คนทำงานด้วยกัน..เย็ดมันดี

คนทำงานด้วยกัน..เย็ดมันดี

  • 0 ตอบ
  • 17642 อ่าน
*

ออฟไลน์ darky

  • Veteran Member
  • ******
  • 1702
  • 18585
    • ดูรายละเอียด
คนทำงานด้วยกัน..เย็ดมันดี
« เมื่อ: พฤศจิกายน 11, 2011, 02:29:18 am »
...บอกไม่ถูกว่าฉันทำผิดหรือถูกกับเรื่องที่จะเล่าต่อไปนี้ แต่นึกถึงทีไรบอกตามตรงว่ามีความสุขมากที่สุดในชีวิตของฉันเลยก็ว่าได้ เรื่องนี้เกิดเมื่อปีที่แล้วหัวหน้าของฉันเกษียณ พวกเราลูกน้องเลยจัดงานเลี้ยงแสดงมุทิตาจิตให้หัวหน้า ก็จัดกันที่สำนักงานนั่นละ ที่แผนกดิฉันมีผู้หญิงรวมฉันด้วย 3 คน ผู้ชายแค่ 2 คน คือพี่แมนกับหัวหน้าที่เกษียณ งานเลี้ยงก็มีดื่มเหล้าเบียร์กันบ้างตามธรรมดา ในแผนกของดิฉันทุกคนมีครอบครัวกันทุกคนแล้วรวมทั้งดิฉันด้วย ดังนั้นเมื่อเริ่มเมาก็เลยมีพูดจาออกสองแง่สองง้ามบ้าง และก็มากขึ้นเป็นจนเรื่องลามก ใช้คำพูดหยาบๆ ตรงๆ หีๆ ควยๆ เย็ดๆ ทำนองนั้น จากนั้นก็ถึงขั้นเล่าความหลังกัน...พี่แมนเล่าถึงผู้หญิงในที่ทำงานแต่อยู่อีกแผนกหนึ่งชื่อ แตน เป็นคนสวยมากสำหรับที่ทำงานฉัน...ว่าแกได้เย็ดไปแล้ว เซ็กส์มากแต่หีหลวม บาน ดำมากเย็ดไม่มันส์...ใครอยากเย็ดไปขอก็ได้เย็ดทั้งนั้นละ...ฉันก็ตกใจนึกไม่ถึงเลยถามไปว่า...
"จริงเหรอพี่ ไม่น่าเชื่อ"...แกบอก
"จริง...จะเย็ดให้ดูในที่ทำงานยังได้เลย"...ส่วนผู้หญิงอีก 2 คนที่เหลือ คือ พี่เอ กับ พี่นาก็สนับสนุนว่าน่าจะจริงเคยได้ยินเขาพูดกันเยอะเลย เราพุดกันไปแบบธรรมดาแต่ในใจดิฉันก็นึกจิตนาการไปเหมือนกัน อาจผสมกับฤทธิ์เหล้าและเบียร์ด้วยทำให้น้ำเงี่ยนข้างในหีฉันไหลแฉะออกมาเลยเพราะไม่ค่อยได้ยินเรื่องลามกแล้วพูดตรงๆ แบบนี้...พี่เอก็แซวพี่แมนว่าแบบนั้นเย็ดไม่มันแล้วแบบไหนถึงเย็ดมันละ...พี่แมนตอบ
สวนทันควัน...

"ต้องอย่างไอ้แตงเว้ยย..ตัวเล็กๆ..ขาวๆ โดนควยคงดิ้นพราดเลยล่ะ...อย่างงั้นนะ" ฉันตกใจอายบอก...
"บ้าพูดน่าเกลียด"...ฉันต่อว่า พี่แมนพูดต่อ...
"ทำไม...ก็จริงนี่หว่า..ไม่รู้ตัวเหรอว่าเรานะใครๆ เขาก็อยากเย็ดทั้งนั้นแหละ...ใช่ไหมหัวหน้า"...หัวหน้าฉันพยักหน้าแล้วหัวเราะ ฉันยิ่งอายเข้าไปใหญ่เพราะธรรมดาหัวหน้าฉันเป็นคนใจดีไม่เคยมีเรื่องลามกให้เห็นเลย ส่วนพี่เอกับพี่นาก็หัวเราะแล้วบอกว่า...
"แล้วเอกับนาไม่น่าเอาเหรอ"...พี่แมนบอก...
"เธอสองคนนี่ก็น่าเย็ดอยู่หรอกแต่หีคงบานเยอะแล้วละโดนมาหลายปีแล้วนี่"...พี่เอตอบสวนว่า...
"ลองไหมละ...เดี๋ยวจะลืมเมียที่บ้านไม่รู้ด้วยนะ"...แล้วหัวเราะ การสนทนาของพวกเราจะออกไปในแนวเซ็กส์มากขึ้นตลอดเวลา ดิฉันสังเกตเห็นว่าทุกคนเหมือนกับเริ่มจะมีอารมณ์เซ็กส์กันมากขึ้นๆ แต่ละคนเริ่มมองกันตาเยิ่มไปเยิ่มมา จนเวลาผ่านไปราว 3 ทุ่มพี่แมนก็บอกว่า...
"เดี๋ยวเราไปต่อกันที่ผับนะ ไปหมดนี่ละ...เมื่อกี้ลองใส่ยาปลุกเซ็กส์ในเหล้าไปเม็ดนึงเงี้ยนฉิบหาย" ฉันใจหายแว้บบ...นึกในใจอยู่แล้วว่าทำไมวันนี้รู้สึกมีอารมณ์สยิวขึ้นอย่างบอกไม่ถูก หัวหน้าและทุกคนก็ตกลง ระหว่างคุยกันพี่เอปวดฉี่อยากไปเข้าห้องน้ำบอกให้พี่แมนไปส่งหน่อย พี่แมนบอก...
"ไปเองเหอะ..พี่ยังไม่ปวด" หัวหน้าเลยบอกว่า...
"งั้นผมไปส่งเอง" ทั้งสองคนก็ไปเข้าห้องน้ำ พวกเราก็คุยเรื่องสัพเพเหระกันต่อ แต่บอกตามตรงว่าตอนนั้นฉันอยากมากขึ้นมากขึ้นทุกทีแล้วละ คิดถึงสามีอยากกลับบ้านไปให้สามีทำให้ หัวหน้ากับพี่เอหายไปตั้งนานแล้ว...
"ไปแอบเย็ดกันแล้วมั้งเนี้ย"...พี่แมนเอยขึ้น พี่นาเสริม...
"ไม่แน่นะ...ยิ่งเงี่ยนๆ กันอยู่ด้วย..ไปแอบดูกันเถอะ" พวกเราจึงค่อยๆ เดินจะไปห้องน้ำยังไม่ทันถึงก็เห็นทั้งสองคนกำลังเย็ดกันอยู่จริงๆ บนที่นั่งข้างทางเดินของอาคารพี่เอกำลังยืนก้มตัวเกาะพนักพิงโก่งสะโพกถ่างขาให้หัวหน้ายืนกระเด้าเย็ดอยู่อย่างรุนแรง...
"อูยยย...เย็ดเอเร็วๆ เลย...หัวหน้าขา...เย็ดแรงๆ...เอเงี่ยนจังเลย...อูยยยย...ควยหัว
หน้าใหญ่จัง"...

"เหรอจ๊ะ...ของผัวเอเล็กกว่าเหรอ...อูยยย...ผมเสียวมากเลย"...
"ไม่เท่าของหัวหน้า...อูยยยย...เย็ดแรงๆ...แรงๆ...อีกมันส์หีสุดๆเลย...อูยยยย...หัวหน้าเร่งเร็วๆ...นะเอจะไม่ไหวแล้วค่ะ" หัวหน้าเร่งสาวลูกสูบถี่ยิบ พี่เอดิ้นพราดๆ เด้งเอวสวนหัวหน้าอย่างหนักหน่วง แล้วพี่เอก็ตัวเกร็งผวากอดพนักพิงเก้าอี้ หัวหน้าก็อัดบั้นเอวใส่หีพี่เออย่างแรงแล้วผวากอดตัวพี่เอแน่นเช่นกัน...
"ดีที่สุดเลยค่ะหัวหน่า...เอเสียวที่สุดเลย"...
"ผมก็มีความสุขมากที่สุดเลย...ของเอตอดบีบของผมจนเสียวไปหมดเลย"...
":ซี๊ดดดดด...สุดยอด..เอ...ก็ไม่เคยนึกเลยว่าหัวหน้าจะมีดีถึงขนาดนี้"...หัวหน้าหัวเราะในลำคอ...
"หึๆ" ฉันหันหลังจะเดินกลับที่โต๊ะ พี่แมนบอก..
"แตง...พี่เงี่ยนสุดๆ เลยแตง...พี่ขอเย็ดแตงที่ได้ไหม" ฉันหน้าแดงก่ำยังไม่ทันพูดอะไร พี่นาฉุดแขนฉันกับพี่แมนมาที่ที่นั่งข้างทางเดิน แล้วพี่นาก็พูดออกมาอย่างหมดยางอาย..
"พี่แมนช่วยนาด้วยได้ไหม...นาอยากสุดๆ เลย...เห็นไอ้เอถูกหัวหน้าเย็ดแล้วนาทนไม่ไหวแล้ว" พี่แมนไม่ตอบแต่เข้ากอดพี่นาถลกกระโปรงขึ้นแล้วรูดกางเกงในพี่นาออกอย่างชำนาญแล้วยกขาพี่นาชันไปข้างหน้าเผยให้เห็นหีของพี่นาอย่างชัดเจน แม้จะดูอูมแต่ขนดกดำปิดแคมไว้สนิท พี่แมนเอามือแหวกแคมแล้วก็พูดว่า...
"โห...นา...น้ำหีออกเยิ้มเลยนะ...เงี่ยนจัดเลยสิเนี้ย"...
"พี่เย็ดเลยได้ไหม"...
"ได้จ้ะ"...
"พี่แมนเย็ดนาเลย...เย็ดเลย" เสียงพี่นาตอบอย่างรำล่ำระลัก พี่แมนถอดกางเกงออก ฉันต้องตะลึงตาค้างเพราะแก่นกายของพี่แมนใหญ่และยาวจริงๆ...ใหญกว่าของสามีฉันไม่น่าน้อยกว่า 3 นิ้ว แถมอ้วนกว่ามากด้วย พี่แมนหันมาสบตาฉันแล้วว่า...
"พี่ช่วยนาก่อนนะ...ส่วนแตงต้องพิเศษ" ว่าแล้วพี่แมนก็กดหัวถอกบานๆ ลงรูหีพี่นา..."ซวบๆๆๆๆๆ"...พี่นาครางหงิงๆๆ ดิ้นพราดๆ ร้อง...
"อู๊ยๆๆๆๆๆ...ทำไมแน่นอย่างนี้...พี่แมนควยใหญ่จัง"...
"แล้วเอ็งชอบป่าวล่ะ"...
"ชอบจ้ะ...ชอบ" พี่นาตอบทันควัน...

"งั้นพี่เย็ดนะ"...
"จ้ะๆ...อู๊ยยยๆ" พี่แมนเริ่มขยับโยกแทงเข้าออกจากช้าๆ แล้วเริ่มเร่งจังหวะเร็วขึ้น เสียงพี่นาร้องครางดังลั่น...
"อูยยย...เสียวอะไรอย่างนี้...เสียวหีจัง...เสียว...เย็ดแรงๆ เลย...นาจะไม่ไหวแล้ว...เย็ดเลย...เย็ดเร็วๆ พี่แมนนนน...เร็ว"พี่แมนเร่งอัดแท่งลูกสูบใส่หีพี่นาไม่ยั้ง...
"อูยๆๆๆ" พี่นาดิ้นพราดร้อง..."โอยยยๆๆๆๆ...พอแล้วนาถึงแล้ว...โอยยยพอๆจ๊ะ...ไม่งั้นนาขาดใจตายแน่" พี่แมนหัวเราะแกล้งตะบันควยอัดหีพี่นาอีกชุดใหญ่ดัง..."ปับๆๆๆๆ" ราว 10 ที พี่นาดิ้นหนีพัลวันจนฉันสงสาร พี่แมนบอก...
"พอแล้วหรอ...เมื่อกี้เห็นเงี่ยนนัก"....
"พอก่อนจ้ะ...พอก่อน...คนอะไร...เย็ดทนเป็นบ้าเลย...ควยก็ใหญ่เหลือเกิน...ไปเย็ดไอ้แตงบ้างไป๊" บอกตามตรงฉันได้ดูสงครามสวาท 2 คู่ฉันแทบสะกดตัวเองไม่อยู่..อยากจนแทบจะถลกกระโปรงแล้วให้พี่แมนเย็ดซะจนใจจะขาด พี่แมนคว้าเอวฉันไปกอดแล้วหอมแก้ม มือก็ถลกกระโปรงขึ้นเกี่ยวขอบกางเกงในของฉันลง ฉันตัวสั่นทั้งตื่นเต้นทั้งเงี่ยนง้าน...
"โห...หีแตงน่าเย็ดจริงๆ...หีและแตดยังแดงสดอยู่เลย...ขอเลียหน่อยนะ" พี่แมนพูดเสร็จก็เอาหน้าซุกเข้าหว่างขาฉัน เอาลิ้นฉกปลายแตดฉันอย่างเอาเป็นเอาตาย ฉันดิ้นพราดๆ ตามจังหวะการฉกเลียของพี่แมน สามีไม่เคยใช้ลิ้นให้ฉันเลย ฉันยอมรับว่ามันเสียวถึงขั้วหัวใจจริงๆ ครางอืออออๆๆๆ ด้วยความเสียว พี่แมนถาม...
"ดีไหมแตง"...
"จ้ะๆ"...
"เสียวไหม"...
"เสียวจ้ะ"...
"เสียวหีเหรอจ๊ะ...
"จ้ะๆ"...
"พูดด้วยสิ...เสียวตรงไหน...แตง"...
"เสียว...เสียวหีจ้ะ"...
"อื้ออ...งั้นก็ถูกเย็ดได้แล้วสิ...อือออ...พี่จะเย็ดละนะ...อืออออ...ตอบสิ"...
"จ๊ะๆๆๆ"...
"เย็ดเลยนะ"...
"เย็ดเลยจ้ะ"...
"ก็แค่นั้นแหละ" ว่าแล้วพี่แมนก็เอาหัวถอกมาถูตรงแตดและร่องหีฉันอีก ฉันยิ่งเสียวไปกันใหญ่ พยายามจะส่ายร่องหีเข้าหาหัวถอกบานๆ ของพี่แมนอยู่หงึกๆ พี่แมนหัวเราะในลำคอ..."หึ...หึ"...
"เงี้ยนจัดเลยสินะ...แตงจ๋า...เดี๋ยวพี่จะเย็ดให้หายเงี่ยนเลย...ขาถ่างหีบานแน่จ้ะ...แตงจ๋า...กลัวไหมจ๊ะ"...
"ไม่จ้ะ...ไม่" ฉันไม่รับรู้อะไรอีกแล้วอยากแต่จะให้ท่อนควยพี่แมนเข้ารูหีแล้วกระเด้าพาฉันขึ้นสวรรค์อย่างเดียวเท่านั้น...
"กลัวไหมแตง"...
"ไม่จ้ะ...ไม่...อืออออดีจ้ะๆ" พี่แมนค่อยๆ กดหัวถอกบานๆ ลงรูหีฉันช้าๆ ฉันรู้สึกคับแน่นดิ้นทุรนทุรายผวาเข้ากอดพี่แมน พี่แมนกระซิบ...
"เดี๋ยวก็หายจ้ะ...ของผัวแตงเล็กแน่ๆ เลย" ฉันพยักหน้าตอบ พี่แมนยังค่อยๆ กดควยขนาดเขื่องลงรูหีฉันอย่างต่อเนื่อง บอกตามตรงว่ารูหีของฉันมันเหมือนจะปริแตกออกเป็นเสี่ยงๆ...
"อีกนิดเดียวจ้ะ"แล้วก็ทำเหมือนจะถอนท่อนควยออก ฉันเลยส่ายยกก้นเข้าหาเหมือนกลัวว่ามันจะหลุดออก แต่พี่แมนกลับกดควยกระแทกกลับเข้ามาอย่างแรงฉันสะดุ้งร้อง...
"โอ๊ยยยย...หีแหก...แหกแล้วๆ" พี่แมนกระซิบ...
"ไม่แหกหรอกจ้ะ...ไม่แหกหรอกคนดี" ฉันครางงอือๆ ทั้งแสบทั้งเสียว แล้วพี่แมนก็เริ่มขยับเอวชักเข้าออกเร่งจังหวะเร็วขึ้นซอยถี่ขึ้น...ถี่ขึ้นฉันเสียวจนบรรยายไม่ถูก นอนถ่างขาตาปรือให้พี่แมนกระแทกควยเย็ดอย่างสุดสยิว...บอกพี่แมนว่า...
"แตงจะเสร็จแล้ว...อื้อๆๆๆๆ....ช่วยแตงด้วย"...
"ได้จ้ะ...ได้...หีแตงรัดควยพี่แน่นจริงๆ...เสียวเป็นบ้าเลย...หีเย็ดมันส์จริงๆ"...
"โอ๊ววววว...โอ๊วววววแตงไม่ไหวแล้วพี่...แตง...แตง...อูยยย...แตงจะถึงแล้วววววว.ซี๊ดดดดดดดดดด" พี่แมนเร่งจังหวะกดควยอัดกระแทกโยกบดหีฉันอย่างหนักหน่วง...

"เย็ดๆๆๆๆๆๆๆ"...
"จ้ะ...พี่เย็ดเลย...เย็ดแรงๆ...เย็ดเลย...อู๊ยยยยยย...แตงไม่ไหวแล้วววววว" ฉันเด้งหีรับท่อนควย
พี่แมนย่างลืมตาย หูอื้อตาลายลืมไปหมดทุกอย่าง รู้สึกแต่ความเสียวที่พี่แมนกำลังมอบให้ฉันอย่างสาใจ พี่แมนก็เด้งเอวกระเด้าสนองกลับฉันอย่างหนักหน่วงและรุนแรง จนสุดทางสุดท้ายของฉัน มันเหมือนล่องลอยอยู่ในอากาศ ฉันเด้งเนินหีที่ถูกบดอัดอยู่ให้ลอยสูงที่สุดเท่าที่จะมีเรี่ยวแรง เกร็งตัวแน่นรู้สึกถึงภายในโพรงหีของดิฉันที่ทั้งดูดตอดอย่างรุนแรงพร้อมน้ำหีที่ทะลักทลายพรั่งพรูออกมาอย่างไม่เคยเป็นมาก่อน พี่แมนเหมือนรู้เชิงเลยบดอัดหัวถอกเข้าสู่หีฉันแบบลึกสุดกั่น หนอกพี่แมนบดหนอกฉันจนหัวถอกบานๆ นั้นสัมผัสถึงมดลูกของฉัน แล้วแทงสั้นๆ ปึกๆๆๆพร้อมจังหวะบีบรัดของโพรงหีดิฉัน พี่แมนหยุดซอยก้มลงมาจูบแก้มและลูบหัวดิฉันอย่างนุ่มนวล พร้อมกระซิบที่ข้างหู...

"มีความสุขมากไหมคนดี"...
"มีความสุขที่สุดเลยค่ะ" ดิฉันเอ่ยตอบอย่างเหนื่อยอ่อน...
"พี่ดีใจน่ะที่แตงมีความสุข" พี่แมนยังคงวนเวียนจูบลูบไล้ไปทั่วตัวดิฉัน ภายในโพรงหีก็เหมือนถูกท่อนควยของพี่แมนแกล้งเกร็งหยอกหงึกๆๆๆๆ อยู่เป็นจังหวะจนบางทีดิฉันต้องเผลอเกร็งกระตุกหีตอบซึ่งดูพี่แมนจะพอใจมาก กระซิบบอก...
"พี่เย็ดต่อได้ยังจ้ะ...คนดี" ดิฉันหน้าชายังไม่ทันตอบ แต่พี่แมนก็เริ่มขยับเอวส่งท่อนควยใหญ่ซอยกระแทกรูหีดิฉันอีกแล้ว จากช้าๆ ก็ดึงยาวๆ จนเกือบหลุดจากรูหีฉันแล้วกดแทงลงไปใหม่อย่างต่อเนื่อง พี่แมนบอก...
"น้ำเงี่ยนแตงเยอะจริงๆ...เดี๋ยวพี่เช็ดควยหน่อยนะ" ฉันพยักหน้าตอบ พี่แมนถอนควยออกแล้วเอากางเกงในดิฉันมาเช็ดคราบน้ำเงี่ยนของเราสองงคนรอบควยจนแห้งแล้วเริ่มกดควยลงรูหีดิฉันอีกครั้ง คราวนี้ดิฉันรู้สึกฝืด
และคับแน่นขึ้นอีกแล้วค่ะ พี่แมนเริ่มดึงยาวๆ กดหนักๆ จนดิฉันครางหงิงๆ เลยค่ะ ทั้งเสียวทั้งแน่น ไม่ต้องระแวงว่าพี่แมนจะไปถึงก่อนเหมือนสามีที่เป็นอยู่ประจำ พี่แมนยังคงกดกระแทกเย็ดดิฉันด้วยจังหวะสม่ำเสมอ ตอนนั้นฉันรู้สึกได้ว่าความเสียวซ่านเริ่มทวีมากขึ้น...มากขึ้น...จนกระทั่งได้ยินเสียงพี่แมนกระซิบที่ข้างหูดิฉันด้วยคำหยาบอีกแล้วค่ะ..

"แตงจ๋า...หีแตงเย็ดมันส์จริงๆ เลย...พี่จะส่งท่อนควยลงสำรวจให้ทั่วรูหีแตงเลย...อูยยยย...หีดี...เย็ดๆๆๆๆๆ" ฉันครางตอบเสียงหลง...
"อี๊ยยยยย...จ้ะๆ..เย็ดแตงเลย...เย็ดแตงเลย...พี่แมนต้องเย็ดแตงบ่อยๆ นะ...นะค่ะ"...
"ได้จ้ะคนดี...พี่จะเย็ดจนแตงบอกให้เลิกเลยละจ้ะ...จะเย็ดยังงี้ๆๆๆๆ" พูดพลางกดเย็ดดิฉันเป็นจังหวะ...
"จ้ะๆ เย็ดอย่างนั้นล่ะ...อย่างนั้นๆๆๆ" เหมือนไม่มีใครยอมใครเสียแล้ว...
"พี่นึกไม่ถึงว่าแตงจะร่านและเงี่ยนมากขนาดนี้...รู้งี้พี่ชวนเย็ดซ่ะนานแล้ว...เย็ดแต่ไอ้เอกับไอ้นาหีบานหมดแล้ว...เย็ดไม่ค่อยมันส์"...
"พี่แมนเย็ดพี่เอกับพี่นานานแล้วเหรอ" ฉันถาม....
"โอ๊ยยยย...นานแล้ว...แต่ช่วงหลังผัวมันเริ่มสงสัย"...
"ทำไมเหรอพี่"...
"หีมันหลวมมั่ง...ผัวมันเลยเริ่มสงสัยว่าไปทำไรมาหีหลวมจัง...พี่เลยไม่ค่อยเย็ดให้มัน...เว้นแต่วันไหนมันเงี่ยนมากๆ ก็จะเย็ดให้สักทีนึง"...
"เหรอพี่" ฉันได้ยินแล้วเสียวจนตัวชาเลย และตลอดเวลาที่คุยกันพี่แมนยังคงส่งลูกสูบเข้าสู่รูหีฉันอย่างสม่ำเสมอ...
"พี่แมนจ๋า...แตงเสียวหีจนจะไม่ไหวอีกแล้วค่ะ"...
"จ้ะ...พี่ก็เสียวจนจะทนไม่ไหวแล้วเหมือนกัน...เราเย็ดให้น้ำแตกพร้อมกันเลยนะจ้ะคนดี"...
"จ้ะๆ" เราทั้งคู่กอดเข้าหากันพร้อมกับที่พี่แมนขยับกดลำควยเข้ามาให้รูหีฉันจนแทบจะเป็นเนื้อเดียวกัน พี่แมน
ครางซู๊ดลั่นซี๊ดปากเสียงยาว...

"หีดีจริงๆ เลย...อีดอกเอ๋ยยยย...วันนี้จะเย็ดให้หีหุบไม่ลงเล้ย...เมียจ๋า"...
"จ้ะ...ผัวขา...เย็ดแตงเลย...เย็ดเลย...เย็ดๆๆๆๆ"ฉันทนไม่ไหวอีกแล้วค่ะ อารมณ์มันเตลิดจนเรียกพี่แมนว่าผัว และพีแมนก็เรียกฉันว่าเมียอย่างไม่อายกันอีกแล้ว พี่แมนเร่งควยอัดรูหีฉันเร็วจี๋ ดังปั่บๆๆๆๆๆ
สักพักก็กดควยแน่นิ่ง หัวถอกบานๆ กดทาบกับปากมดลูกฉันแล้วฉีดน้ำควยอุ่นๆ ที่อัดอั้นมานานให้ทะลักพุ่งเข้าสู่โพรงหีดิฉันอย่างเนืองนองมากมาย สุดที่ดิฉันจะทานทนได้ต้องร้องครางลั่นเพราะรู้สึกได้ถึงน้ำอุ่นๆ จำนวนมากที่พรั่งพรูเข้าสู่โพรงมดลูกอย่างซาบซ่านในหัวใจ...

"ควยเย็ดดีจริงๆ ค่ะ..พี่แมนขา...ควยพี่ดีเหลือเกิน...อูยยยยน้ำแตงออกแล้วว...แตงถึงแล้ววว...อูยยยยย"...พี่แมนกระแทกบดเอวส่งควยกระเด้าหีฉันอีกสี่ห้าครั้งแล้วกระซิบที่ข้างหู...
"ดีไหมจ้ะ...แตง"...
"ดีจ้ะ...เสียวที่สุดเลย"...
"พี่ขอเย็ดบ่อยๆ ได้ไหม...หือ"...
"จ้ะ...ได้จ้ะ" ฉันเผลอตอบไปอย่างลืมตัว...
"แต่วันนี้ไม่ไหวแล้วนะขอกลับบ้านก่อน" นอนได้สักพักพี่แมนก็ขยับตัวถอนท่อนควยขนาดเขื่องที่ทำให้ฉันเสียวจนคอพับคออ่อนออกแล้วลุกนั่งลงบนม้านั่งข้างๆ ดิฉัน ดิฉันนอนพักอยู่ไม่กี่นาทีก็ลุกขึ้นนั่งแล้วหันไปมองดูพี่แมนที่นั่งหอบตัวโยน แต่หัวถอกบานร่าที่ได้ทำหน้าที่มอบความเสียวให้ฉันขึ้นสวรรค์ไปครั้งแล้วครั้งเล่ายังคงชูคอพร้อมลงสนามได้อีก พี่แมนหันมายิ้มให้ฉันแล้วโน้มคอฉันดึงเข้าไปจูบกันอย่างดูดดื่ม สักพักฉันผละหน้าออกและลูกเดินจะไปเข้าห้องน้ำ แต่ต้องเดินเซๆ แบบขาถ่างๆ..เหมือนยังมีดุ้นควยของพี่แมนคาอยู่ข้างในรูหีเลย พอเข้าห้องน้ำนั่งชักโครก ดูกระจกเห็นหีตัวเองฉันแทบเป็นลม หีฉันบวม แดงก่ำ รูหีกลวงโบ๋เลย..."อูยยยยยยย..." จากวันนั้น นี่ก็ปีกว่าแล้วค่ะ ที่ฉันกับพี่แมนแอบเย็ดกัน ช่วงแรกๆ ฉันกับพี่แมนโหยหากันมาก ต้องแอบนัดเย็ดกันแทบทุกวัน จนสามีฉันถามว่าทำไมเวลาเอากับฉันแล้วรู้สึกหลวมๆ ฉันล่ะนึกถึงที่พี่แมนเล่าให้ฟังเรื่องที่เย็ดกับพี่เอและพี่นาจนผัวพี่ๆ เขาสงสัยเลยค่ะ แต่พี่แมนให้ฉันบอกสามีว่าเพราะช่วยตัวเองด้วยควยเทียม ที่ให้เพื่อนสั่งซื้อทาง internet แต่จริงๆ แล้วพี่แมนแอบเอามาให้เพื่อใช้ตบตาสามีฉัน ซึ่งสามีก็บ่นเล็กน้อยค่ะว่า
เค้าขอโทษที่ทำให้ฉันอารมณ์ค้างบ่อยๆ ฉันเลยตามน้ำบอกสามีไปว่าตอนนี้มีตัวช่วยแล้วไม่เป็นไร เรื่องที่ฉันกับพี่แมนเป็นคู่ขากันนั้นในแผนกฉันก็รับรู้และทุกคนต่างก็เข้าใจว่าเป็นเรื่องปกติสำหรับแผนกนี้ แม้แต่หัวหน้าคนใหม่เพราะโดนพี่เอกับพี่นาขย่มซ่ะจนหลงหัวปักหัวปำตอนเลี้ยงต้อนรับค่ะ และทุกครั้งที่ฉันเย็ดกับพี่แมนเราจะปลดปล่อยตัวเองอย่างเต็มที่เสมอ จึงทำให้ทุกครั้งที่เย็ดกันพี่แมนจะน้ำแตกในตัวฉันเสมอและฉันก็มีความสุขมากเช่นกัน แต่เราก็ไม่ประมาทหรอกค่ะ ไม่ลืมว่ามีครอบครัวเป็นตัวเป็นตนกันหมดแล้ว จึงใช้วิธีกินยาคุมหรือแม้แต่ฉีดยาคุมเพื่อไม่ให้มีปัญหาท้องไส้ได้ลูกที่ไม่ได้มาจากความรักตามมาภายหลัง แต่ตอนนี้ฉันกับพี่แมนก็ห่างๆ กันไปบ้าง นานๆ ทีถึงจะนัดกันออกไปรำลึกความเสียวกัน เพราะก็เริ่มเบื่อๆ ค่ะ อีกอย่างหีฉันก็บานกลวงโบ๋เหมือนกับพี่เอและพี่นา แต่พวกเราก็มีความสุขกันดีค่ะ ที่ยังไงเราสามสาวก็มีพี่แมนและหัวหน้าคนใหม่ไว้ช่วยเติมเต็มอารมณ์เสียวในยามที่ต้องการ...สวัสดีค่ะ   กดให้ด้วย ถ้าถูกใจ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ