ตราบเท่าที่ยังมีชีวิต ตอนที่ 6 (copy) (เมื่อผมมีความสุข ภาค 2 )

ตราบเท่าที่ยังมีชีวิต ตอนที่ 6 (copy) (เมื่อผมมีความสุข ภาค 2 )

  • 0 ตอบ
  • 8978 อ่าน
*

ออฟไลน์ ~De[@]tH_[N]oTe~

  • Junior Member
  • ***
  • 393
  • 618
  • ลอยไปตามสายลม
    • ดูรายละเอียด
เจ้าของบทประพันธ์ Adslman เครดิต anot

ตอนที่ 6 ข้ามรุ่นแต่สูสี!!!…

“แม่!!…”
“…อะไรจ๊ะ?…”
สาวใหญ่วัย 46 ขับรถวอลโว่คันหรูมาจอดเทียบใกล้ๆ…เธอผู้ชื่อ “กวางฤทัย”
เป็นว่าที่ “แม่ยาย” ในอนาคตอีกไม่กี่ปีข้างหน้าแต่เวลานี้ผมจะเรียกหล่อนว่าแม่ก็คงไม่เคอะเขิน เกินเลยสักเท่าไหร่หรอก…เธอคือคุณแม่ผู้แสนใจดีของกุนและสา…อยู่ในฐานะภรรยา สุดที่รักของคุณพ่อ…มีศักดิ์เป็นคุณป้าที่น่าเคารพนับถือของพี่แคทและฝนรวม ทั้งอ้อย…เปรียบเสมือนพี่สาวแท้ๆคนหนึ่งของป้าศรีและหลายคนอาจยังไม่รับทราบ …เธอเป็น 1 ในบรรดาผู้หญิงที่มีความสัมพันธ์ฉันท์ชู้สาวกับผม…ยอด…
มาได้เวลาพอเหมาะพอเจาะดีแท้…มารร้าย(?)ยังเมตตาพาแม่ยายคนงามมาโปรดเพื่อผม จะได้ปลดเปลื้องความต้องการที่มันอัดแน่นคับข้องเต็มทั้งกายและใจให้หมดสิ้น ไปซะ…ปล่อยให้ขวัญกับเชนเย็ดกัน ไปเถอะ…เราไม่ต้องไปขัดจังหวะ 2 คนนั้น…แม่ยายยังสวยอยู่ในเงื้อมมือไม่อาจหลุดหนีไปไหนได้อีก…ดังนั้นเธอจะ ต้องยกเรือนร่างให้ลูกเขยอย่างผมเชยชมจนสาสมแก่ความต้องการ…
“บอลจะพาแม่ไปไหน??…รถล่ะจ๊ะ?…”
ผมไม่ตอบแต่รีบขี่มอไซด์ไปจอดหน้าร้านขายอาหารปากทางเข้าบ้านและกลับมาที่รถ ของแม่กวาง…
เธอยังไม่เข้าใจกับการกระทำของผม…
“นี่บอลยังไม่ได้บอกแม่เลยว่าจะไปไหนแล้วทําไมไม่เข้าบ้าน?…”
“เข้าบ้านไม่ได้ครับ…ผมอยากอยู่กับแม่…อยากเย็ดแม่กวางครับ…”
“…ตายแล้ว!!…ทำไมลูกชอบขอเย็ดแบบไม่ให้แม่ตั้งตัวทุกที…คราวนี้เงี่ยนมาจาก ไหนอีกล่ะ?…”
“ตอนโทรหาเพื่อนครับ…มันกำลังเย็ดเด็กที่ห้อง…ผมเงี่ยนจนทนไม่ไหวแล้ว…”
“ฮ้า!!…สําคัญนักนะเราน่ะ…คบเพื่อนแต่ละคนงี้เขี้ยวลากดินทั้งนั้นเชียว…เอา เถอะ…ว่าแต่จะพาแม่ไปที่ไหนหรอ?…”
ผมจะไปโรงแรมม่านรูด…ต้องการเลือกที่มันดูมิดชิดหน่อยจึงเลือกขับรถออกห่าง จากชุมชน…
“อุ๊ย!!…แม่ไม่เคยเข้านะ…มันจะดีหรือ?…ไปห้องบอลดีกว่ามั้ง…”
“ห้องนั่นไม่ได้ครับ…ไม่ได้…ถ้ามีใครมาเห็นเข้าซวยแน่ๆ…”
“อ่ะๆ…ที่ไหนก็ได้ตามใจ…บอลเคยสัญญาไว้ไม่ใช่หรือว่าจะหาเวลาอยู่กับแม่ทั้ง วันทั้งคืน…”
“ครับผมจะทําตามที่พูด…พรุ่งนี้ผมจะไม่ไปเรียน…แม่ก็จะต้องหยุดงานด้วย”
“…ได้ค่า…ลูกจะให้แม่ทำอะไร…แม่ทำทั้งนั้นค่ะ…ขอให้ลูกเอาควยเย็ดหีแม่ให้ อิ่มก็พอ…”
“ว่าแต่…หีแม่เปียกแล้วมั้งครับ…ดูนั่งบิดๆขายังไงก็ไม่รู้”
“อื้อ!!…เปียกแล้ว…หีเยิ้มเลยล่ะ…แต่นี่ยังรู้ได้อีกนะ…”
ผมตาลุกวาวปล่อยมือข้างหนึ่งจากพวงมาลัยรถเอื้อมควานหาสิ่งลี้ลับ…นิ้วแต่ละ นิ้วไล่แตะเรียวขาอ่อนแม่ยายอย่างกับปูไต่…สาวใหญ่รับรู้ถึงการกระทำอันลามก นั้นแต่แกล้งหลับตาเฉยเสีย…มือผ่านเข้าไปในกระโปรงแม่กวางก็ค่อยแยกขาออก… ปลายนิ้วไปแตะกับบางสิ่งบางอย่างภายใต้กางเกงชั้นใน…มันรู้สึกแฉะๆติดมากับ นิ้ว…
“อู้หู!!….เปียกเต็มเป้าเลยนะครับ…แบบนี้เย็ดลื่นควยดีนัก…แม่จ๋า…”
“ไหน…งั้นแม่ขอดูควยลูกบ้างซิ…”
แม่กวางกล้ามาก…เธอป่ายมือลูบคลึงจับเป้าแบบเต็มไม้เต็มมือ…ผมมีอาการสยิว ขึ้นทันควันและต้องนั่งตัวเกร็งเพราะแม่ยายสาวรูดซิบกางเกงก้มจูบหัวควยแถม ควักมันออกมาดูเล่นซะด้วย…
“ต๊าย!!…แข็งขนาดนี้เลยหรอ…มีอะไรติดหัวควยด้วย…เงี่ยนจัดเลยสิท่า…หีแม่ก็ เปียกเยิ้มควยลูกก็แข็งเป๊ก…จะทำยังไงต่อดีล่ะคะลูกรัก?…”
แม่กวางหอมแก้มมือก็รูดกระดอไปพร้อมๆกันไม่กลัวต่อสายตาคนในรถคันอื่นที่ วิ่งสวนเราหรือวิ่งแซงเลยแต่ผมเงี่ยนจนหน้าด้านลืมอายแล้ว…ถามได้…สิ่งที่ แม่จะเจอต่อไปจากนี้คือโดนลูกเขยเย็ดให้หีบานแตดฉ่ำ ไงเล่า…หึ…ทีแรกคิดจะไปโรงแรมแต่มันชักจะทนไม่ไหวเพราะเห็นแม่ยายสุดเซ็กส์ ซี่นี่ยั่วปลุกกระสันต์กันซะเหลือเกิน…เธอแยกขา 2 ข้างถลกกระโปรงซึ่งมันก็สั้นเต๋อมากอยู่แล้วให้สั้นมากยิ่งขึ้นไปอีก…ความอด กลั้นของผมแทบจะพังทลายเมื่อเห็นแม่กวางกำลังรูดกางเกงในและเอายื่นมันมาให้ ผมสูดดมกลิ่นน้ำรัก…โอ้…ได้กลิ่นน้ำหีหอมยวน ยั่วทีไรก็เหมือนกับตัวเองจะเมาเหล้ายังไงยังงั้น…แถมยังโชว์ขาอ่อนขาวๆอวบๆ ตัดกับสีกระโปรงรัดรูปสีดำสะท้อนแสงไฟในรถเพิ่มความเย้ายวนแห่งรสรักปรารถนา …แม่กวางชะม้ายชายตาหวานแหววแกมวิงวอนให้ผมเกือบตลอดเวลาเหมือนกับจะบอกว่า เธอเองก็จะทนต่อแรงกำหนัดไม่ไหวแล้วเช่นกัน…เมื่อเป็นอย่างนี้…อพาท์เม้นต์ ให้เช่าแบบค้างคืนจึงเป็นที่หมายของเราทั้ง 2 คนลูกเขยและแม่ยาย…
……………………………………………………………………………………………………….

เข้าไปในห้องได้ผมก็รีบคว้าตัวแม่ยายยังสาวมากอดจูบด้วยความหื่นกระหาย…ระดม จูบไปทั่วตามแต่ปากจะไปกระทบ…กอดรัดฟัดคลึงเคล้าให้วุ่นวาย…แม่กวางโดนทั้ง กอดทั้งจูบไม่นานร่างกายก็เริ่มอ่อนระทวยเปลือกตาค่อยๆปิดยื่นนิ่งปล่อยให้ ลูกเขยสุดรักสุดสวาทยกอุ้มร่างของเธอไปนอนแผ่เหยียดยาวบนเตียงแต่โดยดี…ไฟ เงี่ยนไม่ต้องพูดถึงมันเผาไหม้ลุกโชนอย่างรุนแรงตั้งแต่รับรู้ว่าน้องขวัญ เด็กน้อยน่ารักโดนเพื่อนรัก วัย มันส์อย่างเจ้าเชนกระหน่ำเย็ดร้อง เสียงกระเส่าให้ได้ยินเต็ม 2 หูทางโทรศัพท์และในรถเมื่อกี้ก็โดนแม่ยายสาวสวยเล่นงานซะแทบ แย่…ถ้า เกิดทนจน มาถึงอพาท์เม้นต์นี่ไม่ได้…สงสัยผมต้องหาพงไม้ทึบๆสักแห่งและเลี้ยวรถลงข้าง ทางจับแม่กวางถลกกระโปรงเอาควยทิ่มเย็ดให้เอนจอยหีไปแล้ว…
“ให้แม่อาบน้ำก่อนไม่ได้หรอ?…อุ๊ย!!…ใจร้อนเชียวนะเด็กหนุ่มๆนี่…อื๊อออ…”
ผมจับขา 2 ข้างของแม่กวางแยกออก…เธอไม่ได้สวมใส่กางเกงในเพราะว่าถอดให้ผมไปแล้วและมัน ก็ซ่อนอยู่ในกระเป๋ากางเกง…จัดการเสื้อของแม่กวางออกจนท่อนบนเหลือเพียง ยกทรงสีฟ้าอ่อนลวดลายน่าหลงไหล…ผมถลกมันขึ้นไปกองบนเนินอกด้านบนก้มหน้าแตะ เลียหัวนมเม็ดใหญ่ด้วยปลายลิ้นและลากตวัดไปรอบๆ…แม่ยายเชิดหน้าอกรับการดูด ด้วยความเสียวซ่านปากร้องครางเบาๆเป็นระยะแขนทั้ง 2 ข้างโอบรัดผมเมื่อไปนอนทับร่างของเธอและผมเริ่มดูดกินสิ่งสําคัญสัญลักษณ์ แห่งเพศหญิงจูบไซร้ขึ้นไปถึงต้นคอก่อนไล่มาตามซอกคอ…
“อื้อออออ…เราดูดนมอย่างกับเป็นเด็กๆเชียวนะ…แต่นี่ไม่ใช่เด็กน้อย…อ้าาาา …เด็กซนต่างหาก…”
“เด็กน้อยที่ไหนควยจะใหญ่แข็งแบบนี้กันครับแม่…”
แม่กวางอมยิ้มเมื่อได้ฟังและไม่พูดอะไรอีกปล่อยให้ผมทำหน้าที่ลูกเขยที่ดี ต่อ…ปากเลียเต้านมสุดพิศวาสขาดใจ…มือข้างหนึ่งตะปบไปที่กลางร่องเสียวนิ้ว ชี้กรีดไปตามรอยแยกปากทางแห่งความสุขเสียวและถูขึ้นถูลงนิ้วที่เหลือกดแตะ เนินเนื้อใกล้ทั้ง 2 ฝั่งขนหมอยดกสัมผัสกับฝ่ามือชวนให้วาบหวิวในความรู้สึกของคนทําและคนถูกทำ
แม่กวางคิ้วขมวดส่ายหน้าบิดศรีษะไปมาพลางค่อย ๆถ่างขาอ้าออก…หน้าท้องลอนสวยไร้ไขมันแขม่วขึ้นลงตามจังหวะการหายใจที่เร็ว ขึ้น…
ผมเลียหัวนมข้างซ้ายทีข้างขวาทีจนหนำใจแล้วก็ใช้อีกมือที่ว่างบีบเคล้นเต้า นมอย่างพลุ่งพล่านในอารมณ์…แม่กวางผวากอดรัดตัวแนบแน่นมากขึ้น…ท่อนขาบิดไป บิดมาไม่ขาดช่วง…เธอหายใจหอบพ่นลมหายใจร้อนๆมาปะทะกับหน้าผม…
“บอล…แม่รักลูกเหลือเกิน…อือออออ…”
“ผมก็รักแม่ครับ…”
พูดจบเรา 2 คนสบตาประสานกันอย่างหวานซึ้ง…แก้มแม่กวางมีสีชมพูระเรื่อเจือปนอยู่บ่งบอก ถึงความเขินอาย…ริมฝีปากบนและล่างเผยอออกจากกันนิดๆ…ช่างน่าหลงไหลใคร่ ประทับรอยยิ่ง…
ผมอดใจไม่อยู่ตรงประทับจูบสาวใหญ่แสนสวยแบบแผ่วเบา…แม่กวางผงกหัวขึ้นรับการ แสดงความรักของผมด้วย ความเต็ม ใจ…เราแม่ยายลูกเขยแลกลิ้นทำดีฟคิสอย่างรุนแรง บดบี้ริมฝีปากกันหนักหน่วงมากขึ้นตามลำดับส่งเสียงครางอื้อๆในคอด้วยกันทั้ง 2 คน…จากนั้นตาผมเหลือบไปเบื้องล่าง…
กระโปรงรัดรูปสีดำยังปิดบังช่องหี… เกะกะ…ดังนั้นมันจึงร่วงไปอยู่ข้างเตียงโดยความช่วยเหลือจากคู่ขาสาวใหญ่… เมื่อร่างกายท่อนล่างเปลือยเปล่าไม่มีสิ่งใดปกปิด…อ้า…ก่อเกิดความงดงาม…งาม สวยจริงๆนะครับแม่กวาง…ช่างโชคดีมากจริงๆที่ได้มีโอกาสลิ้มลองคาวสวาทของเธอ …แม่ยายคนสวยของผม…กวางฤทัย…
“…เรานี่ยังมัวจ้องอะไรเนี่ย?…แม่อายนะจะบอกให้…ทําเป็นไม่เคยเห็นไปได้…”
“ก็จ้องหีสวยๆของแม่ไงครับวันก่อนได้เย็ดแต่เพราะต้องปิดไฟ…คราวนี้ต้องขอดู ให้ชัดๆจะๆสิครับ…”
ใช่…เมื่อไม่กี่วันก่อนในยามดึกผมแอบย่องเข้าห้องแม่กวางพาเธอลงมาที่ห้อง ของอ้อย…เพื่อบรรเลงเพลงรักให้เพลิดเพลินชุ่มฉ่ำหีควยกันทั้ง 3 คน…เสียดายอยู่อย่างคือชวนสามาไม่ได้เพราะเธอนอนห้องเดียวกับยัยสาวเฮี้ยว เขี้ยว คม…และที่ต้องลงมาบรรเลงสวาทรักที่ห้องน้องสาวเพราะห้องแม่กวางกับห้องพี่แค ทหรืออดีตห้องของกุนนั้นอยู่ติดกัน…ขืนเผลอปล่อยอารมณ์ล่องลอยมากๆเข้าความ ลับจะไม่เป็นความลับอีกต่อไป…
“เอ้า!!!…อยากมองก็มองให้เต็มตาแต่อย่าเพิ่งเบื่อของแม่ซะล่ะ…”
ไม่มีทางเบื่อซะละ…ผมยิ้มรับขณะออกแรงแหวกกลีบเนื้อแยกออกจากกัน…ก็รูหีมัน ยังแดงแจ๋จงอยติ่งพองขยายเป็นเม็ดโตแบบนี้…ถึงกลีบหีจะมีสีน้ำตาลคล้ำไปบ้าง เพราะผ่านการใช้งานมาจากทั้งพ่อและผมรวมทั้งผัวเก่าพ่อแท้ๆของกุนและสาแต่ มันก็น่าเอาควยสอดใส่เข้าไปลิ้มลองความเสียวอย่างมากมายอยู่ดี…อา...น่าเย็ด อะไรจะขนาดนี้หนอ?…กลีบแคมสองฝั่งอาบเคลือบไปด้วยน้ำเมือกชุ่ม…ขอเถอะครับ แม่…
ผมสอดนิ้วถูเข้าถูออกพักหนึ่งก็ซบหน้าแลบลิ้นเลียวนเป็นวงตรงจุดกึ่งกลางคือ เม็ดคริตอริสตีวงขยายไปรอบๆจนเนินเสียวเปียกไปด้วยน้ำลายทั่วแล้วตวัดลิ้น เลียขึ้นลงผ่านกลุ่มขนหมอยชวนรู้สึกสากและรกครึ้มลามไปถึงปากรูก้น…แม่กวาง นอนหายใจถี่พลางร้องครางระงมเมื่อโดนโจมตีด้วยชิวหาพาเพลินของลูกเขยผัวรัก… ไฟกามของเธอเร้าร้อนไม่แพ้ลูกสาวทั้ง 2 คน…เธอผงกหัวเรียกร้องความปรารถนาให้ผมเลียของสงวนตัวเองหนักๆนานๆยิ่งกว่า นี้…ผมตอบรับความต้องการใช้แค่ปลายลิ้นแยงคว้านในหลืบกลีบแคมหีภายใน…เอา ลิ้นเข้าไปจนเกือบครึ่งและกระดกขึ้นลงอย่างเร็ว…แขนเกาะที่ต้นขาเพื่อไม่ให้ เป้าหมายดิ้นหนีไปไหนได้…
“ซีดสสสส…กะ…เก่งจังลูกจ๋า…โดนเลียหีทีไรใจมันจะขาดรอนๆ…โอออออ…มะ…แม่ชอบ ให้เลียหี…อึ๊ยยยย…”
แม่กวางยกก้นแอ่นหีสู้ และส่ายไปส่ายมาแต่ลิ้นผมก็ตามเลียได้โดยไม่หลุด…ทั่วทั้งปากไล่ไปถึงจมูก ล้วนเยิ้มไปด้วยน้ำกามของสาวใหญ่…หล่อนมือไม้สั่นเทารีบปลดยกทรงออกทิ้ง อย่างไม่ใยดี…จากนั้นมือทั้ง 2 บีบขยี้เต้านมอย่างไม่กลัวเจ็บ…ผมดูดดุนเม็ดเสียวเป็นการทิ้งท้ายแต่ยังไม่ จบสิ้นพลางรีบจัดการเสื้อผ้าของตัวเอง…ควยแข็งยาวใหญ่กำลังจะได้ลงสนามรบอีก ครั้ง…ใครจะเป็นฝ่ายชนะ?…ไม่รู้รู้แต่ว่าแม่กวางทําท่ายกล้อมือแหกแคมหีแยก ออกเห็นเนื้อในสีแดงสดเป็นภาพที่น่าหลงไหลจนถอนตัวไม่ขึ้น…แม่ยายนอนตาปรือ แหกหีให้ลูกเขยเย็ด…ใครจะโชคดีแบบผมในคืนนี้กันเล่า?…
ผมประคองท่อนควยจ่อรูประตูหน้าแต่นึกอยากแกล้งสาวคู่ขาจึงกดอาวุธเข้าปากรู ตูดจนมิดหัว…แม่กวางสะดุ้งโหยงรีบร้องห้ามเสียงสั่น…
“อูยยย…บอลอ่ะ…อย่าแกล้งแม่สิ…ให้เย็ดหีนะไม่ใช่เย็ดตูด…ลูกคนนี้นี่ทุกทีสิ น่า…”
“หยอกเล่นน่าแม่…แต่หัวเงี่ยงมันเข้าไปมิดแล้วเหลือแต่ดันเข้าไปให้มิดเท่า นั้นเอง…จะให้เอาเข้าต่อมั้ยครับ?”
“มะ…ไม่เอา…แม่เจ็บ…ไว้ยกหลังเถอะ…ก็ของเรามันเล็กๆซะเมื่อไหร่…อยู่ๆเอา เข้าแบบนี้มันแสบรู…ตาลูกบ้ายังมาทำยิ้มเยาะ…แกล้งแม่แบบนี้หลายครั้งแล้ว นะ”
…ยอมรับออกมาจนได้ว่าจะไม่มีแค่ยกเดียว…แน่นอน…อุตส่าห์เช่าห้องแบบค้างคืน ทั้งทีเรื่องอะไรจะจบเพียงแค่ทีเดียว…อย่างแม่ยายคนนี้น่ะยกเดียวไม่เคยพอ…
“…ซีดสส...โอวววว...อูยยยย...นั่นแหละ…บอลเอาเข้ามาอีก…เอาควยเข้ามา…ลึกๆ… อ้าาาา…”
ผมดันควยล่วงล้ำเข้าไปในหีแม่ กวางอย่างตั้งใจ…แม่ยายสุดร่านประคองโอบต้นคอโน้มตัวผมเข้าไปหาเธอและปลายอง คชาติก็ไปชนกับสิ่งที่อยู่ภายในดังกึกเล่นเอาสาวใหญ่คู่ขาตัวสั่นเทิ้มคราง อู้…
“ควยมันชนปากมดลูกแม่จ๊ะ…อูวววว…นี่มิดควยยัง…อาาาาา…ยอดไปเลยลูกขา…”
“มิดแล้วครับแม่…หีแม่นี่กี่ทีๆก็เย็ดมันส์…อาาาาา…ผมโยกเอวเลยนะ…”
“อะ…เอาเลยลูก…จะเย็ดยังไงก็ได้…แม่ตกเป็นเมียบอลอยู่แล้ว…ซีดสสสสส...อูย ...ควยคับรูหีจัง...”
ผมเม้มฟันสาวควยเข้าออกช้าๆขณะแม่กวางยกขาล๊อคเกี่ยวพันบั้นเอวไว้…มือเธอ เค้นบีบต้นแขนผมไปด้วย…ปากก็ทั้งร้องทั้งครางอย่างน่าสงสาร…
“แม่จ๋า…หีแม่เยี่ยมจริงๆครับ…ข้างในมันอุ่นแถมตอดควยไม่หยุดเลย…โอ้วววว …นี่…ตอดดีนักใช่มั้ย??…”
“ว้าย!!!…เบาๆลูก…อยู่ๆก็กระแทกเข้ามาเดี๋ยวหีก็พังหมดหรอก…อูวววว…บอกให้ เบาๆก่อนนนน…”
จะให้กลับไปผ่อนแรงได้ยังไงก็ผมเสียวควยขนาดนี้…ผิวเนื้อในรูหีมันครูดท่อน เอ็นดีมากเหลือเกิน…
ไม่อยากจะเชื่อว่าอายุจะปาไปถึง 46 ปีแล้วแต่เรือนร่างและเครื่องเพศยังกับของเด็กสาวๆ…ไม่ลองไม่รู้
“หมู่นี้มีลูกคนเดียวแหละที่เย็ดกับแม่…พ่อน่ะกลับมาก็ไม่ค่อยจะนอนกับแม่ นักหรอก…ไปติดผู้หญิงที่เมืองเก่าหรือเปล่าก็ไม่รู้…”
“ดีสิครับ…พ่อไปติดหญิงอื่นงั้นยกแม่ให้ผมล่ะกัน…ผมจะเย็ดให้มันส์ถึงใจแบบ นี้บ่อยๆ…”
พูดจบผมกระแทกกระทั้นควยอัด โพรงสวาทอย่างแรงแม่กวางไม่ร้องว่าเจ็บอีกแล้วได้แต่เกร็งตัวผ่อนลมหายใจ… แถมขยิบตาหวานให้และเราทั้ง 2 ก็ประกบปากจูบกันอีกแต่ท่อนล่างของพวกเรายังทํางานอย่างไม่บกพร่องหน้าที่…
“โอววว…ดะ…ดีจริงๆจ๊ะ…ควยลูกแข็งไม่มีหด...โอ้ยยย...แม่เสียวหีจังเลย.…ซีด สสสส…สมกับที่รอมาหลายวัน…เอาอีกลูก…เอาอีก…เย็ดกันให้ลืมโลกเถอะนะ…อื๊ย ยยยย…”
แม่กวางร่ำร้องประหนึ่งปานจะขาดใจ…ผมดึงท่อนควยกลับออกมาจนเกือบหลุดทั้ง ดุ้น…เธอขยับหีตาม แต่กลับโดนผมสวนเอ็นกลับไปอย่างเร็ว…แม่ยายสุดเซ็กส์ดิ้นพราดๆร้องครวญ ครางอย่างสะอกสะใจ…มือและเล็บของเธอบีบขยุ้มจิกผ้าปูที่นอนอย่างแรง…หมอนที่ ใช้หนุนหัวถูกตีปัดกระจัดกระจาย…เตียงนอนที่เราใช้บรรเลงเพลงเสียวสั่นไหว กึกๆอยู่ตลอดเวลาผสมผสานไปกับเสียงร้องแห่งความสุขของเราทั้ง 2 คนแม่ยายลูกเขย…
“อ๊าาาาา…เสียว…เสียวแบบนี้…จะ…จะหาได้ที่ไหนอีก...อูย…อูวว...เยี่ยมมากจ๊ะ …ลูกรักของแม่...ผัวรักของเมีย…”
“หีแม่ตอดควยดีจริงๆ...แม่มาขย่มผมบ้างสิครับ…”
“เมื่อยเอวแล้วรึ…ได้…บอลนอนลง…แม่จะโหย่งก้นขย่มควยจนกระฉูดน้ำเงี่ยนให้ ได้เชียว…”
ผมนอนตามที่แม่กวางสั่ง…สาวใหญ่เปลี่ยนท่าลุกนั่งคร่อมโดยหียังกลืนควยติด หนั๋บแน่นอยู่ในรูทั้งด้าม…แม่กวางรวบผมหยิบเอายางวงมัดเพื่อความคล่องแคล่ว ในการทํางาน(เย็ด)… เธอกุมมือผมคลึงนวดหน้าอกคู่งามหลับตาพริ้มอย่างมีความสุขและโยกคลึงสะโพกวน ไปด้วย…ผมปล่อยมือหนึ่งจากเต้านมวกไปข้างหลังแม่กวางจี้นิ้วกดแทงรูประตู หลัง…แม่ยายยังสาวยังสวยหรี่ตาเม้มปากอย่างเซ็กส์ซี่เหลือหลายก้มตัวดูดปาก แลกลิ้นอย่างดูดดื่มก่อนเงยหน้าสบตาหวานฉ่ำ…
“อยากเย็ดตูดแม่มากนักน๊า…เอาไว้จบยกนี้ก่อน…ถ้าอยากเย็ดก็รีบน้ำแตกเร็วๆ ล่ะ…”
แม่กวางยกตูดขย่มอัดสวนท่อนควยช้าๆส่ายหน้าหลับตาครางอย่างเสียวสยิว…เวลา ผ่านไปเธอไม่เร่งความเร็งในการร่วมเพศเอาแต่ทำเสียวเย็ดควยผมอย่างเชื่องช้า …แต่อรรถรสในการร่วมประเวณีก็ไม่ได้ลดดีกรีความเสียวซ่านลงไป…แบบนี้มันทำ ให้ดุ้นควยซึมซับความชื้นแฉะในรูหีอย่างเต็มเม็ดเต็มหน่วย…
ความลื่นแฉะอันเกิดจากน้ำหล่อลื่นในโพรงสวาทอาบเคลือบควยของผมจนเปียกเยิ้ม ยามที่ได้เห็นมันผลุบเข้าผลุบออกจากรูเสียวของแม่ยายวัย 46 …
“...โอ้ๆ…ลูกจ๋า...โออออ...ชอบแบบนี้มั้ย??…มะ…แม่…แม่ชักไม่อยากให้ลูกรีบ หลั่งน้ำควยซะแล้ววว…แม่อยากเย็ดกับลูกนานๆ…อูยยยยย…ถ้าแม่เร่งขย่ม…น้ำหี ของแม่แตกแน่…อ๊าาาาาา…”
“อุ…ชอบสิครับแม่…ช้าๆแต่ได้เสียวนานๆ…น้ำของแม่แฉะเต็มรูเลย…ใกล้จะเสร็จ แล้วหรือครับ…โออออ…”
ผมเองก็ใกล้จะไปสวรรค์เพราะรูหีของ แม่กวางมันบีบตอดรอบท่อนลำหนึบๆแถมความร้อนภายในรูมันมีเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ …แม่กวางเกร็งส้นเท้าจนมันสั่นพั่บๆเหงื่อก็ไหลซึมออกทั่วตัว…สาวใหญ่ส่าย หัวจนผมสะบัดพริ้วหลับตาครางลั่น…อยู่ๆเธอก็เร่งความเร็วขย่มตอกระแทกหีอัด จนควยผมตั้งตัวไม่ทันต้องแขม่วท้องเพราะมันเสียวเหลือประมาณรับ…รูหีหลั่ง น้ำกามสีขาวเข้มออกมากองที่กลุ่มขนเงาะของผมแล้ว…แม่ยายคนสวยของผมกำลังจะ ถึงจุดสุดยอด…ในอีกไม่กี่วินาทีข้างหน้า…
“อ๊อยยยยย…ผัวขา…ไม่ไหวแล้ววววว…น้ำเมียจะออกแล้ววว…อูยยยยย…มันเสียวเหลือ เกิน…ออ…ออกแล้ววววว…โอ้ววววว…”
ขาดคำแม่กวางก็ตัวเกร็งไปทั้งร่างอย่างแรง…เธอบดโยกสะโพกไปมาหลายครั้งพร้อม เงยหน้าหลับตาร้องครวญครางราวกับจะขาดใจและค่อยๆทิ้งตัวมาหาซบกอดผมอย่างแนบ แน่น…ภาพของผู้หญิงยามถึงจุดสุดยอดแห่งความสุขจนหลั่งน้ำหล่อลื่นฉีดควยผมจน ร้อนวาบแบบนี้ต่อให้เกิดขึ้นอีกกี่ครั้งก็ไม่มีวันเบื่อเลย…รูหียังตอดรัด ควยตุบๆๆๆๆ อยู่ไม่ขาดช่วง…แม่กวางตาปรือนอนเหงื่อโชกคร่อมบนตัวผมหายใจหอบ…เธอหมดสิ้น เรี่ยวแรงจะทำอะไรได้อีกนอกจากกอดรัดผมด้วยความรักฉันท์ผัวเมียกัน…ผมหอม แก้มแม่ยายสุดที่รักด้วยความปลาบปลื้มและรักใคร่อย่างยิ่ง…พอกะเวลาให้ เรี่ยวแรงของคุณแม่ฟื้นตัวบ้างแล้วก็กระดกสวนแทงควยเย็ดต่อเพราะน้ำควยของ ตัวเองยังไม่ออก…ปากรูหีขมิบรับการจู่โจม…แม่กวางลืมตามองและประกบจูบด้วย ความหลงใหล…
“อือออ…ดีมากจ๊ะ…เย็ดเลยลูก…ถึงแม่จะเหนื่อยแต่แม่ก็ยอม…แม่จะเป็นของลูก ตลอดไป…อืมมม…”
ผมบีบจับแก้มก้นของสาวใหญ่วัยเสียวและสวนควยขึ้น ลงอย่างถี่ยิบ…แม่ยายร้องครางระงมส่ายหัวไปมาตลอด…เธอป้อนนมเข้าปากผมก็ดูด หัวปทุมถันอย่างหิวกระหาย…ทั่วร่างของแม่กวางสั่นพั่บๆเธอเองก็พยายามสวน ตูดลงกระแทกควยผมทั้งที่คงรู้สึกเสียวซ่านใจ จะขาด…เสียงเนื้อต่อเนื้อกระทบกันดังปั๊บๆๆๆ…ก้นของหญิงสาวเด้งดึ๋งไปมา อย่างกับวงคลื่นในทะเล…โอ้ววว…ใกล้ถึงเวลาฉีดน้ำสืบพันธุ์กันแล้วโว้ยยยย… ลูกเขยสุดที่รักกำลังจะน้ำแตกในรูหีแม่ยายร่านตัณหา…
“มะ…แม่ครับ…ผมใกล้จะออกแล้ว…อูยยยยย…แม่เด้งตูดอีก…ขย่มควยแรงๆเลยครับบบบ …อาาา…”
หนอกหีกับ ง่ามตูดกระแทกกับพวงกระโปกดังลั่น…แม่กวางรีบยกตัวส่ายร่อนบดขย่มตามที่ผม บอกหวังจะให้ลูกเขยสุดที่รักไปเหยียบย่างสวรรค์ปลายทางเหมือนกับที่เธอไปมา แล้ว…
“อ้ากกก…ออกแล้ว…น้ำแตกแล้ววววว…”
แม่กวางพอรู้ว่าผมจะกระฉูดน้ำเงี่ยนก็รีบยกตัวดึงหีออกจากควย…นอนคว่ำโก่ง ตูดห่อปากดูดอมท่อนเอ็นมือชักกระทอกรอรับน้ำกาม…ผมร้องโหยหวนลั่นพร้อมๆกับ กระบอกควยพุ่ง กระฉูดน้ำอสุจิเข้าไปในโพรงปากของแม่ยายคนงาม…แม่กวางอมรับเข้าไปเต็มปากจน บางส่วนไหลย้อยออกมา…ท่อนเอ็นยังพ่นน้ำเงี่ยนออกมาอีกหลายครั้งติดต่อกัน… แม่กวางรีบกลืนลงคอและดูดรับน้ำคาวชุดใหม่เข้าไป…มือของเธอคอยนวดพวงสวรรค์ ให้ขับน้ำรักจนกว่าจะหมด…ควยของผมอ่อนพับตัวลงเมื่อเสร็จสิ้นภารกิจและจะ ต้องแข็งตัวขึ้นอีกในภารกิจครั้งต่อไป…
“เย็ดรูตูดแม่ยายคนสวย”
………………………………………………………………………………………………………

ผมอาบน้ำเสร็จก็เดินตัวล่อนจ้อนและแม่กวางหยิบผ้าเช็ดตัวเข้าไปอาบน้ำบ้าง ก่อนกลับมานั่งกอดกันกลมที่เตียง…
“350 บาทต่อคืนก็ถือว่าไม่แพงนะครับ…”
“งั้นใครจะออกล่ะ?…เอ…ต้องบอลล่ะมั้งเพราะเป็นฝ่ายชวนแม่มานี่…”
“อ้าว!!…เป็นผมหรอ?…”
ผมรู้ว่าแม่ยายคนนี้แกล้งพูดแต่ก็พลอยรับมุขไปด้วย…
“นี่พ่อหนุ่มน้อยจ๊ะ…ถ้าแม่ยังต้องออกตังค์อีกนะก็ถือว่าแม่ขาดทุนเพราะโดน เย็ดแถมเสียเงินด้วย…”
“ผมก็เสียน้ำเหมือนกันนะครับแม่…”
“เออ!!…เดี๋ยวจะต้องเสียอีก…คืนนี้แลกกันไปเลย…แม่จะเอาให้น้ำเงี่ยนของลูก หมดกระโปกแน่…”
“แต่ประตูหลังของแม่ก็ต้องบานด้วยเช่นกันครับ…หึๆๆๆ”
“ฮิๆ…ได้จ้า…อยากเอาหีหรือเอาตูด…แม่ไม่ว่าแล้ว…ตามแต่ใจลูกเถอะ…”
“อ๊ะ!!…สาโทรมาครับแม่…”
แม่กวางส่งซิกให้ผมคุย…จะบอกแฟนดีมั้ยเนี่ยว่าผมกำลังทำอะไรและอยู่กับใคร?…
“…บอลหาทางติดต่อหาแม่ให้หน่อย…สาโทรหาแต่แม่เขาปิดเครื่อง…ทุกทีตอนนี้น่า จะถึงบ้านแล้วน้า”
“แม่อยู่กับบอลเองแหละ…แต่…”
ผมชำเลืองดูแม่กวางและเธอก็ทำหน้าเหมือนจะนึกอะไรออกรีบไปเปิดกระเป๋าถือ…
“ตายล่ะสิ!!…แม่ดันปิดมือถือซะได้…”
“หา!!…บอลอยู่กับแม่หรอ…ไม่ได้ทำงานหรือไง…ตอนนี้อยู่ที่ไหนน่ะ?…”
ผมอธิบายเรื่องทั้งหมดให้สาฟังและก็เป็นอย่างที่คิด…สาวน้อยสาวิตรีบ่นออก เสียงอย่างงอนๆ…
“ตาบ้านี่!!…แล้วก็ไม่ยอมกลับบ้าน…แถมไม่ยอมโทรมาชวนสาออกไปด้วย…”
…สงสัยสางอนเพราะไอ้อย่างหลังมากกว่ามั้ง?…ผมส่งมือถือให้แม่กวางคุย…แม่ยาย นุ่งผ้าเช็ดตัวนอนตะแคงพูดกับลูกสาว…ท่าทางจะสนุกเชียวเห็นมองผมแล้วยิ้ม น้อยยิ้มใหญ่ตลอด…
“บอลเขาแกล้งแม่ซะแย่เลยและยังบอกด้วยนะว่าต่อให้โดนรุม 4 ต่อ 1 หรือ 5 ต่อ 1 ก็ไม่กลัว…แบบนี้น่าจะโทรให้กุนกับศรีกลับมาบ้านจะได้ช่วยกันจัดการรุมโทรม เจ้าหนุ่มปากเก่งคนนี้…ฮิๆๆ…”
เฮ่ย!!…ไหงแม่พูดแบบนั้นเล่า?…หนอยแน่ะ!…ช่างรวยอารมณ์ขันดีจริงๆนะแม่ยายคน นี้…ผมเข้าประกบข้างหลังเลิกผ้าเช็ดตัวออกมองเห็นบั้นท้ายขาวอวบและแคมหีบวม แดงเพราะผ่านการเย็ดมาหมาดๆ…แกล้งดึงผ้าเพื่อเปิดดูก้นแม่กวางงั้นแหละที่ผม ต้องการคือสอดมือกุมบีบหน้าอกต่างหาก…
“อือออ…เนี่ย…บอลเขาเริ่มอีกแล้ว…เอาควยมาถูตูดคิดจะเย็ดประตูหลังของแม่จ๊ะ สา…”
แม่กวางมองค้อนผมอย่างสุดน่ารักน่าชังและส่งมือถือกลับ…สายังบ่นอิดออดไม่ ยอมหยุด…
“บอลกลับมาบ้านเถอะ…หนีไปมีความสุขกันแค่ 2 คนใช้ได้ที่ไหน…”
“ที่บ้านมียัยตัวแสบกับสาวสวยเกลียดผู้ชายอยู่…ขืนกลับไปก็อดน่ะสิ…”
“ฮึ!!!…ตกลงจะไม่กลับใช่มั้ย…ก็ได้…งั้นสาจะเล่นสนุกกับอ้อยเอง…ไม่ง้อบอล หรอก…เชิญเย็ดกันตามสบายแค่ 2 คนแม่ลูกเถอะย่ะ…”
พอสาวางสายไปแล้ว…
“ไงเล่า...สางอนใหญ่เลยใช่มั้ยล่ะ?…แต่ลูกก็น่าจะชวนออกมาด้วย…แค่บอลพูดคำ เดียวสากับอ้อยต้องรีบออกมาหาแน่ๆ…”
“ขืนทำแบบนั้นฝนกับพี่แคทก็สงสัยน่ะสิครับ… 2 คนนั้นฉลาดอย่างกับอะไรดีและตอนนี้มันไม่เหมือนกับเมื่อก่อนแล้ว…”
“ก็…ถูกนะ…ความจริงสาเขาเข้าใจดีแต่แกล้งแหย่บอลเล่นๆเท่านั้น…คราวหน้า สาบอกว่าต้องชวนเธอด้วยไม่งั้นมีโกรธ…”
ผมพยักหน้ารับและหยิบรีโมทเปิดทีวีนอนดูรายการอะไรไปเรื่อยเคียงคู่กับแม่ ยายคนสวย…มือไม้ก็ล้วงควักจับล้วงตรงนั้นตรงนี้…ไม่ได้สนใจรายการทีวีเท่า ไหร่หรอก…ไปๆมาๆก็เกิดอารมณ์เงี่ยนกันทั้ง 2 คนจนได้…แบบนี้หมายความว่าเกมส์เสียวใต้สะดือกำลังจะเริ่มต้นขึ้นอีกครั้ง แต่คงเริ่มช้ากว่าคู่ของสากับอ้อยแน่ๆเพราะเมื่อกี้โทรไปหาอีกรอบ…สาบอกว่า ฝนแวบไปนอนที่ห้องพี่แคทซะแล้ว…ตอนนี้ในห้องของมีเพียงเธอกับอ้อยน้องสาวน่า รักซึ่งทั้งคู่ก็เหลือเพียงร่างกายเปลือยเปล่าล่อนจ้อนต่างคนต่างถือของปลอม ที่เก็บซ่อนไว้เตรียมเล่นเซ็กส์เสียวตามแบบเลสเปี้ยนระหว่าง สาวิตรีสาวน้อยวัย 19 นักศึกษามหาวิทยาลัยกับวรรณลักษณ์เด็กหญิงวัย 13 นักเรียนมัธยมต้น …อยากเห็น จริงๆวุ้ยให้ตาย…ตัวเราจะทำอะไรได้อีกนอกจากเตือน สากับอ้อยให้ระวังกันหน่อยแต่จากนั้นผมต้องตาลุกควยดีดผึงเพราะเห็นแม่ยาย ร่านควยวัย 46 เอี้ยวใบหน้าแลบลิ้นเลียริมฝีปากยั่วยวนนอนโก้งโค้งมือ 2 ข้างแหกรูตูดรอควยเย็ดอย่างนี้…จะให้ถอยหลังหนีได้ยังไงกัน?…ต่อให้หลังพิง ฝาหรือไม่มีทางหนีก็มีทางเดียวคือต้องสู้สุดใจขาดดิ้น…


 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ