ตามี 3-4

ตามี 3-4

 • 4 ตอบ
 • 41972 อ่าน
*

ออฟไลน์ darky

 • Legend Member
 • *******
 • 2039
 • 21785
  • ดูรายละเอียด
ตามี 3-4
« เมื่อ: สิงหาคม 07, 2011, 12:09:46 pm »
ตามี 3-4
แต่ว่านก็พยายามเก็บความรู้สึกนี้เอาไว้ ว่านเป็นเด็กที่ขยันเรียน ตั้งใจเรียน เป็นเด็กดี ไม่ค่อยเที่ยว พอมาเจอแบบนี้ ทำเอาว่าน สมาธิในการอ่านหนังสือแทบไม่มี อ่านหนังสือทีนึงก็มีภาพการเย็ดกัน โผล่ออกมาทุกที ทำให้อยากโดนเย็ดบ้าง แต่ไม่รู้ทำไง ว่านหน้าตาไม่สวย ไม่น่ารัก แต่หุ่นว่านนั้น อวบนิดๆแต่ได้ขาวมากกว่า ไม่เคยมีแฟนมีพวก ผู้ชายแซวบ้างแต่ก็เฉยๆ ทำให้ว่าน ไม่ค่อยได้สนใจเรื่องผู้ชายเท่าไหร่ แต่พอได้เห็นภาพการเย็ดกันทำให้ว่านเกิดอยากและเริ่มจะสนใจผู้ชายมากขึ้น ในบ้านว่านมีแค่แม่กับน้องสาวเท่านั้น พ่อไปทำงานที่ต่างประเทศ นานๆมาที แม่ก็อยู่บ้านไปวันๆ ว่านก็ไปเรียนก็กลับบางวันไม่มีเรียนก็นอนอยู่บ้านอ่านหนังสือ แต่ด้วยความที่อยากเห็น การเย็ดอีก ทำให้ว่านแอบดูปลากับพ่อผัวบ่อยๆ ช่วงตอนเช้าหรือตอนดึกๆบ้าง แล้ววันนึง ว่านแอบได้ยินว่า ปลา มีเมน ทำให้พ่อผัวต้องหงุดหงิดเพราะปลาเป็นเมน ประมาณ 1อาทิตย์ ปกติพ่อผัวได้เย็ดประจำวันละไม่ต่ำกว่า2หน นี่ต้องอดเป็นอาทิตย์เลย ทำให้หงุดหงิดเป็นธรรมดา ว่านเลยคิดแผนยั่ว ตามี ซึ่งก็คือพ่อผัวของปลานั่นเอง
" ตามี ค่ะ ว่านมีเรื่องรบกวนค่ะ"
"เรื่องไรล่ะ "คือว่า อาจารย์หนูที่มหาลัยให้การบ้านมาค่ะ"
 "การบ้านอะไรเหรอ ข้าไม่มีความรู้จะให้ไปช่วยเอ็งทำการบ้านไม่ได้หรอก"
"ได้สิจ๊ะ คือเป็นเรื่องเกี่ยวกับสมุนไพรค่ะ" ตามี เป็นคนสวน มาก่อนและเคยได้รับความรู้จากปู่เรื่องวิชาสมุนไพร ตามีรู้จักสมุนไพรที่ใช้ประโยชน์ได้หมด
"เออ ถ้าเรื่องนั้นข้าพอช่วยได้"
"คืออาจารย์ให้หนู ไปหาข้อมูลเกี่ยวกับสมุนไพรพร้อมหารูป หาตัวอย่าง มาทำรายงานอ่ะค่ะต้องส่งอาทิตย์นี้ด้วย ตามีพอจะพาหนูไปหาสมุนไพรได้ไหมจ๊ะ"
"เออๆได้สิ แต่ว่าสมุนไพรส่วนใหญ่อยู่หลังเนินนั่นนะ ต้องเดินไปเกือบถึงน้ำตกนู่นแน่ะ เอ็งไปได้เหรอใช้เวลาทั้งวันนะ"
"ได้สิจ๊ะพรุ่งนี้หนูไม่มีเรียน จะขอแม่ไป ตกลงนะจ๊ะ"
"เออๆพรุ่งนี้ มาแต่เช้านะ จะได้มีเวลาเยอะหน่อย"
"ค่ะ" ว่านรู้ว่าครั้งนี้อาจจะได้มีโอกาสลองควยของตามีแล้วรู้สึกเสียวหีขึ้นมาทันที พอถึงตอนเช้า ว่านขี่รถมอเตอร์ไซต์มารับตามีตอนเช้า ว่านใส่เสื้อคอลึก แค่มีผ้าขาวม้าพันคลุมอีกที (แต่ไม่ใส่ เสื้อใน)กับกางเกงขาบาน รองเท้าแตะมีย่ามใส่ของ ก็ให้ตามีนั่งซ้อนท้ายไป
"เกาะให้ดีๆนะตา ระวังหล่นนะ"
"เอ็งไม่ต้องห่วงข้าหรอก รับรองข้าไม่หล่นหรอก" ตามีจับเอวของว่านเพื่อพยุงตัวเอง แต่ระหว่างทางที่เจอหลุมเจอบ่อ นมว่านซึ่งไม่ได้ใส่ยกทรงมันก็ยกตัวขึ้นลงจากบางครั้งมือตามีก็ไปโดนโดยไม่ตั้งใจ ทำให้ตามีรู้ว่า ว่านไม่ได้ใส่ยกทรงมา จากที่เคยจับเอว ตามีเริ่มจับสูงขึ้นเพื่อให้นมเวลาแกว่งโดนมือว่านเหมือนตั้งใจให้โดนอยู่แล้วเลยแกล้งๆก้มลงๆนิดๆเวลาขับเนื่องจากยังเช้ามืด ยังไม่มีคนสนใจ ตามีเริ่มขยับตัวติดกับว่าน โดยที่ควยตามีนั้นแข็งและดันตูดว่านอยู่ น้ำหีว่านเริ่มซึมมาเล็กน้อย ตามี ได้โอกาสก็แกล้งขยับควยดันตูดว่านมือก็ค่อยๆลูบสูงขึ้นจนถึงฐานนมตกหลุมที ตามีก็แอบจับนมที ว่านหายใจขัดๆแล้วว่านก็หยุดรถ แล้วถามตามีว่าไปทางไหน ตามีบอกว่าจะขับเองจะได้ไม่ต้องถามทางบ่อยๆ ว่านก็บอกว่าดีเหมือนกัน ตามีบอกว่าให้ว่าน นั่งอย่างนี้แหละแต่ตามีจะขับเอง กลายเป็นว่า ว่านนั่งอยู่หน้าขาตามี ซึ่งมือตามีก็จับแฮนด์อยู่
"ว่านเอ็งมานั่งตักข้าสิข้าจะได้ขี่สะดวก"
"จ๊ะตา" ว่านเองก็อยากลองเหมือนกัน ว่านนั่งทับควยตามีทันทีเอาร่องหีวางตามแนวควยแล้วกดทับ
"ตอนเป็นเด็กเอ็งก็เคยนั่งตักข้า พอตอนนี้โตแล้วเอ็งก็นั่งตักข้าอีกเหมือนสมัยก่อนเลย"
"สมัยนั้นเอ็งตัวนิดเดียว ตอนนี้สิ อะไรก็ใหญ่ไปหมด"
"อะไรใหญ่บ้างเหรอจ๊ะตา"
"ก็หีกับนมเอ็งไง" ว่านหน้าแดงแต่ก็ยังถามต่อ
"ใหญ่แล้วมันไม่ดีหรอจ๊ะตา"
"ดีสิใหญ่ๆอย่างนี้ใครได้เป็นผัวคงเย็ดทั้งวัน" ว่านอายมากกว่าเดิมเจอคำตรงๆเต็มๆ
"ว่านยังไม่คิดจะมีผัวหรอกตา"
"ทำไมล่ะ"
"ว่านยังเรียนไม่จบเลย" ว่านตอบอย่างเลี่ยงๆ ขณะที่คุยกันรถก็เจอทางขรุขระทำให้ว่านต้องบดหีบนควยอย่างช่วยไม่ได้ ตามีเกร็งควยรับ ว่านเสียวหีเป็นอย่างมากน้ำซึมออกมาเยอะมาก ว่านบดหี อย่างลืมตัว เวลานี้ทั้งสองคนเงียบตามีเกร็งควย ว่านบดหีจนถึงที่ ว่านค่อยๆเดินออกจากรถส่วนตามีค่อยๆเดิมตามมา ทั้งสองเดินเข้า ป่า เพื่อหาสมุนไพร จนมาถึงน้ำตก ตามีบอกว่า สมุนไพรที่ต้องการอยู่แถวๆน้ำตกต้องลุยน้ำไปเก็บ ทั้งคู่เลยลุยน้ำ ซึ่งไม่ลึกมากแค่อกของว่านเอง เนื่องจากว่านไม่ได้ใส่ยกทรงทำให้เวลาเปียกเห็นหัวนมและเนินอกขาวๆ ว่านก็แกล้งไปใกล้ตามีแล้วแกล้งก้มลงเก็บสมุนไพรในน้ำมาให้ตามีดูว่าใช่หรือป่าวตามีจะชี้ว่าต้นไหนบ้าง ถ้าตามีอยากได้ต้นไหนก็จะไปยืนเหยียบแถวๆนั้นไว้เวลาว่านก้มลงเก็บในน้ำ จะเห็นหัวควยตามีโผล่มาเสมอๆ บางครั้งหัวว่านก็ไปชนหัวควยตามีอยู่บ่อยๆน้ำที่ไหลเรื่อยๆทำให้เห็นควยเป็นรูปเรียวยาว ใหญ่ ตามีเองก็แกล้งให้ว่านเห็นควย ส่วนว่านเองนมก็แทบหลุดจากเสื้อให้ได้เพราะน้ำรัดเสื้อเวลาว่านก้มตามีจะมองเห็นนมทั้งเต้าสีขาวๆหัวนมชมพูน่าจับ ตามี หยั่งเชิงว่านด้วยการเดินไปใกล้ๆน้ำตกน้ำตกไม่แรงเท่าไหร่ แต่น้ำแถวนั้นจะขุ่นๆ
"ว่านเอ็งมาเก็บต้นนี้สิ ข้ายืนจับมันอยู่"
"จ๊ะ" ตามีจับต้นไม้แถวๆนั้นอยู่
"ไหนละอยู่ไหนละจ๊ะตา" ตามีชี้ให้ดูเป็นต้นเล็กๆแต่เยอะแต่อยู่ในพุ่มไม้ตามีต้องคอยแหวกพุ่มไม้ไว้ ว่านก็คอยเก็บแต่ต้องก้มเก็บทำให้ตามียืนแหวก ว่านก็เข้าไปอยู่ระหว่างแขนของตามีว่านต้องหันตูดไปทางตามีเพื่อก้มเก็บสมุนไพร ทำให้หีไปโดนควยตามีอย่างจัง แต่ว่านไม่ว่าอะไร คอยดูว่าตามีจะทำอะไร ว่านเองก็ก้มเก็บเพราะเยอะมาก กางเกงเป็นรูปร่องหีอย่างเด่นชัดดันเข้ามาหาตามี ตามีรีบถลกกางเกงตัวเองลงเอาควยทิ่มทันที ว่านรู้ทันทีว่าจะโดยเย็ดแน่ๆ ก็แกล้งดันหีไปนาบกับควยบดควย ตามีแอ่นควยตามแรงน้ำกระเพื่อม ว่านเสียวหีมากๆเพราะไม่เคยมาก่อน เงี่ยนมาก เจอยั้งงี้ถึงกับถ่างขาแอ่นรับการบดควยของตามี เนื่องจากน้ำขุ่น มองไม่เห็นหีเห็นควยทั้งคู่แกล้งทำเป็นเก็บสมุนไพรเหมือนไม่เกิดไรขึ้นเมื่อเก็บสมุนไพรตรงนั้นหมด ตามีรู้ว่า ว่านคงอยากโดยเย็ดแน่ๆเลยแกล้งบอกว่ามีอีกที่บนหินแต่มันสูงนิดหน่อยต้องต่อตัวถึงจะเก็บได้ ว่านเองน้ำเยิ้มแทบแตก อยากจะโดนเย็ดเต็มที่เลยถามว่าต้องทำไงบ้าง ตามีบอกว่าจะอุ้มว่านเอง ให้ว่านหันหน้าเข้าหาแกแล้วเอาขาเกาะเอวกันตก ว่านทำตามทันที เนื่องจากกางเกงว่านเป็นแบบยางยืด เวลาโดนน้ำมันเริ่มร่น ยิ่งตอนแหกขารัดเอวตามี มันเลยหลุดออกมากองที่ขาทั้งหมดแต่เนื่องจากอยู่ในน้ำขุ่นจึงมองไม่เห็นอะไร ว่านเอือมมือไปเก็บสมุนไพรทำให้ตามีต้องเอามือประคองตัวว่านมือซ้ายขวาจับแถวๆราวนมใต้รักแร้หัวนมอยู่ใกล้หน้าตามีแค่ปลายลิ้น
"ตาให้หนูเก็บกี่ต้น"
"เอามาหมดแหละ หมดเดือนนี้มันก็แห้งหมดต้องเก็บให้หมด" ตามีให้เก็บให้หมดซึ่งมีเยอะมาก ว่านเขยื้อนตัวไปเก็บทางซ้ายบ้างขวาบ้าง ตั้งใจให้หัวนมโดนปากตามี ตามีได้โอกาสแกล้งซุกหน้าบ้างเลียหัวนมบ้าง ตอนนี้ว่านเงี่ยนสุดๆจนอยากให้ตามีเย็ดแรงๆทีเดียว ตามีจากเอามือประคองตัวเป็นเอามือเคล้นนมปากดูดนมอย่างอร่อย ส่วนด้านล่างว่านเอาหีบดควยโดยคิดว่ามีผ้ากั้นอยู่แต่พอกดลงไปโดนหัวควยเต็มๆ ว่านค่อยๆกดลงเบา
"ตาทำไมต้นไม้ของตามันใหญ่จัง....ซีดส์"
"แล้วเอ็งชอบไหมล่ะ"
"ชอบสิตา......อูย"
"ถ้าชอบข้าจะดันต้นไม้ข้าแรงๆ"
"โอ้ย...............ซีดส์ฉีกแล้วตาจ๋า" ว่านโดนควยกระทุ้งจนหมดลำ
ตามีอัดควยใส่หีน้องว่านจนหมดลำแถมควงซ้ายขวา บดควยลงหนอกว่านอย่างแรง ในนาทีนี้ต่างคนต่างตักตวงความสุขจนน้ำแตกไปหลายหน ว่านได้สมุนไพรติดไม้ติดมือมาเพียบแถมได้น้ำควยตามีติดหีจนเต็มมดลูก ตามีแกฉลาดแกรู้ดีเรื่องสมุนไพรแกจึงหาสมุนไพรให้ว่านกินเพื่อไม่ให้ท้องก่อนออกจากป่ามา ตามีกลับ มาจากป่าด้วยความอ่อนแรงส่วนว่านกลับมาก็นอนอย่างเดียวเพราะหีบวม ว่านยังบอกตามีเลยว่าถ้าวันไหนมีโอกาสก็มาเก็บสมุนไพรกันอีก จากวันนั้นควยของ ตามีถูกใช้งานอย่างไม่มีวันพักผ่อนเลยทั้งน้องปลาและน้องว่านแวะเวียนมาให้เย็ดประจำ จนกระทั่งน้องว่านมีแฟนจึงห่างๆไปส่วนน้องปลาก็เอาประสบกามจากตามีไปสอนผัวจนเก่ง ตามีจึงเริ่มหงุดหงิดอีกครั้งเพราะหลานๆห่างๆไปไม่รู้ทำไรจึงไปเดินเล่นไปแวะคุยกับผู้ใหญ่บ้านบ้างแก้เบื่อ
"อ้าวเป็นไงมาไงละตามี ร้อยวันพันปีไม่เคยเจอกันเลยวันนี้ลมอะไรพัดมาล่ะ"
"อยู่บ้านนานๆก็เบื่อเลยแวะมาคุยบ้างแก้เบื่อ"
 "อืม...คนมันเคยทำงานพอไม่มีงานก็เบื่อๆนะ"
"เอางี้ไหมตามีจับปลาเก่งมาเป็นครูสอนจับปลาให้พวก นศ.ไหม"
 "วันจันทร์นี้เขาจะมาที่หมู่บ้านเรากัน มาจากกรุงเทพฯเลยนะ เด็กกรุงเทพเขาจับปลากันไม่เป็นเลยให้เราๆช่วยสอนน่ะ"
"อ้าวแล้วจะจับปลากันที่ไหนล่ะ" ตามีถามอย่างงงๆ
"มีบ่อที่ไหนมันพอจะมีปลาและจับง่ายๆบ้างละตามี"
"บ่อหลังสวนเก่าเอ็งไหมล่ะตามีข้าเห็นปลาเยอะดีแถมบ่อใหญ่ด้วยลงได้หลายคนเชียวนะ"
"เอางั้นก็ได้ผู้ใหญ่แล้วยังไงถ้า นศ.มาก็บอกละกัน" ตามีแกคุยกับผู้ใหญ่บ้านเสร็จก็เดินกลับบ้านเตรียมของอุปกรณ์การจับปลาไว้แต่เนิ่นๆ พอถึงวัน นศ.กับผู้ใหญ่บ้านก็เดินทางมาที่บ้านตามีแล้วชวนกันไปที่บ่อ ตามีแสดงวิธีการจับปลาด้วยอุปกรณ์ต่างๆที่แกมีให้ นศ ดูแล้วให้เด็กๆลองลงมือจับกันดู ถ้าใครจับได้ก็เป็นอาหารเย็นวันนั้น อาจารย์ที่พามาก็ฝากฝังเด็กๆไว้กับตามีแล้วแกก็เดินไปกินเหล้ากับเพื่อนแกในหมู่บ้าน
ปล่อยให้ เด็กๆจับปลากันอย่างอิสระโดยมีตามีเป็นคนดูแล หนึ่งในจำนวนๆนศ.นั้นก็มีทั้งชายและ ญ นศ ชายส่วนใหญ่จับกันเก่ง จับกันได้ก็เอาไปเตรียมทำกินกัน ส่วนใหญ่เหลือแต่เด็กผู้หญิงหนึ่งในนั้นคือน้องฝ้าย ลูกคุณหนูไม่เคยทำไรเป็นเลย ที่มาครั้งนี้เพราะเพื่อนชวนมาสนุกๆกัน น้องฝ้าย ขาว อวบ กินดีอยู่ดีหน้าหมวยๆกะมาสนุกๆเฉยๆ ก็จับปลาไม่ได้สักทีส่วนเพื่อนๆก็จับปลากันได้เกือบหมดแร่ะ เพื่อนเลยบอกว่าจะไปรอที่บ้านถ้าฝ้ายจับได้แล้วก็ตามไป ตอนนี้เหลือ ฝ้ายกับเพื่อนอีก1คนอยู่กันคนละมุมบ่อ เนื่องจากบ่อใหญ่มีกอไม้พุ่มหญ้าขึ้นในบ่อบ้างเป็นหย่อมๆไม่ได้เป็นบ่อสี่เหลี่ยมเป็น บ่อเกิดจากธรรมชาติมีคดเคี้ยวบ้างตามปกติ
"ตามีค่ะ ช่วยหนูจับปลาหน่อยสิค่ะ หนูยังจับไม่ได้เลยสักตัวค่ะ" ฝ้ายตะโกนบอกตามีให้ช่วยไปดูหน่อยว่าทำไมถึงยังจับไม่ได้
"คุณหนูค่อยจับสิครับอย่ารีบ อย่าทำให้ปลามันตื่นสิครับ มันจะจับง่ายครับ"
"หนูลองแล้วค่ะยังทำไม่ได้เลย" ตามีเลยลองเดินไปดู มุมที่น้องฝ้ายจับปลา น้องฝ้ายไปจับอยู่มุมอับซึ่งมีต้นไม้คั่นกลางตามีต้องค่อยเดินเลาะไปดู แต่ก็ยังไม่ลืมตะโกนบอก นศอีกคนที่อยู่ตรงอีกมุมนึงบอกว่าจะไปดูน้องฝ้ายหน่อยนะ
"เป็นไงบ้างครับ จับยากส์ไหมครับ" ตามีเอ่ยถามน้องฝ้าย
"ยากส์ค่ะ หนูไม่เคยจับมาก่อนค่ะไม่เหมือนตามี นี่น่า " น้องฝ้ายใส่เสื้อคอกว้างมาจับปลาแถมยังใส่กางเกงขาบานมาอีกเพราะกลัวร้อน ตามีเองยืนอยู่บนปากบ่อมองลงมาเห็นเห็นเต้าขาวๆอวบๆทำให้จิตใจมันปั่นป่วน เพราะไม่ได้เย็ดใครอีกเลยหลังจากที่น้องว่านกับน้องปลาห่างๆไปทำให้ควยตามีแข็งขึ้นอย่างเห็นได้ชัด น้องฝ้ายเองก็กำลังก้มๆอยู่ก็แอบเห็นควยของตามีที่ตุงขึ้น ทำให้น้องฝ้ายซึ่งไม่เคยเจอเรื่องแบบนี้ถึงกับหน้าแดงเสียวๆที่หว่างขา น้องฝ้ายแอบมองควยตามีสักพักเริ่มมีอาการเสียวๆแถวหว่างขามีน้ำเยิ้มไหลมาบ้างทำให้ต้องหนีบขาตัวเอง น้องฝ้ายเองเริ่มมีอารมณ์จึงแกล้งก้มให้ตามีเห็นนมถนัดๆ
"ตามีไม่ลงมาช่วยหนูจับปลาหน่อยเหรอค่ะ" น้องฝ้ายอ้อนตามี
"ก็ได้ครับเดี๋ยวผมจะลงไปช่วย" ตามีลงน้ำไปช่วยจับปลาใกล้ๆน้องฝ้ายด้วยควยที่แข็งทำให้โดนน้ำแล้วเห็นเป็นลำเป็นแท่ง น้องฝ้ายเห็นแล้วเสียวมากขึ้นไปอีก ตามีเดินอ้อมไปด้านหลังน้องฝ้ายเอามือจับมือน้องฝ้ายซ้ายขวาแล้วสอนวิธีจับอุปกรณ์จับปลา น้องฝ้ายรู้ดีว่าตามีเอาควยมาถูแถวๆตูดเพราะควยตามีแข็งแล้วยาวจนทิ่มตูดน้องฝ้าย พอตามีสอนเสร็จก็ไปยืนอยู่ข้างหน้าน้องฝ้ายให้น้องฝ้ายลองจับปลาใหม่ ถึงแม้จะควยตามีจะอยู่ในน้ำแต่น้องฝ้ายก็เห็นชัดว่าเป็นลำเป็นดุ้น พอเวลาน้องฝ้ายจะจับปลาต้องก้มหน้าลงไปหน้าแทบจะไปโดนควยตามีเลยตามีก็อาศัยน้องฝ้ายก้ม มองเห็นนมขาวๆตลอดเลย น้องฝ้ายแกล้งจับปลาสะเปะสะปะ แกล้งเอามือไปโดนควยตามีตลอด บางทีไปโดนหัวควยบ้างตามีเอง รู้สึกถึงการที่มีมือมาจับโดนควยตัวเองจึงแกล้งแขม่วท้องให้กางเกงหลุด ถึงน้ำจะไม่ใสนักแต่น้องฝ้ายก็รู้ว่าตอนนี้กางเกงตามีหลุดไปแล้วเห็นควยชัดเจนเลย น้องฝ้ายเห็นหัวควยบานใหญ่เป็นดอกเห็ดเกิดอารมณ์ตัณหาอยากโดนเย็ดมากๆ ตามีใช้ขาจับปลาช่อนใต้โคลนได้ตัวนึงจึงบอกน้องฝ้ายให้ใช้มือช่วยจับปลาแทน น้องฝ้ายก้มลงมือก็ยังไม่ถึงปลาที่เท้าตามีจับไว้จึงก้มลงอีกจนหัวเกือบมิดน้ำแล้วจึงเอามือค่อยๆจับปลาตอนนี้หน้าน้องฝ้ายห่างจากควยตามีแค่ไม่กี่เซนต์ ด้วยปลาช่อนมันดิ้นแรงน้องฝ้ายจึงจับไม่ค่อยอยู่ทำให้ต้องก้มๆซ้ายทีขวาที ทำให้ปากไปโดนหัวควยของตามีบ้างบางทีน้องฝ้ายก็ตั้งใจให้โดนบางทีแกล้งแลบลิ้นไปโดนหัวควยตามีบ้างพอหมดลมหายใจจากการกลั้นหายใจก็เงยหน้าขึ้นมาเหนือน้ำเพื่อหายใจแล้วก็ก้มลงไปจับใหม่ครั้งนี้ น้องฝ้ายตั้งใจอ้าปากอมหัวควยตามีเลยหัวควยตามีเข้าปากน้องฝ้ายไปหมดหัวแถมโดนน้องฝ้ายดูดควยอีกต่างหาก เล่นเอาตามีถึงกับยืนซีดส์ปากอย่างเสียวต้องกระดกควยเข้าปากทำให้ปลาที่จับได้มันหลุดไป ปลามันหลุดจากขาตามีมุดไปทางน้องฝ้ายติดอยู่ตรงมุมหลังน้องฝ้าย น้องฝ้ายจึงหันหลังเพื่อเอามือกั้นปลาไม่ให้ออกจากโพรงที่เป็นซอกไม้ พอหันหลังให้ตามีควยตามีก็หลุดจากปากทำให้มันชี้เด่ ตามีเห็นตูดของน้องฝ้ายหันมาตรงควยตามีพอดีตามีจึงเอาควยไปประกบหีทันทีกดควยเข้ากลางระหว่างหีน้องฝ้ายค่อยๆดัน น้องฝ้ายเองเงี่ยนอยู่แล้วจึงเด้งหีรับทันที
"คุณหนูครับผมเจอหอยครับตัวใหญ่มากเลย"
"เหรอ...ค่ะ..."
"ครับให้ผมทำกับหอยตัวนี้ยังไงดีครับ"
"หอยมันอยู่...แถวไหนเหรอค่ะ..ซีดส์"
"แถวช่วงหน้าปลาช่อนอะไรครับ แถมมีผ้าติดมาด้วยอ่ะครับ"
"ตามีก็เอาผ้าออกสิจะได้เห็นหอยถนัดๆ.....อาร์" ตามีเอามือรูดกางเกงขาบานของน้องฝ้ายลงจนถึงหัวเข่า
"มันยังเห็นไม่ชัดเลยครับว่าเป็นหอยแบบไหน"
 "ตามีลองมองใกล้ๆสิ"
 "สงสัยต้องลงจับดูจะได้รู้ว่าเป็นหอยแบบไหน" ตามีเอานิ้วกรีดตามร่องหีของน้องฝ้าย
"อา.................ซีดส์"
 "เป็นไง......บ้างค่ะรู้หรือยังค่ะ...ว่าเป็นชนิดไหน"
 "ยังครับต้องลองชิมหน่อยเผื่อจะรู้" ว่าแล้วตามีก้มลงเอาลิ้นดูดแตดใต้น้ำพร้อมเลียตามร่อง เอาลิ้นแหย่รู้หีเล่น น้องฝ้ายกระตุกเอวแถมยังแอ่นหีให้บดกับปาก
"ซีดส์-----------อา.."
"ตามีเป็นไงบ้างรู้ยังค่ะ"
"รู้แล้วครับ"ตามีเงยหน้าจากหีขึ้นมาหายใจ
"หอยมันติดกับขาคุณหนู คุณหนูจะให้ทำไงดีครับ"ตามีเอามือจับควยพร้อมกับลากขึ้นลากตามร่องหี
"มันคันค่ะตามีทำให้มันหายคันได้ไหมค่ะ"น้องฝ้ายแอ่นหีชนควยตามีเป็นการเชื้อเชิญ
"ได้ครับแต่ต้องให้ปลาช่อนมันเข้าไปพ่นน้ำในหอย มันถึงจะไม่คันนะครับ"
"ค่ะตามีให้ปลาช่อนเข้าไปสิค่ะ"น้องฝ้ายถ่างขากว้างแอ่นหีแล้วกดหีเข้าหาควยตามี ส่วนตามีจับเอวแล้วกด
 "ซีดส์............"ทั้งคู่ร้องพร้อมกัน
"เจ็บหอยจังค่ะ ปลาช่อนตามีตัวใหญ่นะค่ะเนี่ย ....ซีดส์"
"หอยใหญ่ๆขนาดนี้ปลาช่อนมันชอบครับ" ระหว่างนั้นก็มีเสียงเพื่อนตะโกนมาว่า
"ฝ้ายเอ็งจับปลาได้ยัง"
"กำลังจับอยู่" สักพักได้ยินเสียงฝีเท้าเดินเข้ามา ตามีจับน้องฝ้ายให้ยืนใกล้พุ่มไม้แทนเพื่อบังการเย็ด ภาพที่เห็นจึงเป็นแค่น้องฝ้ายก้มลงจับปลาในขณะที่ตามีอยู่ท้ายก้นโดยมีพุ่มไม้มาบังควยที่เสียบหีอยู่ เพื่อนเดินมาถึงก็บอกว่า
"เราได้ปลาแล้วนะ ฝ้ายยังไม่ได้อีกเหรอ" ฝ้ายโดนควยเสียบอยู่ในน้ำแถมยังกระเด้าใส่หีอยู่จึงแกล้งขยับตัวเหมือนจะจับปลา
"กำลังจะได้เนี่ย"
"เออๆได้แล้วก็รีบตามไปละกัน ตามีฝากดูเพื่อนหนูด้วยนะคะ "
"ไม่เป็นไร ตาจะดูให้" ว่าแล้วเพื่อนก็เดินหายไป ตามีเย็ดไม่ยั้งเพราะมันส์มากนานๆไปเย็ดเด็กหีสดๆแต่หีใหญ่มากเย็ดมันส์
"คุณหนูหอยคุณหนูนี่แน่นดีจังนะ"
 "หนูเสียวค่ะ..อา..อา...อา" ตามีกระเด้าไม่ยั้ง ตามีเอื้อมมือมาเคล้นนมน้องฝ้าย
"เย็ดแรงๆเลยค่ะ..หนูไม่ไหวแล้ว" น้องฝ้ายหมดความอายพูดอย่างที่ใจอยากพูดมานาน
"หีเอ็งเย็ดส์มันมากไม่ต้องกลัว ตาจะเย็ดจนแหกเลย"ตามียัดแรงๆไปอีก2-3ครั้ง
 "จะแตกแล้วค่ะ อา..อ.า.อา.อ.า.อ.า.อ..อ.า.........า......."
หีตอดตุ๊บ ๆอย่างแรง ตามีระเบิดน้ำกามใส่อย่างหมดหลอดที่สะสมมาเป็นเดือน


   กดให้ด้วย ถ้าถูกใจ

*

ออฟไลน์ bigtwin2007

 • Junior Member
 • ***
 • 387
 • 51
  • ดูรายละเอียด
Re: ตามี 3-4
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: มกราคม 29, 2017, 02:30:38 pm »
ตามี  แกมีสมชื่อนะ  มีมาให้เรื่อยๆเลย  555

*

ออฟไลน์ naivenom

 • Gold Member
 • *****
 • 1284
 • 1304
  • ดูรายละเอียด
Re: ตามี 3-4
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: มีนาคม 11, 2017, 12:27:59 pm »
 ::HoHo::ชั้นเชิงตามี ขั้นสูงทีเดียวครับ
ขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ suriyamahajit

 • Supreme Member
 • *********
 • 7789
 • 1850
  • ดูรายละเอียด
Re: ตามี 3-4
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: ธันวาคม 26, 2017, 05:01:16 pm »
ตามีนี่เก่งจริงไหลไปได้เรื่อย

*

ohodaya

Re: ตามี 3-4
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: สิงหาคม 04, 2019, 06:46:35 am »
ตามีผู้โชคดี

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ