รักแรกของพลอย ตอนที่ 7

รักแรกของพลอย  ตอนที่ 7

 • 1 ตอบ
 • 19559 อ่าน
*

ออฟไลน์ darky

 • Legend Member
 • *******
 • 2039
 • 21785
  • ดูรายละเอียด
รักแรกของพลอย  ตอนที่ 7
« เมื่อ: ธันวาคม 03, 2011, 09:23:59 pm »
โดย  พลอยใส
พลอยเดินตามอาจารย์สมชาติกลับมาที่บ้านพัก ซึ่งไม่ไกลจากด้านหลังโรงเรียนมากนัก บ้านของครูเป็นบ้านสองชั้น ชั้นล่างก่ออิฐโบกปูนทาสีน้ำตาลเข้ม ส่วนชั้นบนเป็นไม้ทาสีน้ำตาลอ่อน ล้อมรอบรั้วไว้ด้วยต้นไม้ใบหนา ตัดแต่งเป็นระเบียบดูสวยงามร่มเย็น ครูสมชาติพาพลอยเข้ามาในบ้านที่ดูเงียบสงบเหมือนไม่มีคนอื่นอยู่ นอกเสียจากตัวครูคนเดียว
"
ห้องน้ำอยู่ด้านในนะนู๋....เข้าไปล้างหน้าล้างตัวได้เลย..." ครูสมชาติเอ่ยขึ้นเมื่อพลอยเข้ามาอยู่ในตัวบ้านเรียบร้อยแล้ว
"
ค่ะ....ขอบคุณค่ะครู" พลอยกล่าวขอบคุณพร้อมกับเดินเลี่ยงไปยังด้านหลังของตัวบ้าน พร้อมกับได้ยินเสียงแว่ว ตามหลังจากครูสมชาติว่า ผ้าเช็ดหน้าอยู่ในห้องน้ำแล้ว ใช้ได้ตามสบาย ความรู้สึกของพลอยที่มีต่อตัวครูสมชาติเริ่มเปลี่ยนไปจากครั้งแรก ที่ไม่ชอบสายตาครูผู้นี้เลย ที่ชอบจ้องมองหน้าอกของพลอยในชุดพละเสมอ สายตาวาว ที่จ้องมองยามหน้าอกของพลอยเด้งขึ้น ลง เมื่อเข้าแถวกระโดดตบ มันทำให้พลอยเขินอายและรู้สึกอึดอัดอย่างบอกไม่ถูก

แต่ทว่าบัดนี้ เมื่อครูสมชาติเข้ามาช่วยให้พลอยรอดพ้นจากการข่มเหงของไอ้พี่ต้น อีกทั้งยังเอื้ออาทรช่วยเหลือให้พลอยได้เข้ามาหลบล้างหน้าล้างตาก่อนที่จะกลับบ้าน มันทำให้พลอยรู้สึกผิดลึก อยู่ในใจที่เคยแอบด่าครูสมชาติกับสายตาหื่น ๆลามกที่จ้องหน้าอกของตัวเอง

ภายในห้องน้ำของครูสมชาติดูสะอาดเอี่ยม ข้าวของจัดอย่างเป็นระเบียบสุขภัณฑ์ของใช้ แม้จะเก่าแต่ก็สะอาดจนแทบไม่น่าเชื่อว่าผู้ชายอยู่คนเดียวจะรักษาความสะอาดได้ดีถึงเพียงนี้ พลอยค่อย ถอดเสื้อผ้านักเรียนออกช้า จนร่างอวบเปลือยขาวผ่องสว่างโพลนอยู่ภายในห้องแคบ รอยแดงจ้ำ ตัดกับโนมเนื้อขาวผ่องที่ทรวงอกเพราะโดนมือหยาบ ของไอ้พี่ต้นบีบเคล้นยังเห็นเด่นชัด หัวนมเม็ด ของพลอยบวมแดงกล่ำ เพราะฝีปากของไอ้พี่ต้นที่คาบอมดูด นึกขึ้นมาแล้วน้ำตาคลอเบ้า ด้วยความเสียใจ ไอ้พี่ต้นนะไอ้พี่ต้น คอยดูเหอะ ต่อไปพลอยจะไม่คุยด้วยอีกแล้ว พลอยนึกขัดเคืองกัดฟันแน่น กางเกงในลายสวย
ของพลอยก็ฉีกขาดวิ่น ตัวนี้พลอยรักมากเสียด้วย เพราะเพิ่งซื้อมาใหม่ ใส่ได้เพียงสองครั้ง มาโดนไอ้พี่ต้นฉีกกระชากจนขาดวิ่นไม่สามารถใส่ได้อีกแล้ว

พลอยตัดใจค่อย รูด มันออกมาจากโค้งสะโพกอวบผาย ผ่านลำขาเรียวยาวได้รูป ก่อนจะยกขาดึงมันออกมาด้วยความเสียดายพลอยก้มตัวลงไปหวังจะมองร่องเสียวที่ยังคงรู้สึกเจ็บแปล๊บ แต่ก็มองได้ไม่ถนัด แต่ความรู้สึกบอกตนเองได้เลยว่า มันต้องมีสิ่งใดผิดปรกติเกิดขึ้นกับร่องเสียวเนินสาวของพลอยแน่ พลอยเดินไปหยุดยืนที่หน้ากระจกเงาบานใหญ่ สำรวจเรือนร่างเปลือยเปล่าของตนเองช้า ก็ใจชื้นขึ้นเมื่อพบว่า ภายนอกเรือนร่างนอกจากทรวงอกแดงจ้ำ นั้นแล้ว ไม่มีส่วนใดชำรุดบุบสลาย

ครั้งแรกพลอยกะว่าจะแค่ล้างหน้า แต่เนื้อตัวที่เหนียวหนึบเพราะออกแรงต่อสู้กับไอ้พี่ต้น ทำให้พลอยเปลี่ยนใจเปิดน้ำจากฝักบัวเพื่ออาบน้ำล้างตัวให้สะอาดไปเสียเลยดีกว่า ละอองน้ำฝอย ที่ฉีดพุ่งออกมาจากรูเล็กๆ ของฝักบัว นั้นเย็นเฉียบจนพลอยสะดุ้งแต่แล้วก็ต้องขมวดคิ้วนิ่วหน้าด้วยความเจ็บแปล๊บ เมื่อสายน้ำไหลผ่านเนินสาวของพลอยไปสู่ร่องหลืบกลางหว่างขา พลอยเจ็บแสบแปล๊บ จนอดร้องโอ๊ย!...ออกมาไม่ได้ แต่ทว่าเรื่องนี้ไม่ได้ทำให้พลอยตกใจกลัวเท่ากับจู่ ครูสมชาติก็เปิดประตูห้องน้ำเข้ามา

"
เข้ามาทำไม..." พลอยถามด้วยความตกใจ ยืนตัวสั่นขาวโพลน ลืมกระทั่งที่จะยกมือมาปิดบังของสงวน
"
ก็ครูได้ยินนู๋ร้องโอ๊ย ...เลยนึกว่านู๋เป็นอะไร" ครูสมชาติตอบเสียงเรียบ ตาต้องที่จ้องมองร่างเปลือยของพลอยนั้น วาววามเหมือนกับที่พลอยเคยเห็นเลยค่ะ
"
นู๋...นู๋ไม่ได้เป็นอะไรสักหน่อยครูออกไปก่อน" สติพลอยเริ่มกลับคืนมา สองขาเลยยืนบิดหนีบเข้าหากันแน่น พร้อมยกสองมือขึ้นมาปิดบังทรวงอกอวบกลมแม้ว่ามันจะไม่มิดก็ตามที
"
เอาเถอะน่า....ยังไงครูก็เข้ามาแล้ว ครูช่วยสำรวจให้ว่ามีอะไรบุบสลายไปบ้าง..." ครูสมชาติสรุปคำพูดง่าย พร้อมกับก้าวเดินเข้ามาหาร่างอวบเปลือยของพลอยที่ยืนตัวสั่นด้วยความอายและความตกใจ

พลอยทำอะไรไม่ถูกได้แต่เบี่ยงตัวพยายามหันหลัง เมื่อครูสมชาติตรงเข้ามารวบตัวสั่นเทาของพลอยเข้าไว้ในอ้อมกอด สายน้ำจากฝักบัวที่ยังเปิดค้างไว้ สาดละอองเล็ก จนตัวของพลอยและร่างสูงใหญ่ผิวเข้มของครูสมชาติเปียกไปด้วยกันทั้งคู่ ครูสมชาติโอบประคองร่างของพลอยเบา พร้อมกับก้มหน้าลงมากระซิบเสียงแผ่วที่ริมหู จนพลอยขนลุกซู่
"
ไม่ต้องกลัวนะจ๊ะคนดี...." เสียงแผ่ว พร้อมลมหายใจร้อน ที่เป่ารดตรงใบหู ทำให้พลอยขนลุกซู่ ตัวอ่อนมืออ่อน แทบจะล้มทั้งยืน ดีที่ว่ามีแผ่นอกแน่น ของครูสมชาติให้พิงไว้ ในความรู้สึกของพลอย นอกจากแผ่นอกเปลือยของครูสมชาติที่สัมผัสอยู่กับแผ่นหลังเปลือยเปล่าของตนเองแล้ว ก้นอวบงอน ของพลอยยังประทะกับดุ้นแข็ง ที่ดุนดันเบาๆ อยู่ตรงหว่างกลางสองแก้มก้น

"
ครู....จะทำไรนู๋..." พลอยกลั้นใจถามด้วยเสียงสั่นสะท้าน จนฟันกระทบกันดังกึก
"
ครูมาช่วยนู๋....จำไม่ได้หรือ...ครูช่วยไม่ให้นู๋โดนไอ้ต้นข่มขืน..." เสียงแหบแตกพล่ากระซิบอยู่ตรงริมหู อ้อมกอดแข็งแกร่งโดยเฉพาะลำแขนที่โอบกระชับเสียดสีเบา กับฐานอกคัดแข็ง ท่อนแข็ง ที่ดุนดันเบา อยู่ตรงกึ่งกลางหว่างแก้มสะโพก เริ่มส่ายเสียดสีจนพลอยต้องพยายามแอ่นตัวออกห่าง แต่มันก็ยังตามมาไม่ลดละ
"
ไม่ต้องกลัวนะจ๊ะคนดี....ครูไม่รังแกนู๋แบบไอ้ต้นหรอก..." ครูสมชาติก้มหน้าลงมาอีก จนริมฝีปากที่ขยับขึ้นลง เสียดสีกับใบหูของพลอย ลมหายใจร้อน ที่ระบายออกมาจากรูจมูกเป่ารดเข้าไปในหูของพลอยเบา จนขนแขนของพลอยลุกชัน ตัวก็เลยยิ่งสั่นสะท้านเหมือนลูกนกตกน้ำ ร่างเปลือยในอ้อมกอดของครูสมชาติค่อย รูดลงมา ความรู้สึกที่ด้านหลังโดยเฉพาะตรงก้นอวบกลมที่แนบติดอยู่กับท่อนลำแข็ง มันครูดเข้ากับท่อนลำแข็ง นั้นจนพลอยขาอ่อนหมดแรงยืน ดีที่ครูสมชาติเกร็งแขนประคองไว้ ไม่เช่นนั้นพลอยคงทรุดลงไปนั่งกับพื้นห้องน้ำเป็นแน่

"
หันมาสิจ๊ะ...คนดี.." ครูสมชาติกระซิบเบา ยกมือมาจับไหล่เปลือยของพลอยหมุนเบา ร่างอ่อนปวกเปียกของพลอยก็หันกลับมาโดยง่ายดาย
"
คะ..ครู...อย่า..นู๋อาย..." พลอยกัดฟันกลั้นใจกระซิบตอบ แต่ก็ไม่ขัดขืนหันร่างอวบปลือยเข้าซุกกับแผงอกแน่นหนาสีเข้ม ก้มหน้าลงต่ำจนคางเกยกับเนินอก ไม่กล้าเงยขึ้นสบตาวาววามของครูสมชาติ ครูสมชาติหัวเราะเบา พร้อมกับยิ่งพูดให้พลอยต้องอายหนักขึ้น
"
จะอายครูทำไมจ๊ะ...ตอนอยู่ในโรงเรียน..ครูก็เห็นทั้งนมทั้งหีนู๋จนหมดแล้ว...." ครูสมชาติพูดออกมาตรง ทั้งนมทั้งหี ยิ่งทำให้พลอยอายหนักขึ้น จนรู้สึกสองแก้มร้อนผ่าว พูดจบครูสมชาติก็ใช้มือช้อนคางของพลอยเงยขึ้นพร้อมดันร่างพลอยออกห่าง สองมือของพลอยที่กอบประคองปิดเต้านมอวบกลมแม้จะไม่มิดก็ตาม ถูกมือครูสมชาติปลดออกเบา พลอยทิ้งสองมือลงแนบข้างลำตัวอย่างคนหมดแรงขัดขืน สายตาที่หลบลู่มองต่ำลงที่พื้นเพราะไม่กล้าสบตาวาววามของครูสมชาติ ทำให้พลอยเห็นว่าร่างกายเบื่องล่างของครูสมชาตินั้นมีเพียงผ้าขาวม้าลายตารางดำ แดง นุ่งใส่ไว้อย่างหมิ่นเหม่ ตรงกึงกลางลำตัวของครูสมชาติโป่งนูนดันผ้าขาวม้าออกมาเหมือนมีไม้หลักค้ำไว้ พลอยรีบเบือนสายตาหนีด้วยทราบดีว่า สิ่งที่อยู่ข้างในนั้นหาใช่ไม้ค้ำยันแต่ประการใด

"
ให้ครูดูหน่อยสิว่าไอ้ต้นมันทำนู๋พลอยช้ำตรงไหนบ้าง..." ครูสมชาติพูดพร้อมกับก้มหน้าลงมาจนแทบจะชิดกับอกอวบกลม สองมืออวบใหญ่ยื่นมาประคองใต้ฐานอกของพลอยเบา พร้อมขยับปลายนิ้วลูบแผ่ว ละอองสายน้ำเย็นเฉียบที่สาดกระเซ็นออกมาจากรูฝักบัวเล็ก ฉีดกระทบปลายหัวนมของพลอยเบา จนมันคัดแข็ง แล้วยังมาถูกปลายนิ้วของครูสมชาติลูบไล้ซ้ำเข้าไปอีกความรู้สึกของพลอยก็ตื่นเตลิด หมดความกลัวความอายแอ่นอกอวบนมเต้ากลม สองข้างให้ปลายนิ้วของครูสมชาติลูบไล้ถนัดถนี่ ลีลาแผ่วเบาที่ปลายนิ้วของครูสมชาติลูบไล้อย่างทนุถนอม ทำให้พลอยเพลิดเพลินซ่านเสียวขึ้นมาอย่างระงับไม่อยู่

"
คะ...ครูขา....อืมมมม..." พลอยร้องละเมอออกมาเบา
"
อ่าาาา...ดูสิ ไอ้เด็กบ้า...มันทำนมสวย ของนู๋พลอยช้ำไปหมดเลย...." เสียงครูสมชาติบ่นจิ๊ก จั๊ก เบา ปลายนิ้วที่ลูบไล้ใต้ฐานอกก็ขยับสูงขึ้น นวดเฟ้นแผ่ว จนมาถึงหัวนมสีแดงเข้มที่แข็งตึง ก่อนจะใช้ปลายนิ้วชี้ทั้งสองข้าง กดลงตรงเม็ดนมเล็ก
แล้ววนไปวนมาแผ่ว
"
อูยยยย...คะ...ครูขา....." พลอยกัดฟันแน่นครางเสียงอูยรอดไรฟันออกมา เพราะความรู้สึกมันเสียวแปล๊บจากปลายหัวนมลงไปสู่เบื่องล่าง ที่บัดนี้มันขยับเข้าหากระโจมโป่งนูนของครูสมชาติอย่างไม่รู้ตัว

ครูสมชาติก็เหมือนช่างแสนรู้ ว่าพลอยขยับขาแอ่นเนินสาวเข้าหา ท่อนลำโป่งนูนในผ้าขาวม้าสีดำแดงก็ขยับเข้ามาประชิด ปลายลำที่ยื่นล้ำออกมาเป็นแท่งจิ้มจึก เบา ที่โหนกเนินสาว ก่อนจะแนบเข้ามาประชิดพร้อมบิดส่ายเบา จนพลอยผวา สองมือที่แนบข้างลำตัวยกขึ้นคว้าเอวของครูสมชาติกระชับแน่น ปลายเล็บเล็กๆ จิกเข้าไปกับเนื้อข้างบั้นเอวอย่างไม่รู้ตัว

"
ิอุ๊ย!..." พลอยร้องด้วยความตกใจ ที่จู่ ครูสมชาติก็กอดรักร่างพลอยแน่น พร้อมออกแรงยกร่างเล็ก ของพลอยลอยขึ้นจากพื้น
"
คะ...ครู...จะทำไร..." พลอยถามด้วยความตกใจ แต่ไม่ทันได้คำตอบ ร่างเล็ก เปลือยขาวโพลนของตนเองก็ลอยขึ้นจากนั้นก็ถูกครูสมชาติยกมาวางไปบนอ่างซิ้งหน้ากระจกเงาบานใหญ่
"
ไม่ต้องตกใจนะจ๊ะ...ครูจะสำรวจความเสียหายสักหน่อยว่าไอ้ต้นมันทำไว้แค่ไหน...." ครูสมชาติรีบตอบเมื่อวางก้นของพลอยไว้บนอ่างซิ้งล้างหน้าเรียบร้อยแล้ว จากนั้นก็ขยับร่างเข้าประชิด มือสองข้างนวดอกอวบกลมของพลอยเบา อย่างทนุถนอม ทำให้พลอยไม่ตกใจและหวาดกลัว ความเสียวซ่านแผ่ว จากปลายนิ้วคลึงวนไปมาที่ทรวงอกทำให้พลอยเพลิดเพลินทวีความเสียวซ่านขึ้นมาอย่างไม่รู้ตัว แม้จนกระทั่งใบหน้าหยาบ ดำ ของครูสมชาติที่ก้มลงมาหอมแล้วพรมจูบที่อกอวบก็ไม่ทำให้พลอยรู้สึกหวาดกลัวอีกต่อไปแล้ว

"
อูยยยย...คะ..ครูขา..." พลอยผวาห่อตัวงอหลัง เมื่อครูสมชาติอ้าปากงับหัวนมเล็ก ของพลอยเข้าปาก ปลายลิ้นเปียกชื้นสาก ๆที่กวาดเลียวนไปวนมาที่หัวนมคัดแข็ง ความเสียวจี๊ด ตรงปลายนมทำให้พลอยแอ่นอกงอหลังเหมือนถอยหนีด้วยความกลัว แต่พอหนีไปไหนไม่รอด พลอยก็กลับแอ่นอกอัดเข้าหาใบหน้าหยาบกระด้างดำ ของครูสมชาติอย่างอาลัยอาวรณ์ ครูสมชาติทั้งดูดทั้งเลียนมกลม ขาว ของพลอยจนน้ำลายเปอะเปื่อนไปทั้งสองเต้า ช่างน่าแปลกที่พลอยกลับแอ่นอกเข้าหา ไม่ได้มีความหวาดกลัวอีกเหมือนตอนที่โดนไอ้พี่ต้นกระทำย่ำยี ทั้ง ที่ มันก็หาได้ต่างกันตรงไหน มือสองข้างของพลอยจิกทึ้งดึงผมของครูสมชาติไว้แน่น แต่มิใช่ดึงเพื่อผลักออก กลับเป็นการจิกดึงทึ้งเข้ามาหาเสียด้วยซ้ำครูสมชาติใช้ปากใช้ลิ้น ทั้งอมทั้งดูดเลียและขบเบา ที่หัวนมเล็ก ของพลอย จนมันบวมเบ่งแข็งเป็นไต ขยายใหญ่ขึ้นมาจนจนเกือบเท่าปลายนิ้วก้อย พลอยซ่านเสียววูบ วาบ ไปทั้งร่าง ครูสมชาติพลิ้วลิ้นไปมาอย่างแผ่วเบาไม่เหมือนที่ไอ้พี่ต้นทำทั้งรุนแรงและหนักหน่วง ลีลาช่างต่างกันลิบลับจนพลอยไม่รู้สึกหวาดกลัว มือสองข้างที่ประคองหัวใหญ่โตของครูสมชาติไว้ จึง
ไม่อยากผลักไส แต่กลับดึงเข้าหาพร้อมแอ่นอกอวบใหญ่ครูละเลงปลายลิ้นได้ถนัดถนี่

"
ซี๊ดดดด....อูยยยย....คะ...ครูขา....ยะ...อย่าทำนู๋..." พลอยผวาร้องครางเสียงกระเส่า เมื่อโดนครูสมชาติลุกลานด้วยปลายนิ้ว ไปที่ร่องเสียว นิ้วอวบใหญ่ของครูกรีดไปตามความยาวของร่องสาว จนพลอยผวาแขม่วท้องน้อยเกร็งแน่น ก่อนที่นิ้วข้างนั้นจะกระดกงอเขี่ยคลึงไปที่ติ่งเนื้อเล็ก เหนือแคมสาว มันสร้างความเสียวให้พลอยอย่างมากจนร่องสาวขมิบตัวยึก ขับรีดน้ำเสียว ออกมาจนฉ่ำแฉะ ครูสมชาติเลยยิ่งได้ใจจัดการละเลงปลายนิ้วคลุกเคล้าน้ำเมือกลื่น กับร่องเสียวของพลอยจนเกิดเสียงดังแจ๊ะ พร้อมกับร่างครูค่อย เลื่อนต่ำลง ปากลิ้นหยาบ สาก เลียต่ำลงจากอกอวบของพลอยไล่ลงไปตามลอนท้องที่เกร็งแขม่ว จนกระทั่งมาอยู่บนโคกเนินสาวอวบอิ่ม

"
อู๊วววว.....นู๋จ๋า...หีงามอะไรอย่างนี้...จ๊วบ ..." เสียงครูสมชาติบ่นงึมงำ ก่อนที่จะอ้าปากประกบไปที่ร่องสาวรูเสียวแล้วดูดจนเกิดเสียงดังจ๊วบ
"
อูยยยย...ซี๊ดดดด...ยะ...อย่าค่ะ...นู๋กลัว..." พลอยรู้ว่ากำลังจะเกิดอะไรขึ้น ความกลัวมันก็แล่นเข้ามาจับใจ เสียวก็เสียวแต่ว่ากลัวก็กลัว จึงพยายามจิกหัวดึงหน้าหยาบ ดำ ของครูสมชาติให้เงยขึ้นมาจากหว่างขา แต่แรงของครูสมขาติมากกว่าจึงพยายามแข็งขืนไว้ พร้อมกับยิ่งระรัวปลายลิ้นถี่ เร็ว ตามร่องเสียวรูสาวของพลอย จนพลอยอ่อนแรงทิ้งแขนสองข้างแนบลำตัวแน่น หน้าหงายเริดจนหัวพิงอยู่กับกระจกเงาบานใหญ่ในห้องน้ำนั้น

"
พะ..พอแล้ว..พอแล้วครู...นู๋จะฟ้องแม่..." แม้พลอยจะอ่อนล้าและเสียวซ่านจนหมดแรงแข็งขืน แต่ปากก็ยังพยายามร้องขู่ว่าจะฟ้องแม่ หวังว่าครูสมขาติจะกลัวและหยุดการกระทำ แต่
"
ฟ้องไปเลย....ครูก็จะบอกว่า....นู๋กับไอ้ต้นแอบเย็ดกันในโรงเรียน..." ครูสมชาติเงยหน้าขึ้นมาพูดโต้ตอบ แต่ปลายนิ้วที่งอเหมือนเบ็ดยังคงทั้งเกี่ยวทั้งเขี่ยอยู่ที่เม็ดแตดของพลอยจนมันพลิกไปพลิกมา
"
ตะ..แต่ว่านู๋ยังไม่โดนไอ้พี่ต้นเย็ดนะคะ...." พลอยพยามโต้เถียง
"
นั่นแหละ...ถ้าครูไม่ไปช่วย...นู๋ก็โดนไอ้ต้นมันเย็ดไปแล้ว...." มันก็จริงอย่างที่ครูสมชาติบอก ถ้าไม่ไปช่วยพลอยคงโดนไอ้พี่ต้นมันข่มขืนไปแล้ว .[/size

   กดให้ด้วย ถ้าถูกใจ

*

ออฟไลน์ Sak2tan

 • Tiny Member
 • *
 • 38
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: รักแรกของพลอย  ตอนที่ 7
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กรกฎาคม 22, 2020, 08:29:09 pm »
มันๆจ้า

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ