เกมกามหฤโหด(ฉบับพี่สาว) ตอนที่ 4.1 พี่สาวผมถูกจับให้เป็นหมา 1

เกมกามหฤโหด(ฉบับพี่สาว) ตอนที่ 4.1 พี่สาวผมถูกจับให้เป็นหมา 1

 • 2 ตอบ
 • 23325 อ่าน
*

ออฟไลน์ elmadooba

 • Full Member
 • **
 • 98
 • 193
  • ดูรายละเอียด
ตอนที่ 4 พี่สาวผมถูกจับให้เป็นหมา…

“อ็าาา อาาา อาาาาา…” เสียงครางของสาวน้อย วัย 19ปีที่เอยระงม พร้อมกับขยับเอวอันบอกบางอย่างไม่ยั้งจนเตียงของเธอนั้นมีเสียงดัง กึกๆ ตลอดเวลาที่เธอขย่มควยของแฟนหนุ่ม…หล่อนที่ตั้งหน้าตั้งตาขย่มไปได้สักพักก็หยุดการกระทำลง และเอยถามอีกฝ่ายอย่างสงสัยและเป็นห่วง…

“เป็นอะไรรึเปล่านัด…” หล่อนถามอย่างเป็นห่วง เมื่อดูท่าทีของอีกฝ่ายนั้นช่างไร้อารมณ์ร่วมกับเธอราวกับกำลังครุ่นึคิดอะไรบางอย่างอยู่…

“อืออ ไม่มีอะไรหรอก ทำต่อเถอะฝน…กำลังมันส์ได้ที่เลย..” เค้าตอบอย่างโกหก ซึ่งนั้นก็ทำให้แฟนสาวของเขาจ้องมองและขยับร่างอันอรชรออกจากการขย่มตอของเขา…

“นัดเนี่ยโกหกไม่เนียนเลยนะ…รู้มัย? ว่าสีหน้าของนัดนะ มันแสดงออกอย่างชัดๆว่ามีเรื่องไม่สบายใจ…” ฝน แฟนสาว ผมสั้นร่างบางที่เอยกล่าว ขณะที่เค้าก็ลุกขึ้นนั่งและเอยถามกลับ…

“หน้าของนัดแสดงออกอย่างเห้ฯได้ชัดเลยเหรอ?..” เค้าถามอย่างอยากรู้..

“ชัดเจนเลยละ….เล่นเอาฝนหมดอารมณ์เลย..” หล่อนเอยและขยับร่างหมายจะเดินไปหยิบเสื้อผ้าที่กองไว้ที่พื้น ซึ่งเขาก็รั้งมือของหล่อนไว้…

“ขอโทษนะ..” ชายหนุ่มที่เอยเบาๆ ซึ่งนั้นทำให้หล่อนยิ้มน้อยๆและหันมาเอยตอบ
“อืออ ไม่เป็นไร แต่ถ้าคงดีถ้านัดได้ระบายออกให้ฝนฟังบ้างนะ ฝนยินดีรับฟังนะ….” เธอเอยอย่างเป็นห่วงซึ่งนั้นทำให้ชายหนุ่มมองและยิ้มอย่างฝืนๆ….

ไม่ใช่ว่าเค้าไม่อยาก บอก แต่มันจะดีเหรอที่เล่าให้คยนอื่นฟัง ถึงสภาพของพี่สาวของตนเองที่วันนี้ไม่ต่างอะไรกับกระหรี่ อีตัว ตามซ่อง ไม่เผลอๆหนักกว่าอีตัวอีก…

“ขอบใจนะ แต่ปัญหานี้นัดว่า นัดควรแก้ไขเองนะ…” เค้าเอยซึ่งนั้นทำให้ฝนจ้องมองและเอยถามกลับ
“ปัญหาที่ว่า รึว่า ทะเลาะกับพี่แอนเหรอ?..” เธอเอยอย่างเดาๆ ซึ่งมันก็ไม่ถุกเลยทีเดียว ไม่สิ ค่อนข้างถูกมากกว่า ก็ปัญหาที่ทำให้ผมกลุ้มใจก็เรื่องพี่แอนนี่นะ…

“อืออ….ราวๆนั้น..” 
“โธ่ นึกว่าอะไร….พี่น้องทะเลาะกันมันเรื่องปกติน่า ฝนเองก็ทะเลาะกับน้องชายที่บ้านบ่อยๆเหมือนกัน นัดก็อย่างคิดมากสิ…” เธอเอยกล่าวอย่างเสียงดังราวกับโล่งอกแทนผม…ก่อนที่หล่อนจะเท้าเอวและโน้มหน้าเขาหาผมและเอยสั่งกลายๆ “ไม่ว่าทะเลาะกันเรื่องอะไร รึว่าใครผิด แค่ไปเราไปขอโทษ มันก็จบแล้วละ..” 

เธอเอย…

“นั้นสั่งในฐานะของคนเป็นพี่สาวเหมือนกันใช่มัย…” ผมเอยแซว..เล็กน้อย..ซึ่งนั้นทำให้เธอยิ้มน้อยๆและเอยตอบอย่างเต็มปากเต็มคำด้วยใบหน้าที่น่ารัก 

“ใช่….”
“งั้น…ขอคนที่อยู่ในฐานะน้องชายนี่ลงมือสั่งสอนพี่สาวสักทีจะได้มัย…” ผมเอยและฉุดร่างของเธอเข้ามาและจับพลิกกดร่างของเธอลงบนเตียง ซึ่งนั้นทำให้แฟนสาวสุดน่ารักของผมเอยร้องเล็กน้อย..

“ว้ายยยยย….” เธอเอยและสีหน้าเธอระเรือและหายใจแรง ๆเมื่อผมจับเธอกดลงและเข้าขึ้นคร่อมร่างของเธอ…
“จะทำอะไรนะ นัด…” ฝนถามอย่างยิ้มๆ… 
“ก็จะทำต่อจากเมื่อกี้นะสิ รู้แล้วยังจะถามอีก..” ผมเอยและก้มหน้าเข้าซอกไซที่ซอกคอจนทำให้เธอเสียวสะท้าน…

“อืออ….แต่ฝนไม่มีอารมณ์แล้วนะ..” เธอเอยร้อง..
“ไม่มีเดี๋ยว ผมปลุกให้มีใหม่ให้เอง…” ผมตอบซึ่งนั้นทำให้เธอแว้กและเอามือทุบผมอย่างเขินๆ
“บ้าาา….” เธอเอยร้องและทุบไหล่ผมด้วยสีหน้าที่แดงก่ำๆมากๆ ซึ่งนั้นทำให้ผมยิ้มแย้ม และเอยเบาๆ
“ขอเย็ดต่อนะ…” ผมขอเธอ ซึ่งฝนก็พยักหน้าตอบอย่างช้าๆด้วยสีหน้าที่เขินอายอย่างน่ารัก…แน่นอนว่าผมก็เริ่มบรรเลงเพลงสวาทใหม่อีกครั้ง โดยทิ้งเรื่องราวที่กลัดกลุ้มทั้งหมดออกไปกับหัว ใส่ใจกับความรัก ความสุขที่เหลือเพียงหนึ่งเดียวของผม…

และที่ผมไม่อยากกลับบ้าน อยากจะไปอยู่ที่ไหน ก็ได้ นั้นเป็นเพราะ ในเวลานี้บ้านของผมนั้นมันเหมือนกับไม่ใช่บ้านของผมอีกต่อไปแล้วนะสิ…ทำไมนะเหรอครับ ก็หลังจากที่ผมทราบความจริงจากปากของพี่แอนแล้ว ผมก็คิดว่า นายชาติอาจจะเกรงใจจนไม่กล้าทำอะไรพี่สาวผมอีก แต่ผมคิดผิดครับ

เพราะ อีก 2 วันถัดมา หลังจากที่ผมทราบความจริงจากปากของพี่แอนนั้น นายชาติก็เข้ามาในบ้านและมาขออาศัยอยู่ที่บ้านของผม… ในฐานะ ผัวของพี่แอน…..

และนั้นก็ทำให้ผมถึงกับอึ้งอย่างทำอะไรไม่ถูก เพราะพี่แอนก็เอยปากอนุญาตให้มันมาอยู่กินและนอนค้างที่บ้านได้ ที่จริงต้องบอกว่าพี่แอนไม่มีท่าทีใดๆที่จะขัดขืน หรือ โต้แย้ง เลยมากกว่า และนอกจากผมจะอึ้งความใจกล้าของนายชาติแล้ว ผมยังต้องทนเห้นบทสวาทของมันที่กระทำกับพี่สาวของผมอีกด้วย…

โดยที่นายชาตินั้น ไม่มีทางทีนึกเกรงใจ หรือเห้ฯหัวผมแม้แต่น้อย…นึกจะจับพี่แอนเย็ดตอนไหนก็ได้..แถมพี่แอนก็ยินดีนอนแบหีให้มันเย็ดโดยดีอีกด้วย ราวๆประมาณว่า แค่มันสะกิดพี่สาวผมก็พร้อมแบหีให้แล้ว…แถมเย็ดแต่ละทีเสียงครางสนั่นลั่นบ้านแถม พี่แอนก็เอยปากเรียกไอ้คนสารเลวอย่างมัน ว่า ‘ผัว’ ทุกคำอีก…

แน่นอนว่าผมเองก็ทำอะไรไม่ถูกเลย ส่วนหนึ่งก็มาจากคำพูดของพี่แอนเองด้วยที่เอยบอกกับผมว่า 

‘พี่ก็ชักเริ่มชอบที่ถูกพวกมันทำอย่างงั้นแล้วด้วย…’ นั้นเป็นสาเหตุหลักที่ทำให้ผมสับสนว่า ควรจะทำไงดี..

แน่นอนว่าขณะที่ผมสับสนอยู่นั้น พี่แอนก็ยังคงเป็นของเล่นของนายชาติ ที่นอนแบหีแหกตูดรับควยของมันไม่เว้นแต่ละวัน….ซึ่งผมก็ได้แต่ต้องทนมอง ภาพของมันที่เอาควยทิ่มหี ทิ่มตูดพี่สาวผมทุกวัน ก่อนที่อีก อาทิตย์ถัดไปนั้น ผมก็ต้องอึ่งอีกรอบ เมื่อเจ้าคนถ่อยนั้นมันได้กระทำอย่างหนักขึ้น..

เมื่อมัน ได้ชวนพรรคพวกของมันมาเล่นหีพี่สาวผมถึงในบ้าน…ถึงแม้จะมีผมอยู่ในบ้าน หรือ กลับมาจากมหาลัยแล้วก็ตาม พวกมันก็ไม่สนใจ หรือ คิดจะเลิกและพากันกลับไปเหมือน ตอนก่อนหน้าที่ผมยังไม่รู้เรื่องแม้แต่น้อย
ใช่ไม่กลับหน่ำซ้ำยังเล่นหีพี่สาวผมกันสนุก…

“อ้าว กลับมาแล้วเรอะไอ้น้อง….วันนี้ข้าวเย็นมึงไปหาแดกเอาเองได้เลยนะ ไงพี่มึงก็อีกนานกว่าจะส่างจากยา...”ชาติที่เอยกล่าว เมื่อเห้ฯผมกลับมาจากมหาลัย ส่วนผมก็ได้แต่ยืนมองอย่างอึ้งๆ เมื่อสภาพของบ้านที่เคยแสนสุขของผมนั้น ตอนนี้เหมือนแหล่งซ่องสุมก็ไม่ป่าน ควันบุหรี่ที่ลอยคละคลุ้งเต็มไปหมดทั่วชั้นล่างของบ้าน ที่พื้นที่มีขวดเหล้ากระป๋องเบียร์กองอยู่อย่างเต็มไปหมด…

ส่วนพี่สาวผม พี่แอนนั้นก็อยู่ถัดจากด้านหลังของนายชาติออกไปหน่อย ซึ่งพี่แอนนั้นกำลังสนุกกับชาายกลุ่มหนึ่งที่กำลังรุมฟัดร่างของพี่สาวผม และที่ผมไม่อยากเชื่อคือ พี่สาวผมกำลังรับ ควย 5 อันในคราวเดียว…
ร่างอรชรของพี่แอนที่โทรมไปด้วยเหงื่อเต็มกาย ที่กำลังถูกเย็ดเป็นแซนวิช โดยที่ร่างของพี่สาวผมคร่อมอยู่บนร่างของชายกำยำคนหนึ่งและมีอีกคน ประกบที่บันท้ายของพี่แอน และ มือทั้ง 2 ของพี่ก็กำลังชักว่าวให้ควย ข้างละอัน และที่ปากนั้นก็ก้มดูดควยอีกอันด้วย…

“นับวันพี่มึงนี่เย็ดเก่งขึ้นเรื่อยๆเลยว่ามัย ” ชาติที่เอยถามผมอย่างเย้ยๆ ขณะที่ผมนั้นก็มองอย่างอึ้งๆไม่นึกว่าพี่สาวผมจะเก่งรับควย ได้ 5 อันในคราวเดียวแบบนี้ ทุกทีที่เห็น ก็ 2-3 อันเอง…แน่นอนว่าถัดจากร่างของพี่แอนไปหน่อยผมก็เห้นเข็มฉีดยากับขวดเล็กๆที่บรรจุของเหลว 

ผมที่ไม่เอยตอบคำถามของนายชาติแม้แต่น้อย แต่ยืนมองดูพี่แอนที่กำลังสนุกกับควยทั้ง 5 ด้วยสีหน้าท่าทางอย่างร่านๆ ซึ่งผมก็ยืนมองดูสักพักก็ขึ้นไปบนห้องอย่างไม่คิดจะเอยถามว่าพวกมันทำอะไรกับพี่สาวผม ซึ่งก็เดาได้ไม่ยาก จากที่เห้ฯมันคงเอายาบางอย่างฉีดให้กับพี่แอนและคงเป็นยาจำพวกปลุกSEX อย่างแน่นอน…

แน่นอนว่าผมกลับเข้าไปในห้องก็ล้มตัวลงนอน ด้วยความรู้สึกที่สับสนไม่น้อย คิดนู่นคิดนี่อย่างเยอะแยะมากมาย จนไม่รู้หลับไปตั้งแต่เมื่อไร พอตื่นขึ้นมาอีกที ก็ พบว่าเป็นเวลาเกือบๆ เที่ยงคืนแล้ว และเสียงเริงกามจากชั้นล่างก็ได้เงียบหายไป ซึ่งนั้นทำให้ผมตัดสินใจเดินลงไปดูสักหน่อย…

และนั้นทำให้ผมอึ้งไม่น้อย…เมื่อเห็นสภาพของพี่สาวผม 

พี่แอน คนสวย ที่เป็นถึงดาวมหาลัยของมหาลัยชื่อดังแห่งหนึ่งนั้น นั้นนอนแบหีอ้าซ่าอย่างหมดสภาพ โดยที่สภาพของพี่แอนนั้นดูไม่จืดเอามากๆ รูหี และรูตูดของพี่แอนที่โดนควยจนอ้า อย่างมีน้ำควยไหลเยิ้มออกมาเต็ม 2 รู แต่ที่รูตูดนั้น…ยังไม่รวมกับสภาพร่างกายที่ เนื้อตัวนั้นเปรอะเลอะด้วยคราบน้ำควย ไม่เพียงที่ร่าง ที่ใบหน้าและผมเผ้าด้วย แถม..ตามร่างของพี่ก็มีรอยฟันจากการขบกัดและบริเวณที่มีเยอะที่สุดก็หนีไม่พ้นอกสวยๆอวบๆของพี่มีรอยจ้ำแดงอย่างเต็มไปหมด…

“พะ พี่แอนครับ..” ผมที่เอยและรุดไปประครองร่างอันหมดสภาพของพี่สาวผม ซึ่งพี่แอนก็เอยร้องด้วยท่าทีเหนื่อยๆและเบลอๆอย่างไม่ค่อยมีสติเท่าไร…

“ผมพา ไปล้างตัวให้นะครับ ” ผมเอยบอกด้วยน้ำเสียงที่เจ็บปวด ก่อนจะประคองพาพี่แอนเข้าไปห้องน้ำ ซึ่งผมนี่แหละที่ต้องเป็นคนจัดการล้างเนื้อล้างตัวของพี่แอน และค่อยพาพี่แอนกลับไปที่ห้องนอน….

ก่อนที่การพาพี่แอนไปล้างเนื้อล้างตัวนั้นก็กลายเป็นกิจวัตรของผมไปเมื่อไรก็ไม่ทราบ เพราะหลังจากนั้น ทุกครั้ง
ที่นายชาติพาเพื่อน หรือ พาใครไม่รู้มารุมหีพี่สาวผม ผมก็ต้องลงมากลางดึก เพื่ออุ้มประคอง พี่แอนที่นอนหีแหกตูดบานอย่างหมดสภาพอยู่กลางบ้าน ไปล้างเนื้อล้างตัว และบางวันพวกมันก็เล่นพี่สาวผมหนักมาก ชนิดที่เย็ดพี่สาวผมจนทั้งเยี่ยวแตกขี้แตกก็มี แถมมันยังให้พี่สาวผมนอนทับขี้ตัวเองอีก…

“อะ..อือออ..นัด…” พี่แอนที่เอยขึ้นด้วยท่าทีเหนื่อยๆ…ขณะที่ผมกำลังล้างเนื้อล้างตัวให้พี่เค้าในห้องอาบน้ำ..
“พี่ไม่ต้องพุดอะไรหรอกครับ เดี๋ยวก็เสร็จแล้ว และผมจะพาพี่ไปนอนที่ห้องนะครับ..” ผมตอบ…และฟอกสบู่ร่างของพี่ไปด้วย สายตาของพี่แอนที่มองก่อนจะเอยต่อ..

“พี่ขอโทษนะ ที่ทำให้นัดต้องลำบากแบบนี้นะ…” 

“ไม่จำเป็นต้องมาขอโทษผมหรอกครับ แต่ถ้าเกรงใจผมจริงๆละก็ พี่ก็เลิกกับพวกมันสิครับ..” ผมเอยซึ่งนั้นทำให้พี่สาวผมมองหน้า ก่อนก้มหน้าและเอยตอบ 

“พี่ขอโทษนะ แต่พี่คง….” พี่แอนเอย ใช่มันทำให้ผมรู้สึกผิดหวังที่พี่สาวผม นั้นได้หลงควยของพวกมันจนโง่หัวไม่ขึ้นซะแล้ว…

“ไม่ต้องเอยหรอกครับ ผมเข้าใจ…” ผมเอยอย่างฝืนๆทั้งๆที่รู้สึกปวดใจ…

“รู้สึกว่า ของนัดมันจะตื่นนะเนี่ย..” พี่สาวผมทีเอยขึ้นเมื่อเธอก้มหน้าและเห็นเป้าของผมตุง…ก่อนที่เธอจะแหงกหน้าและเอยต่อ 

“ให้พี่ช่วยนะ..” คำกล่าวต่อของเธอที่ทำให้ผมที่จะเอื้อมหยิบแชมพูก็ชะงักและเอยร้องอย่างตกใจ เพราะพี่ผมไม่ฟังคำตอบก็เอามือล้วงควักไอ้หนูของผมออกมาซะแล้ว…

“พะ พี่แอนนน….” ผมเอยอย่างตกใจ ขณะที่พี่สาวผมก็ยิ้มและหัวเราะ ก่อนจะก้มลงดูดควยของผม แน่นอนว่าทำให้ผมถึงกับยืนอย่างเสียวสะท้าน ลีลาการดูดของพี่สาวผมมันช่างเด็ดดวงอะไรแบบนี้….

“อิๆ พี่ดูดควยเก่งใช่มัยละนัด….” พี่สาวผมเอยถามและก้มลงดูดควยต่อ ริมฝีปากขบดูดที่หัวควยอย่างเน้นๆ นั้นแทบให้ผมสูดปากครางยาว…

”อูยยย …..” ท่อนควยของผมที่พอแข็งอยู่บ้าง แต่พอเจอลีลาการดูดของพี่แอนเข้าไปมันก็แข็งพร้อมใช้งานอย่างรวดเร็ว แน่นอนว่าพี่แอนนั้นมองเจ้าอาวุธประจำกายของผมอย่างยิ้มๆพอใจอย่างยิ่งที่มันพองตัวได้ที่แบบนี้ แน่นอนว่าพี่แอนไม่รอช้าขยับกายที่นั่งที่ชักโครกนั้นเอนลงและแอ่นแบหีขึ้นอย่างรวดเร็ว…

“อือออ เสียบควยของนัดเข้ามาในหีของพี่เลย ….” พี่แอนเอยด้วยแววตาที่ซ่อนความกระหาย..มือไม้ของพี่แอนที่แหวกคมอันยับเยินนั้นออกอย่างเชิญชวนควยของผม…ซึ่งท่าทางเชื้อเชิญอย่างร่านๆนั้นที่ทำให้ผมมองอย่างกลืนน้ำลาย สายตาที่มองยังแคมหีของพี่สาวผมที่นับวันมันยิ่งเยินยิ่งย้วย…แถมในรูนั้นก็มีน้ำควยอย่างเต็มรูอีกต่างหาก….

“อืออ ไม่ต้องเกรงใจ เสียบควยเข้ามาเลย กระแทกให้หี พี่บานกว่านี้เลยก็ยังได้…” พี่แอนที่เอย ด้วยสายตาและท่าทางอย่างต้องการควยของผมเอามากๆ ทั้งๆที่เมื่อเย็นก็โดนพวกนายชาติ กระหน่ำควยเย็ดจนนอนหีแหกอ้าไปแล้วแท้ๆ ไม่อยากเชื่อว่ายังไม่อิ่มอีก…แน่นอนว่าผมคิดแค่นั้นและก็อัดลำควยใส่หีปลิ้นๆบานๆของพี่แอนจนหมดลำในคราเดียว…

การกระแทกควยเข้ามิดด้ามในคราเดียวนั้นก็ทำให้พี่สาวผมเอยร้องลั่น….

“อูยย ทีเดียวเล่นเอาซะมิดควยเลยเหรอ นัด….” พี่แอนที่เอยอย่างสูดปาก ใบหน้าที่เหยเก พร้อมกับมือไม้ที่เข้าคล้องคอ เรียวขาที่ตวัดเกี่ยวรัดที่เอวของผม…ซึ่งผมก็มองหน้าของพี่แอนและเอยตอบ…

“แล้วไม่ชอบรึไงครับ..” ผมตอบอย่างสั้นๆซึ่งพี่สาวผมก็อมยิ้มและตอบกลับ…
“อืออ….ชอบจ๊ะ…แต่เราไม่ต้องมาพูดเพราะกับพี่แล้วนะ..ตอนนี้ เวลานี้ พี่เป็นอีตัวของนัด ฉะนั้นจะพูดหยาบๆรึด่าทอพี่ยังไงก็ได้ตามสบายเลยจ๊ะ..” พี่ผมเอยและส่งสายตาเยิ้มแน่นอนว่าผมถึงกับอึ้งกับคำกล่าวนั้นของพี่ผม ซึ่งพี่สาวผมก็เหมือนรู้ว่าผมยังคงอึ้งๆและยังอาจจะรับไม่ทัน แต่ถึงงั้นหล่อนก็คะยั่นคะยอให้ผมเอยอย่างหยาบคาย…

“นัด..ลองพูดตามพี่สิ ‘อีแอน มึงนี่มันร่านนัก เดี๋ยวกูจะอัดให้หีมึงบานเลย’…” พี่แอนที่เอย ซึ่งผมก็ลังเลไม่น้อยที่จะเอยอย่างหยาบคายกับพี่แอน ขณะที่พี่แอนนั้นก็ยิ้มและเอยอย่างคะยั่นคะยอ…

“พูดสิ ไม่ต้องเกรงใจ…เอาให้เต็มที่เลยนะ..” พี่แอนเอยต่อ ซึ่งนั้นก็ไม่รู้ว่ามีผีห่าซาตานตนไหนเข้าสิงผม ผมถึงได้เอยออกไปตามที่พี่แอนต้องการ 

“ทำไมมึงถึงร่านอย่างงี้วะ อีแอน…” ถึงแม้จะเป็นประโยคคำถามแต่ก็มีคำแรงๆที่ผมไม่น่าจะพูดกับพี่สาวของตัวเองแน่นอนว่าทันทีที่เอยจบ พี่แอนนั้นก็ทำหน้าตกใจนิดๆก็ผมเล่นใส่เสียงซะดังและจริงจัง ก่อนที่สีหน้าตกใจนั้นจะมีแต่รอยยิ้ม…

“อืออ อย่างงั้นแหละนัด เอยแบบนั้นเอาให้แรงกว่านี้อีกก็ได้ พี่ชอบ…” พี่แอนเอยบอกด้วยรอยยิ้มพร้อมกับโน้มศีรษะของผมลงมาประทับรสจูบที่ดูดดื่มและแลกลิ้น ขณะที่ช่วงล่างของผมก็ขยับเข้าใส่โหนกหีของพี่สาวผมไปด้วยใช่นั้นทำให้เสียงของพี่สาวผมเอยร้องในลำคออย่างดังไม่น้อย…

“อืมมม อืออออ อืออออออ……” และนั้นทำให้ผมรู้ว่าพี่สาวผมตอนนี้เริ่มเปลี่ยนไปมากแล้ว ไม่รู้เริ่มเปลี่ยนไปตั้งแต่เมื่อไร? เพิ่งจะเปลี่ยนไปเมื่อเร็วๆนี้ หรือเป็นแบบนี้มานานแล้ว(แต่ผมไม่รู้เอง) ที่ชอบให้เอยหยาบๆเวลาเย็ดกันแบบนี้…

แต่ครั้งก่อนที่ผมเย็ดพี่ผมนั้นก็จำได้ว่าพี่แอนยังไม่ขนาดนี้เลยนี่น่า…และก็หลังจากคืนนั้นเป็นต้นมา นอกจากผมมีหน้าที่ผยุงร่างของพี่แอนที่โดนพวกนายชาติเย็ดซะเละไปล้างเนื้อล้างตัวนั้น ผมยังมีหน้าที่ ล้างจาน ปิดเกมอีกด้วย….ใช่ถึงพี่ผมโดนเย็ดจนหมดสภาพมา แต่ผมก็ลงมือเย็ดหีพี่แอนซ้ำ ซึ่งพี่แอนก็ไม่เอยว่าอะไรแถมแบหีให้ซ้ำอีกด้วย หรือ ถ้าบางคืนที่พี่แอนโดนไม่หนักมาก…

พี่แอนนั้นก็ขึ้นขย่มควยของผมเองเลยด้วยซ้ำ…ซึ่งต้องยอมรับว่าพี่สาวผมเย็ดเก่งจริงๆ เก่งกว่า ฝน แฟนผมซะอีก เวลาขย่มนั้น ร่อนหีบดควยได้เสียวเหมือนดั่งขึ้นสวรรค์ ใช่ทำให้ผมเข้าใจเลยว่า ทำไมพวกไอ้ชาติถึงติดหีพี่ผมนัก….เพราะผมเองยังติดใจรสหีพี่แอนเองเลย….

ผมเองก็ไม่เคยเที่ยวซ่อง ก็เลยไม่รู้หรอกว่าลีลาของกระหรี่มันขนาดไหน พี่สาวผมในเวลานี้เก่งเท่ากับหญิงบริการพวกนั้นมัย? มีเพียงแต่คำพุดของพวกไอ้ชาติที่มักเอยชมว่า ‘พี่ผมเย็ดเก่งกว่ากระหรี่แถวสนามหลวงซะอีก’

“อืมม อีแอนนน อีแอนนนน…” ผมที่เอยสบอย่างหยาบคาย ขณะที่ขยับควยกระแทกใส่หีของพี่แอนที่กำลังคุกเข่าสี่ขาเหมือนหมาแอ่นหีให้ผมเย็ด…โดยที่ผมกับพี่แอนนั้นก็ยังอยู่ในห้องน้ำ…

เสียงเนื้อที่กระทบกันดังป้าบๆพร้อมกับเสียงครางและเสียงตอบรับของพี่แอน…

“อ็าาาาา….อ็าาาา แอนจะถึงแล้วค่ะ พี่จ้า พี่นัดขา แอนจะถึงแล้ว..” พี่สาวผมที่เอยร้องบอกซึ่งนั้นทำให้ผมรั่วควยดังปึกๆก่อนที่ใบหน้าของผมจะแหงกขึ้นและเอยร้องคำรามดัง เมื่อผมนั้นถึงจุดหมายและราดน้ำควยเข้าไปใส่ ในท้องของพี่แอนอย่างเต็มที่….

“อ็าาาาาาาาาาาาาา…..” เสียงของพี่แอนที่เอยหวีดร้องลั่นด้วยความสุขสม..ก่อนที่ใบหน้าของพี่แอนจะฟุบลงกับพื้นและเอยครางเบาๆด้วยความสุข ขณะที่ผมก็เอยหอบเช่นกันโดยที่ในรูหีของพี่ผมนั้นก็ทั้งตอดทั้งดูดควยของผมอย่างแน่น….

“อืออ พี่นัด ไปเย็ดกันต่อที่ห้องแอนนะค่ะ…” พี่แอนที่เอยขึ้นหลังจากที่ความเสียวคลายลง ใช่ความเสียวซ่านคลายลงแต่ความเงี่ยนของพี่สาวผมไม่ลดลงแม้แต่น้อย…

“เอะ แต่พี่แอนครับ…” ผมที่เอยออกมาอย่างหวังดีเพราะอยากให้พี่แอนพักบ้างเพราะวันนี้พี่แอนก็รับไปตั้ง 10 ควยแล้ว….พี่สาวผมก็เหมือนรู้ก็ยิ้มหวานและขยับร่างเดินเข้ามาสวมกอดผม…

“อืออ แอนไม่เป็นไร แอนยังไหว ฉะนั้นเย็ดหีแอนต่อได้เลยจ๊ะ.. ” พี่แอนที่เอยและขยับปากเข้าจูบดูดปากของผม ดังจ๊วบๆก่อนที่จะผละออกเพื่อดูคำตอบ ใช่คำตอบของผมมีเพียง ตกลง….เท่านั้น…

ซึ่งหลังจากครั้งแรกที่พี่แอนให้ผมเอยกับเค้าอย่างหยาบคายเวลามีอะไรกันนั้น จากนั้นมาพี่แอนก็มักเรียกผมว่า พี่นัด..เสมอ เวลาที่เย็ดกัน…และมักเรียกตัวเองว่า แอน เฉยๆ…แน่นอนว่าผมเองก็มักเอยถ้อยคำหยาบๆใส่พี่เวลาที่เย็ดกันอยู่เช่นกัน….

และพอมานึกดูแล้วผมนี่มันเลวชาติชั่วที่เหมือนกับว่า กลายเป็นพวกของนายชาติกลายๆที่ร่วมด้วยช่วยถล่มหีของพี่สาวของตัวเอง หรือกระทำกับพี่สาวของตัวเองเหมือนของเล่น (ถึงพี่แอนจะยินดีเต็มใจก็เถอะ) ซึ่งผมก็ได้เล่นหีพี่แอน ไป 6 ครั้ง ก่อนที่จะรู้สึกผิดหรืออาจจะเรียกว่าได้สติกลับมาก็ว่าได้…

ใช่ผมมาได้สติกลับมาหลังจากติดหลงรสหีของพี่แอนไปเกือบ 2 อาทิตย์กว่าๆ มาได้สติเอาตอนที่ได้เห็น พี่แอนถูกพวกนายชาติโทรมอย่างจังๆ ในวันหยุด ซึ่งผมไม่มีเรียน และก็อยู่บ้าน แน่นอนว่าการอยู่บ้านของผมนั้น ก็ไม่ได้ช่วยอะไรเลย ผมอยู่ หรือ ไม่อยู่ก็มีค่าเท่ากัน พวกนายชาติก็ยังคงกระทำกับพี่สาวผมเป็นดั่งของเล่น จับลากพี่แอนไปเย็ดตรงนั้นที ตรงนี้ที…

แถมมันไม่ได้เห็นพี่ผมเป็นกระหรี่อย่างเดียว ยังเห็น พี่ผมเป็นส้วมอีกต่างหาก ใช่ไม่รู้ว่าใครเป็นคนเริ่ม และไม่รู้ว่ากลัวเสียเวลาเย็ด มากรึไง ถึงได้เวลาปวดเยี่ยวจึงไม่มีใครเข้าห้องน้ำ แต่เอาปากของพี่แอนนี่แหละเป็นโถเยี่ยว..

แน่นอนว่าพี่แอนก็อ้าปากรับเยี่ยวของพวกมันทุกคนอย่างเต็มใจ….ที่จริงผมก็เคยเห็นภาพนี้มาแล้วตอนที่ไปดูพี่แอนที่ถูกเย็ดที่บ้านร้างนั้น(ตอนที่2) แต่พอมาเห็นอีกครั้งแถมคราวนี้มันต่อคิวกันเยี่ยวเหมือนเห็นปากสวยๆของพี่แอนนั้นเป็นโถรองรับฉี่รึไงกัน…

ใช่จากการที่เห็นแบบนั้นทำให้ผมรู้สึกเจ็บแค้น และหึงหวงในตัวของพี่สาวขึ้นมาทันที…เพราะพวกมันได้กระทำกับพี่สาวผมมากเกินไปแล้ว….

“พี่แอนครับ ผมว่า พี่เลิกกับพวกมันเถอะ…” ผมที่เอยกับพี่แอนในคืนนั้นทันที ขณะที่พาร่างของพี่แอนมาล้างเนื้อล้างตัว.. เหมือนดั่งทุกครั้งทุกคืนที่นายชาติพาเพื่อนมารุมหีพี่ผม…

“ทำไมนัดพูดอย่างงี้อีกแล้วละ..” พี่ผมเอยถามอย่างแปลกใจ คงเห็นว่า 2 อาทิตย์กว่าๆที่ผ่านมา ผมไม่แสดงท่าทีต่อว่าอะไรแล้ว คงนึกว่าผมทำใจยอมรับได้แล้วละมัง…

“ก็มันกระทำกับพี่มากไปแล้วนะสิ…รุมเย็ดหีพี่ผมยังพอทน นี่มันยังทำเหมือนปากพี่เป็นส้วมไปได้…”ผมเอยอย่างระเบิดอารมณ์…ซึ่งพี่แอนก็มองหน้าผมก่อนจะก้มหน้าเอยเบาๆ…

“พวกพี่ชาติเค้าไม่ได้เพิ่งทำ แต่ทำมานานแล้ว ใช้ปากพี่เป็นส้วมนี่นะ…” พี่ผมเอยเบาๆซึ่งนั้นทำให้ผมอึ้งและเอยต่ออย่างไม่ยอม 

“จะนานรึไม่ผมไม่สนแต่ผมว่ามันมากไปแล้ว นะครับ นี่วันนี้พวกมันให้พี่กินเยี่ยวเกิดวันหลังมันให้พี่กินขี้ละจะว่าไงครับ..” ผมเอยอย่างระเบิดอารมณ์…ส่วนพี่สาวผมดูเหมือนจะนิ่งๆ และเอยถามกลับเบาๆ 

“แล้วนัด จะให้พี่ทำไง ให้พี่แจ้งความ? พวกมันไม่ได้ข่มขืนพี่แล้วนะ พี่เต็มใจแอ่นหีให้พวกเขาเย็ดเอง..” 
“แต่ต้นเหตุมาจากการข่มขืนนะครับลองแจ้งความเถอะ ตำรวจต้องช่วยแน่..” ผมเอยตอบกลับ ซึ่งพี่สาวผมก็มีท่าทีครุ่นคิด ก่อนจะยันตัวยืนขึ้น…

“พี่เหนื่อย พี่ขอตัวไปนอนก่อนนะ” พี่แอนเอยอย่างตัดบทดื้อๆแถมเนื้อตัวพี่แอนยังเลอะน้ำควยอยู่ด้วย ยังล้างตัวไม่สะอาดเท่าไร แน่นอนว่าพี่แอนเอยและจะเดินออกไปจากห้องน้ำ ท่ามกลางเสียงเรียกของผม…

“พี่แอนครับ…” ผมเอยขณะที่พี่แอนก็เดินออกไปอย่างไม่สนใจเสียงของผมเลย ใช่นั้นทำให้ผมรู้สึกผิดหวังและเจ็บปวดไม่น้อย…ที่พี่แอนไม่ยอมฟังผม แถมยังหลงติดชอบที่ถูกพวกมันกระทำแบบนี้อีกต่างหาก…

และในเมื่อพี่แอนนั้นไม่ยอมฟังผม ความหวังดี ความเป็นห่วงของผมที่ไม่อยากให้พี่สาวผมเป็นทาสของพวกสารเลวนี่ ใช่ในเมื่อพี่แอนยังไม่สนใจตัวเองเลย แล้วผมจะสนใจไปทำไม และนั้นทำให้ผมเลิกสนใจ เลิกเป็นห่วง เลิกทำหน้าที่พาพี่แอนไปล้างเนื้อล้างตัว ปล่อยให้พี่แอนนอนหีแหกตูดบานนอนน้ำควยอยู่กลางบ้านยันเช้านั้นแหละ

ผมที่เลิกสนใจในเรื่องนี้ก็เอาเวลาไปใจใส่กับเรื่องของตัวเองมากขึ้น ทั้งเรื่องเรียน และเรื่องของฝน แฟนผม เพื่อลืมเรื่องระยำที่บ้าน และจุดนี้นี่เองที่ทำให้ผมเริ่มมีความคิดไม่อยากกลับบ้านขึ้นมาเรื่อยๆ ใช่ไปนอนอยู่ไหนก็ได้ ขี้เกียจกลับไปเห็น ความระยำของพวกสารเลวที่กระทำกับพี่แอน..

และตัวผมเองก็ทำใจแข็งไม่สนใจพี่แอนได้แค่ 2 อาทิตย์กว่าๆเท่านั้น เนื่องจากพวกไอ้ชาตินั้นได้กระทำกับพี่สาวผมหนักขึ้นเรื่อยๆ นั้นเอง…

จากทุกทีที่กลับมาบ้านนั้นก็มักจะเห็นพี่แอนนั้นโดนรุมเย็ดอยู่เป็นประจำ โดนควยกระทุ้งใส่ ปาก หี ตูด…แต่พอในระยะหลังนี่สิ่งที่มันทำกับพี่ผมนั้น ผมว่ามันหนักกว่าการเย็ดซะอีก..

ครั้งแรกที่พวกมันเริ่มกระทำระยำหนักคือ จับพี่แอนมัดติดกับเก้าอี้ ในสภาพขาถ่างอ้าซ่า และที่รูหีนั้นถูกเสียบด้วยท่อนควยปลอมขนาดใหญ่…นอกจากที่รูหีนั้น ที่หัวนมก็มีไข่สั่นแปะประกบเอาไว้อีกด้วย แถมพวกมันผูกปิดตาพี่แอน และเปิดให้ทั้งควยปลอมและไข่สั่น สั่นกระตุ้นอารมณ์ให้พี่สาวผมคราง ระงมอย่างไม่หยุด…

ครั้งที่ 2 พี่แอนก็ยังถูกพวกมันมัดติดกับเก้าอี้ ในสภาพเดิมเหมือนกับครั้งแรก แต่ บนร่างของพี่แอนนั้นมีริ้วรอยเหมือนโดนอะไรฟาดเฆี่ยนตี เป็นรอยแดงๆเต็มไปหมด แถมยังมีที่หนีบผ้าซึ่งพวกมันก็เอามาหนีบทั้งที่นม และหัวนม รวมถึงที่เม็ดเสียวอีกด้วย….

ครั้งที่ 3 สภาพของพี่แอนก็เหมือนครั้งที่ 2 แต่สิ่งที่เพิ่มมาคือคราบน้ำตาเทียนที่มีอยู่บนร่างของพี่แอน…

ครั้งที่ 4 ที่ทำให้ผมตกใจไม่น้อย เมื่อกลับมาเห็นพี่แอนนอนตูดโด่ง และสภาพท้องพี่แอนนั้นก็ป่องเหมือนสาวท้อง 4เดือน….ก่อนที่ไอ้ชาติที่เห็นผมกลับมาก็แสยะยิ้มและเรียกให้ผมดูโชว์ชุดพิเศษ ก่อนที่มันจะถอดจุกที่อุดตูดของพี่สาวผมออกและตีก้นของพี่ผมอย่างแรงๆจนสุดท้ายก็มีมวลน้ำพุ่งทะลักออกมาจากตูดของพี่ผม..

ความแรงของน้ำนั้นก็เหมือนน้ำพุก็ไม่ป่าน….แน่นอนว่าการเล่นวิตถารของมันอันนี้เล่นทำให้บ้านผมเหม็นเลอะไปหมดเพราะนอกจากน้ำที่พุ่งออกมายังมี สิ่งปฏิกูลตามออกมาอย่างเยอะแยะด้วย….

ผมที่มองและเริ่มโกรธไอ้ชาติที่ทำระยำกับพี่ผมอีกครั้ง หลังจากที่ผมไม่ได้ใส่ใจหรือสนใจพี่สาวผมมา 2 อาทิตย์กว่าๆ..และนั้นทำให้ผมตัดสินใจ เอยปากคุยกับพี่ผมอีกครั้ง หลังจากไม่ได้เอยกันมา เลย …

“พี่แอนครับ….” ผมที่ลงมาและเอยเรียก ขณะที่พี่สาวผมกำลังนั่งที่พื้นเช็ดขี้ของตัวเองที่เลอะที่พื้นอย่างเต็มบ้าน.
“ถ้าจะมาพูดแบบเดิมละก็ ไม่ต้องมาพูดเลยนะนัด …นี่เป็นความสุขของพี่อย่ามายุ่งนะ..” พี่แอนที่เอยกล่าวและนั้นทำให้ผมหยุดที่จะเอยต่อ ได้แต่มองพี่แอนที่กำลังเช็คทำความสะอาดพื้นที่สกปรกนั้น อย่างสงสัย

ว่านี่คือความสุขของพี่แอนจริงๆเหรอ เพราะสีหน้าของพี่แอนนั้นเหมือนๆแฝงด้วยความทุกข์อยู่บ้าง…
.
.
.
.
“นัด…นัด…..” เสียงของสาวน้อยที่ทำให้ชายหนุ่มที่ครุ่นนึกนั้นได้สติ…
“หือออ…” 
“เอาอีกแล้วนะ เหม่ออีกแล้ว..” ฝนที่เอยดุ…ผมที่กำลังคร่อมร่างของเธอและทิ่มควยใส่หีของเธออยู่…
“ถ้ากังวลแบบนี้ ก็รีบกลับไปขอโทษพี่แอนซะสิ..” เธอเอยบอก ซึ่งนั้นทำให้ผมได้แต่ฝืนยิ้มๆ…
“อะ อืออ…ขอโทษนะ ที่ทำให้ฝนอารมณ์ค้าง 2 รอบแล้วนะ…” ผมเอยและกระเถิบตัวออกจากร่างของฝน ใช่วันนี้ผมเป็นไรเนี่ย เหม่อขณะเย็ดกับแฟน 2 รอบแล้ว คงเพราะใจผมนั้นอยู่กับพี่แอนละมัง ก็วันนี้มีการโทรมพี่ผมนี่…ไม่รู้ว่ากลับไปจะเห็นว่าพี่แอนอยู่ในสภาพแบบไหน?…

“ไม่เป็นไร…เอาไว้วันหลัง นัดต้องคืนเป็นดอกเบี้ยให้ฝนนะ..” เธอเอยตอบด้วยรอยยิ้มที่น่ารัก..
“อะ อืออ….ได้ วันหลังจะเย็ดฝนเยอะๆนะ..” ผมเอยตรงๆ ซึ่งนั้นทำให้เจ้าหล่อนเขินไม่น้อย..
“อย่าพุดตรงๆสิ ” ฝนเอยอนย่างหน้าแดง ซึ่งผมก็ยิ้มนิดๆแต่ก่อนจะลุกขึ้น หมายจะใส่เสื้อผ้า ก็โดนหล่อนดึงไว้เล็กน้อย…

“เดี๋ยวสิ..นัด” เธอเอยเรียก ซึ่งทำให้ผมหันหลับไปมอง ใบหน้าน่ารักๆก็คลี่ยิ้มและกล่าวต่ออย่างเขินๆ
“ขอฝนดูดควยนัดนะ…” เธอเอย ซึ่งผมก็พยักหน้าด้วยรอยยิ้ม ก่อนที่จะยืนให้แฟนสาวที่น่ารักของผมก้มลงดูดดุ้นของผมอย่างตามใจชอบ….

“อืมมม อูยยยย….จะออกแล้ว..” ผมที่เอยด้วยความเสียว และคำกล่าวนั้นก็ทำให้ฝนขยับริมฝีปากเร็วขึ้น ก่อนที่ผมจะเอยคำรามออกมาน้ำควยที่พุ่งใส่ปากของฝนอย่างเต็มที่ซึ่งฝนก็ดูดกลืนน้ำควยผมลงท้องจนหมด…

“อือออ…อือออ….” เธอเอยร้องในลำคอขณะที่อมควยผมแทบมิดโค่น ก่อนจะคลายออกและยิ้มหวานให้กับผม
“เป็นไง…โล่งตัวบ้างแล้วใช่มัย…” เธอเอยด้วยรอยยิ้มซึ่งผมก็ยิ้มตอบและเอยแซว..
“อืออ…ดูดเก่งขึ้นนี่ ไปแอบฝึกดูดให้ใครมารึเปล่าเนี่ย..” ผมแซวๆ ซึ่งนั้นทำให้ฝนหน้าแดงและแว้กกลับ..
“บ้า จะไปดูดของใครได้อีกถ้าไม่ใช่ดูดกับของตัวเองนะ….” เธอเอยแว้กด้วยใบหน้าที่น่ารักเอามากๆ ใช่นั้นทำให้ผมรักเธอมากจริงๆ….

“ไว้วันหลังจะให้ดูดใหม่นะ…” ผมเอยและก้มจูบปากของเธออย่างไม่รังเกียจ…แน่นอนว่าเธอก็เขินๆกับคำกล่าวของผม แต่ก็ไม่ได้เอยว่าอะไร ก่อนที่ผมจะกลับบ้านด้วยใจที่เอิบอิ่มมีความสุขกับแฟนของผม…แต่ความสุขนั้นก็พังทลายหรือหายวาบไปหมดทันที 
เมื่อกลับมาถึงบ้าน…

“อ้าวกลับมาแล้วเรอะไอ้น้อง…” นายชาติที่เอยทักผมด้วยรอยยิ้ม ขณะที่ผมเข้าบ้านมานั้นก็ถึงกับอึ้งกับสภาพของพี่แอน พี่สาวสุดสวยของผม ที่นั่งอยู่ข้างกายมัน โดยที่ช่วงคอของพี่สาวผมก็มีปลอกคอคล้ายเหมือนปลอกคอหมา…แถมยังมีสายจูงอีกด้วย ซึ่งผู้ที่ถือนั้นก็คือไอ้ชาตินั้นแหละ…

“เอ้า…ทักทายมันหน่อยสิ..” มันทีเอยสั่งและนั้นทำให้พี่สาวผมมองอย่างลังเลก่อนจะเปล่งเสียงขึ้น..

“โฮ่งๆๆ….” เสียงของพี่สาวที่เอยเห่าขึ้นก็ทำให้ผมอึ้ง…

“ใช่อย่างงั้นแหละ อีแอนจำไว้นะตอนนี้มึงเป็นหมา….มึงนะไม่ใช่คนอีกแล้ว..” ชาติทีเอยติดหัวเราะ ซึ่งนั้นทำให้ผมฟิวส์ขาดทันที…

“ไอ้ระยำ!! พี่กูนะไม่ใช่หมานะเฟ้ย…” ผมสบและตรงปรี่เข้าไปต่อยหน้าของนายชาติจนมันล้มลงคะม่ำ แน่นอนว่าพี่แอนก็มองอย่างตกใจ แน่นอนว่าผมมิได้ต่อยแค่หมัดเดียวด้วยความแค้นที่เก็บกดนั้นผมใส่มันอย่างไม่ยั้ง 

“นัดพอ เถอะ พอ เดี๋ยวเค้าตายกันพอดี…” พี่สาวผมที่เอยห้ามอย่างตกใจ ขณะที่ผมนั้นก็ต่อยไอ้สารเลวนั้นอย่างไม่ยั้ง ก่อนที่เสียงชกต่อยของผมจะทำให้พวกที่อยู่ในบ้านเดินออกมาดู…

“เสียงห่าอะไรวะ..” ชายคนหนึ่งที่เอยอย่าง สงสัย ก่อนที่มันจะตกใจและเดินตรงหรี่มาถีบผมเพื่อนช่วยไอ้ชาติ..

“มึงทำอะไรเพื่อนกูวะ …” ชายคนนั้นที่เอยและเข้ามาถีบร่างของผมให้กระเด็นออกไป แน่นอนว่ามันทำให้ผมจุกไม่น้อย…

“ขอบใจวะเพื่อน ” นายชาติที่หันไปเอย และค่อยๆทรงตัวลุกขึ้น ใบหน้าของมันที่ปูดบวมนิดๆจากการถูกผมซ้อม 
ใช่นายชาติที่หันไปเอยขอบใจเพื่อนมันก็หันควับมามองผมที่นอนจุกและพยายามลุกขึ้น มันก็ตรงปรี่เข้ามาซ้ำอย่างไม่ใยดี…

“อ๊อกกกก….” เสียงของผมที่เอยร้องเมื่อโดนมันหวดลำแข้งเข้าที่ท้อง…
“ห่าาา พี่มึงนะโดนพวกกูทำมาแทบทุกอย่างแล้ว เพิ่งจะมาโกรธเรอะ “ นายชาติที่กล่าวและหวดหน้าแข้งใส่ท้องผม ก่อนที่มันจะหยุดเมื่อพี่แอนเข้ามากอดขาของมันและเอยร้องห้าม…

“อย่านะ พอเถอะ เดี๋ยว ก็ตายกันพอดี..” พี่แอนที่เอยร้องขอ พร้อมกับกอดขารั้งไม่ให้มันกระทืบผมต่อ…แน่นอนว่านายชาติก็หันควับมามองหน้าของพี่สาวผมและเอยอย่างโกรธเกี้ยว…

“ที่นี้มาห้ามตีนกู ทีเมื่อครู่ทำไมมึงไม่มาห้ามตีนน้องมึงมังละ หา… แสดงว่ามึงเองก็อยากให้กูถูกมันกระทืบเหมือนกันละสิท่า..” เสียงของมันที่เอยสบ และหวดมือตบหน้าของพี่สาวผมจะคว่ำ และตามด้วยเท้าที่เข้าหวด กลายเป็นว่าพี่แอน ของผมต้องรับมือตีนของมันแทนผมไปซะงั้น…

“หยุดนะ….อย่าทำอะไรพี่กูนะ….” ผมที่เอยร้องและได้แต่มองไอ้ชาติที่กระทืบร่างของพี่สาวผม…
“กูจะทำมีอะ


*

ออฟไลน์ samuraipanejorn

 • Full Member
 • **
 • 96
 • 12
  • ดูรายละเอียด
ไรมัย ถ้ามีปัญหามึงก็ลุกขึ้นมาสิ…” ไอ้ชาติที่เอยซึ่งผมก็เห็นมันเอาเท้าเหยียบหน้าสวยๆของพี่ผม ใช่นั้นทำให้ผมโกรธแค้นไม่น้อย ถึงแม้จะเจ็บปวดแต่ผมก็ยันตัวลุกขึ้น หมายจะฆ่ามัน…
“เฮ้ยๆมันลุกขึ้นมาจริงๆวะไอ้ชาติ..” เสียงของชายคนหนึ่งที่เอยบอกนายชาติ เมื่อเห้นผมลุกขึ้น ก่อนที่ผมจะตรงไปหามัน ด้วยความโกรธ แต่ผมก็ไม่ทันได้ซัดอัดมันเลย ผมก็โดนพวกเพื่อนของไอ้ชาติรุมยำตีนจนสลบไปซะก่อน
.
.
.
.
“อ็าาาาา อาาา อาาาาาา….” เสียงครางใสๆที่เอยระงมที่ทำให้สติของผม เริ่มกลับมาอีกครั้ง หลังจากหมดสติไป
จากการถูกพวกไอ้ชาติยำตีน เสียงครางของพี่แอนที่เอยระงม อย่างดังขึ้นเรื่อยๆ และนั้นทำให้ผมค่อยๆลืมตาดู และก็ต้องอึ้งกับภาพตรงหน้า…
เมื่อ ภาพตรงหน้าของผม คือภาพของพี่แอน พี่สาวคนสวยที่มีดีกรีเป็นถึง ดาวมหาลัยของมหาลัยมีชื่อแห่งหนึ่ง กำลังถูกหมาตัวผู้ตัวใหญ่ตนหนึ่งเย็ดอยู่ ใช่พี่แอนของผมอยู่ในสภาพเยี่ยงหมาตัวเมียนอนแอ่นตูดให้หมาตัวผู้ตัวหนึ่งตน ขึ้นขี่ ซอยควยใส่อย่างไม่ยั้ง..
“อ้าวๆ ตื่นแล้วเรอะ…ก็ดีนี่เพิ่งเริ่มพอดีเลยนะเนี่ย..” เสียงนายชาติที่เอยทัก ขึ้น ซึ่งนั้นทำให้ผมแทบอยากจะลุกขึ้นไปต่อยมันอีกรอบ และนั้นก็ทำให้ผมรู้ว่าผมนั้นโดนมัดขึงติดกับเก้าอี้อยู่..
“เฮ่ๆ ไม่ต้องมาทำหน้าอย่างงี้กับกูเลยนะ ที่ พี่มึงนะยอมเป็นเมียหมาก็เพื่อช่วยมึงนะเนี่ย….” ชาติที่เอยกล่าว ซึ่งนั้นทำให้ผมอึ้ง ก่อนจะเข้าใจว่ามันคงเอาผมมาเป็นเครื่องต่อรองไม่ก็ พี่สาวผมเป็นฝ่ายร้องขอมันซะเองเพื่อที่ผมจะได้ไม่ต้องตายคาตีนพวกมัน…
ผมที่มองและขบกัดริมฝีปากอย่างแน่นด้วยความโกรธแค้นและรู้สึกเจ็บใจที่ตัวเองนั้นไม่ได้เรื่องอย่างยิ่ง…ขณะที่พี่แอนก็ยังเอยครางอย่างเสียวซ่านจากท่อนควยหมาที่ซอยจน พี่แอนหลับรู้หลับตาเอยครางอย่างเสียวถึงทรวง ก่อนที่ไม่กี่อึดใจ พี่แอนก็เอยร้องลั่นขึ้น…
“กรี๊ดดดดดดดด……” เสียงหวีดร้องของพี่สาวผมที่ดังขึ้นและสีหน้าที่ดูแย่มากๆ ขณะที่เจ้าหมานั้นก็ลงจากหลังของพี่สาวและหันหน้าไปอีกทาง แต่ก้นของมันกะพี่ยังคงติดกันแน่น…
ผมที่ถูกมัดก็นั่งมองอย่างอึ้งๆ และอุทานในใจ
‘ให้ตายเถอะ นี่พี่ผมติดเป้งกับหมาเรอะ….’ ผมที่อุทานในใจ ด้วยสายตาที่มองอย่างอึ้งๆ กับสภาพของพี่แอนสาวสวยระดับดาวมหาลัยที่ยามนี้กำลังติดเป้งกับสุนัขตัวผู้….
“อืออ อูยยยย อาาาาา อาาาาาาา…..” พี่แอนที่เอยปากครางออกมาอย่างเสียงเบาๆ สีหน้าของพี่แอนที่บงบอกถึงความเสียวซ่าน ไม่น้อย ซึ่งผมก็ไม่รู้ว่า ติดเป้งนี่มันทำให้เสียวได้ด้วยเหรอ…พี่สาวผมที่เอยปากครางพร้อมกับสะโพกขาวๆกลมที่กระตุกไปมาอย่างเป็นระยะๆราวกับโดนอะไรซักอย่างซัดอัดราดใส่เป็นช่วงๆ…
พี่แอนนั้นก็เอยปากร้องครวญครางในสภาพที่ติดเป้งแบบนี้กว่าร่วม 30 นาที ก่อนที่ ควยของเจ้าหมาตัวนั้นจะหลุด จากหีของพี่สาวผม…
“เป็นไงวะอีแอน เย็ดกะหมามันส์ดีมัย….” นายชาติที่เดินตรงเข้าไปเอยถาม ขณะที่พี่สาวผมนอนตูดโด่งหอบอย่างสั่นระริกๆ นั้นก็แหงกหน้าเอยตอบมัน
“อะ อืออ..มะ มันส์ค่ะพี่..มันส์…”
“มันส์เรอะ งั้นรับอีก 2 ควย มึงวก็คงไม่ขัดสินะ…” ชาติที่เอยตอบทันที ก่อนที่เพื่อนของมันจะพาหมาพันธ์นอกร่างยักษ์ อีก 2ตัว เดินเข้ามา ใช่นั้นทำให้ผมอึ้ง และพี่แอนคงเช่นกัน พี่แอนที่มองหมา 2 ตัวนั้นและนนิ่งเงียบเล็กน้อย..ก่อนที่พี่สาวคนสวยของผมจะขยับร่างแอ่นหีไปทางเจ้าหมา 2 ตัวนั้น…
“ปะ ปล่อยพวกมันมาเย็ดหีของแอนได้เลยค่ะ..” พี่สาวผมเอย ในสภาพที่โก้งตูดเหมือนหมาตัวเมียที่กระสันอยากโดนควยหมาตัวผู้ และนั้นทำให้นายชาติและเพื่อนของมันต่างอมยิ้ม และทำการปล่อย หมา 1ใน 2 เข้ามาขึ้นขี่เอาควยแดงๆของมันทิ่มใส่หีของพี่สาวสุดสวยของผม…
แน่นอนว่าผมก็ได้แต่นั่งมองดูพี่สาวผม ที่ตอนนี้เป็นหมาตัวเมีย โดนตัวผู้สมสู่ อย่างทำอะไรไม่ได้ เสียงครางของพี่แอนที่เอยอย่างระงมอ ตลอดการโดนควยหมา 2 ตัวนั้น…
“พวกกูกลับละ ฝากดูแลหมาของกูด้วยละ…” นายชาติที่เอยกล่าว ขึ้นพร้อมกับปล่อยผมเป็นอิสระ เมื่อ มันให้หมาทั้ง 2 ตัวนั้นเย็ดพี่สาวผมจนเสร็จ…แน่นอนว่าถ้อยคำของมันก็ทำให้ผมค่อนแค้นไม่น้อย ก่อนที่พวกมันจะพากันเดินออกไป ส่วนผมที่ได้แต่มองอย่างเจ็บใจนั้นก็ตรงเข้าไปหาพี่แอน ที่สลบหลังจากเย็ดกับหมาไป 3 ตัว..
ผมที่เดินตรงไปหาพี่แอนก็อึ้งให้กับสภาพหีของพี่แอน แน่นอนว่าสภาพหีของพี่แอนที่ยับเยินนั้นผมก็มักเห้ฯชินจนตาแล้ว แต่ครั้งนี้มันต่างออกไป ใช่มันเยินเอามากๆ หีที่บวมเป่งอ้า เป็นรูกลวงและมีน้ำควยหมาไหลเยิ้มๆออกมา
ผมที่เห้ฯก็ถึงกับพูดไม่ออกและสงสารพี่แอนมากๆ ก่อนจะเข้าประคองและเอยเรียกพี่สาวของผม ซึ่งพี่แอนที่ได้สตินั้น คำแรกที่พี่แอนเอยคือการถามผม ว่า
‘เป็นอะไรมัย?’ เพราะหน้าตาผมก็สะบักสะบอมไม่น้อยและนั้นทำให้ผมถึงกับร้องไห้ ออกมาด้วยความเจ็บใจ เมื่อไม่สามารถปกป้องพี่สาวของตนเองได้ แถมยังต้องให้พี่มาปกป้องผมอีก มันทำให้ผมรู้สึกว่าตัวเองมันต้อยต่ำไร้ค่าอะไรอย่างงี้….
และผลจากากรที่พี่แอนต้องแอ่นรับควยหมาไปถึง 3 อันนั้นก็ทำให้พี่แอนถึงกับไข้จับไปเป็นอาทิตย์เลย แน่นอนว่าผมก็ต้องเป็นคนทำหน้าที่พยายาบาลพี่สาวของผม และเหมือนพวกไอ้ชาติจะรู้รึไงก็ไม่ทราบ พวกมันไม่มาหาพี่สาวผมอาทิตย์นั้นทั้งอาทิตย์เลย หรือมาหาแล้วแต่ผมไม่ทราบเองกันแน่(เพราะตัวของผมเองนั้นมีเรียน…)
และในอาทิตย์ถัดมา เมื่อพี่แอนของผมเริ่มดีขึ้น นายชาติก็มาหาอีกครั้ง และมาอยู่ที่บ้านผมอีกครั้ง ซึ่งมันก็ไม่ได้มาเย็ดหีพี่สาวผมแต่อย่างใด เพราะหีของพี่แอนยังคงช้ำอยู่นั้นเอง แต่สิ่งที่มันให้พี่สาวผมนั้นช่างอาจจะหนักกว่าการแอ่นหีให้มันเย็ดซะอีก…
และสิ่งที่มันให้พี่แอน พี่สาวของผมทำนั้น คือการเป็นหมาตัวเมียอย่างจริงๆจังๆ ทั้งๆที่ผมนึกว่ามันจะเล่นพี่แอนแค่วันนั้นวันเดียว แต่ไม่ใช่ไม่รู้มันติดใจหรือมันสะใจที่เห็น พี่สาวผมทำตัวแบบหมากันแน่ มางวดนี้มันสั่งให้พี่ผม ทำตัวแบบหมาทุกอย่าง ไม่ว่ากิน นอน เยี่ยว ขี้ มันให้พี่ผมกระทำ เหมือนหมาทั้งหมด แถมมันลงทุน ซื้อทั้ง ชามข้าวหมา และ กรงหมาด้วย..
ผมก็ได้แต่มองอย่างทำอะไรไม่ได้ นี่มันกะจะให้พี่สาว คนสวยของผม เป็น หมาจริงๆสินะ..
.
.
.
.
“ไอ้ชาติ หมาพันธ์นี้มึงไปซื้อ ที่ไหนวะ กูอยากได้มังวะ..” เสียงเพื่อนของนายชาติคนหนึ่งที่เอยถาม เมื่อมันได้เห็นน้องหมาพันธ์ใหม่ที่กำลังก้มทานข้าวในชาม และน้องหมาที่ว่าคือ พี่สาวผมนั้นเอง..
“พันธ์นี้ไม่มีรขายวะ ต้องทำเอาเอง…แต่ถ้ามึงอยากได้ เดี๋ยวรอก่อน กูกำลังให้มันปั๊มกับหมาเผื่อมันจะติดลูกสักครอกหนึ่ง ” ไอ้ชาติที่เอยตอบพร้อมกับหัวเราะออกมา ก่อนที่มันจะเหลือบเห็นผมที่เดินลงมาจากชั้น 2 ก็เอยปากเรียกพี่สาวผมขึ้นมาทันที …
“อีแอน มาหากูหน่อยสิ…” คำสั่งของมันที่ทำให้พี่แอนที่ก้มหน้าทานอาหารอยู่นั้นก็แหงกหน้าขึ้น ก่อนจะคลานเข้าไปหาตามสั่งอย่างโดยดี นายชาติที่นั่งโซฟาอย่างท่าทีสบายอารมณ์ก่อนมันจะยกเท้า ให้พี่แอนได้เลีย..ซึ่งพี่แอนก็เลียอย่างว่านอนสอนง่ายไม่มีปากเสียงใดๆ…

*

ออฟไลน์ tawatsr

 • Full Member
 • **
 • 166
 • 50
  • ดูรายละเอียด
หฤโหดจริงหรือนี่...

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ