ผมเลวไหมที่ทวงคืน

ผมเลวไหมที่ทวงคืน

  • 0 ตอบ
  • 3316 อ่าน
*

ออฟไลน์ diehardjingjing

  • Tiny Member
  • *
  • 10
  • 63
    • ดูรายละเอียด
ผมเลวไหมที่ทวงคืน
« เมื่อ: พฤษภาคม 09, 2011, 09:32:55 pm »
เมื่อ 1 ปีที่แล้ว ผมรู้จักผู้หญิงคนหนึ่ง ทางเว็บโพสแห่งหนึ่ง เธอโพส เธอเดือดร้อน เธอโพสขายบริการ 2000 ผมเห็นรูปของเธอ น่ารักดี ถูกใจ เราจึงตกลงนัดเจอกัน
เธอทำให้ผมประทับใจ กับสิ่งที่เธอทำให้ผม และเธอแสดงออกว่าเธอมีความต้องการสูง นั่นคือครั้งแรกที่เราพบกัน หลังจากนั้น เรานัดพบกันอีก จนเธอมีปัญหาเรื่องย้ายที่อยู๋
เธอขอให้ผมช่วยเรื่องค่าประกันห้องบางส่วนที่ยังขาดอยู่ ผมก็ให้เธอ เพราะผมชอบเธอ ในครั้งที่ 4ที่เราเจอกัน เธอจึงพาผมไปห้องเธอครั้งแรก เธอบอกเธอรู้สึกดีกับผม
และเราก็มีอะไรกัน แม้ผมบอกเธอว่าผมไม่มีถุงยาง เธอก็เป็นฝ่ายเริ่มที่จะมีอะไรกับผม เธอออรัลให้ผม และจับของผมสอดใส่เข้าไปในของเธอ และเธอก็บอกว่า เค้ารักตัวเองนะ
หลังจากนั้นผมและเธอ ก็เลยตกลงที่จะเป็นแฟนกัน เธอเล่าเรื่องราวต่างๆให้ผมฟังมากมายเกี่ยวกับตัวเธอ เธอมีลูกแล้ว และเธอผ่านผู้ชายมามากมาย เคยผ่านเซ็กส์แบบตื่นเต้นมาหลายแบบ
ใช่ผมชอบเธอเพราะเรื่องเซ็กส์ของเธอด้วย เรื่องในอดีตผมไม่ถือสา ผมรับได้ ขอแค่ให้เธอทำดีกับผมก็พอ ผมเป็นชายโสด แฟนก็ไม่มี อายุก็37แล้ว เธอยังเด็ก แค่ 21ผมโชคดีออกได้เธอเป็นแฟน
ผมให้เงินเธอใช้จ่าย เวลาที่เธอต้องการอะไร ก็ซื้อให้ เวลาเธอต้องการเงินให้แม่ ผมก็ให้ผมดูแลเธอให้เธอตามที่เธอต้องการ เป็นช่วงที่หวานมาก
จนการเงินผมช็อต ผมจึงไม่สามรถตามใจเธอได้ทุกอย่าง แต่ผมก็ยังพยายามทำที่เธอต้องการ แต่เธอก็เริ่มไม่เหมือนดิม เธอเริ่มคุยกับผู้ชายคนเก่าๆของเธอ ที่เธอบอกผมว่าเลิกกันไปแล้วในช่วงที่เริ่มคบกับผม
มีโทรหากัน ข้อความส่งหากัน ออน msn/facebook คุยกัน ซึ่งช่วงแรกผมก็ไม่ได้สนใจ แต่หลังจากที่เธอยิ่งเปลี่ยนไป ไม่ดีกับผมเหมือนเคย ผมก็มีแอบอ่าน ข้อความ แอบดูสิ่งที่เธอคุย
ที่ผ่านมาเธอกับผู้ชายเหล่านั้นแค่ห่างกันในช่วงที่ผมเข้ามา เธอเป็นฝ่ายห่างผู้ชายพวกนั้นเพื่อมาคบกับผม มาทำให้ผมประทับใจ แต่เธอก็ไม่ได้ทิ้งหรือเลิกกับพวกเขาสักหน่อย
เธอขอเงินผมมากขึ้น เดือดร้อนมากขึ้น อยากได้อะไรแพงๆขึ้น โดยที่เธอไม่อยากมีอะไรกับผมเหมือนเมื่อก่อน ที่เธอจะเป็นฝ่ายเริ่ม จนกว่าผมจะหาเงินมาให้เธอได้ หรือพาเธอไปซื้อของที่เธอต้องการ
เธอถึงจะมีอะไรกับผม และมีแบบทำให้เสร็จๆไปง้านๆ ผมต้องยืมเงินเพื่อน ยืมเงินเสียดอก จำนำทอง เพื่อหาเงินให้เธอ เพื่อให้เธอ เมื่อผมไม่มีเธอถามว่าไม่รักเธอเหรอ ผมเปลี่ยนไปนะ
 เธอกลับไปมีอะไรกับผู้ชายเก่าๆ ของเธอ และขอเงินผู้ชายพวกนั้น ผมรู้เพราะ ผมเจอถุงยางผู้ชายในห้องเธอ ซึ่งผมและเธอตั้งแต่เรามีอะไรแบบไม่ใช้ถุงยาง ก็ไม่เคยได้ใช้
เธอเข้าไปเขียนบันทึกใน เว็บๆหนึ่งผมบังเอิญเจอ ผมเป็นคนที่เธอไม่ต้องการไปแล้ว และผู้ชายคนที่เธอพามามีอะไรกันที่ห้องเป็นที่ 1 ในใจเธอที่เธอรู้สึกดี รู้สึกประทับใจ
ผมตัดใจบอกเลิกเธอ แต่เธอก็ยังรั้งผมไว้ ยังบอกว่ายังรักผมอยู่ เพียงแต่ขอให้เข้าใจเธอ ผมก็ยังรักเธอยังประทับใจเธอในช่วงแรกที่คบกัน ผมก็บอกง้านขอให้เธอทำดีกับผมเหมือนเคย 
เธอขอให้ผมซื้อทองให้ แม่ของเธอเป็นของขวัญวันเกิด ผมก็ตกลง เราก็คบกัน แต่ไม่เหมือนเดิม ผมไม่สามารถไปหาเธอตอนไหนก้ได้ เหมือนเมื่อก่อน จะไปต้องโทรไปบอกล่วงหน้า
เธอคบผม และคนอื่นๆพร้อมกัน วันหนึ่งเธอขอเงินผม แต่ผมไม่มี เธอบอกผมเธอท้องกับผม เพราะมีอะไรไม่ใส่ถุงกับผมคนเดียว ให้ผม เอาเงินให้เธอไปทำแท้ง ผมบอกไม่ต้องทำ เราแต่งงานกันก็ได้ ผมรับผิดชอบ
แต่เธอบอกอนาคตเธอยังอีกไกล ไม่ยอมเสียเวลามีลูกอีกแล้ว สุดท้ายผมยอมเธอ ไปหาเงินมาให้เธอทำแท้ง ผมบอกจะไปกับผมเธอแต่เธอไม่ยอมให้ผมไป เธอจะไปคนเดียว
จนวันที่เธอไปทำผมไปหาเธอโดยไม่บอกเธอ ถามเธอว่าไปทำมาแล้วเหรอ เธอบอกไปมาตั้งแต่เมื่อเช้าแล้ว ผมถามเป็นงัยบ้างไปกับใคร รู้สึกแปลกๆ จนรู้ความจริงเธอไม่ได้ท้องไม่ได้ทำแท้ง เธอโกหกผมเพื่อจะเอาเงิน
ผมกลับมาและขอห่างจากเธอสักพักขอทำใจ จนเธอโทรมาหามาขอค่าห้อง ผมก็ใจอ่อนสงสารให้เธอไปอีก แต่ครั้งนี้เธอจัดหนักให้ผม ให้ผมรู้สึกดี ผมไปหางานทำเพิ่มอีกที่หนึ่ง ผมยิ่งไม่มีเวลาให้เธอ ซึ่งเธอก็ไม่สนใจ
โทรมาหาก็มีแต่เรื่องขอเงินให้ผมโอนไปให้ จนใกล้วันเกิดแม่เธอผมจะเอาเงินค่าทองไปให้ แต่เธอบอกวันนี้เธอนัดผู้ชายคนอื่นไว้ ผมโมโหมาก ก็เลยบอกพอกันที
เธอหายไปสักพักก็โทรกลับมาคุยด้วย ส่งข้อความมา เดือดร้อน ผมยังตัดเธอไม่ขาดก็ ช่วยเธอไปอีก จนถึงกำหนดที่ผมต้องให้ทองเธอ ผมลองใจเธอว่าถ้าผมไม่มีจะเป็นอย่างไร
เธอโมโหมาก บอกผิดหวังมาก ไม่ต้องมาสนใจมายุ่งอะไรกับเธออีกนะ เธอจะไปมีใครหรือจะเป้นอะไรก็เรื่องของเธอ เธอจะกลับบ้านไปหาแม่ก็กลับไม่ได้เพราะผม ไม่ให้ทองเธอ เพราะผมผิดสัญญา
ผมก็บอกใจเย็นๆเดี๋ยวมีแล้วค่อยให้แม่ก็ได้ ตอนนี้อยากกลับบ้านก็กลับเถอะ แต่แล้วเธอบอกว่าง้านช่วยโอนเงินไปให้แม่ แล้วจะไม่ขออะไรผมอีก ผมก็โอนให้แม่เธอ ผ่านไปอีก สองวันเธอก็ขอค่าห้องผมอีก 
ผมก็ให้เธอ แต่แล้วเธอบอกค่าห้องที่ผมโอนให้ ไม่ได้จ่ายหรอกเอาไปทำผมหมดแล้ว ผมบอกให้เธอเปิดกล้องขณะที่คุย msn กับเธอ เธอบอกไม่อารมณ์เปิด เพิ่งตื่น อย่ากวน แล้วเธอ ก็ไม่คุยกับผม
ผมโมโหมาก เลยโทรไปคุยกับผู้ชายคนอื่นของเธอคนหนึ่ง แล้วเล่าเรื่องราวของผมกับเธอให้ฟังและถามเขาว่าเธอเป็นอะไรกับเขา ก็ได้รู้เขาก็เหมือนผม คบเธอมา ตั้ง 3 ปีแล้ว เพียงแต่รู้จักกันจากในเกมส์
และได้ให้เงินเธอใช้จ่าย เหมือนกัน ผ่านไป เมื่อเธอรู้ว่าผมโทรไปหาผู้ชายของเธอ เราก็ทะเลาะกันและเธอบอกเะอกลัวผมจะทำร้ายเธอ เธอจึงไปนอนบ้านผู้ชายคนใหม่ที่เธอเพิ่งรู้จักในเกมส์ ซึ่งเป็นแฟนคนใหม่ล่าสุดของเธอ
เพื่อนเธอบอกว่า เธอบอกเขาดีกับเธอ ไปเปิดดูใน facebook เธอก็โพสเรื่องราวชีวิตที่ดีหวานๆลงรูปถ่ายที่ไปไหนมาไหนด้วยกัน 
จนวันหนึ่งผมยังนึกถึงเธอ ผมไปหาเธอนึกว่าเธอไม่อยู่ห้อง อยากรู้เธอเป็นยังงัย ผมมีกุญแจห้องก็เลยไขเข้าไป เจอเธอนอนอยู่ผม ก็พยามคุยดีๆปรับความเข้าใจ แต่พอเธอเห็นผมเธอก็โมโห จะออกไปข้องนอกให้ได้ ผมก็ฉุดรั้งเธอ
จับเธอไว้เราทะเลาะกัน จนเธอสงบและบอกว่าถ้าจะกลับมาคบกับเธอก็ให้เงินซื้อทองแม่เธอมาก่อน
ขณะผมจะกลับ เธอโทรไปหาแฟนใหม่ถามเขาเป็นอย่างไรบ้างกลับบ้านปลอดภัยนะ เหมือนเธอจงใจแสดงให้เห็นว่าเธอห่วงใยผู้ชายคนใหม่ เย้ยผมอย่างนั้น
ผมโมโห เลยแย่งโทรศัพท์และบังคับเธอออกไปข้างนอกดูหนัง แต่เธอก็หนีขึ้นแท็กซี่ไปหาผู้ชายคนนั้น ทิ้งกระเป็าไว้กับผม และเราทะเลาะกันทาง msn อีกรอบ ผมบอกแฟนใหม่เธอว่าเธอเป็นกระหรี่อินเตอร์เนต
แล้วเธอก็มาเอากระเป๋า แล้วถามว่าจะเอางัยจะให้เงินค่าทองแม่เธอไหม ผมบอก ก็ให้ แต่เราต้องคบกันเหมือนเดิม
แล้วเมื่อเธอกลับบ้านผมก็โอนเงินให้เธอ 20000 เธอบอกว่าเธอจะเจอผม เธอขอค่าห้องผมก็ให้ แต่แล้ว เธอก็ย้ายห้องหนี ผมโทรไป ส่งข้อความไปไซโคเธอ
 ให้มาเจอผม ถ้าไม่เจอกัน ไม่โทรมาคุยกัน ผมจะแฉเรื่องเธอในบอร์ดเกมส์ที่เธอเล่นเป็นประจำ และจะตามหาเธอให้เจอ แต่เธอก็ไม่โทรมา ผมจึงโพสเรื่องราวของเธอ
จนกุมภาพันธ์เธอโทรมาหาผม ขอให้ผมช่วยจ่ายค่าประกันบ้านหลังมห่ที่เธอจะย้ายไปอยู่ให้เธอ แล้วเธอจะกลับมาคบกับผม  ผมลองวัดใจเธอ ให้เงินเธอ เราเจอกัน 5 ครั้ง
ครั้งแรกเะอพาลูกไป ไปกินฟูจิกัน ครั้งที่ 2 10นาที ผมเอาของขวัญไปให้ในวันวาเลนไทม์ ครั้งที่ 3และ 4 เธอพาแม่กับหลานและลูกไปชอปปิ้ง ไปกินข้าววันสงกรานต์ 1 ชั่วโมง  และเธอต้องรีบไปต่อเพราะนัดแม่แฟนใหม่เธอไว้
เธอนัดกับผม อีก 2 วันเจอกัน ผมไปหาเธอที่บ้าน แต่ไม่เจอโทรไปเธอไม่รับ ไม่โทรกลับ จนเธอกลับมาจากบ้านแฟนใหม่ ผมไปหา เราทะเลาะกัน ผมทวงเงินเธอคืน รอบ แรก ที่เราคบกันผมขอแค่ 50000+รอบหลังนี้ 70000
รวมเป็น 120000 ซึ่งตั้งแต่คบกันมาผมคิดๆดูน่าจะหมดเงินกับเธอไป สองแสนกว่าบาทได้
ผมบอกเธอถ้าเธอไม่คืนผม ผมจะตามเธอไปทุกที่ ไปดักรอหน้าบ้าน หน้าร้านเธอ ไป โรงเรียนที่เธอเรียนอยู่ 
ผมอยากถามว่า ผมทำรุนแรงไปไหม ที่ทวงเงินเธอ ผมทำผิดไหม ที่ทวงเงินเธอ ผมดูเป็นผู้ร้ายไหม ผมดูเป็นผู้ชายแย่ๆไหม กับสิ่งที่ผมทำ


 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ