เรื่องจริงที่เด็กหอควรรู้ไว้

เรื่องจริงที่เด็กหอควรรู้ไว้

  • 0 ตอบ
  • 22232 อ่าน
*

ออฟไลน์ yoshi

  • Full Member
  • **
  • 152
  • 156
    • ดูรายละเอียด
เรื่องจริงที่เด็กหอควรรู้ไว้
« เมื่อ: พฤศจิกายน 22, 2011, 11:37:09 am »
เรื่องจริงที่เด็กหอควรรู้ไว้
          เรื่องมีอยู่ว่า เพื่อนผมคนหนึ่งชื่อ ปอ (นามสมมติ) เคยเล่าให้ฟังว่า เมื่อประมาณ ปี พ.ศ. 2547 ตอนเธอเข้ามาเรียนต่อในกรุงเทพ เธอได้ไปพักอยู่กับรุ่นพี่คนหนึ่งในซอยรามคำแหง 22 (พักอยู่ด้วยกัน 4 คน ผู้หญิงทั้งหมด) ด้วยความที่เธอหุ่นดี หน้าตาดี และเป็นคนมีมนุษย์สัมพันธ์ดี จึงทำให้มีหนุ่ม ๆ ในหอพักแห่งนั้นตามจีบเธอเป็นจำนวนมาก บางคนได้โทรศัพท์มาจีบเธอทุกวัน ทั้งวัน ทั้งคืน หรือบางคนก็ชวนไปเที่ยว ดูหนัง ฟังเพลงตลอด
นี่เองอาจเป็นเหตุทำให้ทุกคนที่ต้องการในตัวเธอคิดว่าเธอเป็นคนใจง่าย เอาง่าย ถ้าใครคบแล้วก็คงได้เอากันทุกคน แต่จริง ๆ แล้วเป็นเพราะว่าเธอเพิ่งได้เข้ากรุงเทพครั้งแรก จึงอยากจะไปสถานที่ต่าง ๆ ในกรุงเทพฯ ใครชวนไปไหนก็ไปกับเค้าหมด
         แต่เรื่องที่ทำให้เธอต้องจดจำจนวันตายคือ ในคืนวันหนึ่ง ขณะที่เธอนอนอยู่ในห้องเพียงคนเดียว(เพราะเพื่อนที่พักอยู่ด้วยกันออกไปเที่ยวกลางคืนกันหมด) พี่เบนซ์ คนรู้จัก ซึ่งพักอยู่กับพี่เปิ้ลแฟนสาวที่เป็นพยาบาลอยู่โรงพยาลบาลเอกชนแห่งหนึ่ง ก็สบโอกาสตอนที่แฟนไปเข้าเวร และเพื่อนของน้องปอไม่อยู่ เดินมาเคาะประตู ด้วยความที่น้องปอนึกว่าเพื่อนกลับมาเลยลุกไปเปิดประตูให้ เป็นโอกาสที่พี่เบนซ์ก็ได้ผลักประตูเข้าไปในห้องทันที แล้วพี่เบนซ์ก็พยามยามที่จะปลุกปล้ำ และข่มขืนน้องปอ แต่ก็ไม่สามารถทำได้สำเร็จดังใจชั่ว ๆ หมาย เพราะน้องปอดิ้นไม่ยอม(คิดว่ายอมตายดีกว่าโดยเอา) จนในที่สุด พี่เบนซ์ก็เหนื่อย และก็กลัวเพื่อนของน้องปอกลับมา ก็เลยบอกน้องปอไปว่า งั้นพี่ขอเย็ดทีหนึ่งเถอะ พี่ชอบปอมานานแล้ว ไม่ต้องกลัวท้องนะ เพราะว่าพี่เอาถุงยางมาด้วย แต่ยังไงน้องปอก็ไม่ยอมให้เย็ด จนในที่สุด พี่เบนซ์ก็ต้องยอมที่จะไม่เย็ดน้องปอ แต่ขอแลกเปลี่ยนโดยการให้นองปอโม๊กให้แทน ด้วยความที่น้องปอไม่เคยโดยเย็ดมาก่อน อีกทั้งกลัวว่าพี่เบนซ์จะทำร้ายอีก จึงตกลงยอมที่จะโม๊กให้ แต่ด้วยความที่เธอยังไม่เคย และไม่ได้เต็มใจ เธอจึงอมควยไว้เฉย ๆ พอโม๊กได้ซักพัก พี่เบนซ์เริ่มทนไม่ไหวแล้ว อยากให้น้ำแตกไว ๆ จึงเปลี่ยนใจให้น้องปอชักว่าวให้แทน แต่น้องปอก็ไม่เต็มใจ และก็ทำไม่เป็นด้วย จึงทำไปแบบไม่เต็มใจอีก ทำได้ซักพัก พี่เบนซ์ซึ่งเงี่ยนมากจนทนไม่ไหว จึงวิ่งเข้าไปในห้องน้ำ แล้วก็ชักว่าวจนสำเร็จความใคร่ไปหนึ่งครั้ง เมื่อเสร็จก็ได้เดินกลับห้องไปเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น น้องปอที่เพิ่งผ่านเรื่องเลวร้ายที่สุดในชีวิตไปก็นอนไม่หลับ และไม่กล้าเปิดห้องให้ใครขณะอยู่คนเดียวในเวลากลางคืนอีกเลย หลังจากวันนั้น พี่เบนซ์ก็ทำตัวเป็นปกติ เหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น ซึ่งน้องปอก็ไม่คิดเลยว่าพี่เบนซ์ซึ่งเรียนอยู่คณะนิติศาสตร์ และเรียนเก่งมากจะกล้าทำแบบนั้น หลังจากวันนั้น น้องปอก็ไม่เคยพูดคุยกับพี่เบนซ์อีกเลย


 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ