ไอเท็มแรร์เสียว จากเกมออนไลน์ นานๆ ทีจะดร๊อป ^^

ไอเท็มแรร์เสียว จากเกมออนไลน์ นานๆ ทีจะดร๊อป ^^

  • 0 ตอบ
  • 10036 อ่าน
*

ออฟไลน์ Miyabi12

  • Full Member
  • **
  • 117
  • 4232
  • ไหน
    • ดูรายละเอียด
เรื่องนี้เกิดขึ้นมานานแล้วครับ ประมาณ 4 ปีที่แล้ว เหตุเกิด ณ เกมออนไลน์ เกมหนึ่ง ของค่าย Asiasuck ชื่อเกม พี่ๆน่าจะรู้จักบ้างนะ Raknarug(พิมแบบนี้ พิมตรงๆ กลัวโดนฟ้อง ) ตอนนั้นผมอายุยังน้อยครับ 18 เอง(ปัจจุบัน 22) แฟนผมก็มีแล้ว แต่ผมติดเกม ออนไลน์มาก ผมจะใช้เวลาเล่นเกมนี้ อย่างต่ำวันละ 6 ชม เล่นนานๆ บ่อยๆ แล้วผม ค่อนข้างโหด มีแรร์ไอเทม ของเทพ เยอะ คนย่อมรุ้จักมากมายใน sv เป็นธรรมดา เริ่มเข้าเรื่องเลยละกัน

ผมเล่นเกมนี้ มีเพื่อนเยอะแยะมากมาย เก็บเลเวล หาของไปเรื่อยๆ จนได้มารู้จัก สาวคนนึงชื่อ เนส(นามแฝง)อายุ 21 เธอเป็นสาว เชียงใหม่ เรียนอยู่ ม.ที่ ลำปาง ผมก็เล่นกับเธอไปเรื่อยๆ ทุกวัน เราเล่นด้วยกัน เจอกันตลอด ผมก็ฟรอมเป็นผู้ชายใจดี ซื้อหมวก ซื้อของในเกมให้ เนส เค้าเล่นเกมแต่จะเน้นไปที่ของสวยๆ งามๆ ใส่เสียมากกว่า คนรวย(ในเกม )อย่างเรา สบายมาก อยากได้ไรจัดให้ จนวันนึง ผมเลนเนียลแกล้งขอเบอโทรศัพไป แต่เนสบอกว่า ให้เอาเบอผมมา เนสจะโทรมาหาคืนนี้ ถึงเวลาเธอก็โ?รมาจริงๆ ครับ เราก็คุยกันตามภาษาวัยรุ่น คุยสุภาพมากครับ เนสชมว่าผมเสียงเพราะ ฟังละเคลิ้ม เราคุยกันอยู่สองสามวัน ผมก็เลยอยากจะเห็นรูป เนส เหลือเกินว่าเนสจะเป็นยังไง ก็เลยขอ msn พอแอดเสร็จ ขอดูรูป ครั้งแรกที่เห็นบอกตรงๆเลยครับ คุณหนู ขาวอวบ ถ้าพี่ๆเห็นต้อง น้ำลายไหล แน่ๆ ครับ (ภาพ ประกอบมาแน่ๆ ครับใจเย็นๆๆ) ผมก็เลยคิดว่า จะทำยังไงดี ให้สาวเชียงใหม่ ลงมาให้ผม เสวย ที่ กทม... หลังจากนั้นมา ผมก็มักพูดจาหวานๆ ออกแนวจีบเสมอ ของในเกม อยากได้ไร ทุ่ม สุด ตัว ทุ่มๆๆๆ หมดเลย เพื่อซื้อใจเธอ จนวันนึง สิ่งที่รอมานานก็เป็นจริง ผมแกล้งชวนเนส มาเที่ยว กทม โดยบอกว่า จะพาไปเลี้ยง พาไปเที่ยว พาไปนั่งรถเล่น (นอกจอผมก็พอมีบ้าง  ) เลยถามว่า จะมาไหม คำตอบของเนสคือ กำลังว่างเลย ว่างตั้ง ห้าวัน แต่ไปแล้วไม่รู้จะพักไหนดี (จบเลย เข้าแผน  ) ผมเลยสุภาพบุรุษ บอกไปว่า ผมจะพาไปอยู่คอนโดที่ซื้อไว้ หรือถ้าจะนอนบ้านผม ผมจะยกห้องให้ ละผมจะไปนอนข้างล่าง   แต่เนสกลับตอบมาทำให้ ผมนี่ ปรี๊ดดดดด เลย เนสบอกกับผมว่า นอนห้องเดียวกันแหละ ไปคนเดียว ให้นอนคนเดียว กลัวอะ   ผมเลยจัดสุภาพบุรุษไปอีกที โอเค งั้นเดี๋ยวผมจะนอนพื้นเอง ( )


ถึงวันเดินทาง เนส บอกจะนั่งรถทัวร์มาครับ โดยให้ผมไปรับเนสที่ท่ารถ หมอชิต ผมก็รีบเลย แต่งตัวให้หล่อๆ หน่อย ทำตัวดูดี เป็นสุภาพชนมากๆ พอรถ กรุงเทพ-เชียงใหม่ จอด เนสก็โทรมาหาผมทันทีครับ บอกว่า ยืนรออยู่ ผมก็มองหา พอเจอปุ๊ป ก็รู้ได้ทันทีเลย ว่า เนส แน่นอน หน้าตาในรูป กับตัวจริง แทบจะไม่มีความแตกต่างกันเลย แต่ที่ต่างก็คงจะเป็นที่ นม... นม ใหญ่ สัสสสสสสส (ถามหลังปี้ขนาดคือ 36 คัฟ b) เห็นละ น้องชายผมมันตื่นทันทีเลย แต่ก็ต้องระงับไว้ เดี๋ยวชาวบ้านจะแตกตื่น   ผมก็เลยรีบวิ่งเข้าไปหาเนส ละช่วยเนสถือของ ขึ้นรถ ครับ ตอนนั่งคุยกันในรถ เนสบอกว่า ผมดูน่ารัก กว่าในกล้องอีก (เราเคยคุยผ่านกล้องกันใน msn สองสามครั้ง) ไอเราก็ดีใจเว้ย นานๆจะเจอคนตาถั่ว 555 ระหว่างขับรถ ผมก็ชำเรืองมองสาวๆ ข้างทางระหว่างรอรถติด เนสก็ตีแขนผมละบอกว่า ตาเป็นมันเชียวนะ ผมเลยหยอดกลับไปว่า ถ้างั้นจะมองเนสคนเดียวแล้วกัน แล้วตาผมก็ไปจองตรง นม ของเนส เนสเห็นก้ รีบตีๆๆ ละบอก ทุเรศ อย่านะเฟ้ย เขิล   คืนนี้ยังไง ผมก็ต้องสอดใส่เนสให้ได้ครับ พอถึงบ้านเราก็ ทานข้าว เก็บของ ทำธุระกันปรกติ .... พอถึงช่วงกลางคืน

ผมก็เปิด dvd หนังนอนดูกันครับ โดนเนสนอนบนเตียง ผมนอนที่พื้น ดูไปคุยไป ลุ้นไป จนจบเรื่อง เนสก็เลยให้ผมไปเปลี่ยนเรื่องใหม่ ผมก็ลุกไปเปลี่ยนครับ พอเปลี่ยนเสร็จผมเลยมาเนียล... นั่งข้างเตียง เนสก็ไม่ได้ว่าอะไร ผมเลยบอก ขอนอนดูบนเตียงได้เปล่า เห็นชัดกว่า เนสก็โอเค แล้วก็แบ่งผ้าห่มให้ผมห่มด้วย ผมก็เนียลไปอีกว่า ไม่ดีมั้ง เนสถือหรือเปล่า เนสบอกว่า ไม่เป็นไร กลัวผมหนาว(จัดไป  ) นอนดูไปดูมา ผมเลยแกล้งไปจับมือเนส เธอก้ไม่ได้ว่าอะไร ก็เลย ตะแคงตัวไปหาเนส ละแกล้งไปกอด เนสก็ยิ้มๆละถามว่า เป็นอะไรเนี่ย ละมากอดเค้าทำไม ผมเลยบอกว่า อยากกอดผมหนาวขอกอดหน่อย   เนสก็ไม่ตอบแต่ก็ อมยิ้ม ดูหนังต่อ แต่ที่แน่ๆ น้องชายผมมันตื่นแข็งมากกกก จนน้ำซิมใส่กางเกงในแล้ว เพราะเนื้อตัวอวบๆ กลิ่นตัวหอมๆ นี่แหละ กรูจะไม่ไหวอยู่แล้ววววว   และแล้ว จุดไคลแม๊ก ก็มาถึง จังหวะที่เนสขยับตัว มือของเนส เผลอปัดมาโดน น้องชายผมที่กำลังแข็งเต็มตัว ตื่นเต็มที่ เธออุทานออกมา อุ๊ย.. อะไรอ่ะ ผมเลยแหย่บอกว่า ไฟฉายอะ ไว้หาของตอนกลางคืน อิอิ เนสก็ขำ ละถามว่า ทำไมมันแข็งขนาดนั้นละ ผมเลยบอกว่า ก็นอนกอดเนสอยู่ แล้วกลิ่นตัวก็หอมขนาดนี้ ไม่แข็ง ก็ตายด้านละจ้าาา    จากนั้นผมเลยแหย่เนส เนส ลองจับดูมั้ยอ่ะ เนสก็อุทานออกมาเลย ว๊ายบ้าหรอ ไม่เอาน่ากลัว ผมเลยตอบไป ลองจับดูเฉยๆ ไม่เป็นไรหรอก ผมก็จับมือเนส มาโดนที่น้องชายผม เนสก็กล้าๆกลัวๆ เอานิ้วจิ้มๆๆ ซักพัก ก็กำแบบเต็มๆ แล้วก็บอกว่า มันแข็งมากอะ ผมเลยบอกว่า ลองจับในกางเกงดูมั้ย(ตอนนั้น เนสจับน้องผมนอกกางเกง) เนสก็อายๆ ละบอกไม่เอา ผมเลย จับมือเนส ล้วงเข้าไปสำผัส กะน้องชายผม เนสก็เอามือค่อยๆ จับ คลึงสำผัสเบาๆ ไม่นาน ผมก็เปิดเกมรุกหนักใส่เนสไปเลย เสร็จไปรอบนึง ก็มีคุยต่อว่ากันนิดหน่อย แต่บอกตรงๆว่า 5 วันนั้นผมจัดไป ราวๆ 10 ดอกได้ครับ 

****************************************


เครดิต : คุณ ***   ขอบคุณมากๆ ครับผม

...........................................................................*~    ปุ นิ   ปุ นิ   แอบโหลดอะไรนะ เค้าเห็นน่า~า    ~*

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ