขับรถเพียงอย่างเดียว สาวน้อยพิมพ์ผกาเห็นกิริยาของตาเฒ่าก็แอบยิ้มนิดหนึ่งแต่ไม่ได้พูดอะไรออกมา จนถึงที่หมายที่ห้างดังย่านรังสิต

“ผมจะรอคุณพิมพ์ที่รถนี่นะครับ”
“จะรอทำไมที่รถเล่า ลุงมากับฉันนี่แหละ เดี๋ยวเวลาซื้อของฉันจะให้ลุงช่วยถือ”
“อ้อ ครับๆ”

ตาสิงห์มองร่างของสาวน้อยคราวลูกเดินนำหน้าด้วยจิตใจที่ปั่นป่วน เพราะพิมพ์ผกานุ่งกระโปรงสั้นจนขาอ่อนเรียวงามออกมาอวดสายตาทุกคนที่เดินผ่าน ผมยาวสลวยเกือบถึงเอวแกว่งไกวตลอดเวลาที่เธอย่างก้าว หนุ่มๆ ในห้างอดที่จะมองไม่ได้

นายสิงห์เดินตามพอเว้นระยะ พิมพ์ผกาเดินดูเครื่องสำอาง ก็ต้องเดินตาม แต่พอมาถึงแผนก ชุดชั้นในสตรีนี่สิ ตาสิงห์แทบจะวิ่งหนี เพราะรู้สึกอายที่เป็นผู้ชายแต่ต้องมายืนหน้าแผนกชั้นในผู้หญิง ตาสิงห์แก้ไขปัญหาด้วยการหันหน้าไปมองที่อื่น

“นี่ ลุงจะซื้อไปฝากจันทร์บ้างไหม”
“ไม่หรอกครับ ให้จันทร์มันมาซื้อเองดีกว่า ผมไม่กล้าหรอก”
“แหม………. อายไปได้ งั้นเดี๋ยวฉันขอลองชุดก่อนนะ”
“งั้นผมไปยืนดูอะไรแถวนี้ละกันครับ” นายสิงห์พูดเสร็จก็รีบเดินจ้ำอ้าวออกไปอย่างรวดเร็ว ปล่อยให้พิมพ์ผกาแอบยิ้มอยู่ข้างหลัง สักพัก…………

“เอ้า ถือให้ฉันด้วย” พิมพ์ส่งถุงใส่ชุดชั้นในที่เธอซื้อมาให้สิงห์ถือ ตาสิงห์ไม่รู้จะปฏิเสธยังไงก็รับมา พิมพ์ผกาพาตาสิงห์เดินเลือกซื้อของหลายอย่างจนพอแก่ความต้องการจึงพากันกลับ

“ฉันซื้อมาเผื่อจันทร์เขาด้วยละ” พิมพ์ผกาบอกขณะตาสิงห์กำลังเอาของไว้ที่ท้ายรถ
“ซื้ออะไรมาให้จันทร์หรือครับ”
“อยู่ในถุงนี่แหละ” นายสิงห์รับมาดู เฮ้ย. นี่มันยกทรงกับกางเกงในนี่หว่า

ตาสิงห์รีบพับถุงเก็บพร้อมสตารท์รถขับกลับบ้าน คุณหนูพิมพ์ผกานั่งมองคนขับรถพลางใช้ความคิดอยู่ข้างหลัง และเธอก็ยิ้มออกเหมือนคิดอะไรได้……
พิมพ์ผกาคิดอะไรอยู่กันแน่?……………..………………………………………………

คืนนั้น มีคนอยู่บ้านแค่ 3 คน คือนายสิงห์กับพิมพ์ผกา และจันทร์แรม

คุณนพพลกับคุณวาสนาไปงานเลี้ยงของสโมสรกองทัพ รสลินไปดูหนังกับเพื่อน นภดลไปทำการบ้านกับเพื่อนที่บ้านใกล้ๆ ป้าตวงลากลับบ้าน จะมาอีกทีก็เช้ามืดพรุ่งนี้ จันทร์แรมนั่งดูทีวีที่ห้องรับแขก

ประมาณ 2 ทุ่ม ยังไม่มีใครกลับมา..
ตาสิงห์อาบน้ำในห้องน้ำในเรือนคนใช้ ด้วยความที่เป็นคนบ้านนอกคอกนา แกจึงไม่ได้ล็อคประตูห้องน้ำ เพียงแต่แง้มประตูไว้พอมองเห็นข้างนอก ระหว่างที่อาบ ตาเฒ่าคิดถึงเรื่องเมื่อกลางวัน ที่คุณพิมพ์นั่งหวอออกให้เห็น ทำให้แกอดที่จะคว้าควยขนาด 8 นิ้วออกมาชักไม่ได้ สมองจินตนาการ มือก็สาวควยไปด้วย ปากส่งเสียงครางเบาๆ สลับกับพร่ำเพ้อ

..อู ยย... คุณหนูพิมพ์ อยากเห็นหีของหนูเต็มๆ ตาจริงๆ จะใหญ่แค่ไหนหนอ ถ้าได้เย็ดสักที ตาแก่คนนี้จะไม่ลืมพระคุณเลย……… นายสิงห์เริ่มสาวควยถี่ยิบ ตัวเกร็งเท้าแทบไม่ติดพื้น มืออีกข้างพิงผนัง หลับตาสูดปากเบาๆ ขณะที่ตาสิงห์กำลังจะใกล้ถึงสวรรค์น้ำเงี่ยนจะกระฉูดนั่นเอง

“ว้าย……….” เสียงนี้เป็นเสียงหญิงสาวคนหนึ่ง ร้องด้วยความตกใจอะไรสักอย่าง

เสียงที่ดังนอกห้องน้ำทำให้ตาสิงห์ตกใจแทบช็อค เพราะที่หน้าห้องน้ำ พิมพ์ผกาลูกสาวคนโตยืนอยู่ที่นั้น ดวงตาของเธอเบิกโตด้วยความตกใจ สลับกับความตื่นเต้นที่ได้เห็นแท่งควยขนาดมหึมาขนาดนั้นเป็นครั้งแรกในชีวิต แม้แต่แฟนของเธอก็ยังไม่ใหญ่เท่านี้

“ตายแล้ว คุณหนู ทำไมมาอยู่ที่นี่ครับ”
ตาสิงห์ตกใจจนทำอะไรไม่ถูก แต่ยังพอมีสติรีบคว้าผ้าเช็ดตัวมาห่อกายทันที ท่อนแข็งมันยังดันผ้าเช็ดตัว จนเห็นเป็นลำยาว พิมพ์ผกาแอบกลืนน้ำลายลงคอ จ้องตาไม่กระพริบ
“ขอโทษ………… แต่ลุงไม่ล็อคประตูนี่ ฉันเดินผ่านมาและก็ได้ยินเสียงเรียกชื่อฉันด้วย”

ว้าก……….. ตาย. คุณพิมพ์ได้ยินเสียงของเราพร่ำเพ้อถึงเธอ
โอ้ย..............ตายแน่ แล้วนี่กูจะทำยังไงดี ถ้าเธอเอาเรื่องไปบอกพ่อแม่ของเธอ เรากับจันทร์ได้มีหวังโดนไล่ออกจากบ้านแน่
โธ่.............. สิงห์เอ้ยสิงห์...

ตาสิงห์ยืนคิดต่างๆ นาๆ ในห้องน้ำ แต่พิมพ์ผกาก็ยืนทำอะไรไม่ถูกเหมือนกัน หัวใจของเธอเต้นแรงขึ้น ใบหน้าแดงซ่าน เพราะได้เห็นท่อนควยขนาดเกือบเท่าข้อมือของเธอเต็มๆ ตาเลยทีเดียว แถมหัวมันยังบานใหญ่สีแดงสด พิมพ์อดประหวั่นพรั่นพรึงไม่ได้ หล่อนคิดอะไรอยู่ครู่หนึ่งและก็เอ่ยปากเสียงสั่นๆ

“เอ่อ…… ลุง….ถ้าอาบน้ำเสร็จแล้ว ไปดูหลอดไฟที่ห้องฉันหน่อยนะ มันติดๆ ดับๆ ยังไงไม่รู้”
“ครับ…….. เดี๋ยวผมจะตามไปครับ”

พิมพ์พูดเสร็จ ก็รีบเดินจ้ำอ้าวกลับขึ้นห้องของเธอด้วยจิตใจไม่อยู่กับเนื้อกับตัว จะทำไงดีวะ สิงห์เอ้ย.. แบบนี้กูจะมองหน้าติดได้ยังไง นึกขึ้นมาตาสิงห์ก็รู้สึกละอายใจ
ออกจากห้องน้ำใส่เสื้อผ้าคว้าเครื่องมือเดินขึ้นไปบนบ้าน
…………………………………………………………………………………………………….

เสียงที่ประตูดังขึ้น สาวน้อยรีบเดินไปเปิดประตูทันที ร่างใหญ่กำยำสูงถึง 180 ซม.ของเฒ่าสิงห์ยืนตระหง่านอยู่เบื้องหน้าเธอ สาวเจ้าถอยหลังนิดหนึ่ง เมื่อตาสิงห์เดินเข้ามาที่ห้องก็ถามทันที

“หลอดไฟดวงไหนครับ”
“หลอดกลางนั้นแหละ ลุง”

ตาสิงห์ขอเก้าอี้ในห้องพิมพ์ ปืนขึ้นดูหลอดไฟ ดูไปดูมาก็รู้ว่าหลอดใช้งานมานานจนเสื่อม

“อ๋อ…….หลอดมันเสื่อมแล้วน่ะครับ เดี๋ยวผมเปลี่ยนให้”
“ระวังด้วยนะ”

ปากสั่งแต่ตา 2 ข้างของพิมพ์สาวน้อยวัยแรกรุ่น จับจ้องที่ท่อนควยมหึมาที่ซ่อนอยู่ในกางเกงขายาวแบบที่ชาวชนบทเขาใส่กัน มันนูนเด่นออกมาเหลือเกิน หล่อนจินตนาการว่าถ้ามันเข้ามาอยู่ในช่องหีของเธอ มันจะมีความสุขสุดยอดแค่ไหนกันนะ?

เมื่อคิดถึงตรงนี้ พิมพ์รู้สึกว่าหว่างขาของเธอเริ่มคันยุบยิบแล้ว สาวน้อยยังมองท่อนเอ็นของชายแก่คราวพ่อไม่วางตา เธอหายใจแรงและถี่ขึ้นเรื่อยๆ มือไม้แข้งขาสั่น ทำยังไงเธอถึงจะได้ลิ้มลองดุ้นยักษ์ตรงหน้าให้สมอยาก ครั้นเธอจะออกปากชวนเองเล่าก็ให้รู้สึกกระดากอาย แต่คำที่ว่าด้านได้อายอด มันคงจะเป็นจริง

ตาสิงห์พอเปลี่ยนหลอดไฟเสร็จก็ลงจากเก้าอี้ เตรียมจะออกจากห้อง

“เดี๋ยวสิลุง………….”
“อะไรหรือครับ คุณหนู”
“ฉันอยากถามอะไรลุงซะหน่อย”
“อ่า………ครับ”
“เมียของลุงเสียไปนานแล้ว ลุงไม่เหงาบ้างหรือ”

..เอ๊ะ. ไหงคุณหนูถามเราแบบนี้หว่า …………อื้อ…….ไม่มีอะไรน่า……ตาสิงห์คิดแล้วก็ตอบไป

“อ๋อ ก็มีเหงาบ้างน่ะครับ แต่ทำไงได้ ……………..”
“แล้วทำไมไม่ไปเที่ยวล่ะ”
“โอ้ย.. ไม่เอาหรอกครับ มันแพง แถมผมก็กลัวโรคด้วย อีกอย่างผมยังมีลูกสาวที่ต้องคอยดูแล”
“ดีแล้วหละที่ลุงคิดได้แบบนี้” และพิมพ์ผกาก็ยิ้มให้อย่างชื่นชม จนนายสิงห์อดที่จะเขินไม่ได้
“เฮ่อ ………..พ่อกับแม่ก็ไม่อยู่ เหงาจังเลย” พิมพ์ผกาเริ่มแผนการของเธอพึมพำพอให้นายสิงห์ได้ยิน ตาเฒ่าตอนนั้นยังไม่ได้คิดอะไรเลยเถิดจึงบอกลา

“งั้นถ้าไม่มีอะไรใช้ผม ผมก็ไปก่อนนะครับ”
“เดี๋ยวสิ จะรีบไปไหนเล่า อยู่คุยกันก่อนไม่ได้หรือไง”
“เอ่อ.. มันไม่ดีมั้งครับ ถ้าคุณชายกับคุณหญิงรู้เข้า…………..”
“จะให้พ่อกับแม่รู้ทำไมล่ะ ถ้าฉันไม่บอก ลุงไม่บอกแล้วใครจะรู้”

ชักท่าไม่ดีซะแล้วสิวะ เธอจะคุยอะไรกับเรา……….หรือว่า……………. คงไม่ใช่………

“ฉันถามหน่อยสิ เมื่อตอนนั้น ลุงทำอะไรอยู่”
“ตอนนั้น ตอนไหนครับ” จิตใจของชายแก่ชักหวั่นๆ
“ก็ที่ลุงทำในห้องน้ำไง”
“หา……….เอ่อ.. คือผม” ตาสิงห์อึกอัก เอาละสิกู คุณหนูพิมพ์เห็นเรากำลังชักว่าวจริงๆ ด้วย
“ปละ เปล่าครับ คือ…………” จะทำอย่างไงดีวะเนี่ย เท้าตาสิงห์ถอยหลังเล็กน้อย
“อย่าบอกว่าเปล่านะ ฉันได้ยินหมดแล้ว ลุงสิงห์น่ะอยากเย็ดหีฉันหรอ”
“ว้ากก ลุงไม่กล้า……………” คุณพิมพ์ผกากล้าพูดแบบนี้ออกมาตรงๆ เชียวหรือ
“เป็นผู้ชายกล้าทำก็ต้องกล้ารับสิ” พิมพ์ผกามองหน้าเขม็งแต่ไม่ได้มีแววโกรธอะไรเลย ตรงกันข้าม เธอกำลังจะเชิญชวนให้นายสิงห์ผู้มีควยใหญ่ 8 นิ้ว มาเล่นเสียวด้วยกันต่างหาก

“ผม………”
“เฮ่อ……….. พ่อกับแม่ไม่อยู่ ตอนเนี้ย………….ทางสะดวกนะลุง”

พิมพ์ผกาเสียงอ่อนลง ตาเธอจับจ้องที่เป้ากางเกงของนายสิงห์และเหลือบใบหน้ามอง ด้วยสายตาเหมือนจะวิงวอนอะไรสักอย่าง

ตาสิงห์คิดๆ ดู นี่คุณพิมพ์คงจะให้ท่าเราแล้วสิ แต่จะแน่ใจได้หรือ ถ้าเธอแค่ลองใจเรา แล้วเราทำอะไรขึ้นมา เกิดมันไม่ใช่ มีหวังหัวกุดเชียวนะ

“ฉันเห็นควยของลุงแล้ว มันช่างใหญ่ยาวอะไรอย่างนี้ …ฉันอยากขอดูอีกครั้งได้ไหมจ๊ะ”
“ผม ผม ผม………….” หรือว่าเธอจะ...
“เนี่ย ……………ตั้งแต่ฉันเห็นควยของลุง มันก็เป็นอย่างนี้แหละ”

พูดจบ พิมพ์ผกาเป็นฝ่ายเริ่มต้นก่อน รูดซิบกางเกงขาสั้นสีเหลืองออก ชั้นในสีฟ้าอ่อนตัวที่เธอซื้อมาใหม่วันนี้ อวดโฉมสวยงามให้ตาเฒ่าเห็นจนนัยน์ตาแทบทะลัก กลุ่มขนหมอยดำขลับเรียงตัวซ่อนอยู่ข้างในแต่มันเปียกชุ่มไปด้วยน้ำหล่อลื่นบริเวณเป้า เนินเนื้อโหนกนูน ตาสิงห์ตาเบิกโพลง ความกดดันที่ผ่านๆ มากำลังจะถูกปลดปล่อย……….

“อื้อหือ………..หีเยิ้มอย่างงี้ …………” นายสิงห์พึมพำอย่างกับคนละเมอ ควยลุกตั้งเด่
“เห็นแบบนี้แล้วถ้ายังเฉยอยู่อีก ลุงสิงห์น่ะ……” พิมพ์ผกาเว้นระยะ “…….ไปบวชซะดีกว่านะ”

คุณหนูร่านสวาทยิ้มนิดๆ ที่มุมปาก พูดจาท้าทายเสือเฒ่า กูมั่นใจแล้วเว้ย.. คุณหนูเชิญชวนให้เย็ดถึงขนาดนี้ ถ้าไม่ตอบสนองกูก็ไม่ใช่ผู้ชายละวะ...
ตาสิงห์ทิ้งกล่องเครื่องมือแล้วเดินตรงเข้าสวมกอดร่างของเด็กสาวที่ยืนนิ่งอยู่กลางห้อง

“อุ๊ย……..ลุงละก็ เบาๆ หน่อยสิ”

เฒ่าสิงห์กอดร่างสาวน้อยไว้ในอ้อมอก ซุกไซร้ตามเนื้อสาว ประกบปากจูบอย่างดูดดื่ม พิมพ์ผกาสะดุ้งเล็กน้อย ก่อนจะเปิดปากรับการจูบของชายแก่ มือไม้สั่นเทา ร่างของเธอถูกโอบล้อมไปด้วยร่างอันบึกบึน จนดูเหมือนเธอเป็นเด็กน้อยอายุแค่ 6-7 ขวบ ในอ้อมกอดผู้ใหญ่ ความสูง 167 ซม. ของพิมพ์ผกา ดูจะด้อยลงไปเมื่อยืนเทียบกับร่างใหญ่อุดมไปด้วยกล้ามเนื้อสูง 180 ซม.

ผมยาวสลวยถูกรวบขึ้นด้วยมืออันหยาบกร้านของชาย(น้อย) ก้นกลมกลึงถูกมือนายสิงห์บีบขยําอย่างเมามัน พิมพ์ผกาถอนปากออก

“เบาๆ หน่อยสิลุงขา หนูไม่หนีไปไหนหรอก”

พูดเสร็จก็หลับตาส่งจูบแลกลิ้นกับชายแก่คราวพ่ออย่างหฤหรรษ์ มือน้อยๆ และนิ้วเรียวสวยของเธอป่ายไปที่หน้าขาของนายสิงห์ ควานหาท่อนลำที่อยากจะลูบไล้ สัมผัสมานานแล้ว
เมื่อเจอ คุณหนูใหญ่ก็บีบมันเบาๆ โอ้……..มันช่างแข็งอะไรอย่างนี้ อย่างกับท่อนไม้เลย
มิเจ็บแย่หรือถ้ามันสอดใส่เข้ามาในช่องสวาทของเธอ

ตาเฒ่าคลายตัวออกให้คุณหนูแสนสวยนั่งที่เตียง รีบถอดเสื้อผ้าออกอย่างรวดเร็ว พิมพ์ผกาตกตะลึงนั่งมองนิ่งกับเรือนร่างของตาแก่เบื้องหน้า

โอ…………อะไรมันจะใหญ่ขนาดนี้ เธอคิดในใจ ท่อนลำดำทะมึนเกือบเท่าข้อมือ เส้นเลือดปูดโปนขึ้นรอบๆ ท่อน มันน่ากลัวอะไรอย่างนี้….แต่หัวถอกกลับสีแดงสด มีน้ำไหลเยิ้มที่ปลายหัว แถมยังผงกหัวหงึกๆ ด้วย

นี่เราจะรับไหวหรือ... ดีไม่ดีหีเราฉีกแน่ คุณหนูสาวคิดไปต่างๆ นาๆ ด้วยความหวาดหวั่น แต่อีกใจเธอก็อยากจะลิ้มลองให้สมกับความอยาก พยายามตัดความหวาดหวั่นออกไป

พิมพ์ผกาลุกขึ้นถอดกางเกงขาสั้นของเธอออกบ้าง กางเกงในสีฟ้าอ่อน แพลม อวดอล่างฉ่าง ตาสิงห์ไม่สนใจอะไรแล้ว รีบก้าวขาคร่อมตัวท่า 69 คุณหนูสาวที่เอนหลังนอนหงายบนเตียง ลืมตากว้างมองท่อนควยยาวใหญ่เกือบ 8 นิ้วไม่วางตา พิมพ์แลบลิ้นเลียปากตัวเองเอามือคว้าท่อนควยกระทอกขึ้นลง ตาเสือเฒ่าครางเบาๆ ขณะใช้นิ้วกรีดร่องหีที่ซ่อนในแพนดี้ตัวน้อย สัมผัสถึงกลิ่นสาวและกลิ่นคาวน้ำหล่อลื่น พร้อมความชื้นแฉะของเนินหีโหนกหนั่นได้แจ่มแจ๋ว

พิมพ์ผกาเด็กสาวร่านเซ็กส์ ยังเล่นสนุกกับของเล่นมหึมาประจำตัวของนายสิงห์อย่างสนุกสนาน เธอทั้งกำทั้งกระทอก บีบนวดพวงสวรรค์ จนสุดท้ายอยากที่จะทำออรัลเซ็กส์กับมังกรยักษ์

“ควยของลุงใหญ่จัง ขอฉันดูดหน่อยนะ” และเธอก็คว้าท่อนเอ็นใช้ลิ้นแตะที่ปลายควย
ตาสิงห์ครางอู้ด้วยความเสียว คุณหนูค่อยๆ ผงกหัวขึ้นอมแท่งลำเข้าไปช้าๆ

“โออออออออ คุณหนูครับ อูยยยยยย........”
ตาสิงห์สูดปาก ไม่มีสาวคนไหนมาอมควยให้เขามานานแล้ว ความเสียวที่เกิดขึ้นทำให้ต้องใช้นิ้วชี้กับนิ้วกลางแหวกกางเกงในของเด็กสาว แยงรูเสียวโต้ตอบจนพิมพ์ผกาครางในลำคอเช่นกัน

“อือออ อืมมมม……..”

พิมพ์ผการู้สึกว่าแบบนี้เธออมควยไม่ค่อยถนัด จึงบอกเฒ่าสิงห์เปลี่ยนท่า
สาวน้อยลุกขึ้นค่อยๆ ถอดกางเกงขาสั้นและชั้นในของเธอออกไปจากปลายเท้า ตาเฒ่าจ้องร่องหีของลูกสาวเจ้านายไม่กระพริบ เนินโหนกเนื้อหนั่นถูกปกคลุมด้วยขนหมอยดำขลับถูกย้อมด้วยน้ำเมือกใสๆ จนเปียกลู่ติดรูหี เป็นภาพที่สวยงามอะไรอย่างนี้หนอ...

ขณะที่เสื้อยืดลายหมีพูของหญิงสาวถูกถอดออกพร้อมยกทรงสีฟ้า เต้านมขนาด 35 นิ้ว ก็เด้งอวดผลึง.ต่อหน้าต่อตาเสือเฒ่ารุ่นลายคราม

หัวนมเม็ดเล็กๆ สีชมพู ตั้งบนยอดอกตระหง่านล้ำ เจ้าสิงห์กลืนน้ำลายลงคอช้าๆ...

บัดนี้ร่างของทั้ง 2 ต่างเปลือยเปล่าทั้งคู่..

คุณหนูสาวสวยสะบัดผม ก้มลงคุกเข่ากับพื้นจับท่อนเอ็นเข้าปาก ดูดเลียจนแก้มตอบ เสือเฒ่าเงยหน้ามองเพดาน

“โอ้วว คุณหนู สุดยอด เก่งมากครับ อูยยย...”

สาวน้อยได้ยินก็เร่งความเร็วดูดควยจนตาเฒ่าร้องเสียงหลง เธอไม่กลัวขนาดความใหญ่ของบักลำนี่เลย ทั้งใช้ลิ้นตวัด เลียไปตามท่อนลำจนถึงโคน แลบลิ้นเลียกระโปก หัวหยัก ปลายท่อนจู๋ นายสิงห์ส่ายหน้าขวับ มือหยาบหนาจับหัวเด็กสาวขยับเข้าออกเป็นจังหวะจะโคน

“อืออออ...” เด็กสาวครางในลำคอ เอานิ้วเขี่ยรูหีตัวเองไปด้วย

เฒ่าลามกเอื้อมมือลงต่ำคว้าเต้านมเต่งตึงเต็มๆ มือ
“อูยยย หนูพิมพ์นมใหญ่จังเลย….นุ่มนิ่มดีจัง”

พิมพ์ผกาคายท่อนควยออกจากปาก เดินไปที่เตียง นอนหงายแหกช่องหีกว้างพร้อมเรียกให้ชายแก่เข้าไปหา

“ลุงคะ มาเลียของหนูบ้างสิ”
ได้เลยคร้าบ.. นายสิงห์คิดในใจ ย่าง 3 ขุมเข้าไปหาซุกหน้าเกือบติดรูหีเด็กสาว แลบลิ้นเลียกลีบสวาท มือ 2 ข้าง บีบขยี้เต้านมอวบอิ่มจนคุณหนูสาวร้องครางเสียงกระเส่า

“อาาาา.. ลุงขา ซี๊ดสส... ดีจังเลย  อาาาา.. เอาอีกค่ะ  อูยยย.. ลิ้นลุงสากจังเลย………”
“ชอบไหมครับ คุณหนู”
“ชอบสิ ชอบมากเลยจ้ะ ลุงเลียอีก เลียแรงๆ เลย อาาาาาาาาา...................”

เด็กสาววัย 20 จับหัวชายแก่คราวบิดากดแน่นติดกับช่องรูรัก ปากส่งเสียงร้องไม่ขาดระยะ บิดตัวดิ้น มือขยำขยี้หน้าอกตัวเอง หลับตาปี๋ คิ้วขมวด เด้งตูดเด้งหีสู้ลิ้นเฒ่าสิงห์คู่ขาของเธอตลอดเวลา

“โอ้วว หนู…….หนูเสียววว โอยย ลุงเลียเก่งจัง อาา ตรงนั้นอย่าเลียแรง….ค่ะ  อ๊า าาา........”

พิมพ์ผการ้องลั่นห้อง เมื่อถูกนายสิงห์ดูดดุนเม็ดแตดอย่างแรง จนตัวเธอผวาดิ้นพราดๆ มือ 2 ข้างบีบผ้าปูที่นอนแน่น ส่งเสียงครางตลอดเวลา...
น้ำเมือกหล่อลื่นไหลย้อยลงมาที่ลิ้นชายแก่ ตาเฒ่ากลืนกินเข้าไปทุกหยด ใบหน้าถูกละเลงไปด้วยคราบน้ำเสียวจากรูหีเด็กสาว

“เอาควยเย็ดหีทีสิ หนูทนไม่ไหวแล้ววว...”
พิมพ์ผการ้องบอกตาสิงห์ด้วยเสียงแหบพร่า เหงื่อไหลผุดเต็มหน้าและเนื้อตัว นอนหายใจหอบเหนื่อย

ตาสิงห์เองก็ไม่อยากทรมานนายสาวและควยตัวเอง จับร่างของสาวพิมพ์นอนเหยียดยาวบนเตียง เธอนอนแหกขาใช้นิ้วแหวกจนรูหีเผยอกว้าง ตาเฒ่าอดใจไม่ไหว แลบลิ้นรูเสียวอีกครั้ง สาวน้อยวัย 20 นอนบิดตัวด้วยความเสียวซ่าน ปากร้องพร่ำเพ้อให้ตาแก่เย็ดเธอเร็วๆ
ตาสิงห์ไม่รอช้าจับหัวเงี่ยงบานใหญ่ จ่อที่ปากถ้ำสวาทจับปลายเขี่ยเม็ดแตด คลุกเคล้าความหล่อลื่นจากน้ำเมือกจนชุ่มหัวควยและกดมันเข้ารูไปช้าๆ

“โอ้ย. ลุง….หนูเจ็บ เบาๆ นะ…..อืมม...”
สาวน้อยนอนหงายใช้นิ้วแบะรูหีให้ควยมันสอดใส่เข้าไปง่ายขึ้น แต่เข้าไปได้แค่หัว เธอก็ส่ายหน้าบิดตัวด้วยความเจ็บแปล็บ. ถึงแม้จะไม่ใช่ครั้งแรก แต่เธอก็เพิ่งที่จะได้ลิ้มรสแท่งลำยาวใหญ่ขนาดนี้เป็นครั้งแรก พิมพ์ผกาผงกหัวมองควยที่ค่อยๆ จมหายเข้ารูสวาทของเธอช้าๆตลอดเวลา...

ตาแก่ใช้ความอดทนอย่างมากกว่าที่จะกดท่อนเอ็น เข้ารูสวาทของเด็กสาววัยแรกรุ่นอยากควยไปได้หมดลำ

พิมพ์ผกาถอนหายใจด้วยความโล่งอกที่ควยยาวใหญ่เกือบ 8 นิ้ว หายเข้ารูหีของเธอจนหมดแท่งจนได้ หล่อนโอบกอดร่างหนุ่มใหญ่คราวพ่อ และหอมแก้มด้วยความรักใคร่

“คับแน่นไปหมดเลย ควยของลุงใหญ่ดีจัง” พิมพ์เอ่ยปากชมอย่างน่ารัก

ตาสิงห์ภูมิใจยิ่งนักที่หญิงสาวแรกรุ่นชมควยของตนไม่ขาดปาก มันก้มลงจูบแลกลิ้นอย่างหลงใหล

คุณหนูพิมพ์ก็ปรือตาโอบกอดรับการจูบอย่างเต็มใจ พอรูหีอมควยจนบวมตุ่ยคุ้นเคยเป็นอย่างดีแล้ว ตาเฒ่าเริ่มขยับบั้นเอวซอยควยเข้าออกช้าๆ เนิบๆ พิมพ์สาวน้อยร่านสวาทเริ่มส่งเสียงครางออกมา

“โอ้วว……………. หีของหนูพิมพ์ตอดรัดควยของลุงดีเหลือเกิน โอวววว...”
“อาาา.. สุดลำเลยลุงขา ควยใหญ่ๆ แบบนี้หนูชอบ……อูยยยย.. เสียวจังเลย...”

“ฮึ๊บบบบ……. อ้าก ก ก…… โอยยย... ไม่ได้เย็ดหีมานานแล้ว ลุงเงี่ยนเหลือเกิน อาาาา...”
ตาเฒ่าบ้ากามยันมือ 2 ข้าง ท้าวที่นอนใส่เกียร์โขยกบั้นเอวเย็ดช่องเสียวเร็วและถี่ขึ้นเรื่อยๆ

“อืมมม.. ดีจังเลย อาาาา.. ของลุงมันคับรูไปหมด ซี๊ดสสส......”

“สุด ยอด ………..ซี๊ดส ได้เย็ดหีสาวเอ๊าะๆ ช่างเป็นบุญควยของลุงจริงๆ...” เฒ่าลามกครางอู้..พร้อมเร่งความเร็วกระแทกกระทั้นร่างของสาวน้อยลูกสาวเจ้านาย ยิ่งขึ้นไปอีก

“อือออ.. หีหนูบานแน่ อาา... เอาอีกคะลุง แรงๆ เย็ดแรงๆ ให้หีหนูแหกไปเลย อึ๊กกก…………”

เสียงสาวเจ้าที่เรียกร้อง มันยิ่งกระตุ้นสันดานดิบของตาแก่ให้คุโชนจนยากที่จะดับได้ ออกแรงกระเด้าไม่มีหยุดหย่อน จนร่างของสาวน้อยดิ้นพราดๆ ปากร้องครางอย่างเสียวซ่านตลอดเวลา เด้งหีแดงสดอายุ 20 สู้ควยยักษ์อายุ 58 อย่างไม่คิดชีวิต จนร่างน้อยๆ ของพิมพ์ผกาสั่นสะท้านไม่ติดที่นอน

“โอยย.. อาาาาา.. ลุงขา... พิมพ์เสียวหีเหลือเกิน ช่วยหนูด้วยคะ อูวววววว......”
“ลุงชอบหีหนูพิมพ์เหลือเกิน ทั้งคับทั้งตอดดีมากจริงๆ โอ อ อ………..”

ตาเฒ่าจากบ้านนอกยิ้มเยาะในใจ จะต้องทำให้ลูกสาวเจ้านายติดใจในลีลาของมันให้ได้ เพื่อที่สาวน้อยจะได้มานอนทอดกายให้มันระบายความใคร่ในโอกาสต่อไปและต่อ ๆไป…………

ตาสิงห์เปลี่ยนท่าจับร่างของพิมพ์ผกาโก้งโค้ง เธอยอมขยับตัวตามที่ตาแก่สั่งอย่างง่ายดาย เด็กสาวเหงื่อไหลเต็มร่าง ก้มหัวมองผ่านหว่างขาตัวเองมองการกระทำของตาเฒ่ารุ่นพ่อ
แบบไม่ให้คลาดสายตาและด้วยอารมณ์งุ่นง่านในเกมกามายิ่งนัก

ตาสิงห์กำลังคุกเข่า มือซ้ายสะบัดควยเตรียมจ่อหัวบักที่ปากรูหี มือขวาจับก้นโค้งเว้าของหญิงสาว พิมพ์ผกาใช้นิ้วสอดใต้หว่างขาแบะช่องรักที่ฉ่ำเยิ้มไปด้วยน้ำเมือกหล่อลื่นของเพศหญิง ส่ายก้นไปมาเหมือนจะท้าทาย

สาวน้อยยังอ่อนต่อโลกและเกมกามมากนัก เมื่อมาเจอตาแก่กร้านโลกแถมยังเจนจัดในการเย็ด จนเป็นที่เลื่องลือในหมู่สาวๆ ตอนที่ตาสิงห์ยังหนุ่มแน่น ไหนเลยจะเป็นคู่ต่อสู้ด้วยได้

ช่องหีของเธอขับน้ำหล่อลื่นออกมาจนย้อยหยดลงที่นอน พิมพ์หายใจหอบ เหงื่อไหลโทรมกายและก็ต้องสะดุ้งสุดตัว เมื่อตาสิงห์คนรับใช้สอดควยเข้ามาทีเดียวจนมันหายเข้าไปในรูหีของเธอหมด

“โอววววววววว.. ลุงขาาาา... เบาๆ หน่อยสิคะ เดี๋ยวหีของหนูก็บานหมดหรอก…………”
“เป็นไงบ้างครับหนูพิมพ์ ควยลุงทำให้หนูเสียวมากไหมจ๊ะ อูววว...”
“จ้ะ. เสียวมาก เสียวดีจริงๆ …..ซี๊ดสสส... กระแทกถึงมดลูกเลยค่ะ โอยยยย ลุงขา า า า……..แบบนี้เย็ดทุกวันก็ไม่เบื่อ ควยใหญ่ๆ แบบนี้หนูอยากได้มานานแล้ววว……….”

“หีสดๆ แบบนี้ ลุงก็อยากได้มานานเหมือนกัน………..ช่างใจตรงกันซะจริง”
“อืมม.. ซี๊ดสส... ทั้งใหญ่ทั้งยาว ใครโดนเข้าต้องรักต้องหลงลุงแน่ๆ…..”
“ถ้าหนูพิมพ์ชอบ ลุงจะมาเย็ดบ่อยๆ เลยนะครับ”
“แหม…………. งั้น.หนูได้เดินขาถ่างกันทุกวันพอดีสิ”
“แล้วหนูอยากให้หีอิ่มควยทุกวันไหมละครับ”
“บ้า……….” พิมพ์ผกาใบหน้าแดงซ่านตัดพ้อคู่ขาคราวพ่อของเธอด้วยความเขินอาย

ตาเฒ่าหัวเราะชอบใจพลางขยับบั้นเอว ท่อนควยผลุบเข้าผลุบออกรูหีสาวน้อยช้าๆ พิมพ์สูดปาก หลับตาครางอย่างมีความสุข หล่อนเด้งก้นสู้กับตาแก่ไม่ยอมถอยแม้แต่ครั้งเดียว
เตียงนอนของเด็กสาวร่านควยลั่นเอี๊ยดๆ ตลอดเวลา

ตาสิงห์จับที่หัวไหล่พิมพ์ ออกแรงกระเด้าเย็ดหีเด็กสาวสุดแรง นายสาวร้องครางลั่นห้องซุกหน้าติดกับหมอน น้ำลายไหลย้อยตามมุมปากหยดลงที่หมอน หลับตาปี๋ คิ้วขมวด ผมเผ้ายุ่งเหยิงใบหน้าเหยเก มือทั้ง 2 ของหล่อนจิกที่นอนแน่น ด้วยรับรสแห่งความเสียวซ่านเข้าไปจนสุดจะระงับได้

พิมพ์ทั้งเด้งก้นสู้ ทั้งสอดมือใต้หว่างขาบีบนวดลูกกระโปก หลับตากัดฟันกรอดๆ เฒ่าบ้าเซ็กส์เจอเข้าไปแบบนี้ก็ต้องยั้งความเร็วลงเหมือนกัน แต่พอทำบ่อยๆ ไอ้เจ้าสิงห์ก็รู้แกว ไม่ยอมหยุดให้เด็กสาวพักหายใจหายคอ

พิมพ์ผกาไม่รู้จะทำอย่างไงอีก ได้แต่ซุกหน้ากับหมอนร้องครางระงม หมดเรี่ยวแรงจะตอบโต้ ปล่อยให้คนรถของเธอทำได้ตามใจอยากของมัน…………..

จิตใจของเด็กสาวยามนี้เตลิดเปิดเปิงไปไกลจนกู่ไม่กลับ ความปรารถนาในกามารมณ์ ทำให้เธอลืมทุกสิ่งทุกอย่าง ผิดชอบชั่วดี คิดแต่เพียงต้องการให้ชายแก่คนรับใช้มาปรนเปรอลีลาอันหาตัวจับยาก และแท่งควยอันยาวใหญ่ให้รูหีของเธออิ่มน้ำควยเท่านั้น นอกนั้นพิมพ์ไม่สนใจอะไรอีกต่อไปแล้ว

ตาเฒ่าก้มตัวทาบทับใช้มือหยาบหนาบีบเต้านมคู่งามอย่างไม่กลัวมันบุบสลาย ขยับเอวสาวควยเข้าออกสุดลำอย่างถี่ยิบ.. เงยหน้าหลับตาส่งเสียงครวญครางแข่งกับพิมพ์ผกาสาวมหาลัย นายสาวของมัน

“อูย.. รูหีหนูพิมพ์ลื่นควยดีจริงๆ อาาาา...”
“อาาา.. ลุงจ๋า หนูไม่ไหวแล้ว หนูจะเสร็จแล้วค่ะ อูยย.. ซี๊ดสสสสสสสสส..............”

ตาสิงห์รู้สึกได้ถึงความตอดรัดในช่องหีของเด็กสาว ที่ตอดบีบรัดท่อนควยใหญ่คับเต็มรูสวาท แรงบีบตอดรัดมันมากขึ้นเรื่อยๆ

“ลุงก็ไม่ไหวเหมือนกัน นํ้าเงี่ยนลุงจะแตกแล้วว โอออออ......”

ในที่สุด เด็กสาวคราวลูกก็ทนต่อความเสียวซ่านไม่ไหวอีกต่อไป……………………………กรีดร้องออกมาอย่างดัง และก็ฟุบหน้าลงกับที่นอน ร่องหีตอดรัดควยของตาเฒ่าบ้ากามตุบๆ ขับน้ำเมือกหล่อลื่นขาวขุ่นไหลทะลักชโลมแท่งควย จนตาสิงห์รู้สึกอุ่นวาบไปหมดทั้งลำควย

เมื่อรู้ว่าเจ้านายสาวไปแดนสุขาวดีแล้ว ตาแก่ก็เร่งเย็ดหีสาวน้อยที่นอนหมดแรงเหงื่อไหลโทรมกายไม่มีปัญญาตอบโต้ หลับตาปี๋เร่งความเร็วเย็ดด้วยแรงอันมหาศาล มือ 2 ข้างบีบสะโพกกลมกลึงแน่น มันกัดฟันคำรามในคอลั่น พร้อมชักควยออกจ่อที่แก้มก้นขาวอวบงามงอน

กระทอกเบาๆ 3-4 ครั้ง ปากมังกรตาเดียวก็คายน้ำกามขุ่นข้นวิ่งเข้าปะทะก้นพิมพ์ผกาจนเด็กสาวสะดุ้งเฮือก กวาดสายตามองคู่ขาของเธอที่กําลังสูดปาก ขับน้ำอสุจิออกจากควยจนไหลย้อยเปรอะแก้มก้น จนหมดทุกหยาดหยด

ตาสิงห์ล้มตัวจูบเรือนผมของพิมพ์ผกานายสาวของมันด้วยสมความปรารถนา เด็กสาวรับการจูบด้วยการพลิกตัวใช้แขนโอบรัดคอหนุ่มใหญ่กลัดมัน หอมแก้มตอบด้วยความพึงพอใจเช่นกัน ทั้งคู่นอนกอดกันกลมคุยกันด้วยความหลงใหลซึ่งกันและกัน

“ลุงขา ลุงต้องมาเย็ดหนูบ่อยๆ นะคะ………….”

พิมพ์ผกาลูกสาวเจ้านายนอนทาบทับตัวของตาเฒ่าคะนองกาม ใบหน้าอิ่มเอิบไปด้วยความสุขสม เอื้อนเอ่ยคำพูดด้วยน้ำเสียงอ่อนหวาน

“ได้ครับ ได้ ลุงจะเย็ดหีหนูบ่อยๆ” ตาสิงห์รับคำของคุณหนูด้วยความเต็มใจพร้อมกับกระหยิ่มยิ้มย่อง
มันจะได้เติมเวลาที่ห่างหายจากเกมกามนี้ให้เต็มซะที แถมคู่ขายังเป็นเด็กสาวแรกรุ่นอายุแค่ 20 ปี มันช่างโชคดีอะไรอย่างงี้นะ ?……………

“ถ้าลุงไม่มาหา หนูก็จะไปหาที่ห้อง หรือไม่ก็ลากลุงออกไปเสียวกันข้างนอก”

อนิจจา……. เด็กสาวเริ่มติดใจลีลาและท่อนควยของชายแก่อายุคราวพ่อของตัวเองซะแล้ว……
................................

สักครู่ตาสิงห์ลุกขึ้นใส่เสื้อผ้า มันเหลือบมองเวลาในนาฬิกาที่ผนังบอกเวลา 22. แล้วเปิดประตู เดินถือเครื่องมือซ่อมหลอดไฟออกไปจากห้องอย่างเงียบเชียบเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น

ต่อมาพิมพ์ผกาก็ลุกจากเตียงคว้าผ้าเช็ดตัวออกจากห้องที่เป็นสมรภูมิเซ็กส์ไปอาบน้ำล้างคราบน้ำคาวสวาทเช่นกัน ก่อนที่จะกลับมานอนหลับสนิทอย่างมีความสุข...

   กดให้ด้วย ถ้าถูกใจ

Re: ควยบ้านนอก  2
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: มิถุนายน 11, 2017, 06:56:10 pm »
ลุงแก่โชคดีวะ  ขอบคุณ

*

ออฟไลน์ Against01

 • Gold Member
 • *****
 • 1098
 • 3
  • ดูรายละเอียด
Re: ควยบ้านนอก  2
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: เมษายน 22, 2018, 07:02:54 am »
ลุงโชคดีมาก ขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ Jav Javjav

 • Tiny Member
 • *
 • 21
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ควยบ้านนอก  2
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: มิถุนายน 03, 2018, 02:16:03 am »
จอนสามอยู่ไหน

*

ออฟไลน์ Paper_Bird

 • Full Member
 • **
 • 159
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ควยบ้านนอก  2
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: กันยายน 20, 2018, 01:10:35 am »
สมใจกันไปทั้งคุณหนูทั้งคนขับรถ หลังจากนี้บ้านนี้คงวุ่นวายกันน่าดู

*

ออฟไลน์ rahm

 • Full Member
 • **
 • 157
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ควยบ้านนอก  2
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: ธันวาคม 22, 2018, 07:54:35 pm »
พิมพ์พกาโดนลุงสอยสะแล้ว

*

ออฟไลน์ aeadza

 • Veteran Member
 • ******
 • 1910
 • 1505
  • ดูรายละเอียด
Re: ควยบ้านนอก  2
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: ตุลาคม 25, 2020, 12:16:42 am »
ใครเสร็จใครจากตอนแรกฝ่ายคุณหนูเป็นฝ่ายเริ่ม ต่อมากลายเป็นว่าติดใจตาลุงเข้าสะงั้น

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ