Copy: พล นิกร กิมงวน ตอน สี่คูณสี่แฟมิลี่เกมส์ (ฟักเจริญ) ฉบับ Edition  3-4

Copy: พล นิกร กิมงวน ตอน สี่คูณสี่แฟมิลี่เกมส์ (ฟักเจริญ) ฉบับ Edition  3-4

  • 0 ตอบ
  • 11255 อ่าน
*

ออฟไลน์ ws2793

  • Full Member
  • **
  • 88
  • 53
    • ดูรายละเอียด

พล นิกร กิมงวน ตอนสี่คูณสี่แฟมิลี่เกมส์ (ฟักเจริญ) ฉบับ Edition
-3-
เมื่อเขาเห็นพี่น้องกำลังปรนสวาทกันอยู่ทำให้เขาขยับหน้าให้ประไพหันมาทางคู่ของนิกรกับนันทา พลางบอกให้ประไพดู
"คุณไพ..ดูซิ..ไอ้กรมันเลียหีคุณนันพี่น้องเขาจะล่อกันแล้ว น่าดูจริง ๆ"
ประไพเห็นภาพตรงหน้าแล้วตื่นเต้นที่เห็นสามีตนเองกำลังเลียหีให้พี่สาวของเขาเองมันทำให้อารมณ์เงี่ยนของพุ่งขึ้นเป็นทวีคูณ
"อู้ย..เสี่ยขาเร่งเร็วหน่อยเสียวเหลือเกินแล้ว จะทนไม่ไหวแล้ว"  กิมหงวนได้ยินจึงเร่งกระแทกท่อนลำเข้ารูหีประไพเร็วขึ้น
"เสี่ยเร็ว..เร่งอีก..ทนไม่ไหวแล้วน้ำจะแตกแล้วซี๊ดซี๊ด"  ประไพก้มหน้าลงกับพื้นหงายตูดขึ้นรับการกระเด้าของกิมหงวนที่เร่งกระเด้าเป็นพัลวัล
"คุณไพ..ซี๊ด..จวนหรือยัง"
"จะออกแล้ว..อู้ย"
เธอร้องได้เท่านั้นก็ต้องเกร็งสะโพกขมิบน้ำเงี่ยนออกมาด้วยความสุดเสียวโพรงหีตอดลำควยกิมหงวนตุ๊บ ๆจนกิมหงวนทนไม่ไหวต้องชักควยออกมาพ่นน้ำเงี่ยนไปบนหลังของประไพเป็นสายแล้วประไพก็ทรุดร่างลงนอนคว่ำหน้ากับพื้นโดยมีกิมหงวนตามไปประกบทาบทับจูบไซร้ไปที่ซอกคอเป็นการผ่อนคลายประไพพลิกร่างขึ้นผวากอดกิมหงวนไว้แน่นแล้วระดมจูบไปทั่วหน้ากิมหงวน
"อื้อ..เก่งจังเลยค่ะ..."
เธอชมคู่เย็ดของเธอด้วยความจริงใจ และไล่ ๆกันนั้นพลกับประภาก็ถึงจุดกระสันตามติดมาเหมือนกัน ประภาแหงนหน้ากัดฟันกรอด ๆด้วยความเสียวสุดขีดตอนที่พลกระแทกท่อนลำอัดแน่นยันโคนควยรกหมอยอัดง่ามก้น ของเธอพร้อมกันนั้นก็ฉีดน้ำเงี่ยนอุ่นวาบฉีดพุ่งเข้าช่องรูหีขณะเดียวกันประภาเองก็สุดกลั้นเธอขมิบน้ำเงี่ยนออกมาราดรดด้วยความเสียวสุด ๆแล้วทั้งคู่ต่างทรุดกายลงกอดก่ายกันหลับตาพริ้มอย่างมีความสุข
ถัดไปนวลละออด้วยความเงี่ยนเธอเป็นฝ่ายโยกขย่มเองจึงทำให้ถึงจุดสุดยอดไปแล้วถึงสองครั้งติด ๆ กันแต่ดิเรกยังทนทานอยู่อย่างเหลือเชื่อ
"เรกขา..ทำไมทนจังนวลเสร็จไปสองหนแล้วนะ"
"ก็หีคุณนวลเย็ดมัน ผมเลยอยากเย็ดคุณนานๆ" ดิเรกโต้ตอบ
"อุ้ย..ไม่เอาแล้วละเรกขา"
นวลละออพูดพลางยกก้นขึ้นสูงให้ท่อนลำของดิเรกหลุดออกจากโพรงหีแล้วเธอคุกเข่าลงตรงหน้าขาเขาจับท่อนควยรูดเข้าออกเร็วและแรงจนดิเรกต้องยกก้นพ้นจากโซฟา นวลละออก้มลงดูดที่ปลายหัวถอกแดงตอดเบา ๆพลางใช้ลิ้นขยี้หัวถอกแดงไปด้วย จนดิเรกทนไม่ไหวจับศรีษะนวลละออไว้แน่นเขาแอ่นควยทิ่มพรวดเข้าปากเธอจนแทบสุดลำจากนั้นดิเรกฉีดน้ำเงี่ยนพุ่งเข้าโพรงปากเธอเป็นระลอกนวลละออดูดกินน้ำเงี่ยนของเขาจนหมดสิ้น แล้วเลียทำความสะอาดให้ดิเรกจนหมดจด
ตอนนี้คู่สวาททั้ง 3 ต่างนอนสิ้นเรี่ยวแรงคงเหลือแต่เพียงนันทาที่ตอนนี้ยังถ่างขาส่ายสะโพกให้น้องชายเลียหีให้อยู่เพียงคู่เดียว
"อู้ย..กร..พี่จะไม่ไหวแล้ว..ซี๊ด..เสียวเหลือเกิน..กร.."
นันทาเด้งเนินหีกระแทกหน้าน้องชายพั๊บ ๆสลับกับส่ายก้นขยี้ไปมา
"ว้าย...พี่..พี่..น้ำแตกแล้ว.."
นัน ทาแอ่นโคกค้างสูงกระตุกเบา ๆ ร่องหีปริบน้ำเงี่ยนออกมาชุ่มร่องรูให้นิกรได้ดูดเลียจนเกลี้ยงเธอหันไปมองพลสามีจึงเห็นเขายิ้มและพยักหน้าไม่ว่าอะไรที่เธอปล่อยให้น้องชายเลียหีจนน้ำแตกคาปากเช่นนั้น แถมกิมหงวนยังปรบมือให้กับทั้งสองอีกด้วย แล้วยังบอกว่า
"อย่าง นี้ซิ..ถึงจะเรียกว่าสวิงกิ้งของแท้ไม่ต้องสนใจว่าเป็นใคร เป็นน้องกับพี่ก็สนุกกันได้แหมไอ้กรมันน่าเย็ดพี่สาวให้พวกเราดูซะหน่อยก็ไม่ได้"
"บ้าซิ... เสี่ยนี่"
นัน ทาค้อนกิมหงวนแล้วหน้าแดงก่ำแต่เมื่อหันไปทางนิกรปรากฏว่าใบหน้าของเธอไปสัมผัสกับท่อนลำที่แข็งเขม็งของนิกรซึ่งบัดนี้เขายืนขึ้นชิดติดกับหน้าเธอ
"อุ้ย..ไอ้บ้ากร..เธอเบนหน้าหนี"  ทุกคนที่เห็นพากันหัวเราะลั่นแต่ทันใดนั้นดันมีเสียงเคาะประตูห้องขึ้นแล้วมีเสียงเจ้าแห้วตะโกนเรียกอยู่หน้าห้อง
"คุณขอรับ ท่านเจ้าคุณปัจจนึกมาขอรับกระผมจะให้ท่านเข้าไปในห้องไหมขอรับ"
"อุ๊ยตาย...คุณพ่อมา"
ประไพ กับประภาอุทานเสียงดังแล้วรีบคว้าชุดแซกสั้นขึ้นมาสวมส่วนประไพก็ตะโกนบอกแห้วให้ไปบอกคุณพ่อให้ไปรอที่ห้องพี่ภาก่อนเดี๋ยวพวกฉันจะตามไป ว่าแล้วสองพี่น้องก็รีบจูงมือกันออกจากห้องหันไปบอกพรรคพวกว่า
"ขอตัวไปต้อนรับคุณพ่อก่อนนะ"
นิกรแกล้งพูดเล่น "ให้ท่านเข้ามาห้องนี้ก็ได้นี่นาเดี๋ยวคุณนวลละออก็จัดการให้ท่านได้สบายตัวไปด้วย"
"บ้าซิ..เกิดหัวใจวายตายไปทำไงล่ะ"นวลละออรีบค้านทันควัน
"อ้าว..นึกว่าจะปฏิเสธกลับเป็นกลัวแกจะตายซะนี่"กิมหงวนบ่นในความใจกว้างของเมียรักแล้วพากันหัวเราะชอบใจ

เมื่อสองพี่น้องเข้ามาในห้องประภาซึ่งเป็นห้องนอนและมีส่วนรับแขกด้วย ท่านเจ้าคุณปัจจนึกนั่งพุงพลุ้ยอยู่บนโซฟาเดี่ยวประไพรีบเข้าไปนั่งที่โซฟาร์ตรงข้าม
"สวัสดีค่ะคุณพ่อ" ประภาก็เช่นกันแต่เธอขอตัวเข้าไปหาเครื่องดื่มที่ตู้เย็นในห้องนอนมาให้
"ทำอะไรกันอยู่ลูกแล้วไอ้พวกนั้นมันหายไปไหนหมด"
"อ๋อ..เค้าคุยอะไรกับด็อกเตอร์อยู่ก็ไม่รู้ เรื่องวิชากการลูกไม่ชอบฟังพอดีคุณพ่อมาเลยถือโอกาสออกมา คุณพ่ออย่าไปสนใจ พวกนั้นเลยคะเดี๋ยวเขาก็ล้อคุณพ่อเอาอีกหรอก"
ท่านเจ้าคุณปัจจนึกพยักหน้ารับทราบแล้วท่านต้องใจหายวูบเมื่อมองไปที่ประไพที่อยู่ตรงหน้า ปรากฏว่าเธอนั่งชายกระโปรงร่นสูงเหนือเข่าแถมเธอนั่งด้วยความรีบร้อนทำให้เข่าทั้งสองแยกห่างออกกว้างท่านเจ้าคุณมองลึกเข้าไปในร่องขาจนเห็นเนินหีของลูกสาวปกคลุมด้วยขนหมอยดำ เต็มตาตัวประไพตอนนั้นยังไม่รู้ตัวเสียด้วยซ้ำ เธอยังชวนคุยต่อไป
"คุณพ่อจะไปไหนหรือคะ..ถึงแวะมาที่นี่"
"อ้า..อ้า..ปะ..เปล่าลูก..ไม่รู้จะไปไหนเลยแวะมา"ปากพูดแต่ตาไม่ละไปจากช่องหว่างขาของลูกสาว
บัดนี้ท่อนลำในกางเกงเริ่มแข็งตัวแล้วและด้วยความที่แกนุ่งกางเกงในแบบหูรูดซึ่งไม่ได้รัดอะไรสักเท่าไหร่ทำให้กางเกงเริ่มโป่งนูนเป็นลำ แกต้องเอามือกดไว้แต่ตาก็ยังจ้องมองอยู่อย่างไม่กระพริบตาทั้งที่ใจก็คอยเตือนอยู่เหมือนกันว่า 'นี่ลูกนะ ๆ ๆ ๆ ๆ ๆๆ' แต่ไหงควยมันไม่ยอมเชื่อฟังก็ไม่รู้ มันกลับแข็งเอา..แข็งเอา
ประภาเดินออกมาพร้อมแก้วเบียร์มาวางให้คุณพ่อแล้วนั่งลงข้าง ๆ ท่านเจ้าคุณรับเบียร์มาดื่มรวดเดียวหมดแก้ว แล้วรินเติมอีกทันที
"ตาย..คุณพ่อกระหายมากเลยเหรอคะนั่น.."ประภาทัก แต่ท่านไม่ตอบกลับกดมือไว้ที่เป้ากางเกง
"เอ๊ะ..คุณพ่อเป็นอะไรเหรอคะ ?"ประภาถามอย่างสงสัยในท่าที
"อ๋อ..ไม่มีไรหรอกลูกเดี๋ยวพ่อขอเข้าห้องน้ำสักหน่อย มันปวดปัสสาวะน่ะ"
ท่านรีบลุกขึ้นเดินลิ่วไปเข้าห้องน้ำด้านในของห้องแต่พอประภาหันไปทางประไพเธอก็ต้องตกใจตาเป็นประกายวาว
"เฮ้ย..ยายไพ..แกนั่งเปิดหวออ้าซ่าเลย..อย่างงั้นนี่เอง..คุณพ่อเห็นของแกหมดเลยละซิ"ประภากระซิบเบา ๆ แล้วหัวเราะ ประไพรีบก้มลงดูตรงหว่างขาของเธอแล้วตกใจอุทานออกเบาๆ
"อุ๊ย..ตายแล้ว ไม่ได้ระวังเลยแต่คุณพ่อท่านคงไม่คิดอะไรหรอกน่ะ"
"พี่ว่าไม่แน่นะยายไพพี่คิดว่าพี่เห็นท่านเดินตัวงอ ๆ ยังไงไม่รู้" พูดแล้วประภาก็หัวเราะออกมา
สองสาวชวนกันไปแอบดูที่ห้องน้ำที่อยู่ด้านในของห้องนอนบานประตูส่วนล่างยกสูงจึงเปิดช่องเอาไว้พอควรไม่ได้ปิดถึงพื้นสองสาวเลยนอนพังพาบลงกับพื้นมองลอดเข้าไปในห้องน้ำทั้งสองเห็นภาพของคุณพ่อปลดกางเกงออกกองไว้กับข้อเท้าทั้งกางเกงนอกกางเกงใน มือกำรูดท่อนควยอวบอ้วนชักเข้าออก
"พี่ภา..คุณพ่อเห็นของไพแล้วเงี่ยนจนต้องชักว่าวเลยเหรอนี่"ประไพหันมากระซิบข้างหูพี่สาวเบา ๆ
"ใช่ ดูซิไพแกคนเดียว..น่าสงสารท่านนะชักอยู่ตั้งนานแล้วยังไม่ยอมออกซักที แล้วนี่จะหายเงี่ยนได้ยังไงละยายไพแกไม่น่าทำเล้ย สงสารพ่อ"
ภาพที่ทั้งสองสาวเห็นก็คือคุณพ่อของพวกเธอกำรูดท่อนลำเข้าออกอย่างเร็วและแรงแต่คนผ่านมาปูนนี้แล้วให้ชักว่าวมันคงไม่ออกง่าย ๆแม้จะนึกถึงเนินโหนกที่เพิ่งเห็นเมื่อครู่ก็ตามทีพอเห็นว่าไม่ออกแน่แล้วและกลัวว่าลูกสาวสงสัยท่านก็เลยต้องจำใจเก็บท่อนควยเข้ากางเกง สองสาวรีบกลับไปนั่งที่โซฟาสักครู่คุณพ่อของพวกเธอก็เดินออกมา
"แหม..ทำไมฉี่นานจังคะ"ประไพแกล้งกระเซ้า
"เอ้อ..ไม่เห็นนานอะไรนี่ลูก"แล้วท่านก็นั่งลงที่เดิมคว้าแก้วเบียร์ซดอีกอึกใหญ่
"เดี๋ยวเอาเบียร์มาเติมอีกนะคะ"
ประไพพูดพลางขยิบตาให้ประภาเดินตามเข้าไปด้านในห้องเธอเปิดตู้เย็นหยิบเบียร์ออกมาเปิดอีกขวดแล้วปรึกษากับประภาพี่สาวว่า
"พี่ภา..ไพว่าเราช่วยคุณพ่อหน่อยดีกว่าไม๊พี่ภาทำเป็นแกล้งไปนั่งเปิดหอยให้คุณพ่อดูหน่อย นอกนั้นไพจัดการเอง"
ประภา ไม่ขัดข้องอะไรตอนนี้เธอรู้สึกว่าเรื่องเซ็กส์เป็นแค่เรื่องสนุกสนานเท่านั้น ไม่มีอะไรจริงจังสองสาวยกเบียร์มาให้คุณพ่อแล้ว ประภาจึงแยกไปนั่งฝั่งตรงข้ามปล่อยให้ประไพนั่งชิดกับเจ้าคุณปัจจนึกคุณพ่อของเธอประภาเริ่มแผนด้วยการนั่งถ่างขาออกกว้างท่านเจ้าคุณปัจจนึกยกเบียร์ขึ้นดื่มสิ่งที่ท่านเห็นแทบทำให้ท่านสำลักเพราะสายตาของท่านมองลอดตรงที่ช่องกระโปรงที่ประภาจงใจเปิดเอาไว้สายตาเห็นเนินหีลูกสาวคนโตเข้าสองตาเต็ม ๆ ท่อนขาขาวรับกับเนินหีนูนโหนกและขนหมอยดกดำเห็นได้ชัด
ไอ้ท่อนเนื้อ เจ้ากรรมมันเริ่มทำงานอีกครั้งแล้วมันกระดกขึ้นทันที แต่คราวนี้ยังไม่ทันะทำอะไรสักเท่าไหร่ประไพก็เข้าไปกระซิบข้างหูคุณพ่อของเธอทันที
"พ่อขา..ดูพี่ภาซิคะ..แหม..นั่งหอยออกเชียวแต่คุณพ่ออย่าเอะอะไปนะ ดูซิว่าจะรู้ตัวไม๊แต่ไพว่าของพี่ภานี่ใหญ่เหมือนกันนะคุณพ่อ"
ท่านเจ้าคุณไม่ตอบอะไร ได้แต่ร้องอือ ๆ ออ ๆอยู่ในคอ ไอ้ท่อนเอ็นกระดกแข็งเป็นลำจะกดเอาไว้ก็ไม่กล้ากลัวว่าลูกสาวรู้ขณะที่ว้าวุ่นใจอยู่นั้น ประไพก็เอียงหน้ามากระซิบที่ข้างหูท่านอีก
"คุณพ่อขา..เห็นของพี่ภาแล้วของขึ้นเลยเหรอนี่ดูซิกางเกงตุงเลย" เธอไม่พูดเปล่าแต่เอื้อมมือไปเกาะกุมท่อนลำไว้ด้วย
"นี่ไง..จริงด้วย คุณพ่อมีอารมณ์เหรอคะนี่ ?"
เธอกระซิบถามพลางคลอเคลียใบหน้าไปที่ข้างแก้มของคุณพ่อมือเริ่มลูบคลำท่อนลำที่นอกกางเกงไปมา ท่านเจ้าคุณพยักหน้าน้อย ๆ ประไพแอบขยิบตากับพี่สาวอย่างรู้กันแล้วยิ่งลูบคลำท่อนเอ็นของคุณพ่อนักมือยิ่งขึ้นประภาเห็นน้องสาวส่งสัญญาณก็เลยส่งเสียงถามทันที
"ไพ..เธอทำอะไรคุณพ่อน่ะเห็นลูบเป้ากางเกงคุณพ่ออยู่เป็นนาน"
"เฮ้ย..ไม่มีอะไร..ไม่ได้ทำอะไร.."ท่านเจ้าคุณรีบปฏิเสธแล้วปัดมือลูกสาวออก
"ก็..พี่ภาน่ะซิคะดูซินั่งหอยออกให้คุณพ่อเห็น..ท่านก็เกิดอารมณ์น่ะซิ..พี่ภาไม่น่าเลย.."
"อุ๊ยตาย..โธ่..คุณพ่อขาแล้วทีนี้..จะทำไงนี่คุณพ่อจะไประบายที่ไหนละเนี๊ยะ ตายจริงหนูนี่แย่จริง ๆ"
ท่านเจ้าคุณปัจจนึกพูดไม่ออกจะแก้ตัวยังไงก็ไม่ได้ การท่านควยแข็งโด่จนลูกสาวจับได้จัง ๆแบบนั้นจะให้พูดอะไรอีก แต่ก็ไม่ทันที่ท่านจะพูดอะไร ประภาขยับเข้ามานั่งข้างๆแล้วพูดว่า
"ไหนดูซิ.."เธอพูดพลางเอื้อมมือไปเกาะกุมท่อนลำเอาไว้
"อุ้ย..จริงด้วยยายไพทีนี้เราจะทำยังไงดีละ.."
"ไม่ต้องทำอะไรหรอกลูก เดี๋ยวมันก็หดของมันเองหละจ๊ะ"ท่านเจ้าคุณบอกกับลูกสาวเสียงอ่อย ๆ อย่างยอมจำนน
"ไม่ได้ละคุณพ่อไม่มีที่ระบายด้วยเดี่ยวมันก็คั่งนะซิ เดี๋ยวพาลเป็นอะไรอย่างอื่น มา ๆเดี๋ยวลูกช่วยคุณพ่อเอง"
ประไพรีบรูดซิปกางเกงของคุณพ่อออกแล้วล้วงมือเข้าไปควักท่อนควยออกมานอกกางเกง
"อู้ฮู..พี่ภาดูซิ อวบแข็งเชียว"
"จริงด้วย..ยายไพ.."
ประภาตอบรับแล้วกำท่อนลำไว้กับอุ้งมือท่อนควยท่านร้อนผ่าวกระดกลำหงึก ๆ ประภาไม่รอช้าเธอรูดท่อนลำเข้าออก จนหัวถอกผลุบๆ โผล่ ๆ
"อุ้ย..หัวบานเป็นเงี่ยงเลยพี่ภา.."ประไพบอก
ท่านเจ้าคุณปัจจนึกทำอะไรไม่ถูก หันไปมองหน้าลูกสาวทั้งสองจะห้ามก็กำลังมันแต่อารมณ์มันต่อต้านกันระหว่างความเงี่ยนกับความอายลูกสาวส่วนสองสาวเห็นคุณพ่อนั่งนิ่งก็รู้ว่าอารมณ์ร่วมของท่านคงยังไม่เต็มที่นักประไพจึงกระซิบบอกกันท่านว่า
"คุณพ่อขา..ปล่อยอารมณ์ไปเลยนะคะเดี๋ยวลูกจะช่วยปลุกอารมณ์ให้ด้วย อย่าคิดมากเลยพวกหนูช่วยคุณพ่อได้"
พูดจบเธอจูบไปที่แก้มของท่านเบา ๆแล้วเลื่อนริมฝีปากไปประกบกับปากของท่านมือโอบกอดไว้แล้วบดริมฝีปากแทรกลิ้นเข้าไปใน อุ้งปากท่านเจ้าคุณถึงกับสะดุ้งเมื่อลิ้นทั้งสองสัมผัสกัน
ท่านเริ่มโอบกอดลูก สาวคนเล็กเอาไว้เต็มอ้อมกอดประไพเองก็เบียดร่างเข้ากับร่างของท่านหน้าอกทั้งสองเบียดกับท่อนแขนจนท่านรู้สึกได้ถึงความอวบหยุ่นในขณะที่ประภาลูกสาวคนโตก็ปลดกางเกงท่านออกจนท่อนล่างออกเปลือยเปล่าเธอจึงเริ่มกระถอกควยท่านต่อไป ประไพซุกใบหน้าไปที่ซอกคอท่านแล้วไซร้จูบไปจนทั่ว
"คุณพ่อเสียวไหมคะ ?" ประภาถามโดยไม่หยุดกระถอกควย
"เสียวซิลูก.." ท่านตอบเบา ๆ
ภาทำให้คุณพ่อเสียว..ตัวภาเองก็เสียวเหมือนกันนะนี่คุณพ่อช่วยภาด้วยนะคะ
เธอพูดพลางจับมือคุณพ่อมาซุกไว้ที่หว่างขาซึ่งเธอถกกระโปรงขึ้นแล้วอ้าขาออกทำให้มือท่านเจ้าคุณสัมผัสกับเนินหีลูกสาวคนโต เต็มมือท่านเหลือบมองไปที่หว่างขาลูกสาวแล้วกลืนน้ำลายลงคออย่างยากเย็นเนินหีขาวนูนประดับด้วยขนหมอยดกดำพองามแยกอ้าออกให้ท่านได้ลูบคลำด้วยความเงี่ยนที่ถูกลูกสาวทั้งสองเร้าอารมณ์
ท่านคลึงมือไปมาบนเนินหีพลางกรีดนิ้วไปบนร่องหีจึงได้สัมผัสกับน้ำเงี่ยนของลูกสาวเยิ้มร่องรู ท่านรู้ดีว่าลูกสาวของท่านนะเงี่ยนไม่น้อยไปกว่าท่าน จึงค่อย ๆสอดนิ้วเข้าไปในร่องรูลูกสาวแล้วค่อย ๆ ชักเข้าชักออกช้า ๆ รู้สึกได้ถึงแรงตอดตุ๊บๆ ที่นิ้วมือของท่าน ประไพเริ่มปลดกระดุมเสื้อให้คุณพ่อแล้วถอดออกจากนั้นจึงปลดเปลื้องเสื้อผ้าตนเองจนเปลือยเปล่าแล้วเบียดร่างเปลีอยกับร่างของท่านเนินหีรกหมอยไม่แพ้พี่สาวก็เสียดสีกับท่อนแขนของคุณพ่อเธอยกร่างขึ้นให้เต้านมคลุกเคล้ากับในหน้าของท่าน
คุณพ่อขา..ดูดนมให้ไพหน่อยซิคะ
ประไพ แอ่นอกเข้าหาใบหน้าของคุณพ่อท่านเจ้าคุณอ้าปากออกดูดไปที่ยอดเต้าของลูกสาวคนเล็กซึ่งเบียดส่ายเต้านมไป มาหัวนมแข็งเป็นไตเมื่อถูกลิ้นของท่านเจ้าคุณกระดกเลียประไพก้าวขึ้นถ่างขาคล่อมแล้วเบียดเนินโคกกับหน้าท้องของท่านไปมา
ส่วนประภาก็ปล่อยมือจากท่อนควยรีบมาจัดการกับตัวเองจนเปลือยเปล่าเธอคุกเข่าในหว่างขาของท่าน ก้มหน้าไปดูดเลียท่อนควยเข้า เต็มอุ้งปากท่านเจ้าคุณเกร็งร่างเมื่อท่อนควยได้รับสัมผัสจากปลายลิ้นและอุ้งปากลูกสาวพยายามเบี่ยงหน้าเพื่อจะดูว่าท่อนควยถูกใครทำอะไรอยู่แต่ประไพกอดรัดท่านเอาไว้แล้วรีบบอกว่า
ไม่ต้องดูหรอกคุณพ่อ พี่ภาเขาดูดควยให้น่ะประไพพูดออกมาอย่างชัดเจน
พ่อเลียหีให้ไพนะ..ว่าแล้วเธอยืนขึ้นแอ่นเนินหีเข้าบดคลึงกับปากของท่าน
ท่านเจ้าคุณต้องอ้าปากออกประกบเข้ากับร่องหีลูกสาวแล้วดูดเลียเป็นจังหวะตามแรงส่ายกระแทกของประไพ
ซี๊ด..เสียวจัง..คุณพ่ออูยส์..คุณพ่อดูดแตดลูกด้วยเหรอคะมันดีจัง
เกมสวาทของสามคนพ่อลูกบรรเลงไปอย่างเมามันด้วยความเงี่ยนผสมกับฤทธิยาของดอกเตอร์ดิเรกใส่ในเบียร์ให้ท่านดื่มประภาหยุดดูดควยให้ท่านแล้วเธอถ่างขาคร่อมหน้าขาท่านพอหย่อนก้นลงให้โพรงหีอ้าออกรับกับท่อนควยอวบอ้วนที่เธอจับตั้งตรงเอาไว้ประภาหย่อนก้นให้ท่อนควยเสียบเข้าโพรงหีช้า ๆ ท่านเจ้าคุณปัจจนึกรู้สึกได้จากการสัมผัสว่าตอนนี้ลูกสาวกำลังเย็ดท่านอยู่ ท่านจึงพลิกหน้าออกจากเนินหีประไพเพื่อดูแล้วก็ร้องลั่น
ลูกภา..อุ้ย..อย่าลูก..อย่าเอาเข้าไปนี่พ่อนะลูกนะ
ไม่ เป็นไรหรอกค่ะคุณพ่อ หนูไม่ใช่สาว ๆแล้ว ลูกทำให้คุณพ่อมีความสุขได้ลูกก็ควรทำให้เรามามีความสุขด้วยกันเถอะคุณพ่ออย่าคิดมากซิคะ มา..เรามาเย็ดกันดีกว่า
ท่านเจ้าคุณปัจจนึกงุนงงเพราะไม่ทราบว่าลูกสาวทั้งสองได้รับการล้างสมองมาจากผัวและเพื่อน ๆ มาแล้ว แต่เมื่อมันเลยเถิดมาถึงป่านฉะนี้แล้วและความมันที่ท่านได้รับผสมกับความเงี่ยนจากการปลุถกอารมณ์และตัวยาท่านเลยปล่อยให้มันเลยตามเลย ปล่อยให้เป็นไปตามอารมณ์ที่เกิดขึ้นท่านหันมาประกบปากดูดหีลูกสาวคนเล็กต่อไปในขณะที่ท่อนควยก็ถูกลูกสาวคนโตขย่มเย็ดอยู่อย่างเมามันไม่นานประภาก็ทนความเสียวจากการขย่มเย็ดของตัวเองไม่ไหว
ซี๊ด..คุณพ่อขา..หนูเสียวคะ..จะทนไม่ไหวแล้วคุณนี่พ่ออึดจังนะคะ..หนูจะแย่แล้ว..อูยส์น้ำ..จะแตกแล้ว….ซี๊ด…”
ประภา ขย่มได้อีกไม่กี่ที เธอก็ถึงจุดสุดยอดบดเนินหีขมิบน้ำเงี่ยนออกมารดหัวควยคุณพ่อของตัวเอง ประไพเห็นพี่สาวเงียบเสียงไปหันไปดูเห็นเสร็จสมไปแล้ว แต่คุณพ่อท่านยังไม่เสร็จ เธอจึงสะกิดให้พี่สาวถอนควยออกส่วนตัวเธอนอนลงกับโซฟาถ่างขาอ้าซ่าออกท่านเจ้าคุณไม่รอช้าปราดเข้าไปคุกเข่าที่หว่างขาลูกสาว
ลูกไพ..พ่อขอเย็ดหน่อยนะพ่อเงี่ยนเหลือเกินแล้ว
ไพเองก็เงี่ยนค่ะเอาเลยค่ะไพถ่างขารอคุณพ่ออยู่แล้ว แหมคุณพ่อนี่อึดจังขนาดไม่ได้ระบายที่ไหนนะนี่
ประไพกล่าวชมคุณพ่อโดยหารู้ไม่ว่าท่านแอบโทรศัพท์ไปนัดเด็กนักศึกษาขายบริการมาเย็ดประจำ ท่านเจ้าคุณปัจจนึกค่อย ๆกดท่อนควยอวบอ้วนชำแรกร่องรูลูกสาวจนมิดโคนแล้วโยกกระเด้าเข้าออก
อู๊ย..คุณพ่อ..แรง ๆ ก็ได้นะคะลูกชอบ..ซี๊ด..เสียวเหลือเกินคะ
พ่อก็เสียวลูกหีลูกมันช่างตอดควยพ่อไม่แพ้กันเลยทั้งสองคนท่านพูดพลางเร่งจังหวะกระเด้าเย็ดเร็วขึ้น
พ่อจะออกแล้วลูก
ลูกก็จะออกแล้ว..อู้ย..ซี๊ด..เร็ว..คุณพ่อ..หนูน้ำ..แตก..แล้ว
ประไพกระตุกร่างแล้วรีบโอบขารัดเอวท่านเจ้าคุณไว้แนบกับร่าง โพรงหีตอดตุ๊บ ๆรับกับน้ำเงี่ยนที่คุณพ่อฉีดเข้าไปเป็นระลอก ทั้งสองกอดก่ายกันพักใหญ่จึงผละออกท่านเจ้าคุณถึงกับนอนหอบหายใจแบบเหนื่อยหนัก

คุณพ่อพักผ่อนหลับไป เลยนะคะหนูจะไปที่ห้องโน้นก่อน คุณพ่อไม่ต้องตามไปหรอกเขาเมากันแล้วเดี๋ยวนายนิกรก็จะล้อคุณพ่ออีกนะคะ อยู่ในห้องนี้นะคะ
ท่านเจ้าคุณพยักหน้ารับแล้วนอนหลับพุงกระเพื่อมท่อนควยเปียกน้ำกามเป็นมันสองพี่น้องจึงออกจากห้องเพื่อไปร่วมสนุกกับเพื่อน ๆ ต่อไป
...................................
ส่วนในห้องใหญ่ที่พรรคพวกเพื่อนฝูงใช้เป็นห้องระเริงกามกันขณะนี้คงเหลือเพียงสองสาวกับสี่หนุ่ม ซึ่งพล กิมหงวนและนวลละออวางแผนที่จะให้นันทาเย็ดกับนิกรน้องชายให้ได้พลเองก็ตื่นเต้นที่จะได้เห็นเมียสาวของตัวเองเย็ดกับน้องชายของเธอ ดังนั้น พลกิมหงวน และนวลละออ จึงแอบชวนดิเรก ให้มาเล่นเซ็กซ์หมู่กันเพียง 4 คนเพื่อจะได้เป็นการปลุกอารมณ์นันทาให้กระเจิดกระเจิง
แต่ก่อนที่จะเริ่มดิเรกได้นำเอายาเม็ดมาแจกจ่ายให้ทุกคนกินกันคนละเม็ดแล้วเก็บเผื่อไว้ให้ประไพกับประภาด้วย โดยเป็นยาเม็ดที่ตัวเขาเองปรุงขึ้นเป็นพิเศษเพื่อให้คนกินมีอารมณ์สนุกทางเพศได้อย่างเต็มที่ แถมตัวยายังบำรุงร่างกายให้สดชื่นเปล่งปลั่งแข็งแรงอีกต่างหาก และที่สำคัญฤทธิ์ยาที่เขาค้นพบนี้คงอยู่ได้นานถึง 1 เดือนเต็ม
ทั้งหมด กินยาที่ดิเรกนำมาให้แล้วพลเดินเข้ามาหานวลละออซึ่งนั่งอยู่ที่โซฟายาวในชุดผ้าขนหนูพันร่างไว้เพียงผืนเดียว เขาเข้าไปนั่งเบียดเธอโอบไหล่ไว้แล้วดึงเข้ามากอด นวลละออซึ่งมีใจกับพลอยู่แล้วจึงเอนร่างเข้าเบียดทันทีหน้าอกเธอบดเบียดกับแผ่นอกกว้างของพล เธอซบหน้าลงกับไหล่เขา
เฮ้ย..ไอ้พลจะเล่นเมียกูแล้วโว้ย
กิมหงวนอุทานออกมาลั่น ทำเอาทุกคนรีบหันไปมองแล้วก็เห็นทั้งคู่ดูดปากกันแนบแน่น พลถอยริมฝีปากออกแล้วแลบลิ้นออกมายาวให้นวลละออดูดปลายลิ้นเล่นมือของพลป่ายไปทั่วร่างนวลละออ ค่อย ๆ ปลดปมผ้าขนหนูให้หล่นไปกองที่ตักปล่อยเต้านมขาวอวบกระเพื่อมไหว ๆ ล่อตาทุกคนที่เห็น
นมเมียกูสวยไหม ? ไอ้ด็อก..
กิมหงวนถามด็อกเตอร์ดิเรกที่มองตาเป็นมัน ทั้ง ๆที่เขาก็เคยขยำมาแล้วเมื่อสักครู่นี้เอง แต่ก็อดเลียริมฝีปากไม่ได้
เฮ้ย..ไปนั่งใกล้ ๆ โว้ย
กิมหงวนชวนดิเรกแล้วทั้งสองเดินในชุดผ้าขนหนูไปนั่งข้างๆ คู่ของพลกับนวลละออ ที่กำลังจูบกันอย่างเมามัน พลค่อย ๆจูบไซร้ลงมาที่เต้านมอวบขาวทั้งสองแล้วเลื่อนต่ำลงมาตามลอนหน้าท้องจนไปซุกหน้าอยู่ในเนินโคกนวลละออที่เธอเด้งสะโพกเล็กน้อยเมื่อลิ้นของพลเริ่มแซะไปตามเนินนูนและเริ่มขยี้ปลายลิ้นไปที่ เม็ดแตดของเธอ
ซี๊ด..อูย..ดูดแตดนวลอีกซิคะ..เสียวจัง
นวลละออครวญครางพลางแอ่นสะโพกร่อนลอยโคกหีสู้ลิ้นพลไม่มีถอยส่วนดิเรกกับกิมหงวนเข้าไปซุกไซร้เต้านมของนวลละออคนละเต้ามันยิ่งเป็นการปลุกสวาทให้นวลละออยิ่งขึ้นไปอีกเมื่อถูกรุมปรนสวาทมือทั้งสองของนวลละออก็ล้วงควักไปที่ผ้าขนหนูของดิเรกและกิมหงวน เธอควักท่อนควยของทั้งสองออกมากำแล้วรูดช้า ๆท่อนควยทั้งสองตั้งลำแข็งเปิดหัวถอกบานแดงผลุบโผล่ตามจังหวะการรูดของนวลละออ
พลพลิกร่างลงนั่งบนโซฟาแล้วจับนวลละออขึ้นมานั่งคล่อมตักเขานวลละออประกบปากกับพลจูบแลกลิ้นกันดูดดื่มก้นผายใหญ่ของเธอบดขยี้ท่อนเนื้อที่แข็งเป็นลำที่ฝังอยู่กับเนินหีเธอนวลละออโหย่งก้นขึ้นพร้อมสอดมือลงไปจับท่อนควยของพลให้ตั้งตรงกับรูหีที่อ้ารูอยู่ของเธอ แล้วเธอค่อย ๆ กดสะโพกลงให้ท่อนควยสอดลึกเข้ารูหี
นวลละออกระเด้าเบา ๆสามสี่ทีก่อนแล้วกระแทกสะโพกลงสุดให้ท่อนควยมุดลึกเข้ารูหีของเธอจนหมดลำยันโคน
"ซี๊ด..เสียวจังเลยพลขาควยคุณนี่ใหญ่คับรูนวลไปหมดแล้ว ซี๊ด"
เธอครวญครางออกมาพร้อมกับยกก้นกระเด้าท่อนควยของพลที่แอ่นกระเด้งรับการกระเด้าของเธอ เมื่อเธอตั้งหลักมั่นโดยวางเท้าทั้งสองยันกับโซฟาใช้มือเหนี่ยวไหล่พลเอาไว้มั่น  การกระเด้าของนวลละออก็เริ่มเร็วและแรง ขึ้นเป็นการเพิ่มความมันและเสียวกระสันให้แก่คู่เย็ดทั้งสองคนอย่างเต็มที่ส่วนดิเรกและกิมหงวนปลดผ้าขนหนูออกจากร่างลุกขึ้นเดินไปนั่งที่พนักโซฟาแอ่นท่อนควยให้เสียดสีตามพวงแก้มของนวลละออทำให้เธอต้องหันไปอ้าปากอมท่อนควยเข้าปากดูดอย่างเอร็ดอร่อยทีละท่อนสลับไป มา
ภาพการเย็ดหมู่ของทั้งสี่คนอยู่ในสายตาของนันทาซึ่งเธอจ้องดูอย่างตื่นตาตื่นใจและเริ่มมีอารมณ์ร่วมไปกับภาพตรงหน้าแล้ว ด้วยแคมหีเธอขมิบน้ำเงี่ยนออกมาเยิ้มปากรู ขาทั้งสองค่อย ๆ ถ่างอ้าออกทีละน้อยนิกรเมื่อเห็นอาการของพี่สาวอย่างนั้นก็ขยับเข้าไปนั่งที่ท้าวแขนโซฟาเดี่ยวที่พี่สาวของเขากำลังนั่งเงี่ยนอยู่ นิกรค่อยๆ เอื้อมมือไปบีบเต้านมเต่งตึงของพี่สาวเบา ๆ แม้จะมีผ้าขนหนูที่นุ่งปิดทับอยู่แต่นิกรก็รู้สึกจากการสัมผัสได้ว่าหัวนมของพี่สาวเขาแข็งเป็นเม็ดด้วยอารมณ์เงี่ยนจากภาพที่เธอเห็นอยู่ในขณะนี้
นันทาเคลิ้มจนลืมตัวเมื่อถูกบีบ เคล้าเต้านมเบาๆ เธอเอียงร่างไปทางนิกร ก็พบกับร่างเปลือยของน้องชายที่นั่งควยแข็งโด่อยู่ระดับอกของเธอเนื่องจากนิกรนั่งอยู่สูงกว่าปลายหัวถอกบานแดงเยิ้มไปด้วยน้ำเงี่ยนทำให้นันทาอดที่จะจับมันรูดขึ้นลงไม่ ได้ควยแข็งอุ่นมือทำให้เธอขยับรูดจนหัวบานผลุบโผล่ น้ำเงี่ยนเยิ้มตรงหัวแดงเป็นมัน
นิกรกระดกก้นขึ้นให้หัวถอกทิ่มไปที่ใบหน้าของพี่สาว พร้อมกับค่อย ๆ ปลดปมผ้าขนหนูของเธอออกเขาบีบเคล้นเต้านมอวบขาวของเธอไปมา นันทาไม่สนใจสิ่งใดแล้วความเงี่ยนพุ่งสูงทำให้เธอก้มหน้าลงไปจูบลงบนท่อนควยของน้องชายและเริ่มไล้ลิ้นไปตามท่อนลำที่แข็งแกร่ง
นันทาลากลิ้นลงไปจนถึงโคนควย ที่รกหมอยแล้วลากกลับขึ้นมายังหัวถอกบาน ปลายลิ้นละเลงอยู่กับหัวถอกแดงขยี้ลิ้นตรงปากรูเยี่ยวก่อนที่จะอ้าปากออกครอบอมท่อนควยของนิกรเข้าไปในปากนันทารูดริมฝีปากลงทีละน้อยให้ท่อนควยจมดิ่งเข้าอุ้งปากอันอบอุ่นเธอรูดริมฝีปากขึ้นลงช้า ๆ ลีลาการอมดูดของเธอไม่เบาเลยทีเดียวทำให้นิกรต้องจับหัวพี่สาวของเขาเอาไว้แล้วแอ่นท่อนควยกระเด้าเข้าปากพี่สาวพลางซู๊ดปากซี๊ด ๆ ด้วยความเสียวกระสันดาลใจ
"อู้ว์..พี่นันผใเสียวจะแย่แล้วพอก่อนเถอะ"
นิกรจับหัวพี่สาวเอาไว้เพื่อให้เธอถอนควยออกจากปากแล้วเขาก็


 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ