น้องหมี..ขี้เย็ด 2

น้องหมี..ขี้เย็ด 2

 • 1 ตอบ
 • 31649 อ่าน
*

ออฟไลน์ darky

 • Legend Member
 • *******
 • 2039
 • 21781
  • ดูรายละเอียด
น้องหมี..ขี้เย็ด 2
« เมื่อ: พฤษภาคม 02, 2011, 12:45:19 pm »
น้องรัศมี ตอนที่

[table=100%][tr][td]

### ตอนที่ 2 ###

รัศมีแอบฟังอยู่ จึงรู้ว่าที่แท้สองพ่อลูกได้ร่วมกันเย็ดแม่เธอแล้ว นี่มันอะไรกัน
"เบา ๆ หน่อยเดี๋ยวหลานได้ยิน" ประกอบเตือนลูกชาย
"ผมว่ายัยหมีน่ะ..น่าเย็ดเหมือนกันนา"
"เอ็งนี่เหมือนพ่อเปี๊ยบเลยนะ...ขี้เย็ดเหลือเกิน"
"อารุ้งดาวก็ขี้เย็ด...มาทีไรควยผมโงหัวแทบไม่ขึ้นเลย" ทั้งสองหัวเราะครื้นเครง
"อาแกก็เลือดเดียวกับพ่อนี่หว่า.." ทั้งสองคุยกันสักพัก จักกริชขอตัวกลับ ประกอบปิดบ้านเรียบร้อยแล้วเขาเปิดประตูห้องรัศมีเข้าไป เห็นหลานสาวนอนหลับตาพริ้มจึงไม่อยากรบกวน เขารู้ดีว่าหีหลานสาวคงระบมไปสักสามสี่วันแน่ เช้ารุ่งขึ้นขณะที่ประกอบนั่งดื่มกาแฟและอ่านหนังสือพิมพ์ เสียงหลานสาวทักขึ้น
"ลุงตื่นเช้าเชียว.."ประกอบเงยหน้ามองหลานสาวที่เดินกระหย่องกระแย่ง ขาถ่างนิด ๆ
"ตื่นแล้วเหรอ...ทำไมเดินยั้งงั้นล่ะ" รัศมีก้มหน้ายิ้มอาย ๆ
"ก็ลุงน่ะซิ..รังแกหนู...มันเหมือนกับ...เอ้อ...ของลุงยังคาอยู่เลย"
"อ๋อ...คงระบมนิดหน่อยอีกสองสามวันก็หายแล้ว เดี๋ยวหนูกินข้าวแล้วกินยาคุมนี่ซะ..ป้องกันไว้ก่อนนะ" รัศมีรับคำ แล้วเข้าครัวกินข้าวกินยาเสร็จก็มานั่งคุยกับลุงประกอบ
"ลุงค๊ะ..เมื่อคืนพี่จักรมาทำไมค๊ะ"
"อ๋อ..เขาบอกว่าอีกสองสามวันแม่ของหนูจะมาหา..ลุงก็ลืมบอกหนูไป"
"แม่จะมา เหรอค่ะ..หนูดีใจจังเลย" รัศมีดีใจโดดเข้าสวมกอดลุงประกอบอย่างลืมตัว
".โอย..เบา ๆ "
"ก็มันดีใจนี่ค๊ะ...เกือบสองเดือนแล้ว..ฮิ.ๆ"
"ดูซิกอดลุงซะหายใจหายคอแทบไม่ออก"
"ทีเมื่อคืนลุงกอดหนูแน่นกว่านี้หนูยังทนได้เลย"รัศมีต่อว่าแล้วค้อนน้อย
"ก็ของหนูทั้งดูดทั้งตอดจนลุงทนไม่ไหว" ประกอบนึกถึงควยในกางเกงแพรแข็งตัวขึ้นน้อย ๆ
"แล้วเมื่อคืนหนูมีความสุขมั้ย" รัศมีพยักหน้าก้มหน้าอาย ๆ
"ไหน..ให้ลุงดูซิมันเป็นอย่างไร ถ้ามีแผลจะได้หายาใส่..มานั่งนี่ซิ"
ลุงประกอบชี้ไปที่นั่งข้างเขา รัศมีเดินมานั่งข้าง ๆ "ลุงขา..หนูอายน่ะ..."
"ไม่เป็นไรหรอก..ไม่ใครเห็นหรอกน่า...เอ้าถอดกางเกงออกซิ" รัศมีทำท่าอิดออดเอนตัวพิงโซฟากึ่งนั่งกึ่งนอนลุงประกอบจึงปลดขอกางเกงแล้วดึงลงไปทางปลายเท้า กางเกงในสีชมพูสดใสพองอูมอยู่ในสายตาเขา แล้วรูดออกไป เขาเห็นโคกหีที่อวบอูมปากรูแดง เผยอเล็กน้อย มองไม่เห็นเม็ดแตด เขาเอามือแตะเบา ๆ แล้วลองลากนิ้วไปบนปากรูจนบนลงล่าง รัศมีสะดุ้ง
"อูย...ๆลุงมันเสียว" เขาสอดนิ้วลงไปเล็กน้อย
"เป็นอย่างไรบ้าง"
"เจ็บนิด ๆค่ะ" รัศมีเองก็รู้สึกเสียว ๆ คัน ๆ ที่ปากรู ลุงประกอบกลืนน้ำลายลงคอดังเอื้อก ควยดันกางเกงแพรตุงขึ้นมา รัศมีเอามือกำไว้แล้วรูดขึ้นลง มันลื่นเพราะเนื้อผ้าแพร ลุงประกอบถึงกับตัวโก่งงอ
"อูย...เสียวหัวควย" แกกระเด้ามือหลานสาวช้า ๆ นิ้วก็แยงลงไปในหี
"ลุง..เอาออกก่อนหนูเจ็บมากเลย...อูย" ลุงประกอบดึงออกมาอย่างเสียดาย ตาก็มองที่ควยลุงประกอบ
"ลุงขา....เอาไว้ให้มันหายเจ็บก่อนนะค๊ะ"
"ได้จ้ะหลานรัก...แต่ว่าตอนนี้ช่วยให้ลุงหายเงี่ยนก่อนได้มั้ย" "ลุงจะให้หนูทำยังงัยล่ะค๊ะ"
"ใช้ปากดูด....อย่างที่ลุงสอนให้....หนูถอดเสื้อออกด้วยนะ" ลุงประกอบยืนขึ้นกระตุกกางเกงแพรร่วงลงไปที่พื้น เสื้อคอป่านหลุดตามมา รัศมีเองก็อยู่ในสภาพเปล่าเปลือยเช่นกัน ลุงกับหลานกอดกันกลม มือหยาบกร้านของลุงคลึงเคล้นเต้านมอวบเต่งตึงสลับซ้ายขวา มือหลานสาวก็รูดควยลุงเข้าออกไปมา ลุงประกอบประคองหลานสาวให้นอนราบไปบนโซฟา แกจูบไซ้ตั้งแต่หน้าผากไล่ละเรื่อยลงมาที่อกอวบเป็นกระเปาะ แกไล่ลิ้นลงมาที่หลุมสะดือแหย่ลิ้นลงไปฉกเบา ๆ รัศมีดิ้นส่ายไปมาด้วยความจั๊กจี้ปนเสียวนิด ๆ เธอรูสึกว่ารูหีขับน้ำเมือกออกมาเยิ้ม ภายในรูหียังรู้สึกเจ็บหนึบ ๆ ลิ้นของลุงประกอบก็ฉกวนอยู่รอบ ๆโคกหีอวบที่มีหมอยขึ้นบาง ๆ
"ลุงขาหนูเสียวจังเลย...ลุงช่วยหนูด้วย"
ลุงประกอบค่อยชำแรกลิ้นลงไป รัศมีรู้สึกเจ็บนิด ๆ แต่ทนได้ ลุงประกอบห่อปากจุ๊บที่เม็ดแตดที่โผล่แพลมออกมา "อูย...ลุงขา..น้ำหนู..ออก..แล้ว" ลุงประกอบแยงลิ้นเข้าออกแผล็บ ๆ เร็วขึ้นเรื่อย ๆ

รัศมีกดหัวลุงให้ฝังแน่นกับโคกหีที่แอ่นร่อนขึ้นมา ลุงประกอบเงยหน้าที่เปรอะไปด้วยน้ำเงี่ยนของหลานสาวแกยิ้มน้อย ๆ พร้อมกับลุกขึ้นยืนควยแข็งแทบระเบิด แกก้าวคร่อมไปบนร่างของรัศมี แล้วลากควยวนไปมาที่ลาดหน้าท้องเรื่อยขึ้นมาที่หัวนมซึ่งแข็งเป็นไต รัศมีจับควยลุงถอกออกจนหัวเงี่ยงรั้งออกมาแหงนง้ำ รูตรงปลายมีน้ำเงี่ยนเยิ้ม เธอใช้ลิ้นแตะไปรอบรอยหยักแล้วห่อปากจุ๊บ หัวถอกแดงคล้ำ ลุงประกอบแหงนหน้าเชิดด้วยความเสียวที่หัวถอก รัศมีอ้าปากกว้างอมหัวควยของลุงเข้าแค่หัวหยักแล้วผงกหักหัวรูดเข้าออก ท่อนควยค่อยล้ำลึกเข้าไปทีละน้อยจนถึงครึ่งท่อน ความเสียวซ่านทำให้ลุงประกอบกดควยลงไปอย่างลืมตัวเกือบมิดลำ ...อ้อก...ๆ..ๆ..รัศมีสำลักควยที่ทิ่มลงมา เธอดันควยออกซึ่งเป็นจังหวะเดียวกับที่น้ำเงี่ยนจากควยพุ่งออกมาเลอะไปทั่วริมฝีปากและใบหน้า ลุงประกอบสาวควยไปมาอย่างรวดเร็วหน้าหงายเชิดจนน้ำเงี่ยนหยดสุดท้าย แกกดควยนิ่งในโพรงปาก รัศมีลุกขึ้นไปห้องน้ำทำความสะอาดแล้วกลับมาที่โซฟา เธอเห็นลุงประกอบนอน หงายหลับตาพริ้มเปลือยกาย ควยเหี่ยวห้อยมีคราบน้ำเงี่ยนขาวข้นหยดปลายควย
"ลุงค๊ะ...ตื่นเถอะค่ะ..ดูซิหน้าไม่อาย"ลุงประกอบลืมตาขึ้นยิ้มน้อย ๆ แล้วลุกขึ้นนั่ง
"อายใครเหรอ...ลุงมีเมีย..เอ้ย.. หลานอยู่คนเดียว...แล้วก็เห็นอะไรต่อมิอะไรหมดแล้ว" แกพูดไปก็ดึงร่างของรัศมีเข้ามากอด
"หนูรัศมีเป็นเมียลุงแล้วนะ...เวลาอยู่ในบ้านเราทำตัวเป็นผัวเมียกัน...ดีมั้ยจ๊ะ" รัศมีซบหน้าลงกับอกของลุงประกอบ มือก็ลูบไล้ควยที่เหี่ยวห้อย
"ดีเหรอค๊ะ...ผัว...เออ..ลุงขา"
"บ้านของเรา...มีเราอยู่แค่สองคนเท่านั้นนะ...อย่าคิดมากไปเลย"
"แล้วพี่จักรกริชล่ะค๊ะ"
"เออ..จริงซินะ...แต่นาน ๆ มันจะมาบ้านสักที..เอาไว้ลุงจะบอกมันเอง...เอาล่ะ..เดี๋ยวเราไปซื้อของกันดีกว่า..
แม่หนูมาจะได้ฉลองให้เต็มที่เลย" สองลุงหลานหัวเราะพร้อมกัน สามวันต่อมา
"สวัสดีค่ะ..พี่ประกอบ.."
"หวัดดีค่ะคุณแม่.."เสียงทักทายกันขรม รัศมีโผเข้ากอดแม่..น้ำตารินด้วยความคิดถึง
"ลูกแม่
เป็นสาวแล้วนะ..."รุ้งดาวจับตัวรัศมีหมุนไปรอบ ๆ
"อ้อ...นี่คุณอัศว...ชื่อเล่นม้า...เขาเป็นเพื่อนแม่ที่อยู่สิงคโปร์...พอดีเรากลับบ้านพร้อมกันเขาอาสามาส่ง..แล้วจะกลับบ้านเลย"รัศมีมองร่างของชาย วัยกลางคน ร่างสูงใหญ่....เธอทำความเคารพ นั่งคุยกันสักพักเขาขอตัวกลับไป หลังจากเปลี่ยนเสื้อผ้าเป็นชุดอยู่กับบ้าน โดยรุ้งดาวใส่เสื้อยืดตัวโคร่งยาวเลยมาเกือบถึงเข่า รุ้งดาวถามถึงเรื่องการเรียน และจิปาถะจนรู้สึกหิวจึงบอกให้รัศมีไปทำอาหารง่าย ๆ มากิน รัศมีเข้าครัวไปแล้ว ประกอบดึงร่างของรุ้งดาวเข้ามากอดทันที
"มาให้พี่ชื่นใจให้หายคิดถึงหน่อย..." ประกอบกอดกระชับร่างของน้อง สาวแน่นแล้วบดริมฝีปากแนบแน่น ส่งลิ้นเข้าไปไล้ลิ้นพัลวัน
"พอเถอะค่ะ..เดี๋ยวหลานมาเห็น..เอาไว้คืนนี้ก่อนนะค๊ะ...อุ๊ย" เธอสะดุ้งเพราะลำควยของพี่ชายที่แข็งโด่ภายใต้กางเกงขาสั้นทิ่มตำ บริเวณขาอ่อน
"ต๊าย...นี่พี่กอบไม่ใส่กางเกงในเหรอค๊ะ....ดูซิ..มันค้ำกางเกงโป่งเลย"

เธอทำตาโตพูดเบา ๆ "ก็มันรู้ว่าวันนี้ต้องทำงานหนักเลยเตรียมพร้อม""นี่ถ้ายัยหมีเห็นเข้า อายหลานตายเลย" ประกอบยิ้มน้อย ๆ รัศมีทำอุ่นอาหารเสร็จนานแล้ว เห็นลุงกับแม่กอดกันกลม เธอรู้สึก เสียววูบ ๆ ที่รูหี ซึ่งขณะนี้น้ำเงี่ยนเอ่อล้นออกมา เธออดที่จะอามือลงไปลูบไล้ไม่ได้ เธอเห็นทั้งสองนั่งลงเธอจึงยกอาหารออกมา ทำเป็นไม่รู้ไม่เห็นอะไร หลังจากทานอาหารเสร็จทั้งสามนั่งคุยอยู่ครู่ หนึ่ง รุ้งดาวขอตัวไปพักผ่อน พอลับหลังแม่ รัศมีเหลือบมองที่เป้ากางเกงของลุงประกอบ แล้วก็รู้สึกคันยิบ ๆ ในรูหี จนต้องนั่งหนีบขาแน่น ซึ่งก็ไม่พ้นการสังเกตของลุงประกอบ
"อ้า..ตะกี้หนูเห็น ลุงกับแม่กอดกัน....ใช่มั้ยจ้ะ"..ค่ะ..หนูไม่เจตนา..เผอิญ.."
"เอาล่ะ..ลุงไม่ว่าอะไร..หนูคิดอย่างไรล่ะ" รัศมีนั่งเงียบ...ลุงประกอบเข้าไปกอดหลานสาวแล้วนั่งลงข้าง ๆ อีกมือหนึ่งก็สอดเข้าไปในเสื้อยืด ใช้นิ้วเขี่ยหัวนมเล็ก ๆ ที่แข็งเป็นไต
"หนูโตแล้วลุงไม่ปิดบังล่ะ....ลุงพูดตรง ๆ เลยนะ....แม่ของหนู...พี่กริช...แล้วก็ลุง...เย็ดกันมานานเกือบปีแล้ว....เรื่องมันยาว...แม่หนูก็พอใจ...เห็นว่าอยู่ในบ้าน เรา..ถ้าเราไม่พูดก็ไม่มีใครรู้...จริงมั้ยล่ะ" รัศมีนั่งฟังด้วยความสนใจ
"อูย..ลุง..หนูเสียว...อี้ย์...แล้วเวลาเอ้อ...นอนด้วยกันทั้งสามคนเลยเหรอ..."
"แล้วแต่โอกาสน่ะ....ถ้าจักกริชเขามาเราก็..เย็ดร่วมกัน เลย..สนุกดีซะอีก...ดูซิ..ลุงเงี่ยนจนควยแข็งแล้วล่ะ....หนูจับดูซิ"

รัศมีกระดุมแล้วปลดซิบกางเกงลงช้า ๆ หัวถอกสีแดงคล้ำโผล่ออกมา แล้วค่อยเผยให้เห็นหมดทั้งลำควย พอมันเป็นอิสระมันผงกหัวหงึก ๆ เหมือนทักทาย รัศมีจับท่อนควยที่เธอกำแทบไม่รอบรูดขึ้นลงด้วยความเงี่ยนง่าน เธอก้มลงไปใช้ลิ้นเลียไปที่หัวถอกรอบคอเงี่ยง
"อูย...ซี๊ด...ปะ..ปะ..ไปที่ห้องลุงกันดีกว่า...อูย." ลุงประกอบบอกด้วยเสี่ยงสั่นพร่า รัศมีคายท่อนควย
"ดีเหรอลุง....เดี๋ยวแม่เห็น แล้วลุงจะว่ายังงัยล่ะ" มือของเธอก็รูดควยขึ้นลงไปมา
"ไม่เป็นไรหรอก...ซี๊ด....ละ..ลุงจะบอกกับแม่ให้นะ" รัศมีก็เงี่ยนไม่น้อยกว่าลุงเลย ลุงประกอบประคองกอดหลานลุกขึ้นเดินควยชี้เด่ ตรงไปที่ ห้องทันที พอเข้ามาพ้นประตูห้องลุงประกอบประกบริมฝีปากกับหลานสาวอย่างดูดดื่ม ชั่วครู่ทั้งสองไม่มีเสื้อผ้าปกปิดร่างกายอยู่เลย รัศมีทรุดตัวลงนอนสะโพกอยู่ตรงขอบเตียง ขาทั้งสองห้อย แบะ ออก โดยมีใบหน้าของลุงประกอบฝังอยู่ที่โคกหีที่อวบอูม
"อี้ย์..ลุงขา..อย่าดูด..แตด..มันสะ..เสียว..อูย...ว้าย..อูย....ลุงขา..เย็ดหนูเถอะ...โอย...หนูเงี่ยน..."เธอร้องครวญคราง ตูดส่ายรับการดูดแตดแยง หีของลุงประกอบจนไม่ติดที่นอน
"ออก...ๆ..ๆ ..น้ำหนูออกแล้ว..โอย..อูย" รัศมีร่อนโคกหีสู้กับปลายลิ้นของลุงอย่างเมามัน ลุงประกอบลุกขึ้นยืนมือกำควยสาวไปมาสองสามทีแล้วจ่อปลายควยไปที่ รูหีทีแเยิ้มไปด้วยน้ำเงี่ยนและน้ำลาย แกใช้นิ้วแบะหีออกอ้าแล้วกดควยลงไป..ปรึด...หัวถอกเข้าไปมิดแล้วแกกักฟันกรอด....รูหีรัดควยและดูดอยู่ตุ๊บ ๆ
"อีหนู..หี..ดูดควยลุงดีจังเลย..ลุงกระเด้าล่ะนะ..อึ้บ"..แกพูดไม่ทันจบ แกกระเด้าควยพรวดเข้าไปครึ่งลำ แกดึงควยออกมานิดหนึ่งแล้วกระเด้าอีกที...ป้าบ...หมดไม่เหลือ...ท่อนควยขนาด6นิ้วกว่าฝัง ตัวอยู่ในรูหีอวบ..
"อูย..ลุงจ๋า..ควยลุงกระแทกมดลูกหนูเลย..หีหนูจะฉีกอีกมั้ยค๊ะ".
."หนูยังเจ็บหมือนคราวที่แล้วมั้ยล่ะ" รัศมีส่ายหน้า
"ไม่เจ็บแล้ว..แต่มันเสียว..ๆ..คัน..ๆ..อูยลุง..กระเด้างัด..ๆ.อย่างนี้ หนูเสียวแตดจังเลย.."..
"อ๋อ..แผลคงตกสะเก็ด..ต่อไปนี้..หนูเย็ดกับควยใหญ่..ๆ.แค่ไหนก็ไม่เจ็บแล้ว...รูหีหนูขมิบดีจังเลย...เหมือนหีของแม่หนู..."
"แล้วหีใครดีกว่ากันล่ะค๊ะ"
"ดีเหมือนกันแหละ..."

รัศมีส่ายเอวร่อนหีรับการกระเด้าของลุงแบบไม่ยอมแพ้ ลุงประกอบก็กระเด้าควยใส่รูหีหลานสาว ลูกกระโปกฟาดตูดหลานดัง..ป้าบ..ๆ...
"อูย..ลุงจ๋า..เย็ดแรง ๆ เลย..น้ำ..หนูออก.แล้ว.." ลุงประกอบ กดควยนิ่ง ตูดส่ายวนไปมาซ้ายขวา หนอกควยบดบี้กับเม็ดแตด รูหีรัศมีขับน้ำเงี่ยนออกมาจนเอ่อล้น...
"น้ำเงี่ยน...ลุงยังไม่ออกเหรอค๊ะ..."
"ยังหรอก..ลุงอยากจะเย็ดหีหลานนาน ๆน่ะ " สองลุงหลาน กำลังเย็ดกันอย่างออกรสชาด ที่หน้าประตูห้อง รุ้งดาวตกใจตื่นได้ยินเสียงครางของผู้หญิงดังมาจากห้องของพี่ชาย จึงย่องมาดู ภาพที่เธอเห็นทำให้เธอเสียววูบที่รูหี ควยขนาดเขื่องของพี่ชายกำลัง ทะลวงรูหีของลูกสาวอยู่พั่บ ๆ พวงกระโปกฟาดอยู่ที่ง่ามตูด สองขาพาดอยู่บนบ่าของพี่ชาย
"สนุกกันจังนะพี่กอบลูกรัศมี "
"รุ้งดาว"
"คุณแม่" สองเสียงร้องออกมาเกือบพร้อมกัน
"ลุง...เอาออก...ก่อน..อูย.." รัศมีปลดขาลงจากบ่า แล้วดันตัวลุงออก
"เย็ดกันต่อไปเลย...มะแม่ขอร่วมด้วยคน....เห็นควยพี่กอบแล้ว...คันหียิบ ๆ เลย" รุ้ง ดาวพูดจบรูดอาภรณ์ที่สวมใส่อยู่ออกจากตัวจนเปลือยเปล่า
"ดูซิ...แคมหีลูกลู่ตามควยของลุงลงไปเลย...โอย..น่าดูจริง...ๆ..."เธอพูดจบใช้มือลูบคลำที่พวงกระโปกพี่ชายที่กวัดแกว่งไปมา
"เดี๋ยว.. ดาวดูดกระโปกให้นะ" เธอใช้ลิ้นตวัดเลียจนน้ำลายชุ่มพวงกระโปก แล้วอ้าปากอมดูดเบา ๆ
"ดีจังเลย...ไปหัดมาจากไหนเนี่ย...อูย.." รุ้งดาวยิ้มแล้วใช้ลิ้นไชในซอกหีที่มีควยกระเด้าเย็ดอยู่ น้ำเงี่ยน เกาะอยู่รอบ ๆ รูหี และที่ลำควยเป็นฟอง เธอเลียกินโดยไม่รังเกียจ มือรุ้งดาวก็บดบี้เม็ดแตดตัวเองด้วยความเงี่ยน จนน้ำออกมาเอ่อล้นที่ปากรูเป็นมันเยิ้ม เธอลุกขึ้นไปนอนโก้งโค้งหมอบอยู่บนที่นอน เคียงข้างลูกสาว แล้วยกก้นโด่งแบะขาออก ส่ายก้นไปมา พูหีโผล่ย้อยต่ำจากรูตูด อ้า...มันเป็นภาพที่น่าเย็ดเต็มประดา ลุงประกอบเอื้อมมาลูบไล้ที่ก้นขาวเนียนแล้วใช้นิ้วแยงลงไปในรูหี
"อูย...พี่ กอบ...ดาวเสียว...เย็ดให้หลานน้ำแตกแล้ว...มาเย็ดดาวต่อเลยนะ..." พูดพลางเธอก็ใช้มือช่วยคลึงเคล้นนมลูกสาวที่แข็งสู้มือ
"นมลูกแข็งเป็นไตเลย...ถ้าใครได้จับ...ได้เย็ด..ต้องติดใจแน่เลย..."
"อูย.. ลุงขา..หนูออก..น้ำออกอีกแล้ว..."

รัศมีปล่อยขาลงห้อยอย่างหมดเรี่ยวแรง ประกอบดึงควยออกมาดังบ๊อก แกก้าวไปหารุ้งดาวที่กำลังบี้แตดตัวเองอย่างเมามัน แกเอาควยถูไปมาที่รูตูดแล้วลากลงมาที่รูหี แกกดควยลงไปช้า ๆ ควยดำ เมี่ยมเลื้อยลงไปในรูสวาทของน้องสาวจนเกือบค่อนลำยาว สองมือจับสะโพกผายของน้องสาวมั่น แกเริ่มกระเด้าช้า ๆ
"อือม....หีดาวยังแน่นกระชับเหมือนเดิมเลย....วันนี้พี่ขอเย็ดให้หายคิดถึงหน่อย"
"เอาเลยค่ะ..ดาวก็คิดถึงควยพี่ตลอดเวลา...ควยพี่เย็ดมันที่สุด...พี่เย็ดเก่งเหมือนเดิมเลยนะ" ลุงประกอบกระเด้าควยใส่หีพั่บ.ๆ...ๆ...รุ้งดาวก็ส่ายตูดรับการกระเด้าไม่แพ้กัน
รัศมีนอนมองลุงกับแม่เย็ด กันอย่างเพลิดเพลิน เธอลุกขึ้นอ้อมไปด้านหลังลุงประกอบ ภาพของควยที่เย็ดหีอยู่ต่อหน้าเธอทำให้เธอเกิดความเงี่ยนขึ้นมาอีก เธอโอบกอดลุงทางด้านหลังเอานมเบียดบี้กับแผ่นหลังที่มีเหงื่อเต็มไป หมด เธอบดโคกหีลงไปที่ท่อนขาของลุงประกอบแล้สส่าอัดเพื่อให้เม็ดแตดเสียดสีได้เต็มที่ ลุงประกอบรู้ว่าหลานสาวเงี่ยนเต็มที่
"...โอย.....เสียวหัวถอกเหลือเกิน...หีดาวขมิบควยจะทนไม่ไหวแล้ว.. อูย" รัศมีช่วยคลึงกระโปกของที่หดตัวเพราะความเสียว
"พี่กอบ...ดาวก็..ออก..กระแทกแรง ๆ กระเด้าเข้ามา ๆ ๆ อูย...มัน..จังเลย...ออก...ออกแล้ว" "พี่ก็ออก..อูยหีดาว..ขมิบ..ดูด...อึ้บ...อ้า..."
น้ำเงี่ยน จากควยพุ่งปริ๊ด..ๆ....ใส่ปากมดลูกน้องสาว ควยหดอ่อนตัวหลุดออกมาตลอดลำเป็นมันเยิ้ม แล้วล้มตัวลงนอนหายใจระรวย รุ้งดาวก็ฟุบร่างลงบนที่นอนอย่างอ่อนแรง น้ำเงี่ยนไหลเยิ้มออกมา รัศมี จ้องมองภาพนี้ไว้ด้วยความประทับใจอยู่ครู่ใหญ่ มันช่างเป็นภาพที่สร้างให้เกิดความเงี่ยนง่านอย่างมาก รุ้งดาวพลิกตัวลุงขึ้น เห็นลูกสาวยืนมองดูอยู่
"มองอะไรอยู่หรือจ้ะลูก"
"เออ...อ้า...มอง...."สาว น้อยวัย 14 อึกอัก ลุงประกอบได้ยิน แกก็ลุขึ้นแล้วดึงมือหลานสาวนั่งลงบนตักเปลือย "แกคงงงที่แม่กับลุง...อ้า..เย็ดกันใช่มั้ย"

"อ๋อ...ลูกจ๊ะ...เมื่อพ่อของลูกเขาทิ้งพวกเราแล้ว แม่ก็พาหนูมาอยู่กับลุง แม่ทนเหงาไม่ไหว ลุงเขาเห็นใจ เลยช่วยแม่ ลูก ไม่ว่าแม่นะ"
"หนูเข้าใจค่ะ...แล้วที่แม่เห็นหนูกับลุง...อ้า..."
"พูดออกมาเลยลูก เราพูดกันอย่างเปิดเผย" รุ้งดาวขยั้นขยอ
"ยะ..เย็ด...กัน..เพราะหนูอยากลองค่ะ"
"ดีแล้วลูก...อย่าไปลองกับคนอื่นนะ..เสี่ยงต่อการเกิดโรคภัย...แม่ไม่ว่าหรอกจ้ะ...แม่ดีใจที่ลูกกับลุงเข้ากันได้...แม่ก็ หมดห่วง....หนูอย่าหมกหมุ่นจนเสียการเรียนล่ะ "รัศมียิ้ม
"ค่ะ...คุณแม่" เธอรู้สึกว่าควยลุงประกอบเริ่มแข็งตัวน่วมอีกแล้ว
"ลุงเงี่ยนอีกแล้วเหรอ...ควยแข็งเชียว..ไม่เอาละ..หนูไปอาบน้ำดีกว่า"
รัศมี แกล้งเดินบิดสะโพกยึกยักยั่วลุงเล่น "พี่กอบเย็ดหลานนานแล้วหรือยัง.."รุ้งดาวถามด้วยความสงสัย
"สักอาทิตย์ได้...พี่ก็ไม่ได้ตั้งใจหรอก" แล้วแกก็เล่าความจริงทั้งหมด
"ดาวไม่ว่าหรอก...อย่าหักโหมแล้วกัน...อู้ฮู...ควยพี่แข็งเป็นลำเลย...ขอดาวดูดหน่อยซิ"เธอพูดพร้อมกับกระเถิบตัวมาแล้วเอามือถอกควยที่มีน้ำเงี่ยนแห้งติดอยู่ เธอดูดหนักสามสี่ที
"นี่แหนะ...ช่างเย็ดเก่งดีนัก" เธอรูดหนังควย จนตึง ด้วยความมันเขี้ยว
"เฮย...เบา..ๆ...ยังต้องใช้งานอีกนาน ...โว้ย...อูย.." ประกอบก็ไม่ยอมแพ้น้องสาว มือหนึ่งคลึงเคล้นนมเต็มมือ อีกข้างหนึ่งบีบบี้เม็ดแตด
"พี่กอบ...อูย..เย็ดดาวเถอะ...ดาวเงี่ยน แล้ว" ประกอบแทรกตัวเข้าหว่างขาน้องสาว ซึ่งถ่างขารอรับอยู่แล้ว เมื่อไม่มีเรื่องต้องระวังแล้ว ประกอบกับรุ้งดาวก็เย็ดโต้ตอบกันอย่างเมามัน
"พี่กอบ...แทงเสยยังงี้..สันควยมัยสีกับแตดดาว...เสียว จังเลย"
"หีน้องก็ดูดควยพี่...เย็ดทีไรมันควยทุกที.....พี่อยากเย็ดให้แตดหลุดเลย" ประกอบกระเด้าควยเข้าออกอย่างเร็ว พั่บ...ๆ...ๆ...ๆ...
"เย็ดเข้ามาเลยพี่...ดาวจะร่อนหีรับ....น่าน..ยังงั้น...อือม...สนุกจริง..ๆ..ถ้า...ตาจักรกริชอยู่ด้วยก็ดีซิ"
"ผมอยู่นี่แล้วครับ..อาดาว"
"ตากริช...ต๊าย....แก้ผ้ายืนควยยาวเชียว...แล้วมาตั้งเมื่อไรเนี่ย...มาเลย... อากำลังมัน...." จักกริชคุกเข่าไปที่หน้าของรุ้งดาว เหมือนวัวเคยขาม้าเคยขี่ รุ้งดาวอ้าปากงับหัวถอกที่ยาว แต่ผอมกว่าของประกอบ เธอบรรจงดูด..ละเลียดเลียที่ปลายควย แผล็บ ๆ
"อูย...อาดาวยังดูด ได้เยี่ยมเช่นเคย...ผมคิดถึงรูหีอามานานแล้ว" จักรกริชกระเด้าควยเข้าปากอาสาวอยู่พั่บ ๆ รัศมีนุ่งผ้าเช็ดตัวเห็นเดินออกมาจากห้องน้ำภาพบนเตียงถึงกับตกตะลึง
"พี่จักรกริชก็เย็ดแม่ด้วย....เหรอคะ"

"อ้าวน้องรัศมี.....แล้วนี่" จักรทำหน้าเหรอหรา หันไปมองทุกคน
"เออ...น้องเขารู้เรื่องหมดแล้ว....มาซิหลาน...อาบน้ำมาตัวหอมเชียว" ลุงประกอบพูดกับลูกชาย แล้วหันมาเรียกหลานสาว รัศมีมองดู แม่กำลังถูกลุงกระเด้าเย็ดเนิบ ๆ พี่จักรกริชก็กำลังเย็ดปากแม่ ซึ่งไม่มีทีท่าว่าสะทกสะท้าน น้ำเงี่ยนผสมน้ำลายเป็นฟองไหลย้อยออกมาทางมุมปาก รัศมีหยิบกล้องวิดีโอมาถ่ายภาพเก็บแต่ละช่วงทีท่า โดยไม่สนใจผ้าเช็ดตัวที่พันอยู่จะหลุดล่วงไป เธอมองภาพที่ผ่านเลนส์ยังอดสยิวไม่ได้ แม่เธอเก่งจริง ๆ เธอเองก็รู้สึกเสียวที่ในช่องหี อ้า...นิ้วของจักรกริชล้วงเข้าเมื่อไรเนี่ย
"น้องรัศมี...หยุดถ่าย ก่อน...มาโก้งโค้งคร่อมที่ปากอารุ้งดาว..พี่จะเย็ดน้องรัศมีให้อาดู"
"เอาซิคะ...หนูกำลังเงี่ยนเลย...ดูซิน้ำแฉะเชียว"
รัศมีพูดพร้อมกับทำตามที่บอก คร่อมหีไปบนใบหน้ารุ้งดาว หันหน้าไปทางลุงประกอบ
"ให้แม่เลียแตดให้ก่อน...อู้ฮู..เงี่ยนจนแตดสั่นเลย..."รุ้งดาวตวัดลิ้นเลียเม็ดแตดลูกสาวอย่างเอร็ดอร่อย
"อูย..แม่ เลียเก่งจังเลย" รัศมีบดโคกหีกับปากแม่อย่างสุดเสียว จักรกริชยกสะโพกรัศมีขึ้นมา เขาเอาปลายควยถูไถไปรอบ ๆ รูตูดแล้วกดลงในเหลือบหีที่ห้อยย้อยออกมา มันช่างคับแน่นอะไรเช่นนี้ เขาคิดในใจ เขากระเด้าเข้าไปเบา ๆ ลำควยค่อย ๆ ใหลเลื่อนเข้าไปทีละน้อย ๆ
"หีน้องรัศมีช่างคับแน่น รัดควยพี่กระเด้าแทบไม่เข้า...ซี๊ด..อึ้บ.." เขาพูดตาจ้องลำควยที่เป็นมันเยิ้ม เขาชักควยออกมาเกือบหลุด

รัศมีกำลังมันในรูหีคิดว่าจักรกริชจะดึงควยออก เธอโย้ตูดตามมา เป็นจังหวะเดียวกับที่จักรกริชกระแทกควยเข้าไปเต็มแรง หน้าประธานอัดแน่นกับมดลูก
"อุ้ย...อูย..ซี๊ด...กระเด้าแรงจัง...มดลูกหนู พังพอดี" เธอต่อว่า แต่รูหีขมิบตอดดุ้นควยเป็นจังหวะ
"หีน้องดูดควยพี่ดีจริง ๆ อูย....เดี๋ยวน้ำออกแล้วพี่ขอเย็ดอีกทีนะ"
"ตามใจพี่เถอะ จะเย็ดกี่ทีก็ได้ ...อี้ย์..หมอยพี่แยงตูดหนูจั๊กจี้จังเลย" ประกอบ ซึ่งมองอยู่อดไม่ได้ แกดึงร่างของหลานสาวเข้ามากอดแล้วประกบปากแลกลิ้นอย่างอร่อยเหาะ
"อูย..หีอาแกก็ไม่เบาเหมือนกันนะ.....อูย...น้ำ..จะ..ออก..แล้ว"สิ้นเสียงร้องควยดำเมื่อพ่นน้ำเงี่ยนใส่รูหี น้องสาวปรี๊ด...ๆ...ๆ....ๆ จนนองไหลย้อยออกมา
"พ่อ..ผม..ก็..ไม่ไหว...หีน้อง..ดูดดีจัง..เย็ดมันควยจริง...ซี๊ด..."
พั่บ...ๆ...ๆ...ๆ...ๆ..จักรกริชกระแทกควยใส่นับครั้งไม่ถ้วน เขาดึงออกมาเกือบสุดแล้วกระเด้าเป็นครั้งสุดท้าย น้ำเงี่ยนที่อัดแน่นมานานทะลักเข้าสู่มดลูกน้องสาว บางส่วนไหลย้อยออกมา หยดใส่ บนหน้ารุ้งดาว กลิ่นคาวอ่อนโชยคลุ้ง รุ้งดาวใช้นิ้วปาดเข้าปากดูดจ๊วบ อย่างอร่อย 10 นาทีผ่านไป ร่างทั้งสี่นอนกอดก่ายกันอยู่
"เราไปอาบน้ำกันเถอะ ร่างกายจะได้สดชื่น แล้วไปที่โต๊ะอาหารนะ"

ประกอบเอ่ยทำลายความเงียบ ต่างแยกย้ายไปทำความสะอาดตัวเอง รุ้งดาวจัดเตรียมอาหารไว้พร้อมกับบรั่นดีอีก 1 ขวด เมื่อประกอบมาพร้อมกับกางเกงแพรเสื้อคอป่านตัวเก่งเมื่อนั่งลงแล้ว เธอเดิน มานั่งข้างพี่ชายตัวเองแล้วสวมกอดหลวม ๆ เอาเต้านมที่อยู่ในชุดนอนบางเบาเสียดสีท่อนแขนล่ำ จักรกริชในชุดกางเกงบอลขาสั้น เสื้อกล้ามหลวม ๆ และรัศมีนุ่งกางเกงยีนยาวครึ่งน่อง เสื้อเชิ๊ต ติดกระดุมมิดชิด เมื่อทุกคนมาพร้อม รุ้งดาวรินบรั่นดีแจกทุกคน
"รุ้งมีความสุขมากเลย วันนี้เรามาดื่มกินกันให้สนุก อีกนานกว่ารุ้งจะมาอีก"
"เมื่อไหร่รุ้งจะมาอยู่ที่นี่ละ"ประกอบถามน้องสาว
"คิดว่า ไม่นานหรอก...พี่กอบคงจะเลิกคิดถึงรุ้งละมังคะ....เดี๋ยวนี้มียัยรัศมีคอยปรนนิบัติแล้ว " รุ้งดาวพูดยิ้ม ๆ
"แม่พูดอะไรก็ไม่รู้หนูอายนะ"อายอะไร...แม่เห็นส่ายตูดรับควยตากริชแทบมองไม่ทัน" ทุกคน หัวเราะขึ้นพร้อมกัน
"เอาละ..เดี๋ยวนี้ทุกคนเป็นผัวเมียกันแล้ว...ก็ไม่ต้องปิดบังกัน...เวลาอยู่ในบ้านก็ทำตัวตามสบายแล้วกันนะ..หลานรัศมีมีความเห็นว่าไง"
"หนูว่าก็ดีคะ...ต่อไปนี้...ใครอยากทำ อะไรก็ทำ"
"อย่างนั้น..พี่..เริ่มเงี่ยนอีกแล้ว....น้องรัศมีมาเย็ดกับพี่ให้พ่อกับอาดูมั้ยล่ะ"

"บ้าเหรอ...พี่จักรกริช...หนูก็อายเป็นเหมือนกันนะ"
"เอาซิ..แม่ว่าก็ดีนะ..พี่กับน้องเอากันจะน่าดูขนาดไหน"
"เอาอย่างนี้แล้วกัน เราแก้ผ้ากันให้หมดนี่แหละ บ้านเรามิดชิดอยู่แล้ว "ประกอบเอ่ยขึ้น พร้อมกับขยับตัวถอดกางเกงและเสื้อออกทันที จักรกริชทำตามอย่างไม่รอช้า สองพ่อลูกยืนแก้ผ้าอวดควยที่เริ่มแข็งตัวต่างขนาดกัน ประกอบมีความอวบอ้วน จักรกริชได้ยาวกว่าเกือบสองนิ้ว รุ้ง ดาวกลืนน้ำลายลงคอดังเอื้อก สองควยเริ่มสาวควยตัวเองช้า ๆ จนมันเริ่มโกรธเขม็งตัวขึ้นมาจ้องหน้าสองแม่ลูก เสื้อผ้ารุ้งดาวหลุดออกไปตอนไหนไม่มีใครเห็น ขณะนี้เธอก้มลงอ้าอมหัวถอกของพี่ ชายเข้าไปเต็มคำ แล้วตวัดลิ้นระรัวไปทั่วหัวถอกและลำตัว ประกอบตัวงอเหมือนกุ้งเพราะความเสียวซ่าน
"อูย...รุ้งดาว..เธอดูดเก่งจริง ๆ เลย...พี่เสียวหัวควยไปหมดแล้ว รุ้งดาวเองก็เงี่ยนจนน้ำแฉะ รูหีเยิ้มออกมา เธอผละออกแล้วล้มตัวลงนอนหงายบนโต๊ะ ขาทั้งสองห้อยแบะหีที่โคกอวดสายตาประกอบ แล้วส่ายเอวไปมายั่วยุสายตา ประกอบก้มลงละเลียดลิ้นตวัดเลียปลายแตดแล้วห่อลิ้นแหย่ แยงเข้าไปในรูสวาทที่กำลังขับน้ำเมือกออกมาไม่ลดละ
"พี่...กอบ...เย็ดรุ้งเถอะ...โอยเสียว..ใจจะขาดแล้ว..โอย.." ประกอบลุกขึ้นจับควยถูไถคลุกเคล้าน้ำเงี่ยนที่ปากรูหีแล้วกระเด้าแตดเบาจนรุ้งดาว สดุ้ง เขากดควยไหลปรูดเข้าไปเกือบครึ่งลำ
"โอยพี่กอบ...แน่นรูหีจัง..กระเด้าค่อย ๆ นะ เดี๋ยวหีฉีก..."
ประกอบหัวเราะหึหึ มือซ้ายเอื้อมไปคลึงเคล้นอกอวบเต็มมือ มือซ้ายบดบี้เม็ดแตด รุ้งดาวโดนโจมพร้อมกันหลายจุดจนต้องแอ่นโคกหีรับแรงกระแทกของพี่ชายแบบไม่กลัวหีฉีกแล้ว ประกอบชัก ควยซอยเร็วขึ้นเป็นลำดับ จักรกริชเดินอ้อมมาด้านหลังรัศมีแล้วโอบกอดสองมือเคล้นคลึงที่อกเป็นกระเปาะ ก้มหน้าซุกไซ้ที่ซอกคอ แล้วปลดกระดุมออกทีละเม็ด เขารูดเสื้อนอกพร้อมชั้นในหลุด ติดมืออกมา รัศมีเอื้อมมือมาด้านหลังกำควยเขากระทอกเบา ๆ
"พี่เงี่ยนแล้ว...น้องรัศมีถอดกางเกงเถอะ...อูยอย่ากระทอกแรงเดี๋ยวน้ำออก "รัศมีถอดกางเกงออกอย่างรวดเร็ว เธอเองก็เงี่ยนไม่น้อยกว่า พี่ชายเลย เขายกขารัศมีข้างหนึ่งวางบนเก้าอี้ แล้วแทรกตัวเข้าไปที่ หว่างขาของรัศมีย่อเข่าลงเล็กน้อย มือจับควยมั่นแล้วเสยขึ้นไปที่รูหี รัศมีแอ่นตัวเท้าขอบโต๊ะไว้กันล้ม ควยจักรกริชค่อยหายเข้าไป ในร่องหีจนเกือบหมดลำ เขาบอกให้รัศมีกอดคอไว้แล้วใช้สองขารัดเอว บัดนี้รัศมีอยู่ในท่าลิงอุ้มแตง หน้าอกกลมเป็นกระเปาะเบียดชิดติดกับอกพี่ชายแน่น จักรกริชก้าวเดินไปรอบ ๆ โต๊ะ แต่ละย่างก้าวทำให้ควยไหลเข้า ๆ ออก เหมือนการกระเด้า สันควยบดบี้กับเม็ดแตดทำให้เกิดความเสียวซ่านเกินกว่าจะระงับอารมณ์ได้
"พี่จักรกริชชชชช....อูย.....หนู...สะ...เสียว...แตด....โอย..เดินเร็ว...อีกค่ะ..น้ำ..เงี่ยน...ออก...ๆ...ๆ...แล้ว..ซี๊ด...อูย..."โพรงหีขับน้ำเงี่ยนออกมามากมาย จนไหลล้นออกมาตามขาอ่อน
"หยุดก่อนค่ะ...อูย...ใจจะขาด...เสียวจริง ๆ ท่านี้" ตามร่างกายของจักรกริชเต็มไปด้วยเหงื่อที่ซึมออกมา เขายิ้มแล้ววางร่างของน้องลงเคียงกับอารุ้งดาว เขาเริ่มกระเด้าควยช้า..ๆ เพื่อให้น้องสาวรับรสสวาทที่เขามอบให้อย่างเต็มอิ่ม พี่กับน้องสองคู่เย็ดกันอย่างเมามันแบบไม่มีใครยอมใคร เสียงหนอกควยกระทบหนอกหีดังพั่บ ๆ ๆ ไม่ขาดระยะ ในที่สุดท่อนควยทั้งสองก็พ่นน้ำเงี่ยนเข้ารูหีที่อ้ารับจนไหลนอง นี่เป็นเพียงบทเริ่มต้นในการรับรู้รสสวาทตัณหาของรัศมีเด็กสาวอายุ 15 เท่านั้น


[/td][/tr][/table]

   กดให้ด้วย ถ้าถูกใจ

*

ออฟไลน์ suriyamahajit

 • Supreme Member
 • *********
 • 7761
 • 1850
  • ดูรายละเอียด
Re: น้องหมี..ขี้เย็ด 2
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: เมษายน 13, 2019, 08:51:40 pm »
รัศมีนี่ไม่เคยยอมใครจริงๆ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ