ตราบเท่าที่ยังมีชีวิต ตอนที่ 17 (copy) (เมื่อผมมีความสุข ภาค 2 )

ตราบเท่าที่ยังมีชีวิต ตอนที่ 17 (copy) (เมื่อผมมีความสุข ภาค 2 )

  • 1 ตอบ
  • 9111 อ่าน
*

ออฟไลน์ ~De[@]tH_[N]oTe~

  • Junior Member
  • ***
  • 393
  • 618
  • ลอยไปตามสายลม
    • ดูรายละเอียด
เจ้าของบทประพันธ์ Adslman เครดิต anot

ตอนที่ 17 ชายหนุ่มสุดที่รักน้องสาวสุดที่รัก... (100%)

นอกจากสากับอ้อยบอลเคยพาผู้หญิงมาที่นี่หรือเปล่า?
ไม่ครับ!!ไม่มีผู้หญิงคนอื่นแน่นอน
อ๊ะๆ!!รีบแก้ตัวทันควันแต่อย่าให้มีน่ะดีแล้วค่ะ
น่าสนุกไม่เปลี่ยนนะพ่อยอดชายของดิฉันความคิดกับสีหน้าเขามักจะแสดงออกตรง กันเสมอค่ะดิฉันรู้อยู่แก่ใจดีว่าหนุ่มน้อยคารมคมคาย เอกคเชนทร์ หรือ บอล ซึ่งมีอายุต่างกันราว 5 ปีกว่าๆคนนี้เป็นที่น่าหลงไหลรักใคร่ของผู้หญิงหลายๆคนมากแค่ไหน สาวิตรี น้องสาวคนกลางและน้องสาวคนเล็ก วรรณลักษณ์ ก็จัดอยู่ในจำนวนนั้นทุ่มเทรักอย่างสุดหัวใจคอยคนึงหาเฝ้าเพ้อฝันเช่นเดียว กับดิฉัน ศกุนตลา ...หลังจากเหตุการณ์อันน่าระทึกใจของวันวานผ่านพ้นไป...วันนี้กลับจะมีความ สนุกสนานแบบหวาด"เสียว"แทบหมดเรี่ยวแรงเข้ามาแทนที่...
ห้องพี่บอลไม่ค่อยรกเลยนะคะแต่ก็ไม่มีร่องรอยทำอาหาร
แม่คอยสั่งให้กลับไปกินบ้านนี่จ๊ะหรือไม่งั้นพี่ก็ออกไปหาซื้อกินแถวนี้มัน ง่ายดี
น้องจะมาทำอาหารให้พี่ทานก็ได้ไปซื้อมันเสียเงินเปล่าๆ
อ้อย น้องสาวคนเล็ก ของดิฉันสมกับได้รับการสั่งสอนจากป้าศรีวิกาผู้เป็นแม่ฉายแววแม่ศรีเรือน เจิดจ้าตั้งแต่อายุยังน้อยงานบ้านงานเรือนไม่ต้องรอให้ใครออกคำสั่งและไม่ เคยบกพร่องเลยสักครั้งทำอาหารก็เก่งไร้ที่ติดิฉันกับสาซะอีกไม่ค่อยได้ เรื่องอ้อ!!ฝนเองก็ทำอาหารเก่งมากๆจนหาคนเทียบติดยากด้วยนะจากนิสัยและ บุคลิกแบบนั้น...ไม่อยากเชื่อใช่มั้ยล่ะคะ?...ฮิ!!...ยังไงซะดิฉันกับสายัง ดีกว่าสาวแคทจอมขรึมแหละน่า...คือถ้าเป็นเรื่องเข้าครัวล่ะก็เด็กคนนั้นไม่ กระดิกหูจริงๆถนัดแต่ฟันดาบกับชกต่อย(ไม่มีเจตนาเผานะจ๊ะ)มัวคิดเพลินๆ อ้อยแกะกระดุมเสื้อปลดตะขอกระโปรงตัวเองตั้งแต่เมื่อไหร่?เฟริส์บราไม่ได้ ใส่มีแค่แพนดี้สีฟ้าอ่อนปกปิดส่วนลี้ลับรู้สึกหน้าอกดูใหญ่ขึ้นนิดๆ...อู ว...เครื่องเพศอูมดันกางเกงในเป็นพูกลีบร่องผ่ารอยแยกอยู่ตรงไหนก็เห็นหมด สิ้นคราวนี้ได้เลียของลูกสาวเป็นการเปลี่ยนรสชาติ...(ทุกทีได้เลียแต่ของ แม่เธอ)...ตื่นเต้นๆ...
อาบน้ำกันเถอะค่ะพี่กุน
อื้อ!!...อาบก่อนเถอะจ๊ะ...
โอ้ว้าว!!ยิ่งมองก็ยิ่งแน่ใจร่างกายของอ้อยอวบอัดขึ้นกว่าเดิมจริงๆไม่ เห็นแค่แป๊ปเดียวตอนดิฉันอายุเท่าเธอเนื้อตัวยังมอมแมมหน้าอกก็ไม่ค่อยจะมี กับเค้าหรอกบอลน๊าบอล~~...นี่คงเป็นเพราะเธอคอยส่งเสียน้ำรักน้ำเสียวให้ แหงๆ...หนอยแน่!!...ตาโตควยโด่เชียวนะยะแค่อ้อยรูดชั้นในตัวจิ๋วอาภรณ์ชิ้น สุดท้ายออกจากตัวเท่านั้น...
ตาโตเชียวเหรอพี่?ไม่สิไม่ใช่แค่ตาเท่านั้นที่โตคุณจู๋ก็ใหญ่แข็งด้วยน้า~~~
บอลนั่งชักกระดอที่เตียงตามองหีมองตูดอ้อยชนิดไม่ยอมกระพริบที่เดิน เยื้อง ย่างบิดไปบิดมาเหมือนกับจะยั่วยวนอารมณ์อีกฝ่ายขณะเข้าอาบน้ำอารมณ์ความ รู้สึกของพวกเขาคงเกินพิกัดใกล้จะล้นทะลักเต็มที่ดิฉันเองก็เหมือนกัน...ใจ มันชักหวิวๆเริ่มคันเป้ายิบๆตั้งแต่เห็นน้องอ้อยแก้ผ้าจนมาถึงแผงอกผายกว้าง หน้าท้องที่มีแต่กล้ามเนื้อและท่อนเนื้อแกนกลางแห่งเพศชายของชอบของผู้หญิง ทุกคนซึ่งมันแข็งได้อ่อนได้นั่นก็คือ ควยดิฉันเปลื้องเสื้อเชิ้ตและกระโปรงออกบ้าง...เห็นอ้อยถือขันอาบเพราะ ไม่ได้ล๊อคประตู...เธอหยุดอาบชั่วคราวเอาแต่ชำเลืองพลางกลืนน้ำลาย จ้องบริเวณหว่างขาดิฉันใหญ่เลยถ่างขาโชว์ให้ดูอย่างไม่ต้องมัวอายกันอีกขา อ่อนปลีน่องพี่ขาวสวยหมดจดหีก็น่าดูดน่าเลียใช่มั้ยล่า~~ภูมิใจกับรูปร่าง ตัวเองมากนะเนี่ยขนาดหัวหน้าแผนกยังชมบ่อยๆ(ผู้หญิงค่ะ)
พี่กุนรูปร่างดีจัง...สะโพกผาย...เอวขอด...ก้นง้อนงอนอกก็สุดอึ๋มหีก็ โหนกนูนมากๆน่าอิจฉาแบบนี้ผู้ชายคงคอเคล็ดกันเป็นแถว...หือ?...น้ำออกเยอะ จังเลย...เป้าเปียกหมดแล้วค่ะพี่กุน
พี่คอเคล็ดไปก่อนหน้านั้นแล้วอ้อยกุนมีเสน่ห์ดึงดูดคนรอบข้างดูแค่การ แต่งตัวก็กินขาดขนาดกางเกงในตัวที่ใส่อยู่ยังบางเหมือนไม่ได้ใส่เพียงเห็น หมอยดำแผ่คลุมหีควยพี่ก็แข็งโด่หดไม่ลงแล้วน้องรัก
...หดไม่ลงอย่างปากว่าน่ะแหละค่ะ...ห้องน้ำมันก็อยู่ตรงข้ามเตียงของ บอลซะ ด้วย(คนออกแบบก็ช่างเข้าใจเหลือเกิน)...ก็อ้อยไม่ปิดประตูแถมจงใจอวดร่าง เปลือยทุกสัดส่วนให้ผัวเห็นตามสบายแล้วมันจะไปเหลืออะไร?...ประกายตาที่บอล มองน้องสาวมันลุกวาวแฝงความหื่นกามดูน่ากลัวยังไงก็ไม่รู้ช่างเหมือนกับ ประกายตาของหมาป่าที่พร้อมจะขย้ำกระต่ายเนื้อหวานๆนุ่มๆ...อื้ม!!...เวลา เข้าโรงแรมกับดิฉันก็เป็นแบบนี้หลายครั้ง...สาก็เคยเล่า...แม่ด้วย...อ้อย ใช้เวลาไม่นานก็เสร็จธุระเพราะอาบมาตั้งแต่ที่บ้านแล้ว...เธอนุ่งผ้าขนหนู เป็นฝ่ายรุกเข้าหาพี่ชายอย่างไม่หวั่นเกรงและค่อยๆคุกเข่าใช้อุ้งมือโอบแท่ง เอ็นร้อนพอหลวมๆส่งจูบปลายหัวหยักเป็นการทักทาย...ดิฉันคอแห้งผากแข้งขาพาล อ่อนแรงแต่อารมณ์เปลี่ยวกลับพลุ่งพล่านขึ้น...ของรักของชายคนรักที่ไม่ได้ ลิ้มรสมานานตอนนี้กลับแข็งสู้อยู่ในมือในปากของหญิงอื่น...อือออออ...ดิฉัน อยากอมควยบ้าง...เหงื่อไหลแตกพลั่ก...ใจคอสั่นไปหมด...มองแพนดี้สีฟ้าของ อ้อยที่ถอดกองใกล้ปลายเตียง...คิดไปคิดมาจึงบอก...
อ้อยซื้อกางเกงในแบบเซ็กส์ซี่ๆมาใส่บ้างสิจ๊ะใส่แบบนี้มันเหมือนของเด็ก ประถมไปหน่อยนาเปลี่ยนแนวใหม่เอาให้พี่ชายตะลึงตาค้างเลยซี่
...ดิฉันนั่งไขว่ห้างที่เก้าอี้...บัดนี้ร่างกายตัวเองมีเพียงยกทรงกับ กางเกงชั้นในติดกายแค่ 2 ชิ้น...เท่าที่เห็น...แค่นี้บอลก็คงตาค้างพอแล้วเขายกตัวอ้อยให้ลุกขึ้นและ จับหันหลัง...อ้อยเลิกผ้าเช็ดตัวขึ้นทีละนิดๆโก่งบั้นท้ายขาวเนียนให้พี่ชาย เชยชมความอวบอูมแห่งเนินสวาท...เด็กน้อยหลับตาครางเบาๆเมื่อถูกจุมพิตเนินหี ด้วยความรัก...
อา...อ้า~~...แม่ซื้อให้ตัวหนึ่งแต่หนูไม่ค่อยได้ใส่มันโป๊มากเลยค่ะ เผย บั้นท้ายโล่งแต่ปิดแค่รูก้นเท่านั้น...อูย~~~...พี่ขา...อย่าเลียสิ... มัน...
มันอะไรจ๊ะ?...บอกพี่สิ...มัวอายกันอีกทำไมเล่า...
...อ้อยตัวเกร็งบิดก้นเร่าๆแต่ยังปากแข็งไม่กล้าบอก...บอลเลยทำท่าจะหยุด...
อ่า!!...อย่าหยุดนะพี่...มัน...มันเสียว...เสียวหีค่ะพี่...อืมมมม... หนู อายพี่กุน...ดูสิ...อือออออ...พี่จ้องตาแป๋วเลย...อื๊อออออออ...
ฮะๆ...แบบทีแบ็คน่ะเหรอ?ใส่เข้าไปเถอะน่ามีของดีก็ต้องโชว์คนอื่นบ้างสิจ๊ะ น้อง...
...อ้อยนี่น๊า~~...ปากร้องห้ามแต่ใช้นิ้วเขี่ยแคมหีเปิดทางให้...หน้า มุ่ย ครางงึมงำๆสลับสูดปากครางสยิวมีบางจังหวะเอี้ยวศรีษะมองคู่สุดสวาทอย่าง รัญจวนจิตสำคัญไม่เบานะเรื่องแต่งกายเพื่อมัดใจคนพิเศษน่ะ...กางเกงในที่ ดิฉันสวมอยู่เป็นแบบผ้าโปร่งยามสวมจึงไม่มีกลิ่นอับชื้นและประดับด้วยลูกไม้ ทั้งตัวสีขาวบริสุทธิ์...แม้มันจะโป๊มากแต่ก็ชอบใส่ดีไซน์นี้ของแคทมีตัว หนึ่งแต่เป็นสีดําดิฉันซื้อให้เธอเมื่อต้นปีนี้เองแหละค่ะส่วนฝนก็ซื้อให้ เหมือนกันเป็นแบบผูกเชือกผ้าลื่นชวนวาบหวิวยิ่งนัก(ถ้าคนอื่นเห็นนะ)แต่สา ไม่ค่อยชอบใส่สไตล์นี้เพราะบ่นว่ามันโป๊เกินไปปิดแคมก็ไม่ค่อยมิดเท่าไหร่ ...(เฮ่...มันสะดวกออกนะน้องขาเวลาโดนเย็ดก็ไม่ต้องถอดเพียงแหวกขอบหน่อย ควยก็เข้าเสียบได้ง่ายแล้วไม่เลอะน้ำอสุจิมากอีกต่างหาก)...ดิฉันเดินหุบๆ ขาพยายามขมิบเพราะน้ำรักมันเจิ่งแฉะเต็มเป้าแย่เลย...บอลรีบรั้งตัวให้ลง นั่งข้างๆแขนโอบไหล่แต่มือเขากลับล้วงเข้าในแพนดี้...โอ้ววววว...สยิว... ผู้ชายจับหีมันรู้สึกยอดเยี่ยมกว่าให้ผู้หญิงด้วยกันจับเป็นไหนๆอยู่แล้ว...
อาาาาาาบอลนี่ล่ะก็เงี่ยนจัดสิท่าลูบหีอยู่ได้อื้ออออออ...ไม่เอา...เลียหี เลียก้นน้องไปเถอะน๊า~~...
เรื่องอะไรล่ะที่รัก?...กุนหมอยดกขึ้นนะมีกี่เส้นๆก็เห็นหมดเพราะกางเกงในก็ ขาวผ่องอย่างกับสำลียิ่งดูยิ่งเงี่ยนอยากเย็ดหี
เปรียบไปโน่นตกลงผัวอยากล่อหีเมียก่อนอาบน้ำสินะคะชมประจบกันแบบเนี้ย~~
...แฟนหนุ่มจูบแทนคำตอบก่อนดึงกางเกงในลงปลายเท้า(แน่นอนว่าดิฉันยินดีเปิด ทางให้)แต่ง่วนใช้ลิ้นตวัดเลียหีน้องสาวแผล่บๆ...อ้อยสูดปากครางยืนแหกขา โก่งตูดรีบบอกเชื้อเชิญให้บอลแลบลิ้นเลียเนินเสียวเรื่อยๆซึ่งเขาก็สนองให้ เธออย่างถึงอกถึงใจทีเดียว...ดิฉันรู้สึกวูบวาบบริเวณท้องจนต้องแขม่วเกือบ ตลอด...อื้อหือ?...น้ำหล่อลื่นของตัวเองนี่ไม่ใช่น้อยจริงๆ...เปียกชุ่มคลุม ไปทั่วเป้าส่งกลิ่นเย้ายวนจนบอลหยุดออรัลเซ็กส์ให้น้องสาว...ฮิๆๆ...ดิฉัน เอาแพนดี้ไปโบกใกล้ๆเขาเองแหละค่ะ...
ส่งมาให้ผมที...กลิ่นหีกุนหอมจัง...ขอเทียบกับอ้อยสักหน่อยเถอะ...
...บอลให้ดิฉันนอนหงายข้างๆอ้อย...รูหีอันโหนกนูนอวดโฉมจะๆตาผัวหนุ่ม ...ให้ ตายสิ...จะเปรียบด้วยวิธีไหนกันหนอ?...ก็ความใหญ่ของอวัยวะเพศถ้าเทียบกับ อ้อย...ของดิฉันกินขาดอยู่แล้วอีกอย่างหมอยก็เยอะกว่า...
โอววววว...พี่...อ้อยเสียวหี...อึ๊ยยยย...เอาอีกสิ...เอาอีกค่ะ...อาวววววส์ ...แตด...แตดหนูเยิ้มแล้วววว...
อือ...น้ำหีของน้องหวานจัง...จะว่าอะไรมั้ยถ้าพี่ขอดูดอย่างเดียวโดยไม่เย็ด ...อืม...อร่อยคล่องคอดี...
อ๊อออออ...แต่ถ้าพี่เอาควย...ใส่หีให้มิดและกระเด้า...น้ำมันจะหลั่งให้พี่ เลีย...โอออออ...เยอะกว่านี้...ซีดสสสสสส...
ได้เลยน้องรัก...ขอพี่ก่อนเถอะ...
โอ้วววววว...อะ...อ้อยมีถุงยางนะคะ...ถ้าพี่จะเอาตูด...
แหม~...อ้อยจ๋า~~...เดี๋ยวนี้เด็กหญิงมัธยมต้นเขานิยมพกถุงยางติดตัวกันแล้ว หรือเนี่ย?...
พะ...เพื่อนหนูเขาบอก...หะ...ให้พกจ๊ะพี่กุน...
...อ้อยสนทนาเสียงพอจะชัดเจนแม้จะถูกบอลจับนอนเตียงแหกแคมหีดูดติ่งแตด จน ครางอู้...โอ๋ย~~...อยากให้ผัวรักเลียหีดูดนมเหมือนกัน...เงี่ยนจังเลยค่ะ ...อ๊อยยย...ยิ่งเห็นก็ยิ่งอยาก...ยิ่งดูก็ยิ่งเงี่ยน...บอลเขาจับต้นขา เล็กๆของอ้อยขึ้นพาดบ่ายกก้นคู่ขาตัวจ้อยให้ลอย...หยดน้ำเมือกไหลรินบนที่ นอนบอลก็ตามเอาลิ้นตวัดเลียเข้าปากหมดเกลี้ยง...
พี่จ๋า...หนูไม่ไหวแล้ว...อ๊ะ!!...พี่กุน...มาตรงนี้สิคะ...หนูจะทำให้เอง ...กระเปาะนมอวบ...ขอหนูดูดนมหน่อย
ได้ๆ...อา...อา...อ้อย...นั่นแหละๆ...อืออออออ...แม่ของอ้อยก็ดูดนมเก่ง ...อืมมมมมม...พี่ก็ติดใจมาก...รู้มั้ย?...
...อ้อยเอี้ยวตัวบีบหน้าอกพลางเลิกยกทรงกองขึ้นไป...โอ้ยยย...มันสยิวไม่ใช่ น้อยนะน้องรัก...เล่นเขี่ยหัวนมพี่แบบนี้...
อ๊าๆๆๆ...อย่า!!...น้องอย่ากัดซี่~~...อูยยยยยยย...ซีดสสสสส...
...อ้อยนี่ช่างซุกซนนัก...ไม่อยากเชื่อว่าเด็กเรียบร้อยอย่างนี้จะมีลูก เล่น แพรวพราวเกินวัย...ป้าศรีแม่ของเธอไม่ได้สอนแต่การบ้านการเรือน... เรื่องบนเตียง ก็ติวเข้มจนลูกสาวเก่ง...ไม่น่าจะเพียงแค่นี้นะ...
อ๊าวววววว...อ้อยขา...น้องขา...บีบนม...ก็พอแล้ว...อูววววววววว...อย่าบี้ หัวนมแรงนัก...อื๊ออออออ
ความรู้สึกดิฉันเหมือนถูกไฟซ็อตทั่วทั้งร่าง...พยายามดิ้นรนแต่ไม่รู้ เรี่ยวแรงมันหดหายไปไหนหมด...ขนาดอ้อยยังสู้แรงเธอไม่ได้...น้องสาวสุดรัก คลานคร่อมร่างพี่สาวเต็มรูปแบบ...จ่อลิ้นน้อยๆแลบเลียริมฝีปากดิฉันและแทง ให้ปากอ้าออกเพื่อควานลิ้น...ตัวดิฉันสั่นระริกอย่างกับลูกนก...ของสงวนอัน ฉ่ำแฉะเมือกคาวถูกนิ้วเรียวเล็กสะกิดเขี่ยไม่มีหยุด...ทนไม่ไหว...ลีลาเด็ด สะเด่าไม่แพ้คุณแม่ของเธอเลยสักนิด...จากนั้นดิฉันก็สะดุ้งสุดตัวรีบตบที่ นอนปังๆเพราะถูกเลียเม็ดแตดอย่างจัง...
"อือออออ...ชอบใช่มั้ยคะ?...หนูได้ป้ากวางกับพี่สาเทรนให้...หนูชอบเลียหี เหมือนแม่..."
"จ้า~~...ถูกใจพี่...มาก...อูววววว...อ้อยอย่าหยุด...สะ...สุดยอด..."
"อืมมมม...หีพี่กุนเนื้อหยุ่นดีจัง...ชอบให้ใครเลียมากกว่ากันคะ?...อ้อยกับ แม่...อ๊าๆๆๆๆ...โอ้ยยย!!!..."
...ดิฉันยังไม่ทันจะตอบก็มีเสียงร้องครวญครางดังแทรกต้องเอาแขนยันที่ นอนผงก หัวดู...อ้อยคลานเข่าหน้าซบขอบเตียงผมเผ้ายุ่งเหยิงใบหน้าส่อแววเหมือนได้ รับความทุกข์ทรมาน...พูดผิด...อ้อยกำลังมีความสุขเมื่อรูหีของเธอถูกแหวกออก เพราะควยยาวใหญ่ของบอล
อาๆๆๆๆๆ...ชอบแกล้งน้องเรื่อยเลย...อูยยยย...ดันเข้าแล้วก็ดันให้มิดสิคะ ...หยุดกลางคันอ้อยงอนจริงๆด้วย...หัวควยเพิ่งผ่านรูเอง...
...แต่บอลไม่ยอมดันเข้าไปอีกตามที่น้องสั่ง...อ้อยจึงค้อนให้แล้วเป็น ฝ่าย เสือกก้นเข้าหาควยซะเองแต่เธอก็ฉกลิ้นดูดเม็ดแตดดิฉันไปพร้อมๆกัน...
"อะ...โออออออ...โอ้วววววววว..."
"อือออออออ...ซีดสสสสสสส...อ้อยจ๋า..."
...แฟนหนุ่มของเราดูมีความรื่นรมย์ยิ่ง...เสียงครวญครางของดิฉันและอ้อย ดัง แข่งกันเข้าหูมันไปกระตุ้นต่อมกามของเขาให้ลุกโชนแผ่ขยาย...บอลเริ่มโขยกเอว อัดบั้นท้ายน้องอ้อยปั่บๆๆๆ...ลูกสาวอันเป็นแก้วตาดวงใจของป้าศรีก็ไม่ยอม ส่ายตูดส่ายหียั่วเย้ามากขึ้นๆๆ...ยิ่งถูกกระแทกแรงเท่าไหร่ก็เหมือนเธอจะ ยิ่งชอบมากขึ้นเท่านั้น...
"อุ!!...พี่ขา...ซีดสสสสส...เก่ง...เก่งมาก...ถึงใจ...อูยยยยยยย"
...อ้อยสะบัดศรีษะเป็นพัลวันเกร็งมือจิกที่นอน...อวัยวะเพศเปียกน้ำ เมือก เปียกน้ำลายของดิฉันมีนิ้ว 2 นิ้วของเธอแช่คาไว้เฉยๆ...ดิฉันลุกนั่งจัดผมเผ้าซะใหม่ก่อนเข้าซุกไซ้ดูดนม ย่อมๆของอ้อยบ้าง...เธอต้องเสียวซ่านยิ่งกว่าอีกเป็นร้อยเท่า...นี่คือความ รักจากพี่สาว...คิกๆ...
"อ๊า!!!!...พี่...หนูเสียววววว...โอ้วววววว...อื๊ออออออออ..."
...อ้อยตะเบ็งเสียงลั่นจนกลัวว่าใครจะได้ยินจึงรีบประกบปากจูบ...โดนบีบ หัว นมตรงส่วนที่มีโลหิตมาหล่อเลี้ยงมากมายจึงไวต่อความรู้สึกอย่างทนระงับสุ้ม เสียงไม่ได้...ดิฉันรู้ดีจึงขยี้ยอดปทุมถันทั้ง 2 ข้างไม่มีเหลือ...อ้อยก็ดิ้นหนีไปไหนไม่ได้เพราะโดนดิฉันใช้แขนโอบกอดซะอยู่ หมัด...ปากก็ส่งลิ้นพัวพันเล่นซะเธอครางอืออาๆ...ยิ่งกว่านั้นน้องสาวคนเล็ก ยังโดนควยเสียบหีดังแจะๆสลับกับเสียงครางกรอดของผัวหนุ่ม...
"ฮึ่ยยยย...อา...หีน้องมันคับไม่มีเปลี่ยน...อูยยยยย...กุนช่วยแหกให้ผม หน่อย..."
...ดิฉันช่วยแหกแก้มก้นอ้อยรีบผวากอด...คราวนี้บอลกระเด้าควยถี่ยิบไม่ มี หยุด...อยากให้เขาทําแบบนี้กับตัวบ้างและอยู่ๆบอลก็ถอนควยดังพ๊อก... อ้อยกลับเป็นฝ่ายดันร่างดิฉันล้มนอนขวางเตียง...นะ...นี่มันอะไรกันนี่?...
"ว้าย!!!...ทะ...ทำอะไรน่ะ?...2 คน"
"เอาคืนไงคะพี่...คราวนี้พี่กุนถูกเย็ดหีบ้างล่ะ..."
"ใช่...จะเอาให้เดินขาถ่างแบบพรุ่งนี้ไปบรรยายไม่ได้เลย..."
"ดะ...เดี๋ยวก่อนสิ~~...อึ๊ก!!...อุ๊บ!!"
...โดนเอาคืนซะแล้ว...บอลกุมควยเปียกน้ำหีอ้อยขึ้นเตียงพลางจ่อที่ปาก ... ดิฉันรีบอมกลืนเข้าไปด้วยความกระหายอยาก...มันแข็งมาก...ช่างห่างเหินและ เฝ้ารอเวลานี้มานานเหลือเกินถึงจะมีป้าศรีคอยปลดเปลื้องความต้องการทางเพศ อันรุนแรงเสมอๆแต่มันก็รู้สึกเหมือนขาดอะไรไปใช่แล้ว!!ไออุ่นจากร่างกาย ผู้ชายกลิ่นเหงื่อของเพศตรงข้ามดุ้นเนื้ออวัยวะเพศของจริงที่ไม่ใช่แท่ง เทียมน้ำอสุจิรสคาวๆที่ได้กลิ่นเย้าอารมณ์ทุกครั้งเมื่อยามถูกปลดปล่อยจาก ลำองคชาตเข้าสู่ช่องคลอดแล้วชวนให้รู้สึกเคลิบเคลิ้มปานจิตจะล่องลอยออกจาก ร่างนิ้วบอลเกี่ยวขอบยกทรงมันค่อยๆหลุดออกจากเรือนกายของดิฉันทีล่ะนิดๆ อามือช่างเบาจนแทบไม่รู้สึกว่าถูกถอดเลยคล่องมากเชียวนะคงจะเคยถอดเสื้อ ผ้าอาภรณ์กับชุดชั้นในให้ผู้หญิงแทบนับครั้งไม่ถ้วนแน่ๆผัวรักของเมียคนนี้ บอลดันสะโพกเด้งเข้าออกสาวควยในปากดิฉัน...ถึงจะถูกแกล้งแต่ก็เต็มใจยิ่ง ...แต่ว่า...
"คะ...แค่กๆ...ขะ...ขอกุนอาบน้ำก่อน...ค่ะตัวเหม็นเหงื่อแย่แล้ว...โอ้ ยยยยยยยอ๋า!!อ๊าาาาาอ๊อยยยยยอุบบบบ"
"ไม่มีทางซะละ!!...ผมเสียวควยจะแย่อยู่แล้ว...กุนดูดควยอีก...น้าน ~~...อย่างนั้น...โออออออ...ลิ้น...ลิ้นฉกไวอย่างกับงู..."
...บอลไม่ยอมปล่อยดิฉันไปง่ายๆครั้งนี้เขาใช้ท่า 69 คร่อมตัวดิฉันก้มหน้าจูบเนินเสียวเน้นๆเต็มๆคำไม่ไหวแค่ถูกจูบหีหน่อย เดียวดิฉันก็หลุดโลกเสียวแทบบ้าตายอยู่แล้วยิ่งดันหัวแฟนหนุ่มออกก็ยิ่ง เป็นการเข้าทางเขาบอลดันศรีษะแลบลิ้นกดตวัดขึ้นๆลงๆเฝ้าเวียนเลียไซ้แคมหี 2 ข้างดิฉันสุดจะขนลุกเกรียวระล่ำระลักบอกห้าม...ทำไมเสียงตัวเองมันสั่นแบบ นี้?
"อ๊อยยยยยยยพอก่อนโอออออออกุนเสียวอือออออออขออาบน้ำก่อนค่ะไม่โอ้ย!!"
"ขอผมเลียก่อนเถอะครับอดใจไม่ไหวแล้วหีสวยเหลือเกิน"
"มะ...มันสกปรกนะคะให้กุนอาบน้ำก่อนแล้วจะเลียจะดูดก็ตามใจบอลอ๊าาาาา ไม่ฟังเลยน๊าก็ได้...เมียจะดูดควยให้น้ำแตกเดี๋ยวนี้ล่ะ..."
"โอ๊ออออ...ดีมาก...ที่รัก..."
...ดื้อดื้อจังเลยตาคนนี้บอลไม่ยอมหยุดเลียส่วนสำคัญของดิฉันนอกจากไม่ หยุดแล้วยังบีบเคล้นหน้าอกตูมสลับซ้ายขวาหัวนมเริ่มจะแข็งเป็นไตสู้มือเอา เถอะผัวขาจะพาเมียขึ้นสวรรค์หรือจะลงนรกก็ตามใจไม่ห้ามให้ตัวเองเสีย อารมณ์หงี่ก็ได้ค่ะ(จะห้ามทำไมให้โง่ล่ะ)
"อุ!!โอววววววบอลขาเมียเสียวจังเลยอูยอูย"
"เบาสิจ๊ะใครมาได้ยินล่ะแย่แน่"
"ก็มันเสียวนี่นาแย่จังปล่อยอารมณ์ได้ไม่เต็มที่ซีดสสสสส"
...ทำไงได้ดิฉันจึงขบฟันหลับตาปี๋ใช้ความอดทนเข้าสู้การถูกฉกร่องรูถูก ดูด เม็ดแตดถูกเลียแคมหีอย่างสุดชีวิตบอลเขาไม่รังเกียจกลิ่นฉุนๆจากเหงื่อและ กลิ่นฉี่ของดิฉันเอาแต่แลบลิ้นทีล้วงคว้านเข้าในช่องทีบางครั้งก็ลากลิ้น ลงไปถึงรูตูดเล่นเมียซะเงี่ยนเสียวขนาดนี้จะดูดควยให้ร้องโหยหวนยิ่งไปกว่า นี้เลย...คอยดู
"โอ้ยยยย..."
...การตอบโต้ได้ผล...ดิฉันกุมกระบอกลํากระทอกอย่างรวดเร็ว...
"ฮึ!!...หนีเมียทำไมล่ะ?...น้ำเงี่ยนจะพุ่งสิท่า...รีบออกเชียวนะ...อ้อยดูด นมพี่ที"
....น้องสาวน่ารักของดิฉันว่า ง่ายดี จังเธอยิ้มหวานให้ก่อนลงนั่งคุกเข่า ก้ม จูบปลายยอดถันโอ๊ววววสยิวมากค่ะฝีมือดีเหมือนแม่ของเธอก็ไม่ปานเรา 3 คนเล่นเสียวกันอุตลุดไม่มีใครยอมหยุดสักวินาทีเดียว...
"อาาาาาบีบนมพี่อีกข้างอืออออเก่งจ๊ะนั่นล่ะ"
...อ้อยดูดนมดิฉันอย่างกับลูกดูดนมแม่แน่ะส่งเสียงจ๊วบๆฟังแล้วจั๊กจี้ หู อ้อยเปลี่ยนจากคุกเข่าเป็นนอนตะแคงเข้าหาปากบอลเลียรูหีดิฉันแต่เอานิ้วแยง รูหีน้องสาวผิวสีแทนของอ้อยสะท้อนแสงไฟเป็นภาพที่น่าดูชมนัก
"อืออออออพี่ขาแหย่ลึกๆสิคะอื้อออออ2 นิ้วเลยก็ได้หีอ้อยบอกว่าชอบค่ะดีใจจนน้ำไหลเยิ้มเชียวซีดสสสสสพี่บอล ...อูยยยยยย...แยงลึกๆ...อ๊อยยยยยยยยย..."
...จริงอย่างเธอรำพันเต่าตัวย่อมของอ้อยมีน้ำหล่อลื่นใสๆเยิ้มซึมชะโลม นิ้ว พี่ชายเป็นมันวาวชุ่มโชกภายในช่องคลอดก็ลื่นไม่ต่างกับดิฉันบอลเปลี่ยนจาก เลียมาเอานิ้วแยงหีดิฉันไปพร้อมๆอ้อยด้วย
"นิ้วน่ะเขี่ยแตดเมียหนักๆอูยยยยยสาสมกับที่รอต่อให้ตายกุนจะต้องโดนเย็ดให้ ได้"
"ได้โดนสมใจเมียแน่เอ้า!!ดูดควยผัวอีกรอบซะนะ"
...ไม่ต้องท้ากันร้อก~~...ดิฉันก็ตั้งใจแน่วแน่แต่แรกล่ะค่ะดิฉันชอบดูด ควย บอลมากๆไม่รู้สาจะเป็นเหมือนกันรึเปล่า?รับเลือดแม่มาเต็มๆนี่คะเวลาจับ คู่เย็ดกับบอลแม่ต้องดูดควยเขาก่อนทุกครั้งไปจากนั้นจึงจะให้พ่อลูกเขยตัว ดีเย็ดได้ดังนั้นเรื่องฝีปากไม่ต้องพูดถึงเก่งพอตัวยังไงซะดิฉัน,สา,อ้อย ไม่มีทางเทียบแม่ติดแต่ป้าศรีคงพอฟัดพอเหวี่ยงกัน
"เลียหีเมียจนน้ำแทบแตกถ้าเมียอมควยจนแตกคาปากผัวก็อย่ามาบ่นนะ"
"บ่นเบินอะไรกันชอบซะอีกอ้อยมาคร่อมหน้าพี่ขอพี่เลียหีเด็กมัธยมบ้าง เมื่อกี้เลียหีสาวออฟฟิตแหม่หวานมันเป็นบ้า"
"งั้นพี่ก็บอกด้วยว่าของอ้อยจะหวานหอมอร่อยสู้ของพี่กุนได้มั้ย?"
ให้ตายเมื่อก่อนอ้อยออกจะเงียบๆไม่สุงสิงกับคนอื่นนอกจากพี่ชายของเขามา บัดนี้เธอกล้าพูดในสิ่งที่ตัวเองโหยหามากขึ้นคงติดนิสัยจากสานั่นแหละได้ ยินว่าน้องสาวดิฉันชอบออกจากห้องกลางดึกไปมุดเข้าที่นอนน้องอ้อยหรือไม่ก็ คุณแม่ปล่อยให้ฝนนอนละเมอดิ้นถีบโน่นชกนี่ตามสบาย (แต่เท่าที่รู้ต่อให้ละเมอหนักยังไงก็ไม่กล้าถีบพี่สาวสงสัยจิตใต้สํานึกคง กลัวแคทจับมัดแขนมัดขาห้อยต่องแต่งกับต้นไม้อย่างที่เคยโดนมั้ง?)
"อูวววววกุนดูดควยเก่งจะชมใครก่อนดี?น้ำหีอ้อยก็หวานอร่อย"
"ซีดสสสสสสพี่ก็เลียเก่งหีสั่นระริกไปหมดลึกๆสิคะพี่อาาาาาาา"
...อ้อยเด้งก้นอย่างสนุกเงยหน้ามองเพดานพลางขยี้นมเต้าย่อมๆกระทัดรัด บ้าง ก็โก่งตูดเห็นรูประตูหลังแจ่มแจ๋วขมิบยั่วนักขอพี่สาวแยงเถอะนะ
"โอ้ยยย!!พี่กุนก็ไม่ให้อ้อยตั้งตัวเลยนะคะอือออออออ"
...นิ้วชี้ดิฉันกดดันผ่านช่องตูดอ้อยลึกจมเข้าไปๆรู้สึกถึงแรงขมิบภายใน ที่ นิ้วได้อย่างชัดเจนงานมันต้องได้มากกว่า 1 อย่างสิคะถึงจะได้โบนัสปากดิฉันอมควยพี่ชายผงกหัวขึ้นลงจนสุดด้ามนิ้วดิฉัน ก็เสียบรูก้นน้องสาวควงเข้าไปจนแทบมิดนิ้วเช่นกัน
"อ้อยโดนล่อตูดกี่ครั้งแล้วล่ะ?"
"ไม่บ่อยหรอกค่ะแต่พี่บอลเดี๋ยวนี้ชักติดใจเอาบ่อยขึ้นอูยยยยเจ็บจัง"
"งั้นพี่ดึงนิ้วออกนะ"
"อาาาาาไม่ไม่นะคะเสียบคาอย่างนี้แหละมันเสียวดีค่ะเสียวจนเมือกเยิ้มเข้า ปากพี่บอลอืมมมมชักสิคะพี่โอ้ววววว"
"ผัวดื่มเพลินเชียวมิน่าไม่โดนเย็ดรูนี้บ่อยนี่เองปากประตูถึงยังฟิตเปรี๊ยะ กดแทบไม่เข้า"
พูดมากแล้วขอดูดควยต่อดีกว่าดิฉันได้ดูดมันทีไรตัวเองก็เสียวร่องตาม ทุกที บอลเขาไม่ค่อยยอมให้ดูดจนแตกคาปากหรอกค่ะเขาบอกว่าอยากเงี่ยนแตกเพราะเย็ด กันมากกว่า
"กุนจ๋าผัวเสียวควยดูดแรงจังเลยเปรี้ยวปากมานานสินะ"
"จ๊วบบบบบบบจ๊วบบบบบบ"
...ใช่ดิฉันเปรี้ยวปากอยากอมดูดควยผัวมานานแล้วเกิดน้ำพุ่งก็อย่าโทษกัน นา หึ!!ไม่ได้สินอกจากปากจะเปรี้ยวแล้วรูหีก็ยังกระสันจะมีควยยัดเข้าไป เต็มๆนอนแห้งเหี่ยวห่างควยจนทนไม่ได้ต้องแร่กลับมาหานี่นะบอลเลียของสงวน น้องสาวจนพออกพอใจก็ดันตัวอ้อยออกจังหวะเดียวกับดิฉันโมกควยจนสาแก่ใจเช่น กันแค่เรามองหน้าก็รู้ใจรู้ถึงขั้นที่ว่าบอลอยากเย็ดท่าไหนด้วยดิฉันรีบ โก้งโค้งส่ายบั้นท้ายคลาน 4 ขารอควยด้วยหัวใจพองโตเต้นตึกตักถูกแล้วค่ะท่าโปรดเครื่องหมายการค้าของ เขากับดิฉันด๊อกกี้สไตล์หรือเรียกง่ายๆ"ท่าหมา"
"อ้าๆๆๆๆ...อยากได้...อยากได้มานานแล้ว...ใส่เข้ามา...อาๆๆๆๆ...รักผัว จัง ...ตามใจเมียทุกอย่างเลย...สุขนี้หาใด...เทียบ...ควยค่อยๆล้ำแคมหี...ลึก เข้าๆ..."
...ความเสียวซ่านมันพุ่งปรี๊ดไปถึงสมองดิฉันต้องขมิบรูรับการสอดใส่ ของอวัยวะเพศชาย...ปากโยนีบานอ้ารับแท่งควยเข้าลึกไปเรื่อยๆ...อึ๊ก!!...น้ำ หล่อลื่นมันไหลเยิ้มออกจากรูหีมากมายนัก...ดิฉันปล่อยอาการเงี่ยนเต็มที่ไม่ มีการอับอายอะไรอีกเพราะมันมีอารมณ์สุดๆแล้ว...ต่อให้ช้างมาฉุดก็ไม่อยู่...
"ให้พี่เย็ดพี่กุนก่อน...เสร็จแล้วจะล่อตูดอ้อยบ้าง..."
"เอ๋~~...เอาจริงหรือคะเนี่ย?...งั้นได้แตกเดียวนะคะเพราะหนูมีถุงยางแค่อัน เดียว..."
"ฮึบบบบ...อืมมมมม...อ้อยนี่กล้าจังเลย...พี่ซะอีกยังกลัว...โดนเย็ดทีไร เจ็บก้นไปตั้ง 3 - 4 วันแน่ะ..."
"พี่บอลบอกว่าไม่อยากให้หีบอบช้ำมากเลยชอบเย็ดตูดอ้อยแทน..."
"ซีดสสสสส...กระแทกแรงๆได้เลยนะค่ะ...กุนเสียว...โอ้ยยยยยยย...บอลล่ะ?..."
"ผมก็ชอบ...เสียวจริงๆครับ...ไม่ได้เย็ดกุนมานาน...วันนี้ขอฟาดให้เต็มคราบ ...อูวววววว...รูหีตอดควยแรงจัง...นี่ๆๆๆ..."
...ดิฉันรวบรวมเรี่ยวแรงกัดฟันเด้งอัดสะโพกกระดกแคมเสียวสู้อย่างยิบตา... ไม่ต้องกลัวเครื่องเพศจะพังก็มันเสียวซ่านมากนักนี่คะ...เมือกลื่นสีขาว หลั่งย้อยเคลือบปากรูแดงและท่อนควยจนมันปลาบช่วยให้การร่วมเพศเป็นไปได้ อย่างสนุกและสะดวก...อ้อยนอนหงายแหกแข้งแหกขาสุดเหยียดตามองจ้องไม่กระพริบ มือก็ขยี้หน้าอกสลับเขี่ยเม็ดแตดแดงสด...บางทีก็แยงรูตูดตัวเองเหมือนเป็น การเบิกทางให้พี่ชายสุดที่รักเย็ดประตูหลังได้ง่ายขึ้น... ดิฉันดูการปล่อยอารมณ์ทางเพศของอ้อยอย่างเพลิดเพลินมารู้สึกตัวอีกทีก็โดน ผัวรักคลึงเคล้นหน้าอกอย่างแรง...ท่อนบนก็สยิวท่อนล่างก็เสียว...มันเสียว ซ่านไปทั่วร่างรสชาติที่ได้รับมันช่างแตกต่างกับตอนเล่นบทเลสเหลือเกิน... ดิฉันคิดอะไรไม่ออกลืมแทบหมดสิ้นว่าตัวเองกลับมาทำอะไรที่นี่...เวลานี้ขอ เพียงแค่ให้ตัวเองโดนเย็ดจนหีชุ่มร่างกายฉ่ำน้ำกามของชายคนรักก็พอ
"เด็ดขาดจริงๆผัวขา~~~~~...อืมมมมมมม...ปลายควยชนปากมดลูก...เสียวอย่างนี้ ...โอ้ววววว...เอาอะไรมาแลกก็...ซีดสสสสสส..."
...บอลคงเสียวซ่านมากๆดิฉันเหลือบมองดูหน้าเขาไปบอกได้เลยค่ะว่ากำลังมี ความ สุขเสียวสุดๆ...ดีใจเหลือเกิน...ดิฉันเสยรูหีอัดควยเป็นจังหวะ...โอวววววว ...น้ำหล่อลื่นมันไหลแฉะเต็มหว่างขาจนย้อยหยดลงที่นอนผัวรัก...
"กุนถ่างขาอีกนิด...มิดลำโว้ยมิดลำ..."
"ควยยาวใหญ่เท่าไหร่...ทิ่มมิดด้ามมิดรูเลยผัวจ๋า...ซีดสสสสสสส...เมียอร่อย หีจังเลย..."
...ดิฉันถ่างขานิ้วแบะแบหีให้บอลเย็ดซะให้พอใจ...ผัวหนุ่มสวนแทงลำพรวดเข้า มาจนสุดรูหีดิฉันอย่างแรง...เสียงครางระงมดังไม่มีขาด...
"อ๊าๆๆๆๆๆ...เด็ด...เด็ดมาก...เร็วเข้า...เร้ว~~...มดลูกเมีย...อื๊ออออออออ ...กรอดดดด...เอวพริ้วนักใช่มั้ย?"
...ดิฉันปานจะสิ้นใจแหล่มิแหล่...อ้อยประกบปากจูบเพื่อช่วยบรรเทา เสียง... ดิฉันจึงถูหีเธอตอบแทน...อ้อยวางถุงยางไว้ใกล้ๆเตรียมพร้อมในศึกรักศึกสวาท ยกต่อไป...
"อืมมมมมมมม...โอ้ยยยยยยยยย"
...รู้สึกช่องหีมันคับแน่นไปหมดแต่ยังดีที่หลั่งเมือกช่วยหล่อลื่น...ทน ไม่ ไหวมากเข้าต้องแอ่นก้นสู้ควยบอลแบบลืมเป็นลืมตาย...บอลเห็นดิฉันกระแทกหี อย่างลืมตัวแบบนั้นก็เล่นตัดกำลังด้วยการเอานิ้วกดเข้ารูก้น...
"อ๊ายยยยย~~~~...เดี๋ยวเถอะ...อูยยยยยยย...ไม่เอานะ...วันนี้เมียไม่ให้ล่อ ตูดหรอก...อูววววววว..."
"ไม่เป็นไรค่ะพี่...อ้อยจะให้พี่บอลเขาเอง..."
"อื้อออออออ...อ้อยสูบน้ำ...ควยตานี่ให้หมด...อ๊อออออออ..."
...ยิ่งเย็ดก็ยิ่งถึงใจ...ดิฉันอยากตะเบ็งสุดเสียงให้สาสมกับความเมา มันส์ แทบคลั่งนี่ซะให้รู้แล้วรู้รอด...หีโดนควยเย็ด...รูตูดถูกนิ้วจิ้ม...หน้าอก ก็ถูกเด็กน้อยดูดจ๊วบๆ...อา...ดิฉันยังจะต้องการอะไรอีกเล่า?...
"กุนยืนขึ้น..."
...ดิฉันเปลี่ยนเป็นท่ายืนย่อเข่าหันหลังโก้งโค้งให้ทันที...ควยหลุด จากรูหี ดิฉันปั๊บอ้อยรีบคว้าแท่งเข้าปากดูดเลียน้ำคัดหลั่งจากในช่องคลอดปุ๊บอมเลีย ทำความสะอาดก่อนจับประคองมันสอดใส่ปากแคมของดิฉันที่อ้าแย้มรอต้อนรับ...พอ เข้าที่เรา 2 คนผัวเมียก็กระแทกหีควยใส่กันอย่างไม่ต้องบอก...อ้อยกลับไปนอนถ่างขาแหกหี เอานิ้วเขี่ยติ่งส่งแววตาเร่าร้อนด้วยเพลิงสวาทที่รอการปลดปล่อย...
"อือออออออ...พี่ขา...อ้อยเงี่ยนจะตายอยู่แล้ว...อูวววววววว...จะรูหน้าหรือ รูหลัง...อ้อยก็ให้พี่ได้...อ๊าๆๆ"
...ถัดจากนั้นน้องอ้อยก็ร้องครางแบบเสียวแทบขาดใจ...บอลยิ่งคึกคะนองอัด สะโพกกระเด้ารุนแรงมากดังป้าบๆๆสนั่นหู...ดิฉันเสียวซ่านขนาดกัดฟันแน่นก็ ยังทนไม่ไหว...มือที่ท้าวเตียงก็สั่นเยิบๆ...เสียงร้องครางดังแค่ไหนก็ช่วย ไม่ได้...วินาทีที่ดิฉันจะบรรลุจุดสุดยอดมันใกล้เข้ามาแล้ว...
"โอวววววววววว...บอลขา...กุนไม่ไหวแล้ว...อูยยยยยยย...อ๊อกกกก..."
พอก้มลงมองเต้านมของตัวเองมันเด้งพรึ่บพรั่บไปมาไม่มีหยุดหย่อนลึกเข้า ไปก็ เห็นควยอันแข็งแกร่งของบอลกำลังวิ่งเข้าวิ่งออกจากรูหีดิฉันอย่างสนุกสนาน อีก...ช่างตื่นตาตื่นใจ...ภาคภูมิใจที่ตัวเองทําให้ชายคนรักมีความสุข... ทว่า!!...เป็นดิฉันที่ได้ลิ้มรสความสุขนี้ซะก่อน...
"กรี๊ดดดดดดดดดดดด...ออ...ออก....ออกแล้ววววววววววว..."
...ดิฉันร้องด้วยเสียงอันดังร่างกายเกร็งไปทั้งตัวเพราะถึงจุดสุดยอดแต่ ก็ ยังล้มตัวนอนไม่ได้เพราะบอลยังสาวเอวสาวควยติดพันอยู่...รูหีขับหลั่งน้ำ เสียวย้อยลงตามขาเป็นทาง...
"อึด...อึดจังเลย...บอลทําไมเก่งแบบนี้...ซีดสสสสสสสสส"
"อยากออกกับกุนแต่ผมมีภารกิจกับอ้อยต่อจากนี้..."
"ดะ...ได้เลยค่ะพี่...ถ้าช้าอีกนิด...อะ...อ้อยเงี่ยนตายแน่...ดูหีสิคะ ...แฉะซะไม่มี...อืมมม"
...อ้อยคลานสี่ขาคาบถุงยางไว้ในปากหลับตาพริ้มยื่นส่งให้พี่ชายสุดที่ รัก... บอลหอมแก้มและรับมาอย่างกระหยิ่มยิ้มย่อง...วันนี้โชคดีจริงนะคะ...ได้เย็ด หีดิฉันและจะได้เย็ดรูตูดน้องอ้อยเป็นอันดับต่อไป...อ้า~~...รีบอาบน้ำดี กว่าเรา...ต้องไม่พลาดการรับชมดูพี่กับน้องแสดงการร่วมรักกันให้เพลิดเพลิน อารมณ์ต่อ...
..................................................................................

...เปลี่ยนใจ...ยังไม่อาบดีกว่าแม้ว่าคราบน้ำเสียวมันจะเหนียวเหนอะหนะ ที่ หว่างขาสักนิดแต่ก็ขออดทนต่อเพราะไม่อยากพลาดซอตเด็ดพี่ชายกับน้องสาวไม่แท้ ร่วมเพศกัน...แม้เพียงกระพริบตาก็เสียดายแล้วค่ะ...
"อื้ออออออ...อ้อยจะเลียให้สะอาดเอง...เพราะพี่กุนกลับมาสิคะถึงได้อึดนัก"
...ได้เห็นฝีปากดูดควยของอ้อยเต็มตา...ยอมรับว่าเธอเก่งมากๆ...ตอนดิฉัน อายุ เท่ากันไม่รู้จักหรอกวิธีอมจู๋ผู้ชายแถมหน้าตาก็ไม่สวยไม่มีใครมาจีบเอาเป็น แฟน...แม่เองก็เข้มงวดให้อยู่ในบ้านช่วยกันทำงานบ้านดูแลน้องสาเท่านั้นแต่ ดิฉันไม่ไร้เดียงสาขนาดไม่รู้อะไรซะเลย...วิธีตกเบ็ดก็รู้และเริ่มทำตั้งแต่ ตอนขึ้นชั้นมัธยมต้น(เรียนรู้ด้วยตัวเอง)...อ๋า...มัวคิดอะไรอยู่เนี่ย... อ้อยเลียแท่งควยบอลเสร็จไปแล้วกำลังคุกเข่าคลานให้บอลผลัดเลียกลีบแคมเธอ บ้าง...สนใจหนังสดตรงหน้าดีกว่านะเรา...
"ซีดสสสสส...อ๊อยยยยย...แหกหีให้แล้วววว...อาๆๆๆๆๆ..."
"หึ่ยยย...มาๆๆ...แหกแค่นี้ยังไม่พอ...พี่ช่วย...แดงอย่างนี้...เยิ้มขนาด นี้...เงี่ยนจนหน้ามืดแล้วสิจ๊ะ"
"อ๊าววววววว...อาสสสส...ค่...พี่...อ้อยเงี่ยน...อ้อยอยากได้ควย...พี่บอล ช่วยเย็ดหนูที..."
..


เรื่องนี้อ่านสนุกมากครับ หยุดไม่ได้เลย

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ