ตั้งใจมาพักผ่อนที่บ้านพักชายทะเล + คะแนนให้บ้างนา คะเเนนไม่มี หมดแรงโพส

ตั้งใจมาพักผ่อนที่บ้านพักชายทะเล  + คะแนนให้บ้างนา  คะเเนนไม่มี หมดแรงโพส

  • 0 ตอบ
  • 8279 อ่าน
*

ออฟไลน์ rainbow1

  • Veteran Member
  • ******
  • 1794
  • 525
    • ดูรายละเอียด
ไม่ไปไม่ได้หรือคะ นี่เราตั้งใจมาพักผ่อนกันนะคะ” เป็นครั้งแรกในรอบหลายปีที่เราตั้งใจมาพักผ่อนที่บ้านพักชายทะเลหนึ่ง สัปดาห์เต็ม โดยแพลนอย่างดีว่าจะอยู่กันแค่เราสอง เพื่อจะได้มีความสุขอย่างเต็มที่ เราซื้ออาหารมาตุนเต็มตู้เย็นเพื่อที่จะได้ไม่ต้องออกไปข้างนอก บ้านพักชายทะเลที่สามีฉันซื้อไว้ มันห่างไกลจากผู้คนมาก เป็นส่วนตัว “ผมจะรีบไปรับปลับนะ สัญญาว่าไม่เกินสองวัน ที่บริษัทมีปัญหาจริงๆ คุณก็รู้ว่า ลูกค้าคนนี้สำคัญมากๆ ผมแค่สั่งงานจากทางนี้ไม่ได้จริงๆ เดี๋ยวผมจะส่งเด็กมาอยู่เป็นเพื่อน”

 

“ไม่ต้องหรอกค่ะ ฉันอยากพักผ่อนลำพังมากกว่า แล้วรีบกลับมานะคะ” ฉันกอดเขาแน่น เขาก้มลงจูบลา “แล้วผมจะรีบกลับมานะ เราจะได้พักผ่อนกันจริงๆเสียที” ฉันไปส่งเขาที่รถ เขารีบถอยรถกลับมา “อืม เดี๋ยวช่างประปาจะมาซ่อมท่อน้ำอุ่นในห้องน้ำนะ คุณจะได้ทำสปาได้ มีครบทุกอย่างทั้งซาวน่า น้ำอุ่น” ฉันยิ้มกับความช่างใส่ใจของเขา “ขอบคุณค่ะ ไปเถอะเดี๋ยวไม่ทัน”

 

ฉันใส่ชุดบิกินี่ออกไปนอนเล่นที่เปลหน้าหาด ไม่นานนักก็มีกริ่งหน้าบ้าน ฉันต้องคว้าเสื้อคลุมที่ก็ไม่ได้ปิดบังเนื้อตัวมากนัก โธ่ ใครจะไปขนเสื้อผ้ามิดชิดมากมายมาเที่ยวทะเล แล้วก็ตั้งใจจะมาหาความสุขฉันท์สามีภรรยาตามลำพังด้วย

 

ที่หน้าบ้านมีรถกะบะคันหนึ่งจอดอยู่ มีชาย 2 คนรออยู่หน้าบ้าน คนหนึ่งอายุมากหน่อยน่าจะสักสี่สิบกว่าๆ อีกคนเป็นเด็กหนุ่มยี่สิบต้นๆ กำยำล่ำสันทั้งคู่คงจะเป็นช่างประปาที่สามีฉันบอกไว้ “มาซ่อมท่อน้ำอุ่นครับ” “เชิญค่ะ” ฉันพาเขาขึ้นไปบนห้องน้ำในห้องนอน “ถ้าเสร็จแล้วก็เรียกนะคะ จะได้เอาตังค์มาจ่าย ฉันอยู่หน้าหาด” แล้วฉันก็กลับลงไปนอนอ่านหนังสือบนเปล ที่ฉันไม่ห่วงเพราะของมีค่าทั้งหมดเก็บอยู่ในเซฟ จะมีค่าที่สุดก็คงเป็นชุดสเตอริโอ ซึ่งไม่น่ามีปัญหา เพราะมันอยู่ในตู้ฝังติดผนังที่สามีของฉันยังไม่ได้ไขเปิด

 

สักเกือบชั่วโมงได้ เด็กหนุ่มก็ตะโกนเรียก “คุณนายครับ ซ่อมเสร็จแล้ว” ฉันรีบวิ่งขึ้นไปบนบ้านเพื่อหยิบเงินค่าซ่อมให้ ช่างสองคนรออยู่ในห้องรับแขกแล้ว “เท่าไรจ้ะ” “คุณนายอยู่คนเดียวหรือครับ คุณผู้ชายที่ตามพวกผมมาไปไหนเสียหล่ะครับ” “เข้ากรุงเทพฯจ้ะ อีก 2 วันถึงกลับมา” ฉันท่าจะบ้าที่บอกพวกเขาไปอย่างนั้น แต่ก็ดูสุภาพดีทั้งคู่ พอรับเงินแล้วพวกเขาก็กลับไป ฉันล็อกหน้าบ้านเรียบร้อยก็ไปลองเปิดน้ำอุ่นในห้องน้ำ ใช้ได้แล้ว เดี๋ยวแช่จากุ๊ซซี่ แล้วไปต่อด้วยซาวน่าดีกว่า ฉันเดินไปเปิดไฟอุ่นไว้ มันเป็นตู้ไม้ขนาดสองคน ไว้รอสามีฉันกลับมาเราคงได้สนุกสนานกัน เพราะวันก่อนฉันเพิ่งบอกเขาว่า ฉันอยากลองร่วมรักในซาวน่าบ้าง ความร้อน เหงื่อกาฬที่ไหลออกมาน่าจะช่วยเพิ่มรสชาติการทำรักได้อย่างดี เฮ่อ นี่เป็นเพียงหนึ่งในแผนของเราเท่านั้น เพราะเราว่าจะเล่นรักกันให้ทั่วบ้าน ทั้งในห้องซาวน่า อ่านจากุ๊ซซี่ ห้องครัว ห้องรับแขก ชายหาดท่ามกลางคืนพระจันทร์เต็มดวง เรียกว่า เตรียมกันเต็มที่หลังจากที่เหนื่อยกับการงานมามาก แต่ก็ต้องรออีกตั้งสองวัน

 

กว่าน้ำจะเต็มคงอีก 15 นาที ฉันลงไปเปิดไวน์มาฉลองคนเดียวสักขวดดีกว่า ขณะที่เปิดไวน์แล้วกำลังจะคว้าแก้ว อึบบบบ มีมือใหญ่มาตะบบปากฉันไว้ แล้วก็มีอีกคนเดินมาข้างหน้าฉันคว้าขวดไวน์ไป “ดื่มไวน์คนเดียวไม่สนุกหรอกครับคุณนาย ให้พวกผมสนุกด้วยดีกว่า” ช่างประปาที่แก่กว่าแสยะยิ้ม ไอ้คนหนุ่มลากฉันขึ้นไปที่ห้องนอน โดยมีไอ้แก่ถือไวน์กระดกตามมาติดๆ มาถึงห้องนอนมันโยนฉันใส่เตียง “ออกไปเดี๋ยวนี้นะ ไม่งั้นฉันจะตะโกนให้คนช่วย” ทั้งสองคนหัวเราะเสียน่าเกลียดพร้อมกัน “ตะโกนเลย ตะโกนดังๆเลย หรือจะเก็บเสียงไว้ครางอ้อนพวกผมก็ได้นะขอรับ บ้านคนรวยก็ดีอย่างนี้หล่ะครับ ห่างไกลผู้คน สงบ สมฐานะดี” มันสองคนค่อยๆถอดเสื้อผ้าอย่างใจเย็น ฉันกระถดถอยหลังจนสุดเตียง ของมันทั้งสองคนใหญ่และยาวน่ากลัวมาก ฉันจะทำไงดีนี่ ฉันพยายามเอามือบังอกใหญ่ใต้บิกินี่เอาไว้

 

คุณนายคนสวยมานี่ซะดีๆ พวกผมจะช่วยให้คลายเหงา ฉันคว้าโทรศัพท์และขว้างออกไปใส่พวกมัน ฉันบ้าแน่ๆ ไม่เพียงทำอะไรพวกมันไม่ได้ แต่สายโทรศัพท์ก็ยังขาดอีก ไอ้แก่มันเดินมาจิกผมฉันจนหน้าหงาย แล้วก็ผลักลงไปบนเตียง “ชอบรุนแรงใช่ไหมครับ อ้าวไอ้เชิดสนองความต้องการของคุณนายหน่อยซิ” ไอ้เชิดรออยู่แล้ว มันคว้าขวับเดียว บิกินี่ก็หลุดจากอก มันชอบใจมากลงฟัดนมฉันอย่างเมามัน ส่วนไอ้แก่หลบไปเข้าห้องน้ำ เสียงน้ำหยุดแล้ว มันเดินออกมา มีน้ำเกาะพราว “มามะคุณนาย เอาปากผู้ดีนุ่มๆ มาโม๊กให้ผมหน่อย” ไอ้เชิดรู้ใจมันลงไปสนใจกับช่วงล่างของฉันแล้ว ไอ้แก่คุกเข่าอยู่ข้างฉัน ฉันพยายามเบี่ยงหน้าหนี แต่โดนมันบีบปากให้หันมา ๐”โม็กดีๆ ถ้าไม่อยากเจ็บตัว” ฉันหลับตาจำใจทำให้ มันใหญ่คับปากมาก ดีนะที่มันยังอุตส่าห์ไปล้างมาให้ก่อน ทำให้ไม่มีกลิ่น

 

ไอ้เชิดลงไปเล่นกับน้องสาวของฉันด้วยการลงไปดูดเลียอย่างล้ำลึก โอ้ย...มันได้อารมณ์มาก ฉันไม่อยากทรยศกับสามี แต่ต้องยอมรับว่าไอ้เชิดดูดเลียได้ดีมาก ทำให้ฉันต้องยกก้นให้ลิ้นมันเข้าลึกๆ “ไอ้มี เครื่องคุณนายแกร้อนฉ่าเลยหวะ” ฮ่ะ ฮะ ฮา พวกมันหัวเราะกันลั่น เพราะเครื่องล่างเริ่มร้อน ฉันจึงไม่สามารถหยุดตัวเองกับการดูดเลียท่อนเนื้อของไอ้มีได้ อันที่จริงถึงมันจะคับปาก แต่ก็สร้างความรู้สึกแปลกใหม่ เมื่อฉันดูดลงไปลึกๆ ไอ้มีกระแทกใส่ปากฉันแบบแทบไม่ต้องหายใจ “ดีมาก ดีมาก คุณนาย ลึกๆ” โอ้ว... มันชักออกมาฉีดใส่หน้าอกฉัน ไม่น่าเชื่อว่าแก่ขนาดนี้ยังมีน้ำเชื้อออกมาตั้งมาก ดีนะว่าฉันอยู่ในยาคุมตลอด ไอ้มีนั่งพักเอกเขนก ว่าแล้วไอ้เชิดก็ขอประเดิมมันไม่ถ้อยทีถ้อยอาศัยกับน้องสาวฉันอีกแล้ว เพราะมันทั้งชุ่มทั้งฉ่ำ มันเลยกระแทกเข้าไปแบบไม่รอมชอม ฉันครางเสียงลั่น เพราะของมันใหญ่กว่าสามีฉันมาก มันยกขาขวาฉันขึ้นพาดบ่า แล้วซอยเข้ามา “ชื่นใจไหมครับคุณนาย” โอ้วๆๆๆ แล้วมันก็พลิกฉันให้คลานสี่ขา มันสาวออกไปจนฉันแทบจะขาดใจก็จะกระแทกกลับเข้ามาเกือบถึงมดลูก ฉันส่ายนมแบบอารมณ์สุดขีด มันขยำนมฉันแล้วยกขึ้นมาให้นั่งตักมัน ฉันพยายามยกก้นขึ้นแต่มันไม่ไหวแล้ว ฉันถึงตั้งหลายหนแล้ว แต่ไอ้เชิดยังอึดอยู่ มันยกก้นฉันขึ้นเอง จนกระทั่งมันถึงบ้าง ฉีดใส่ฉันจนหมดกระบอกสูบ ฉันนอนหมดแรงอยู่บนเตียง ไอ้เชิดลุกขึ้นไปคว้าไวน์กรอกใส่ปาก “เด็ดจริงๆ ไอ้มี ที่กูเคยเอามาไม่เคยมีฟิตอย่างนี้ เดี๋ยวก็จะลงไปหาอะไรกินหน่อยนะ”

 

ไอ้มีเดินมาหาฉัน ฉันหมดแรงที่จะต่อต้านแล้ว เพราะมันแทบจะเหมือนที่ฉันแพลนไว้กับสามีว่าอยากจะให้เขาทำแบบรุนแรงบ้าง เพียงแต่คนทำไม่ใช่สามีของฉันเท่านั้น ไอ้มีอุ้มฉันเข้าไปในห้องซาวน่าที่มันแอบสำรวจไว้ก่อนหน้านั้น มันลงไปนั่งคุกเข่าใช้ผ้าชุบน้ำเช็ดคาบน้ำของไอ้เชิด ก่อนที่จะค่อยๆเลียสำรวจอย่างใจเย็น ฉันต้องเอามือกดหัวมันลงไปให้เลียอย่างเต็มที่ ความร้อนในห้องซาวน่ามันเพิ่มรสชาติจริงๆ เหงื่อที่ไหลออกมา มันทำให้ตัวไอ้มีที่ดำเมี่ยม เงาทั้งตัว แทบจะหายไปกับพงหญ้าของฉัน ฉันคราง ร้องๆๆ และร้อง แล้วมันก็ลุกขึ้นมาส่งน้องชายเข้ามาสำรวจ ความร้อนในห้อง ทำให้ไอ้มีเร่งเครื่องเร็วตามความร้อน ห้องซาวน่าสั่นไปทั้งห้อง หน้าอกฉันถูกมันขยำ และดึงหัวนมจนแทบหลุด มันยังถือโอกาสส่งลิ้นเข้ามาสำรวจลิ้นฉัน อื้มมม.. มันอึดมาก ฉันทำเฮคทริคไปแล้ว แต่มันยังมีแรงต่ออีก ก่อนที่จะสงบซบลงมากับอกฉัน

 

ไอ้เชิดกลับมาอีกแล้ว ฉันไม่มีแรงบอกว่าฉันไม่ไหวแล้ว ไอ้เชิดพาฉันลงไปในอ่างจากุ๊ซซี น้ำอุ่นกำลังดี พอให้ฉันมีแรงขึ้นมาบ้าง ไอ้เชิดอุ้มฉันขึ้นมาจากน้ำ เอาฟองน้ำและโฟมมาถูกเนื้อตัวฉัน ไล้ไปตามที่ต่างๆ อยากรู้จังมันไปเรียนมาจากไหน แล้วมันก็จับฉันที่มีฟองทั้งตัวให้ไปถูไถบนตัวมัน ฉันรู้แล้ว นี่มันวิธีอาบอบนวดแบบตุรกี ที่สามีฉันเคยเล่าให้ฟังว่าเขาอยากลองมาก ฉันได้โอกาสฝึกซะเลย ฉันเอาหน้าอกและจี๋ถูกไถไปตามตัวมัน ถูๆๆๆ ถูจนฉันรู้สึกเหมือนไฟลุกขึ้นมา ไอ้เชิดมันก็คงทนไม่ไหวเหมือนกัน จับฉันโก้งโค้งกับอ่าง แล้วสาวเข้าสาวออกอย่างแรง หน้าอกของฉันที่มีฟองเต็มก็ถูกมันถูกไถอย่างมันมือ กว่ามันจะเสร็จ ฉันก็หมดแรง ต้องให้มันช่วยล้างตัวแล้วพาออกไปพักบนเตียง

 

ไอ้มีนั่งเอกเขนกกินเบียร์อยู่บนที่นอน ปรี่เข้ามาเอาเบียร์เทราดบนหน้าอกฉันแล้วเขามาดูดอย่างเมามัน โอ๊ะๆๆ ฉันไม่เคยคิดเลยว่ามันจะดูดได้ถึงใจขนาดนี้ มันราดต่อบนเนินหญ้าแล้วค่อยเลียอย่างใจเย็น มันจับฉันคว่ำกับที่นอนแล้วก็เอาเบียร์ราดอีกครั้งบนก้นอร้าอร่ามของฉัน โอ๊ยนั่นมันก้นฉัน ไอ้มีพยายามใส่เข้าไปอย่างกระแทกกระทั้น โอ๊ยฉันเจ็บนะ มันตรึงสะโพกฉันเอาไว้ มันจับฉันขึ้นมานั่งบนตัก มันเข้าไปหมดแล้ว ฉันรู้สึกแน่นไปหมด เมื่อมันยกฉันขึ้นแล้วปล่อยกระแทกลง มัน...เสียวแทบขาดใจ จนฉันยกก้นไม่ขึ้น ไอ้เชิดเดินเข้ามายิ้มอย่างน่าเกลียด น้ามีเล่นคนเดียวได้ไง ไอ้เชิดจับน้องชายมันเข้าใส่ฉัน โอ๊ว นี่มันเป้นครั้งแรกที่ฉันรับสองแท่งในเวลาเดียวกัน ฉันไม่ไหวแล้ว ไอ้เชิดส่งลิ้นเข้ามาดูดฉันอย่างดูดดื่ม โอ๊ว สุดยอด สองแท่งฟาดฟันในตัวฉัน ฉันถึงไม่รู้กี่รอบแล้ว โอ๊ว

 

เฮ้อ ในที่สุด แผนที่วางไว้ไม่ล้มแล้ว...


 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ