รักไม่นับตัวเลข ตอนที่ 2 ( ตราบเท่าที่ยังมีชีวิด ภาค 3 ) เจ้าของบทประพันธ์ Adslman

รักไม่นับตัวเลข ตอนที่ 2 ( ตราบเท่าที่ยังมีชีวิด ภาค 3 )  เจ้าของบทประพันธ์ Adslman

  • 0 ตอบ
  • 4958 อ่าน
*

ออฟไลน์ nongoo144

  • Senior Member
  • ****
  • 602
  • 708
    • ดูรายละเอียด
ตอนที่ 2 "ลึกซึ้งถึงแก่น!!!!"

...แม้ใส่แว่นดำปกปิดและในร้านมีเพียงแสงไฟสลัวๆแต่ก็รู้ดี...หญิงสาวชื่อ “กรรณ” คนนี้หน้าตาผิวพรรณรูปร่างเจ๋งเป้งเกินกว่าจะมีสิทธิ์เดินเคียงข้าง... ตั้งแต่หัวค่ำถึงราวๆ 3 ทุ่มเราคุยกันไม่ถึง 10 ประโยค...ก็คนมันไม่เคยจะให้ทำอีท่าไหนกัน?...ส่วนไอ้เอ๊าะมันเชี่ยวดีแท้ ...ให้พี่แตงนั่งตักหอมแก้มจับนมล้วงควักบีบคลึงตรงนั้นตรงนี้เป็นที่ รื่นรมย์ต่อหน้าต่อตาไม่เกรงอกเกรงใจกัน(น่าอิจฉาชิบ...)ผมไม่ได้โง่ขนาดไม่ รู้ว่าชายหญิงยอดชู้คู่นี้เขาทำอะไรอยู่...กรรณก็ต้องไม่คิดตื้นๆเมื่อเห็น คนทั้ง 2 สัมผัสทางร่างกายซึ่งกันและกันอย่างไม่ธรรมดา...อาการกระสับกระส่ายของเธอ อันเกิดจากเห็นเจ้าเอ๊าะล้วงมือเข้าไปในกางเกงพี่แตงและอารมณ์ผมก็ปั่นป่วน ไม่ใช่น้อย...เห็นแค่ในหนังคราวนี้เพิ่งเจอของจริง...
“เก็บอาการมั่ง!!...เคนมองตาแป๋วเลยเห็นมั้ยเอ๊าะ...อุ๊ย!!...ได้ทีชักเอา ใหญ่แล้วนะ...อดใจไว้ก่อนย่ะ!!”
“ช่างเขาสิครับ...ผมอดใจไม่ไหวอยากไปจากที่นี่เร็วๆ...อยากเล่นเสียวแค่ 2 ต่อ 2 กับพี่แตง...”
“โฮะ!!...ใจกล้าพูดตรงดีนี่...อ่ะๆ...ไปก็ไปสิจ๊ะ...”
“จะไปไหนกันต่อหรือครับ?”
“ไอ้เคน!!...มึงยังมาถามหน้าตาเฉย...งุ่มง่ามอะไรอีกเล่า?...เรื่องที่เราจะ ทำมีแค่เรื่องเดียวเว้ย!!...”
“น่าเอ๊าะ...เคนเขายังเป็นมือใหม่ไม่รู้ความหมาย...กรรณ...ฝากสอนบทเรียนลึก ซึ้งถึงแก่นถึงกึ๋นให้หนุ่มน้อยคนนี้ที...”
“อะ...เอ่อ...”
“โรงแรมใกล้ๆนี่ก็มีนะหรือจะเอาไกลหน่อยก็ได้...ถึงกรรณจะไม่เคยออกเดทแต่ก็ ใช้ประสบการณ์และลีลาอันเอกอุบวกร่างกายที่แสนสวยสดอวบอั๋นทำให้หนุ่มเคน หลงใหลหัวปักหัวปำให้ได้ล่ะ”
“ตามสบายนะเพื่อน...แล้วมาดื่มฉลองการสละหนุ่มวันหลัง...”
“มึงไปที่ไหน?...”
“กูกับพี่แตงมีที่ประจำอยู่...”
“เอ๊าะ...เดี๋ยว!!...อย่าเพิ่งทิ้งกู...”
...บ้า~~...ไม่ฟังเลยวุ้ย!!...อยู่ๆจะให้เรา...ไปมีอะไรกับผู้หญิงที่เพิ่ง เคยรู้จักกันงั้นหรือ?...หน้าตาไม่เห็นชัด...แต่งตัวก็มิดชิดท่าทางลึกลับ ยังไงชอบกลนะผู้หญิงคนนี้...ชื่อกรรณ...จะเป็นชื่อจริงหรือเปล่าก็ไม่อาจรู้ ...ผมบอกจะไปซื้อน้ำซึ่งระหว่างเดินไปเดินกลับเอาแต่คิดโน่นคิดนี่สารพัด... ให้มันเป็นความฝันยังจะดีซะกว่า...ผู้หญิงคนนี้ยังรอผมตรงที่จุดเดิมไม่ได้ หายไปไหนและ...
“ขอบคุณค่ะ...อ่ะ...ตาพวกเราแล้วสินะ...”
“หะ...ว่าอะไร...นะครับ?...”
“ฉันขอบอกไว้ก่อนนะคะ...เรื่องอย่างนี้มันขึ้นอยู่ที่ใจ...แล้วแต่คุณล่ะกัน ว่าจะยอมทิ้งโอกาสในคืนนี้ไปหรือไม่...คุณมีความต้องการฉันก็ยินดีตอบสนอง ให้แต่ถ้าไม่...ก็แยกกลับทางใครทางมัน”
...คุณพระช่วย...คืนนี้เป็นคืนที่ลูกช้างตื่นเต้นที่สุดในชีวิต...ถึงหญิง สาวจะย้อมผมทองสวมแว่นตาดำทึบชนิดไม่อาจเห็นดวงตาแต่ก็ไม่กล้าสบหน้าเธอ... ผมยังเตรียมใจไม่พร้อมแต่ของพรรค์นี้มันรอกันไม่ได้ช้าเดี๋ยวอด...ตาม สัญชาตญาณแล้วจะต้องตอบ...
“ผะ...ผะ...ผม...ไปครับ”
...

“ตรงนั่นเขามีอะไรกัน?...”
...ผมเกิดความสงสัยเมื่อเข้าใกล้เขตเมืองผ่านหน้าร้านนมสดแห่งหนึ่งเพราะมี คนรวมกลุ่มมุงเป็นจำนวนมากผิดปกติ...อึ๋ย!!...ยกพวกตีกันนี่หว่า...
“อ๊อกกกกก...โอ้ยยยยย...ฆ่ากู...ฆ่า...กูสิว้อย...”
“ได้เลย...แกเตรียมใจไว้ให้ดี...ฉันไม่ใจดีเหมือนพี่แน่...พี่มักซัดในรูป แบบทีเดียวล้มเพราะคู่ต่อสู้จะไม่เจ็บปวดทรมานมากแต่ฉัน...”
...สาวน้อยน่าจะเป็นนักศึกษากำลังจับหัวผู้ชายโขกกับโต๊ะอาหารอย่างแรง ติดต่อกันหลายครั้ง...ทีแรกเห็นไม่ชัดเพราะอยู่ไกลแต่พอเข้าใกล้จึงรู้ว่า เป็น...
“...ตายซะเถอะไอ้โล้น!!!...ตายซะ!!!...อ๊าว~~~...ไม่เห็นเก่งอย่างปากเลยนี่ แก...วุ้ย!!...กะลังมีอารมณ์เสียวได้ที่เชียว...ก๊าก!!...ฮ่าๆๆๆ...แกล้งสลบ รึ?...จงฟื้นทันที...จากแขน...หักนิ้วเล่นสักนิ้ว 2 นิ้วดีมั้ย?...”
“...โอ๋ย~~...ไม่อยากเชื่อตาตัวเองจริงๆว่าจะเป็นเธอไปได้และก็ยังมีพี่ สาวอยู่ด้วย...อา...พระเจ้าช่วย...”
“รู้จักเธอ 2 คนหรือคะ?...”
...รู้จักแน่นอนครับ... “หยาดฝน” สาวน้อยชุดเสื้อยืดกางเกงวอร์มผู้ซึ่งเรียนปี 1 เช่นเดียวกับผม...การกระทำของเธอรุนแรงผิดกับใบหน้าแสนหวาน...ชายคนนั้นมี บาดแผลหัวแตกเลือดออกเต็มจมูกเต็มปากส่งเสียงร้องอย่างน่าสงสารก่อนจะสลบไป ...มันเป็นภาพที่สยดสยองพาลสั่นคลอนจิตใจผมจริงๆ...
“โหดจริงนะน้องรัก...แบบนี้จ่ายค่าเสียหายให้พี่แก้วอานแน่ๆ”
“หาร 2 กันจิ!!...พี่ก็ทำรั้วไม้ไผ่ร้านพังน๊ะจ๊ะ...อู้~~...นี่กระทืบคู่กรณีอ้วก เลยเหยอ?...นอนชักกระตุกตาเหลือกหมดสติอย่างกับตายแน่ะ...”
“...ฮึ!!...นี่ถ้าไม่ใส่ชุดนักศึกษาอยู่จะเอาให้หนักกว่านี้อีก...เกลียดคน ไม่รู้จักประมาณตัวเองแต่ทำเป็นปากกล้า...ยิ่งไอ้โล้นมันบังอาจเอาแก้วขว้าง หัวเพราะงั้นคืนนี้พี่จึงมีอารมณ์อยากสนุกถึงขั้นส่งมันทุกตัวขึ้นเมรุพร้อม ประชุมเพลิง...”
“ฮิๆๆ...ยังเหลืออยู่อีก 2 ตัว...ว่าไง?...จะมาช่วยแบ่งปันความสนุกจากเพื่อนรักที่หลับฝันหวานล่วงหน้า ไปแล้วรึเปล่าเล่า?...”
“...อย่า...เข้ามานะ...กูรู้จักกับตำรวจนะโว้ย...”
“โฮ่~~...ตำรวจรึ...พี่คะ...เราจะหยุดแค่นี้ดีหรือเปล่าท...แต่เจ้านี่มัน ยังปากเก่ง...หืมๆ...พี่กุนหน้าซีดอย่างกับไก่ต้ม...เกาะแขนแฟนแน่นเชียวล่ะ ...สาและหนูอ้อยด้วย...ถ้าพวกเราแสดงโชว์มากไปกว่านี้มีหวังลมจับทั้งคู่... เฮ้ย!!...แกอย่ามาพูดข่มกันดีกว่า...ไม่รู้จักอายชาวบ้านชาวช่องซะบ้างเลยนะ ว้อย...”
“เราไปกันเถอะค่ะ...”
“คะ...ครับ...”
...สาวซ่าหยาดฝนยังส่งเสียงโหวกเหวก...ความจริงผมอยากอยู่ที่นี่ต่อ...ไม่ แค่สาวผู้น้องที่ไร้ความเมตตาต่อศัตรูแต่สาวผู้พี่ก็ไม่มีความปราณีเช่นกัน จากชายอีกคนซึ่งอยู่ในสภาพบอบช้ำสะบักสะบอมอย่างหนัก...คาดไม่ถึง...พี่ สุรีย์พรรณแข็งแกร่งเพียงนี้เชียวหรือ...แรงเธอมากขนาดบีบคอคนตัวใหญ่กว่า และยกขึ้นได้อย่างไม่ยากโดยใช้แขนแค่ข้างเดียว...แม้เห็นแบบจะๆกับตาก็ยัง นึกว่ากำลังชมหนังบู๊ใช้เอฟเฟค...
“ดีจัง...ฉันก็อยากแข็งแกร่งและกล้าหาญแบบพวกเธอ...”
...ได้ยินเหมือนกรรณพูดแต่ผมไม่ได้ใส่ใจเท่าไหร่เพราะมัวแต่ตื่นตาตกใจไปกับ การต่อสู้ของ 2 สาวดาวเด่นของมหาวิทยาลัย...จากคนที่เห็นเหตุการณ์บอก...พี่สุรีย์พรรณและ หยาดฝนเป็นฝ่ายถูกหาเรื่องจากกลุ่มชายฉกรรจ์ 4 คนแต่ด้วยสาเหตุอะไรนี่ก็ไม่ทราบ...คงพอจะเปรียบได้ว่า...ผู้หญิงยิ่งสวย ยิ่งเปี่ยมไปด้วยอันตรายเฉกเช่นกุหลาบที่งดงามมากเท่าใดแต่ก็มีหนามพิษ ร้ายกาจมากเท่านั้น...
...

“ปิดไฟแต่เปิดหน้าต่างแทน...คงไม่มีปัญหานะคะ...”
“ผมเข้าใจครับ…เอ่อ...”
“เรื่องอื่นไม่ต้องพูด...พี่แตงบอกไว้...ฉันชื่อกรรณส่วนคุณชื่อเคน...แค่ นี้ก็พอ”
...ผมเลือกโรงแรมในซอยเปลี่ยวราคาถูกแค่ 350 บาทต่อคืนทีแรกตั้งใจไปบ้านเลือกห้องพักที่ยังว่างแต่นึกขึ้นได้ว่ามะรืนจะ มีคนมาอยู่ใหม่...มิวก็ยังอยู่ดังนั้นไม่ดีแน่
“ฉันขอใส่แว่นนะคะ...”
...อะไรเนี่ย?...ขนาดในห้องปิดไฟทุกดวงเหลือเพียงแสงจันทร์ส่องผ่านหน้าต่าง มันยังไม่พออีก...เป็นดาราดังมาจากไหนน่ะสาวผม ทอง คนนี้...
“ที่ว่าไม่เคยมีอะไรกับผู้หญิงนี่จริงหรือคะ?...”
“...ใช่....ครับ...”
“เรียกกรรณเฉยๆหรือจะเรียกพี่กรรณก็ไม่เป็นไรค่ะ...”
“งั้นเรียกพี่กรรณดีกว่าครับ...เรื่องแบบนี้ผมยอมรับว่ายังอ่อนด้อยไร้ ประสบการณ์...”
“หึๆๆ...ไม่ต้องเป็นทางการนักก็ได้...พี่จะสอนให้...”
...พี่กรรณหัวเราะก่อนลุกขึ้นถอดเสื้อผ้าหมดทุกชิ้นก่อนหยิบผ้าเช็ดตัวพัน กาย...ในความมืดเงารางๆของหญิงสาวที่เปลื้องผ้าออกทีละชิ้นๆราวกับอวดโชว์ มันก็เพียงพอต่อการกระตุ้นให้หัวใจเต้นโครมคราม...ตั้งแต่เกิดมาจากเด็กจนโต เป็นหนุ่มก็เพิ่งจะเห็นผู้หญิงแก้ผ้าจะๆต่อหน้าถ้าไม่นับรวมหนูมิว...
“ขอเวลาอาบน้ำสักครู่...”
...โอ้โฮเฮะ!!...แม้แต่กระเป๋าถือยังเอาเข้าไปด้วย...ไม่ไว้ใจเราขนาดนี้ เชียวรึ?...ผมน่ะนะไม่มีนิสัยเสียขนาดนั้นหรอกครับแต่ว่าไอ้ที่จะเสียมันก็ มีตรงผมชอบดูขาอ่อนสาวๆนี่แหละไม่เว้นว่าจะรุ่นพี่หรือรุ่นเดียวกันตามแต่ โอกาสและไม่แสดงออกโจ่งแจ้งจนน่าเกลียดคือมันก็ช่วยคลายเครียดจากเรียนได้ ...บางครั้งถ้าโชคดีก็เห็นชิ้นผ้าผืนน้อยกลางหว่างขาที่สาวๆสวมพอเก็บไป จินตนาการเล็กๆน้อยๆแล้วครั้งนี้ผมจะพลาดได้หรือไง?...
“ดูไม่รู้ว่าสีอะไร?...ขอเปิดไฟสักแวบหนึ่งนะ...”
...คิดซะว่าทะลึ่งวันล่ะนิดจิตแจ่มใส...ปริศนาคลี่คลายแล้ว...สีเขียวอ่อน ...ดีไซน์ไม่หวือหวามีเพียงลายดอกไม้รูปตัววีบริเวณเป้าแต่ก็ช่วยปลุกอารมณ์ เงี่ยนได้ดี...นี่ถ้าผมอยู่คนเดียวคงต้องสำเร็จความใคร่กับกางเกงในตัวนี้ แน่ๆ...กลิ่นหอมจัง...ยิ่งบริเวณเป้าผมง่วนสูดดมอยู่นานเป็นพิเศษ...ทำ ตัวอย่างกับโจรโรคจิตเลยว่ะ...พิจารณาของส่วนตัวของเมียชาวบ้านอยู่นานจนไม่ รู้สึกตัว...
“...เคน...ไปอาบซะสิคะ...ทำอะไรอยู่?...”
...หวา!!!...ผมตกใจเผลอร้องรีบทิ้งแพนดี้...พี่กรรณยืนสางผมอยู่ด้านหลังเรา ตั้งแต่เมื่อไหร่กัน?...
“เห็นเกือบๆนาทีแล้วน่า...อยากจำกลิ่นหีพี่ไว้หรือไงหึ?...”
...อายเป็นบ้า...ผมถอดเสื้อผ้าตัวเองแล้วรีบเข้าไปใจเต้นตึกตักอย่างกับฟ้า ถล่มในห้องน้ำ...ท่าทางพี่กรรณจะไม่โกรธ...งั้นก็ค่อยยังชั่ว...แต่ดูเหมือน ฤทธิ์แอลกอฮอลล์จะซึมเข้าสู่สายเลือดเรียบร้อยเธอถึงกล้าพูดคำตรงๆหยาบๆ อย่าง “หี”
“อาบเร็วๆเข้านะคะ...พี่มีอะไรจะสอนเคนหลายอย่าง...”
...สุรายาเมานี่น่ากลัวทำให้คนเปลี่ยนนิสัยได้มานักต่อนัก...คงเพราะมัน เงียบจนผิดสังเกตพี่กรรณจึงร้องเตือน...ผมตัดใจใช้ความหน้าด้านขึ้นสู้รีบ จัดการทำธุระของตัวเอง...ออกมาก็พบว่าพี่กรรณนอนตะแคงรอที่เตียงแล้ว...ใจ เต้นถี่รัวเหมือนจะเด้งออกจากตัวซะให้ได้...
“เคนซื้อมาด้วยใช่มั้ย?...”
“ครับ?...”
“คอนด้อมไง...ถ้าไม่ใส่ก็ไม่ได้นะ...พี่บอกให้แวะซื้อแล้วนี่นา...”
...เรียบร้อย...ก็พร้อมกับเบียร์ของพี่แหละ...คือก่อนมาที่นี่พี่กรรณดื่ม เบียร์รวดเดียว 2 กระป๋อง...เข้าใจว่าคงย้อมใจให้ลืมหน้าผัวตัวเองซะก่อน...ผมทำแบบนี้มันถูก ต้องแล้วหรือเปล่า?...ริมีความสัมพันธ์กับคนมีเจ้าของแล้วแม้ว่าฝ่ายหญิงจะ เต็มใจก็ตามที...
“ถ้าพร้อมแล้วก็เข้ามาสิคะ...อย่างที่พี่แตงบอกอีกนั่นแหละ...เปิดซิงหนุ่ม บริสุทธิ์เป็นเรื่องที่น่าทำอย่างยิ่ง...”
…โอ้ๆๆๆๆ...เวลานี้ไม่ต้องมามัวคิดมาก...อย่างที่ไอ้เอ๊าะบอกไว้เช่นกัน ...มันคือกำไรชีวิต...
“อุ๊!!...เด็กหนุ่มๆนี่ใจร้อนซะจริงจริ๊ง~~~...เปิดฉากก็จะเลียของพี่ก่อน เลยแฮะ...”
“ขะ...ขอโทษครับ...”
...เกือบทำเสียเรื่องแล้วมั้ย...ผมนี่...โถมขึ้นเตียงได้ก็ดึงผ้าเช็ดตัวพี่ กรรณออกเตรียมจ่อลิ้นที่หีเฉย...
“โถๆๆ...มือไม้สั่นเชียว...ไม่ต้องตื่นเต้นหรอกนะ...ปล่อยตัวตามสบายอย่าคิด มาก...อ้า~~~~...”
...ผมลูบไล้หน้าท้องขาวเนียนแบบไม่ตั้งใจแต่พี่กรรณกลับครางออกมา...ในความ มืดเช่นนี้ต้องอาศัยการคลำลูบผ่านขึ้นไปถึงหน้าอกคู่งามพลางแตะมัน อย่างกล้าๆกลัวๆด้วยเพราะเพิ่งมีโอกาสสัมผัสนมผู้หญิงเป็นครั้งแรกใน ชีวิต...
“นมพี่ไม่กัดเธอหรอกน่า...พี่อยากจูบเคน...จูบพี่หน่อย...”
...นี่ต่างหากคือสิ่งที่ผมควรจะทำเป็นอันดับต้นๆ...ถึงไม่เห็นหน้า...เอ๊ะ !!...พี่กรรณถอดแว่นแล้ว?...
“มันเกะกะไม่สะดวกและก็มืดแบบนี้มันไม่เป็นอะไร...อืมมมมม...อื๊อออออ”
...คงมั่นใจว่ามืดเพียงพอที่ผมจะไม่เห็นหน้าเธอ...นั่นไม่สำคัญเท่ารสจูบแรก ในชีวิตที่มันช่างหอมหวานนุ่มลึกเกินบรรยาย...ทันทีที่เราทั้ง 2 ประกบริมฝีปากแนบสนิทกันก็พลันอุปทานเหมือนมีกระแสไฟวิ่งไหลไปทั่วร่าง... เราบดบี้ริมฝีปากหนักขึ้น...พี่กรรณลูบหัวผมแต่ผมลูบหน้าอกเธอ...นุ่มนิ่ม แถมเต่งตึงดีมากๆ...ผัวคงไม่ค่อยทำการบ้านให้ล่ะมั้ง?...ถึงมีกลิ่นเบียร์ จากปากและลมหายใจหญิงสาวแต่ก็ไม่ทำให้ผมรำคาญใจกลับกันก็ดันชอบซะอีกเพราะ ช่วยเร้าอารมณ์ได้ดี...
“อุบบบบ...อูววววววว...”
...พี่กรรณบดปากจูบผมอย่างรุนแรงคล้ายว่าจะโหยหาสิ่งนี้มานานแสนนานพร้อม ทั้งระบายสิ่งที่อัดอั้น...เธอพลิกร่างเปลี่ยนให้ผมนอนหงายแทนแล้วใช้มือ 2 ข้างประคองศรีษะผมพร้อมบดปากจูบลิ้นชอนไชพันกับผมหนักหน่วงอย่างยิ่งยวด... แม้จะไม่เคยแต่มันก็รู้สึกเป็นไปเองตามธรรมชาติ...
“อุบบบบบบ...อ้าสสสสสสส”
(โอย~~...หายใจไม่ออก)...
...ตายเป็นตายสิวะ!!...จะหายใจไม่ออกตายเพราะถูกผู้หญิงจูบก็ให้มันรู้ไป เถอะ...ผมไม่เคยจูบชนิดลึกล้ำดูดดื่มกับใครมาก่อนในชีวิตแม้มิวเคยหอมแก้ม แต่ก็ไม่รุนแรงเท่าครั้งนี้...ครั้งแรกก็เจอแจ๊คพอตรสจูบชุดใหญ่...พี่กรรณ ค่อยถอนปากออกและสั่งให้ผมเลียไปตามร่างของเธอ...
“ปลุกอารมณ์ให้พี่ที...เลียเลย...จะตรงไหนก็ได้...อือออออออ...หนุ่มน้อยว่า ง่ายทันใจดีจัง...โอออออ...”
...พี่กรรณสะดุ้งนิดๆ...ผมเล่นเลียจับไปทั่วร่างอย่างที่เธออนุญาต...แม้แต่ ใต้รักแร้ผมก็ยังตามเลีย...
“อุ๊ย!!!...จั๊กจี้...คิกๆ...เคนนี่ทะลึ่ง...แต่พี่ชอบจัง...ไม่เคยถูกเลีย แผ่นหลังมาก่อน...อืมมมมม...สยิวดี...”
...พี่กรรณครางเบาๆอย่างถูกใจ...ครานี้ไม่ว่าส่วนไหนในร่างของเธอลิ้นผมก็ ตามไปถึงหมดแม้แต่ขาและปลายเท้าจนเหลือเพียงแค่ 2 – 3 จุดที่ยังไม่ได้ไปสำรวจ...จุดสำคัญมากๆซะด้วย...ก็หีกับนมไง...
“อยากเลียหีหรือยัง?...”
“ยะ...อยากครับ...”
“เอาสิ...พี่จัดให้เคน...ถึงไม่เห็นรายละเอียดแต่ก็พอไหวนะ...”
“ผมหื่นเงี่ยนแล้ว...จะมืดกว่านี้ก็ต้องเลียหีพี่กรรณให้ได้...”
...ทำปากเก่ง...ต่อให้กล้าแค่ไหนแต่ครั้งแรกก็ต้องมีลังเล...พี่กรรณแยกขา ออกแต่ยังไม่เต็มที่ก็คงจะคิดเหมือนกับผม...
“ออออออ...อูวววววววว...เคน...ตามสบายเลยจ๊ะ...เร็วเข้า”
...ผมหน้ามืดโหมจูบหีโหนกใหญ่ซึ่งปกคลุมด้วยขนหมอยดำสนิท...พี่กรรณร้องคราง แอ่นเชิดหีเข้าหาอย่างลืมตัว...
“อื๋ออออออ...อืมมมมมม...เอาอีกเคน...จูบอีก...จูบหีพี่อีก...โอออออออออ”
...พี่กรรณร้องผวาเด้งโหนกกระทบหน้าผมอย่างจังเมื่อถูกระดมจูบของลับ...ผม แทบจะได้ยินใจเต้นตุบๆดังแทรกเสียงครวญครางของเมียชาวบ้านที่ตัวเองริอ่าน เป็นชู้...
"อูยยยยยยย...เคนจ๋า...พี่ชอบ...เลียแตดด้วย..."
...แล้วมันอยู่ตรงไหนวะ?...ช่วยไม่ได้...มืดๆแบบนี้ต้องอาศัยลิ้นคลำเอา... นั่นแน่เจอแล้ว...พี่กรรณแยกขากว้างขึ้นนิ้วเธออ้ากลีบสวาทเชื้อเชิญผมเต็ม เปี่ยม...
“รู้ไว้นะ...ผู้หญิงถูกเลียแตดจะเสียวมาก...โอ๊วววววว...ใช่เลยเคน...ทำดีๆ เลียดีๆอย่างนี้...สาวกี่คนๆ...อืออออออ...ก็ให้เย็ดซะทุกรายแหละ...ซีด สสสสสสส...อึ๊...อึ๊ยยยยยยย”
...มือผมจับบั้นเอวคอดกิ่วของพี่กรรณท่อนแขนดันขาเรียวยาวถ่างออกทั้ง 2 ข้าง...ร่างหญิงสาวแอ่นเนินโคกหีพลางแบะอ้าโชว์ติ่งแดงแจ๋...แม้ผมจะเห็นไม่ ชัดแต่ก็มุ่งระดมเลียตรงจุดนั้นเพียงอย่างเดียว...
“โอ้วววววววว...ยอดดดด...เสียวจนทนไม่ไหวแล้ววววว...ครั้ง...แรก...แน่เหรอ เนี่ย?...อูวววววว”
...ควยกระดกหัวหงึกๆด้วยแรงเงี่ยน...ผมอยากจะเอามันฝังเข้ารูหีพี่กรรณเต็ม แก่แต่ยังติดใจกับหยดน้ำเสียวที่หลั่งไหลเยิ้มปากรูหลังถูกกระตุ้นด้วยปลาย ลิ้นและริมปากผม...พี่กรรณตัวสั่นและร้อนขึ้นๆ...หล่อนสะดุ้งโหยงตวัดขา เกี่ยวรัดหัวผมๆไม่สนใจฉกลิ้นเลียไปทั่วปากรูอย่างไม่รังเกียจเพราะเนินโหนก ไร้ซึ่งกลิ่นไม่พึงประสงค์เพราะพี่กรรณล้างทำความสะอาดจนหอมหวลชนิดยังได้ กลิ่นสบู่อ่อนๆอยู่เลยครับ...ตอนดูหนังโป๊ผมยังนึกสงสัยว่าเลียกันไปได้ยัง ไง?...แต่บัดนี้รู้แจ้งด้วยตัวเองแล้ว...เลียหีมันรู้สึกดีอย่างนี้เอง... ผู้หญิงก็ยังชอบด้วย...
“อืออออออออ..เก่ง...ไม่อยาก...อืมมมมม...เชื่อว่าจะ...ครั้งแรก...”
...พี่กรรณเปลี่ยนท่าเป็นนอนคว่ำแอ่นบั้นท้ายโด่งไม่ต้องให้เธอสั่งผมเข้า ซุกหน้าจูบแคมหีอวบๆรวดเร็วทันใจ...คราวนี้งุ่นง่านถึงขั้นเลียไปถึงปากรู ก้น...เล่นเอาพี่กรรณร้องระงมอย่างกับจับไข้ดันโหนกหีใหญ่ปะทะหน้ามิเว้น ว่างพลางครางกระเส่าไม่หยุดหย่อน...
“ซีดสสสสสสส...ผัวพี่ไม่เคยทำแบบนี้...เคนจ๋า...พี่เสียวจนขนลุกหมดทั้งตัว แล้วววว...”
“พี่ชอบผมจะทำให้ถึงใจเลยครับ...”
...ของสงวนพี่กรรณสุดจะหอมหวนมากและคาวเมือกก็มีรสชาติอันรื่นรมย์ยิ่ง... ร่างเปลือยขาวสะอาดของแม่บ้านผัวเผลอดิ้นพล่านส่ายไปส่ายมาเพราะความกระ สันต์เสียว...พอลิ้นจี้รูตูดทีไรพี่กรรณต้องกรีดร้องลั่นทุกที...
“พอ...ก่อนจ๊ะ...พี่เสียวจะขาดใจตายร่อมร่อแล้ว...เคนนะเคน...ปากบอกไม่เคยๆ แต่คล่องแคล่วชำนาญนักนะ...หลอกพี่แหงๆเลย”
“จริงๆครับ...ผมไม่เคยดูดหีเลียตูดสาวคนไหนเลย...พี่กรรณเป็นผู้หญิงคนแรก ของผม...”
“ดีใจจัง...พี่ปลื้มใจมากที่จะได้เป็นผู้หญิงคนแรกของเธอ...มา...คราวนี้พี่ โชว์ฝีลิ้นให้เคนประจักษ์บ้าง...”
...หญิงสาวสั่งให้นอนหรือจะนั่งแล้วแต่สะดวก...ผมเลือกจะนั่งห้อยขาเพื่อจะ ได้เห็นว่าควยตัวเองถูกอมอยู่ในปากของสาวสวยที่ไม่อาจเห็นหน้าตา ...พี่กรรณ จึงนั่งคุกเข่าที่พื้นมือโอบจับควยผมเบาๆแล้วกระถอกสลับเสยเส้นผมตัวเองเป็น ระยะๆ...
“อูวววววว...”
“เคนทำให้พี่ถึงใจมากๆ...งั้นพี่จะทำให้เคนเสียวถึงใจบ้างจ๊ะ...”
...พี่กรรณแนบใบหน้าเข้ามาใกล้และเสยลิ้นเปียกๆเลียผิวควยขึ้นลงๆช้าๆ...เธอ ส่งเสียงงึมงำๆตวัดลิ้นดังแผล่บๆไปรอบท่อนลำด้วยความไม่รีบร้อน...ผมเกร็ง ตัวครางอู้เพราะมันรู้สึกจั๊กจี้อย่างแปลกประหลาด...
“อย่าเกร็ง...ปล่อยตัวตามสบายจ๊ะ...อืมมมม...ควยหนุ่มน้อยเคนแข็งดีจัง...”
...สาวสวยชมอาวุธว่าแข็งปั๋งดีผมงี้อดภูมิใจไม่ได้...กรอด!!...หล่อนคว้าอม หัวหยักกลืนเข้าไปแล้ว...ความยาวของมันค่อยๆถูกห่อหุ้มไปด้วยความชุ่มชื่นใน ช่องปาก...ในที่สุดผมก็ถูกผู้หญิงอมควยเป็นครั้งแรกในชีวิต...มีความสุขมาก ล้นปรี่เหลือจะพรรณาแม้จะไม่ใช่แฟนของเราและเป็นภรรยาคนอื่นก็ตาม...
“อา...พี่...”
“...ฮื่ออออออออออ...จ๊วบบบบบบบบบบ”
...พี่กรรณเริ่มกระดกศรีษะเข้าออกเร็วขึ้นๆ...ผมยกก้นสู้แรงดูดอมอย่างทน เฉยๆไม่ได้...ขนตามตัวลุกชันขณะร้องครางล้มนอนหงาย...หญิงสาวขึ้นเตียงตามมา พลางทำท่า 69 คร่อมตัวผม...แม้ไม่มีแสงไฟแต่ก็รู้ว่ารูหีอยู่ตรงไหนไปไม่ได้นอกจากอยู่ เหนือหน้าผม...หล่อนค่อยๆกดเนินหีทับแล้วบิดร่างครางอืออาเพราะยังคาบควยไว้ เต็มแก้ม...
“ซีดสสสสสส...”
...ช่องหีแย้มรูอ้าเพื่อให้ลิ้นผมเข้าไปคว้านเมือกคาว...พี่กรรณเร่งดูดควย เต็มสปีด...แลบลิ้นเลียรอบหัวหยักเวียนซ้ำแล้วซ้ำเล่า...ตรงนี้มันให้ความ เสียวมันส์ต่อผมยิ่งยวด...ครั้นพูดตัวเองก็ยังฟังไม่ออกเพราะพี่กรรณแช่เนิน เนื้ออวัยวะเพศเต็มปาก...สาวลืมผัวอมเอาท่อนเอ็นเข้าไปเต็มปากเต็มคำอีก ครั้งส่วนพวงสรรค์ก็ถูกมืออันบอบบางคลอเคลียลูบคลำอย่างหลงไหลอยู่เป็นเวลา นาน...
“ครั้งแรกเคนต้องเป็นฝ่ายแสดงนะคะ...ขอยอมรับจากใจว่าคืนนี้พี่มีความสุขมาก ...มาตรงนี้สิ...พี่เต็มใจให้เคนเย็ดจนกว่าจะผ่านพ้นราตรีนี้...”
...พี่กรรณนอนแผ่หงายคว้าตัวผมไปกอดจูบกันนัวเนีย...ไฟปรารถนาของเราลุกโชน จนมิอาจมอดดับ...
มือผมประคองเต้าเต่งตึงขาวอวบบีบเคล้นพลางก้มจูบหัวนม...พี่กรรณช้อนอกอีก ข้างป้อนให้ผมเลียเพื่อไม่ให้น้อยหน้ากัน...หน้าอกผู้หญิงคนนี้ช่างหยุ่น แข็งแต่แฝงความนุ่มเนียนจริงๆ...ผมบีบขยี้อย่างเต็มไม้เต็มมือเธอก็ไม่ว่า แถมยังถามเสียงอ่อนเสียงหวานอีก...
“ชอบมั้ยเคน...นมพี่สวยมั้ยจ๊ะ?...”
“ชอบครับ...ผมอยากนอนซุกอกพี่ทั้งคืน...มันอบอุ่นเหลือเกินครับ...”
“ได้สิจ๊ะ...แต่ก่อนนั้นเคนจะต้องทำอะไรให้พี่ก่อน?...”
...ผมไม่รู้จะตอบอะไรดีได้แต่ซบอกดูดนม...
“…มอบความสุขให้พี่...มอบความเป็นผัวให้พี่ไงล่ะ...คืนนี้เราจะเป็นผัวเมีย กัน...เคนตกลงมั้ย?”
“ครับ...ผมยินดีอย่างยิ่ง...งั้นตั้งแต่นี้เราเรียกแทนตัวเองว่าผัวเมียกัน ...นะพี่...เอ้ย!!...เมีย...”
“ตกลง!!...เริ่มกันเถอะผัวจ๋า...เมียเงี่ยนควยแย่แล้ว...ใส่เข้ามาสิ...ใส่ ควยเข้ารู...ตรงนั้นแหละ”
“แล้วถุงยาง?...”
“ตามใจผัวเถอะ...จะใส่หรือไม่ก็แล้วแต่...จะเอาเงี่ยนออกในหีเมียก็ได้... เร็วเข้า...หีกับแตดเมียสั่นระริกอยากได้ควยเต็มที...อ๊ะ!!...อ๊าๆๆๆๆๆ... รักผัวจังค่ะ...พูดปุ๊ปเย็ดปั๊บทันใจ...อืออออออออ...”
...วินาทีที่หัวควยแตะผิวและชําแรกผ่านเข้าไปในรูหี...ผมรู้สึกเหมือนวิญญาณ จะหลุดออกจากตัว...ช่องเสียวฉ่ำเยิ้มค่อยๆแย้มกลีบอ้ารับท่อนลำของหนุ่มน้อย ที่ไม่เคยมีสัมพันธ์รักอย่างเบิกบาน...ผมไม่เสียใจสักนิดที่ผู้หญิงคนแรกใน ชีวิตจะผ่านการร่วมประเวณีและมีสามีอยู่แล้ว...
“คับ...คับหี...ล่อกันมันเป็นแบบนี้เองหรือนี่?...โอ้ยยยยย...สุดยอดดดด...”
“ไงคะ?...รสชาติหีเมีย...ผัวมีความสุขมากมั้ยคะ?...บอกให้เมียชื่นใจหน่อย ซี่...อืมมมมมมม...ครึ่งลำเองนะนี่...เห็นผอมๆแต่ควยยาวใช่เล่น...เมียชัก ติดใจผัวหนุ่มน้อยคนนี้แล้วสิ...เอ้า!!...ดันอีก...ดันให้มิดควย... อึ๊ยยยย...”
...ผมหอบแฮ่กๆเพราะมันลุ้นจนเหนื่อย...แค่ชั่วเวลาควยสอดเข้าหีมันเหมือนกับ ผ่านไปสักชั่วโมง...แขนยันที่นอนจนเมื่อยขบ...เอวก็ปวดเมื่อยเหมือนมีคีมมา ล๊อค...บัดนี้ไอ้จู๋ผมถูกแคมจิ๋มพี่กรรณดูดกลืนหมดทั้งดุ้นเรียบร้อย โรงเรียนเย็ด...เรา 2 คนกอดจุมพิตริมฝีปากอย่างพึงพอใจพลางส่งยิ้มให้กันแม้จะมองไม่ชัดแต่ผมก็รู้ ว่าพี่กรรณกำลังมีความสุขปานล่องลอยขึ้นสวรรค์เช่นเดียวกันโดยรู้ได้จากการ ที่เธอโอบกอดซบหน้าที่แผ่นอกอย่างหวงแหนก่อนเอ่ยถ้อยคำด้วยน้ำเสียงที่แสนจะ หวานจ๋อย...
“นานแล้วที่พี่ไม่มีความสุขแห่งรสรัก...ขอบใจเคนมากจ๊ะ...คืนนี้พี่มีความ สุขมาก...มากกว่าทุกครั้งที่เคยมีอะไรๆกัน...”
“เราจะไม่พูดถึงคนอื่นอีก...ตรงนี้เวลานี้มีเพียงเรา 2 คนเท่านั้นครับ...”
...พี่กรรณพยักหน้ารับด้วยน้ำเสียงสั่นเครือเพราะเธอร้องให้...ไม่ใช่ความ ทุกข์แต่มันเป็นความสุขสันต์ต่างหากเล่า...ผมยินดีเหลือแสน...ความลังเลขุ่น ข้องหมองใจมันได้สูญหายไปหมดสิ้น...มีแต่ความอิ่มเอิบพอใจและยิ่งมีมากไปอีก เมื่อเราต่างโยกย้ายส่ายสะโพก...เกมส์สวาทที่แท้จริงกำลังจะเริ่มต้นตั้งแต่ บัดนี้...
“อ๊อยยยยย...โอออออ...ช้าๆไม่ต้องรีบจ๊ะ...อาสสสสสส...”
...ท่อนควยร้อนวาบไหลเข้าไหลออกในโพรงหี...ยิ่งเย็ดผมกับพี่กรรณก็ยิ่งเสียว ควยสยิวหี...เหลือบดูที่ปากรูแคมมันย่นยู่เข้าออกตามจังหวะชักควย...พี่กรรณ บีบแขนผมแน่นเกร็งสะโพกแอ่นเข้าหาชนิดก้นแทบไม่ติดที่นอน...
"อูยยยยยย...โอวววววว...ผัวขา...ซีดสสสสสส..."
...พี่กรรณเมียชั่วคราวของผมส่ายหัวครางซีดส์ซ้าด...ละเมอพร่ำเพ้อให้ผมรับ รู้ถึงความอยากในกามที่มากมายมหาศาล...ควยผมฝังตัวแนบสนิทในร่องสวาทอัน อบอุ่น...เมือกกามอาบเคลือบดุ้นเอ็นชุ่มทั่วทั้งลำ...
“หีพี่กรรณยอดเยี่ยมจริงๆครับ...อึ๊บบบบ...”
“บอกว่าให้เรียกเมียไง!!...อา~~~~...ควยผัวก็เยี่ยมไม่แพ้กันค่ะ...ทั้งแข็ง ทั้งยาวถึงใจ...ซีดสสสส”
...รูปรสกลิ่นเสียง...สัมผัสที่ผมได้รับจากการร่วมเพศครั้งแรกในชีวิตทำให้ ลืมผิดชอบชั่วดีไปสิ้น...โถมแรงกระแทกควยอัดรูพี่กรรณด้วยความเมามันส์... พี่กรรณร้องลั่นห้องอย่างเสียวสะท้านยกขารัดเอวผม...ท่านี้หม้อหญิงสาวลอย เด่นน่าดูชมแม้จะไม่ชัดแต่ผมก็กำลังตีหม้อใบเขื่องนี่เร่าๆ...เราทั้งสองร่ำ ร้องแข่งขันราวกับจะขาดใจลง ณ ที่นี้...
“โอ้ยยยยยย...เคน...เมียเสียววววว...อึ๊ยยยยยยยย...มีแรงเท่าไหร่...อู ยยยยยยย...ใส่ให้หมด...อ๊าๆๆๆๆๆ”
...แม้เสียงจะกระท่อนกระแท่นแต่รู้ว่าผมควรทำอะไรต่อไป...ผมจับขาพี่กรรณพาด บ่าพร้อมกดน้ำหนักตัวลงมือขยุ้มเคล้นหน้าอกหญิงสาวอย่างแรง…ท่อนควยครูดเม็ด แตดอย่างจังพี่กรรณก็เลยต้องระบายด้วยการร้องครวญครางแบบสุดเสียงมือก็ไขว่ คว้าหาตัวผมเข้ากอดและส่งจูบอย่างกระหายบ้าคลั่ง...
“ภาพผัวพี่...กระเจิงหมดเลย...โอวววววววว...เจอควยซิงๆผัวเคนเข้าเต็มหี ...อ๊ายยยยยย...ปากมดลูก...อื๊ออออออ”
...แรงกระทบกระทั่งของหัวควยกับปากมดลูกเล่นเอาพี่กรรณผวาสะดุ้งเฮือกมือจิก แผ่นหลังกระดกก้นแอ่นต่อกรกับผมอย่างลืมตัว พวงกระโปกผมซัดตีง่ามก้นของแม่สาวนอกใจผัวดังสนั่นแข่งกับเสียงครวญครางของ พวกเรา...
“แฮ่กๆ...ถือว่ามีแววนะเนี่ย...แต่ยังจะเจอการทดสอบอีก...นอนลงสิคะ...เมีย จะทำให้ผัวบ้าง”
...พี่กรรณลุกนั่งคร่อมโน้มเต้านมให้ผมดูดพลางจับควยจ่อปากรูแค่ออกแรงกดนิด เดียวหีควยก็ล๊อคสอดใส่กันอย่างพอเหมาะพอเจาะ...
“...แน่นตึ้บ...ผัวกระดกควยสู้เมียด้วย...อ๊าวววววว...”
“แหม...ลีลาเด็ดจริงเมียรัก...”
...ผมคะนองอารมณ์เงี่ยนอย่างหนักขนาดถือว่าพี่กรรณเป็นเมียตัวเองจริงๆที เดียว...เด็ดดวงจริงๆไม่ได้แกล้งยกยอ...พี่กรรณยกตูดขย่มหีปั่บๆๆๆๆ...โยก โขยกแต่ละทีมีผลให้ผมเสียวจี๊ดไปทั้งตัวตั้งแต่ปลายเท้าขึ้นไปถึงหัว...พี่ กรรณวางมือกดแผ่นอกยกก้นผายใหญ่อัดบดโคกหีขึ้นลงดังป้าบบบบ...เสียง ครางอย่างสุขเสียวของพี่กรรณดังก้องในโสตประสาทไม่ขาดช่วง…
“บีบนมเมีย...บีบสิ...อูววซีดสสสสสส...เล่นขบหัวเชียวนะ...คิกๆ...”
“โอวววววววววว...มันส์ชิบเลยเว้ยยยย...งานนี้สู้ตายถวายหัว...”
“นี่...ชอบนักควยครูดหีครูดแตด...โอ้ยยยยยยย...เมียสั่นไปทั้งตัว...ผัว ขา...ไม่สวนควยสู้เมียล่ะ...สิ้นท่าแล้วหรือไง?...ไหนบอกสู้ตายอยู่หยกๆ"
...อ้าว!!...ปรามาสกันซึ่งๆหน้าแล้วมีรึผมจะยอมเสียหน้ารีบรวบรวมพละกำลัง กระดกควยสุดแรงสุดชีวิต...พี่กรรณกำลังพูดจ๊ะจ๋าออดอ้อนอยู่ดีๆก็ถึงกับร้อง กรี๊ดลั่น...เธอกระซิบเสียงแหบเสียงแห้งเพราะร้องมากเกิน...
“มันต้องอย่างนี้สิ...กระเด้าควยแรงๆอย่าหยุด...เอาให้น้ำหีน้ำควยไหลหมดตัว กันไปเลยย...โอววววว”
“ผมต้องการอยู่แล้วจ๊ะที่รัก...โอ้วววววววว...ตอดควยดีเหลือเกิน...”
"ซีดสสสสส...ใช้ได้มั้ยคะ?...ท่าหีขย่มตอเอ้ย!!...ขย่มควย..."
...พี่กรรณเปลี่ยนทิศหันหน้าออกอีกทาง...ผมพอเห็นตูดขาวๆกำลังโยกขึ้นโยกลง รางๆท่ามกลางแสงจันทร์เต็มดวง...รูหีกลืนแท่งควยเข้าออกๆเสียงดังแจ๊ะๆๆๆๆ เพราะความชุ่มชื้นอันเกิดจากน้ำหล่อลื่นในช่องคลอดขับชะโลม...สาวห่างผัวคง สุดจะเสียวสยิวถึงต้องร่อนคลึงส่ายสะโพกเกือบตลอดเวลาด้วยลีลาสุดสวยส่วนผม ตะบันควยเด้งขึ้นลงคอยประคองเกมส์รักไม่ให้จบเร็วนัก...ได้ยินเสียงพี่กรรณ กัดฟันกรอดๆขณะอัดก้นปะทะหน้าขาผมปั่บบบบบ...เสียงควยเสียงหีวิ่งสวนทางกัน จ๊วบบบบบบ...การร่วมประเวณีของเราชายหนุ่มหญิงสาวยังดำเนินต่อไปตามกลไกของ มันที่ทุกคนในโลกล้วนรู้จักและอยากลิ้มลอง...
“อ๊าสสสสส...เมียปรนเปรอให้ผัวสุดฝีมือเชียวนะ...บอกให้เมียชื่นใจหน่อย ...หีเมียอร่อยถูกควยผัวหรือเปล่า?”
“โอออออ...หีคับๆใหญ่ๆมีน้ำหีออกเยอะขนาดนี้ให้เอาอะไรมาแลกก็ไม่ยอม...อู ยยยยยยยย...อร่อยถูกใจผัวมากเลย...เย็ดสุดเสียวซาบซ่าน...”
...พี่กรรณถามพร้อมครางเสียงกระเส่าแต่ก็ขย่มตามไป...ผมลุกนั่งซุกไซ้จูบต้น คอสอดมือผ่านรักแร้ล้วงคลำนมสาวเจ้าของหีใหญ่เย็ดสนุก...คราบเหงื่อไคลของ เราผุดทั่วร่างร้อนผ่าวสวนทางกับอากาศภายนอกที่เย็นสบาย...
”รู้สึกมั้ย?...ควยผัวเต้นตุบๆในหีเมีย...”
“รู้สึกสิจ๊ะ...แหม~~...กลิ่นตัวเมียงี้ห๊อมหอม...มิน่าน้ำหีถึงหวานอร่อย ลิ้น...”
“ชอบนักก็เลียกินซะ...เอ้า!!...”
...พี่กรรณเอานิ้วป้ายเมือกเสียวที่ปากแคมตัวเองแล้วป้อนส่งให้ผมเลียดูด... กลิ่นอันเย้ายวนใจช่วยกระตุ้นให้อารมณ์เงี่ยนพุ่งขึ้นสุดขีด...หลังจากออม แรงพอแล้วผมขอเย็ดท่าหมา...ท่าที่ใฝ่ฝันอยากเย็ดมาตั้งนาน...พี่กรรณนี่ก็ สุดน่ารักรีบคลานโก้งโค้งให้ ทันทีทันใด...มีส่ายก้นยั่วยวนอีกต่างหาก...ดี ล่ะ...ผมช้อนใต้ท่อนควยเตรียมกดเข้าปากช่องสวาทชวนเสียว...เอ๊ะ?...ทำไมมี น้ำหล่อลื่นน้อยจัง...รูมันยังเล็กดันเข้ายากด้วย…
“อู๊ยยยย~~~~...ผัวนี่ล่ะก็...รูนั่นไม่ใช่หี...เข้าผิดรูแล้ว...”
“อ้าว!!!...ขอโทษ...ก็ผมมองไม่ค่อยเห็น...”
“...ไม่เห็นต้องรีบร้อนเลย...งั้นเปิดไฟหัวเตียงก็ได้แต่ห้ามแอบมองหน้าเมีย นะ...คิกๆ...หนอย~~...จะเปลี่ยนใจเย็ดตูดเมียซะละ...เย็ดจนเบื่อหีแล้วหรือ ไงคะ?”
“ป่าวสักหน่อย...หีสวยๆแบบนี้ให้ล่อทั้งคืนก็ไม่เบื่อเด็ดขาด...”
...ก็ดีสิ...ผมจะได้เห็นความขาวแห่งเรือนร่างและรูหีแดงสดแบบเต็มๆตา...พอ โคมไฟถูกใช้งาน...ว้าว!!...หีพี่กรรณสวยกว่าที่คิดไว้มากมายก่ายกอง...ทั้ง ขาวทั้งโหนก...หมอยก็มีไม่เยอะมาก...โอ้!!...น้ำเสียวสีขาวไหลย้อยประดับ ระยิบระยับเคลือบปากแคม...สวยงามมาก...
“เอ้า!!...เย็ดเข้าซี่...มัวมองอยู่ได้...ของมีไว้ให้เย็ดนะไม่ใช่มีไว้ให้ ตั้งโชว์...ซีดสสสสส...ท่านี้ควยเข้าลึกดี...อืมมมมมมม...เห็นหีเห็นตูดเมีย เต็มตา...เงี่ยนตาค้างตะลึงงันไปเลยสินะคุณผัว...”
...เงี่ยนหรือไม่ก็ลองรับรู้ด้วยตัวเองเถอะน่า...ผมเริ่มสาวท่อนควยกระทุ้ง ช่องรักอย่างติดใจ...กลีบแคมบานรับแท่งสนุก(จอยสติ๊ก)เข้าไปเต็มเหนี่ยว... พอมีแสงสว่างก็ได้เห็น...อวัยวะเพศของพี่กรรณดูๆไปก็ไม่ค่อยถูกใช้งานมากนัก ...กลีบหียังแดงสดอยู่มาก...พอลองดูหน้าอกก็ยังตั้งเต้าเต่งตึงได้รูปดีสุดๆ ...หัวนมก็ยังมีสีชมพูเรื่อๆ...ผิวพรรณก็ขาวผ่องอวบอั๋น...ถ้าผมเป็นผัวเธอ จริงๆจะไม่มีให้คลาดสายตาสักแวบเดียว...ให้ตาย...
“นี่...แช่ควยอยู่ทำไมน่ะ?...เมียเงี่ยนจะแย่แล้วน๊า...”
“เปล่าจ๊ะ...ผัวแค่ตะลึงไปความขาวสวยเต่งตึงและหีสวยสดของเมียรัก...”
“ฮิๆ...นึกว่าอะไร...เชยชมพอแล้วก็กระเด้าซะที...เมียใกล้จะถึงแล้วล่ะ ...เรามาน้ำแตกกันด้วยท่านี่เถอะ”
...พี่กรรณสนทนานอกกรอบทั้งที่ยังก้มหัวงุด...เข้าใจดีว่าเธอไม่ต้องการให้ ผมเห็นใบหน้าที่แท้จริง...แหม่...แต่อยู่ในท่านี้หีก้นลอยเด่นสวยงามมิอาจ ห้ามใจอยู่เฉย...อดไม่ได้ที่จะลองเอานิ้วจิ้


 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ