การมีแฟน ชีวิตนักเรียน นักศึกษา กับประสบการณ์ครั้งแรก

การมีแฟน ชีวิตนักเรียน นักศึกษา กับประสบการณ์ครั้งแรก

  • 0 ตอบ
  • 1604 อ่าน
*

ออฟไลน์ eversman

  • Full Member
  • **
  • 116
  • 237
  • ที่บ้าน
    • ดูรายละเอียด
แฟนคนแรกอย่าไปพูดถึงมัน รักวัยมัธยมมันทำผมเจ็บมาก หลอกให้อยาก แล้วก็ไปให้เพื่อนผมแดกซะงั้น ทั้งๆ ที่ตรูจ้องจะแดกตั้งนาน มันเสือกไปชอบเพื่อนผม และยอมซะงั้น อีห่าเอ้ย ให้กูเปิดก่อนก็ไม่ได้ ทำไมต้องไอ้เหี้ยนั่นวะ

หลังจากนั้น ก็ขึ้นมหาลัย ปีแรก ก็เรื่อยเปื่อย เรียนไป เล่นไป ไม่สนเรื่องหญิง เพราะยังแค้นอีห่านั่น โดนบอกเลิก โดยมันบอกว่า "เราเผลอไปมีอะไรกับ...(ชื่อเพื่อน) เรารักเค้า เราเลิกกันนะ"
คิดดูเดะ เป็นคุณ คุณจะรับได้มั้ย แฟนที่คบกันมาตั้งแต่ ม.4 ผมรักเธอมาก แต่มาบอกอย่างนี้ตอนจะจบ ม.6 อีเหี้ยเอ้ย ขอด่าแมร่งอีกที

เรื่องต่อจากนี้ที่ท่านกำลังจะอ่าน เป็นเรื่องจริงที่ อยากเล่าเฉยๆ เหมือนอยากจะระบายยังไงยังงั้น เพราะผมมีอะไรกับแฟนครั้งแรก และไม่เคยเล่าให้ใครฟัง มันรู้สึกอึดอัด จนต้องมาระบาย

แฟนคนที่แล้วของผม คนที่สองนั่นเอง ก็คนปัจจุบันนี่หละ
เธอน่ารักมาก หุ่นเนี่ย สุดๆ เลย แบบว่า ตอนเธออยู่ปีหนึ่ง (ปีการศึกษาที่แล้ว) เธอลงประกวดดาวคณะด้วยหละ แต่ก็ไม่ได้ตำแหน่งอะไร กรรมการแมร่งตาถั่วชัดๆ เธอทั้งสวย ทั้งน่ารักมากเลย ในสายตาผม ถึงคนที่ประกวดด้วยจะสวยมากก็เถอะ แต่ผมชอบเธอที่สุด
ผมก็เริ่มจาก เป็นเพื่อนกับลูกพี่ลูกน้องเธอ เธอเป็นรุ่นน้องปีหนึ่ง ผมปีสอง ผมก็เห็นเธอมากับเพื่อนผม เพื่อนผมก็กิ๊กเก่าสมัยมัธยมของผมนั่นหละ นั่นแหนะ
เพื่อนสนิทผมมันเห็นก็บอกกับผมว่า "แมร่ง คนนี้หละ สเป๊กเลย"
ผมก็บอกไปว่า "เฮ้ย มึงมีแฟนแล้วไอ้ฟาย คนนี้กูจอง" (แฟนมันก็จะเรียกกิ๊กผมก็ไม่รู้สิ แต่แฟนมันก็ชอบโทรมาหาผม และผมก็ชอบโทรไปหาแฟนมัน ฮ่าๆ แต่ยังไม่ถึงขึ้นกิ๊ก แค่เพื่อนสนิท ที่แบบว่า ตบหัวกันได้ ไม่โกรธ)
มันก็พูดหยอกกลับว่า "อะโด่ว กูไปเลิกกับแฟนกูก็ได้"
แต่ผมก็หยุดมันและบอกว่า "ไม่ได้ไอ้ฟาย คนนี้กูจอง"
มันก็ทำท่าแซวต่อ "อะโด่ว คนนี้หุ่นแมร่งสเป๊ก เทียบกับแฟนกู แมร่ง เห็นน้องคนนี้แล้วอยากเลิกเลยหวะ"
ผมก็ว่าไปว่า "แฟนมึงหนะ ทั้ง เตี้ย แว่น แบน ซึน ทำไมไม่ชอบวะ ตรงตามเมะเลยนะ" (ไอ้ฟาย ถ้าเป็นกู กูไม่ปล่อยให้รอดร๊อก, แต่เพราะมันเป็นเด็กเรียน และเป็นสุภาพบุรุษ มันเลยยังไม่มีอะไรกับแฟนมัน แบบว่า ครอบครัวมันหวังกับมันไว้มาก มันเลยต้องเป็นเด็กดี)
และผมก็เดินไปนั่งโต๊ะกับเพื่อนผม และน้องคนนั้น ในช่วงที่ว่างๆ และคุยกับเธอ
เนื่องจากผมหน้าตาค่อนข้างดี ยิ้มที สาวรุ่นน้องกรี๊ดกันทั้งคณะ เลยทำให้การคุยกับเธอ ไม่ยาก
และผมก็แอดเฟซเธอไป เราก็คุยกันในเฟซ และเธอก็บอกว่า เธอก็มีแฟนอยู่นะ (ฟายเอ้ย น่ารักแบบนี้ เสียดายหวะ)
แต่เธอก็บอกว่า มันติดเกมมาก วันๆ ไปแต่ ดอทๆๆ จนเธอไม่สนใจมันละ
เราก็คุยกันอยู่หลายวัน แฟนมันดันเข้าเฟซของน้องเค้า และมาด่าผม โดยใช้เฟซเค้า ผมก็โทรหาเธอ (ได้เบอร์มาตั้งแต่แรกพบละ) เธอก็บอกว่า อ๋อ มันรู้รหัสเฟซ เพราะเธอใช้เบอร์โทรเธอเป็นรหัส แล้วเธอก็บอก เรามาคุยกันใน Windows Live ดีกว่า มีกล้องด้วย จะได้เห็นหน้ากันด้วย ว้าวๆ ผมไม่ได้ใช้ Windows Live แชทมากี่ปีแล้วเนี่ย ตั้งแต่เล่นเฟซ มาก็เลิกใช้ไปละ
และวันต่อมา เธอก็บอกเลิกแฟนเธอ แต่ผมไม่ได้ถามสาเหตุ หรือถามเหตุการณ์ว่ามันเกิดขึ้นยังไง รู้แค่ว่า ตอนไปกินข้าวกลางวันด้วยกัน เธอบอกว่า  โทรไปบอกเลิกมันละ (ผมคิดในใจ โดนบอกเลิก น่าสงสารเนอะ แต่กูสะใจมากกว่า เพราะเค้าเลิกกับคนไม่สนใจน้องเค้าอย่างมึง วันๆ เล่นแต่เกม เลิกกับมึง มาหากู ก็ถูกแล้ว ฮ่าๆๆ ชั่วจริงๆ เลยกู)
และผมก็บอกไปว่า "เราชอบเธอนะ เป็นแฟนกับเราได้ป่ะ"
เธอก็บอกว่า "อื้อ ได้สิ"
ห๊ะ เดี๋ยวนะ "ง่ายขนาดนั้นเชียว ไม่กลับไปคิดดูหน่อยเหรอ" ผมถามน้องเค้า
น้องเค้าก็บอกว่า "ไม่ต้องคิดหรอก พี่ก็ดีซะขนาดนี้ แถมยังน่ารักอีก"
แหม ไอ้เราก็เป็นคนดี (ทำตัวเป็นคนดี) แถมยังน่ารัก อันนี้จริง (หลงตัวเอง ฮ่าๆ แต่ก็น่ารักจริงนะ ไม่งั้นสาวไม่กรี๊ด)
แล้วเราก็ได้เป็นแฟนกัน โดยที่ไอ้ห่านั่น แฟนเก่าน้องเค้า มันบอกว่า "กูจะไปฆ่ามึง บ้านมึงอยู่ไหนวะ กูจะเอาปืนไปยิงมึงถึงหน้าบ้านเลย" (เฟซของมัน เห็นมันถ่ายรูปถือปืนลูกซองสั้นไทยประดิษฐ์โชว์)
ไอ้ฟาย มึงกับกูอยู่คนละจังหวัดกันเลยเฟ้ย อ้อ มันอยู่ ม.6 เป็นแฟนกับน้องเค้าตั้งแต่ตอนน้องเค้าอยู่ ม.6 น้องเค้าแก่กว่ามันปีนึง และน้องเค้าก็มาเรียนที่ต่างจังหวัด และเป็นจังหวัดที่ผมอยู่
ผมก็บอกมันไปว่า "เรื่องอะไรที่ผมจะต้องบอกคุณด้วย อีกอย่าง บอกไปคุณคิดว่าจะมาฆ่าผมได้เหรอครับ คุณไม่ได้มีปืนคนเดียวนะครับ กะอีแค่ลูกซองสั้นไทยประดิษฐ์ จะสู้ Berretta M92 9mm. ของผมได้เหรอครับ ถ้าคุณยิงผมไม่โดน ผมก็ไล่ฆ่าคุณได้สบายเลยนะครับ ผมก็เคยไปสนามซ้อมยิงปืนกับพ่อผมด้วยนะครับ หรือต่อให้ยิงผมโดนก็เถอะ เพื่อนสนิทผมคนนึงมันก็มีปืนแบบเดียวกัน ของพ่อมัน ซึ่งเป็นเพื่อนกับพ่อผม และเราก็ไปซ้อมด้วยกันบ่อยๆ คุณคิดว่า จะยกแก๊ง DotA มาสู้กับผมเหรอครับ ผมว่า นัดแข่ง DotA คุณยังมีโอกาสชนะมากกว่าอีกนะครับ ดอทมั้ยหละ เดี๋ยวผมครีเอง เดี๋ยวผมบอกให้ก็ได้ครับ ...." ผมพูดเพราะๆ กวนตีนมัน  แล้วผมก็บอกที่อยู่ผมไป ซึ่งที่จริง มันเป็นที่อยู่ของสถานนีตำรวจ (ฮ่าๆ)

เอาหละ จบภาคการจีบเรียบร้อย

ภาคต่อไป เนื่องจากเขียนมาซะยาว เชิญอ่านได้ที่ความคิดเห็นที่สอง

โหลๆ เทสๆ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ