ก้อย season 2 ep 9 By ukisa

ก้อย season 2 ep 9 By ukisa

  • 0 ตอบ
  • 10917 อ่าน
*

ออฟไลน์ godgod610

  • Full Member
  • **
  • 185
  • 1222
    • ดูรายละเอียด
ก้อย season 2 ep 9 By ukisa
« เมื่อ: กรกฎาคม 31, 2011, 12:57:22 am »
ผมยืนรอจูนซักพักเธอก็หอบอุปกรณ์ที่ใช้ในงานสัมมนามาหลายชิ้นจนผมต้องรีบเข้าไปช่วยเธอถือ ผมพาจูนไปที่รถจากนั้นผมก็ขับรถออกจากตลาดหลักทรัพย์ 

“พี่ชื่อเล่นชื่ออะไรค่ะจูน ยังไม่รู้เลย” จูน
“พี่ชื่อบีครับ”
“ขอโทษทีนะค่ะที่ให้ไปส่ง พอดีขามามีเพื่อนขับรถขนของมาให้แต่ขากลับเพื่อนไม่มารับ จูนเลยต้องขอรบกวนพี่” จูน
“ไม่เป็นไรครับ ถือว่าชดเชยที่พี่ทำให้จูนเข้าใจผิดแล้วกัน”
“ไม่เป็นไรหรอกค่ะ เดี๋ยวเอาขอไปเก็บที่มหาลัยแล้ว พี่แวะไปหอจูนหน่อยนะค่ะ จูนมีหนังสือเรื่องหุ้นจะให้พี่ยืมอ่าน” จูน
“ได้ซิครับ นี่เพิ่งบ่ายสองครึ่งเอง พี่ยังมีเวลาอีกเยอะ”
“ยังมีเวลา พี่นัดแฟนไว้หรอค่ะ” จูน
“เออเปล่าหรอกครับ พี่จะกลับไปออฟฟิตก่อนห้าโมงครับ ลืมของไว้” ที่จริงผมจะไปรับก้อย
“อ้อ ค่ะ จูนไม่กวนพี่เกิน 4 โมงเย็นหรอกค่ะ เดี๋ยวพี่กลับออฟฟิตไม่ทัน” จูน

ไม่เกิน 4 โมงเย็นไปมหาลัยจูนแค่ 3 โมงก็เหลือๆ แล้ว แล้วอีกชั่วโมง จูนคิดอะไรอยู่นะ จะเหมือนผมหรือเปล่า แย่จังนี่กำลังนอกใจเมียๆ อีกแล้วใช่ไหมเนี่ยเรา

ผมขับรถถึงมหาลัยจูนเพื่อนๆ เธอก็รุมกันเข้ามาถามจูนว่าผมเป็นใครเป็นแฟนจูนหรือเปล่า ผมเองไม่ได้ตอบอะไรได้แต่ยิ้มให้พวกเธอๆ จูนและช่วยยกของเข้าไปเก็บที่ห้องเก็บอุปกรณ์ จากนั้นผมก็พาจูนไปส่งที่หอ ตอนแรกผมคิดว่าจูนเรียกว่าหอสงสัยจะเป็นหอพักหญิงล้วนแน่ ผมคงอดแอ้มเธอวันนี้ แต่ไม่เป็นไร เอาไว้วันอื่นก็ได้เพราะเดี๋ยวผมต้องไปรับก้อยอีก ไปช้าเดี๋ยวเป็นเรื่อง ผมขับรถมาถึงหน้าหอจูน

“พี่บีจอดรถซิค่ะ ขึ้นไปนั่งกินน้ำซักพักแล้วค่อยกลับนะ” จูน
“ได้ซิครับพี่นี่เพิ่งบ่ายสามกว่าๆ เองออฟฟิตพี่อยู่ไม่ไกล สี่โมงครึ่งพี่ค่อยไปก็ได้” ผมนึกในใจว่าจูนนี่ช่างไม่รู้เลยหรือว่าการชวนผู้ชายขึ้นห้องไปดื่มอะไรก่อนกลับเนี่ย ถ้าเป็นธรรมเนียมฝรั่งมันอาจจะหมายถึงการชวนให้ขึ้นไปมีเซ็กกันนะ ผมคิดแล้วก็ยิ่งรู้สึกมีอารมณ์ขึ้นมา
“จริงๆ นะค่ะ ดีเลยจูนมีเรื่องอยากปรึกษาพี่อยู่พอดี” จูน

ผมตามจูนขึ้นไปบนห้อง ที่จริงมันเป็นอาพาทเมนท์ไม่ใช้แค่หอพักอย่างที่ผมคิด ห้องเธอก็ค่อนข้างกว้างเหมือนกันคงเสียค่าเช่าแพงแน่ๆ หรือว่าเธอจะอยู่กับคนอื่น ถามซะเลยดีกว่า เกิดกำลังเข้าด้ายเข้าเข็มกันแล้วมีคนมาแย่เลย

“ห้องสวยนะครับกว้างด้วยอยู่กันกี่คนครับเนี่ย”
“คนเดียวค่ะ จูนยังไม่มีแฟน” จูนทำหน้าอาย
“เปล่าครับ พี่แค่เห็นว่าห้องใหญ่คิดว่าจูนอาจจะแชร์อยู่กับเพื่อนผู้หญิง”
จูนยิ่งอายจนหน้าแดงที่เข้าใจคำถามผมผิด
“เดี๋ยวจูนเอาหนังสือมาให้ดูนะค่ะ” จูนรีบเดินหนีไปทางห้องน้ำ

อ้าวจะไปเอาหนังสือทำไมไปเข้าห้องน้ำซะแล้วหละ สงสัยจะเขินที่เข้าใจคำถามผมผิดแน่ๆ น่ารักดีเหมือนกันนะ แต่เสียดาย หน้าอกเล็กมากๆ ยิ่งกว่าคับ เอ อีกมั้งเนี่ย ก้นก็ไม่ค่อยมี ไม่รู้ซ่อนรูปหรือเปล่า แค่โคกนี่เกินตัวจริงๆ คิดแล้วเอ็นผมก็แข็งขึ้นมา ผมเลยต้องหยิบหมอนอิงมาวางที่ตักเพื่อไม่ให้จูนเห็น ซักพักจูนก็เดินออกมาจากห้องน้ำ หน้าเธอแดงมากกว่าเดิม เธอทำท่าจะเดินมาหาผม แต่แล้วเธอก็คงนึกได้ว่าจะเอาหนังสือให้ผมอ่าน เธอรีบเดินไปหยิบหนังสือที่โต๊ะแล้วเดินกลับมาหาผม

“นี่ค่ะ หนังสือที่จูนบอก” จูน
“ขอบคุณครับ ดีเลยนะพี่จะได้อ่านเวลาว่างๆ”
“จูนลืมไปสนิทเลย เดี๋ยวจูนเอาน้ำมาให้นะค่ะ” จูน

จูนกลับมาพร้อมน้ำเย็นใส่แก้วลายการตูน ผมรับไว้แล้วดื่มไปอึกนึงก่อนจะวางที่โต๊ะข้างๆ เตียง

“ว่าแต่น้องจูนมีอะไรจะปรึกษาพี่หละ”
“เออ คือ จูน คือ จูนเห็นพี่มองกระโปรงจูน จูนเลย อืม มันไม่แปลกหรอค่ะ” จูนพูดติดๆ ขัดเหมือนพูดไม่ออก
“ไม่นี่ครับ ก็ปรกตินะ”
“ปรกติหรอค่ะ” จูนทำเสียงแปลกใจมาก
“แล้วน้องจูนคิดว่าอะไรมันไม่ปรกติหละครับ”
“คือ ตรง เออ ที่มันนูนออกมาหนะค่ะ คือ มันปรกติหรอค่ะ” จูนอายจนไม่กล้ามองหน้าผม
“ผู้หญิงคนอื่นที่เป็นแบบนี้ก็เยอะแยะนะ ไม่แปลกหรอกครับ”
“หรอค่ะ แล้วเออ คือ แบบนี้ ผู้ชาย เค้า ไม่ ชอบ กัน ใช่ไหม ค่ะ” จูน
“เอาอะไรมาพูด แบบนี้ซิที่ผู้ชายเค้าหากัน ยิ่งนูนยิ่งดีเลยนะ”
“จริงหรอค่ะ แต่ทำไมแฟนเก่าจูนเค้าบอกว่า จูนแปลก แล้วเค้าก็เลิกกับจูน” จูนน้ำตาคลอเหมือนจะร้องไห้

ผมเลยต้องลุกขึ้นไปกอดเธอแล้วดึงให้เธอนั่งลงบนเตียงข้างๆ ผม ผมถามเรื่องแฟนเก่าเธอที่เธอกว่าว่าเค้าไม่ชอบที่จูนมีโคกนูนออกมาแบบนี้ ผมนั่งฟังเธอเล่าก็จับใจความได้ว่า เมื่อตอนปี 1 เธอมีแฟนและคบกันจนในที่สุดวันนึงแฟนเธอก็ปล้ำเธอที่ห้องนี้แหละ ซึ่งนั้นเป็นครั้งแรกของเธอ แฟนเธอเคยคุยว่าทำมาแล้วหลายครั้งทุกคนชอบ เธอเลยยอมให้แฟนปล้ำ พอถึงจุดสอดใส่แฟนเธอบอกว่าร่องจูนดันเข้าไปยากมากทำไม่ถนัด เขากระแทกจูนแค่ไม่กี่ครั้งก็พ่นน้ำใส่จูน จูนยังไม่ทันรู้สึกอะไรเลย หลังจากนั้นแฟนจูนก็บอกว่าของจูนประหลาด ต้องเป็นเพราะที่มันนูนออกมาแน่ๆ ทำให้เอายาก เขาเอาจูนแล้วไม่มีความสุขเขาเลยขอเลิกกับจูน เล่าเสร็จจูนก็ร้องไห้โฮออกมา

“อย่าร้องไห้ซิครับ พี่ว่าจูนเข้าใจผิดแล้วหละ ของจูนหนะปรกติ แต่พี่ว่าแฟนจูนต่างหากที่ไม่ปรกติ”
“ยังไงค่ะ” จูนเช็ดน้ำตาที่เลอะแก้มเธอ
“พี่ว่าวันที่แฟนจูนปล้ำจูนไม่ใช่แค่จูนหรอกที่เพิ่งเคยครั้งแรก พี่ว่าแฟนจูนเองก็คงเพิ่งเคยปล้ำผู้หญิงครั้งแรกเหมือนกันแน่ๆ”
“แต่เขาบอกว่าเค้าเคยมาหลายคนแล้วนะค่ะ” จูน
“ไม่จริงหรอกเชื่อพี่เถอะนั่นครั้งแรกของเขาแน่ๆ”
“ถึงจะเป็นแบบนั้นจูนก็ยังไม่แน่ใจอยู่ดีนะค่ะ ว่าของจูนมันปรกติจริงๆ” จูน
“ทำไมหละ รู้ไหมว่าขนาดพี่เองเห็นแล้วยังอยากจับเลย ผู้ชายคนอื่นเค้าก็คิดไม่ต่างจากพี่หรอก”
“จริงหรอค่ะ แต่จูน” จูน
“ไม่เชื่อหรอ งั้นให้พี่ลองจับดูไหมจูนจะได้เชื่อว่าพี่อยากจับจริงๆ และมันก็ไม่ได้แตกต่างจากผู้หญิงคนอื่น” เหอๆ เอาซิครับ ผมคิดจะฟันเธอแล้ว ถ้าเธอให้ผมจับวันนี้เธอได้รู้จักความสุขจริงๆ แน่นอนหลังจากอยู่กับความทุกข์ที่แฟนเก่าทิ้งไว้ให้
“อืม เบาๆ นะค่ะ แล้วห้ามมองด้วยนะค่ะ จูนอาย” จูน

จูนค่อยๆ ถลกกระโปรงขึ้นจนถึงโคนขาอ่อน ผมจ้องตาไม่กระพริบ

“อุ้ย พี่อย่าจ้องซิค่ะ จูนอาย” จูนเอามือข้างนึงมาปิดตาผม
“งั้นพร้อมแล้วจูนจับมือพี่ไปนะ”
“ค่ะ” จูนตอบเสียงสั่นๆ[/td][/tr][/table]
[/font]
จูนจับมือผม มือเธอเย็นมากคงทั้งอายและตื่นเต้นถึงนี่จะไม่ใช่ครั้งแรกของเธอ แต่มันคงตื่นเต้นกว่าครั้งนั้นมากๆ จูนดึงมือผมไปสัมผัสกับผ้าลินินนิ่ม มันคงเป็นกางเกงในของเธอ จากนั้นเธอก็ปล่อยมือ ผมแกล้งทำเป็นคลำพลาด เอามือช้อนไปที่ใต้หว่างขาเธอและใช้นิ้วกลางแนบกับร่องสาวเธอเพื่อกะขนาดช่องทางเข้า  จูนสะดุ้งร้องอุ้ย 

“เป็นอะไรหรือเปล่าเจ็บหรือครับ พี่ขอโทษนะพอดีพี่มองไม่เห็น” แต่ที่จริงผมรู้ว่าเธอไม่ได้เจ็บหรอกแต่คงเสียวสุดๆ มากกว่า
“ไม่เป็นไรค่ะ พี่จับต่อเถอะค่ะ” จูนตอบเสียสั่น

ผมพูดไปมือก็ยังคาอยู่ต่ำแหน่งเดิม ผมรู้สึกว่าร่องสาวจูนขมิบและมีน้ำเหนียวๆ ไหลออกมา ผมเลื่อนมือขึ้นมาที่โคกอูมๆ ของจูนแล้วขย้ำมันเบาๆ อย่างเอ็นดู จูนเผลอซูดปากเธอรีบดึงมือที่ปิดตาผมอยู่ไปปิดปาก ทำให้ผมเห็นใบหน้าที่แดงอมชมพูของจูน นี่จูนคงอยากสุดๆ แล้ว แผ่นคอเธอเริ่มมีสีแดงอ่อนๆ หูเธอแดงแปรดเหมือนเลือดลมเธอซูบฉีดอย่างแรง

“พี่ว่ามันก็ปรกติดีนะ ค่อนค้างจะไปทางพิเศษมากกว่า นุ่มมือดีมากๆ เลย พี่ไม่เคยเจอแบบนี้มาก่อนเลย”
“จริงๆ นะค่ะ พี่อย่าแกล้งหลอกจูนให้ดีใจนะค่ะ” จูน
“จริงซิครับ แล้วจูนรู้สึกดีกว่าตอนที่แฟนเก่าจับหรือเปล่าครับ”
จูนผยักหน้าแล้วยิ้มอายๆ
“ถ้าน้องจูนยังไม่แน่ใจ น้องจูนอยากให้พี่ช่วยพิสูจน์ไหมว่าพี่เองสามารถทำกับจูนได้เหมือนปรกติ ไม่ใช่อย่างที่แฟนจูนเคยบอก”

จูนอายจนต้องหันหน้าหนี เธอดูครุ่นคิดแล้วก็พยักหน้าช้าทั้งๆ ที่ยังไม่ได้หันกลับมาหาผม

“จูนแน่ใจนะครับ” ผมขอคำยืนยันอีกครั้งเพื่อที่หลังจากผมทำเธอแล้ว เกิดเธอร้องไห้ขึ้นมาผมจะได้มีข้อแก้ตัว
“ค่ะ ถึงยังไงจูนก็เคยแล้วถึงมันจะไม่สำเร็จก็เถอะ” จูน

เมื่อจูนไฟเขียว ผมก็หยุดขย้ำโคกเธอ จูนหันหน้ากลับมามองผมทำหน้างงๆ ที่ผมหยุดบุกลุกช่วงล่างเธอ ผมใช้มือสองข้างประคองแก้มเธอไว้ แก้มเธอร้อนมากคงเพราะความอยากในกายเธอที่กำลังพุ่งพลาน ผมค่อยยืนหน้าเข้าไปหา จูนทำหน้าแปลก สงสัยแฟนเธอไม่เคยจูบปากแน่ๆ ผมประกบปากจูนเธอปิดปากสนิทแต่ก็ขยับริมฝีปากตามปากผม ผมเลยต้องค่อยเอาลิ้นเลียไปตามริมฝีปากนุ่มๆ ของเธอ จนจูนเริ่มเข้าใจวิธีจูบเธอเริ่มอ้าปากเอาลิ้นมาพันกับลิ้นผมบ้าง ลมหายใจเธอร้อนผ่าว มันยิ่งทำให้ผมมีอารมณ์มากขึ้น ตอนนี้จูนเหมือนเครื่องยนต์ที่กำลังร้อนเต็มที่รอให้ผมเข้าเกียร์เหยีบคันเร่งเพื่อ งัดเอาแรงม้าของเธอออกมาพาเราสองคนสู่จุดหมาย แต่บังเอิญผมเป็นคนชอบขับรถเกียร์กระปุก ผมขอเหยีบคลัสเบิ้ลเครื่องให้รอบจูนเกิน 10,000 รอบซะก่อน แล้วค่อยรอสมรรถนะเครื่องยนต์ของเธอ

พอจูนเริ่มจูบเป็นผมก็ค่อยๆ ดันให้เธอนอนลงบนที่นอน กลิ่นสาบสาวเธอฟุ้งตลบอบอวน ทำเอาผมลืมเรื่องทุกอย่างไปจนหมดเหลือแค่อยากจะได้ลิ้มรสความสาวของจูนให้เต็มอิ่มเท่านั่น

ผมค่อยๆ แกะกระดุ้มเสื้อนักศึกษาจูนออก  หน้าอกเล็กใต้บราดันทรง ผมได้แต่ลุ้นว่ามันจะเล็กจนไม่ได้รูปหรือเปล่า ถ้าเป็นแบบนั้นก็น่าเสียดายมาก ผมเอื่อมมือสอดไปที่ด้านหลังจูน จูนแอ่นตัวขึ้นให้ผมปลดตะขอบราของเธอ ผมปลดตะขอบราจูนออก หน้าอกเธอไม่ดันบราออกมากเหมือนกับสาวคนอื่นๆ ผมลูบไล้ไปตามแผ่นหลังของจูน เธอสะดุ้งร้องอู้ยออกมาเบาๆ ผิวจูนทั้งนุ่มทั้งลื่น ผมลูบไปทั่วแผ่นหลังขอจูนจากนั้นก็ลากมือลงจะจนขอบกระโปรงของจูน จากนั้นผมก็เลื่อนมือมาที่หน้าท้องของจูน ถึงแม้มันจะอยู่ห่างจากโคกของเธอแต่ก็เหมือนมีเนินเนื้อนุ่มๆ มาจนถึงหน้าเธอของเธอ ผมขยุ้มมันเล่นเบา จูนซูดปากแอ่นเอวไปมา

ผมค่อยๆ เลื่อนมือสูงขึ้นมาเรื่อยๆ จนถึงใต้ฐานอกจูน จากนั้นผมก็ค่อยสอดมือเข้าไปใต้บราของเธอ ผมค่อยลูบมือขึ้นไปผ่านเม็ดเชอรี่เล็กๆ ของจูน จูนสะดุ้งปิดตาสนิดเม้มริมฝีปากแน่น ผมค่อยๆ กลางมือวัดขนาดหน้าอกจูนใต้บราของเธอที่ผมยังไม่ดึงมันออก หน้าอกจูนขนาดพอดีมือและตั้งเป็นเต้าดีมาก แบบนี้ค่อยน่าดูดหน่อย ผมรีบดึงบราที่ปกปิดหน้าอกจูนออก หน้าอกจูนเป็นเนินเล็กๆ แต่ก็เป็นทรงสวย หัวนมสีชมพูตั้งเหมือนเม็ดเชอรี่เล็กๆ น่ากิน หน้าอกเธอสวยมากเสียแค่ขนาดเท่านั้นเอง

ผมก้มลงดูดเม็ดเชอรี่ของจูนทันที รสชาติมันช่างหอมหวาน ถึงแม้จะเคยผ่านมือชายมาแล้ว ผมทั้งดูดทั้งกัดไปทั่วหน้าอกจูน จูนครางเสียวแบบลืมอาย ตอนนี้ร่างกายเธอกำลังเรียกร้องความสุขที่เกิดจากความสัมพันธ์ระหว่างหญิงชาย จูนกดหัวผมแน่นเหมือนกลัวว่าผมจะหยุดดูดกัดหน้าอกเธอ ตอนนี้ในห้องมีแต่เสียงเสียวสะท้านของหญิงสาวที่เพิ่งเคยเจอความสุขแบบนี้ครั้งแรก

“โอ้วววว อู้ยยยย พี่บีค่ะ ดีจัง ทำไมมันเสียววววแบบนี้ โอ้วววว ช่วยจูนที จูนเสียยววว” จูนร้องเสียวไม่หยุด

จูนเรียกร้องการสอดใส่ แต่มันยังเร็วเกินไปนักสำหรับเธอ และสำหรับผมเองที่ยังตักตัวความสุขจากเธอได้ไม่เต็มอิ่ม ระหว่างที่ผมตักตัวความสุขจากหน้าอกน้อยๆ ของจูน ผมก็ค่อยๆ ถอดเข็มขัดและแกะตะขอข้างกระโปรงนักศึกษาจูนออก จากนั้นผมก็ค่อยดันมันออกจากร่างจูน จูนช่วยผมดึงมันออกจากร่างเธอ ผมใช้มือข้างนึงที่ว่างจากการขย้ำหน้าอกจูน เลื่อนลงมาจนถึงหน้าท้องจูนแล้วเริ่มขยุ้มเบาๆ จูนแอ่นเอวแอ่นอกครางดังขึ้น ผมเลื่อนมือต่ำลงมาจนได้พอกับโคกอันอวบนุ่มของจูนผมขย้ำมันเต็มมือทำเอาจูนสะดุ้งสุดตัวก่อนจะเริ่มกระเดาเอวเรียกร้องหาแท่งเอ็นความสุขอย่างลืมตัว

ผมค่อยๆ สอดมือเข้าไปในกางเกงในจูนจากด้านบน โคกอูมของจูนมันช่างใหญ่เต็มมือดีจริง พอได้สัมผัสตรงๆแบบนี้ ผมเอาผมอดใจที่จะขย้ำมันไม่ไหว ผมขย้ำโคกจูนแรงๆ อย่างมันส์มือ จูนแอ่นเอวเร่าๆ มือกำผ้าปูที่นอนแน่น แบบนี้เธอคงเชื่อผมแล้วว่าผู้ชายชอบผู้หญิงที่มีโคกอูมๆ เหมือนเธอ แต่มันยังไม่พอสำหรับผม ผมหยุดขย้ำเต้าจูนเหลือแค่ปากที่ยังดูดกัดไปทั่วไม่หยุด ผมใช้สองมือช่วยกันถอดกางเกงในจูนออก ถึงแม้จูนจะเคยมาแล้วแต่พอถึงจุดนี้เธอก็เริ่มรู้สึกอาย จูนพยายามหนีบขาและเอามือจับกางเกงในไว้ไม่ยอมให้ผมดึงมันออกจากร่าง ผมเลยต้องหยอดคำหวานเพื่อให้เธอยินยอม

“ทำไมหละครับ ไม่อยากให้พี่เห็นหรือว่าของจูนสวยแค่ไหน”
“จูน อายค่ะ” จูน
“ขอพี่นะครับ พี่ขอทับรอยเก่าที่ทำให้จูนเป็นทุกข์ พี่จะทำให้จูนเป็นความสุขเอง”
“อืมมม ค่ะ” จูน

จูนปล่อยมือเลิกหนีบขาปล่อยให้ผมดึงกางเกงนในเธอออก แต่พอมันหลุดจากเรียวขาเธอ จูนก็ยังหนีบขาแต่ แต่มันไม่สำคัญแล้ว ผมลากลิ้นต่ำลงมาจากใต้ฐานอกจูน ผมเลียไปทั่วจนมาถึงหน้าท้อง ผมงับไปที่หน้าท้องอูมๆ ของจูนทำเอาจูนร้องซีดลั่นเอามือกดหัวผมไว้ ผมทั้งกัดทั้งฟัดจนจูนร้องเสียงหลง ผมได้กลิ่นคาวสาวของจูนลอยมาเตะจมูก ตอนนี้น้ำรักของจูนไหลออกมาจนเปียกที่นอนเป็นดวง

ผมกัดและฟัดโคกเธอต่ำลงมาเรื่อยๆ จนในที่สุดก็ถึงกลีบสาวสีชมพูที่กำลังเปียกเยิ้มไปด้วยน้ำรักเหนียวๆ ของจู นดูจากสภาพมันเคยโดนลุกล้ำมาแล้วจริงๆ อย่างที่จูนบอก แต่ก็ยังสวยสดอยู่ ร่องสาวจูนอยู่ในต่ำแหน่งที่แตกต่างจากสาวทั่วๆ ไปจริงๆ มันอยู่เหนือขึ้นมาจากทำแน่งปรกติ คงเป็นเพราะโคกอันอวบอูมของเธอที่ทำให้ร่องสาวเธอมันเลื่อนขึ้นมาแบบนี้ พอผมจะจับกลีบสีชมพูจูนก็รีบหนีบขาแน่น ตอนนี้ผมไม่จำเป็นต้องขอเธอแล้ว เพราะนี้มันก็แค่ปติกริยาของผู้หญิงที่กำลังจะเสียตัวให้กับผู้ชายที่เธอเพิ่งเคยรู้จัก แต่มาถึงขั้นนี้แล้วถ้าผมไม่ทำให้เธอ เธอจะยิ่งโกรธผมซะมากกว่า

ผมค่อยลากลิ้นต่ำลงมาที่ทุ่งหญ้าสีดำของจูน มันสะอาดมากจนผมสามารถดูดงับเนื้อที่อยู่ใต้พงหญ้านั้นได้อย่างไม่รู้สึกตะขิดตะขวงใจ มือผมก็ขย้ำสะโพกเธอ และแก้มก้นเธอไปด้วย ไม่นานจูนก็ค่อยอ้าขาออก เผยร่องสีชมพูทีเธอปกปิดไว้ แตดเล็กๆ ของเธอกำลังแข็งเป็นไต ผมค่อยๆ ลากลิ้นลงมาจนถึงแตดจูนแล้วเม้มมันด้วยริมฝีปาก จูนร้องลั่นพยายามดันหัวผมออก

“โอ้ววววว พี่บีค่ะ อย่าค่ะ ไม่เอานะค่ะ โอ้วววววว มันไม่ดีหรอก พอเถอะค่ะ อู้ยยยย” จูน

ผมทำต่อไปซักพักจนจูนหยุดดันหัวผมออกเธอขย้ำหัวผมเบาๆ เหมือนกำลังมีความสุข แต่ปากเธอก็ยังไม่หยุดห้าม

“พี่บี มันไม่สะอาดนะค่ะ จูนอาย พี่บีอยากดูอยากจับก็ได้ อู้ยยย แต่อย่าใช้ปากเลยค่ะ” จูน

ผมแกล้งดูดแตดเธอแรงๆ หลายครั้งทำเอาจูนต้องแอ่นเอวตามก่อนจะตอบเธอ

“ไม่หรอก ของจูนทั้งหอมทั้งหวาน ถ้าไม่ให้พี่กิน พี่ไม่ทำให้นะ” ผมแกล้งขู่จูนทั้งๆ ที่รู้ว่าจูนก็แค่ห้ามไปแบบนั้นเอง ตอนนี้เธออยากรู้รสเสียวจากการโดนลิ้นของผู้ชายจนทนแทบไม่ไหวแล้ว

จูนหยุดห้ามผมแล้ว ผมเองก็เริ่มแหวกกลีบสาวเธอแล้วค่อยๆ เอาลิ้นลากขึ้นลง จูนเสียวสะท้านเธอแอ่นร่องอัดหน้าผมไม่หยุด สงสัยผมคงต้องให้เธอขึ้นสวรรค์ด้วยลิ้นก่อนซักรอบ แล้วค่อยใช้เอ็นผมทะลวงพาเธอขึ้นสวรรค์อีกครั้ง

ผมลากลิ้นรั่วๆ จูนดิ้นไปมาไม่หยุด เสียงเธอเงียบไป เธอคงกำลังกัดฟันแน่นไม่กล้าส่งเสียงร้องออกมาแน่ๆ ผมแหย่ลิ้นเข้าไปในร่องสาวจูนจนสุดแล้วเริ่มกระดกลิ้นรัวไม่หยุด จูนทนไม่ไหวร้องครางออกมา เธอเด้งเอวไม่เป็นจังหวะก่อนจะแอ่นเอวจนสุด เสียงซูดปากเธอดังลั่น น้ำรักไหลส่วนลิ้นผมออกมาจนเข้าไปในปากผม ร่องสาวจูนขมิบหลายครั้ง ผมรอจนร่องจูนเริ่มคลายตัว ผมค่อยๆ วางเอวเธอลงบนเตียง

“นี่ใช่ไหมค่ะความสุข จูนรู้สึกว่าตัวจูนร้อนไปหมดแล้ว” จูน
“ใช่ครับ แต่นี้แค่ใช้ปากนะ พี่ยังเหลืออีกบทเรียนให้จูน”
“ค่ะ แต่ก่อนหน้านั้นจูนขอใช้ปากให้พี่บ้างนะค่ะ จูนอยากรู้ว่าที่จูนทำมันถูกหรือเปล่า” จูน
“จูนใช้ปากเป็นหรอแล้วทำไมเมื่อกี่ถึงได้ไม่ยอมให้พี่ทำให้หละ”
“ก็เคยแต่ทำให้คนอื่น แต่ไม่เคยเจอใครทำให้มันก็ต้องอายบ้างซิค่ะ และก็ไม่มั่นใจด้วยว่ามันจะสะอาดหรือเปล่า จูนก็กลัวพี่จะไม่ชอบ” จูน
“ไม่ต้องกลัวนะ ของจูนหอมมากพี่อยากกินอีกรอบแล้วซิ”
“ไม่เอาค่ะ ขอจูนก่อน แล้วค่อยเออ” จูน
“จ๊ะ แล้วค่อยเลียให้จูนแล้วก็ต่อบทเรียนสุดท้ายกันนะ”

จูนเอียงอาย แต่มือเธอก็ลุกขึ้นนั่งแล้วเริ่มแกะเสื้อผ้าผมออกจนหมด พอเธอเห็นขนาดของผมทำเอาเธอกลัวจนต้องหันหน้าหนี

“พี่บีค่ะ แบบนี้จะทำจูนได้หรอ ของแฟนเก่าจูนเล็กกว่านี้จูนยังเจ็บแทบตายเลย” จูน
“ได้ซิครับ ขนาดไม่สำคัญหรอก ใหญ่แค่ไหนมันก็เข้าไปได้ถ้าทำถูกวิธีและก็ไม่เจ็บด้วย จะยิ่งเสียวมากกว่า”
“งั้นหรอค่ะ งั้นจูนดูดให้พี่ก่อนนะ” จูน

จูนหันหน้ามาจ้องมองเอ็นผมตาไม่กระพริบ เธอค่อยๆยื่นหน้ามาที่เอ็นผมแล้วเริ่มเลียไปจนทั่วหัวบาน ลีลาใช้ลิ้นเธอใช้ได้เหมือนกันถึงจะไม่ชำนาญเท่าไหร่นัก ผมมารู้ที่หลังว่าแฟนเธอเคยให้เธอใช้ปากให้หลายครั้งก่อนจะเปิดซิงเธอ

ผมยืนดูจูนใช้ปากน้อยๆ ของเธอพยายามอมแท่งเอ็นของผมเข้าไป เธอคงเพิ่งเจอขนาดใหญ่แบบนี้ครั้งแรก ผมปล่อยให้จูนดูดเอ็นจนเธอเหนื่อยและถอนปากออกเอง

“ไม่ไหวแล้วค่ะ ปากจูนจะฉีกแล้ว ใหญ่จัง แบบนี้จูนไม่ฉีกอีกรอบหรอค่ะ” จูน
“ก็อาจจะนะ แต่พี่รับรองว่าจะทำให้จูนเสร็จแบบมีความสุข”

จูนพยักหน้า เธอ นอนลงบนเตียงแล้วค่อยถ่างขาออก ครั้งนี้เธอเชิญชวนให้ผมลิ้มรสสาวเธอแบบไม่เขินอาย ผมเองก็ตอบสนองเธอด้วยการก้มลงไปที่ร่องสาวจูนแล้วลากลิ้นเลียไปทั่ว จูนร้องเสียวอย่างมีความสุข ผมทั้งเลียทั้งกับกลีบสาวเธอเล่น ทำเอาจูนดิ้นไปมาด้วยความเสียว จากนั้นผมก็แหวกกลีบจูนแล้วแหย่ลิ้นเข้าไปสัมผัสกับรูฉี่เธอ จูนร้องเสียงหลง ตัวเธอกระตุกไปมา

“พอแล้ว โอ้วววว พอแล้วค่ะ ใส่เถอะค่ะ” จูน

ผมเห็นว่าน้ำรักจูนไหลออกมาเยอะแล้วเหมือนกัน ได้เวลาใช้แท่งเอ็นผมลุกล้ำเข้าไปในตัวเธอซะที ผมลุกขึ้นนั่งจับปลายเอ็นจ่อที่ร่องสาวจูนแล้วค่อยๆ ดันมันเข้าไป ร่องสาวจูนยังคับอยู่ ผมเริ่มรู้สึกว่ามันกำลังฉีก ผมรีบมองหน้าจูน เธอกัดฟันแน่นน้ำตาคลอ เธอคงกำลังเจ็บ ผมหอมไปที่แก้มจูนแล้วก็ระดมจูบไปทั่วซอกคอ จูนกอดผมไว้เธอครางออกมาเบาๆ ผมทั้งจูบทั้งดูดและใช้ลิ้นเลียไปทั่วซอกคอและใบหน้าจูน จนมาถึงติ่งหูเธอ ผมงับมันแล้วเม้มเล่น จูนครางอ้าออกมา ผมเลยถือโอกาสกดเอ็นเข้าไปอีก เกิดเสียงดับกลึบ จูนผวากอดผมแน่นอีกครั้ง ผมรู้สึกว่าเอ็นผมเข้าไปได้เกือบครึ่งลำ ผมปล่อยมันให้ค้างอยู่แบบนั้นก่อน ผมจับหน้าจูนไว้แล้วประกบปากจูบกับเธอ จูนแลกลิ้นกับผม ผมจูบเธอไปมือก็ขย้ำหน้าอกและสะโพกเธอไปด้วย ไม่นานจูนก็เริ่มขยับเอวเหมือนอยากจะให้เอ็นผมมันรุกเข้าไปอีก

ผมไม่รีบร้อน ผมปลุกเร้าจูนทุกอย่างจนรู้สึกว่ามีน้ำออกมาอัดแน่นอยู่ในร่องเธอ ผมจึงเริ่มค่อยดันเอ็นเข้าไปเรื่อยๆ จนสุดลำ พอปลายหัวบานผมสัมผัสโดนกับผนังมดลูกจูน เธอก็ซูดปากลั่นผละปากจากผม ผมยิ้มให้จูนซึ่งคงกำลังจะเจ็บและเสียว เธอยิ้มเอียงอายหันหน้าหนีผม ผมก้มลงมาดูดหน้าอกน้อยของเธอจนจูนเริ่มแอ่นอกตอบ ผมจึงค่อยๆ ขยับเอวช้า จูนซูดปากตลอดเวลา ร่องสาวเธอเกร็งบีบรัดแน่น เธอคงยังเจ็บอยู่ ผมพยายามทำให้ค่อยที่สุด และพยายามให้ปากและลิ้นกับหน้าอกเธอเพื่อให้เธอเสียวจนลืมเจ็บ

ในที่สุดผมก็รู้สึกว่าร่องสาวจูนเริ่มขมิบเป็นจังหวะ เสียงครางจูนเริ่มเหมือนกำลังเสียวและมีความสุข

“โอ้ววว อ้า โอ้ววววว อู้ยยยยยยย” จูน

พอจูนเริ่มหายเจ็บผมก็เริ่มกระทุงเอ็นใส่ร่องสาวเธอ ร่องสาวจูนต้องแทงเสยถึงจะเข้าไปได้ต่างจากสาวที่ไม่มีโคก แต่มันก็ยิ่งทำให้ผมเสียว ผมจับขาจูนถ่างออกแล้วให้แขนยันไว้ จากนั้นก็เริ่มกระเด้าเอวเสยใส่จูนจนเธอต้องเด้งเอวตาม ตอนนี้จูนเสียวซ่านสะบัดหัวไปมาจนผมสยายดูเซ็กซี่มาก

ร่องจูนบีบรัดแน่นขึ้นเรื่อยๆ ผมเองก็พยายามอันเอ็นสู้กับร่องแน่นๆ ของเธอไม่หยุด น้ำรักจูนโดนการเสียดสีระหว่างเอ็นผมกับร่องสาวเธอจนไหลย้อนออกมาเป็นฟองข้นสีขาว ผมเร่งเอวซอยถี่ขึ้นจนเกิดเสียง พับ พับ พับ จูนเด้งเอวรับไม่หยุดจนในที่สุดเธอก็ร้องอู้ยยยยยยลั่น ตัวกระตุกหลายครั้ง จูนถึงสวรรค์อีกรอบ เม็ดเหงื่อเริ่มผุดขึ้นมาตามร่างกายเธอ มันใสพอๆ กับความขาวของเธอ ผมก้มลงไปหอมแก้มจูน


“แบบนี้ชอบไหมครับ”
“ชอบค่ะ จูนเพิ่งรู้ว่ามีอะไรกันมันดีแบบนี้นี่เอง รู้งี้จูนไม่น่าทนอยู่คนเดียวมาจนถึงวันนี้เลย” จูน
“จูนเสร็จอีกแล้วแต่พี่ยังไม่เสร็จเลย”
“ทำอีกซิค่ะ จูนไม่ว่าอะไรหรอก” จูนยิ้มหน้าแดงกล่ำ
“แต่พี่อยากทำท่าอื่นบ้าง”
“ท่าอื่นหรอค่ะ พี่บีก็ อยากทำอะไรก็ทำซิค่ะ จูนไม่รู้หรอกว่าเค้ามีท่ากันด้วย” จูนอายหนักกว่าเดิม

ผมค่อยๆ ดึงเอ็นออกจากร่องสาวจูน พอมันออกมาได้หมดลำ ผมก็ก้มดูร่องสาวจูนที่อ้าวโหว่มีน้ำรักเธอไหลออกมาจนเลอะ ผมบอกให้จูนลุกขึ้นนั่งแล้วหันหลังให้ผม จากนั้นผมก็เข้าไปไซ้ซอกคอเธอ

“พี่บีค่ะ อืมมมมม แล้วท่านี้มันจะใส่ได้หรอ” จูน
“ใครบอกว่าจะใส่ท่านี้หละ พี่แค่อยากลิ้มรสจูนให้ทั่วทั้งตัวก็เท่านั้นเอง” 
“อืมมมม โอ้ววววว แบบนี้จูนก็เสียให้พี่หมดทั้งตัวเลยซิค่ะ แล้วจูนจะหาแฟนใหม่ได้ยังไงหละเนี่ย” จูนพูดด้วยน้ำเสียงออดอ้อน
“สวยแบบจูนแถมตรงนั้นก็พิเศษต่อให้พี่ทำจูนจนหลวมก็ยังมีผู้ชายอื่นอยากลิ้มรสจูนแน่ๆ พี่รับรอง”
“อู้ยยย แบบนั้นคงไม่ดีมั้งค่ะ โอ้ววววว จูนคงแย่ซะก่อน” จูน
“งั้นพี่ไม่ทำแล้วก็ได้ ถ้าน้องจูนกลัวจะปอบช้ำ”
“ลองไม่ทำซิค่ะ จูนจะไม่สอนเรื่องหุ้นให้พี่จริงๆ ด้วย” จูน

เราประกบปากจูบกัน ผมเอื่อมมือไปขย้ำหน้าอกจูน เอ็นผมพอได้ถูกับร่องก้นจูนมันก็เริ่มสู้ขึ้นมาอีก ผมดันเอ็นถูกับร่องก้นร่องสาวจูนเล่น จูนเองก็พยายามขยับให้มันได้มุมที่จะมุดเข้าไปในร่องสาวเธอ ผมเอื่อมมือข้างนึงลงมาที่ร่องสาวจูนแล้วขย้ำมัน จูนแอ่นตัวผละปากจากผมแล้วร้องคราง ผมขย้ำมันเล่นเบาๆ จนเด้งเอวจนก้นไม่ติดกับเตียง ผมลากลิ้นเลียไปทั่วแผ่นหลังของจูน ตอนแรกผมกะว่าจะเล่นเธอท่าด๊อกกี้แต่พอจูนเริ่มเอาเข่าดันเตียงแล้วลุกขึ้นโดนใช้เข่าผยุงไว้ ผมก็นั่งแยกขาแล้วดึงตัวเธอมานั่งทับ ผมจับเอ็นจ่อที่ร่องสาวเธอแล้วกดเอวเธอลง จูนซูดปาก ผมกดเอวจนลงมาจนสุดด้ามเอ็นผม จากนั้นผมก็เริ่มเด็งเอวใส่จูน ตอนแรกจูนก็ไม่รู้ว่าจะต้องทำยังไงเธอได้แต่เกร็งเอวรับเอ็นผม แต่ไม่นานจูนก็เริ่มนั่งย่องๆ แล้วขย่มเอวส่วนเอ็นผม เราสองคงกระแทกอวัยะเพศใส่กันไม่หยุด

ผมอันเอวกระแทกแรงขึ้นเรื่อยๆ จนจูนเริ่มเสียวจนทนไม่ไหวเธอร้องซีดดดด ลั่น จูนแตกอีกแล้ว ผมเลยหยุดกระเด้าเอวแล้วดันให้เธอล้มไปด้านหน้าแล้วจัดท่าทางเป็นท่าด๊อกกี้ จากนั้นผมก็เริ่มกระแทกเอ็นใส่ร่องสาวจูน เสียงดัง พับ พับ พับ ก้นจูนกระเพื่อเป็นคลื่น จูนก้มลงเอาหน้าซุกหมอน คงเพราะผมไม่หยุดรอให้เธอได้ผ่อนคลายแต่กลับระดมกระเด้าเอ็นต่อไม่หยุด ผมกระแทกเอวใส่จูนอย่างเมามันส์ ตอนนี้ผมไม่ต้องกลัวเธอเจ็บแล้วเพราะร่องสาวจูนปรับตัวรับขนาดของผมได้แล้ว และยังมีน้ำรักของเธอที่ไหลออกมาไม่หยุดด้วย

ผมเร่งกระแทกจูนด้วยท่านี้จนผมกลั้นต่อไปไม่ไหว ผมรีบดึงมันออกมาจากร่องสาวจูนแล้วปล่อยให้มันพ่นน้ำสีขาวขุ่นไปทั่วแผ่นหลังจูน บางส่วนเลอะไปถึงผมเธอด้วย จูนดิ้นร้องครางไม่หยุดจากความร้อนของน้ำกามผมที่ฉีดใส่หลังเธอ พอจูนหมดแรงเธอก็นอนลงนิ่งแผ่นหลังเธอมีทั้งเหงือและน้ำกามผมเลอะเต็มไปหมด ผมล้มตัวลงนอนทับตัวเธอ จูนหันหน้ามาจูบกับผม ผมจูบกับเธอ ระหว่างนั้นผมก็เอาเอ็นถูกับร่องก้นจูนเพื่อเค้นเอาน้ำกามที่ค้างลำกล้องอยู่ออกมาให้หมด น้ำกามผมมันไหลออกมาอีกครั้งจนเต็มร่องก้นจูน จูนดูดปากผมแน่นตอนที่ก้นเธอเจอกับความร้อนของมัน ผมนอนทับจูนอยู่แบบนั้นซักพักเราก็ลุกขึ้นไปอาบน้ำกัน เพราะว่าน้ำกามผมมันเลอะตัวจูนและตัวผมที่นอนทับเธอไปด้วย

ผมพาจูนเข้าไปอาบน้ำ ผมเห็นร่องสาวเธออ้าไม่หุบคงต้องปล่อยให้มันพื้นตัวก่อนถึงจะเอาอีกรอบได้ ผมล้างตัวให้จูน จูนเองก็ล้างตัวให้ผมและทำความสะอาดเอ็นผมด้วย เราสองคนอาบน้ำเสร็จก็ออกมาแต่งตัว จูนหยิบชุดนอนบางๆ มาใส่ ทำเอาผมอยากกับเธอขึ้นมาอีก เราช่วยกันเปลี่ยนผ้าปูที่นอนเพราะว่ามันเลอะไปหมดด้วยน้ำของเราทั้งสองคน เราช่วยกันไปหัวเราะกันไป

“จะสี่โมงครึ่งแล้วค่ะ พี่บีไปเถอะไม่ต้องห่วงจูนหรอก จูนว่าจะนอนแล้วหละ” จูน
“แล้วไม่หิวหรอครับ เสียแรงไปตั้งเยอะนะ”
“เดี๋ยวจูนกินนม ก่อนนอนค่ะ หรือว่าพี่บีอยากจะให้จูนกินน้ำอย่างอื่นก่อนนะ” จูน
“แหมเคยแล้วก็ทำเซี้ยวนะเรา” ผมกอดจูนไว้
“อยากให้จูนกินน้ำพี่ก่อนไปไหมค่ะ ดูซิมันยังแข็งอยู่เลย” จูน

แน่นอนครับมันก็ต้องแข็งซิก็ชุดที่จูนใส่มันแทบจะไม่ปกปิดอะไรเลย เห็นไปถึงไหนๆ

“ไม่ตอบงั้นจูนขอเวลาอีกซัก 10 นาทีนะค่ะ แล้วจูนจะให้พี่ไป” จูน

ผมไม่ทันได้ตอบจูนก็แกะกางเกงผมงัดเอาเอ็นผมที่กำลังตั้งเด่ออกมาอมเข้าไป เธอผงกหัวขึ้นลงอย่างเร็ว ฟันจูนถูกหัวปานผมทำเอาผมต้องสะดุ้งหลายครั้ง จูนเร่งเร้าให้ผมแตก ผมเองก็ขย้ำหน้าอกเธอก้นเธอบิ้วอารมณ์ไปด้วยจนในที่สุดผมก็ต้องแอ่นตัวอัดน้ำกามใส่ปากจูนไปหลายรอบจนมันล้นออกมาที่มุมปากเธอ จูนกลืนมันเข้าไป เธอเอามือรองน้ำกามที่ไหลออกมาแล้วเลียมันจนหมด เสร็จแล้วเธอก็ยิ้มให้ผม ผมเลยต้องประกบปากเธอจูบเพื่อเป็นการบอกว่าผมก็ไม่ได้รังเกียจเธอเหมือนกับที่เธอไม่รังเกียจน้ำผม เราจูบกันซักพักจูนก็บอกให้ผมกลับไปที่อฟฟิตได้แล้วเพราะมันสี่โมงสี่สิบห้าแล้ว ผมรู้สึกเสียดายและยังไม่เต็มอิ่มกับจูน แต่ผมก็ต้องไปรับก้อย ถ้าไปช้าเดี๋ยวเธอจะโกรธเอา ผมนัดกับจูนว่าพรุ่งนี้จะมาหาเธออีก เธอบอกให้ผมไปรับเธอที่มหาลัยตอนเที่ยงเพราะช่วงบ่ายเธอไม่มีเรียน เธอจะได้สอนผมเรื่องหุ้นต่อ แต่ไม่รู้ว่าใครจะสอนใครกันแน่เหมือนกัน

ผมออกจากหอจูนก็รีบขับรถไปรับก้อย โชคดีที่รถไม่ติดผมเลยไปรับเธอได้ทัน ผมเห็นก้อยยืนคุยกับผู้ชายคนนึงอยู่พอผมไปถึงเธอก็รีบแยกจากผู้ชายคนนั้นเดินมาขึ้นรถผม ผมเห็นผู้ชายคนนั้นมองตามมาผมเลยหอมแก้มก้อย ผู้ชายคนนั้นเห็นแบบนั้นก็รีบเดินกลับเข้าไปในตึก

“พี่บีหึงก้อยหรอ” ก้อย
“เปล่านี่”
“แล้วทำไมต้องหอมก้อยต่อหน้าคนอื่นด้วยหละค่ะ” ก้อย
“ก็พี่เห็นเค้ามองก้อยตั้งแต่ก้อยเดินมาจนขึ้นรถพี่ก็ยังไม่หยุดมอง”
“สรุปว่าหึงใช่ไหมหละ” ก้อย
“ไม่รู้”
“แหม แค่เพื่อนร่วมงานเอง ก้อยก็บอกเค้าว่ารอแฟนมารับ เค้าไม่กล้าคิดอะไรกับก้อยหรอก” ก้อย
“พี่ไม่ได้อยากรู้ซะหน่อยกว่าเค้าเป็นใคร”
“นี่แหนะ คนขี้หึงถ้าไม่ยอมรับมาดีๆ วันนี้ไม่ให้กอดด้วยนะ” ก้อยแกล้งบีบจมูกผม
“ก็หึงซิ แฟนสวยขนาดนี้ ปล่อยให้ผู้ชายมายืนจีบได้ไง”
“ไม่ใช่จีบซะหน่อย แหมขี้หึงแบบนี้อีกหน่อยก็มารับก้อยทุกวันเลยซิค่ะ จะได้ไม่ต้องกลัวคนมาจีบ” ก้อย
“นี่ยอมรับแล้วใช่ไหมว่าเค้ามายืนจีบ”
“แหม เค้าจีบแล้วไงค่ะ ก็มีผัวแล้วนะ” ก้อยหัวเราะ
“มีผัวแล้ว ก็เห็นยังมีหนุ่มมาตามตื้อ สงสัยต้องทำให้มีลูกดีกว่า หนุ่มๆ จะได้เลิกตาม”
“บ้านะพี่บี ไม่เอาหรอก ก้อยยังไม่อยากมี พูดแบบนี้ก้อยชักกลัวแล้วซิ ก้อยไม่ให้พี่บีทำแล้วดีกว่า เดี๋ยวท้อง” ก้อยหัวเราะ
“ไม่ยอมให้ทำเดี๋ยวจะให้แนนช่วยจับแล้วปล้ำซะเลย แนนยิ่งเหงาๆ คงอยากได้น้องมาเป็นเพื่อนเล่น”
“ก็ลองดูซิค่ะว่าแนนจะช่วยใคร” ก้อย

ผมก็หยอกล้อกับก้อยไปจนถึงที่คอนโด พอเข้าไปในห้องก็เจนว่าแนนนอนที่โซฟารอผมกับก้อยอยู่ พอเห็นก้อยแนนก็รีบลุกขึ้นมากอด

“พี่ก้อย คิดถึงจังค่ะ” แนน
“ไหนเรา ไม่สบายหรอ ตัวไม่เห็นร้อนเลย” ก้อย
“แหมก็มันห้องแอร์นี่ค่ะ มาพี่ก้อยเราไปอาบน้ำกันเถอะ แนนซื้อกับข้าวไว้แล้วเราจะได้กินข้าวกัน” แนน
“ทำไมรีบกินนักหละวันนี้”
“ก็อยากรีบกินจะได้มีเวลา เล่นเกมกันพี่ก้อย” แนน

แนนจูงมือก้อยเข้าไปในห้องนอนเพื่อถอดเสื้อผ้าไปอาบน้ำกัน ผมสงสัยเลยเช็ดดูว่าแนนทำอะไรกินบ้างหรือยัง ปรากฏว่าไม่มีร่องรอยว่าแนนจะเอาของในตู้เย็มมาเวฟกินเลย แบบนี้นี่เองที่ต้องรีบกินข้าว แนนคงจะหิวแน่ๆ ผมรอสองสาวอาบน้ำเสร็จ ผมก็อาบบ้าง จากนั้นเราก็นั่งทานข้าวกัน นี่เป็นครั้งแรกที่แนนกินข้าวไปหัวเราะไปหลังจากที่เจนกลับไปเรียนเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา ทานข้าวเสร็จแนนก็ชวนก้อยไปเล่นเกมกันสองคน ผมนั่งดูพวกเธอที่ใส่ชุดนอนบา


 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ