ต่อจาก ย้ายคนเช็ด

ต่อจาก ย้ายคนเช็ด

  • 0 ตอบ
  • 8980 อ่าน
*

ออฟไลน์ crv

  • Junior Member
  • ***
  • 364
  • 439
    • ดูรายละเอียด
ต่อจาก ย้ายคนเช็ด
« เมื่อ: เมษายน 28, 2011, 06:59:53 pm »
คงจำได้นะครับ เรื่องย้ายคนเช็ด ทั้งตอน 1 และ ตอน 2  เป็นประสบการณ์จากชีวิตจริง ที่นำมาเล่าสู่กันฟัง มีเพิ่มเสริมให้ชวนอ่านบ้าง แต่สาระสำคัญเป็นเรื่องจริง และอาจมีบางส่วนต้องเล่าอ้อมไปบ้าง เพราะคนที่อยู่ร่วมในเหตุการณ์ยังมีชีวิตอยู่ หากเขาอ่านเจอเข้า จะกลายเป็นเราเสียมรรยาทที่เอาเรื่องที่เกี่ยวกับเขามาเล่าในที่สาธารณะ ซึ่งย่อมไม่ดีแน่นอนครับ  เข้าเรื่องกันดีกว่าครับ
                    หลังจากที่ผมได้ฝึกวิทยายุทธ์วิชาเยสกับสาวใช้ในบ้าน ตลอด 2 ปีเต็ม ผมกลายเป็นคนติดเซ็กส์ ชอบเรื่องเยสเป็นที่สุดและชอบอ่านหนังสือทุกประเภท และแน่นอนที่ชอบเป็นพิเศษย่อมไม่พ้นเรื่องเยส ผมอ่านแม้กระทั่ง คอลัมภ์ปรึกษาปัญหาทางเพศในหน้าหนังสือพิมพ์ ทำให้ความรู้เรื่องเซ้กส์ยิ่งพอพูนโดยไม่รู้ตัวและเกิดประโยชน์ทั้งเรื่องการจีบผู้หญิงและทำให้ผู้หญิงติดใจเรื่องบนเตียง...นี่คือทีมาของตอนต่อไปนี้
คุณจุ๋ม  เป็นนักศึกษารุ่นพี่ที่เรียนในมหาวิทยาลัยเดียวกัน แต่คนละคณะ เรารู้จักกันเพราะผมชอบดนตรีและเล่นทั้งกีตาร์ เบส และกลอง เราร่วมงานกันในฐานะเป็นักดนตรีของมหาวิทยาลัย เธอเป็นนักร้องตัวยงร้องเพลงได้ดีมากโดยเฉพาะเพลงป๊อบและเพลงร๊อก นานวันเข้าความสนิทสนมก็เกิด แต่จุดเริ่มต้น ผมยังวางตัวเป็นปกติ และไม่ได่คิดอะไรกับเธอจริงๆ เพราะอย่างนี้แหละครับทำให้เธอสนใจ  ค่ำวันนั้นหลังจากเลิกซ้อมดนตรีแล้ว กำลังจากแยกแย้ยกันกลับหอพัก เธอเดินมาที่ผมแล้วส่งกระดาษชิ้นเล้กๆให้แล้วเดินไปเฉยๆ ผมคลี่อ่านดู เธอเขียนว่า พรุ่งนี้เที่ยงเจอกันที่หอสมุด อยากคุยด้วย
                    ผมไปตามนัดครับ และนั่งคุยกับเธอเกือบครึ่งชั่วโมง สุดท้ายเธอบอกว่า ชอบผมอยากเป็นมากกว่าคนที่อยู่ในวงเดียวกัน เป็นครั้งแรกในชีวิตที่มีผู้หญิงมาจู่โจมเอาแบบนี้   และผมก็เลยนัดต่อก่อนจากกันว่า หนึ่งทุ่มผมจะไปรับหน้าหอพัก  หนึ่งทุ่มตรงผมไปตามนัด จุ๋มแต่งตัวง่ายๆ สวมเสื้อยืดกับกางเกงขาสั้น เราปั่นจักรยานกันคนละคัน(มหาวิทยาลัยของผมใช้จักรยานภายในม.เป็นหลักเพราะตึกเรียนแต่ละหลังอยู่ไกล)ไม่ถึงยี่สิบนาทีก้ถึงชายทะเล หลังจากจอดจักรยานไว้ใต้ต้นมะพร้าวแล้วก้ถอดรองเท้า ออกเดินเล่นคุยกันไปบนชายหาดริมน้ำ จุ๋มเล่าเรื่องตัวเองให้ฟังว่าเคยผิดหวังในความรักมาก่อนและมาเจอคนถูกใจ จะขอเสี่ยงคบกับผม ผมฟังแล้วเก็นใจครับ แต่ความรู้สึกว่ารักยังไม่เกิด แต่รู้สึกดีกับเธอมากๆ ผมคว้ามือหมับแล้วหยุดมองหน้า มันสลัวๆกับไฟฟ้าจากริมถนนที่สาดมาถึงชายทะเล
"ขอกอดหน่อยนะ" ผมไม่รอให้ตอบ กอดเลยครับ กอดแบบหลวมและกอดเฉยๆไม่ได้กอดแบบลวนลาม จุ๋มก็ไม่ได้ผลักไส
"กอดทำไม"  "ผมอยากรู้ว่ากอดแล้วรู้สึกดัมั๊ย" กอดแล้วรับรู้ความรู้สึกคุณหรือปล่าว" แล้วรู้สึกยังไง" "รู้สึกดีครับ"  "ดีแล้วกอปล่อยสิ" "ยังก่อนตอนนี้รู้สึกอีกแบบเพิ่มขึ้นมาด้วย" รู้สึกอะไร" "..........." ผมไม่ตอบแต่กระชับวงกอดให้แน่นขึ้นแล้วจูบริมฝีปากจุ๋ม เธอชะงักนิดหนึ่ง ก่อนจูบตอบผมอย่างนิ่มนวลและกอดตอบผม หายใจแรงขึ้น  หน้าอกเธอเบียดจนรับรู้ความอึ๋ม ผมแอ่นตัวเข้าไปชิดเพื่อให้ไอ้หนูผมเบียดเนินเนื้อในขาสั้นเธอให้รับรู้เช่นกัน ได้ผลครับเธอแอ่นสู้และแอ่นถอยไปพร้อมกัน  จู่ๆผมก้ละริมฝีปากออก  เป็นสูตรครับ "เราไปนั่งคุยตรงโน้นกันดีกว่า " ผมคลายวงแขนออกแล้วจูงมือเธอไปที่เก้าอี้ผ้าใบใต้ต้นมะพร้าว ซึ่งชาวบ้านวางไว้ให้คนเช่านอนเล่นริมทะเล และเห็นไปแต่ไกลว่ามันมืดและลับตาคนมากกว่าที่เรายืนโล่งแจ้งกันตรงนี้
        พอนั่งลง เก้าอี้ผ้าใบมันบังคับให้นอนเอนราบไปตามผ้าไป เพราะไม่มีพนักพิงจะพิงก้ต้องเอนนอน ผมหันหน้าตะแคงเข้าหาจุ๋มแล้วจูบต่อ เพราะเมื่อกี๊อารมณ์เลิดไปถึงไหนแล้ว ไม่คุยให้สะดุดดีกว่า การจูบคราวนี้ จึงเหมือนคนนอนตะแคงจูบกัน ผมเดินเครื่องต่อครับ จากจูบก็เป็นไซร้ลงมาที่คอแต่พอจะถึงเต้านม เธอก็เอามือดันไว้ ผมรู้วึกว่าเป็นการดันตามสัณชาติญาญ ไม่ใช่ดันไว้เพราะขัดขืน จึงไล้จมูกต่อและต่ำลงมาจนหน้าผมฝังเต็มๆบนเนินหน้าอก หอมครับแม้จะมีเสื้อยืดขวางอยู่ ตอนนี้ผมใช้หน้าและจะมูกเหมือนมือ เน้นเต้านมนอกเสื้อทั้งซ้ายขวา จนจุ๋มแอ่นนมสู้จมูกผม ผมจึงรู้ว้าอารมณ์เธอไปเกินครึ่งแล้ว จึ่งค่อยๆสอดมือผ่านชายเสื้อขึ้นไป กว่าเธอจะเลื่อนมามาจับมือผมไว้ มือขวาผมก็เคล้นเบาๆอยู่บนเนินนมข้างขวาแล้ว ในขณะที่จมูกยังนวดนอกเสือ้อยู่บนนมข้างซ้าย
"...อา......"เสียงครางๆเบาๆเริ่มเร็ดรอด ปลายนิ้วมือขวาผมก็สอดผ่านเสื้อชั้นใน คว้าหมับ นมเธอขนาดพอเหมาะครับ น่าลูบไล้เป็นที่สุด ผมลูบไปดันไปจนเสื้อชั้นในร่นไปอยู่บนนมหมด ขณะที่มือขวาไล้นมไปเรื่อยๆนั้น จุ๋มก้แอ่นนมสู้มือผม ผมเลื่อนหน้ามาที่เนินหน้าท้องแล้วค่อยๆใช้จมูกร่นเสื้อขึ้นด้านบน ครู่เดียวเนินนมทั้งสองข้างก็อร่ามตาอยู่ตรงหน้า คราวนี้ผมไม่ไซร้แล้ว บรรจงตวัดปลายลิ้นเลียนมตามสูตรที่พี่พิมสอนมา จุ๋มไม่ผลักหรือดันครับแต่รั้งท้ายทอยผมอัดนมเต็มๆ ผมกอดเธอไว้ด้วยมือซ้าย และมือขวาผมก็ว่างแล้ว จึงเลื่อนลงไปลูบขาอ่อนหยั่งเชิงก่อน การลูบแบบทะนุถนอมกับการลูบแบตะกรุมตะกรามมันต่างกัน จุ๋มคลายวงขาออกแบบสบายๆเพราะรู้สึกดี ผมไล้มือขาขึ้นมาช้าๆในขณะที่ปลายลิ้นและจมุกทำหน้าที่อยู่บนเนินหน้าอก ผมค่อยๆไล้มือขึ้นลงจนเธอเพลินแล้วเลื่อนมืมาวางแหมะลงบนท้องน้อย ที่กางเกงขาสั้นขากว้างเอวต่ำเปิดดอกาสให้อยู่แล้ว เพิ่มน้ำหนักช้าๆนวดเบาๆและต่ำลง ปลายนิ้วผมสะดุดขอบกางเกงใน ลูบต่ำลงไปค่อยๆใช้ปลายนิ้วแซะขอบกางเกงใน ลูบเน้นช้าๆต่ำลง จนรู้สึกได้ว่าเธอเริ่มขยับเอว ตามมือ จนผมสัมผัสกับขนปุยอ่อนนุ่มแถวแรก มาถึงตรงนี้แล้วผมเลื่อนมือพรวดเดียวกุมหีเธอไว้ทั้งฝ่ามือแล้วกดนิ่งไว้ จุ๋มเหมือนคนสำลักน้ำสะดุ้งเบาๆ
"ซีดดดดดดดดดอา..." ผมใช้ใช้นิ้วกลางแหวงลงไปอย่างเบาที่สุด นำเงี่ยนเธอเปียกชุ่มจริงๆ ผมคลุกนิ้วกับน้ำเงี่ยนเธอจนชุ่มนิ้วแล้วจึงใช้นิ้งกลางมาไล้สองข้างแคมและเม้ดแตด คราวนี้จุ๋มแอ่นหีสู้มือผมอย่างอารมณ์เตลิดแบบฉุดไม่อยู่ ตอนนี้ ผมต้องการมือขวาตัวเองให้เป็นอิสระแต่ไม่อยากให้อารมณ์เธอขาดการต่อเนื่อง จึงเขี่ยเม็ดแตดเบาๆไปพร้อมกับละหน้าจากนมสองเต้าที่หอมหวาน ลงมาไซร้ที่ท้องน้อย และใช้ฟันกับริมฝีปากเม้มกระดุมขาสั้นเม้ดเเดยวจนหลุด ยากสุดก้ตอนใช้ฟันลากซิปลงมานี่แหละ เพราะมือซ้ายผมไปทำหน้าที่แทนจมูกแล้ว พอผมลากซิปลงสุด ผมฝังหน้าลงบนเนินหีจุ๋มทันที นวดหีด้วยจมูกทั้งกางเกงใน ละมือขวาออกทันที ผมต้องงัดควยตัวเองออกมาครับ มันลุกน้ำเยิ้มตั้งนานแล้ว โชดดีที่นุ่งกางเกงบอลขาสั้นมา ตอนนี้ควยผมออกมานอกางเกงแล้ว ผมรีบนวดหีด้วยจมูกและเจ็บนิดหน่อยจากคมซิปกางเกงเธอ เลื่อนมือมาจับขอบกางเกงดึงลง เธอแอ่นก้นขึ้นทันทีครับ พอกางเกงเลื่อนลงผมดึงกางเกงในตามแล้วรีบฝังหน้าลง ปาดปลายลิ้นลงล่องหีทันที จุ๋มครางแบบคนใจขาด ผมนวดนมเธอด้วยสองมือ และเลียหีเธอไปพร้อมกัน
"เสียวจังเลย เสียวใจจะขาด" เป็นครั้งแรกครับที่ได้ยินเธอพูด " ผมไม่ตอบแต่กลับรัวลิ้นแรงขึ้น พร้อมกับจับมือเธอเลื่อนมาคว้าควยผมไว้ เธอเป็นงานครับ คว้าหมับแล้วถอกเบาๆ ผมครางซีด เธอแอ่นหีสู้ลิ้นผมเป็นจังหวะแรงและเร็วขึ้นพร้อมๆกับการถอกควยแรงและเร็วขึ้น ผมก้เด้งควยใส่มือครับ
"อ๊ายยยยยยยยซีดดดด" จุ๋มสะดุ้งสุดตัวปล่อยมือมากอดผมแน่น เธอเสร็จแล้ว ผมยังคงไล้เลียหีเธอ แล้วเธอก็กลับมาจับควยผมถอกอีกครั้งจนน้ำแตกคามือ
เรารีบสำรวจความเรียบร้อยกันทันทีแบบไม่ต้องถาม เพราะมีรถวิ่งผ่านมา ผมเดินคลอเคลียมาที่จักรยานและปั่นตามกันกลับหอพัก
ตลอดทางเธอคุยสนุกสนานมาก อย่างมีความสุข..........ผมเจอตัวจริงเสียงจริงเข้าอีกแล้วหรือนี่

        


 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ