ตราบเท่าที่ยังมีชีวิต ตอนที่ 2 (copy) (เมื่อผมมีความสุข ภาค 2 )

ตราบเท่าที่ยังมีชีวิต ตอนที่ 2 (copy) (เมื่อผมมีความสุข ภาค 2 )

  • 0 ตอบ
  • 8415 อ่าน
*

ออฟไลน์ ~De[@]tH_[N]oTe~

  • Junior Member
  • ***
  • 393
  • 618
  • ลอยไปตามสายลม
    • ดูรายละเอียด
เจ้าของบทประพันธ์ Adslman เครดิต anot

ตอนที่ 2 ความลับที่ไม่เป็นความลับ

พอสาเห็นหน้าผมก็บอกให้อ้อยเข้ามาสานต่อความเสียวต่อจากเธอ…อ้อยรีบขยับนอน หงายข้างๆสา…แหกขาอ้ารูหีเปียก เยิ้มกลีบในสีแดงสดออกกว้าง…ส่งสายตาเชื้อเชิญผมให้มาลิ้มรสร่องสวาทอันโอชะ ของเด็กสาวมัธยมไร้เดียงสาแต่ไม่ไร้ลีลา…วันนี้ผมจะได้ลองเย็ดเด็กสาวในชุด นักเรียนด้วย…ผม เกิดความ ตื่นเต้นสุดจะรอช้าได้
ท่อนลําเริ่มแข็งอย่างรวดเร็วอีกครั้ง…เพียงแค่เห็นหีเด็กมัธยมต้นเท่านั้น… จัดแจงจับหัวควยที่ยังเปียกน้ำหีสาประคองจ่อที่ปากรูหีน้องสาวเขี่ยเบาๆ 3 – 4 ครั้งก่อนดันมันเข้าไปช้าๆจนหยุดที่ครึ่งลำควย…อ้อยต้องการให้ผมดันเข้ามา อีกเธอพยายามดันตัวเข้ามาหาให้รูหีรีบกลืนควยให้ มิดเร็วๆ…ผมกดท่อนเนื้อสวนเข้าหาช่องสวาทสวยนั่นจนหายเข้าไปมิดด้าม….อ้อย ร้องครางอย่างกับคนละเมอเพ้อพก…มือไม้ไขว้คว้าตัวผมโน้มกอดจูบด้วยความพึงพอ ใจ…อกผมทับบนเต้าหน้าอกลูกย่อมๆ…เสื้อนักเรียนเปียกชุ่มไปด้วยหยาดเหงื่อยับ ยู่ยี่ไปหมด…กระโปรงถูกเลิกขึ้นไปกองที่เอว…กางเกงในเนื้อลื่นสีชมพูถูกถอด ออกไปกองกับถุงเท้านักเรียนสีขาว…อึ๊ก…ในโพรงหีของน้องสาวมันคับรัดควยกว่า ของสาซะอีก…แบบนี้มันส์สุดยอด…
“โอ๊ยยย…พี่ขา…ควยของพี่แน่นเต็มหีไปหมด…อ๊อยยย…ซีดสสส…”
“…อาาาา…อูย…หีของอ้อยยังฟิตไม่เปลี่ยนแปลงเลยจ๊ะ…น้องรักของพี่…”
รูสวาทของน้องสาวตอดรัดหนึบๆผมต้องหลับตากัดฟันเสยควยเข้าออกช้าๆ…ความที่ ลิ้มลองเครื่องเพศของสามาก่อนหน้า…พอมาเจอรูหีเล็กๆที่คับดุ้นควยดีกว่า…
ทำให้อารมณ์เงี่ยนหีของผมพุ่งขึ้นถึงขีดสุดออกแรงโยกบั้นเอวเย็ดหีน้อง สาวอย่างถี่ยิบราวกับจะมาระบายอารมณ์ที่มันคั่งค้างให้ออกไปซะที…พร้อมใช้ มือคลึงเคล้นหน้าอกอย่างหนักหน่วงชนิดไม่กลัวอ้อยจะร้องว่าเจ็บ…
“พี่จ๋า…อ้อยเสียวเหลือเกิน...อูยย…ช่วยอ้อยด้วยยย…หีน้องแหกแล้วววค่า…พี่ จ๋า…อ้อยมันส์หีจัง…พี่มันส์ควยมั้ยคะ?…”
อ้อยตวัดขาเกี่ยวรัดขาพี่ชายคู่สวาทสุดที่รักของเธออย่างแน่นหนา….ทั้งเอว ทั้งก้นเด้งเข้าหาพร้อมกับส่ายร่อนด้วยความต้องการให้ผมกระเด้าเย็ดอย่าง เต็มที่
“โอววว…ควยพี่ร้อนเหลือเกิน…หีอ้อยอุ่นดีจัง…ลื่นควยมากด้วย…อาาาาา…พี่ มันส์มากจ๊ะ…”
“อืมมมม…แบบนี้สิคะ…ถึงจะเรียกว่าเย็ดกัน…พี่กับน้องเย็ดกันเอง…อ๊าาาา…น้อง แหกหีให้พี่เย็ด…โอ้ยยย…น้ำอ้อยออกเยอะมั้ยคะ??…บอกอ้อยหน่อย…”
“…เยอะมากจนควยลื่นไหล…น้องจ๋า…ใช่แล้ว…น้องพี่สวยน่ารักอย่างงี้…จะ ให้ตกไป เป็นของคนอื่นได้ไง…หน้าอกอ้อย…หีอ้อย…ตูดอ้อย…เป็นของพี่คนเดียวเท่านั้น… อ๊ากกกก…อูยยยย…”
ผมขบเขี้ยวเคี้ยวฟันกรอดพลางจับท่อนขาของอ้อยวางพาดบนหัวไหล่….บั้นท้ายเด็ก น้อยวัย 13 ลอยเด่นพร้อมแคมหีโหนกนูนอ้ากว้างด้วยรับท่อนเอ็นเข้าไปจนมิดแท่ง…น้ำหีหล่อ ลื่นยังไหลออกมาจากปากรูหีไม่หยุด….ผมคำรามลั่นส่งแท่งควยแข็งกระแทกเย่อ โพรงแคมเสียวอย่างไม่คิดชีวิต…
“อืมมม…อ้อยจ๋า…ขมิบหีหน่อยสิจ๊ะ…มันจะได้ครูดควยแน่นๆ…โอวววว…”
น้องสาวโอบคอผมเข้ามาโน้มจูบ…ท่อนขาทั้ง 2 ตวัดเกี่ยวแผ่นหลังผมแน่น…สาพลิกตัวช่วยดูดหน้าอกอ้อยช่วยปลุกเร้าอารมณ์ เปลี่ยวให้อีกแรง….อ้อยทนไม่ไหวร้องเรียกให้ขยับเอวซอยเย็ดหีให้หนักหน่วง ยิ่งขึ้นกว่านี้อีก…ถึงอากาศในห้องจะไม่ร้อนแต่เหงื่อของเราทั้ง 3 กลับไหลออกโทรมกาย…ผมมัวเมาในอารมณ์หื่นกามรีบส่งดุ้นควยมุดเข้ามุดออกรูหี สวาทที่ถึงแม้จะน้ำหล่อลื่นขับออกมามากแต่ก็กระชับแน่นสุดจะบรรยาย…มันทั้ง บีบทั้งรัดเรื่อยไปตลอดแท่งควยจนรู้สึกร้อนฉ่า…ผมกับอ้อยเด้งร่างส่งควยหี เข้า ปะทะกันอย่างเผ็ดร้อนแบบไม่มีใครยอมใคร…อ้อยตัวสั่นพั่บๆ…ร้องครางกระเส่า ดังไม่ขาดระยะ…สาตอนนี้นอนตะแคงตัวมองพวกเราพี่น้องบรรเลงเพลงเย็ดควยหี อย่างถึงพริกถึงขิงส่งเสียงครางซี๊ดซ้าด…ขณะใช้นิ้วกรีดเขี่ยรูหีสะกิดเม็ด แตดเสียว ตัวเอง…ร้องครางซีดส์สสสตามเบาๆ…อีกมือขยุ้มบีบเต้านมขาวผ่องอันอวบอั๋น…ใบ หน้าค่าตาและแก้มแดงซ่านด้วยเพลิงราคะที่ยังไม่มอดดับง่ายๆ…เล็บของอ้อยจิก ต้นแขนผมจนเป็นรอยแดงและเธอก็บอกด้วยเสียงแหบพร่าจนแทบจะไม่ได้ยิน…
“ อูยยย…พี่ขา…มาให้อ้อยกระเด้าควยบ้าง…น้องขอเถอะพี่…เร็วเข้า…ซีดสส…อ้อย ใกล้น้ำแตกแล้วค่ะ…”
ผมได้ฟังจึงรีบสนองศรัทธาน้องสาวดึงควยออก จากรูและนอนหงายพลิกหน้าดูดนมสาที่เธอเอามาป้อนให้ถึงปากถึงลิ้น…ผมแยงลิ้น ละเลงหัวนมเวียนทั้ง 2 ข้างจนสาเม้มปากขบฟันแน่นร้องซี๊ดซ้าด…ส่วนอ้อยแลบลิ้นโมกควยผมก่อนพลิกตัว ขึ้นคร่อมร่างพี่ชายแสนรัก…
“…มาค่ะ…อ้อยจะขย่มให้น้ำหีน้ำควยทะลักกันไปเลย…”
พูดจบอ้อยขึ้นคร่อมหว่างขาผมจับเจ้าเอ็นตัวร้ายจ่อที่ปากรูและเอาหีสวมใส่ลง มาทันที…
ผมกับอ้อยร้องครางออกมาเกือบจะพร้อมกัน รูหีสุดอร่อยของน้องสาวค่อยๆกลืนแท่งควยพี่ชายเข้าไปจนมิด...ไม่นานอ้อยออก แรงกระแทกหนอกหีบดอัดควยผม มือของเธอจับที่หัวเข่าของตัวเอง…นั่งยองๆกระเด้าควยอย่างเหมาะเจาะเสียงดัง แจ๊ะๆๆเพราะความลื่นไหลในช่องรู…น้ำเมือกสวาทขับออกมาเคลือบผิวควยและหยดลง มากองที่กลุ่มขนหมอย…สาลุกคลานไปข้างหลังอ้อยแลบลิ้นเลียหีจาก ข้างหลังบางทีก็แลบเลียถูกท่อนเอ็นไปถึงพวงกระโปกผม…อ้อยโน้มตัวจูบปากแลก ลิ้นกับผมอย่างดูดดื่มเป็นที่ป่วนปั่นในอารมณ์ของเรา 2 คนพี่น้อง…แก้มก้นเด็กสาวเด้งขึ้นเด้งลงปะทะหน้าขาผมดังปั่บบบบตามแรงเย็ด สมสู่กันของพี่และน้อง…หน้าอกลูกน้อยสั่นไหวไปมา..เส้นผมสะบัดบานสยายตาม แรงกระเด้าเย็ด…ต่อมาไม่นานผมใกล้จะน้ำแตกร้องครางลั่นแข่งกับน้องสาวพร้อม ใช้มือบีบขยำเต้านมอย่างแรง …
“…อ๊าาาา…พี่สา…หนูเสียวจัง…แยงรูตูดลึกๆก็ได้ค่ะ…พี่จ๋า…อูยยยยย…อื๊อออ …เจ็บจังเลย…”
สาคงจะเอานิ้วเล่นกับรูก้นของอ้อยละสิ…อารมณ์เงี่ยนคงทำให้จิตใจของอ้อย เตลิดเปิดเปิงฉุดรั้งไม่อยู่ต้องปล่อยให้สาทําอะไรก็ได้ตามใจอยาก…ผมกับอ้อย ประกบปากแลกลิ้นจูบกันอีกด้วยความหื่นกระหายและร้อนแรงในเพลิงกาม…อ้อยเริ่ม จะขย่มหีเย็ดควยช้าลง…ทั่วร่างของเธอเกร็งสั่นเทา…รูหีเริ่มขมิบตอดควยเร็ว ขึ้น…แน่นขึ้นและ น้องสาวสุดที่รักของผมก็ร้องครางดังลั่นห้อง…ออกแรงเย็ดควยเพิ่มขึ้นจนตัว โยนเป็นการส่งท้าย…
“อูยยย…ไม่ไหวแล้ว…น้ำจะแตกแล้ววว…อาาาา…พี่ขา…ช่วยอ้อยด้วยยยย…น้ำหีจะออก …โอววววว…โอ้ยยยย…ทะ…ทน…ไม่ไหว…อื๊อออออ…กรี๊ดดดด…”
“ออกมาเลยอ้อย…แตกออกมา…พี่จะไม่ไหวแล้วเหมือนกัน…โอววว…เสียวควยจริงๆโว้ย ยย…เย็ดหีน้องสาว…มันมันส์จริงๆ…”
และร่างของ 2 เราพี่น้องต่างผวาเข้าโอบกอดกันสุดแนบแน่นอย่างกับนัดหมายกันมาก่อน…
น้องสาวจอมร่านขี้เย็ดโยกบดรูหีไม่กี่ครั้ง น้ำกามและนํ้าหีอุ่นๆก็พุ่งกระฉุดปะทะกันในโพรงหีจนผมและอ้อยสะดุ้งสุดตัว กันทั้งคู่สูดปากครางออกมาพร้อมกันอีกครั้ง…
น้ำควยชุดแล้วชุดเล่าพุ่งกระฉูดออกจากควยจนหยดสุดท้าย…มันร้อนวาบไปหมดทั้ง แท่งควย
อ้อยหลับตาซบตัวนอนทับผมเพราะหมดเรี่ยวหมดแรง…แต่จากนั้นไม่นานเราพี่น้อง ช่วยกันจับตัวสามานอนหงายเหยียดยาว…ช่วยกันดูดเลียหน้าอก…แทงลิ้นเลียเม็ด แตด…นิ้วแยงแคมหีและรูประตูหลังจนสาหลั่งน้ำหีเสียว หวานๆออกมาให้ผมและอ้อยแบ่งกันดื่มเลียเข้าปาก…จากนั้นเรา 3 คนนอนแก้ผ้าคุยกันอย่างมีความสุขจนได้เวลาที่ผมใกล้จะไปทำงาน…สากับอ้อยจึง ชวนผมเข้าไปอาบน้ำด้วย…และในห้องน้ำผมยังอดไม่ได้ที่จะกอดรัดฟัดเหวี่ยงจับ โน่นล้วงนี่กับ 2 สาวจนเกิดอารมณ์เงี่ยนขึ้นมาอีกเลยต้องออกแรงเย็ดกันต่อในห้องน้ำจนน้ำหีน้ำ ควยกระฉูด ออกมาอีกคนละครั้ง…และก่อนกลับสากับอ้อยขอยืมเสื้อยืดผมคนละตัวใส่กลับบ้าน เพราะเสื้อนักศึกษาและเสื้อนักเรียนมันเปียกเหงื่อและยับยู่ไปหมดแล้ว…แน่ นอนว่ากางเกงชั้นในที่เปียกน้ำหล่อลื่นจนแฉะเป็นคราบดวงใหญ่นั่น…2 สาวไม่ได้ใส่กลับแน่ๆ…แต่พากันฝากเอาไว้ที่ห้องผมก่อน…แถมบอกแบบทีเล่นที จริงว่าเอาไว้ให้ดมกลิ่นน้ำหีเพื่อจะได้ไม่ลืมรสสวาทที่พวกเธอมอบให้ผม…หึ หึ…เอาเก็บไว้ดมกลิ่นหีสาวๆ เล่นสักคืนแล้วค่อยซักคืนให้ละกันแต่คงจะตากไว้ข้างนอกไม่ได้เดี๋ยวเกิด เรื่องยุ่ง…ผมแต่งตัวและล๊อคห้องออกไปทำงานที่ร้านด้วยร่างกายที่เบาหวิวราว กับบินได้และอารมณ์อันปลอดโปร่งสุดแสนจะเบิกบานใจยิ่ง…

17 มิถุนายน 2548

วันนี้พี่รหัสส่วนใหญ่จะเริ่มรับนักศึกษาปี 1 เป็นน้องรหัสกันแล้ว…สำหรับฝนไม่ต้องเป็นฝ่ายมาหาไอ้เชนหรอก…เจ้าเพื่อนตัว ดีของผมมันรี่ไปหาฝนเองเลย…แถมยังหาโอกาสจะชวนฝนไปเที่ยวอีก…ไอ้สัด… รู้จักฤทธิ์เดชเด็กสาวเขี้ยวเสน่ห์ลูกพี่ลูกน้องคนนี้น้อยไปซะแล้ว…แถมไม่มี ทางที่พี่แคทจะยอมอยู่เฉยง่ายๆแน่เพราะเธอหวงน้องสาวอย่างกับอะไรดี…ส่วนผม ยังไม่เห็นแม่ทอมบอยนักเทควันโด้นั่นมาหาเลย…แบบนี้คงจะไม่รู้หรือว่ารู้แต่ ไม่สนใจตั้งแต่แรกกัน??…ไม่สิ…ไม่มีทางเป็นไปได้ที่เธอคนนั้นจะไม่รู้ว่าผม คือว่าที่พี่รหัส…นึกแล้วน่าหงุดหงิด…เวลาผ่านมาตั้งอาทิตย์หนึ่งแล้วนะ…ถ้า เธอไม่ใส่ใจ…งั้นวันนี้คงไม่มาอีกสิ…แต่ทว่า…บางทีคนที่เราไม่นึกว่าจะเจอ สุดท้ายก็มาเจอกันจนได้…เมื่อเลิกเรียนวิชาคาบสุดท้าย…ผมเดินลงบันไดมาเป็น คนสุดท้าย…เพราะต้องถือไมโครโฟนที่อาจารย์ใช้เอาไปคืนเจ้าหน้าที่ของห้อง คอมพิวเตอร์ชั้นล่าง….มีเสียงผู้หญิงแต่ออกแนวห้าวๆดังมาจากข้างหลัง…
“เดี๋ยวก่อน…นาย!!…”
พอผมหันไปทางต้นเสียงก็ต้องแปลกใจเล็กน้อย…อ้าว?…สาวทอมคนนั้นน่ะเอง…โฮ่… เพิ่งบ่นถึงแหม่บๆ…โผล่มาทันทีเลย…อายุยืนๆๆ…ผมถามไปทั้งๆที่ในใจน่ะรู้อยู่ แล้วว่าหล่อนมาทำไมแถมมากับกุ๊กด้วย…เป็นคู่ทอมดี้กันจริงๆหรือเนี่ย??… เพราะเห็นติดหนึบกันแจเลยไปเจอที่ไหนจะต้องเห็น 2 คนนี้อยู่ด้วยกันเสมอ…
“…นายใช้ชื่อรหัส ท่านนายพลสินะ?…”
“…ใช่…ทําไมหรือ??…”
“…เราได้ชื่อรหัสนี้…”
…สีหน้าแววตาและน้ำเสียงของเธอดูเฉยๆเหมือนไม่ค่อยให้ความสำคัญสักเท่าไหร่ เลย…
“…งั้นหรือ??…แล้วทำไมเพิ่งจะมาละ??…คงไม่ได้เข้าใจผิดนะว่าน้องต้องมาหาพี่ …ไม่ใช่พี่ไปหาน้อง…”
“…….ถ้าเป็นคนอื่นเราคงจะมานานแล้ว….แต่นี่เป็นนาย…”
โห??…เรียกเราว่านาย…นี่อย่างกับเรียกเพื่อนเล่นหรือพูดกับคนแปลกหน้าเลยนะ …ผมชักจะมีอารมณ์ฉุนกึกขึ้นมาบ้างแล้ว…
“ทำไม…พี่ทําไมหรือ?…อ๋อ…เธอคงจะไม่ชอบที่มีพี่รหัสเป็นผู้ชายสินะ…ใช่มั้ย ละ??…”
“…รู้ก็ดีแล้วนี่…แต่นายรีบเซ็นชื่อซะ…ฉันจะได้ไปซ้อมกีฬา…”
อารมณ์โกรธของผมพุ่งพรวดเมื่อฟังถึงตรงนี้…อะไรของแม่นี่…ผมจะต้องเป็นฝ่าย ง้อขอเป็นพี่รหัสเธอหรือไงกัน??…ใหญ่มาจากไหนวะ…แบบนี้ต้องให้รู้กันซะบ้าง ว่าใครอาวุโสกว่า…ผมยังทำใจเย็นพูดกลับไป…
“…มาขอเป็นน้องรหัสเขาแล้วยังมาทำพูดจาแบบนี้หรือ?…ถ้าฉันไม่เซ็นให้เธอ ละ???…”
“…นี่นาย!!!…ฉันไม่มีเวลาว่างนักหรอกนะ…”
เด็กสาวทำเสียงแข็งพูดจาเอะอะโวยวายทันที…ทําให้ผมสะกดอารมณ์ไม่อยู่ต้องโต้ ตอบเธอกลับ
ไปอย่างเผ็ดร้อนเช่นเดียวกัน…
“ฉันก็ต้องรีบไปทำงาน…ไม่มัวมาเสียเวลาฟังรุ่นน้องที่ไม่มีสัมมาคารวะพูดจา อวดดีปีนเกลียวรุ่นพี่แบบนี้หรอก!!!…”
“เดี๋ยว…เดี๋ยวค่ะพี่…”
“…กุ๊ก…”
“พี่เซ็นให้เถอะค่ะ…จีเขาก็เป็นแบบนี้แหละ…คราวนี้กุ๊กขอสักครั้งเถอะนะคะ…”
กุ๊กรีบเข้ามาหย่าศึกปะทะคารมของว่าที่พี่รหัสกับน้องรหัส?…ผมยังมีโทสะอยู่ จึงกระแทกเสียงพูดต่อไป…เด็กสาวจอมห้าวทำท่าจะอ้าปากเถียงเหมือนกัน…
“…ถ้ารู้จักพี่รู้จักน้อง…พูดจาดีๆ…ถึงมาหาช้าก็พอจะหยวนๆกันได้หรอกนะ…นี่ อะไร…ไม่งั้นเขาจะมีรุ่นพี่รุ่นน้องเอาไว้ทำไมกัน??…”
“เชอะ!!…เออ…งั้นฉันไม่มีพี่รหัสก็ได้วะ…กุ๊ก…ไม่ต้องสนใจแล้ว…ไป!!…”
พูดจบแม่ทอมบอยสุดกร่างก้าวเท้าจะเดินจากไปแต่กุ๊กรีบกระชากแขนแฟน??กลับมา…
“…จีเงียบไปก่อนเลย!!…นะคะ…พี่…กุ๊กขอโทษแทนจีด้วย…พี่บอลอย่าถือสาเลยนะ คะ…”
ตอนแรกผมกะจะไม่เซ็นให้อยู่แล้วแต่พอเห็นรอยยิ้มพิมพ์ใจขอความกรุณาแกมอ้อน วอนและใบ
หน้าที่อิ่มเอิบน่ารักของกุ๊ก..ทำให้ผมเริ่มจะใจอ่อน…สุดท้าย…
“…นี่เห็นแก่กุ๊กนะ…ก็ได้…เอ้า!!….เธอน่ะ…ส่งมาสิ…”
จีเริ่มมีทีท่าฮึดฮัด…เฮ้ยๆๆ…อย่ามาเตะผมนะ…ฝ่ายกุ๊กคะยั้นคะยอให้จีรีบส่ง สมุดประจำตัวให้ผม.. .
เธอจึงยื่นสมุดเพลงเชียร์อย่างสะบัดๆ พร้อมปั้นทำหน้าบึ้งตึงมองผมตาเขียวปั๊ดเชียว…อือหึ…
แต่ถ้าดูๆไปก็น่ารักดีนี่นะ…แม่ทอมบอยคนนี้…ผมกลับชักจะชอบใจ…แอบยิ้มน้อยๆ ที่มุมปากและเปิดสมุด…พอเห็นชื่อในสมุดแล้วทำให้ผมต้องเงยหน้ามองเจ้าของ ชนิดที่ถ้ายื่นหน้าไปแนบติดหน้าเด็กสาวได้ก็จะทำ…ก่อนพูดแหย่คู่กรณี...
“…อื้อหือ...ชื่อกัลยาเหรอ??…ชื่อเพราะดีนะ…แต่ทําไมทำตัวไม่สมกับชื่อเลย ละ??…”
“…อย่ามายุ่งเรื่องของฉัน!!!…นายรีบเซ็นเร็วๆ…”
…แม้แต่สุ้มเสียงเธอยังออกแนวห้าวๆคล้ายเสียงผู้ชายมากจริงๆ…ผมจึงแกล้งพูด ยั่วประสาทจีต่อ
“…และถ้าเธอลดนิสัยห้าวๆลงคงจะน่ารักกว่านี้อีกเยอะ…มีหนุ่มๆมาชอบตรึมแน่ นอน..หึๆๆ…”
ผมก้มหน้าก้มตาพูดพร้อมเซ็นชื่อลงไปแต่แอบเห็นว่าสาวทอมบอยกำหมัดแน่นเชียว… สงสัยจะแค้นสุดๆ…ยังไงเธอก็ไม่กล้าทำอะไรผมหรอก..เพราะมีกุ๊กยืนจับแขนคอย คุมเชิงอยู่ใกล้ๆ…ก่อนผมจะส่งสมุดคืนให้
“…เอ้า!!…เอาไปให้พี่ๆคนอื่น…ลุง,ป้า.ปู่รหัสย่ารหัสเซ็นต่อ…จะได้ครบเถาของ เราซะที…และอย่ามัวแช่ปล่อยเวลาให้ผ่านไปนานละ…เดี๋ยวพี่ๆเขาจะไม่ยอมรับ เอา…”
จีรีบดึงสมุดในมือผมกลับด้วยใบหน้าบูดบึ้ง…ไม่ยอมพูดยอมจาอะไรอีกรีบเดิน ลิ่วจากไปทั้งชุด
กีฬา…แต่กุ๊กกลับมีใบหน้ายิ้มแย้มพร้อมพนมมือไหว้ผมอย่างนอบน้อมก่อนวิ่งตาม ไป…ผมมองตามพวกเธอทั้ง 2 คน…ฮึ!!…ทอมรู้จักงอนเป็นด้วยแฮะ??…เฮ้อ…แต่นี่ผมเซ็นชื่อให้ไปง่ายๆเพราะ พ่ายแพ้ให้กับความสวยน่ารัก…คำพูดที่อ่อนหวานนุ่มนวลและรอยยิ้มที่แสนจะสดใส ของกุ๊กแท้ๆเลย…นึกเสียดายนิดๆแฮะ…ผู้หญิงน่ารักๆแบบนี้ดันมีแฟนเป็นทอมซะ ได้…หึหึหึ…

17. น.
ที่หอ…ผมเปิดประตูออกมาในชุดทำงานเตรียมจะไปที่ร้านแต่ขอแวะกินข้าวเย็นก่อน …พอดีกับเสียงเปิดประตูของห้องพักฝั่งตรงข้ามดังขึ้นพร้อมๆกัน…ผมทักทายเจ้า ของห้องเพราะเป็นรุ่นพี่ในคณะเดียวกัน…เธอคนนี้เรียนชั้นปี 3 อยู่ห้องเดียวกับพี่แคทและยังเป็นเอกเดียวกับที่ฝนเลือกเรียนอีกด้วย…
“…พี่แก้ว…จะไปร้านแล้วหรือครับ?…”
“จ๊ะ…พี่จะไปตรวจเช็คของที่เขามาส่ง…เพราะวันนี้พี่จ๊อดเขาไม่มาร้าน…”
พี่จ๊อดคือแฟนของพี่แก้ว…เป็นเจ้าของร้านที่รับผมเข้าทำงาน…อายุมากกว่าพี่ แก้ว
ตั้ง 5 – 6 ปีเพราะเรียนจบมานานแล้ว…พี่จ๊อดไปทำงานที่กรุงเทพเกือบ 4 ปี…พยายามรวบรวมเงินทุนมาเปิดร้านนมของตัวเอง…พี่บอกว่าทำงานที่ตัวเองเป็น เจ้าของมันมีความสุขจะตาย…ไม่ต้องถูกเจ้านายว่า…ทำงานแบบหามรุ่งหามค่ำ…นึก อยากจะหยุดพักเมื่อไหร่ก็ทำได้…เออ…ดีแฮะ…ผมเองก็อยากเป็นแบบพี่จ๊อด…
“…งั้นพี่ไปพร้อมกับผมเลยมั้ย??…”
“…ไม่ต้องหรอกจ๊ะ…เดี๋ยวเพื่อนพี่ไปส่ง…”
เพื่อนของพี่แก้ว??…งั้น..คงจะเป็นพี่…
ผมล็อคประตูห้องพร้อมถือหมวกกันน๊อคเพียงอันเดียว…และสาวรุ่นพี่ก็…
“อ๊ะ!!…เดี๋ยว…บอล…”
“…มีอะไรหรือครับ??…”
“คราวหน้าบอลจะพาผู้หญิงมาที่ห้อง…ช่วยเบาๆเสียงกันหน่อยนะ…ไม่งั้นเจ้าของ หอเขาจะว่าเอา…”
แค่ผมได้ยินพี่แก้วเตือนเท่านั้นแหละ…ก็ถึงกับต้องยืนอ้ำอึ้งตะลึงงันใบ้รับ ประทานเพราะไม่เคยคิดมาก่อนว่าจะมีคนล่วงรู้ความลับอันนี้ได้…อะ…อะ… เฮ้ย!!!…อะไรก๊าน??…นี่พี่แก้วรู้ด้วยหรือ??…ว่าวันก่อนผมและสากับอ้อย…ไอ๊ห ยา!!...ผมทั้งตกใจทั้งอับอายจนพูดอะไรแทบไม่ออก…ไม่กล้าสบตาพี่แก้ว…ได้แต่ หน้าซีดทำเสียงอึกอัก…มันเหมือนกับมีอะไรมาจุกอยู่ในปาก…จะทำไงดีวะ??…
“…เอ่อ…คือ…”
เมื่อเห็นผมไม่ตอบอะไรออกมา…พี่แก้วจึงพูดต่อไป
“…ถึงชั้น 4 นี้จะมีห้องเราแค่ 2 ห้องแถมยังอยู่ตรงข้ามไม่ได้ติดกัน…แต่มันใกล้จนได้ยินเสียงชัดเลย…บอลระวัง ไว้บ้างก็ดีนะ…”
“คะ…ครับ…ต่อไป…ผมจะระวังครับ…”
ผมรับคำเสียงเจื่อนๆ…ไม่สิคงไม่ใช่แค่เมื่อวาน…ก่อนหน้านั้นผมพาผู้หญิงใน บ้านมาเล่นกิจกรรมเซ็กส์หมู่ที่ห้องหอนี้กันตั้งหลายครั้ง…มีความเป็นไปได้ ว่าพี่แก้วจะต้องรู้และอาจจะได้...อึ๋ย…แย่แล้ว…คิดถึงตรงนี้เหงื่อทั่วหน้า ผมแตกซิกๆ…ทั้งแขนและขาเย็นเฉียบเลย…พี่แก้วล๊อคกุญแจห้องเสร็จ…เธอเอามือมา ตบบ่าผมเบาๆก่อนเดินก้าวลงบันไดไป…และดูจะเห็นมีรอยยิ้มนิดๆอีกด้วย…แต่ผม อาจจะคิดมากไปเอง…ไม่ได้…คราวหน้าต้องระวังแล้วสิตู…ไม่งั้นต้องซวยแน่ๆถ้า ทําอะไรโดยไม่คิดแบบที่ผ่านมา…โธ่…ความยุ่งยากรำคาญใจชวนปวดเศียรเวียนเกล้า มันเริ่มขึ้นตั้งแต่เปิดเทอมใหม่เลย…และจะมีเรื่องอะไรเกิดขึ้นอีกบ้างละ เนี่ย…บอลเอ้ย…


 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ