เซ็กในออฟฟิศ ที่เป็นความลับ COPY

เซ็กในออฟฟิศ ที่เป็นความลับ COPY

  • 0 ตอบ
  • 13947 อ่าน
*

ออฟไลน์ wgis

  • Full Member
  • **
  • 167
  • 276
    • ดูรายละเอียด
เซ็กในออฟฟิศ ที่เป็นความลับ COPY
« เมื่อ: กรกฎาคม 30, 2011, 04:35:10 pm »
คุณเคยมีเพื่อนร่วมงานที่ เมื่อเห็นแล้วน้ำลายไหลป่าว เห็นแล้วค...ย แข็งมั๊ย
 ใช่ครับ เจ็ก เพื่อนร่วมงานในเวลางานครับ
 ผมเป็นหนุ่ม มนุษย์ เงินเดือนครับ(ชื่อเอ แล้วกัน) เรื่องมีอยู่ว่า มีเพื่อน(สาว) ร่วมงานอยู่คนนึง (สมมุติชื่อยุ๊)สวยครับ และนิสัยดีด้วย คุยเก่ง อัธยาศัยดี (หลงรักเลยซิครับทั่น) ผมแอบมองยุ๊เค้าทุกทีที่มีโอกาศ มองแบบหลบๆ อยู่นานครับเป็นปี มาตั้งใจจะออกตัวว่าจีบก้ไม่กล้า(ผมมันดำครับหนุ่มใต้ดี ดีนี่เอง ดำจิงๆ) และแล้วโอกาศก็มาถึงครับ ผมวางตัวไม่ระริกระรี้ เมื้อได้คุยกับเธอ ใว้เชิงนะครับ แต่พอมาวันนึงผมได้มีโอกาศอยู่ทำโอดึกกะยุ๊เค้า 2 คน (ผมเป็นวิศวะ น้องเค้าเป็นธุรการ )โดยมีผู้จัดการเป็นคนที่สามวันนั้นอยู่ทำกันดึกครับจนประมาณ 4ทุ่ม เพราะต้องรีบทำใบเสนองานพร้อมเอกสาร เสปคส่งลูกค้าครับ ประมาณ 3 ทุ่มกว่า ผู้จัดการก็กลับก่อน โดยบอกผมว่าไม่เสร็จจิงๆ(งาน)ก็ไม่เป็นไร แต่ทำให้เสร็จเยอะที่สุด ผมเลยกะทำงานต่อกะน้องยุ๊เค้าจน 4 ทุ่มจิงเลิกงาน และปิดออฟฟิศ กะว่าจะเลี้ยงข้าวน้องเค้าเลยถามว่าหิวไรมั๊ย พี่จะเลี้ยงเอง(สุภาพบุรุษ)ก็คุยเรื่อยเปื่อย พอดีน้องเค้าพักไกลนิดนึงรถประจำทางก็มีน้อย เลยกะว่าจะนั่งแท็กซี่ไปส่งด้วย แต่แล้วเทอก็ไม่อยากกลับบ้านซะง้าน โดยยุ๊ ชวนผมเล่นเน็ตที่ออฟฟิสต่อ โดยผมเองก็อาษา ออกไปซื้อก๋วยเตี๋ยวมาทานที่ออฟฟิศ กัน หิวนะครับ ออกไปซักพักก็กลับมา ตะโกนเรียกน้องเค้าตั้งนานกว่าจะมาเปิดประตูให้ พอเข้ามาได้ ปรากฎว่าน้องเค้าบอกว่าเผลอหลับเลยไม่ได้ยินที่ผมเรียก ก็ไม่ว่าอะไรครับ (เก็กว่ารับได้) เราก็ทานก๋วยเตี๊ยวกันจนอิ่ม และก็นั่งเล่นเน็ตกันต่อบอกตามตรงนะครับว่าตลอดเวลาผมงี้ มาก แต่เก็กไว้เป็นสุภาพบุรุษนะครับ ประมาณ ชั่วโมงกว่าจะได้ เล่นเน็ตไปพลางคุยกันพลาง ปรากฎว่าน้องเค้าหลับนะครับ ง่วงๆ เบลอๆ
 ผมเลยบอกว่า ง้าน ยุ๊ ไปนอนพักซักแป็ป ก็ได้หายง่วงแล้วค่อยกลับบ้าน ยุ๊ เลยไปนอนที่โซฟารับแขก ผมก็เล่นเน็ตต่อ แต่จิตใจไปที่ยุ๊แร้วววว ประมาณชั่วโมงเห็นจะได้ ผมก็เลยเดินไปที่ยุ๊ กะว่าจะดูยุง ดูความเรียบร้อยครับ
 น้องเค้าก็หลับเป็นตายเลย ไม่รู้สึก และมีทีท่าว่าจะตื่นเลยครับ
 ผมก็ยืนมองไปคิดเหี๊ยๆ ไปพลาง แต่แล้วก็เผลอนั่งเอามือจับมือน้องเค้าเมื่อไหร่ไม่รู้ครับรู้สึกตัวอีกทีผมนี้ ชาไปหมดเลยตื่นเต้นครับ และก็เลยลองเหี้ยดูดีกว่าเป็นไงเป็นกัน ก็ลองเอามือลูบหน้าท้อง นมและหอมแก้มน้องเค้านะครับ เปรี๊ยะ !!!!! โดนตบครับ พร้อมกับเสียงแสบหูว่า พี่เอ จะทำไรนะ !!!! ผมก็เลยรีบกอดรวบมือน้องเค้าพร้อมกันเอาหน้าประชิดน้องเค้าพร้อมบอกน้องเค้าว่า... พี่ชอบยุ๊นะ ชอบตั้งแต่วันแรกที่ยุ๊เข้ามาทำงานแล้วววว... (คิดในใจเป็นไงเป็นกันวะ งานนี้)พูดปลอบพลางไซร้ซอกคอไซร้แก้วลงมาที่นมเรื่อยเลย น้องเค้าขัดขืนครับพร้อมกับด่าด้วย แต่จังหวะนี้ขอเป็นเหี๊ย เถอะวะ หลุดไปนะโดนน้องประจานแน่่่ๆๆๆๆ เลยรุกต่อครับ ที่น้องเค้าดิ้นไม่ได้เพราะผมรวบมือน้องเค้าสองมือไปข้างหลังครับ น้องเค้าดิ้นแหละ แต่สู้แรกผมไม่ได้ครับจนน้องเค้าเหนื่อย และรอมชอมลง จนสุดท้ายก็นอนร้องให้ครับ ผมนี้รู้สึกผิดเลยครับ แต่ก็เหี๊ย ต่อครับ(สรุปคือผมปล้ำน้องเค้านั่นแหละ เหี๊ยมั๊ยละ) ก็ไซร้ต่อจนอารมกระเจิง น้องเค้าก็ร้องพลาง เสียวพลาง
 ผมก็รุกตามสูตรหอม ดูด เลีย ทั่วร่าง สักพักยุ๊คงมีรอารมด้วยเลยค่อยคลายตัวและปล่อยวางตัวลง ผมก็รุกต่อ จนที่สุด ก็เปลือยด้วยกันทั้งคู่ครับ ผมก็จัดการน้องเค้าพลางพูดปลอบพลาง บอกจิงๆ ว่า ครั้งแรกที่เสียบหี น้องเค้าสุดยอดมาก ครับ ตอด บีบ รัด ผมเย็ดกะน้องเค้าตีสอง กว่าจนเหนื่อยกันทั้งคู่ ไม่รู้กี่ยกต่อกี่ยก น้องเค้าไม่เป็นงานเลยครับ ผมงี้ จัดแจงท่าทางจนเหนื่อย แต่ก็มันครับ สุดท้ายก่อนละออกจากกันผมก็เอากะดอ ผมยัดปากบอกยุี ว่าทำให้หน่อย โดนกัดกะดอครับ แต่ไม่แรงกัดประมาณ หมั่นใส้ครับ และก็ไม่ยอมดูดกะดอ ผมไห้เลย สุดท้ายนอนกันต่อทั้งเปลือยเลยครับผมงี้หลับสนิทครับ ตื่นมาตี 5 ก็รุกรี้รุกรนใส่เสื้อผ้า ปลุกน้องเค้าใส่เสื้อผ้า และออกจากออฟฟิศก็จะ 6 โมงแล้วครับ นั่งแท็กซี่ไปส่งน้องเค้า ผมก็กลับห้องพัก อาบน้ำเปลี่ยนเสื้อผ้าไปทำงานต่อเลย แปดโมงกว่าผมเข้าออฟฟิศ ปรากฎว่าโซฟายุ่งเหยิงอยู่เลย แต่ไม่มีใครพูดอะไร ผมเลยเรียกแม่บ้านมาทำความสะอาด และเก็บทีทาง ผมก็ทำงานต่อ แต่ยุ๊ เค้าโทรลาผู้จัดการครึ่งวันครับ โดยผมก็ตกใจนึกว่าโดนแฉครับ ช่วงบ่ายน้องเค้ามาทำงานปกติ แต่ตาบวมๆ สงสัยร้องให้ แต่กลบเกลื่อน ด้วยว่านอนดึกเลยไม่มีใครสงสัย วินาทีแรก ที่เจอกันก็นึกว่าน้องเค้าจะอายเรารึ ว่า ด่าเรา รึว่า ไม่คุยกะเรา ไรประมาณนี้ แต่ที่ไหนได้ กลับเป็นว่า น้องยุ๊ ก็คุยกับผมปกติเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น แต่ที่แปลกคือ ดูน้องเค้าจะสนิทกะะผมมากขึ้น(ก่อนหน้านี้ผมวางตัวไม่คุยเล่นกะสาวๆ เก็ก นะครับ) และเลิกงานเย็นผมก็โทรไปหาน้องเค้า น้องเค้าถามว่าไปเอาเบอร์เค้ามาจากไหน ผมบอกว่า มีตั้งนานแระเบอร์ยุี นะ แต่ไม่กล้าโทรไปเท่านั้น ยุ๊ถามกลับ แล้วพี่เอ โทรหายุ๊ทำไม
 ผมบอกว่า ก็เป็นห่วงว่าเป็นไรมากป่าว และก็เลยสารภาพรักน้องเค้าไปทางโทรศัพท์ น้องยุ๊ก็เงียบฟังและได้ยินเหมือนร้องให้ครับผมพูดคนเดียวประมาณ5 นาที ผมเลยเรียก ยุ๊ ฟังอยู่ปล่าว พี่ไปหาที่ห้องได้มั๊ย ไม่ตอบครับผมก็บอกว่าง้านพี่ไปนะยุ๊เงียบ หมายความว่าพี่ไปหาได้นะครับ เงียบอีก ผมเลยวางสาย และขึ้นอพาร์ทเม้นเคาะประตูห้อง ยุ๊เปิดมาก็ตกใจเห็นผมมาหาที่ห้องไวมาก ผมก็รีบผลักเข้าไป และรีบพูดก่อนที่ยุ๊จะด่าอะไรผม พร้อมกอดเทอ เชื่อมั๊ยครับ กะดอ ผมแข็งอีกแล้ว และดูท่าทางยุ๊ เองก็รู้ตัวด้วยเราสองคนเลยประคองกันไปที่เตียงและเย็ด กันอีกรอบ จนเผลอหลับ จน3 ทุ่มก็ตื่นและออกไปหาไรทานกัน
 ตลอดทางที่ไปกินไรกัน น้องเค้า ไม่พูดไรมาก ถามคำตอบคำ แต่ไม่ว่าไรผม เสร็จแล้วกลับห้องผมก็ทำมึน ไม่กลับห้อง และนอนดูทีวีที่ห้องน้องเค้าต่อ เลย คืนนั้นทั้งคืน ผมเย็ดกะน้องเค้าทั้งคืน ไม่เป็นอันนอนครับ เซ็กครั้งแรก ของผมยอมรับว่าสุดยอดครับ น้องเค้าก็สุดยอดในแง่ เป็นผู้ตามที่ดี ไม่ว่าผมจะจัดแจงท่าไหน ยังน้องเค้าตามหมด ไม่ขัดขืน แต่ไม่กระทำเองนะครับ ประเภทขย่มตอ ไรงี้ ไม่ทำ ผมทำเองหมด ยุ๊ ร้องเสียงหวานครับ น่าฟังมาก เวลาโดนผมกระแทกกระทั้นแรงๆ เช้ามาเลยให้ยุ๊เค้า ลางาน ส่วนผม ก็ฝืนไปทำงานต่อครับโดยแวะซื้อเสื้อใส่ แถวนั้น ไปทำงานครับ กลับมาตอนเย็น ก็มาหาน้องเค้าก่อน หาข้าวหาปลามาให้ทาน ในที่สุดผมก็ทำมึนเป็นแฟนน้องเค้าซะง้าน เย็ดกันทุกคืน ในที่สุดยุ๊ก็รับผมเป็นแฟนครับ

เรื่องจิงครับ ทุกวันนี้ ผ่านมา 5 ปี ผมยังเย็ด กะน้องเค้าอยู่เลยครับ ยุ๊ เป็นสาวทางอิสานนะครับ แต่จมูกโด่งครับ ขาว เราก็เป็นแฟนกันจนทุกวันนี้ครับ ในเวลางาน บางครั้ง เย็นๆ เพื่อนคนอื่นกลับหมดแล้วผมนั่งเคลียงาน ยุ๊ก็อยู่เป็นเพื่อนผม และก็เย้ดกันในออฟฟิส ประจำ บางครั้งยังแอบเย็ด กันในเวลางาน ด้วย เช่นไปเบิกของข้างบน รึว่าห้องน้ำ ไรงี้ ทุกคนที่ออฟฟิศ ได้แค่ทราบว่าเราเป็นแฟนกันที่รักกัน ไม่ทราบเรื่องตื่นเต้นที่เราแอบเย็ดกันในออฟฟิศ เลย ความลับของเราสองคนเท่านั้น
 ไม่ได้โอ้อวด แค่อยากบอกว่า เซ็ก ต้องการเหมือนกันทุกคนครับ เรื่องธรรมชาตฺ อย่าไปทำให้คนอื่นเดือดร้อนเป็นพอ 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ