แค่นิยาย ตอนที่ 2 Hunt

แค่นิยาย ตอนที่ 2 Hunt

 • 2 ตอบ
 • 14957 อ่าน
*

ออฟไลน์ CarNaGE

 • Full Member
 • **
 • 249
 • 607
  • ดูรายละเอียด
แค่นิยาย ตอนที่ 2 Hunt
« เมื่อ: กรกฎาคม 02, 2011, 06:46:47 pm »
 16.30

เป็นเวลาบนหน้าปัดนาฬิกาของไอ้แจ๊คขณะนี้ ‘เชี่ยเอ๊ยยยยย ทำไมวันนี้เวลามันเดินเร็วนักว่ะ’ จะให้มันไม่คิดอย่างนี้ไอ้ไงล่ะ มันรู้สึกว่าเหตุการณ์ในโต๊ะบอลเมื่อครู่พึ่งเกิดขึ้นเมื่อกี้นี้เอง ภาพต่างๆเมื่อครู่ยังติดตามันอยู่เลย ภาพที่พี่อาร์ตกับพี่โตกำลังนั่งตกลงกัน ทีแรกมันก็ทำท่าจะดี พี่โตหัวเราะดังลั่นก็หลายทีอยู่ แต่ก็ไม่รู้ทำไมอยู่ๆบรรยากาศก็ตรึงเครียดขึ้น แล้วอยู่ๆตอนพี่โตตบโต๊ะน่ะ ไอ้พวกนักเลงลูกน้องพี่โตก็แห่กันเข้ามาคุมเชิงจนห้องที่กว้างๆเล็กลงถนัดตา แถมแต่ละคนก็ทำท่าเตรียมพร้อมจะยำพวกเขาอยู่ทุกเมื่อ แล้วอยู่ๆพี่โตมันก็ยืนข้อเสนอห่าไรไม่รู้ ให้ไปเย็ดผู้หญิงที่ไม่รู้จักให้ได้ก่อน 1 ทุ่ม ..........

'แล้วไอ้พี่อาร์ตนี่ก็ประหลาดพอกัน แทนที่จะรีบๆหาตัวผู้หญิงแล้วพาไปเย็ดให้จบๆกัน กับพาเขามาทำบ้าอะไรที่นี่ก็ไม่รู้' ว่าแล้วไอ้แจ๊คก็หันไปมองรอบๆ ที่นี่เป็นหมู่บ้านจัดสรรใกล้ๆมหาลัย บางบ้านก็เปิดให้นักศึกษาที่มีตังค์มาเช่าอยู่ จุดเด่นของบ้านเดี่ยวแบบนี้ก็คือทำไรก็สะดวก ไม่ว่าพากันมาอัพยา หรือไม่ก็มารุมหญิง แต่ ... ไอ้ที่แบบนี้จะมาให้ได้อะไรว่ะ หาที่เตรียมไว้เย็ดก็ไม่ใช่ เพราะพี่โตมันกำหนดห้องไว้แล้ว

“เออ ...... ขอใจโว้ยไอ้แม็กซ์ เดี้ยว 2 ทุ่มกูเอามาคืน” เสียงพี่อาร์ตดังออกมาจากบ้าน “ไปไอ้แจ๊ค ขึ้นรถ”

หา .......... นี่เราเสียเวลาครึ่งชั่วโมงเพื่อมา ‘ยืมรถ’ เนี่ยน่ะ จะยืมรถทำเชี่ยไรว่ะเนี่ยพี่กู

16.45

รถญี่ปุ่นสีขาวรุ่นใหม่พาทั้งคู่ออกจากหมู่บ้านได้พักใหญ่ แล้วกำลังมุ่งหน้าไปเรื่อยๆโดยมีจุดมุ่งหมายไปยังมหาลัย อาร์ตเหลือบไปมองไอ้แจ๊คเล็กน้อย ไอ้นี่นั่งหน้ามุ่ยมาตลอดทาง มันคงนึกด่าในใจเขาไปตลอดทางล่ะมั้งที่ทำเสียเวลาโดยใช่เหตุ แต่โทษทีว่ะแจ๊ค พี่ไม่มีเวลาอธิบาย

“ไม่ไหวหรอกพี่” ไอ้แจ๊คเอ่ยขึ้นมาทำลายความเงียบ “ผมรู้พี่มันเทพ แต่ต่อให้เป็นพี่ก็เหอะ จะให้พาผู้หญิงที่ไม่เคยเจอหน้าไปเย็ดเนี่ย มันทำไม่ได้หรอก แถมเนี่ยก็เหลือแค่ 2 ชั่วโมงกว่าด้วย” พูดจบมันเริ่มฟูมฟาย “เราหนีกันเถอะพี่ หนีไปไกลๆให้พวกพี่โตมันตามไม่เจอ”

“ควย ...... ไอ้อ้วน กูอุตส่าห์ฝันมาตลอดมาน้องคนไหนน่ะจะขอให้กูพาหนีเป็นคนแรก ที่ไหนได้กลับมาเป็นไอ้อ้วนดำอย่างมึงซะงั้น” นายอาร์ตด่ารุ่นน้องกลับ พร้อมกับหัวเราะอย่างใจเย็น

“โหย ...... พี่อาร์ต นี่มันใช่เวลาตลกไหมเนี่ย ไอ้น้องในรูปก็ไม่รู้จะไปเย็ดเขาได้ไหม แล้วนี่เขาอยู่ไหนเราก็ไม่รู้ หาตัวก็ไม่เจอแบบนี้จะทำไงห่ะพี่”

นายอาร์ตหันมามองรุ่นน้องเล็กน้อย พร้อมกับหยิบมือถือขึ้นมาโชว์ “เออ ..... กูมีวิธี”

ประจวบเหมาะที่ตอนนั้นเป็นไฟแดงพอดี นายอาร์ตจึงได้จังหวะกดเบอร์ลงไปในมือถือ ไม่กี่อึดใจก็มีคนรับสาย

“เออ ...... นี่กูเอง มึงรู้จัก น้องเกด การโรงแรม ไหมว่ะ ........ เออ กูรู้มึงเป็นใคร ...... แล้วมึงบอกกูได้ไหมว่าตอนนี้กูจะหาตัวเขาได้ที่ไหน ....... ว่าไงน่ะ ...... ไอ้เหี้ย .... แค่นี้มึงจะเอา 500 เลยเหรอ เออๆๆๆ กูจ่ายให้มึงอยู่แล้ว แต่ตอนนี้มึงบอกมาไอ้แล้วว่าน้องเขาอยู่ไหน เออ .... ร้านนั้นกูรู้จัก เออ ...... กูไม่เบี้ยวหรอก 500 มึงอ่ะ แค่นี้น่ะเว้ย ไฟเขียวแล้ว”

หลังจากวางสายจบนายอาร์ตก็บ่นออกมาคำใหญ่ “ไอ้หื่นขี้งกเอ๊ยยยยยยย”

“ใครอ่ะพี่” ไอ้แจ๊คฟังอยู่นานแล้วเริ่มสงสัย ประโยคสนทนากับพี่เขาก็ประหลาดชอบกล

นายอาร์ตหันมามองไอ้แจ็ค แล้วก็เริ่มสาธยายคู่สายให้ฟัง “ไอ้นี่มันชื่อไอ้ยศ ไอ้นี่มันบ้า วันๆไม่เข้าเรียนเอาแต่ตามดูหญิง ใครจะทำอะไรนี่ไหนมันรู้หมด ใครอยากรู้เรื่องหญิงคนไหนเป็นยังไง ชอบกินอะไร ชอบไปเที่ยวที่ไหนก็มาถามมันได้ แต่มันคิดตังค์น่ะเว้ยยยยย แต่ก็ยังมีคนบ้ากว่ายอมจ่าย เพราะข้อมูลมันเชื่อถือได้ มีเอาไปจีบโอกาสได้คะแนนก็มีมาก”

“แบบนี้เราก็หาน้องเกดเจอแล้วสิพี่” ไอ้แจ๊คร้องเสียงสูงอย่างมีความหวัง

“50/50 ว่ะ” สีหน้านายอาร์ตตึงไปเล็กน้อย “ถ้าวันนี้น้องเขาไม่มีธุระที่ไหนมันก็ดี แต่เกิดเขาอยากไปเที่ยวที่ไหนขึ้นมาเราก็จบ มันต้องวัดดวงกันหน่อยน่ะ”

17.05

ที่จริงนายอาร์ตก็เก็งถูกเล็กน้อย ที่ว่าน้องเกดน่าจะยังอยู่แถวมหาลัย เขาจึงไม่ต้องเสียเวลาย้อนไปมา รถญี่ปุ่นพาเขาและรุ่นน้องมาจอดหน้าร้านกาแฟใกล้ๆมหาลัย จากข้อมูลของไอ้ยศก็คือ น้องเกดติดกาแฟร้านนี้ วันจันทร์ที่น้องเขามีเรียนหลายตัว เรียนเสร็จก็ต้องมาดื่มกาแฟร้านนี้คลายเครียด

พระเจ้าเข้าข้างว่ะ ……..

“เจอตัวแล้วพี่” ไอ้แจ๊คเอ่ยอย่างดีใจ จะว่าไปวันนี้อะไรๆก็เข้าทาง น้องเกดไม่มีนัดไปไหนมานั่งกินกาแฟร้านประจำ เวลาก็ยังพอมี แถมรุ่นพี่สุดเทพเขาก็อยู่ข้างๆ

“แต่พูดถึงอย่างพี่ก็น่าจะรู้ไม่ใช่เหรอ ว่าน้องเขาชอบกินกาแฟร้านนี้” ไอ้แจ๊คหันมามองทำหน้าสงสัยอีกแล้ว

“มึงลืมแล้วเหรอว่ะ ผัวน้องเขาเป็นใคร ไอ้ปืนน่ะเว้ย พี่เห็นมันควงน้องเกดมาตอนปฐมนิเทศ แค่นั้นก็จบ พี่ใส่เกียร์ถอยไม่ยุ่งก็ผู้หญิงคนนี้อีกเลย” นายอาร์ตอบคำถาม พร้อมกับย้ำจุดที่อยากที่สุดในภารกิจนี้ให้ฟัง “มึงคิดดูล่ะกัน เด็กแวนซ์แถวนี้ไอ้ปืนมันคุมทั้งหมด มึงเห็นพี่โตแล้วใช่ไหม ไอ้นี่มันยิ่งกว่าพี่โตอีก ค้ายา ฉุดผู้หญิง ฆ่าคน มันทำมาหมดแล้ว เห็นเขาเล่าว่าเคยมีรุ่นพี่มาจีบน้องเกด พอไอ้ปืนรู้เท่านั้นแหละ ไอ้รุ่นพี่คนนั้นก็หายสาบสูญไปเลย”

ไอ้แจ๊คกลืนน้ำลายดังเอื๊อก ไอ้ที่เขาคิดว่าจะสำเร็จๆอยู่ๆก็มีอุปสรรคขนาดใหญ่มาขวางซะงั้น แต่เมื่อเขามองเข้าไปในร้าน ก็พบว่าตอนนี้นอกจากน้องเกดแล้วไม่มีใครอยู่เลย คงเป็นเพราะนี่มันช่วงเย็น นักศึกษาคนอื่นเขาก็ออกไปเที่ยวกันหมดแล้ว ว่าแล้วมันก็ปริ๊งไอเดียขึ้นมาทันที

“พี่อาร์ตๆ ร้านไม่มีคนเลยว่ะ เข้าไปฉุดเลยไหมพี่” น่านนนนนนนน กู๊ดไอเดียจริงมึง

นายอาร์ตเองก็หมันไส้รุ่นน้องคนนี้อย่างแรง จึงตอบแทนไอเดียสุดแจ่มของมันด้วยการตบกระบาล 1 ที

“นี่กูพูดมาตั้งเยอะมึงไม่ได้ฟังเลยใช่ไหม” นายอาร์ตเริ่มด่า “เรื่องวันนี้มันต้องให้เงียบที่สุดเว้ย ให้ไปถึงหูไอ้ปืนไม่ได้”

ว่าแล้วนายอาร์ตก็เปิดประตูออกไปยืนนอกรถ “เดี้ยวกูจะเข้าไปคุยกับน้องเขา มึงรออยู่นี่แหละ ถ้ากูให้สัญญาณมึงรีบเข้ามาน่ะเว้ย”

นายอาร์ตตรงดิ่งเข้าไปในร้านทันที ลำดับแรกเขาตรงไปที่แคชเชียร์ก่อน แล้วจัดการจ่ายเงินค่ากาแฟน้องเกดโดยไม่ให้น้องเขารู้ พร้อมกับโกหกพนักงานในร้านว่าเป็นแฟนน้องเขา ตอนนี้ทั้งคู่กำลังงอนกันอยู่ เขาขอเวลาส่วนตัวระหว่างเขากับน้องเกดได้ไหม

ด้วยความหล่อและความสุภาพของนายอาร์ต ไม่ยากเลยที่พนักงานในร้านจะเชื่อ เขาเลยปล่อยให้ทั้งคู่อยู่ตามลำพังอย่างที่ขอ เมื่อเขาสามารถกันพนักงานในร้านไปได้หมดแล้ว เขาก็เริ่มแผนขั้นต่อไปทันที

“สวัสดีครับน้องเกด พี่ชื่ออาร์ตครับ พอดีพี่มีเรื่องขอให้น้องช่วยทีน่ะครับ” เขาเริ่มบทสนทนากับน้องเกดทันทีพร้อมกับนั่งเก้าอี้ฝั่งตรงข้าม

“ค่ะ”น้องเกดหน้าตึงขึ้นมาทันที เธอเป็นคนไว้ตัวจนค่อนข้างไปทางหยิ่งทีเดียว แล้วนี่อยู่ๆมีผู้ชายที่ไหนไม่รู้มานั่งร่วมโต๊ะโดยที่เธอไม่ได้อนุญาต ทำให้เธอขุ่นเคืองไม่น้อย เธอจึงตอบไปส่งๆอย่างนั้น

“น้องช่วยไปเย็ดกับพี่ทีได้ไหมครับ”  เขาพูดขึ้นมาตรงๆไม่อ้อมค้อม

“.....” น้องเกดหน้าแดงก่ำด้วยความโกรธ ตลอดเวลาไม่มีใครกล้ามาพูดแบบนี้กับเธอสักคน แล้วนายคนนี้เป็นใคร อยู่ๆกล้ามาพูดจาล่วงเกินกับเธอแบบนี้ ว่าแล้วเธอก็ลุกขึ้นยืน พร้อมกับเอื้อมมือตบไปที่หน้าชายหนุ่มอย่างจัง

“กูจะบอกพี่ปืน มึงไม่ได้ตายดีแน่” น้องเกดพูดแล้วหันหลังเดินจากไปทันที

ทั้งหมดนายอาร์ตกะไว้แล้ว จริงๆถ้ามีเวลา เขามีคำพูดเป็นร้อยมาชักชวนให้ดูดีกว่านี้ แต่นี่เขาต้องแข่งกับเวลา มันจำเป็นอย่างช่วยไม่ได้ที่เขาต้องใช้วิธีที่เร็วที่สุด

เขาสูดลมหายใจเข้าปอดช้าๆ พร้อมกับเกร็งไว้พักนึง แล้วทันใดนั้น ไอจางๆสีเขียวเข้มก็แผ่ออกมารอบตัวเขาทันที ! มันแผ่วงกว้างอย่างรวดเร็วจนไปกระทบร่างน้องเกดที่พึ่งก้าวเดินออกไปไม่กี่ก้าว น้องเกดรู้สึกถึงความผิดปกติของร่างกาย ร่องหีของเธอขมิบอย่างรวดเร็ว น้ำเงี่ยนในหีก็เริ่มหลัง หัวนมตั้งชูชันราวกับจะทิ่มทะลุเสื้อนักศึกษา เลือดลมสูบฉีดไปทั่วกาย หูตาเริ่มเบลอเห็นเป็นท่อนคอยบินวนอยู่รอบตัว ขาของเธอสั่นระริกด้วยความเสียวจนมันไม่สามารถแบกน้ำหนักเธอได้ไหว เธอเอนกายล้มลงทันที

แต่ก่อนที่ร่างเธอจะกระทบพื้น ก็มีแผ่นอกใหญ่ๆมาแบกรับเธอไว้ พร้อมกับกอดเธอไว้แน่น มือทั้งสองข้างก็เกาะกุมที่หน้าอกเธอ แล้วก็ขยำเล่นอย่างเมามันส์ ท่อนเอ็นที่แข็งตัวเล็กน้อย ถูดไถไปมาที่ร่องก้น จนเธอเผลอสูดปากพร้อมกับแอ่นก้นรับการถูไถของท่อนควยนั้นอย่างลืมตัว

แต่สติสัมปชัญญะของเธอยังพอมีอยู่ เธอเริ่มดิ้นรนขัดขืนการลวมลามนั้นอย่างเต็มที่ เมื่อชายหนุ่มเห็นว่าร่างบางตรงหน้ายังไม่ยอมแพ้ เขาจึงจัดการรุกหนักเข้าอีกขึ้น ด้วยการพลิกตัวน้องเกดให้หันมาเผชิญหน้า พร้อมกับประกบปากแลกลิ้นทันที แต่ทว่าการประกบนี้ไม่ใช่แค่แลกลิ้นกันธรรมดา เขายังใช้มันเป็นการปล่อยไอสีเขียวจากร่างเขาสู่เธอโดยตรง เจอแบบนี้เขาไปสติสตังน้องเกดก็ขาดสะปั้น แข้งขาอ่อนแรง พ่ายแพ้ต่ออารมณ์เงี่ยนทันที

‘เฮ้ย มองอยู่นั่นแหละ มาได้แล้ว’ นายอาร์ตกวักมือเรียกไอ้แจ๊คที่ดูอยู่นอกร้านแบบงงๆ มันเกิดขึ้นอะไรข้างในว่ะ เมื่อกี้มันยังเห็นน้องเกดตบหน้าพี่อาร์ตอยู่เลย แล้วอยู่ดีๆพี่อาร์ตก็เข้าไปกอดแล้วน้องเกดก็ทำท่าเหมือนเป็นลมไปยังงั้น

มันช่วยนายอาร์ตพาร่างน้องเกดไปที่รถทันที โดยพี่อาร์ตให้มันนั่งเบาะหลัง ประกบน้องเกดไว้ ส่วนพี่เขาทำหน้าที่ขับรถแล้วมุ่งไปยังอพาตเมนต์แสงทองทันที

“ซี๊ดดดดดด เงี่ยนเหลือเกิน โอ๊ยยยยย ทำไมมันเงี่ยนแบบนี้ ใครก็ได้มาเย็ดเกดที อ๊า.........” ทันทีที่นั่งในรถน้องเกดก็ครวญครางในหยุด กางเกงในตัวน้อยสีขาวโดนถอดทิ้งไปทันที กระดุมเสื้อ 2 เม็ดบนก็โดนถอดออก หน้าอกขนาด 34 ถูกควักเปิดให้ออกมาอวดสายตาข้างนอก มือขวากำลังสอดใส่นิ้วมือเข้าร่องหีอย่างเมามันส์ ในขณะที่มือซ้ายก็กำลังเกาะกุมที่หน้าอก แล้วขยี้หัวนมอย่างหนัก เพื่อหวังจะช่วยบรรเทาอาการเงี่ยนได้บ้าง

ไอ้แจ๊คถึงกับตะลึงในภาพที่เห็น ดาวมหาลัยสุดหยิ่งที่ใครๆก็ไม่กล้าหือ กลับกลายเป็นสาวเงี่ยนร้องหาควยตลอดเวลาแบบนี้ “พี่วางยาน้องเขาเหรอ ตอนไหนอ่ะพี่ผมไม่เห็นพี่จะทำไรเลย”

“เออ ..... มึงไม่ต้องรู้หรอก” นายอาร์ตตัดบทอย่างรำคาญ

17.30

“เชี่ยเอ๊ยยยยย รถติดจังว่ะวันนี้” นายอาร์ตบ่นอย่างหัวเสีย ตามปกติจากหน้ามหาลัยไปอพาตเมนต์  มันใช้เวลาไม่นาน แค่ 20 นาทีก็น่าจะถึงแล้ว แต่วันนี้ดันมาเจอจราจรคับคั่งซะงั้น  ทำให้เขาต้องติดแหงกอยู่บนถนนนี้เกือบครึ่งชั่วโมงแล้ว “เพราะม็อบป่าวว่ะ” เริ่มโทษไปเรื่อยแหละ

ตรงข้ามกับไอ้แจ๊ค มันอยากให้เวลาบนรถอยู่ไปนานๆ เพราะตั้งแต่เกิดมามันก็อ้วนเตี้ยตัวดำแบบนี้ แถมวันๆมันก็ไม่ทำอะไร ไม่เข้าร้านเกมส์ก็เตรียมเงินไปแทงบอล ชีวิตวนเวียนอยู่แค่นี้เลยไม่มีแฟนกับเขาสักที แต่วันนี้มันกลับได้มาเห็นภาพดาวมหาลัยสุดเซ็กส์ กำลังช่วยตัวเองอย่างเมามันส์ ผิวพรรณน้องเกดก็ขาวผ่องเนียนใส หน้าอกคู่สวยก็เต่งตึงน่าขยำ หัวนมสีชมพูสวยใสเชิญชวนให้เข้าไปลิ้มลอง ส่วนหีที่แม้ว่าจะผ่านการใช้งานมาโฉกโชน แต่มันก็ยังสีชมพูสด ยิ่งตอนนี้ที่รูหีกำลังถูกสอดเข้าออกด้วยนิ้วจนน้ำเงี่ยนไหลเยิ้ม มันชวนให้ไอ้แจ็คเกิดอารมณ์เงี่ยนตามโดยไม่รู้ตัว มันอยากรู้เหลือเกินว่าถ้าควยของมันได้เป็นฝ่ายสอดเข้าแทน มันจะมันส์แค่ไหน

ตอนนี้หน้าน้องเกดแดงกล่ำด้วยความเงี่ยน ตาก็ปรือเหมือนคนอดนอนมา 3 วัน ริมฝีปากอวบอิ่มที่มันเยิ้มจากลิบกอสสีชมพูส่งเสียงซี๊ดซ๊าดไม่หยุด เธอไม่เข้าใจเลยว่าเกิดอะไรขึ้นกับตัวเอง เท่าที่เธอยังพอจะจำได้เธอพึ่งทะเลาะกับชายแปลกหน้าในร้านกาแฟ อยู่ๆเธอก็เงี่ยนขึ้นเฉยๆ โดนเขาพาขึ้นรถก็ไม่มีแรงขัดขืน แล้วระหว่างนั่งรถเธอก็ช่วยตัวเองไปตลอดทาง จนเธอน้ำแตกไป 2 รอบแล้ว แต่ก็ยังไม่หายเงี่ยนเลย ยิ่งมาเจอสายตาหื่นๆของตาอ้วนข้างๆยิ่งทำให้อารมณ์ของเธอกระเจิงไปใหญ่ ตอนนี้ในหัวของเธอมันพล่ามัวไปหมด เธอรู้แค่เพียงตอนนี้เธอต้องการท่อนควยเท่านั้น จะเป็นใครก็ได้ จะเป็นลูกผู้ดีไฮโซหรือเป็นคนจรจัดก็ไม่เกี่ยง ขอแค่เป็นผู้ชาย และมีควยให้เธอได้ขึ้นควบให้สะใจ

ไอ้แจ๊คร้องอย่างตกใจ เพราะอยู่ๆดาวมหาลัยก็ทนความเงี่ยนไม่ไหว โดดเข้ามาจูบปากมันโดยไม่ได้ตั้งตัว ลิ้นของเธอสอดใส่เข้าไปทั่วปาก สลับกับดูดลิ้นของมันอย่างเร่าร้อน มือข้างนึงของเธอกุมเข้าไปที่เป้ากางเกงของมัน พร้อมกับลูบไล้ไปมาผ่านเนื้อกางเกง แต่แค่นั้นก็เพียงพอให้แท่งควยของมันบวมเปล่งพร้อมใช้งานขึ้นมาทันที

ไอ้แจ๊คที่ไม่ประสีประสาเรื่องพรรค์นี้ ได้แต่ปล่อยตัวปล่อยใจให้ล่องลอยไปตามการกำกับจังหวะของน้องเกด ลิ้นของน้องเกดตอนนี้เปลี่ยนเป็นชอนไชไปตามรูหู ลีลาการใช้ลิ้นของน้องเกดนั้นช่างเร่าร้อน ช่ำชอง แค่เพียงไม่กี่วินาทีก็ปลุกอารมณ์ไอ้แจ๊คให้รู้สึกเงี่ยนง่านได้สำเร็จ มันเอื้อมมือไปคลึงนมขนาด 34 ของน้องเกดอย่างหื่นกระหาย แทนที่น้องเกดจะเบี่ยงตัวหลบ เธอกลับแอ่นอกสู้มือนั้นอย่างไม่กลัวเกรง พร้อมส่งเสียงซู๊ดซี๊ดไม่หยุด ชั่วขณะที่ไอ้แจ๊คกำลังเพลิดเพลินกับลิ้นน้องเกดนั่นเอง น้องเกดก็ถอนปากออกทันที

ไอ้แจ็คร้องอย่างเสียดาย แต่มันก็ต้องเปลี่ยนเสียงเป็นตื่นตะลึงแทน เพราะน้องเกดตอนนี้เลื่อนลงไปปลดกางเกงมันอย่างรวดเร็ว แค่พริบตาเดียว กางเกงของมันก็ลงไปกองบนข้อเท้า แท่งควยขนาดย่อมๆอวดโฉมตั้งตระหง่านขึ้นมาทันที

น้องเกดร้องอย่างดีใจ ท่อนควยนี่แหละเป็นสิ่งที่เธอต้องการที่สุดในตอนนี้ เธอก้มลงไปจูบท่อนควยเบาๆ ก่อนจะค่อยๆอมทั้งหัวหยักพร้อมกับวนลิ้นของเธอไปมา ไอ้แจ๊คเจอเข้าไปแบบนี้ถึงกับร้องเสียงดังลั่นราวกับหมูโดนเชือด แต่น้องเกดไม่สนใจ ยังตั้งหน้าตั้งตาดูดควยไอ้แจ๊คไม่หยุด พร้อมกับค่อยๆกลืนแท่งควยนั้นเข้าไปในลำคอ แท่งควยของไอ้แจ๊คมันอ้วนป้อมก็จริงแต่ไม่ได้ยาวนัก จึงไม่ยากเลยที่เธอจะทำแบบนี้

เสียงครางของไอ้แจ๊คดังลั่นไปทั้งรถ เล่นเอานายอาร์ตเองก็ทนไม่ไหว ไม่ใช่เพราะเขาเงี่ยนตามมันหรอกน่ะ แต่เขารำคาญ ไอ้รุ่นน้องของเขาคนนี้ไม่รู้มันจะเป็นอะไรหนักหนาถึงได้ร้องไม่หยุดแบบนี้ แต่เขาเองก็ไม่ได้อยากว่าอะไรมัน ได้แต่ปล่อยให้มันครวญครางต่อไป ส่วนเขามุ่งหน้าฝ่าการจราจรไปให้ถึงที่หมาย

น้องเกดก็กำลังเมามันส์กับท่อนควยนี้ไม่น้อย ถึงมันจะขนาดเล็กเมื่อเทียบกับที่เธอเคยเจอ แต่อย่างน้อยก็ยังช่วยพอประทังความเงี่ยนของเธอได้ เธอตั้งหน้าตั้งตาดูดไปเรื่อยๆ เพราะเธอคิดว่าแท่งควยแท่งนี้ยังแข็งได้อีก แต่แล้ว ......

“พลั๊กๆๆๆ” เสียงน้ำแตกดังลั่นรถ ไอ้แจ๊คทนไม่ไหวซะแล้วปล่อยน้ำกามสีขาวข้นออกมาเต็มปาก แต่มันก็ยังมือไวพอ มันกดหัวน้องเกดก่อนที่มันจะแตกได้ทัน ทำให้น้ำเงี่ยนของมันไหลลงสู้คอน้องเกดโดยตรง น้องเกดที่ถอนปากไม่ได้ทำได้แค่เพียงดูดกลืนน้ำกามนั้นเข้าไปทุกหยด เมื่อน้ำกามไหลหมดแล้ว น้องเกดจึงเงยหน้าทำตาเยิ้ม บ่งบอกถึงความเงี่ยนที่ไม่ได้ลดลงเลย น้องเกดจึงพยามรูดควยไอ้แจ๊คได้ตั้งอีกรอบ แต่น่าเสียดาย ไอ้แจ๊คพ่ายแพ้ในเกมส์กามอย่างหมดท่า ไม่เหลือน้ำมาเล่นยกสองอีกเลย

น้องเกดร้องอย่างขัดใจ ที่คู่ซ้อมร่างอ้วนของเธอยอมแพ้ไปแบบนี้ ตลอดเกมส์กามที่ดำเนินในรถ มันไม่ได้ทำให้อารมณ์เงี่ยนเธอลดลงเลย ตรงข้ามกับยิ่งทำให้เธอเงี่ยนหนักกว่าเก่าอีก เธอเอื้อมมือไปรูดควยไอ้แจ๊คอย่างหนัก จนมันเริ่มเจ็บพยามแย่งควยกลับมา แต่เธอก็ไม่สน เธอในตอนนี้ต้องการแค่ท่อนควยเท่านั้น ต้องการท่อนควยขนาดใหญ่ที่มากระแทกรูหีของเธอให้หายอยาก

“เอี๊ยดดดดดดดดดดด” เสียงเบรกรถอย่างแรงบ่งบอกว่าพวกเขามาถึงจุดหมายแล้ว น้องเกดโดนดึงความสนใจไปจากท่อนควยเล็กน้อย ที่นี่เป็นอพาตเมนต์ที่เธอไม่รู้จัก รูหีเธอเริ่มขมิบด้วยความเสียว เธอต้องกำลังจะถูกพวกมันพาขึ้นห้อง แล้วไปข่มขืนเธออย่างรุนแรงแน่ๆ ปกติถ้าอยู่ในสถานการณ์แบบนี้เธอต้องตกใจกลัวไปแล้ว แต่คราวนี้ตรงกันข้าม เธอกลับรอคอยให้เหตุการณ์นั้นมาถึงไวๆ

นายอาร์ตลงจากรถอย่างรวดเร็ว พร้อมกับอุ้มดาวคณะออกจากรถเพื่อตรงไปที่ห้องทันที แต่ก่อนที่เขาจะเดินขึ้นไป เขาได้หันมาสั่งไอ้แจ๊คอีกรอบ “ไอ้แจ๊ค มึงหยิบหมวกในรถตามมาด้วย” ไอ้แจ๊คเองก็งุนงงกับคำสั่งนี้ไม่น้อย แต่ก็ยังหยิบหมวกตามไปติดๆ

18.00

ห้อง 408 ถูกเปิดออกอย่างรวดเร็ว เมื่อไฟในห้องสว่างจ้า ทำให้เห็นสภาพห้องหายในอย่างชัดเจน ห้องนี้เป็นห้องพักขนาดเล็กทั่วไป แต่ผนังรอบด้านถูกบุด้วยวัสดุเก็บเสียง ภายในห้องจัดแต่งอย่างโล่งๆ มีเพียงเตียงใบใหญ่ตั้งอยู่กลางห้องเท่านั้น เตียงใบนี้ยังถูกห้อมล้อมด้วยกล้องดีวีดีถึง 5 ตัว

เขาค่อยๆวางน้องเกดลงอย่างช้าๆ พร้อมกับถอดเสื้อผ้าอย่างรวดเร็ว ก่อนจะเดินไปกดรีโมทที่ตั้งไว้ ทันทีที่เขากดรีโมท กล้องดีวีดีทั้ง 5 ก็ทำงานพร้อมกันทันที ใช่ ... มันถูกตั้งมาแบบนี้ ตอนอยู่ชมรมบาส เขาเองก็ได้ยินเรื่องห้อง 408 มาบ้าง ว่ากันว่ามันเป็นห้องเชือดสาวโดยเฉพาะของพี่โตเขา พี่โตมักจะพาหญิงมาเอาที่ห้องนี้พร้อมกับใช้กล้อง 5 ตัวถ่ายไว้ แล้วหลังจากนั้นค่อยไปตัดต่อจนออกมาเหมือนหนัง av เลยทีเดียว

นายอาร์ตนำหมวกที่เอามาขึ้นมาสวมใส่ เขาจัดแจงอยู่ครู่หนึ่งจนมั่นใจว่าหมวกใบนี้พอที่จะปิดหน้าเขาได้ เขาพอเข้าใจเจตนาของพี่โตได้ว่าทำไมถึงต้องเจาะจงห้องนี้ พี่โตคงอยากได้น้องเกดไปเป็นนางเอกหนังโป๊เรื่องใหม่ แต่ก็น่ะ ..... ตัวเขาเองยังไม่อยากเป็นพระเอกหนังตอนนี้นี่นา

น้องเกดยังตั้งหน้าตั้งตาแยงหีอย่างเสียวซ่าน การได้นอนบนเตียงนุ่มๆแบบนี้ทำให้เธอสามารถแอ่นหีรับการโจมตีจากนิ้วมือได้อย่างเต็มที่ แต่แม้ว่าเธอจะยัดนิ้วลงไปถึง 3 นิ้ว แต่มันก็ยังไม่พอต่อความต้องการของเธออยู่ดี เธออยากได้ควย ควยใหญ่ๆมากระแทกหีให้หายอยาก น้องเกดลืมตาขึ้นแล้วมองไปรอบๆ สายตาของเธอได้พบกับสิ่งที่เธอต้องการ ชายหนุ่มที่เธอจำได้ว่าพึ่งตบเขาในร้าน ตอนนี้เขาอยู่ในสภาพเปลือยเปล่าสวมหมวกปิดบังหน้าตาไว้ใบเดียว แต่ที่ดึงดูดความสนใจก็คือ ควย ของเขา แม้ว่ามันจะยังไม่แข็งตัวดี แต่ก็มีขนาดใหญ่กว่าควยที่เธอดูดในรถซะอีก นี่ถ้ามันแข็งตัวจะใหญ่แค่ไหนน่ะ มันคงใหญ่กว่าของพี่ปืนแฟนเธอด้วยซ้ำ

และทันทีที่นายอาร์ตเดินมาใกล้ ไม่ทันที่เขาจะพูดอะไรน้องเกดก็รีบคว้าแท่งควยนั้นมาดูดทันที นี่ถ้าสติเธอยังดีอยู่ล่ะก็คงตกใจในการกระทำนี้เป็นแน่ แต่เธอในตอนนี้ไม่สนใจอะไรทั้งนั้น ตั้งหน้าตั้งตาดูดแท่งควยนั้นอย่างเอาเป็นเอาตาย เธอรู้ดีว่ายิ่งท่อนควยนี้แข็งตัวเร็วเท่าไหร่ เธอก็จะถูกเย็ดเร็วเท่านั้น นิสัยถือตัวโดนโยนทิ้งไปอย่างรวดเร็ว เธอต้องการแต่ควยเท่านั้น จะโดนใครด่าว่า อีร่าน อีกระหรี่เธอก็ไม่แคร์

นายอาร์ตสูดหายใจช้า เขามองร่างบางๆในชุดนักศึกษาที่กำลังคุกเข่าดูดควยเขาอย่างรุนแรง บั้นท้ายที่อยู่ภายในกระโปรงฟิตเปรี๊ยะส่ายไปมาๆอย่างร้อนร่าน เขาไม่เคยคิดมาก่อนเลยว่าดาวมหาลัยสุดหยิ่งจะมีเทคนิคการใช้ปากที่ดุดันเช่นนี้ นี่คงเป็นเพราะผัวเด็กแวนซ์ของเธอได้เทรนมาเป็นอย่างดีแน่ๆ เขาเริ่มขยับซอยเอวอย่างต่อเนื่อง ให้รับกับริมฝีปากที่ดูดขึ้นลงของดาวคณะ

“อี๊ ..............” น้องเกดครางในลำคออย่างทรมาน ตอนนี้แท่งควย 8 นิ้วของเขาได้ตื่นตัวเต็มที่แล้ว มันใหญ่เกินกว่าปากของเธอจะรับไหว ความยาวของมันแทงทะลุไปถึงคอหอยจนเธอหายใจไม่ออก แต่กระนั้นเธอก็ยังใช้มือช่วยรูดลำควยอีกแรง ชายหนุ่มมองท่อนควยที่ตอนนี้แข็งตัวพร้อมสู้ศึก เขาค่อยๆถอนมันออกมาช้าๆ ก่อนจะดันร่างน้องเกดให้นอนหงายราบไปกับเตียง น้องเกดเสียดายไม่น้อยที่ไม่ได้ดูดควยต่อ แต่พอนึกได้ว่าอีกเดี้ยวท่อนควยนั้นจะมุดเข้ามาในรูหี ความเงี่ยนของเธอก็พุ่งปรี๊ดขึ้นมาอีกครั้ง พร้อมๆกับแหกขาชันเข่าขึ้นมาอย่างรู้งาน

“อ๊า .......................” น้องเกดร้องออกมาอย่างสุดเสียง ชายหนุ่มคนนั้นนะสิ เขาดันแท่งควยเข้ามาอย่างรวดเร็วทีเดียวมิดด้าม แม้รูหีของเธอจะมีน้ำหล่อลื่นพร้อม แต่ด้วยความยาวและใหญ่ของท่อนควยที่มีมากเกินไป ทำให้เธอรู้สึกอึดอัดและทรมาน เธอผวากอดเขาไว้แน่น ราวกับว่าจะกลัวชายหนุ่มตรงหน้าถอนควยแล้วหนีหายไป

นายอาร์ตสัมผัสได้ที่ร่างบางที่กำลังสั่นระริก รูหีของเธอตอดควยเขาไม่หยุด บ่งบอกว่าตอนนี้เธอถึงจุดสุดยอดไปเรียบร้อยแล้ว เขามองใบหน้าแสนงามนั้นเล็กน้อย หน้าตาของเธอเปลี่ยนจากเจ็บปวดเมื่อครู่กลายมาเป็นสุขสม เธอได้เจอท่อนควยที่โหยหามาตลอดแล้ว เขาค่อยๆก้มลงจูบที่ริมฝีปากบางใส พร้อมกับแลกลิ้นอย่างดูดดื่ม เพื่อปลุกเธอจากภวังค์ให้ตื่นขึ้นมารับความเสียวอีกระลอก ส่วนท่อนล่างของเขาค่อยๆถอนท่อนควยออกช้าๆ และพอถอนออกมาจนถึงหัวหยักเท่านั้นแหละ เขาก็กระแทกมันกลับทันที เสียงท่อนควยกระทบมดลูกอย่างแรงดัง ปึ๊ก! น้องเกดลืมตาขึ้นมาอย่างตกใจ พร้อมกับเริ่มส่งเสียงร้อง แต่เขาก็ไม่สนใจ ใช้มือกดร่างบางไว้แน่นก่อนจะทำแบบเดิมซ้ำแล้วซ้ำเล่า น้องเกดเองก็ไม่มีทางเลือกทำได้แค่เพียงแอ่นหีรับการกระแทกเท่านั้น

นายอาร์ตเมื่อมือไปปลดกระดุมเสื้อนักศึกษาออกจนหมด พร้อมกับแบะสาบเสื้อออก จากนั้นเขาค่อยๆเลิกยกทรงสีขาวสะอาดที่คลุมเต้านมขนาด 34 ออกอย่างรวดเร็ว พร้อมกับก้มลงไปขบกัดหัวนมคู่สวยอย่างเมามันส์ หญิงสาวที่กำลังสูดปากรับความเสียวจากการซอยเอวเบื้องล่างถึงกับครวญครางด้วยความเสียวปนเจ็บ ท่อนล่างที่ยิ่งเสียวมากขึ้นเพราะนายอาร์ตเร่งจังหวะให้เร็วขึ้น หัวนมก็มาถูกขบกัดอย่างแรงจนเธอเริ่มทนไม่ไหว ความเงี่ยนที่พึ่งถูกปลดปล่อยไปเมื่อครู่ประทุขึ้นมาอีก และกำลังทวีมาขึ้นอย่างต่อเนื่องจนเธอใกล้จะเสร็จอีกรอบ

“อ๊า ......................... เย็ดอีกๆ เย็ดแรงๆเลย ซี๊ดดดดดดด มันส์หีเหลือเกิน เย็ดอีก เกดจะเสร็จอีกรอบแล้วววววว”

น้องเกดครวญครางออกมาเสียงดังลั่น โชคดีที่ห้องรอบด้านบุด้วยวัสดุกันเสียง เขาจึงไม่ต้องกังวลใจเรื่องนี่นัก เขาค่อยๆสอดแขนเข้าไปใต้ขาคู่งามตรงใต้ข้อพับ ก่อนจะวางท่อนขานั้นไว้บนข้อศอก ก่อนจะโน้มตัวไปข้างหน้าในท่ายกล้อ .... ตอนนี้น้องเกดกระตุกอีกครั้งด้วยความเสียว เธอถึงจุดสุดยอดอีกครั้งแล้ว แต่นายอาร์ตไม่สน กระแทกเธอต่ออย่างหนักหน่วง

“โอวววววว ซี๊ด เกดเสียวววววววว” น้องเกดครวญครางอีกครั้งหลังจากพึ่งเสร็จไปอีกรอบ ท่ายกล้อนี้ทำให้หีของเธอแอ่นรับท่อนควยของเขาอย่างเต็มที่ ร่างกายของเธอตอนนี้อ่อนล้าไปหมด เธอไม่รู้เลยว่าตอนนี้เธอเสร็จไปกี่รอบแล้ว เธอรู้สึกแปลกใจกับตัวเองเหลือเกินว่าทำไมถึงได้เป็นสาวเงี่ยนควยขนาดนี้ ทั้งๆที่พึ่งน้ำแตกไปได้ไม่นาน แต่เธอพอรู้สึกได้ว่ากำลังมีท่อนควยขนาดใหญ่เข้าออกในรูหี ความเงี่ยนของเธอก็ประทุขึ้นมาไม่หยุด แขนสองข้างของเธออ่อนล้าจนแทบหมดแรง แต่เธอก็ยังเอามันกุมไว้ที่รอบคอของชายหนุ่มไม่ยอมปล่อย เธอลืมตาขึ้นมาช้าๆแล้วมองไปที่ชายหนุ่ม หมวกที่เขาใส่ช่วยปิดบังหน้าตาเขาเอาไว้ มันยิ่งทำให้เธอเงี่ยนขึ้นมาอีกโดยไม่รู้ตัว เธอกำลังเย็ดกับคนไม่เคยเห็นหน้า

18.35

นายอาร์ตมองนาฬิกาบนหัวเตียง เวลาผ่านไปไวเหมือนโกหก เขามองร่างบางเบื้องหน้าที่กำลังสั่นระริกรับการกระแทกจากตัวเขา จริงๆเขาสามารถเล่นของเล่นชิ้นใหม่นี้เป็นชั่วโมงก็ทำได้ แต่ติดที่เวลาแถมเตียงนี้ก็ห้อมล้อมไปด้วยกล้อง 5 ตัว ถ้าเขาไม่ระวังพอ หน้าของเขาคงหลุดออกกล้องเป็นแน่ เขาสูดหายใจช้าๆอีกครั้งก่อนจะเร่งจังหวะให้เอวเขาเร่งซอยให้เร็วที่สุด น้องเกดตาเหลือกขึ้นมาอย่างตกใจก่อนจะซี๊ดปากอย่างเสียวซ่าน เขาเองก็เสียวไม่แพ้กัน เขารู้สึกถึงน้ำเงี่ยนในลำควยกำลังไหลมารวมกันที่หัวหยัก พร้อมจะทะลุออกอย่างเต็มที่ เมื่อเป็นเช่นที่นั้นเขาจึงถอดควยอย่างรวดเร็วพร้อมกับร่างบางตรงหน้าที่ถึงจุดสุดยอดอีกครั้ง เป็นครั้งที่เท่าไหร่ก็ไม่รู้

เขายื่นท่อนไปจ่อหน้าหญิงสาวทันที ฝ่ายน้องเกดก็อ้าปากอย่างรู้งาน น้ำเงี่ยนจำนวนมหาศาลพุ่งจากหัวควยเขาปากน้องเกดทันที น้องเกดก็จัดการกลืนน้ำนั้นเข้าไปอย่างหื่นกระหาย ไม่พอ น้องเกดยังมาดูดหัวควยเพื่อดูดเอาน้ำทุกหยดเข้าปากไปให้หมด ก่อนจะนอนแผ่หลาอย่างหมดแรง

นายอาร์ตลุกขึ้นจากเตียงช้าๆ ก่อนจะใช้รีโมทปิดกล้องจนหมด แล้วนำแผ่นดีวีดีทั้ง 5 ออกมา เขาเดินไปยังร่างอ้วนเตี้ยที่นอนตายน้ำเงี่ยนหมดตัวตรงหน้าพร้อมกับเขาขาเตะเบาๆ

“ไอ้แจ๊ค มึงเอาน้องเกดไปส่งที่ร้านน่ะ กูจะเอาแผ่นดีวีดีนี้ไปให้พี่โต” เขาสั่งให้งานไอ้แจ๊คไปอีกทาง

ไอ้แจ๊คนั่งตาปรือหงกหัวรับคำ บทรักเมื่อครู่ทำมันแตกแล้วแตกอีกไปซะหลายรอบยิ่งกว่าหนังโป๊ทั้งหลายที่มันดูมาซะอีก มันค่อยๆลุกอย่างอ่อนเพลีย แต่เห็นร่างงามที่นอนกึ่งเปลือยบนเตียงเท่านั้นแหละ มันก็เริ่มเงี่ยนขึ้นมาทันที มันเริ่มคิดในใจว่าจะเป็นยังไงน่ะ ถ้ามันได้เย็ดน้องเกดบ้าง

นายอาร์ตมองอาการรุ่นน้องก็รู้ทันทีว่ามันกำลังคิดอะไรอยู่ เขาเอ่ยเตือนมันขึ้นมาเรียบๆ “ไอ้แจ๊ค นั่นเด็กไอ้ปืนมันน่ะเว้ย” ได้ผล ไอ้แจ๊คคืนสติทันที กิตติศัพท์ไอ้ปืนมันก็พอรู้มาบ้าง ยิ่งพอมาได้รับการยืนยันจากรุ่นพี่มันก็รู้ดีว่าไม่ควรเสี่ยง

พวกเขาทั้งสองจัดแจงช่วยกันแต่งตัวน้องเกดอยากทุลักทุเล ตอนนี้น้องเกดหลับเป็นตายด้วยความอ่อนเพลียไปแล้ว จากนั้นไอ้แจ๊คก็พาน้องเกดขึ้นแท็กซี่กลับไปร้านกาแฟทันที ส่วนเขาก็มุ่งหน้าไปที่โต๊ะบอลพี่โต

19.00

“เฮ้ยยยยย มึงทำได้ไงว่ะเนี่ย” ไอ้พี่โตมองดูหนังจากดีวีดีอย่างแปลกใจ ผู้หญิงในจอมันน้องเกดแน่ๆ คำล่ำลือของรุ่นน้องเขาไม่ได้กล่าวเกินจริงเลย

“เรื่องหนี้ล่ะครับ พี่โต” นายอาร์ตทวงถามสัญญา

“เออ ..... กูคำไหนคำนั้น มึงไปบอกรุ่นน้องมึงเลยน่ะว่าหนี้ 50,000 กูยกให้” พี่โตหันมาตอบ “แล้วรุ่นน้องมึงจะเข้ามาเล่นที่โต๊ะกูอีกก็ได้น่ะ โต๊ะกูต้อนรับเสมอ”

“พี่ 50,000 นี่จะยกให้มันจริงๆเหรอ” ลูกน้องที่อยู่ข้างกายพี่โตหันมาถามเมื่อเห็นนายอาร์ตเดินออกไปแล้ว เงินจำนวนนี้ไม่น้อยเลย จริงๆลูกพี่เขาไม่น่าไปรักษาสัญญาก็ได้

“50,000 มันเรื่องเล็ก” ลูกพี่ของมันตอบกลับพร้อมกับกดเอาแผ่นดีวีดีออก “กูหมันไส้ไอ้เหี้ยปืนมานานแล้ว แม่งเสือกคิดจะมาเปิดโต๊ะบอลแข่งกับกู ….. เอ้า มึงเอาไปตัดต่อ กูจะได้มีของขวัญส่งไปให้ว่าที่คู่แข่งกูหน่อย ฮ่าๆๆๆ”

.
.
.
.

19.30

“เออ เป็นไงไอ้แจ๊ค เรียบร้อยดีไหม ..... ไม่มีใครเห็นน่ะ ...... เออๆ ดีๆ คืนนี้มึงกลับไปนอนได้แล้ว แล้วมึงไม่ต้องเสือกเล่นอีกแล้วน่ะไอ้บอลเนี่ย เออ ......” แล้ววันที่วุ่นวายของเขาก็จบสักที หลังจากกลับจากโต๊ะพี่โตแล้ว เขาก็เอารถไปคืนไอ้แม็กซ์ โทรไปเช็คกับไอ้แจ๊ค เมื่อทุกอย่างเรียบร้อยเขาก็วางใจ

ตอนนี้นาฬิกาบอกเวลาหัวค่ำ เขามองไปรอบตัวอย่างช้าๆ ตอนนี้เขามายืนอยู่สวนสาธารณะหลังมหาลัย แล้วจะเป็นเวลาตอนค่ำแต่แสงไฟในสวนก็สว่างไสว ทำให้สวนแห่งนี้สดใสดูไม่ต่างกับตอนกลางวัน

เขาชอบที่นี่ .....

บรรยากาศร่มรื่นเต็มไปด้วยต้นไม้ ตรงกลางสวนขุดเป็นบึงขนาดใหญ่ ตรงกลางมีศาลากลางน้ำ เขาเดินไปนั่งในศาลานั้นช้าๆ พร้อมกับซึมซับเอาบรรยากาศ ก่อนจะยกมือขวาขึ้นมาแล้วเพ่งสมาธิ ทันใดนั้นมือของเขาก็ปล่อยไอสีเขียวจางๆออกมา ไอที่เขาก็ไม่รู้ว่ามันคืออะไร เขารู้แค่ว่าผู้หญิงคนไหนที่สัมผัสไอนี้จะมีอาการเงี่ยนขึ้นมาทันที แม้เขาจะควบคุมไอนี้ได้คล่องกว่าเมื่อก่อน แต่ก็ยังคุมมันได้ไม่เต็ม 100 อยู่ดี อย่างเมื่อเช้าที่เขาเผลอปล่อยไอนี้ออกมาตอนอาบน้ำ น้องโบว์ที่บังเอิญผ่านมาหน้าห้องก็ทนไม่ไหวบุกเข้ามาข่มขืนเขา หรือในรายน้องเกดที่เขาต้องให้น้องตบก่อน 1 ทีถึงจะเร่งไอออกมาได้ง่ายขึ้น โชคดีน่ะที่ไอนี้ไม่มีผลกับผู้ชาย ไม่งั้นเขาคงโดนไอ้ตุ๋นเพื่อนร่วมห้องข่มขืนแน่ๆ

สายลมเย็นๆพัดโชยมาที่หน้าทำให้เขาตื่นจากภวังค์ เขาหลับตาลงช้าๆเพื่อพักผ่อนจากวันที่วุ่นวาย และเติมพลังเพื่อเตรียมรับกับวันใหม่


Re: แค่นิยาย ตอนที่ 2 Hunt
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: มิถุนายน 11, 2017, 07:37:20 pm »
อยากมีพลังแบบนี้บ้างจัง

*

ออฟไลน์ kitty cat

 • Full Member
 • **
 • 152
 • 700
  • ดูรายละเอียด
Re: แค่นิยาย ตอนที่ 2 Hunt
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: สิงหาคม 28, 2018, 06:56:31 am »
ไอ้ไอสีเขียว
นี่มันอะไรหว่า
ไอ้อาร์ตมีสกินลับนี่เอง
 ::Dizzy::

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ