"ระดับของความเมาเหล้าที่เกิดขึ้นกับมนุษย์"(ซ้ำป่าวมะรู้ลองอ่านดู นะจ๊ะ)

"ระดับของความเมาเหล้าที่เกิดขึ้นกับมนุษย์"(ซ้ำป่าวมะรู้ลองอ่านดู นะจ๊ะ)

  • 0 ตอบ
  • 1720 อ่าน
*

ออฟไลน์ lovevass

  • Full Member
  • **
  • 74
  • 167
    • ดูรายละเอียด
"ระดับของความเมาเหล้าที่เกิดขึ้นกับมนุษย์"
ระดับของความเมาเหล้าที่เกิดขึ้นกับมนุษย์มี 5 ระดับด้วยกัน คือ:

ระดับที่ 1: SMART (ฉลาด)

เมื่อคนดื่มเหล้าเข้าไปเมาจนถึงระดับนี้ซึ่งเป็นระดับแรกจะรอบรู้ทุกสิ่ง ทุกอย่างในจักรวาล และมักจะชอบเผื่อแผ่ความรู้ให้ทุกๆ คนในบาร์ความเป็นจริงทุกอย่างในจักรวาลจะถูกนำออกมาเปิดเผยหมด ไม่ว่าใครจะพูดเรื่องอะไรคุณจะกลายเป็นผู้เชี่ยวชาญทางด้านนั้นพอดิบพอดีและ คุณจะรู้สึกว่าทุกๆ อย่างที่คนอื่นพูดมา จะเป็นเรื่องผิดไปหมด ไม่ตรงกับข้อมูลที่คุณมี จึงจะมีการเริ่มตั้งข้อโต้แย้งต่างๆกัน

ระดับที่ 2: GOOD LOOKING (ดูดี)

คุณจะเริ่มค้นพบว่า คุณมีรูปร่างหน้าตาที่ดูดีที่สุดในละแวกนั้น และทุกๆ คนเริ่มที่จะหันมาสนใจคุณ เพราะคุณดูดี แน่นอนคุณสามารถเดินไปคุยกับทุกๆ คนได้ทุกๆ เรื่องด้วย เพราะคุณทั้งดูดีและฉลาด

ระดับที่ 3: RICH (รวย)

เมื่อเมาถึงระดับนี้คุณจะค้นพบว่าตัวเองนั้นมีเงินมหาศาล คุณสามารถที่จะเลี้ยงเหล้าทุกคนในบาร์ได้ เพราะคุณมีเงินมหาศาล และถ้าใครพูดอะไรผิดหู คุณสามารถที่จะท้าพนันได้ทุกเรื่อง เพราะคุณยังฉลาดกว่าด้วย นอกจากนี้คุณยังดูดีมากๆด้วย

ระดับที่ 4: BULLET PROOF (คงกระพัน)

เมื่อเมาถึงระดับนี้ ตัวคุณจะมีวิชาคงกระพันแก่กล้ากว่าคนทั่วไป และพร้อมที่จะเข้าห้ำหั่นกับทุกๆ คนได้ เพราะไม่มีใครจะทำอันตรายคุณได้ คุณสามารถท้าพนันตีต่อยกับเพื่อนคุณก็ได้ และคุณก็ไม่กลัวแพ้ด้วย เพราะว่าคุณทั้งฉลาด, ทั้งดูดี, ทั้งรวยและต่อสู้เก่งระดับนักมวยอาชีพ

ระดับที่ 5: INVISIBLE (หายตัว)

ระดับความเมาสุดยอด คุณต้องดื่มมากจึงจะเมาถึงระดับนี้ได้ ด้วยความเมาที่ระดับนี้ คุณสามารถทำอะไรก็ได้ เพราะไม่มีใครเห็นคุณ, จะไปเต้นรำบนโต๊ะ, แหกปากร้องเพลงกลางถนน, ไล่ตีหัวคนอื่นก็ทำได้ เพราะไม่มีใครเห็นคุณ

แล้วคุณหล่ะ อยู่ในระดับที่เท่าไหร่...

((( คัยรู้คำตอบของตนเองแล้ว ก็ลองตอบลงมาเลยนะจ๊ะ แบ่งปันกัน คนละนิด จิตแจ่มใสน้อ )))


 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ