ก้อย final season ep 16 By ukisa

ก้อย final season ep 16 By ukisa

 • 1 ตอบ
 • 12480 อ่าน
*

ออฟไลน์ godgod610

 • Full Member
 • **
 • 185
 • 1222
  • ดูรายละเอียด
ก้อย final season ep 16 By ukisa
« เมื่อ: สิงหาคม 07, 2011, 01:02:47 am »

ตอนนี้คือตอนล่าสุดนครับ^ ^
วันรุ่งขึ้นสองสาวเฟรินเชอรี่ต่างต่างเป็นหวัดกันจนไม่สามารถทำกิจกรรมได้ ผู้จัดการส่วนตัวของพวกเธอบอกว่าเป็นเพราะฝนที่ตกมาตอนพวกเธอร้องเพลงบนเวทีเมื่อคืน มีแต่ผมที่พยายามกลั้นหัวเราะเพราะรู้ว่าสาเหตุที่สองสาวเป็นไข้หวัดมันเพราะพวกเธอเปลือยกายใส่แค่เสื้อกันฝนตัวเดียวตาฝนเกือบทั้งคืนมากกว่า

        แต่ที่จริงวันนี้ก็ไม่มีรายการกิจกรรมอะไรแล้วเพราะหลังจากรวมกันทานอาหารเที่ยง สองสาวก็ออกมาขอบคุณแฟนคลับก่อนที่จะมีการถ่ายรูปร่วมกันก่อนที่จะปิดงานมิตติ้งอย่างเป็นทางการ ผมไม่ได้มีโอกาสลาสองสาวแต่เมื่อคืนนี้ผมก็เต็มอิ่มกับพวกเธอสองคนแล้ว มีเพียงน้องแพรที่เข้ามาหาผมก่อนที่จะไปขึ้นรถทัวร์เพื่อกลับกรุงเทพ

        ส่วนผมเหนื่อยมาจนขอไปนั่งด้านหลังเพื่อจะถือโอกาสหลับ เอาแรงเพราะเมื่อคืนกว่าผมจะได้นอนก็เกือบจะเช้าแล้ว ผมขึ้นรถได้ก็หลับทันทีโดนไม่สนใจใคร ผมหลับไปได้ซักพักก็รู้สึกว่ามีมือนิ่มๆ กำลังกำน้องชายผมเล่นอยู่ ผมตกใจรีบลืมตาดู พี่ผึ้งมานั่งข้างผมตอนไหนก็ไม่รู้ แถมลูกน้องพี่ผึ้งก็นั่งที่แถวหน้ากันหมดทำให้ที่นั่งด้านหน้าของผมว่าง

        พี่ผึ้งทำเป็นหลับเอาหัวมาซบไหล่ผม แต่เธอไม่ได้หลับแน่นอนเพราะมือเธอกำลังซนกับไอ้หนูผมจนมันเริ่มตื่นตัว ผมกระซิบบอกพี่ผึ้งให้หยุดเพราะกลัวว่าลูกน้องแกจะเลื่อนมานั่งด้านหลังแล้วเห็นว่าพี่ผึ้งกำลังกำท่อนเอ็นผมอยู่

        “อย่าพี่เดี๋ยวลูกน้องเห็นหรอก”
        “ไม่มีใครเห็นหรอก พี่บอกว่าง่วงนอนเลยไล่พวกนั้นให้ไปนั่งคุยกันที่ด้านหน้า จะได้ไม่มีใครมาขัดขว้างความสุขของเราไง”
        “ไม่ไหวมั้งครับพี่ขยับตัวทีเบาะก็ดังเอียดอ๊าดแล้ว”
        “ใครว่าพี่จะให้บีเอาหละ พี่จะกินน้ำบีต่างหาก” พี่ผึ้งงัดเอาอาวุธผมออกมานอกกางเกง

        พอหลุดพ้นกางเกงในออกมาได้ไอ้หนูผมมันก็พองตัวสู้มือพี่ผึ้ง ผมเห็นพี่ผึ้งแอบหรี่ตาดูพร้อมกับเลียลิ้มฝีปาก 

        “บีพี่ไม่ไหวแล้ว”

        พี่ผึ้งแกล้งเซล้มลงมาหนุนตักผม ผมต้องรีบหลับตาเพราะกลัวว่าจะมีคนบังเอิญหันมาดู พี่ผึ้งรูดหัวบานผมพร้อมกับลี้ยที่รูฉี่ ผมแทบอยากจะร้องซีดออกมาดังๆ ให้หายเสียว จากนั้นพี่ผึ้งก็อมเจ้าท่อนเอ็นของผมเข้าปาก ผมอยากจะห้ามเธอเพราะกลัวลูกน้องเธอจะหันมาเห็น แต่ตอนนี้พี่ผึ้งรวบผมมัดเป็นหางม้าและใส่แวนตา ซึ่งผมแพ้สาวแว่นมัดผมแบบนี้อยู่แล้ว แถมลีลาการดูดและใช้ลิ้นดุนท่อนเอ็นผมของพี่ผึ้งก็ทำเอาผมได้แต่กัดฟันรอเวลาขึ้นสวรรค์อย่างเดียว

        ผมคิดว่าปล่อยให้พี่ผึ้งรุกผมฝ่ายเดียวแบบนี้ผมก็ขาดทุนแย่ ผมเลยเอื้อมมือไปขย้ำหน้าอกเธอนอกเสื้อเชิ๊ต ถึงจะมีเสื้อและบราปกป้องอยู่ แต่หน้าอกของพี่ผึ้งก็แน่นและขย้ำได้มันมือมาก พี่ผึ้งอมท่อนเอ็นผมไปและก็ครางไปด้วยเบาๆ ผมหรี่ตาดูลูกน้องพี่ผึ้งที่นั่งกันด้านหน้าตอนนี้กำลังกินเหล้าคุยกันเสียงดังคงไม่มีใครหันมาสนใจผมกับพี่ผึ้ง

        ผมเห็นได้โอกาสผมก็รีบแกะกระดุ้มเสื้อเชิ๊ตพี่ผึ้งออกจากนั้นก็รีบถลกบราเธอลงให้ เตาอวบพร้อมเม็ดสีชมพูโผล่ออกมายั่วสายตาผม ผมรีบจับหัวนมพี่ผึ้งบี้ พี่ผึ้งเสียวจนต้องหยิกต้นขาผมให้หยุดแกล้งเธอ ผมขย้ำหน้าอกพี่ผึ้งข้างซ้ายทีขวาทีไปเรื่อยเพื่อให้เธอเสียวเหมือนกับผมที่กำลังเสียวจากการโดนเธออมอยู่

        พอเริ่มเบื่อจากหน้าอกของพี่ผึ้งผมก็เริ่มเลื่อนมือลงต่ำไปตามหน้าท้องพี่ผึ้งจนถึงขอบกางเกงยีนของเธอ พี่ผึ้งใส่กางกางยีนฟิตมากจนมือผมลอดผ่านไปสัมผัสเนินเนื้อเธอไม่ได้ ผมเลยต้องใช้สองมือแกะกระดุมเหล็กด้านหน้าออก พี่ผึ้งขยับเอวช่วงให้ผมปลดกระดุมกางเกงยีนส์ของเธอ

        พอกระดุ้มเม็ดสุดท้ายถูกแกะออกผมก็รีบเอามือตะบบไปที่เป้ากางเกงในลายลูกไม้สีดำทันที ผมขย้ำเนินเนื้อที่มีพงหญ้าปรกคลุมของพี่ผึ้งเบาๆ พี่ผึ้งขยับเอวสู้มือผม ตอนนี้ร่องสาวพี่ผึ้งมีน้ำผึ้งไหลออกมาจนเปียกกางเกงในไปหมดแล้ว ผมรีบสอดนิ้วแหวกกางเกงในพี่ผึ้งเข้าไปสัมผัสรังรักเธอโดยตรงทันที่ พี่ผึ้งตัวกระตุกอ้าปากจะร้องคราง แต่ดีที่มีท่อนเป็นผมคาปากอยู่เลยมีแค่อู้อี้ดังออกมา

        ผมงอนิ้วแล้วเอาปลายนิ้วถูด้านในร่องสาวพี่ผึ้งพร้อมกับกระตุกเหมือนตัวขอเบ็ดที่เกียวเข้าที่ร่องรักของเธอ พี่ผึ้งหน้าแดงครางอู้อี้ไม่หยุดพร้อมกับผงกหัวดูดเห็นผมเร็วขึ้น ผมเสียวมากจนต้องเร่งมือเกี่ยวเบ็ดให้พี่ผึ้ง พี่ผึ้งเองก็ผงกหัวเร็วขึ้นแข่งกับนิ้วผม แล้วผมก็กลั่นน้ำกามที่อัดแน่นต่อไปไม่ไหว ผมปล่อยให้มันพ่นใส่ปากพี่ผึ้งจนล้นออกมาที่มุมปาก

        ร่องสาวพี่ผึ้งเองก็ตอดรัดนิ้วผมอย่างแรง เธอเสร็จเหมือนกัน เราสองคนหยุดขยับเพื่อพักเหนื่อย พี่ผึ้งค่อยๆ คายท่อนเอ็นผมออกเธอเลียน้ำกามที่เลอะที่มุมปากก่อนจะเริ่มจับบราและใส่กระดุมเสื้อเชิ๊ตที่ผมแกะไว้ แต่เธอกลับไม่ยอมใส่กระดุมกางเกงให้เรียบร้อย แต่กลับถอดมันออกพร้อมกับกางเกงในลูกไม้สีดำ

        พอพี่ผึ้งถอดกางเกงยีนส์หลุดไปจากข้อขาเธอก็ขยับตัวแกล้งเอาหัวไปพิงหน้าต่างรถแล้วแกล้งหลัง แต่ด้านล่างซิ เธอชันขาขึ้นแล้วถ่างขาออกโชว์รังผึ้งที่มีน้ำผึ้งไหลเยิ้มออกมา พี่ผึ้งกัดริมฝีปากก่อนจะกระดิกนิ้วให้ผมเข้าไปกินน้ำผึ้งที่แสนหวานของเธอ ผมตื่นเต้นมากผมรู้ว่าแค่พลาดนิดเดียวผมกับพี่ผึ้งมีหวังเสียชื่อแน่ แต่ความตื่นเต้นมันก็ยั่วให้ผมกล้า

        คราวนี้ผมเลยต้องเป็นฝ่ายแกล้งหลับบ้าง พอหัวผมก้มพ้นเบาะผมก็รีบซุกหน้าไปที่หว่างขาพี่ผึ้งทันที ผมลากลิ้นเสยรังรักพี่ผึ้งหนักๆ จนเธอต้องเอามือดึงผ้าม่านจนมันเกือบขาด พี่ผึ้งกัดฟันแน่นเพื่อไม่ให้เสียงแห่งความเสียวกระสันของเธอดังออกมา พอพี่ผึ้งร้องครางระบายความเสียวไม่ได้เธอก็โยกเอวขึ้นลงอย่างแรงแทนจนผมกลัวว่าเสียงก้นเธอที่กระแทกเบาะจะทำให้ลูกน้องเธอหันมาดู

        พอน้ำรักที่เอ่อล้นออกมาจากรังรักเริ่มเหือดแห้งไปผมก็แหวกรังพี่ผึ้งแล้วดุนลิ้นเข้าไปควานกินน้ำรักด้านใน ตอนนี้ผมรู้สึกว่าพี่ผึ้งเริ่มแกล้งหลับไม่เนียนแล้ว เพราะเธอเริ่มส่งเสียงฮึดฮัด ขยับหัวไปมามือนึงก็ดึงผ้าม่านอีกมือก็จิกเบาะแน่น แต่ตอนนี้ผมเองก็หยุดอารมณ์ไม่อยู่แล้ว ผมดันขาพี่ผึ้งไปด้านหน้าเพื่อให้รังรักเธอแอ่นขึ้นจนผมละเลงลิ้นได้ถนัด

        ผมละเลงลิ้นไปทั่วรังรักพี่ผึ้งสองแคมรูก้นและร่องก้น ทำเอาพี่ผึ้งกลั้นต่อไปไม่ไหวเธอปล่อยเสียวอ้า ออกมาทำให้มีเสียงลูกน้องเธอดังขึ้น

        “เป็นไรพี่”
        “เออ เปล่าจ๊ะพี่ตะคริวกินขาหนะ”
        “อ้าวแล้วพี่บีไปไหนแล้วหละพี่”
        “อ้อ พี่บีเค้านอนเอานอนเอาหัวหนุนหนอมจ๊ะ”
        “อ้าวงั้นพี่ก็นั่งไม่ถนัดซิครับ”
        “ไม่เป็นไรหรอกพี่บีเค้าไม่ได้ยกเท้าขึ้นมาหรอก แค่ อึ้ยยย” พี่ผึ้งต้องร้องเสียวเพราะผมยังคงละเลงลิ้นไปทั่วรังรักเธออยู่”
        “อะไรพี่เป็นอะไรหรือเปล่า ให้ผมดูขาให้ไหม” เสียงเหมือนมีคนดันเบาะด้านหน้าเพื่อจะข้ามมา
        “ไม่มีอะไรๆ กินเหล้ากันไปเถอะพี่ขอนอนก่อน อย่าเพิ่งกวนพี่ พี่เหนื่อยขอนอนก่อน ถึงบริษัทแล้วค่อยปลุกพี่แล้วกัน”
        “ครับพี่”

        เสียงลูกน้องพี่ผึ้งกลับไปเฮฮากันเหมือนเดิม พี่ผึ้งหยิบกระเป๋าโยตลับไพ่ให้จากนั้นก็มีแต่เสียงการเล่นบ๊อกเด้งไม่มีใครสนใจแล้วว่าพี่ผึ้งจะส่งเสียงอะไรแปลกๆ อีก พอแน่ใจว่าจะไม่มีใครมาขัดจังหวะอีก ผมก็เลื่อนปากเลียสูงขึ้นไปที่พงหญ้าและหน้าท้องพี่ผึ้ง แต่ผมยังคงสอดนิ้วเข้าไปด้านในรังรักเธอและใช้มันกระตุ้นอารมณ์เธอไม่ให้ขาดช่วง พี่ผึ้งรีบแกะกระดุ้มเสื้อเชิ๊ตออกและรีบปลดตะขอบราปลดปล่อยเนินอกคู่อวบ

        ผมรีบซุกหน้าไปดูดงับที่หน้าอกด้านซ้ายของพี่ผึ้ง พี่ผึ้งเอามือปิดปากเพื่อไม่ให้เสียงกระสันดังออกมา ผมกดให้พี่ผึ้งนอนลงเธอทำท่าไม่ยอมเพราะรู้ตัวว่าผมคิดจะเอาเธอบนรถแล้วซึ่งเสี่ยงมากๆ ที่จะมีคนจับได้ แต่ผมก็ไม่ยอมผมกระตุกนิ้วใส่รังรักพี่ผึ้งรัวจนเธอตัวอ่อนนอนลงอย่างง่ายดาย ตอนนี้พี่ผึ้งนอนหน้าแดงกล่ำ เธอพยายามจะไม่ส่งเสียงครางแต่ก็เริ่มจะกลั้นไม่ไหว ผมรีบจับเธอถ่างขาก่อนที่พี่ผึ้งจะเปลี่ยนใจ

        ผมรีบกดท่อนเอ็นพรวดเข้าไปในรังรักพี่ผึ้งจะมิดด้าม ปลายหัวบานกระแทกผนังมดลูกพี่ผึ้งอย่างแรง พี่ผึ้งอ้าปากเตรียมปลดปล่อยเสียงแห่งความเสียวออกมาสุดหลอด ผมรีบเอามือปิดปากเธอไว้ได้ทัน เสียงเสียวของพี่ผึ้งจึงดังไม่เท่าเสียงเฮฮาของวงป๊อกเด้งด้านหน้า

        ผมกระแทกเอ็นใส่พี่ผึ้งอย่างแรงให้สมกับความอยากของเธอ เสียงครางเธอตอนนี้ไม่มีใครสนใจแล้วเพราะมันโดนเสียงเฮฮาและเสียงที่ลุงชัยเปิดกลบหมด ดูเหมือนลุงชัยจะรู้ว่าผมทำอะไรเลยเปิดเพลงช่วย ดูเหมือนความตื่นเต้นจะทำให้รังรักพี่ผึ้งบีบรัดแน่นกว่าปรกติทำเอาผมเมามันส์กับการเอาเอ็นกระแทกรักผึ้งเธอมาก ผมเลยกระแทกใส่แบบไม่ยั้ง น้ำรักพี่ผึ้งแตกกระเซนไปทั่วเบาะหนัง

        พี่ผึ้งดึงมือผมที่ปิดปากเธอออกแล้วดึงนิ้วกลางผมไปดูด ลีลาการดูดนิ้วและสายตาที่เซ็กซี่ของพี่ผึ้งทำเอาผมกระแทกเธอแบบไม่กลัวรักรักเธอจะช้ำ และดูเหมือนมันจะถูกใจพี่ผึ้งมาก จากนั้นพี่ผึ้งก็ดันอกผมให้ลุกขึ้นแล้วพี่ผึ้งก็เป็นฝ่ายดันผมให้นอนเลยส่วนเธอนั่งทับท่อนเอ็นที่กลางตัวผม

        แบบนี้ใครหันมาต้องรู้แน่ว่าพี่ผึ้งกำลังควบเอ็นผมแน่ๆ แต่ก็โชคดีที่ไม่มีใครคิดจะหันมาห่วงเธอพวกลูกน้องเธอห่วงแค่ไพ่ในมือเท่านั้น พี่ผึ้งจับเบาะสองขึ้นช่วยพยุงยกเอวแล้วทิ้งร่องสาวกรแทกท่อนเอ็นผมอย่างแรง ผมเสียวกลัวของรักจะหักแต่พี่ผึ้งก็กระแทกร่องสาวใส่ไม่หยุด ผมที่มัดไว้ของเธอหลุดมาสยาย

        ผมว่าตอนนี้มีเสียง ตับ ตับ ตับ ดังขึ้นในรถแล้ว แต่โดนเสียงเบสของเพลงจังหวะมันส์ๆ ที่ลุงชัยเปิดกลบอยู่ และดูเหมือนมันจะถูกใจบรรดาหนุ่มๆ สาวๆ ที่เล่นไพ่กันอยู่ด้วยจนถึงกับร้องตามกันเป็นท่อนๆ  พี่ผึ้งกระแทกจนหน่ำใจเธอก็ก้มตัวลงมาจูบผมและใช้เอวโยกท่อนเอ็นผมแทน ผมช่วยจับสะโพกเธอเพิ่มแรงโยก

        ผมขับสะโพกพี่ผึ้งขึ้นลงอย่างเร็วจนพี่ผึ้งต้องผละปากจากผมแล้วร้องครางซีดซาด แล้วพี่ผึ้งก็ร้องเสียงหลงร่องสาวบีบรัดเอ็นผมแอ่น ผมต้องรีบจับเธอมาประกบปากจูบก่อนที่เธอจะส่งเสียงดังกว่าเพลงที่เปิดอยู่ พี่ผึ้งครึงเอ็นผมช้าๆ เพื่อคลายอาการเสียวจากการเสร็จสม 

        ผมจับให้พี่ผึ้งลุกขึ้นนั่งแล้วผมลุกขึ้นตามจากนั้นผมก็จับเอวเธอยกขึ้นแล้วทิ้งให้ร่องสาวเธอครูดกับท่อนเอ็นผม ผมเล่นพี่ผึ้งท่านั่งต่อ ตอนนี้ผมกับพี่ผึ้งไม่กลัวแล้วว่าใครจะเห็นเราสนแค่ว่ามันเสียวแค่ไหนที่ได้เอาของรักกระแทกใส่กัน แตกท่านั่งมันไม่ค่อยถนัดทำให้พี่ผึ้งนอนแผ่ลงไปกลายเป็นท่าเดิมเหมือนตอนแรก

        ผมเลยเปลี่ยนจับให้เธอโก้งโค้งแทน พี่ผึ้งรีบแอ่นพูกลีบงามที่อัดแน่นอยู่ที่หว่างขาเธอยั่วผม ผมรีบจับเอวพี่ผึ้งไว้แล้วดันท่อนเอ็นเข้าไป จากนั้นก็เริ่มกระแทกจนพี่ผึ้งต้องเอามือยันหน้าต่างเพื่อทรงตัว ผมเอื้อมมือไปขย้ำหน้าอกพี่ผึ้งแล้วดึงให้เธอแอ่นตัวขึ้น จนพี่ผึ้งดึงผ้าม่านเปิดออก รถด้านข้างหันมาเห็นเราสองคนกำลังกระแทกกันเต็มตา 

        แต่มันไม่ทำให้ผมกับพี่ผึ้งหยุดได้เลยมันยิ่งตื่นเต้นมากขึ้น ลุงชัยปล่อยให้รถด้านข้างขับขนาดดูอยู่ประมาณหน้านาทีแล้วก็รีบเร่งเครื่องหนี ผมด๊อกกี่กับพี่ผึ้งอย่างเมามัน จนในที่สุดแรงบีบรัดของร่องสาวพี่ผึ้งก็ทำให้ผมกลั่นน้ำกามที่อัดแน่นต่อไปไม่ไหว ผมดันให้พี่ผึ้งนอนราบกับเบาะ จากนั้นผมก็ควานท่อนเอ็นเป็นวงกลมพร้อมกับพ่นน้ำกามใส่ด้านในร่อสาวพี่ผึ้ง

        พี่ผึ้งร้องเสียงหลงอีกครั้ง ผมก้มลงหอมแก้มเธอ พี่ผึ้งหันมาจูบปากผม เรานอนกอดกันโดยผมนอนทับเธอแบบนั้นอยู่เกือบสิบนาที ท่อนเอ็นผมก็อ่อนตัวหลุดออกมาจากร่องสาวเธอ พี่ผึ้งรีบดันให้ผมออกจากตัวเธอแล้วรีบหยิบกางเกงในมาใส่ เธอคงเริ่มอายในสิ่งที่ทำแล้ว พี่ผึ้งใส่เสื้อผ้าและพยายามจัดเสื้อที่ยับเพราะโดนผมปล้ำให้เรียบร้อย 

        ผมเตือนพี่ผึ้งให้รวบผมให้เพราะมันหลุดลุยแล้ว ผมเองก็เก็บอาวุธแล้วก็เริ่มง่วงเพราะเสียงแรงไปอีกแทนที่จะได้พัก ผมนอนลงแล้วปิดตาเพื่อจะหลับต่อ พี่ผึ้งแกล้งขอน้ำลูกน้องกิน หรือว่าเธอจะกระหายจริงๆ หรือเปล่าก็ไม่รู้ พอลูกน้องพี่ผึ้งส่งน้ำมาให้แล้วกลับไปเล่นไพ่กันต่อ ผมก็เปลี่ยนเอาหัวมาหนุนตักเธอแทน

        จากนั้นผมก็หลับบนตักนิ่มๆ ของพี่ผึ้งจนถึงคอนโด ตอนที่พี่ผึ้งเรียกให้ผมตื่นเธอให้ผมหันหัวไปอีกด้านก่อนที่จะลุกขึ้นเพราะตอนนี้แต่คนหันมามองที่ด้านหลัง ผมลุกขึ้นแล้วแกล้งทำเป็นบิดขี้เกียดเหมือนหลับมาตลอดทาง พี่ผึ้งมองผมตาละห้อยเหมือนอยากให้ผมทำรักให้เธออีก แต่คงยากเพราะคงมีคนสงสัยแน่ๆ ถ้าผมไม่ลงที่คอนโดแล้วไปลงที่บริษัทซึ่งอยู่ห่าง

        ผมลงจากรถแล้วรีบเดินไปส่งแบบห้าร้อยให้ลุงชัยเพราะแกคงรู้ว่าผมกับพี่ผึ้งทำอะไรกันแน่ๆ ลุงแกเลยเปิดเพลงช่วยและยังขับรถหนีรถที่ชลอดูผมกับพี่ผึ้งเอากันด้วย ผมเดินโซเซขึ้นไปที่ห้อง พอผมเปิดประตูเข้าไปก้อยก็รีบมาช่วยผมถือกระเป๋าพร้อมกับหงส์ 

        ผมนั่งพักที่โซฟาก็รู้สึกหนาวๆ เหมือนจะเป็นไข้ ผมเลยขอให้ก้อยเตรียมเปิดน้ำอุ่นใส่อ่างให้ แนนทำเป็นไม่สนใจที่ผมกลับมาพอฟางทำท่าจะเดินมาหาผมแนนก็ดึงไว้แล้วจูงเข้าไปในห้องนอน ส่วนหงส์พอเก็บของให้ผมเสร็จก็ไปเตรียมอาหารเย็น ผมเลยรีบลุกขึ้นเพราะอยากจะหาคนแช่น้ำด้วย

        ผมรีบเข้าไปในห้องน้ำก้อยกำลังนั่งเอามือจุมน้ำดูว่าอุ่นหรือยัง ผมรีบล๊อกห้องน้ำแล้วถอดเสื้อผ้าออกไม่ให้ก้อยรู้ตัว จากนั้นก็เข้าไปกอดเธอ

        “อุ้ยพี่บี แก้ผ้าแล้วหรอ รอให้ก้อยออกไปก่อนซิ” ก้อยพยายามจะดิ้นแต่ผมก็ไม่ยอมปล่อย
        “ทำไมหละ ก้อยจะอายอะไรอีก เราก็เห็นกันหมดแล้วไม่ใช่หรอ”
        “ไม่เอาค่ะ อายน้อง เอาไว้น้องหลับกันก่อนนะค่ะ”
        “จะอายทำไม แนนก็พาฟางเข้าห้อง คงอีกนานกว่าจะออกมา น้องหงส์ก็ทำกับข้าวอยู่ ไม่มีใครสนใจเราหรอก”
        “ไม่เอานะพี่บี ก้อยอาย”
        ผมหอมแก้มก้อยและกอดเธอไว้แน่นไม่ยอมปล่อย
        “โอ้ยยย พี่บีอย่าค่ะ ก้อยยังไม่ได้อาบน้ำ เหงื่อยเต็มตัวเลย เอาไว้คืนนี้ค่อยหอมนะ”
        “งั้นก้อยก็ลงอ่างพร้อมพี่เลยซิ จะได้อาบน้ำไปด้วยเลย พี่จะได้หอมก้อยได้เต็มที่”
        “ไม่เอานะอายน้องบ้างซิ”
        ผมเริ่มซนด้วยการจับหน้าอกและลูบขาอ่อนก้อย จนเธอเริ่มอ่อนระทวย 
        “พี่บีอะ อย่ารังแกก้อยซิ ก้อยเสียวนะค่ะ”
        “ก็พี่อยากให้ก้อยเสียวนี่”
        “อย่าค่ะ โอ้ววว อย่าล้วงตรงนั้นซิ” ก้อยร้องครางเมื่อผมเริ่มล้วงร่องสาวเธอใต้กระโปรง
        “อาบน้ำกับพี่นะ พี่คิดถึงก้อยใจจะขาดแล้ว พี่รอถึงคืนนี้ไม่ไหว”
        “ก็ได้ค่ะ ปล่อยก้อยก่อนซิค่ะ ก้อยขอถอดเสื้อผ้าก่อน”
        
        ผมปล่อยก้อยเธอจับให้ผมลงไปแช่ในอ่างน้ำก่อนจากนั้นเธอก็เดินยืนถอดเสื้อผ้าออกทีละชิ้นที่โต๊ะด้านข้างอ่างล้างหน้า ก้อยถอดเสื้อสายเดี่ยวออกเผยให้เห็นบราลูกไม้สีม่วงอ่อน จากนั้นเธอก็รูดซิบด้านข้างของกระโปรงแล้วค่อยๆ ถอดมันออกจากเอว ด้านล่างก้อยใส่กางเกงในลายลูกไม้สีม่วงอ่อนชุดเดียวกับบราของเธอ

        ถึงผมจะเห็นเรือนร่างก้อยหมดทุกสัดสวยแล้ว แต่ผมก็ยังอดตื่นเต้นไม่ได้เวลาเห็นเธอค่อยเปลื้องผ้า ก้อยผับกระโปรงกับเสื้อสายเดียววางไว้บนโต๊ะ เธอหันเหลี่ยวมามองว่าผมจ้องเธออยู่หรือเปล่า ผมต้องรีบทำเป็นหลับตานอนแช่น้ำ ก้อยหันกลับไปแล้วเริ่มปลดบราออกแล้วค่อยๆ วางลงบนเสื้อที่เธอพับไว้ จากนั้นก้อยก็ก้มตัวจับขอบกางเกงในแล้วรูดมันออกจากเอวเธอ 

        ผมจ้องก้นกลมของก้อยตาไม่กระพริบ พอกางเกงในตัวสวยหลุดจากข้อขาก้อยก็พับมันแล้ววางไว้บนโต๊ะ จากนั้นก็ค่อยๆ หันมาพร้อมกับทำหน้าเอียงอาย เธอใช้ท่อนแขนซ้ายปกปิกปทุมถันไว้ ส่วนมือขวาปกปิดของสงวน ก้อยรีบเดินมาที่อ่างน้ำแล้วก้าวลงมาแช่น้ำที่ฝั่งตรงข้ามผม ก่อนยังคงปกปิดเรือนร่างในขณะที่ผมจ้องดูตาไม่กระพริบ

        “พี่บีอะ จ้องก้อยจนก้อยอายแล้วนะ”
        “ก็ก้อยสวยนี่ พี่ทนไม่ไหวแล้วซิ”
        “ไม่เอานะ อาบน้ำกันก่อน ไม่งั้นก้อยจะร้องเรียกแนนนะ”
        “ดีซิพี่จะได้อาบน้ำพร้อมกับเมียสองคนเลย”
        “กลัวแต่แนนจะพาก้อยออกไปแล้วปล่อยให้พี่บีอาบน้ำเองมากกว่านะค่ะ”
        “แหม ก็ได้อาบน้ำก่อนก็ได้ยังไงก้อยก็ไม่รอดมือพี่แล้วหละ”
        “ดูพูดเข้า พูดเหมือนพวกหื่นกามเลยอะ”
        “ก็เห็นก้อยแก้ผ้าแบบนี้ใครไม่หื่นก็เสื่อมแล้วหละ”
        “ไม่เอาแล้วพี่บีเอาแต่ทะลึง มาก้อยอาบน้ำให้ค่ะ”

        ก้อยให้ผมหันหลังแล้วถูสบู่ให้ ผมติดแช่อ่างน้ำอุ่นตั้งแต่สมัยคบกับฟ้า แล้วยิ่งติดใจเซ็กส์ในอ่างน้ำมากๆ ผมให้ก้อยถูหลังให้จนทั่ว จากนั้นเธอก็จับให้ผมหันหน้ากลับมาหาเธอ ตอนนี้หละผมชอบที่สุด ก้อยถูสบู่ที่หน้าอกผมแขนผมขาผมแล้วมันก็เหลืออยู่อีกที่ที่เธอต้องถูสบู่ให้

        เหมือนมันรู้ตัวรีบพอตัวตั้งเด่ขึ้นมาทันที ก้อยมองหน้าผมก่อนจะเอาสบู่ถูทำความสะอาดท่อนเอ็นให้ผม ตอนนี้แหละผมชอบมากๆ ยิ่งตอนก้อยดึงหนังหุ้มปลายลง แล้วเอานิ้วทำความสะอาดปลายหัวบานให้ ผมเสียวสยิวจนเคลิ้ม ก้อยทั้งรูดทั้งถูหัวบานผมจนผมนอนหลับตาเอาหัวพิงขอบอ่าง

        ผมเพลินกับมือและนิ้วก้อยซักพักผมก็ต้องสะดุ้งลืมตามอง ตอนนี้ผมเสียวยิ่งกว่าเดิมด้วยปากและลิ้นของก้อย เธอก้มหน้าอมแท่งเอ็นของผม ผมปล่อยให้ก้อยดูดเอ็นผมจนพอใจผมก็จับหน้าเธอให้หยุด จากนั้นผมก็ประกบปากจูบเธอ ก้อยจับเอ็นผมรูดต่อ ผมจูบกับก้อยแล้วรเร่มไซด์ซอกคอจากนั้นก็เลื่อนปากมาดูดที่หน้าอกเธอ

        “โอ้ยยยยยย โอ้ยยยยยยย เสียวจังค่ะพี่บี”

        ผมดูดหน้าอกก้อยข้างซ้ายทีขวาทีเพื่อเรียกเสียงครางเสียวของเธอ จากนั้นผมก็ลากลิ้นต่ำลงมา ก้อยแอ่นตัวขึ้นเพื่อให้ผมเลียหน้าท้องเธอและต่ำมาถึงเนินหญ้า ผมงับเนินเนื้อตรงที่มีหญ้าขึ้นของก้อย

        “โอ้ยยยยย อู้ยยยยยย อู้ยยยยยย”

        ผมจากนั้นผมก็ใช้ปากกับของก้อยบ้าง ก้อยขยับเอวขึ้นลงรับลิ้นและปากผมจนน้ำกระเพื่อม ผมทั้งกินน้ำก้อยและกินน้ำในอ่างเข้าปาก ผมรู้สึกว่าเลียไม่ค่อยถนัดเลยใช้นิ้วชี้ถูเม็ดแตดให้เธอไปด้วย 

        “โอ้วววว โอ้ววว ก้อยไม่ไหวแล้ว โอ้ยยยยย ก้อยไม่ไหวแล้วค่ะพี่บี”

        ก้อยอยากให้ผมแท่งเนื้อเข้าไปในร่องสาวเธอแล้ว ผมเลื่อนตัวทาบตัวก่อนก้อยรีบถ่างขาให้ผมแทรกอยู่กลางตัวเธอทันที ก้อยจับหัวบานผมจ่อที่ร่องสาวเธอเพื่อนำร่อง ผมเลยดันมันเข้าไปทันที ก้อยแอ่นตัวแหง่นหน้าร้องซีด ผมก้มลงดูดคอเธอแล้วเริ่มโหย่งเอวไปด้านหลังก่อนจะกระแทกท่อนเอ็นกลับเข้าไปในร่องสาวก้อย ก้อยผวากอดผมแน่น

        “โอ้ยยยย พี่บีก้อยเสียว”
        “พี่ก็เสียวจ๊ะก้อย”
        “โอ้วววว พี่บีชนแล้ว อู้ยยยย เสียวค่ะ”
        “ชอบหรอ”
        ก้อยพยักหน้ารับ
        ผมกระแทกเอ็นชนมดลูกก้อยอีกครั้งก่อนจะแกล้งถามเธออีก
        “ชอบอะไร”
        ก้อยทำอายแต่ผมก็แกล้งกระแทกอีกครั้ง
        “โอ้วววว ค่ะ แทงแรงๆ ก้อยชอบ”

        ผมกระแทกก้อยตามที่เธอขอจนเธอร้องครางดังลั่น น้ำอุ่นในอ่างทำให้ผมและเธอรู้สึกร้อนแรงและมีอารมณ์พุ่งพร่านไม่หยุด ผมจับก้อยคว่ำตัวแล้วกระแทกเอ็นต่อ ก้อยจับขอบอ่างพยุงตัวลอยให้ผมกระแทกเอ็น ก้อยถ่างขาเป็นรูตัววีโดยมีผมจับเอวเธอแล้วดึงเข้าหาท่อนเอ็นผม 

        ผมกระแทกท่านี้ซักพักผมก็นอนลงให้ก้อยนั่งควบเอ็นผมในท่าจ๊อกกี้รีเวิลส ก้อยควบเอวจนน้ำกระเพื่อมออกนอกอ่าง ผมขย้ำแก้มก้นก้อยไปด้วยในขณะที่ก้อยสะบัดผมไปมาพร้อมกับซูดปากเสียว ผมเริ่มลากนิ้วเล่นตามร่องก้นแน่นๆ ของก้อย เธอสยิวร้องครางเสียงดังพร้อมกับขยับเอวแบบสุดตัว ผมเลยเอานิ้วบดรูก้นเธอ ก้อยดูเหมือนจะชอบใจเธอทั้งควบเอ็นผมพร้อมทั้งสายรูก้นบดกับนิ้วผมเป็นวงกลม 

        ผมเลยดันนิ้วเข้าไปในรูก้นสีชมพูของก้อย ก้อยร้อง อ้า อ้า พร้อมกับเด้งเอวเด้งก้นเพื่อรับความสุขพร้อมกันทั้งสองประตู ผมเลยดันนิ้วเข้าไปจนเกือบสุดแล้วปล่อยให้ก้อยควบเอ็นควบนิ้วผมจนเธอสุด

        “โอ้ย โอ้ย โอ้ย โอ้ยยยยยย เสร็จแล้วค่ะ โอ้ยยยยยยยย”

        ก้อยแอ่นตัวร้องโอ้ยยยยย พร้อมกับที่ร่องสาวและรูก้นขมิบอย่างแรง พอเจอแรงบีบรัดของรูก้นก้อยที่บีบนิ้วผม ผมก็อยากจะเล่นประตูหลังเธอขึ้นมา ผมจับเอวก้อยให้โยกขึ้นจนท่อนเอ็นผมหลุดออกมา จากนั้นผมก็เอาปลายหัวบานไปจ่อที่รูก้นก้อย ก้อยเองคงอยากเหมือนกันเธอพยายามใช้มือแหวกรูก้นแล้วค่อยนั่งทับลงมา 

        มันแน่นมากจนผมและก้อยต่างซูดปาก ก้อยนั่งทับท่อนเอ็นผมมาได้แค่ครึ่งลำเท่านั้นเธอบอกว่ามันแน่นไม่ไหวแล้ว ผมเลยจับเอวเธอให้ยกขึ้นแล้วเริ่มใช้รูก้นขย่มเอ็นผม ก้อยซูดปากเสียว ผมเองก็เสียวกับความคับแน่น เราทำแบบนี้ซักพักรูก้นก้อยก็ขยายจนท่อนเอ็นผมเข้าไปได้ลึกขึ้น 

        พอเริ่มถนัดก้อยก็เริ่มขยับเอวได้เอง ผมและเธอต่างซูดปากเสียวแข่งกัน แต่ก้อยดูเหมือนจะหมดแรงเธอนอนไปด้านปลายเท้าผมแล้วเริ่มขยับเอวช้าลง ผมเลยเปลี่ยนมาเป็นท่าด๊อกกี่แต่แทงประตูหลังเธอไม่ใช่ประตูหน้า ก้อยร้องลั่นเพราะผมดันท่อนเอ็นเข้าไปจนมิดด้าม ผมเสียวมากรูก้นก้อยบีบรัดจนผมคิดว่าคงไม่สามารถเปลี่ยนท่าได้แล้ว

        ผมเร่งกระแทกเอ็นใส่ก้นกับดัง พับ พับ พับ น้ำในอ่างตอนนี้กระเพื่อออกไปนอกอ่างจนเกือบหมดเหลือแค่ครึ่งเดียว ผมเร่งกระแทกจนสุดตัวก่อนจะร้องโอ้ยยยย ก้อยเองก็ร้องโอ้ยยยตาม ผมปล่อยน้ำกามอัดใส่รูก้นก้อย ทำเอาเธอต้องบิดตัวเร่าๆ จากความเสียวที่โดนฉีดน้ำกามใส่รูก้น

        ผมนอนหงายโดนมีท่อนเอ็นคาอยู่ในรูก้นก้อยส่วนก้อยก็คนคว่ำหายใจระรัว พอหายเหนื่อยผมกับก้อยก็อาบกันอีกรอบ คราวนี้ผมช่วยถูสบู่ให้ก้อยด้วยถูไปถูมาผมก็มีอารมณ์อีกรอบ แต่คราวนี้ก้อยไม่ยอมผมแล้ว

        “ไม่เอาแล้วอาบน้ำนะค่ะคืนนี้ค่อต่อนะ”
        “ก็ได้จ๊ะ” ผมเห็นว่าตัวเองก็เหนื่อยอยู่เหมือนกันรอไว้ตอนนอนกับก้อยสองคนก็ได้
        
        คืนนี้ผมก็ต่อกับก้อยอีกจนเธอหลับผมถึงจะได้หลับตามเธอ วันรุ่งขึ้นผมก็ไปส่งก้อยที่บ้านเช้าระหว่างทางก้อยก็ยังบ่นเรื่องทดสอบเป็นผู้จัดการ ผมก็พยายามปลอยใจเธอถ้าเกิดเธอไม่ได้ตำแหน่งขึ้นมาจริงๆ

        “ก้อยทำดีที่สุดแล้วนี่ ถ้ายังไม่ได้เราก็เอาไว้คราวหน้าก็แล้วกัน”
        “แต่ก้อย”
        “ก้อยต้องเคารพตัวเองซิ ก้อยทำดีที่สุดแล้วถ้ายังไม่ได้มันก็ไม่ได้ผิดที่ก้อยแล้วหละ”
        “ค่ะ ก้อยจะพยายามคิดแบบที่พี่บีบอกนะค่ะ”
        “อย่าเพิ่งทำหน้าแบบนี้ซิ ผลยังไม่ประกาศเลยทำหน้าเหมือนตกรอบซะแล้ว”
        ก้อยปุ้ยปากแล้วตีแขนผมก่อนจะหัวเราะ

        ผมไปส่งก้อยที่หน้าบ้านก่อนจะหอมแก้มเธอเป็นการลา หลังจากนั้นผมก็ขับรถไปที่ออฟฟิตกับน้องหงส์สองคน

        วิเข้ามาหาผมที่ห้องตั้งแต่เช้าเพื่อรายงานเรื่องลงทุนในตลาดหุ้นที่ผมให้เธอกับหญิงแข่งกัน

        “ยอดเยื่ยมมากนะครับคุณวิ แต่ผมคงต้องขอรอให้ถึงสิ้นเดือนก่อนนะถึงจะบอกได้ว่าผลงานคุณกับของหญิงใครทำได้ดีกว่ากัน”
        “ค่ะ แบบนั้นก็ดีค่ะวิจะได้มีเวลาทำยอดเพื่อขึ้นอีก”
        “ครับ แล้วคุณวิมีเรื่องอื่นจะรายงานผมอีกหรือเปล่า”
        “ไม่มีนะค่ะ วิมารายงานเรื่องนี้เรื่องเดียว”
        “อืมงั้นหรือครับ เออแล้วเรื่องหุ้นบริษัทตอนนี้เป็นยังไงบ้างครับ”
        “ก็ไม่มีอะไรนี่ค่ะ ก็ค่อยๆ แพงขึ้นแต่ก็ดูไม่น่าลงทุนระยะสั้นสักเท่าไหร่นะค่ะ”
        “งั้นหรอครับ งั้นก็ดีครับ ถ้าไม่มีอะไรแล้ว คุณวิกลับไปทำงานต่อได้แล้วหละครับ”
        “ค่ะ”

        วิทำตัวให้ผมสงสัยมากขึ้น ผมเลยอยากรู้ว่าตอนนี้เธอใช้ชีวิตยังไง สิ่งแรกที่ผมคิดได้คงเป็นคอนโดหรูที่เธอซื้อ ผมอยากเห็นว่ามันเป็นยังไง ทำไมผู้หญิงอย่างวิถึงได้ดิ้นรนอยากจะได้ ผมเลยโทรหาลินให้ช่วยเช่าห้องที่คอนโดเดียวกับวิ เพื่อที่ผมจะได้สัมผัสในสิ่งที่วิใผ่ผัน

        เหมือนเรื่องตลกเมื่อคอนโดที่วิซื้อกกลับเป็นหนึ่งในธุระกิจของ คุณอำนาจ ผมเลยให้ลินบอกคนที่ดูแลคอนโดว่าเย็นนี้ผมจะไปที่นั่น ลินอยากจะไปเจอผมที่นั่นด้วยแต่บังเอิญเธอมีงานต้องทำและถึงยังไงวันพุธผมก็จะไปฟังรายงานสรุปประจำสัปดาห์ที่ห้องเธออยู่แล้ว

        ตอนแรกผมคิดว่าจะให้แนนมารับหงส์เพื่อที่ผมจะได้ไปที่คอนโดที่วิอยู่คนเดียว แต่สุดท้ายผมก็พาหงส์ไปด้วยเพราะหงส์ยืนยันว่าจะกลับเองไม่ต้องให้แนนเสียเวลาย้อนมารับ ผมเลยต้องพาหงส์ไปด้วย พอเลิกงานผมก็นั่งรอให้วิกลับบ้านไปก่อนจากนั้นผมค่อยพาหงส์ขับรถไปที่คอนโดของวิ

        หงส์ไม่ถามผมซักคำว่าทำไมผมถึงต้องตามไปดูคอนโดที่วิอยู่ และก็เหมือนกับอีกหลายๆ เรื่องที่หงส์ไม่เคยถามว่าทำไมผมถึงได้ทำแบบนั้นรวมถึงเรื่องอื่นๆ ที่ผมทำตลอดมา นี้เองเป็นสิ่งทำให้เธอเป็นผู้หญิงที่น่าสงสารสำหรับผมเสมอ ตลอดทางผมไม่ได้พูดอะไรกับหงส์เลย แต่เธอก็ยังทำหน้าเหมือนปรกติไม่ได้แสดงท่าทีหงุดหงิดเลยแม้แต่น้อย

        
        ไปถึงคอนโดของวิผมก็จอดรถแล้วพาหงส์เดินเข้าไปที่ล๊อปปี้ แต่แล้วผมก็ต้องรีบหลบเมื่อเห็นวิกำลังยืนคุยกับคุณป้าที่แต่งตัวเหมือนชาวบ้านถือชะลอมผลไม้เต็มมือ ทีแรกวิก็ทำท่าคุยเหมือนว่าจะรู้จักกับคุณป้าคนนี้แต่พอเริ่มมีคนมองวิก็เริ่มทำเป็นเหมือนไม่รู้จักและในที่สุด เธอก็ใช้บัตรเปิดประตูหนีเข้าไปในลิพท์ คุณป้าพยายามจะผลักประตูตามเข้าไปแต่ติดที่ไม่มีบัตรผ่านทำให้ยามวิ่งมาชุดกระชากเธอ

        ผมเห็นแล้วก็ทนไม่ได้ที่ยามฉุดรั้งหญิงชราโดยไม่คำนึงถึงความเป็นคน แค่เห็นว่าเป็นคนจนก็ขับไล่เหมือนหมูเหมือนหมา ผมวิ่งเข้าไปผลักยามออกไป แล้วรีบช่วยพยุงคุณป้าคนนั้นไว้ หงส์ตกใจแต่ก็ตั้งสติวิ่งตามมาช่วยผมพยุงคุณป้า 

        “ทำไมต้องทำกันขนาดนี้ บอกกันดีๆ ไม่ได้หรอ”
        “ไม่มีบัตรเข้าไม่ได้ครับ”
        “เฮ้ย ป้าเค้าก็รู้ แต่บอกกันดีๆ ก็ได้ ป้าเค้าคงมีความจำเป็นต้องคุยกับผู้หญิงคนเมื่อกี่จริงๆ ถึงได้ทำแบบนี้”
        “ไม่มีบัตรเข้าไม่ได้ครับ”
        “เฮ้ย มึงพูดเป็นคำเดียวหรอวะ” ยามไม่พูดเปล่าๆ ยังทำท่าจะมาดึงแขนคุณป้าเพื่อลากออกไปด้านนอกคอนโดอีก

        ผมเริ่มเดือด ผมปล่อยให้หงส์พยุงคุณป้าคนเดียวแล้วเริ่มขยับเท้าขวาไปด้านหน้า เตรียมตัวที่จะสั่งสอนไอ้ยามคนนี้ให้รู้ว่าไม่ควรทำแบบนี้คนคนสูงอายุ หงส์ตกใจเธอรู้ว่าผมกำลังจะทำอะไร

        “พี่บีค่ะ” หงส์ตะโกนด้วยความตกใจเหมือนเห็นผมเตรียมจะมีเรื่องกับยาม
        
        ยามเองก็จับกระบองเตรียมจะงัดมาฟาดผมเหมือนกัน แต่แล้วคำพูดของคุณอำนาจที่เคยเตือนผมว่าให้ใจเย็น บวกกับหงส์ที่พยายามห้ามผมด้วยความตกใจทำให้ผมลดการ์ดลง แต่ยามกลับเป็นโอกาสมันชักกระบองออกมาพร้อมกับเงื้อฟาด
ใส่ผม ผมไม่อยากทำร้ายใครเพราะความใจร้อนจึงทำแค่เ


*

ออฟไลน์ gai

 • Junior Member
 • ***
 • 490
 • 19
  • ดูรายละเอียด
Re: ก้อย final season ep 16 By ukisa
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กรกฎาคม 03, 2018, 08:45:25 am »
 ::Crying::  ความเศร้าเข้ามาเลย  พึ่งจะดีใจที่เจอหมูป่า แต่มาอ่าน Koy final season ep 16 เนื้อหาไม่ครบ เศร้าใจเลย
  ท่านใดมีแบบครบๆ นำมาลงให้อ่านหน่อยครับ ค้างคา
 ขอบคุณครับ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ