หนุ่มพลังม้าสู้เสียวยิบตา 2 จบ

หนุ่มพลังม้าสู้เสียวยิบตา 2 จบ

 • 1 ตอบ
 • 25348 อ่าน
*

ออฟไลน์ andycartin

 • Gold Member
 • *****
 • 1081
 • 1046
  • ดูรายละเอียด
หนุ่มพลังม้าสู้เสียวยิบตา 2 จบ
« เมื่อ: พฤษภาคม 19, 2011, 07:07:09 pm »
พี่ แต๋วฉุดมือผมไปยังที่นอนที่เตรียมไว้ก่อนแล้ว มือของพี่แต๋วคว้าท่อนควยของผมไว้แน่นเต็มกำมือ อารมณ์เงี่ยนของเราสองคนต่างมีอยู่มากมาย เราผวากอดรัดจูบปากกันอย่างถึงพริกถึงขิง แลกปลายลิ้นกันพัลวัน
          “วิทย์จ๋า...ชื่นใจของพี่...อูวววว...ควยของเธอใหญ่ยาวถูกใจพี่จัง เลย...วิทย์รู้ไหมว่าควยของพี่เชียรเล็กกว่าของเธอตั้งเยอะ...พี่ชอบควยเธอ มากรู้ไหม...ขอพี่ดูดให้ชื่นใจหน่อยนะจ๊ะ...”
         “ครับพี่...ผมก็อยากให้พี่ดูดครับ...เสร็จแล้วพี่ต้องให้ผม เลียหีพี่ด้วยนะครับ...ผมชอบเลียหีมากครับพี่...ตอนที่ผมเย็ดกับน้าพรผมก็ เลียหีน้าพรด้วยครับ...คราวนี้ผมก็อยากเลียหีของพี่มั่งว่ารสชาติจะแตกต่าง กันไหม...นะครับพี่...ให้ผมเลียหีพี่ด้วยนะครับ...”
         “อูวววว...วิทย์จ๋า...ตกลงจ้ะ...ถ้าวิทย์ชอบพี่ก็จะให้เลียจ้ะ...พี่ก็อยากให้เธอเลียหีของพี่ด้วยจ้ะ...”
         “ถ้างั้นพี่ก็รีบดูดควยผมเร็วๆ สิครับ...เดี๋ยวผมจะได้เลียหีของพี่มั่งไงครับ...”
         พี่แต๋วยิ้มให้ผมอย่างสมใจแล้วรีบก้มหน้าอ้าปากอมท่อนควยของผมที่แข็งปั๋ง จนเต็มปากเต็มคำ ผมรู้สึกเสียววูบวาบ เพราะพี่แต๋วห่อปากจนแน่นแล้วรูดเข้าออก ผมเสียวและปวดหนึบไปทั้งแท่งเลย ปากพี่แต๋วรัดท่อนควยผมแน่นไปหมดจนไม่เหลือช่องว่างเลย ผมเสียวมากจนต้องเผลอตัวขยับเอวเด้งขึ้นเด้ากับปากสวยของพี่แต๋วยิกๆ
         “อูวววว...ซี๊ดดดด...พี่ครับปากพี่รัดท่อนควยผมแน่นมากเลย ครับ...ผมเสียวมากบอกไม่ถูกแล้ว...ปากพี่ดูดควยผมเสียวดีจัง...ผมชอบปากพี่ มากเลยครับ...พี่ช่วยดูดควยผมนานๆ หน่อยนะครับ...ซี๊ดดดดด...ขอผมเด้าปากพี่ด้วย...พี่อย่าว่าผมนะครับ...ปาก พี่เด้ามันส์จริงๆ ครับ...ซี๊ดดดด...โอวววววว...”
         “พี่ก็ชอบควยเธอมากเลยรู้ไหม...พี่ไม่เคยเจอควยใหญ่ยาวแบบนี้ มาก่อนเลย...มิน่าล่ะน้าพรถึงให้เธอเย็ดไม่เลิกเลย...เพราะเจอท่อนควยที่ถูก ใจอย่างนี้นี่เอง...”
         ทุกจังหวะที่พี่แต๋วรูดปากสวนกับท่อนควยเข้ามา ผมก็เด้งควยเด้าสวนกับปากของพี่แต๋วอย่างอร่อยเสียวสุดๆ จนผมเผลอตัวอัดท่อนควยเข้าไปในปากพี่แต๋วจนสุดยังโคน หัวควยของผมชนกึกๆ สุดคอหอยของพี่แต๋ว ทำให้พี่แต๋วส่งเสียงครางอู้อี้ในลำคอ
          “อูยยยย...พี่ครับ...หยุดก่อนได้ไหม...ผมปวดหนึบที่ท่อนควยมากจังเลย ครับ...หยุดก่อนแล้วถ่างขาให้ผมเลียหีของพี่บ้างเถอะครับ...ผมอยากเลียหีของ พี่มากเลยครับ...ซี๊ดดดด...โอวววววว...”
         พี่แต๋วรีบปล่อยปากจากท่อนควยของผมอย่างรวดเร็ว เพราะดีใจที่ร่องหีของตัวเองจะโดนผมเลียแล้ว พี่แต๋วรีบลงนอนหงายถ่างสองขาออกกว้างสุดๆ ที่ปากร่องหีของพี่แต๋วหยาดเยิ้มด้วยน้ำเสียวแฉะออกมามากมาย จนเปียกเส้นหมอยสีดำที่ปกคลุมอยู่เต็มไปหมด ผมเริ่มใช้ปลายนิ้วเข้าแตะเขี่ยก่อนเป็นอันดับแรก พี่แต๋วทำท่าสะดุ้งสุดขีดด้วยความเสียวสยิว ผมวนปลายนิ้วแซะซ้ายขวา จนทำให้พี่แต๋วสะท้านเฮือกไปทั้งตัวทีเดียว
          “อูยยยย...ซี๊ดดดด...วิทย์จ๋า...อูยยยย...พี่เสียวมากมายจังเลย... ซี๊ดดดด...รีบเลียดูดร่องให้พี่เร็วเถอะ...ใช้ทั้งนิ้วทั้งลิ้นพร้อมกันเลย ก็ได้...พี่อยากเสียวให้มากกว่านี้อีกจ้ะ...ซี๊ดดดด...อูยยยยยย...”
         ผมรีบแหย่นิ้วคว้านไปรอบในรูหี พร้อมทั้งปลายลิ้นก็พลิกพลิ้วรัวตวัดที่ติ่งแตดกลางร่องอย่างเอร็ดอร่อย พี่แต๋วถึงกับสั่นสะท้านเฮือก สูดปากเร่าๆ สองมือจิกที่หัวผมแน่น ส่ายร่อนเด้งร่องหีขึ้นสู้ปลายลิ้นของผมอย่างเผลอตัว
          “วิทย์จ๋า...อูยยยย...ซี๊ดดดด...พี่ไม่ได้เสียวแบบนี้มานาน แล้ว...ซี๊ดดดด...วิทย์ทำให้พี่เสียวได้ถึงใจมากเลย...อูยยยย...โอย ยยย...พี่เสียวจะขาดใจแล้ว...พี่ทนไม่ไหวแล้ว...วิทย์จ๋า...ซี๊ดดดด...โอย ยยยยย...”
         “พี่ครับ...น้ำหีของพี่เยอะดีจัง...ผมชอบกินน้ำหีของพี่ ครับ...รสชาติอร่อยดี...ผมชอบรสชาติแบบนี้ครับ...มันเร้าอารมณ์ถึงใจมากเลย ครับ...”
         “อูวววว...วิทย์จ๋า...ถ้าชอบก็ดูดให้เกลี้ยงเลยนะ...”
         “ผมดูดได้อยู่แล้วครับพี่...แต่จะดูดให้เกลี้ยงมันคงไม่ได้แน่...เพราะน้ำหีของพี่มันออกมาไม่หยุดเลยครับ...”
         “งั้นวิทย์ก็ดูดเลียให้พี่ไปเรื่อยๆ เถอะจ้ะ...พี่ชอบ...ซี๊ดดดด...โอวววววว...”
         ผมดูเลียติ่งแตดของพี่แต๋วอยู่นานมากทีเดียว พร้อมกันนั้นมือของผมก็บีบเคล้นเต้านมสองเต้าของพี่แต๋วอย่างแรง คราวนี้พี่แต๋วทั้งเด้งและร่อนร่องหีอย่างถึงพริกถึงขิงเร่าร้อนสวาทอย่าง มากมาย ผมดูดเลียจนเบื่อแล้วผมก็ลุกขึ้นคุกเข่าคร่อมหน้าพี่แต๋ว จับท่อนควยยัดใส่ปากแล้วโยกเสยท่อนควยกับปากของพี่แต๋วอีกครั้ง คราวนี้พี่แต๋วเล่นขบเม้มอย่างหนักที่หัวควยของผม และยังดูดพวงไข่สองใบของผมด้วย ผมเสียวเกร็งอย่างมากมาย เอาท่อนควยถูไถไปตามใบหน้าของพี่แต๋ว มือบีบเต้าเต่งทั้งสองเต้ารุนแรงขึ้นเรื่อยๆ พร้อมทั้งเด้งเอวเด้าท่อนควยกับปากของพี่แต๋วอย่างสนุกสุดมันส์ จากนั้นสักครู่ต่อมาผมก็เลื่อนตัวมาประกบจูบปากกับพี่แต๋วอีกครั้ง แลกปลายลิ้นคว้านกันพัลวัน ปลายนิ้วของผมล้วงลงไปเขี่ยที่ติ่งแตดพี่แต๋วอีกครั้ง เสียงลมหายใจร้อนผ่าวของพี่แต๋วดังขึ้น พร้อมกับความหงี่ในอารมณืเร่าร้อนรุนแรง
         “อูวววว...วิทย์จ๋า...พร้อมที่จะเย็ดกับพี่หรือยังจ๊ะ...พี่ เงี่ยนมากแล้วจ้ะ...พี่อยากโดนท่อนควยยาวใหญ่ของเธอเย็ดใจแทบขาดแล้ว...เย็ด พี่เสียทีเถอะ...พี่ทนไม่ไหวแล้ว...อูวววววว...”
         “พี่ครับ...ท่อนควยของผมมันพร้อมมานานแล้วครับ...แต่ผมยังนึกไม่ออกเลยว่าจะเย็ดกับพี่ท่าไหนดีครับ...”
         “โออออ...วิทย์จ๋า...มัวแต่ช้าอยู่นั่นแหละ...จะเย็ดพี่ท่าไหน ก็ได้...พี่รับท่อนควยยาวใหญ่ของเธอได้ทั้งนั้นแหละ...เร็วเข้าเถอะ...พี่ เงี่ยนจะตายแล้ว...”
         “ถ้างั้นผมเย็ดพี่ทางด้านหลังก่อนนะครับ...พี่ช่วยหมอบโก้งโค้งให้ผมหน่อย ...แล้วยกบั้นท้ายให้สูงๆ ด้วยนะครับ...ผมจะได้เย็ดได้ถนัดหน่อย...”
         “ตกลงจ้ะวิทย์จ๋า...พี่ก็ชอบท่านี้จ้ะ...ท่านี้ท่อนควยเธอคงจะชนมดลูกชองพี่เลยจ้ะ...แค่คิดก็เสียวแล้ว...อูวววววว...”
         พี่แต๋วรีบหมอบโก้งโค้งยกบั้นท้ายขึ้นให้ผม ผมรีบขยับเข้าไปประกบทันที จดจ่อท่อนควยถูไถที่ปากร่องหีก่อนเป็นอันดับแรก จากนั้นผมก็จับสะโพกของพี่แต๋วไว้มั่น พอเข้าที่ดีแล้วผมก็ค่อยๆ กดท่อนควยดันเข้าไปทีละนิดๆ จนเขาไปได้หมด ลื่นสะดวกดีเพราะน้ำหีของพี่แต๋วออกมาอย่างมากมาย
          “อุ๊ย...วิทย์จ๋า...ทั้งคับทั้งแน่นจังจ้ะ...อูยยยย...ซี๊ดดดด...ผัว จ๋า...อูยยยย...เมียเสียวจัง...ซี๊ดดดด...วิทย์จ๋า...วิทย์เป็นผัวพี่แล้วนะ รู้ไหม...ซี๊ดดดด...ควยผัวยาวใหญ่เหลือเกิน...ควยผัวมันคับแน่นรูเมียดีจัง เลย...ซี๊ดดดด...โอวววววว...”
         “อูวววว...พี่ครับ...ผมชอบรูหีของพี่เหลือเกินครับ...มันแน่นดังจัง รัดท่อนควยให้ผมอร่อยเสียวดีเหลือเกิน...ซี๊ดดดด...ผมเสียวควยมากจัง...พี่ ช่วยขมิบรูหีรัดให้แน่นอีกสิครับ...ผมจะค่อยๆ เย็ดช้าๆ ก่อน ผมอยากเสียวกับรูหีพี่นานๆ ครับ...”
         “ตกลงจ้ะผัวจ๋า...เมียจะขมิบรูหีรัดควยผัวแน่นๆ เดี๋ยวนี้แหละจ้ะ...ซี๊ดดดดดด...”
         พี่แต๋วขมิบรูหีรัดท่อนควยของผมแน่นขึ้นไปอีก ผมค่อยๆ ขยับท่อนควยที่ละนิดด้วยความเสียวมากมาย สองมือของผมสอดผ่านรักแร้ของพี่แต๋วไปบีบเคล้นเต้านมสองเต้าอย่างรุนแรง ส่วนบั้นเอวก็ขยับยักย้ายบดส่ายท่อนควยหมุนควานในรูหีไปมา พี่แต๋วก็ส่ายบั้นท้ายสู้กับท่อนควยผมเป็นการใหญ่ พร้อมกับสูดปากลั่นซี๊ดซ๊าดพล่านร่านสุดขีด ผมชักท่อนควยกระหน่ำซ้ำเติมเพิ่มความเสียวให้มากขึ้นเป็นทวีคูณ บีบเคล้นสองเต้าอย่างรุนแรง ทำให้พี่แต๋วส่งเสียงครางดังลั่นห้องไปเลย
          “อูยยยย...ผัวจ๋า...ทำไมมันเสียวอย่างนี้ก็ไม่รู้...ซี๊ดดดด...โอยยยย...มัน เสียวสะใจเมียเหลือเกิน...ซี๊ดดดด...ผัวจ๋า...รีบกระแทกหีเมียให้แรงกว่านี้ อีกหน่อยเถอะ...ซี๊ดดดดด...เมียอยากเสียวให้มากกว่านี้อีก...อูยยยย...มัน ทั้งคับทั้งแน่นเหลือเกิน...ซี๊ดดดด...โอยยยยยย...”
         ผมรีบเร่งกระแทกท่อนควยใส่รูหีพี่แต๋วรุนแรงมากขึ้นอีก ผมกระแทกกระทั้นดันลึกจนสุดแรง หัวควยผมชนมดลูกพี่แต๋วดังกึกๆ คราวนี้พี่แต๋วสั่นสะท้านเฮือกสุดขีด ร่างสวยของพี่แต๋วส่านกระเส่าเร่าร้อนกระสันต์เสียวมากขึ้นเป็นทวีคูณ แต่แทนที่พี่แต๋วจะกลัว เธอกลัวเด้งสะโพกสวนท่อนควยของผมอย่างมันส์ในอารมณ์ สูดปากซี๊ดซ๊าดอย่างเอร็ดอร่อยรูหีเต็มที่
          “อูยยยย...ซี๊ดดดด...ผัวจ๋า...เมียเสียวเหลือเกิน...ซี๊ดดดด...อู ยยยย...ทำไมถึงได้อร่อยรูหีอย่างนี้...ถ้ารู้ว่าผัวเย็ดได้อร่อยอย่างนี้พี่ จะเรียกให้มาเย็ดนานแล้ว...ซี๊ดดดด...อูยยยย...เสียวรูหีเหลือเกิน...โอย ยยยยย...”
         ผมกระแทกท่อนควยใส่รูหีพี่แต๋วอย่างแรงและต่อเนื่องทุ่มเทถวายชีวิต จนกระทั่งผมเองก็ทนความเสียวไม่ไหวแล้วด้วยเหมือนกัน
         “อูยยยย...พี่ครับ...ผมทนไม่ไหวแล้วครับ...ผมจะกระฉูดแล้วนะ...ผมต้องดึงออกมั้ยครับ...ซี๊ดดดด...โอยยยยยย...”
         “อูวววว...ซี๊ดดดด...ผัวจ๋า...ผัวเย็ดเมียได้ถึงใจมาก เลย...ซี๊ดดดด...รีบดึงออกมาเถอะจ้ะ...เมียอยากดูดกินน้ำเงี่ยนของผัว... เมียชอบกินมันอร่อยดี...”
         ผมรีบดึงท่อนควยออกมาจากรูหีอย่างรวด เร็ว พี่แต๋วรับหันมาคว้าท่อนควยของผมกระตุกยิกๆ ถี่ยิบ จนท่อนควยของผมกระตุกกระฉูดน้าเงี่ยนออกมามากมาย จนเปรอะเต็มหน้าของพี่แต๋วไปหมด พี่แต๋วจัดการดูดกินน้าเงี่ยนของผมจนเกลี้ยงแท่ง ผมเสียวจัดอย่างจับใจ นึกไม่ถึงเลยว่าพี่แต๋วจะดูดกินน้ำเงี่ยนผมได้รุนแรงอย่างนี้ ร่างผมเกร็งสั่นสะท้านสุดขีด น้ำเงี่ยนของผมเปรอะเต็มหน้าของพี่แต๋ว แล้วพี่แต๋วก็เอามือลูบเล่นน้ำเงี่ยนที่ใบหน้าของตัวเองจนเลอะทั่วหน้าเลย แล้วเราสองคนก็นอนกอดก่ายกันอย่างสุขเสียวสุดขีด ปลายลิ้นของพี่แต๋วไม่ยอมห่างจากท่อนควยของผมเลยครับ พี่แต๋วใช้ลิ้นตวัดดูดเลียที่นอนสงบนิ่งของผมอยู่นานที่เดียว
         “ผัวจ๋าเดี๋ยวเราสองคนไปอาบน้ำพร้อมกันนะ...แล้วช่วยเย็ดเมีย ในห้องน้ำอีกรอบนะจ๊ะคนดี...เมียยังไม่หายเงี่ยนเลย...ผัวจะสู้ไหวไหม จ๊ะ...ควยของผัวยังไม่แข็งเลย...”
         “ขอผมพักสักครู่...ผมก็สู้ไหวครับ...”
         “โอววว...ผัวจ๋า...เมียดีใจจังเลย...ชื่นใจเมียสุดๆ เลยจ้ะ...”
         “พี่ครับ...พรุ่งนี้ผมต้องตื่นสายแน่ๆ...ผมคงทำงานไม่ไหวครับ...”
         “พรุ่งนี้ไม่ต้องทำงานก็ได้...เมียให้ผัวนอนพักผ่อนได้ทั้งวันเลยจ้ะ...ตอนกลางคืนจะได้เย็ดเมียอีกครั้งนะจ๊ะ...”
         “แต่วันพรุ่งนี้ผมต้องไปเย็ดกับน้าพรนี่ครับ...ก็พี่บอกว่าแบ่งกันคนละคืนไงล่ะครับ...ผมสงสารน้าพรครับ...”
         “ถ้างั้นเอาอย่างนี้มาด้วย...เราเล่นเสียวพร้อมกันทีเดียวสามคนเลยเอามั๊ย...”
         “เอาสิครับ...ผมสู้ได้อยู่แล้ว...ว่าแต่น้าพรแกจะยอมหรือเปล่าก็ไม่รู้...”
         “พี่คิดว่าคงไม่ยากหรอก...ว่าแต่ว่าวิทย์สู้ได้จริงเหรอ...”
         “ผมสู้ได้ครับ...ลูกผู้ชายอย่างผมสู้ไม่ถอยอยู่แล้ว...”
         “ถ้างั้นก็ดีสิจ้ะ...เราสามคนจะได้เย็ดกันให้สนุกไปเลย...”
         “ครับพี่...ผมจะเย็ดกับพี่และน้าพรให้มันส์สุดๆ ไปเลยครับ...”
         ผมกับพี่แต๋วพากันไปอาบน้ำอย่างสดชื่น พี่แต๋วกำท่อนควยของผมรูดเล่นตลอดเวลา พอได้น้ำได้ท่าเท่านั้นท่อนควยของผมก็ผงาดง้ำมีชีวิตชีวาขึ้นมาอย่างฉับพลัน ผมยืนอยู่ใต้ฝักบัวที่มีน้ำสาดรดลงมาอย่างแรง ส่วนพี่แต๋วก็ลดตัวลงคุกเข่าใช้ปากดูดท่อนควยของผมอย่างเอร็ดอร่อย เสียงดังจ๊วบๆ ผมยืนเด้าท่อนควยกับปากของพี่แต๋วอย่างสุดมันส์ ท่ามกลางสายน้ำจากฝักบัว พอท่อนควยผมแข็งปั๋งได้ที่ดีแล้ว ผมก็บอกให้พี่แต๋วลุกขึ้นนั่งที่ปากโอ่ง ผมจับสองขาของพี่แต๋วถ่างออกกว้างสุดๆ ผมก้มหน้าลงไปใช้ลิ้นดูดเลียร่องหีของพี่แต๋วอีกครั้งในท่านี้ สองมือของพี่แต๋วจิกที่หัวผมแน่น ผมใช้ลิ้นเลียร่องหีของพี่แต๋วอย่างเอร็ดอร่อยเต็มที่ น้ำเสียวของพี่แต๋วฉ่ำเยิ้มออกมามากมายอีกแล้ว ผมประกบปากดูดที่รูหีของพี่แต๋วซดน้ำอย่างเอร็ดอร่อย พี่แต๋วสูดปากเร่าๆ ซี๊ดซ๊าดสุดเหวี่ยง
         “อูยยยย...ซี๊ดดดด...เมียเสียวมากจังเลยผัวจ๋า...หยุดเลียได้แล้ว...รีบเย็ดเมียเถอะจ้ะ...ซี๊ดดดด...โอวววววว...”
         ผมรีบลุกขึ้นแล้วจับท่อนควยเสียบเข้ารูหีของพี่แต๋วทันที ผมขยับเอวซอยงัดท่อนควยซ้ายขวาใส่รูหีของพี่แต๋วอย่างเนิบๆ ต่อเนื่อง ส่วนปากก็งับดูดที่หัวนมของพี่แต๋วอย่างเอร็ดอร่อย พี่แต๋วสูดปากเร่าๆ พล่านร่านสวาทเต็มที่ ผมงับดูดที่หัวนมอย่างเอร็ดอร่อยทั้งสองเต้า ส่วนข้างล่างก็กระแทกกระทั้นอย่างสุดมันส์ จนทั้งผมและพี่แต๋วต่างก็น้ำแตกด้วยกันทั้งคู่ พอเช้าวันรุ่งขึ้นผมก็ทำงานตามปกติ พบหน้าพี่แต๋วตอนเช้าเธอยังยักคิ้วข้างหนึ่งใส่ผม แถมยิ้มแย้มแจ่มใสสดชื่นมากขึ้น ขยันทำงานตลอดทั้งวัน ผมไม่ได้ทำอะไรเลยเพราะพี่แต๋วจะทำเองทุกอย่าง ส่วนพี่เชียรก็ไม่เห็นหน้าเลย ผมสอบถามพี่แต๋วก็ทราบว่าพี่เชียรไปต่างจังหวัดแต่เช้ามืด ไม่รู้ว่าไปธุระเรื่องอะไร ผมคิดว่าคงไม่พ้นเรื่องเที่ยวนั่นแหละ พี่แต๋วยิ้มให้ผมกระซิบบอกอย่างหน้าชื่นว่าคืนนี้ปลอดภัยแน่ ผมกลับเข้ามานอนพักผ่อนในตอนเที่ยงรอเวลาแห่งความสุขเสียวมาถึง แล้วก็มาตื่นขึ้นอีกครั้งในเวลาสี่โมงเย็น ผมรีบอาบน้ำอย่างรวดเร็ว พออาบน้ำแต่งตัวเสร็จก็พบหน้ากับน้าพร แกยิ้มให้แล้วตรงเข้ามากระซิบที่ข้างหูผมว่า
         “น้ารู้เรื่องหมดแล้ว...คืนนี้เจอกันนะจ๊ะผัวจ๋า...”
         “ครับน้า...”
         จนกระทั่งเวลาผ่านไปจนถึงสี่ทุ่ม ผมเห็นที่ห้องนอนน้องติ๋วนั้นปิดไฟเข้านอนแล้ว ผมก็เดินย่องตรงไปที่ห้องนัดพบทันที พอไปถึงก็พบว่าทั้งน้าพรและพี่แต๋วต่างแก้ผ้ารอท่าอยู่ก่อนแล้ว ในห้องปิดไฟสลัวเหมือนเช่นเคย ผมเห็นพี่แต๋วนอนถ่างสองขาโดยมีน้าพรก้มหน้าใช้ลิ้นเลียที่ร่องหีของพี่แต๋ วอยู่ พอผมไปถึงทั้งสองก็รีบเข้าหาผมทันที ต่างช่วยกันรุมแก้ผ้าผมจนเกลี้ยงตัว แล้วพี่แต๋วก็คว้าท่อนควยของผมดูดกินอย่างกระหาย ต่างคนต่างไม่พูดจาอะไรกัน ผมเหยียดตัวลงนอนหงายเหยียดยาวบนที่นอน พี่แต๋วดูดท่อนควยของผมเอาไว้เต็มปากเต็มคำ ส่วนน้าพรก็ขยับมาคร่อมหน้าผม แล้วหย่อนร่องหีลงมาที่ปากผมพอดี ผมรู้ดีว่าต้องทำอะไร จึงรีบเกร็งปลายลิ้นตวัดเลียที่เม็ดแตดของน้าพรอย่างเอร็ดอร่อย
         “อูยยยย...ซี๊ดดดด...วิทย์จ๋า...น้าเสียวมากมายอีกแล้ว...อู วววว...น้ารอเธอมาทั้งวัน...จะขาดใจตายเสียให้ได้....เมียคิดถึงลิ้นของผัว จังเลยจ้ะ...ช่วยเลียให้เมียนานๆ หน่อยนะจ๊ะผัวจ๋า...ซี๊ดดดด...โอวววววว...”
         “เมียก็เหมือนกัน...เมียคิดถึงควยผัวใจจะขาดอยู่แล้ว...อยากดูดอยากเลีย อยากอมควยผัวมาทั้งวัน...ขอให้เมียดูดนานๆ หน่อยนะจ๊ะผัวจ๋า...”
         ผมทั้งเด้งทั้งเด้าท่อนควยสู้ปากของพี่แต๋วอย่างสุดมันส์ ส่วนปลายลิ้นก็ตวัดเลียร่องหีของน้าพรจนน้ำเสียวฉ่ำแฉะอย่างมากมาย ผมกวาดลิ้นจนปากและจมูกผมเปียกเยิ้มไปหมด น้าพรก็บดร่องหีกับปากจมูกผมอย่างสุดมันส์เต็มที่ สองมือผมบีบเคล้นเต้านมของน้าพรอย่างแรง เราสามคนอยู่กันในท่าเสียวแบบนี้ได้ไม่นานเท่าไหร่ ทางพี่แต๋วก็ถอนปากจากท่อนควยของผมและน้าพรก็ลุกขึ้นไปจากหน้าผม ผมรีบขยับลุกขึ้นอย่างรวดเร็ว แล้วพี่แต๋วนอนหงายถ่างสองขาออกกว้างสุดๆ ผมขยับเข้าหาเอาท่อนควยเสียบใส่รูหีของพี่แต๋วอย่างรวดเร็ว รูหีของพี่แต๋วลื่นไหลดีมากเพราะมีน้ำเสียวเอ่อทะลักล้นออกมานอกแคมหีแฉะ มากรออยู่ก่อนแล้ว ผมกระเด้าท่อนควยเข้าออกเรื่อยๆ ทางน้าพรก็ขยับเข้ามาประกบปากจูบกับผมอย่างดูดดื่ม ปลายนิ้วของผมล้วงลึกเข้าไปในรูหีของน้าพรแล้วคว้านภายในอย่างแรง จนน้าพรถึงกับสั่นสะท้านร่านสุดขีด
         “อูยยยย...ซี๊ดดดด...วิทย์จ๋า...ปลายนิ้วของวิทย์คว้านรูให้ น้าเสียวจังเลย...ซี๊ดดดดด...น้าเสียวมากเหลือเกินแล้ว...อูยยยย...คว้านรู ให้น้าอีกสิจ๊ะ....ซี๊ดดดดด...เอานิ้วกระแทกหีน้าแรงๆ เลย...ซี๊ดดดด...โอยยยยยย...”
         ผมควงปลายนิ้วควานรูหีไปมาอย่างมันส์ในอารมณ์ ทางน้าพรก็ขมิบรูหีตอดรัดปลายนิ้วของผมเป็นจังหวะ ผมกระเด้าเอวซอยท่อนควยใส่รูหีของพี่แต๋วอย่างเป็นจังหวะ พี่แต๋วก็เด้งร่อนร่องหีสู้กับท่อนควยของผมอย่างไม่ยอมแพ้เหมือนกัน ผมขยับแทงงัดซ้ายขวาอย่างสุดเสียวเต็มที่ ผมเอายาหม่องมาทาท่อนควยและเม็ดแตดของพี่แต๋ว แล้วเอายาหม่องล้วงลึกเข้าไปในรูหีของน้าพรด้วย คราวนี้ทั้งน้าพรและพี่แต๋วต่างส่งเสียงสูดปากร้องครางหงิงๆ เป็นการใหญ่เลย
         “อูยยยย...วิทย์จ๋า...น้าเสียวแสบร้อนไปทั้งรูหีแล้วจ้ะ...อูยยยย...ซี๊ดดดด...อร่อยรูหีดีจัง...ซี๊ดดดด...โอยยยยยย...”
         “รูหีเมียก็เสียวแสบร้อนวูบวาวเหมือนกันจ้ะผัวจ๋า อูยยยย...ซี๊ดดดด...ทำไมถึงได้อร่อยรูหีอย่างนี้...ซี๊ดดดด...ทั้งเสียวทั้ง แสบบอกไม่ถูกเลย...อูยยยย...วิทย์เธอทำดีจังเลย...พี่ชอบจ้ะ...ซี๊ดดดด...โอ วววววว...”
         ผมรีบดึงท่อนควยออกจากรูหีของพี่แต๋วอย่างรวดเร็ว เพื่อต้องการแบ่งความเสียวให้น้าพรได้สนุกกับท่อนควยของผมบ้าง น้าพรรีบหมอบโก้งโค้งให้ผมแทงท่อนควยใส่ด้านหลัง ผมก็เลยดันพรวดเดียวจมลึกเข้าไปมิดด้ามเลย ทางพี่แต๋วขยับมาหมอบโก้งโค้งเคียงข้างน้าพรรอให้ผมเสียบท่อนควยด้วยเหมือน กัน ผมรีบกระแทกท่อนควยใส่รูหีของน้าพรอย่างสุดมันส์ แล้วดึงออกมาใส่กระแทกรูหีของพี่แต๋วมั่งสลับไปมาทั้งสองรูอย่างอร่อยควย เราทั้งสามต่างร้องครวญครางสลับกันด้วยความเสียว จนผมชักจะเริ่มทนความเสียวไม่ไหว ผมจึงเร่งจัดการให้ทั้งสองคนเสร็จไปก่อน โดยเริ่มจากน้าพรก่อน ผมเอามือรั้งสะโพกน้าพรเอาไว้ แล้วดึงเข้ามาสวนกับท่อนควยของผม ในขณะที่ผมกระแทกอย่างเต็มแรง พั่บๆๆๆ
         “โอยยยย...วิทย์จ๋า...เสียวอะไรอย่างนี้...โอยยยย...อูยยยย...น้าจะไม่ไหว แล้ว...กระแทกแรงๆ เลย...โอยยยย...ซี๊ดดดด...โอยยยย...ไม่ไหวแล้วววว...แตกกกก...แตกแล้วววว... โอยยยยยย...”
         พอน้าพรน้ำแตกแล้วผมก็รีบดันตัวน้าพรออกไป ท่อนควยผมหลุดจากรูหีน้าพร มันส่ายหัวโงนเงน เปียกเยิ้มไปด้วยน้ำเสียวที่น้าพรขมิบออกมา ผมหันไปจัดการกับพี่แต๋วต่อทันที ผมลุกขึ้นยืนแล้วย่อตัวจับท่อนควยเสียบใส่รูหีพี่แต๋วแล้วยืนขย่ม ผมเอื้อมมือสอดเข้าไปบีบขยำเต้านมทั้งสองข้างของพี่แต๋วอย่างมันส์มือ พร้อมๆ กับขย่มโขยกอย่างรวดเร็วและรุนแรง เหมือนจ๊อกกี้กำลังควบม้าเข้าเส้นชัย ท่อนควยผมกระแทกรูหีพี่แต๋ว พร้อมกับที่พวงไข่ก็กระแทกกับเม็ดแตดอย่างแรง
         “โอยยยย...ซี๊ดดดด...ผัวจ๋า...เย็ดมันส์อะไรอย่าง นี้...ซี๊ดดดด...เมียเสียวเหลือเกินแล้วผัวจ๋า...อูยยยย...โอย ยยย...ซี๊ดดดด...ไม่ไหว...ไม่ไหวแล้วววว...โอ๊ยยยย...แตกกกก...แตกแล้ว ววว...กรี๊ดดดดดด...”
         “โอยยยย....ผมก็ไม่ไหวแล้วววว...จะแตกแล้วววว...โอ๊ยยยยยย...”
         พี่แต๋วรีบดึงตัวออกไปจนท่อนคยผมหลุดออกจากรูหี แล้วหันหน้ากลับมาหาท่อนควยผมทันที ส่วนน้าพรที่นั่งดูอยู่ก็รีบเข้ามาอีกคน ทั้งสองคนรีบอ้าปากรอรับน้ำเงี่ยนของผม จังหวะเดียวกับที่น้ำเงี่ยนพุ่งกระฉูดออกจากท่อนควยผมอย่างแรง ผมส่ายท่อนควยให้น้ำเงี่ยนพุ่งใส่ปากบ้างหน้าบ้างของเธอทั้งสองคนสลับกันไป มาจนเปรอะไปหมดแล้วทั้งน้าพรกับพี่แต๋วก็แย่งกันดูดเลียท่อนควยกลืนกินน้ำ เงี่ยนของผมคนละจ๊วบสองจ๊วบจนเกลี้ยงแท่งหมดเลย แล้วเราสามคนก็นอนกอดก่ายกันอย่างมีความสุขสุดขีด และพักเอาแรงไว้ต่อกันเกมสองอีก ทั้งน้าพรกับพี่แต๋วกอดก่ายไม่ยอมห่างผมเลย คอยแย่งกันขยับมือและใช้ปากดูดรูดท่อนควยของผมอยู่ตลอดเวลา ผมเสียวและปวดหนึบที่ท่อนควยอย่างมากมาย ไม่รู้จบสิ้น มันเป็นเกมเสียวที่ประทับใจผมมาก ทุกวันนี้ผมยังเย็ดกับน้าพรอีกเป็นประจำ ส่วนพี่แต๋วนานๆ ถึงจะได้เย็ดสักครั้ง เพราะเกรงว่าถ้าบ่อยนักพี่เชียรจะจับได้แล้วเราจะอดเย็ดกันอีก ผมกับน้าพรและพี่แต๋วต่างก็เข้าใจกันดี ช่วยกันเก็บความลับของเราได้สนิทมาจนถึงทุกวันนี้


*

ออฟไลน์ kitty cat

 • Full Member
 • **
 • 152
 • 709
  • ดูรายละเอียด
Re: หนุ่มพลังม้าสู้เสียวยิบตา 2 จบ
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: สิงหาคม 28, 2018, 07:48:27 am »
ตายแน่ไอ้หนุ่ม
หนักกว่าคืนละคนนะ
เพราะนี่ พร้อมกันสองคน
แต่ทุกคืน ฮ่าๆๆๆ
 ::Crying::

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ