ตามี 2

ตามี 2

 • 2 ตอบ
 • 36826 อ่าน
*

ออฟไลน์ darky

 • Legend Member
 • *******
 • 2039
 • 21782
  • ดูรายละเอียด
ตามี 2
« เมื่อ: สิงหาคม 07, 2011, 12:00:08 pm »
ตามี 2
หลังจากดูดน้ำควยของพ่อตาจนสะอาด ปลามองหน้าพ่อตาอย่างมีความสุขพร้อมทั้งบอกว่า ปลาไม่เคยเย็ดใครแล้วมีความสุขเท่าพ่อตาเลยเพราะสมานสามีปลาเป็นคนเปิดซิงคนแรก แต่ด้วย ควยเล็กและไม่ทนเลยทำให้ปลาไม่มีความสุข ส่วนพ่อตาเองก็บอกว่าเหงาควยมานานแล้ว แต่ก่อนตอนเป็นคนสวนยังได้เย็ดพวกแม่ค้าที่มาซื้อผลไม้บ้าง เพราะบางที แม่ค้ามาซื้อถึงสวนเวลามาซื้อก็อยากเอาต้นที่ดีๆเลยต้องพายเรือเพื่อพาแม่ค้าเหล่านี้ไปดูสวนดูต้น และก็เก็บจากต้นที่เลือกไว้ แต่ด้วยที่ พ่อตาเป็นคนควยใหญ่เวลานั่งพายเรือ ควยมักจะดันผ้าออกมาอยู่บ่อยๆทำให้แม่ค้าหลายรายพอไปถึงที่สวนแล้วมักจะขอให้เย็ดหีให้ตลอด พอหลังๆก็รู้กันเวลามาซื้อ มักจะมาคนเดียวบางทียังไม่ทันถึงสวนดี ก็เล่นอมควยกันไปตลอด แต่หลังจากที่ขายสวนไปก็ไม่มีแม่ค้าคนไหนมาติดต่อเพราะรู้ว่าเลิกทำสวนแล้ว เลยชักว่าวอยู่บ่อยๆ ที่เข้าห้องน้ำนานไม่ได้ถ่ายไม่ออกหรอก เข้าไปชักว่าว ส่วนรูที่ห้องน้ำนั้นแกทำเองแหละไว้แอบดูหี ปลาเป็นประจำ แล้วก็ชักควยไปด้วย ปลาถึงกับร้องอ๋อเป็นงี้นี่เอง ระหว่างที่คุยกันพ่อตาก็โอบจากด้านหลังเอามือเคล้นนมเล่น
"นมเองนี่สุดยอดเลย พ่อเคยเย็ดมาหลายคน แต่เอ็งนี่ นมสวยสุด " ปลาได้แต่ยิ้มอายๆแต่เอามือไปรูดควยพ่อตาแทนคำตอบ ควยที่เพิ่งน้ำแตกไปเริ่มแข็งชูชันขึ้น
"ไอ้สมานมันเคยลงลิ้นให้ไหม ลูก"
"ลงลิ้นยังไงเหรอพ่อ" ปลาตอบอย่างสงสัย พ่อตายิ้มแล้วบอกว่าจะสอนให้แต่ในนี้มันร้อนแล้ว ไปหาที่สบายๆกว่านี้ดีกว่า ปลาตอบตกลงทันที ที่ ๆ เหมาะที่สุด พ่อตาบอกว่า ไปเรือนเพาะชำต้นไม้ซึ่งอยู่หลังบ้านเงียบและสะดวก ปลาบอกว่าใกล้เที่ยงต้องหาข้าวให้แม่ยายก่อน ยายสม นอนอยู่บนที่นอน แต่ก็พอลุกมากินข้าวได้ จึงไม่ค่อยได้เดินไปไหน บางทีก็หลงๆลืมๆ
"ปลาเอ้ย ยายหิวแล้ว หาข้าวหาปลามากินหน่อยสิ" ยายร้องเรียกปลาให้หาข้าวให้
"ได้จ๊ะยาย เดี๋ยวปลาจะทำให้ ยายอยากกินอะไรล่ะ"
"ข้าอยากกินน้ำพริก ปลาทอด"
"ได้จ๊ะยาย รอเดี๋ยวนะเดี๋ยวปลาจะทำให้" ว่าแล้วปลาก็รีบผละจาก พ่อตาทันทีเพื่อเข้าครัวพ่อตารีบเดินตามไปทันที พอถึงครัว ปลาก็จัดแจงเอาปลาในตู้เย็นออกมาล้างทำความสะอาดทันทีระหว่างล้างปลา พ่อตาก็เข้ามาจากด้านหลังเอามือล้วงนมพร้อมทั้งจับหีทันที"พ่อเดี๋ยวแม่เห็น"ปลากระซิบเบาๆ
"จะเห็นได้ไง อีสมมันนอนอย่างเดียวไม่เคยเดินมาในครัวหรอก" มือของปลาก็ล้างปลาและก้อขอดเก็ดปลา แต่มือของพ่อตาทั้งล้วงทั้งบี้แตด ถึงแม้ปลาตะน้ำแตกไปรอบนึงแต่ว่าครั้งนี้มันเงี่ยนขึ้นมาอีก
 "พ่อเบาๆ ปลา...เ..สี..ยว..."
"เอ็งโก่งตูดสิ พ่อจะลงลิ้นให้ จะได้รู้ว่าลงลิ้นเป็นไง"ปลาถลกผ้าถุงขึ้นถึงเอวโก่งตูดทันที ชำแหละแรกที่ลิ้นสากโดน แตดทำให้ปลาถึงกับมือสั่น ตาปรือ "อูย.............ซีดส์" ลิ้นสากๆกวาดไปรอบแคม แล้วแหย่รูเยิ้มๆอย่างชำนาญ
"อา................."ปลาโย่งก้นทันทีพร้อมทั้งส่ายหีบดกับปากพ่อตาอย่างแรง
"พ่อ......หนู จะตายแล้ว" มือพ่อตาขึ้นไปเคล้นนม ปากกับลิ้นทำงานประสานกันอย่างเชี่ยวชาญ
"พ่อจ๋าหนูไม่ไหวแล้ว หนูเงี่ยน หนูอยากโดนเย็ด เย็ดปลาที " เป็นคำพูดที่มาจากปากปลา จากก้นบึ้งของความอยาก พ่อตาละปากจากหีแล้วเอาควยยัดทันที
"อา....................ซีดส์"พ่อตายัดจนสุดโคนและยืนกระเด้าจากด้านหลัง ปลาแอ่นหีสู้อย่างลืมตาย
"ปลาเสียงอะไรน่ะ" ยายสมตะโกนถาม ทั้งคู่เงียบหยุดเย็ดทันที
"ปลาตำน้ำพริกจ๊ะแม่"
" เออดี ตำแรงๆโบราณว่าไว้ ตำน้ำพริกเสียงดังๆ มันดีนะ เออๆ ดีแล้ว"
"จ๊ะแม่ ปลาจะตำดังๆแม่" ว่าแล้วพ่อตาได้ยินดังนั้นกระแทกควยเข้าหีอยากแรง หนอกชนหนอก เสียงดังปักๆๆๆๆๆ ปลากัดฟันกรอดๆๆๆ พ่อตาใส่ไม่ยั้ง ปลาก็แอ่นหีสู้ไม่ถอย
"ข้าไม่ไหวแร่ะเหนื่อย เอ็งขึ้นขย่มที" พ่อตาเริ่มยืนไม่ไหวเลยมานั่งบนมานั่งให้ปลาหันหน้าเข้าหาตัวพร้อมขย่ม พอจับควยจ่อรูหีได้ ปลารีบกดทันทีไม่ให้ขาดช่วง
"ข้ารู้แล้วว่าทำไมสมานมันแตกเร็ว เอ็งนี่มันแม่ม้านี่หว่า...อูย" ปลาถนัดท่านี้มากเลยขย่มแบบลืมตัวพ่อตาก็สวนกลับบ้างปลาแทบสะอึกเลย ปลาเริ่มกดและบดแน่นๆใกล้ถึงแล้ว พ่อตาบีบนมดูดนมอย่างอร่อยหัวนมที่ชูชันนมที่แน่นและแข็งพ่อตาเสียวควยแทบแตก ปลาเองก็ไม่ไหวแล้ว
"หนูจะแตกแล้ว พ่อกระเด้าแรงๆนะ" ต่างคนต่างกระเด้าให้ควยและหีอัดกันอย่างเมามันนาทีสุดท้ายพ่อตาเย็ดไม่ยั้งและอัดไปสุดโคน ปลา เองก็กดหีลงพร้อมทิ้งตัว ตัวเกรงกอดพ่อตาแน่น
"โอ้ยแตกแล้ว"ปลาร้องเสียงหลง สิ้นเสียงร่างพ่อตากระตุกอย่างแรงพร้อมน้ำกามพุ่งใส่หีอย่างแรง พ่อเอามือกดสะโพกปลาลงให้อัดกับควยเต็มที่
"โอ้ยปลาหีมึงนี่เย็ดมันจริงๆ" ควยพ่อก็เย็ดอร่อย หนูแทบตายแหนะ"พ่อตายังกดแช่ควยอย่างนั้นสักพักจึงยืนให้ปลาดูดควย
"พ่อเย็ดเก่งมากเลยหนูติดใจควยพ่อจัง ถ้าพี่สมานไปทำงานแล้วพ่อต้องมาเย็ดหนูนะ"
 "อืมๆ พ่อไม่ลืมหรอก"
"ปลา น้ำพริกของแม่ได้ยัง"
"ยังจ๊ะแม่ อีกเดี๋ยวนะแม่"
จากเหตุการณ์ในครัวทำให้ทั้งคู่นัดกันเย็ดเกือบทุกวัน ปลาคิดว่าการแอบเย็ดกับพ่อตาเป็นเรื่องเงียบๆแต่เหตุการณ์ทั้งหมดถูก น้องว่าน เด็กข้างบ้านเห็นจนหมด น้องว่านเรียนอยู่ ปี 2 มหาลัยที่จังหวัด พอดีจะเอาแกงมาให้ยายสมเลยเห็นเหตุการณ์ในห้องครัวทั้งหมด และว่านก็ไม่ใช่เด็กเที่ยว การเห็นครั้งนี้สร้างความรู้สึกให้กับว่านจนแทบระเบิดแต่.......  


   กดให้ด้วย ถ้าถูกใจ

*

ออฟไลน์ naivenom

 • Gold Member
 • *****
 • 1284
 • 1304
  • ดูรายละเอียด
Re: ตามี 2
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: มีนาคม 10, 2017, 09:01:08 am »
มีสาวใหม่มาต่อคิวแล้ว สบายตัวอีกสินะ
ขอบคุณครับ

*

ohodaya

Re: ตามี 2
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: สิงหาคม 04, 2019, 06:41:57 am »
ร้อนรุ่ม แล้วนูว่าน

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ