ไปธุระช่วยน้าทำบุญ CP

ไปธุระช่วยน้าทำบุญ CP

  • 0 ตอบ
  • 9441 อ่าน
*

ออฟไลน์ wgis

  • Full Member
  • **
  • 167
  • 277
    • ดูรายละเอียด
ไปธุระช่วยน้าทำบุญ CP
« เมื่อ: พฤศจิกายน 01, 2011, 02:59:58 pm »
“น้องเอกเปิดประตูให้น้าหน่อย” ผมรีบยัดหนังสือเล่มนั้นเข้าใต้กองหนังสือ รีบไปเปิดประตูรับน้าอร แต่กุญแจมีปัญหาไขไม่ออกจึงไปเปิดประตูบานใหญ่ น้าอรมองผมตั้งแต่หัวยันปลายเท้าแล้วพูดว่า

“เป็นหนุ่มแล้วหล่อจัง..มีแฟนหรือยัง”

“ยังครับ…ยังเรียนไม่จบ”

น้าอรยิ้มเดินอ้อมรถแม่มาเฉียดตัวผม ทันใดมือแกบีบลงไปที่โดนท่อนเนื้อในกางเกงอย่างจัง แล้วเดินเข้าบ้านไปหาแม่ ผมใจเต้นระทึกหาคำตอบไม่ได้ว่าน้าอรตั้งใจจับหรือบังเอิญ เช้านั้นผมจะล้างรถแต่เจอหนังสือแฟชั่นดาราในชุดบิกินีนมอูมสะโพกอวบและโคกนูน

ภาพดาราได้ใจดีจึงทำให้ท่อนเนื้อขยายตัวเป็นลำแล้วน้าอรมาเรียก ผมซุกหนังสือรีบไปเปิดประตูโดยท่อนเนื้อยังไม่หดและผมไม่ได้นุ่งกางใน บวกกับน้าอรใส่เสื้อยืดไม่มีแขนคอกว้างรัดรูปดันนมออกมาโชว์เห็นแล้วเพิ่มความเสียวท่อนเนื้อยืดยาว น้าอรตั้งใจยั่วผมหรือแค่บังเอิญ

“ล้างรถเสร็จหรือยังจ๊ะลูก”

“ยังครับ”

“ไม่เป็นไรไปส่งแม่กับน้าก่อนค่อยกลับมาล้าง” แม่เดินไปเปิดประตูใหญ่ น้าอรมายืนใกล้ๆ ดูผมสวมเสื้อยืดพอหัวผ่านแกก็ยิ้มให้ผมรีบดึงชายเสื้อปิดกางเกงแล้วเปิดประตูหลังให้แกนั่งคู่กับแม่ตัวเองนั่งหลังพวงมาลัยนำรถออกไป

“จอดข้างหน้าก็ได้ ไม่ต้องเสียเวลา” แม่หยุดคุยกับน้าอรหันมาสั่ง

“ลูกพี่ขับรถเก่งนะ”

“พ่อเขาสอนไว้ได้อาศัยตอนไปต่างจังหวัด” ผมจอดรถเลยทางเข้าศูนย์การค้าแห่งนั้นให้แม่กับน้าอรลงแล้วกลับมาล้างรถที่บ้าน ได้เวลานัดจึงไปรับทั้งสองกลับ

“ไปส่งน้าอรก่อน” ผมมองกระจกหลังพบสายตาน้าอรจ้องอยู่ก่อน ผมเปลี่ยนชุดใหม่ดูดีหล่อกว่าเมื่อเช้า แม่คุยกะน้าอรจับความว่ามีปัญหากับน้าหนุ่ยสามี ย้ายมาอยู่คอนโดฯ คนเดียวครึ่งปีแล้ว น้าอรทำงานกับแม่มาเยี่ยมเราบ่อยๆ แต่งงานแล้วหายไป เพิ่งมาเยี่ยมตอนต้นปีนี้เอง

น้าอรมาที่บ้านประจำแต่ไม่ได้เจอเพราะผมท่องหนังสือสอบเทอมสอง สอบเสร็จแล้วยังไปร่วมกิจกรรมรุ่นพี่ที่คณะ 2 อาทิตย์จึงมีเวลาอยู่บ้าน

“เอกงานที่มหา” ลัยหมดหรือยัง”

“หมดแล้วครับ..แม่จะไปไหน”

“น้าอรมาขอแรงช่วยขับรถไปทำธุระที่จันทบุรี…ทำบุญช่วยน้านะลูก”

ผมขับรถคันเล็กแต่ใหม่เอี่ยมของน้าอรถึงจันทบุรีเที่ยงนิดๆ ไปแวะกินก๋วยเตี๋ยวอิ่มท้องแล้วแกขับรถไปจอดที่บริษัทแห่งหนึ่ง หายเข้าไปทำธุระใกล้ห้าโมงเย็นจึงออกมา “ร้อนมั้ย หิวหรือเปล่า” แกเอ่ยถามหน้ายิ้มแฉ่งแล้วหยิบอาหารเสริมขวดใหญ่เปิดให้ผมและตัวเองดื่มคนละขวด

“ไปที่พักก่อนนะ” น้าอรขับรถถึงโรงแรมที่จองไว้เราพักห้องตรงข้ามกันแกโทร.ถึงแม่ว่าธุระไม่เรียบร้อยต้องค้างคืน ไม่นานแม่โทร.เข้าห้องผมสั่งย้ำช่วยงานน้าอรให้ดี พอพูดจบน้าอรในชุดเสื้อยาวคลุมสะโพกเบาบางเห็นบิกินีสีชมพูเดินเข้ามาส่งอาหารเสริมให้ผมดื่มอีกขวด

“ไปลงสระกัน” น้าอรถือผ้าขนหนูยืนดูผมเปลี่ยนกางเกง แล้วจูงมือผมไปรอลิฟต์ มีฝรั่งคู่หนึ่งกอดกันในลิฟต์ น้าอรกอดเอวนมเบียดผมเดินเข้าไป ที่สระมีฝรั่ง 2 คู่เล่นน้ำอยู่ น้าอรดึงเสื้อยาวออกทางหัวเหลือบิกินีตัวน้อยข้างบนปิดนมไม่มิด ข้างล่างเล็กจนโคกโผล่ออกมาครึ่งฐาน

น้าอรหันมาถอดเสื้อผมเหลือกางเกงขาสั้นแล้วลากโดดน้ำด้วยกัน บริเวณสระยังไม่มืดในน้ำมีไฟส่องช่วยให้เห็นเด่นชัด เราว่ายน้ำคู่กันเหมือนคู่รักหนุ่มสาว พอเหนื่อยหยุดพักข้างสระน้าอรจับมือไว้ พอหายเหนื่อยก็ขึ้นขี่หลังผมให้ว่ายไปที่บันไดลงสระน้ำลึก

ผมเกาะบันไดพักเหนื่อยน้าอรปล่อยมือจากบันไดดำลงไป ผมคิดว่าดำน้ำธรรมดาแต่มองตามลงไปเห็นเงาหัวแกจ้องเป้ากางเกงที่ห่อท่อนเนื้ออันพองโตของผมที่เกิดตอนน้าอรขึ้นขี่เอานมถูหลัง กับได้เห็นนมใหญ่แบบใกล้ๆ เลยคึกมากคับกางเกงต้องเอามือลงไปคัดให้ตั้งลำตรงๆ

“ใหญ่ยาวเหมือนของปลอมเลย” น้าอรโผล่พ้นน้ำขึ้นมาพูดลอยๆ จนผมสงสัยเอ่ยถามไป

“อะไรครับ”

“อยากรู้ดำไปดูที่บันได” น้าอรเกาะบันไดหันหลังให้ ผมดำลงไปตามคำบอกมองทั่วไม่เห็นอะไรนอกจากก้น แต่ทันใดน้าอรหันตัวกลับมาแอ่นโคกนูนมาใกล้แทบชนหน้า

ผมเคยเที่ยวนวดเที่ยวผับกับเพื่อนที่มอผ่านสาวมาบ้างแต่ไม่เคยเห็นเนินใครใหญ่และนูนเป็นโคกเหมือนน้าอรสักคน ผมเกือบเอาหน้าฝังบนเนินโคกนั้นแต่ยังกลัวแกไม่เล่นด้วยจึงค่อยๆโผล่ขึ้นมา

“เป็นไงเห็นไหม” แกถามเมื่อพ้นน้ำผมแน่ใจว่าแกโชว์เนินให้ดูจึงตอบเล่นๆ

“โคกใหญ่นูนมากปลอมได้คล้ายของจริง” น้าอรหัวเราะทุบผมน้ำแตกกระจายแล้วกดหัวผมลงไปใต้น้ำดึงให้หน้าไปซบโคก น้าอรบอกความต้องการมาแล้วผมจึงอ้าปากขบบิกินีให้มันตรงกับเม็ดเสียวพอดี แกแอ่นเนินเบียดหน้าแน่นขึ้น ผมจึงเปลี่ยนไปไซ้ที่เนื้อเนินแล้วโผล่ขึ้นหายใจ

“ใครสอน” แกกอดคอผมเลียใบหู

“น้าอรนั่นแหละ”

“อย่ามาโทษนะ”

“จริงครับน้าดึงหน้าผมไปชนเนินนูน ผมตกใจอ้าปากเม็ดเสียวน้าหลุดเข้าปากพอดีผมเลยงับไว้”

“ช่างคิดนักนะ..อูยยย..แข็งปั๋งเชียวเสียวมากใช่ไหม” น้าอรล้วงผ่านขอบกางเกงเข้าไปกำท่อนเนื้อไว้เต็มมือ

“ขึ้นห้องกันก่อนน้ามีเรื่องจะบอก” น้าอรเอาผ้าขยี้ผมแล้วเช็ดตัวผมทำตามเสร็จแล้วสวมเสื้อยืดแต่ห่มผ้าทับท่อนเนื้อไว้ เราดูดปากกันในลิฟต์ แล้วกอดกันไปเปิดประตูห้องผม

“ถอดบิกินีให้น้าด้วย” ผมถอดล่างก่อนถอดบน แต่น้าถอดบนก่อนถอดล่าง ดันผมไปนอนพาดขอบเตียง

น้าอรขึ้นนั่งเอาเนินทับท่อนเนื้อที่เพิ่งตื่นตัวของผมเอนแนบหน้าท้องติดผม แต่สองแขนยันแอ่นอกเบื้องหน้า

“อยากรู้มั้ยน้าจะบอกเรื่องอะไร” ผมนึกถึงวันที่แกจับท่อนเนื้อแต่ตอบว่า

“ไม่รู้ครับ”

“น้าอยากเล่นไอ้ที่น้านั่งทับอยู่ เอกล่ะอยากเล่นของน้ามั้ย”

“อยากเล่นดูดนมน้า” ผมกล้าตอบแค่นั้น

“อยากดูดนมอย่างเดียวไม่เล่นอย่างอื่นอีกเหรอ” น้าอรซี้ดปากพลางเอ่ยถาม

“อยากครับ..อยากเล่นโคกนูนๆ ของน้า”

“อยากเล่นแล้วรออะไร… ทำเลยเอกเอาท่อนเนื้อยัดใส่เลย…น้ารอเอกจนหวิวๆ ใจจะขาดแล้ว…เอกจ๋า”

เสียงน้าอรร้องปานจะขาดใจทำให้ผมแทบขาดใจตาม ผมเคยได้ยินเสียงร้องครางครวญของผู้หญิงนักเที่ยวคิดว่าเธอทำเพื่ออาชีพ ไม่คิดว่าใครจะร้องให้คนได้ยินเกิดความเสียวซ่านได้เพิ่มมากขึ้น แต่เมื่อได้ยินเสียงน้าอรแล้วผมแทบน้ำทะลัก

แกคว้าท่อนเนื้อยัดเข้าใต้โคกที่ฉ่ำแฉะผมยกก้นเสือกท่อนเนื้อส่งเข้าถ้ำใต้โคกอูมนั้นโดยแรง ”โอ้ย…เอกจ๋า..มันดีจัง” แกร้องออกแรงกดตัวต่ำลงทำให้ท่อนเนื้ออวบของผมหายเข้าไปในตัวแกที่ละน้อยจนหมดอัน ”ชอบมั้ยเอก…”

”ผมชอบน้าครับ…” ”ชอบอะไร…” ”ชอบเสียงน้าร้องครับ..ได้ยินแล้วเสียวแทบกระฉูดออกมาหมดตัว” ”ชอบเสียงน้าแล้วเอาไอ้นั่นยัดเข้าไปในถ้ำน้าทำไม” ”ถ้าไม่ยัดเข้าไปน้าจะร้องเสียวหรือครับ…” ”นี่แน่ะปากดีนัก…ปากดีนัก”

น้าอรว่าย้ำปากดีๆ เริ่มยกตูดชักโคกขึ้นสูงให้ท่อนเนื้อหลุดออกมาเกือบหมดอันแล้วกดลงไปช้าๆ ”ซี้ดดด…เสียวว..เสียวว..น้าเสียวเหลือเกินเอกจ๋า..เอกคนดีของน้า….ช่วยควงสว่านให้น้าด้วย..ควงแรงๆ ไปทางซ้ายน้าจะควงขวา”

ควงสว่านอะไรผมไม่รู้จักแต่เห็นน้าหมุนก้นเป็นวงกลม ผมกำตามหมุนสะโพกสวนทางกับน้า ท่อนเนื้อผมจึงหมุนวนในถ้ำน้าอร ผมไม่เคยเล่นท่านี้กับสาวคนไหนเลยรู้สึกแปลกดีครับ

”เอกจ๋า…โอ้ววว..เสียวววว…ซี้ดดด..เอกจ๋าท่อนเอกทั้งยาวทั้งใหญ่คับใจน้าจริงๆ..น้าอยากให้ของเอกนอนอยู่ในถ้ำน้าทั้งวันทั้งคืนได้ไหม..เอกของน้า…ผัวจ๋า..เมียเสียวววว…ซี้ดดดด..อูยยย..” น้าอรทั้งพูดร่ำร้องครวญคราง ก้นสะบัดหัวเหมือนคนกำลังจะคลั่ง

ผมหยุดหมุนสะโพกนอนนิ่งตั้งท่อนเนื้อไว้เฉยๆ แกหยุดบ้าง ”เสียวมากไหม..” ”ยังไม่มากครับ..แต่มันเสียวแปลกดี ไม่เคยเสียวอย่างนี้” ”ตอนควงสว่านใช่ไหม” ”ครับ…ควงแล้วมันเสียวหัว..แต่วนอีกทีมันหายไป..เหมือนจะชาแล้วก็เสียวอีกไม่แน่นอน” ”ชอบมั้ย”

น้าอรไม่รอคำตอบถามจบก็ขยับตัวกลับไปนั่งตรงยิ้มให้ก่อนพูดว่า ”นอนเฉยๆ นะ น้าจะบดยาให้..เอาให้ออกเลยมั้ย” น้าอรก้นโคกอูมใหญ่ของแกแนบสนิทหัวเหน่าที่ตั้งท่อนเนื้อของผมไว้ แล้วขยับตัวไปซ้ายวนขึ้นบนแล้วลงมาด้านขวาวนต่ำลงด้านล่างขึ้นออกทางซ้ายเป็นวงกลม

เมื่อครบสองรอบก็วนหมุนกลับด้านสวนทางเดิมอีกสองรอบแล้วไถ่ตัวขึ้นกดไถ่ลงต่ำ โอ้วววว..ผมไม่เคยอีกแล้วตลอดเวลาที่น้าอรไถ่โคกบดยาใส่ผมนั้น ส่วนหัวของท่อนเนื้อเหมือนโดนฐานเนื้อขนาดใหญ่มาบดอัดตามไปด้วย มันมาจากในถ้ำน้าอรบางที่ก็แข็งบางทีก็นิ่มสบาย

”ท่านี้ผมเสียวมากครับน้า” ผมคว้าเต้าน้าอรบีบเคล้นอย่างแรงจนแก้เจ็บคราง..อูยยย…ออกมาผมจึงบอกแกว่าเสียว ”ไม่ชอบเหรอ” น้าอรถาม ”ชอบครับ แต่ผมเป็นห่วงน้าขึ้นไม่ถึงสวรรค์” ”น่ารักเหลือเกิน..เอกจ๋า..เอกทำให้น้าเสียวบ้างสิ”

”ลองดูนะครับผมไม่ค่อยรู้เท่าไหร่” ผมขยับตัวนั่งประคองน้าอรขึ้นมานั่งบนขาผมอย่างเดิมโดยไม่ยอมท่อนเนื้อหลุดจากถ้ำ น้าอรก็ช่วยประคองไม่อยากให้หลุด เราอยู่ในท่านั่งหันหน้าชนกันผมใช้สองมือจับสะโพกน้าอรแล้วดึงเข้าหาตัว

ผมเคยทำท่านี้มาแล้วโดยดึงตัวมากระแทกท่อนเนื้อ โคกน้าอรกระแทกหนอกของผมเสียงดังพั่บๆ พั่บๆ ผมกางขาตัวเองห่างกันอีกนิดก้นน้าอรต่ำลงไปทำให้ท่อนเนื้อผมแยงเข้าไปสุดลึกจนโดนหน้าประธานข้างใน ผมเสียวแต่น้าอรเสียวกว่าเพราะผมได้ยินแกซี้ดปากตลอดเวลา

เสียงครางครวญหายไปกลายเป็นเสียงกัดฟันผสมซี้ดในลำคอ แต่เพิ่มแรงกระแทกโคกใส่หนักหน่วงกว่าเดิม ผมดึงสะโพกน้าอรมาซอยท่อนเนื้อแต่แรกจนบัดนี้ผ่านไปเกือบห้านาทีแล้วยังไม่ยอมหยุด ผมเสียวแต่กัดลิ้นกลั้นไว้ ถ้าครบ 5 นาทีน้าอรยังทนได้ผมจะเบรกแต่…

”เอกกก….เสียวไหม…ท่านี้ของเอกทำน้าแทบขาดใจอยู่แล้ว…ท่อนเอกตำอู่น้าสะท้านถึงหัวใจ…เสียวจังเลยอูยยย..น้าจะไม่ไหวแล้ว” ”น้ากลั้นไว้..อย่าเพิ่งออกเดี๋ยวเราขึ้นสวรรค์พร้อมกัน” ผมร้องห้ามเอนตัวลงนอน ”น้าทำท่าที่ชอบผมจะช่วยบี้เม็ดช่วยน้ำขึ้นสวรรค์”

น้าอรใช้ท่าโขยกโคกแบบเดิมโดยไม่หมุนวน ผมจึงเอื้อมไปล้วงจับเม็ดสวรรค์ตรงเหนือโคกบี้เคล้นเบาๆ ไม่นานน้าอรก็ตัวกระตุกบอกอาการเสียว ”อูยยย…ซี้ด…เอกจ๋า..น้าเสียว…เอกบี้น้าได้น้ำหนักเสียวพอดี…น้า..ทะ..ทะ..ทน..ทน..ไม่ไหว..น้าออกก่อนแล้วเอก..น้าเสียววววววววว”

เสียงน้าอรฟังไม่ได้ศัพท์ซอยก้นใส่ผมแบบกระแทกกระทั้นเร่งเร็วถี่ยิบ ทำให้ความมันสุดเสียวเพิ่มคูณขึ้น ผมนอนเกร็งตัวตั้งท่อนเนื้อเอ็นรับ น้ารอเร่งซอยถี่ยิบถึงครั้งที่เท่าไหร่ไม่รู้ ความสุขของผมก็พุ่งสวนเข้าไปในตัวแก….

”โอ้ยยย..เอกจ๋า…น้าออก..ออกอีกแล้ว..น้าเสียวเสร็จเอกอีกแล้ว..เอกที่รักของน้า..เมียมีความสุขเหลือ !!!!!!”

น้าอรทิ้งตัวลงมาทับผมต่างคนเหงื่อแตกพลั่กๆ ราวกับไปวิ่งกลางแดดกันคนละหลายๆ กิโล มันช่างเหนื่อยเหลือเกิน แต่เป็นความเหนื่อยที่แสนสุขเกินกว่าจะกล่าว

”เหนื่อยไหมเอก” ”เหนื่อยครับแต่มีความสุขมากกก…น้าทำให้ผมมีความสุขยิ่งกว่าตอนขึ้นครูซะอีก..น้าล่ะครับมีความสุขไหม” ”มีจ๊ะ..เอกทำให้น้ามีความสุขยิ่งกว่าผัว..น้าหลงรักเอก แล้วอย่าสนสาวอื่นมากนะ..น้าไม่หึง..แต่กลัวของเอกสึก”

น้าอรหันมาพรมจูบทั่วหน้าแล้ววกมาดูดปาก แกเริ่มแตะดูดริมปากผมเบาๆ ทั้งล่างบนจนทั่วแล้วจึงประกบปากสอดลิ้นเข้าทักทาย ผมแหย่ลิ้นสวนแต่โดนแกดูดลิ้นเข้าปากอย่างแรง ผมดูดลิ้นแรงๆ โต้ จนเป็นเราสองคนจึงแข่งดูดลิ้นพันลิ้นกัน

”น้าอรครับอาบน้ำพร้อมเอกไหม” ผมชวนหลังหยุดจูบ ”ได้สิจ๊ะ น้าอยากอาบน้ำกับเอกทุกวัน” น้าอรส่งตาหวานเดินแก้ผ้าเช็ดตัวติดมือโอบเอวผมเข้าห้องน้ำ ”อยากให้น้าอาบน้ำให้เหรอ” ”ครับ..ผมอยากถามน้าตอนอาบน้ำด้วย”

”ถามเรื่องอะไรคนดีของน้า” น้าอรพาดผ้าเช็ดตัวกับราวหยิบหมวกอาบน้ำกันผมเปียกมาสวมก่อนดึงผมไปอยู่ใต้ฝักบัว ”ผมอยากรู้ผู้หญิงเสียวไหมเวลาอาบน้ำให้ผู้ชาย” ”สาวที่ไหนอาบน้ำให้เอก” แกเอ่ยถามก่อนจะเริ่มอาบน้ำ

”พี่เลี้ยงอาบน้ำให้ทุกวันตั้งแต่อนุบาล” ”ไม่อายเรอะ” ”ไม่ครับ..อาบทุกวันมันชิน” น้าอรเปิดน้ำรดผมให้หันหลังเทสบู่เหลวละเลงไหล่แขนหลังสะโพกแล้วฟอกสบู่ด้านหน้าจนทั่วท่อนเนื้อก็ไม่เว้นแล้วราดน้ำล้างสบู่ออกหมดตัวจึงพูดว่า ”เสร็จแล้ว..”

”น้าอรอาบไม่เหมือนพี่เลี้ยง” ผมพูดบ้าง ”พี่เลี้ยงอาบยังไง” ”ตอนแรกอย่างน้าอรนี่แหละพอล้างน้ำแล้วพูดว่า..น้องเอกระวังตรงนี้อย่าให้สกปรกนะ” ”ตรงไหน” น้าอรสงสัยผมจึงจับท่อนเนื้อร่นหนังหัวออกจนเห็นเนื้อแดงๆ โผล่ออกมา

”พี่เลี้ยงสอนให้เอกถลกหัวออกมาเหรอ” น้าอรสนใจ ”ตอนนั้น 11 ขวบมันแสบมาก พี่เลี้ยงบอกว่าอย่าร้องเอาปากเป่าแล้วอมไว้จนหายแสบ” ”เอกถูกหลอก” ”ครับอีก 2 ปีผมถึงรู้…แต่ตอนนั้นผมชอบมันเสียวดีครับ บังคับพี่เลี้ยงให้รูดหลังอาบน้ำเสร็จ”

”พี่เลี้ยงทำให้ทุกวัน” ”ตอนแรกจับแล้วปล่อย..แต่พอผม 12 ทำให้ทุกวัน พูดว่าน้องเอกใหญ่กว่าผัวพี่” ”นอกจากรูดแล้วพี่เลี้ยงทำอย่างอื่นไหม” ”ทำครับ..ตอนหลังพอรูดของผมก็จะบอกว่าคันตรงนี้…” ผมเอามือจับเนินน้าอรประกอบ ”แค่นั้น”

”ครับแค่นั้น..พี่เลี้ยงรูดของผมแล้วเกาเนินตัวเอง..ร้องอูยยย..น้องเอกจ๋าพี่คัน..ช่วยเกาให้พี่ด้วย…ผมก็ช่วยเกาจนหายคัน มีวันหนึ่งเกายังไงพี่เลี้ยงไม่หายคัน แกถลกผ้านอนกับพื้นให้ผมเอาท่อนยัดใส่เข้าไป..แต่พอดีแม่ขึ้นมาเห็น แม่ไล่พี่เลี้ยงออกครับ”

”ต่อมาใครอาบน้ำให้เอก..แม่ใช่ไหม” ผมไม่ตอบคำถามจับฝักบัวฉีดน้ำใส่ถามว่า ”น้าอาบน้ำผมแล้วเสียวไหม” ”ไม่เสียว..” ”ทำไมพี่เลี้ยงพูดว่าอาบน้ำให้ผมแล้วเสียว” ”อาบน้ำน่ะไม่เสียวหรอก..เสียวเพราะเห็นท่อน้ำของเอกต่างหาก..ยาวกี่นิ้วเนี่ย”

”เพื่อนมันวัดให้บอกว่าเกือบเต็มเจ็ดครับ..” ”มีน่ามันถึงกระแทกอู่ของน้าจนเสียวแทบขาดใจ..” น้าอรหันไปสนใจท่อน้ำหรือท่อนเนื้อของผมแล้วจู่ๆ ก็ถามว่า ”แม่อาบน้ำให้เอกกี่หนแล้ว” ”ผมไม่คุยแล้ว..ผมจะอาบน้ำให้น้าอรเสียวบ้าง”

ผมกอดน้าอรมาติดตัวมือถือหัวฝักบัวกดฉีดใส่เนินโคกของแก ”ปล่อย..น้ายอมแล้ว..จะทำอะไรก็เชิญ” น้าอรเสียงสั่นผมดันเธอพิงฝาห้องใช้สบู่ฟอกตัวเหมือนที่ทำกับผม แต่ตรงส่วนเนินนั้นผมเอานิ้วล้วงเข้าไปล้างข้างในด้วย

”…เอก..เอกจ๋า..” น้าอรคราง ผมหยุดหันไปล้างสบู่ที่ตัวเธอหมดแล้วใช้ผ้าเช็ดตัวจนแห้ง ช้อนมือรองขาอุ้มน้าอรจากห้องน้ำไปวางหงายบนเตียง แล้วก้มหน้าลงพิจารณาเนินที่แสนใหญ่โตผิดตัวของน้าอรแบบใกล้ชิดจนกลิ่นคาวโชยมาติดปลายจมูก

เคยได้ยินคนสมัยก่อนกล่าวถึง ”โคกชามเปล” กันบ้างไหม ผมไม่ทราบว่ารูปลักษณ์ตามแบบโบราณเป็นแบบไหน แต่ของน้าอรมีเนื้ออูมบวมตรงบริเวณเนินสามเหลี่ยมพูนสูงขึ้นมาเหมือนเอาชามก๋วยเตี๋ยวแบบเรียวยาวไปวางคว่ำไว้

เนินนั้นมีเพียงไรหญ้าอ่อนบางๆ จึงดูสบายตา แม้น้าอรเพิ่งจะผ่านศึกกับผมมาหนึ่งยก แต่ปากถ้ำกลางเนินยังปิดหากันเกือบสนิทนั้นบ่งบอกความสมบูรณ์ของเนิน มีเพียงชิ้นเนื้อเล็กกว่าปลายนิ้วก้อยโผล่ขึ้นมาอวดยวนยั่ว ผมอดใจไม่ไหวแตะปลายลิ้นลงไปสัมผัสเป็นจุดแรก

”ซี้ดดด…เสียววว…” น้าอรปล่อยเสียงครางเร้าอารมณ์ออกมาอีกแล้วได้ยินแล้วท่อนเนื้อของผมกระดกทันที แต่ผมมุ่งทำให้น้าอรมากกว่าจึงแหวกเปิดปากถ้ำเห็นไรเนื้อด้านในบางส่วนยังเป็นสีชมพู จึงบรรเลงลิ้นลงไปลากจากล่างสุดขึ้นไปบดเม็ดเนื้อบนน้าอรแอ่นสะโพกลอยขึ้นสู้

”เอกจ๋า..น้าเสียว..เสียวเหลือเกิน..อย่าเลียต่อ..ขึ้นมาทำน้าเร็วๆ..เอกจ๋า..ทำน้าเร็วๆ” ผมดึงขาน้าอรแก้มก้นมาพาดพอดีขอบเตียงส่งให้เนินเนื้อนั้นลอยเด่นแล้วจึงสอดท่อนเนื้อเข้าใส่ โดยมีเสียงเสียวร้องคร่ำครวญของอาสาวผู้แสนสวยและสุดเซ็กซี่ดังถี่ๆ ประกอบเป็นแบ็คกราวด์

”ดีเหลือเกินเอกที่รักของน้า..ค่อยๆ ซอยนะ..น้าอยากเสียวนานๆ..” ผมทำตามคำบัญชาบรรเลงเพลงทวนเนื้ออย่างเชื่องช้าแต่หนักหน่วงเข้าใส่ จนน้าอรเสียวมากแอ่นเนินร่อนสู้แรงทวนอย่างไม่กริ่งเกรงโคกพัง ขณะกำลังเสียวมันด้วยกันก็โทรศัพท์ในห้องส่งเสียงขัดจังหวะ

”แม่…” ผมหลุดปาก ”รับซิเอก” น้าอรกระซิบ ผมขยับตัวดึงท่อนเนื้อออกแต่น้าอรรัดตัวไว้แน่น ”อย่าเอาออกอุ้มน้าไปรับโทรศัพท์ด้วย” ผมรวบสะโพกสองแขนน้าอรรัดคอผมแน่น เมื่อผมขยับขยับขึ้นยืนตัวน้าอรก็ลอยตามขึ้นมาขณะทวนเนื้อผมยังปักติดอยู่ในโคกอูมของแก

ผมเดินจากเตียงไปตะตั้งโทรศัพท์ ทวนเนื้อโดนถ้ำน้าอรรัดไว้แน่นมันเสียดสีกันทุกย่างก้าวที่ผมเดิน โอ้ววว..ช่างมหัศจรรย์จริงๆ มาธุระกับน้าอรเที่ยวนี้ได้พบอะไรที่แปลกพิเศษจากที่เคยๆ มากมาย

ผมเดินมาถึงโทรศัพท์ปล่อยมือจากสะโพกจะวางน้าอรลง แต่สองขาแกรัดเอวผมแน่นมือเหนี่ยวคอแล้วขย่มตัวลงบนท่อนเนื้อเหมือนตอนเดินต่อ “น้า..ผมจะรับโทรศัพท์” “รับไปซิ น้ากำลังมัน” “น้าชอบท่านี้เหรอ..รอเดี๋ยวผมรับโทรศัพท์เสร็จจะทำให้”

“ไม่รอ..เอกรับโทรศัพท์เดี๋ยวนี้ ถ้าไม่รับ น้าจะรับเอง” น้าอรทำหยิบโทรศัพท์ทั้งที่ยังอยู่บนเอว ผมรีบแย่งมาพูด ปล่อยน้าอรนั่งกระแทกก้นให้ท่อนเนื้อผมเลื้อยเข้าเลื้อยออกถ้ำในท่ายืน ผมรับได้เพราะน้าอรน้ำหนักแค่ 47 ส่วนผมหนัก 86 กก. สูง 179 ซม.

“สวัสดีครับ..แม่…” “น้าอรรอที่ร้านอาหารครับ…” ผมพูดไปน้าอรกระแทกก้นไปแล้วยังมีเสียง “ซี้ดดด อูยยย เสียววว” ดังขึ้นมาจนแม่ถาม “ไม่มีอะไรครับ…ผมคันโดนมดกัดเมื่อบ่าย….แม่จะพูดกับน้าอรหรือครับ..แม่รอสิบห้านาทีนะ”

ผมวางหูโทรศัพท์ น้าอรจุ๊บปากผมดังจ๊วบ “เก่งนี่..นึกว่าโดนพี่เย็นจับได้ว่าแอบเอากับน้าซะแล้ว…มา 15 นาทีเอากันให้เสร็จแล้วไปกินข้าว” น้าอรบังคับให้ผมยืนท่านั้นโดยแกกระเด้าสะโพกเข้าใส่ผมเสียงป๊าบๆ ป๊าบๆ ดังติดต่อกันไม่หยุดนาน 6-7 นาที

“น้าอร…ผมเมื่อยขายืนไม่ไหวแล้ว..น้าอยากกระแทกท่าไหนก็ทำเองนะ” พูดแล้วผมมานั่งบนเตียงปล่อยสะโพกให้น้าอรจัดท่าถนัดกระแทกตามสะดวก แกหมุนตัวหันหลังให้ผม สองมือจับหน้าแข้งขย่มก้นทำท่าเหมือนกบกระโดด..ป๊าบๆ..ป๊าบๆ …น้าอรชอบกระแทกให้มีเสียงดัง

“อูยยย เอกจ๋า..เอกของน้า…ซี้ดดดด…ท่านี้เสียวดีจัง..ลึกชนมดลูกมันดี…เอกจ๋า..เอากับน้าสนุกมั้ย…ซี้ดดด” น้าอรซี้ดเสียวได้เร้าใจ ผมจึงเด้งท่อนเนื้อขึ้นรับ แกกระแทกสวนลงมาแรงเร็วกว่าเก่า ราวจะเร่งให้เสียวเสร็จภายใน 15 นาทีที่บอก

ผมนอนเด้งท่อนเนื้อรับการโจมตีของน้าอร แกร่อนส่ายกระแทกสะโพกกลมกลึงใส่ผมด้วยความสุข ผมมองเห็นร่องก้นแกลึกยาวลงไป มีขอบดำๆ รอบทวาร ผมไม่เคยเห็นของใครใกล้ชิดแบบนี้มาก่อน น้าอรเด้งแรงๆ หลายหนแล้วกดเนินอัดท่อนผมแน่น

“อูยยยยย เอกๆๆ เอกของน้า…มันเสียว..น้าทนไม่ไหววว….ซี้ดดด…เสียวมาก เอกจ๋า..น้าเสร็จ..น้าออกแล้วโอยยย..” น้าอรนอนนิ่งแต่รูก้นของแกขมิบดุ๊บดิ๊บๆ ยุบยิบ..เหมือนว่าเสียวก้นด้วย “น้า..น้าเสียวตูดไหม ตูดน้าขมิบใหญ่” น้าอรหุบขาไม่ตอบพักหนึ่งก็หมุนตัวหันหน้ามาหา

“เอกยังไม่เสร็จ?” ผมพยักหน้า ”ไหวมั้ยไปกินข้าวกันก่อน น้าจะเป็นลม” “ตกลงครับ..แต่อย่าลืมซื้อมาตุน เผื่อคืนนี้ไม่ได้นอน” “รู้ใจน้าจริงๆ” น้าอรลงจากเตียงล้วงหยิบมือถือในกระเป๋าผ้าใบเล็ก แล้วมานั่งกอดผมพลางกดมือถือคุยกับแม่เย็นผมจึงไปเข้าห้องน้ำทำความสะอาดตัวเอง

แม่ผมชื่อเย็นจิต อายุ 40 ปีนี้ ผม 19 ใกล้ 20 ส่วนพ่อหัวใจวายไปเมื่อตอนผมอยู่ม.4 ทิ้งผมกับแม่ไว้ พ่อแม่ผิวขาวแต่ผมคล้ำ พ่อว่าไม่รักผมเท่าแม่ และเมื่อได้ยินยายกับแม่ทะเลาะกันเมื่อสมัยเด็กก็ยิ่งคิดมาก “เมื่อไหร่เอ็งจะคืนลูกเค้าวะเย็น 6 ขวบแล้วนะ” “แม่อย่ายุ่งกับเย็นได้ไหม”

“ไม่ได้ แม่กลัวมันมาถอนหงอก” ยายเสียงดังแต่แม่ใจเย็นพูดเบาผมจึงได้ยินแค่ “ช่างเถอะแม่ แล้วแต่เวรกรรม..แม่ก็รู้ เย็นมีลูกไม่ได้” นี่คือข้อกังขาในใจ แต่แม่รักผมมาก…ไม่สนใจใครนอกจากผม…เรานอนร่วมเตียงกอดกันหลับทุกคืนจนจบม.6 “แม่ครับ ถ้าแม่เหงาผมยอมให้แม่มีแฟนใหม่”

“แม่มีเอก..เป็นกำลังใจ..ช่วยแม่หายเหงา..มีกำลังใจทำงาน..ถ้ารักแม่อย่าพูดเรื่องนี้อีก” ผมเอนเข้ามหาวิทยาลัยที่แม่เรียนจบได้ แม่ดีใจมากชวนเพื่อนที่ทำงาน น้าอรกับแฟนไปเลี้ยงฉลอง แม่ยอมให้ผมดื่มเหล้าเราชนแก้วกันเมาแอ๋ แฟนน้าอรขับรถมาส่งถึงบ้าน

ผมอาเจียนในรถ แฟนน้าอรพาผมเข้าบ้านแล้วกลับมาอุ้มแม่ที่หลับในรถ แต่น้าอรไม่ยอม…(แม่บอกทีหลัง) น้าอรปลุกแม่ตื่นพาเดินเข้าบ้าน ผมอาเจียนต่อในห้อง แม่กำลังนุ่งกระโจมอกพาผมไปอาบน้ำทำความสะอาดพาขึ้นนอน ผมหลับสนิท รู้สึกตัวคอแห้งนอนใต้ผ้าห่มไม่สวมเสื้อผ้า

แม่ไปรินน้ำใส่แก้วมาให้ดื่ม ผมรู้สึกแอร์ในห้องเย็นเฉียบ “แม่ผมหนาว” แม่ปิดไฟหัวเตียงห้องมืดสนิทไม่เห็นอะไรเลย ผมพลิกตัวหันหน้าหาฝาห้อง แม่ขึ้นเตียงนอนตามปกติสอดตัวเข้าใต้ผ้าห่มกอดทาบตัวแนบติดหลัง ผมตัวร้อนผ่าวหันกลับมา หน้าซุกหานมแม่เหมือนทุกคืน

“เอก..เอกจ๋า..ทำไมนอนหันหลังให้น้า” เสียงน้าอรเรียกผมกลับความอดีตมาสู่ปัจจุบัน “ผมนึกว่าน้านอนหลับในห้องน้ำ” “ฟังลูกแม่เย็นพูดนะ…” น้าอรตัดพ้อดึงผ้าขนหนูออกจากตัวก้าวขึ้นมานอนกอด “น้าอยากให้เอกพักสักสิบห้านาที” น้าอรพรมจูบมือลูบอกผมทั่วแล้วล้วงต่ำ

น้าอรจับเป้าได้ถนัดก็เริ่มบีบนวดครู่หนึ่งหมุนหน้าลงไปหา “เดี๋ยวก่อนครับ” ผมล้วงไปหยิบหลอดเจลที่ซุกไว้ใต้หมอนออกมาใกล้มือแล้วหมุนตัวสลับตำแหน่งหาแกในท่า 69 น้าอรดึงท่อนเนื้อเข้าปากพยายามจะกลืนแต่มันใหญ่คับปากจึงทำได้ครึ่งเดียว

โดนลิ้นแหวกร่องกลางเนินแสนโคกแซะเล็มซอกหลืบกับเม้มดุนเม็ดกลางเนิน ทำน้าอรครางฮือ คายท่อนเนื้อผมออก…ผมถือโอกาสบีบเจลใส่ปลายนิ้วดันสองขาแกแยกออกขยับนิ้วเข้าใกล้จนได้จังหวะ น้าอรเสียวสะท้านมากขึ้นผมจึงสอดนิ้วทาเจลยัดเข้าประตูหลัง

“อูยยย…ซี้ดดดด…เอกแยงก้นน้าทำไม” “เอกจะทำให้เสียวสะใจอย่างน้าต้องการ” ผมบรรเลงลิ้นด้านโคกประตูหน้าสอดซอยสองนิ้วเข้าทางประตูหลังพร้อมกัน “อูยยยย เอกจ๋าน้าเสียว…” “เสียวทางไหนครับ…” ผมหยุดถาม “ทั้งสองทาง เสียวพอกัน” “งั้นผมเล่นประตูหลังนะครับ”

“จ๊ะๆ… แต่เอกได้หลังแล้วอย่าลืมหน้านะ…น้าสู้ทั้งสองทางนั่นแหละ” น้าอรไม่พูดเฉยพลิกตัวคว่ำยกก้นสูงเปิดทางสะดวกเต็มที่ ผมทาเจลทั่วท่อนเนื้อแล้วจ่อปากทางค่อยกดลงไปอย่างยากลำบาก แต่เสียวสะท้านสุดๆ เพราะบีบรัดดีกว่าข้างหน้า

”อย่าเพิ่งท้อครับ” ”เอกมีทีเด็ดเคล็ดลับอะไรให้น้า” ”เปล่าครับ แต่ผมมีตำราของนางเอกหนัง…กลับกรุงเทพฯ แล้วผมจะแปลให้น้าเอาไปฝึก…” ”ฝึกมาทำให้เอกใช่ไหม” ”น้าอรเก่งจัง…ถ้าฝึกไปทำให้คนอื่นเอกจะบอกน้าทำไม” ”นี่แน่ะ…เจ้าเล่ห์นัก”

น้าอรทุบอกผมบึ้กๆ สองสามทีแล้วเปลี่ยนไปลูบจับหัวนมแทน ผมจึงล้วงไปจับหอยแกข้างนอกแห้งสนิทดีแต่พอแยงนิ้วเข้าไปก็เจอตาน้ำข้างใน ”น้าเสียวแล้ว…” ”เสียวไม่เสียวน้าก็เยิ้มแบบนี้แหละ” ”ผมทำให้ตาน้ำแตกเลยดีมั้ย” ”ทำด้วยอะไรล่ะ…เพิ่งเสร็จไปหยกๆ ไหวเหรอ”

ผมไม่ตอบอุ้มพลิกตัวแกนอนราบหยิบมือช้อนก้นยกขึ้นสูงยัดหมอนเข้าไปรอง โคกน้าอรลอยสูงเด่นเหนือหัวแกมาก ผมเอานิ้วลากไปตามร่องสองเทียวเท่านั้นแกยกเข่าสูงปลายขาแยกจากกัน ”อูยยยย…ซี๊ดดดด…เอกจ๋า…น้าเสียว…อย่าทรมานน้าเลย…”

”ไม่ได้ทรมานครับ แต่ของน้าสวยมากน่าเล่นน่ากินจนเอกอดใจไม่ได้…น้าอรครับ…เอกอยากฟังเสียงน้าร้อง” ผมเอ่ยปากขยับก้มหน้าลงหาโคกเนินของแก ใช้ลิ้นแทนเรียวนิ้วรูดเลียเขี่ยติ่งเนื้อในร่องกลางโคก จากบนลงล่างแล้วย้อนทางขึ้นบนนับได้ 3 เที่ยวจึงหยุดเม้มเม็ดเนื้อดูดเม้มดุ๊บๆ

”อูวววว…ซี้ดดดด…เสียวววว…เสียวดีจัง…ซี๊ดดดด…รีบๆ พอเถอะ…รีบๆ เอาเถอะค่ะ…น้าเสียวมากแล้ว…โอววว…ซี้ดดดด…เอาน้าเถอะเอกจ๋า…เอาของเอกใส่เถอะน้าอยากได้…” น้าอรทำเสียงครางครวญตามที่ผมชอบอยู่นาน ตัวเองทนเสียวต่อไปไม่ไหวจึงเรียกร้องให้ผมรีบทำ

ผมไม่ต้องจัดท่าทางใหม่เพราะท่าหมอนรองก้นนี่เหมาะสำหรับน้าอรอยู่แล้วเพียงขยับตัวสูงขึ้นเมื่อท่อนเนื้อตรงทางจึงแทงเข้าไปอย่างไม่เร่งร้อนน้าอรก็ครางเสียงลั่นห้อง ”อูวววว…ซี้ดดดด…มันส์ดีจริงๆ…ลึกกว่าท่ากบของน้าอีก…แรงๆ เลยเอกที่รักของน้า…แรงๆ ไม่ต้องหยุดนะจ๊ะ”

น้าอรเสียวซ่านทนทานไม่ไหวแล้วจึงเร่งเร้า ผมเท้ามือลงข้างๆ ตัวแกในท่าเริ่มต้นธรรมดายกท่อนเนื้อขึ้นสูงเกือบสุดแล้วกระแทกเข้าใส่อย่างรุนแรง แล้วเร่งความเร็วซอยถี่ยิบ โดยมีเสียงร้องครางกระเส่าผสมผสานการส่ายเอวของน้าอรตามจังหวะเพิ่มความเสียวกระสันยิ่งนัก

”อูวววว…เอกจ๋าา…ทำไมน้าเสียวอย่างนี้…โอววววๆๆๆ…ซี้ดดดด…แรงๆ แบบนี้…สะใจดีจริงๆ…ซี้ดดดด…เสียว…ชาไปทั้งตัวเลย…ผัวขา…เสียววว…ออก…ออก…แล้ว…ออก…ออก…อีกแล้ว…ผัวขา…เมียเสียว…มีความสุขไม่หยุดเลย…โอยยยยยย…เสียวววววว…”

ผมซอยกระแทกโคกน้าอรติดต่อกันไม่หยุดเลยยาวนานเกือบสิบน้าที ตั้งแต่แกร้องเสียวสั้นๆ แผ่วๆ ไปจนเสียวยาวๆ ติดต่อกันน้ำเสียงกระเส่าสั่นดังขึ้นเรื่อยจนตะโกนออกมาในช่วงท้าย เมื่อความสุขทะลักทะลายออกมาเพราะโดนท่อนเนื้อผมเสียดสีภายในถ้ำสวรรค์ติดต่อกัน

น้าอรเสียวจนตะกายขึ้นสวรรค์ครั้งแล้วครั้งเล่า ผมก็เสียวกระสันด้วยเช่นกัน ผมนอนกอดตัวแกแนบแน่น เด้งสะโพกเข้าใส่อย่างรุนแรงและรวดเร็วต่อ น้าอรเด้งสู้ไม่ยอมแพ้และเมื่อเสียวมากๆ แกกดเล็บลงบนหลังจนผมแสบปรี๊ดขึ้นมาคร่ำครวญความเสียวตามออกมา

”ผมเสียวแล้ว…เสียวมากครับ…หอยน้าอรตอดรัดขมิบเอ็นผมแน่นปึ้ก…ผมใกล้ออกแล้วน้าอร…ผมเกือบออกแล้ว…น้าอรครับผมมีความสุขแล้วครับ…ซี้ดดดดด…” น้าอรไม่ให้ผมร้องคนเดียวแกช่วยร้องช่วยแอ่นยกโคกสูงขึ้นมาอีกเมื่อรู้ว่าผมมีความสุข

”ผัวขาเรามีความสุขพร้อมกันขึ้นสวรรค์คู่กันอีกแล้ว…ผัวขา…เมียรักผัวที่สุด…ผัวไม่รักก็สงสารเมียบ้างนะคะ” น้าอรเปลี่ยนจากเรียกชื่อผมเป็นเรียกผัวทุกคำ ท่อนเนื้อผมกระดกดุ๊บๆ กล้ามเนื้อในถ้ำของแกก็ขมิบดูดรัดท่อนเนื้อผมตลอดเวลาเช่นกัน

ช่วงเวลาที่ท่อนเนื้อของผมกับถ้ำน้าอรขมิบดูดกระดกเด้งดุ๊บๆ ข้างในนั้นเป็นช่วงเวลาที่เราสองคนมีความสุขมากเหลือเกิน น้าอรครางผมซี้ดคู่กันไปจนหมดแรงด้วยกัน ”ผัวจ๋า…ผัวทำให้เมียมีความสุข…มีความสุขที่สุดในชีวิต…เหมือนขึ้นสวรรค์ทั้งเป็น”

”เอกก็มีความสุขครับ” ”ไม่เอาต้องบอกว่าผัวมีความสุข” น้าอรท้วงผมจึงเอาใจพูดตาม ”ผัวก็มีความสุข…เมียคนนี้ทำให้ผัวมีความสุขที่สุด” น้าอรได้ยินพูดจบก็ให้ผมนอนหงายแกลุกขึ้นมาจับท่อนเนื้อที่เริ่มอ่อนตัวของผมเข้าปากดูดเลียทำความสะอาดแล้วพยายามกลืนเข้าไปจนหมดอัน

”ไชโย…เมียดูดของผัวได้หมดอันแล้ว…ต่อไปจะดูดให้หมดอันทุกที” น้าอรไชโยท่าทางดีใจเหมือนเด็กได้ไอติมแท่ง แกขยับขึ้นมากอดจูบแก้มผมเบาๆ ”ไม่ต้องรักแต่สงสารเมียบ้างนะเอก” ”ครับผมจะสงสารน้าอรเสมอ” ”แต่น้าจะรักเอกตลอดชีวิต”

เราสองคนตื่นเกือบเที่ยง น้าอรรู้สึกตัวอาบน้ำเสร็จแล้วมาลากผมลงจากเตียงไปอาบน้ำให้…ผมจับก้นน้าอรพิงขอบโต๊ะอ่างล้างหน้าพิจารณาโคกนูนของแกอีกหน ด้วยความสงสัยว่ามันใหญ่ขึ้นกว่าวันวานจึงกดนิ้วลงไปแรงๆ ”อย่าน้าเจ็บ..เอกทำเนินน้าอักเสบบวมฉึ่งเลยรู้มั้ย”

”แต่น้าชอบใช่ไหม” เราหนุงหนิงกันตอนกินข้าวอิ่มแล้วผมจึงขับรถเข้ากลับ น้าอรกำท่อนเนื้อผมไม่ยอมปล่อยกระทั่งถึงซอยบ้านผมจึงปล่อย ”อย่าลืมนะเอก…น้าอยากมีลูกกับเอก” แกจุ๊บแก้มผมก่อนประตูบ้านเปิดแล้วลงจากรถไปก่อน

”พี่เย็นขาลูกพี่ขับรถเก่งจริงๆ เหมาคนเดียวขอบคุณมากค่ะพี่เย็น” น้าอรขับรถจากไปผมหิ้วกระเป๋าเข้าห้องมีเสียงแว่วตามมา ”อาบน้ำให้เนื้อตัวสบาย…เดี๋ยวจะเข้าไปคุย” ออกจากห้องน้ำเห็นแม่นั่งบนเก้าอี้พนักสูงตัวที่นั่งประจำทุกวันจึงคุกเข่าลงสองแขนโอบกอดเอวซุกหน้าลงกลางตัก

”เหนื่อยไหมเอก” ”เพลียนิดหน่อยครับ” ”ส่งน้าอรไปเที่ยวสวรรค์กี่หน” ”แค่สองเท่านั้น” ”โดน 2 น้าคงห้าหกนั่นแหละ” ”พี่ไม่หึงผม?” ”เอกเป็นหนุ่มแล้วควรมีประสบการณ์ชีวิตเพิ่มมากขึ้น” ”แต่ผมรักพี่คนเดียว” ”พี่ก็รักเอก…แต่เรามีกรรมจึงแค่รู้ในใจกันสองคน”

ผมขอจบเรื่องแค่นี้นะครับ เพราะความลับบางอย่างควรเป็นความลับตลอดไป เพื่อความสุขความสบายใจของทุกๆ คนครับ…สวัสดี… 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ