รบกวนช่วยผมหย่อบคับ

รบกวนช่วยผมหย่อบคับ

  • 0 ตอบ
  • 1136 อ่าน
*

ออฟไลน์ prarach2

  • Full Member
  • **
  • 58
  • 84
    • ดูรายละเอียด
รบกวนช่วยผมหย่อบคับ
« เมื่อ: มิถุนายน 15, 2011, 01:48:26 am »
คือว่าผมมีพี่สาว 1คนแล้วได้แต่งงาน ไปแล้ว มีลูกชาย 1คนประมาน1ขวบได้ ทีนี้ พี่สาวผมติดแคมฟร็กเฟชบุ๊ค เว็ปมาดู และก็อะไรอิกมากมาย ที่นอกใจพี่เขยผม พี่เขยกับพี่สาวผมถึงขั้นทะเลาะ จะเลิกกันไปแล้ว ดีที่มีพ่อแม่ช่วยไกล่เกี่ย เลยยังไม่ได้หย่าล้างกัน แต่ผมก็สงสารพี่เขยผมที่มาตามง้อ อยุ่เปนเดือนๆ ต้องแอบดูว่าพี่สาวผมทำไรบ้าง  แต่พี่สาวผมมันก็ยังไม่เลิก เล่นแคมฟร็อก คุยหนุ่มๆเฉยเลยผมเครียดมากผมสงสารหลานผมกลัวว่าโตมาจะ มีปมด้อย พี่สาวกับพี่เขยผมจะไม่ค่อยได้เจอหน้ากัน บางเวลาพี่เขยก็จะแวะ มาดูลูก(หลานผม)(ตอนนี้แยกกันอยุ่ พี่สาวผมอยุ่บ้าน พี่เขยก็กลับไปอยุ่บ้านพ่อแม่เค้า) 

และผมก็สืบๆดู ว่า พี่สาวผมติดเพื่อนสาวคนหนึ่งที่ทำงานเป้นนางพยาบาลด้วยกัน แต่เพื่อนสาวพี่สาวจะชอบเป่าหูพี่สาวผม อย่างเช่น ว่าเลิกๆไปเหอะ และีพี่สาวผมก็ติดเพื่อนคนนี้มาก กินเหล้า กินเบียร์เที่ยวเทคร์ โกหก พ่อ แม่ ว่าไปรีเฟอร์บ้าง ไปเข้าเวรดึกบ้าง ถึงจะเป็นพี่สาวแท้ๆผมสายเลือดผม แต่ผมก็สงสารพี่เขย ที่มาตามง้อตามเอาใจอยู่จนถึงทุกวันนี้ ผมโกรธเพื่อนสาวของพี่สาวคนนั้นมาก (เพราะ พยาบาลหมอแพทย์ ที่ทำงานอยู่ในโรงบาลต่างพูดให้2คนกลับมาคืนดีกัน แต่สำหรับเพื่อนสาวที่พี่สาวผมติดนั้นกลับพูดแหย่ให้เค้าเลิกกัน)

ผมนั้นรู้สึกโกรธมากเลย ผมพูดแดกดันใส่เพื่อนพี่สาวผม มันก็ยังหน้าด้าน แหย่ให้เค้าเลิกกัน ผมรักหลานผมมากกลัวว่าโตมาจะมีปมด้อย เรื่องพ่อแม่ซึ่งผมไม่อยากให้เกิดขึ้น ทุกววันี้พี่สาวผมมันก็จะกินเบียร์ กินเหล้า กับเพื่อนสาวมัน(เพราะเพื่อนคนนั้น ชวนกินตลอด) ผมไกล้จะระเบิดอยุ่แล้ว ขอรบกวนให้คำชี้แนะผมด้วย ถ้าเค้า 2 คนเลิกกัน ผมจะไม่ให้ใครคนหนึ่งเอาหลานผมไป ผมจะเลี้ยงดู กับพ่อกับแม่ผมเอง รบกวนช่วยชี้แนะด้วยนะครับ หรือใครพอมี วิธีบล็อกแคมฟอร์ก หรือ บล็อคเว็ปต่างๆได้ช่วยแนะนำผมด้วยคับ ผมจะบล็อคทั้งแคมฟอร์กบล็อกเว็ปต่างๆ ของมัน ให้เล่นไม่ได้เลย .....

ขอคำชี้แนะด้วยครับผมเครียดจริงๆๆๆเลยคับ

ขอบคุณอย่างสูงขอรับ


 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ