Copy (คนกับสัตว์) เจ้าขาว บทประพันธ์ junia

Copy (คนกับสัตว์) เจ้าขาว บทประพันธ์ junia

  • 0 ตอบ
  • 5187 อ่าน
*

ออฟไลน์ areja

  • Global Moderator
  • *****
  • 11619
  • 21765
  • เจ้เตือนแล้วนร้าว่า อย่าสดๆ
    • ดูรายละเอียด
Copy (คนกับสัตว์) เจ้าขาว บทประพันธ์ junia
« เมื่อ: มกราคม 03, 2012, 11:19:35 am »
               Copy (คนกับสัตว์) เจ้าขาว บทประพันธ์

                         ตัวฉันเองชื่อดา อายุ 36 ปี เป็นสาวโสด เคยมีแฟนและเสียต้วให้แฟนมาแล้วและได้เลิกลากันไปทำให้ฉันรู้สึกขยาดกับผู้ชายมากเพราะกลัว
ไม่มีใครรักจริง และนับตั้งแต่นั้นมาฉันรู้สึกตัวเองว่าเป็นคนเซ็กส์จัด มีความต้องการสูง แต่ไม่กล้าเล่นเสียวกับผู้ชายอีก ทุกวันนี้เวลามีความต้องการก็ช่วยตัวเองมาโดยตลอด
บางครั้งก็ใช้กล้วยน้ำหว้า บางครั้งก็ใช้มะเขือยาวเป็นตัวช่วย จนมีอยู่วันหนึ่งฉันได้อ่านเรื่องการมีเซ็กส์กับสุนัข ซึ่งอาจจะไม่ปลอดภัยเท่าไหร่นัก แต่ถ้ารู้จักรักษาความสะอาดก็ปลอดภัย
และยังไม่ต้องกังวลกับการตั้งท้องอีกด้วย ฉันเองเลี้ยงสุนัขอยู่ตัวหนึ่งเป็นเพศผู้ สีขาว จึงตั้งชื่อให้มันว่า เจ้าขาว เป็นพันธ์ไทย ฉันอาบน้ำให้มันวันเว้นวัน โดยจะอาบน้ำพร้อมกับมันในห้องน้ำ
ซึ่งวันนั้นหลังจากฉันได้อ่านเรื่องการมีเซ็กส์กับสุนัขแล้ว ทำให้ให้ฉันคิดอยากจะลองกับมัน

โดยฉันได้เตรียมซื้อถุงยางอนามัยมาจากตู้ในห้องน้ำสาธารณะมาสวมใส่ให้เพื่อป้องกันโรค
วันนั้นเป็นวันหยุดฉันจูงมันไปอาบน้ำกับฉันในตอนเช้า โดยนำครีมหน้าขนมเค็กไปด้วยเอาไปทาตรงร่องเสียวของฉัน พอมันได้กลิ่นมันก็เข้ามาดมและพยายามจะเลียกิน
ฉันเห็นดังนั้นจึงนั่งบนเก้าอี้ตัวเล็กที่ใช้สำหรับซักผ้ามานั่งลงอ้าขาให้มันเลีย รู้สึกลิ้นสากๆ ของเลียตรงร่องเสียวของฉันจนรู้สึกเสียวมาก ฉันต้องบีบเคล้นนมตัวเองเพื่อช่วยกระตุ้นความเสียวให้มากขึ้น
น้ำเหงี่ยนของฉันออกมามากมันได้กลิ่นมันยิ่งใช้ลิ้นเลียอยู่เป็นเวลานาน ฉันก็ยิ่งเสียวและเสร็จคาลิ้นเจ้าขาวเสีย 2 ครั้ง ในระหว่างที่มันใช้ลิ้นเลียฉันก็จับควยมันรูดเข้าออก
จนหัวมันบานลอกออกมา

ฉันจึงดึงมันมาพาดกับอกโดยฉันนอนเหยียดนั่งอยู่บนเก้าอี้ตัวเล็กที่ใช้นั่งซักผ้าอ้าขาแล้วนนำควยของมันใส่เข้าไปในร่องเสียวของฉันแล้วกดสะโพก
ให้มันกระเด้า จนมันรู้สึกมีอารมณ์ร่วม ซักพักมันก็กระเด้าเองกระแทกรัวอย่างเร็วจนฉันต้องเด้งตูดรองรับมันอย่างมีอารมณ์ ซักครู่มันก็กดแล้วปล่อยลูกหมากของมันหลุดเข้าไป
ในร่องเสียวของฉันจนฉันรู้สึกแน่นปวดท้องน้อยไปหมดพร้อมกันนั้นฉันรู้สึกมันปล่อยน้ำเหงี่ยนของมันออกมากระแทกถุงยางอานามันรู้สึกอุ่นๆ ร้อนๆกระทบกับผนังร่อง
เสียวของฉันจนฉันต้องกระตุกอยู่เป็นเวลานานพร้อมกับหลั่งน้ำเสร็จพร้อมกับมัน ฉันรู้สึกเพลียมากเพราะเสร็จมันไป 3 ครั้ง คือลิ้นมัน 2 ครั้ง และควยของมันอีก 1
ครั้ง ทุกวันนี้ฉันยังเป็นเมียของเจ้าขาวอีก โดยจะเปลี่ยสถานที่บางครั้งก็ในห้องนอน บางครั้งก็เปิดวีซีดีหนังเอ็กส์พร้อมกับเย็ดกับมันไปด้วย บางครั้งก็เป็นสนามหลังบ้านในเวลากลางวัน
และพุ่มไม้หน้าบ้านที่มิดชิดในเวลากลางคืน ซึ่งทำให้ฉันมีอารมณ์มาก
 


                                               Copy เจ้าขาว บทประพันธ์


 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ