Copy (เกย์) ได้เสียวเพราะมุดโสร่ง บทประพันธ์ MIYABI

Copy (เกย์) ได้เสียวเพราะมุดโสร่ง บทประพันธ์ MIYABI

  • 0 ตอบ
  • 3485 อ่าน
*

ออฟไลน์ areja

  • Global Moderator
  • *****
  • 11655
  • 21869
  • เจ้เตือนแล้วนร้าว่า อย่าสดๆ
    • ดูรายละเอียด
                    Copy (เกย์) บทประพันธ์ MIYABI  

 

                         บ้านของผมนั้น อยู่ในชุมชนของชาวมุสลิม เวลาที่มีการละหมาดผมมักจะได้ยินเสียงสวดมนต์ภาษาแขกดังอยู่เสมอ ผมชอบใส่โสร่ง เพราะพ่อผมก็ใส่ผมมักจะเอาโสร่งของพ่อมาใส่ตั้งแต่เด็กๆ รวมทั้งเวลาชักว่าว จนติดเป็นนิสัยบ้านที่ที่อยู่ติดกันกับผมก็เป็นมุสลิมเช่นกัน ครอบครัวนี้มีลูกชายอยู่สองคนหน้าตาเหมือนพระเอกหนังแขกทั้งคู่ คนโตชื่อบังเลาะแก่กว่าผมสามปี ตัวขาวตัดผมเกรียน ไว้เคราแพะน้อยๆที่คางอีกคนชื่อหมัดอายุเท่ากับผม คนนี้จะผิวคล้ำกว่าไว้หนวดอ่อนๆ ที่ผมทราบเรื่องอายุเพราะเราเรียนอยู่วิทยาลัยเทคนิคเดียวกันหมัดเรียนอยู่ห้องเดียวกับผม แต่ไม่ค่อยสนิทกันผมมักจะเห็นเลาะกับหมัดไปละหมาดที่สุเหร่าด้วยกันเป็นเช่นนี้อยู่เรื่อยจนกระทั่งเรียนจบ
 
ซึ่งสองคนนี้ก็ยังไม่แต่งงานวันหนึ่งผมใส่โสร่งขี่จักรยานไปซื้อของปากซอยซึ่งไกลจากบ้านพอสมควรจักรยานผมคงไปทับตะปูเข้าอย่างจังทำให้ยางรั่ว หมัดซึ่งเพิ่งเสร็จจากการละหมาดขี่มอเตอร์ไซด์ผ่านมาคนเดียว เห็นผมและเสนอที่จะช่วยพาผมส่งบ้าน โดนให้จอดจักรยาน ล๊อคกับเสาไฟฟ้าไว้ก่อนแล้วค่อยกลับมาเปลี่ยนยางใหม่ ผมเลยต้องซ้อนท้ายมอเตอร์ไซด์ผมกลัวตกรถจึงเกาะเอวหมัดไว้มือของผมไปโดนควยของหมัดโดยบังเอิญซึ่งรู้ได้ทันทีว่าควยที่อยู่ใต้โสร่งของเขานั้นปราศจากกางเกงในซึ่งก็เหมือนกับผมซึ่งทำให้ผมเกิดอารมณ์ นั่นไม่เท่ากับควยผมเกิดไปดันตรงบั้นท้ายหมัดเข้าหมัดหันมายิ้ม แล้วแซวผมว่า ตื่นง่ายจังนะ ถ้าเกิดเห็นรูปโป๊ไปกลายเป็นหินไปเลยหรือ ผมเลยแกล้งถามเล่นๆว่าแล้วมีให้ผมดูหรือเปล่าหมัดเลยชวนผมไปที่บ้าน ซึ่งตอนนั้นมีบังเลาะอยู่คนเดียวนอนหลับใส่โสร่งอยู่ในห้อง สองคนนี้นอนห้องเดียวกันหมัดบอกว่าไม่มีหนังสือมีแต่ VCD จะดูไหม
 
ผมมีหรือจะพลาด หนังที่เอามาให้ผมดูกลายเป็นหนังเกย์ซึ่งผมชอบอยู่แล้วขณะที่ดูผมสังเกตเห็นควยหมัดกระดก ขึ้นๆลง อยู่ในโสร่งผมเอื้อมมือไปจับเบาๆ ซึ่งมันใหญ่มาก ประมาณ7 นิ้วเป็นการหยังเชิง หมัดไม่ว่าอะไรผมได้ใจ จึงจับมันชักทั้งที่ยังอยู่ในโสร่ง จนเห็นน้ำใสๆเหนียวๆซึมออกมาเลอะโสร่งผมมองหน้าหมัดดึ่งตอนนี้ไม่ได้สนใจ ภาพใน VCD อีกต่อไป กลับเงยหน้าหลับตาพริ้มครางเบา คง กลัวบังเลาะตื่น ผมไม่หยุดแค่นั้น ค่อยๆ ถลก โสร่งขึ้นแล้วมุดหัวเข้าไป ผมได้กลิ่นน้ำมันแขก หมอยของหมัดเยอะมาก มันหยิกติดกับท้องน้อยและลามไปถึงร่องก้น ผมดูดเบา เอาลิ้นตวัดเลียตรงรูที่มีน้ำเมือกซึมออกมาหมัดบอกให้ผมดูดแรงๆ ผมไม่เห็นหน้าของหมัดแล้วเพราะมุดหัวอยู่ใต้โสร่งได้ยินแต่เสียงครวญครางผมเปลี่ยนมาดูดพวงไข่ เลียไปตามขนลงมาจนถึงรูก้นหมัดเปลี่ยนจากท่านั่งมาเป็นยืนแล้วยกขาข้างหนึ่งพาดไว้กับโต๊ะแง้มก้นให้ผมเลียได้ง่ายขึ้น พร้อมกับชักว่าวทั้งที่ยังใส่โสร่งขณะที่ผมเลียอย่างเพลิดเพลินอยู่นั้น
 
ก็มีมือใครคนหนึ่งมาจับควยผมชักว่าวซึ่งเป็นใครไปไม่ได้นอกจากบังเลาะ คงจะเห็นผมดูดควยหมัดอยู่นานแล้ว จากมือบังเลาะก็เปลี่ยนเป็นปาก ทำแบบเดียวที่ผมทำให้หมัด คือมุดในโสร่งสักพักก็เลียก้นผมพร้อมกับใช้นิ้วแยง ผมเสียวอย่างบอกไม่ถูก จากนิ้วของบังเลาะกลายเป็นควยอันเขื่องขนาดเท่าของหมัดซึ่งใส่ถุงยางรออยู่แล้วผมเคยโดนเย็ดตูดมาก่อนอยู่แล้ว เวลาโดนเย็ดจึงเข้าได้ไม่ยากนักเราทั้งสามไม่ใครถอดโสร่งเลย ลีลาการซอยเย็ดของบังเลาะ เป็นจังหวะเมามันมากหมัดก็กระทุ้งควยเข้าออกปากผมเป็นจังหวะ ผมทำไปชักว่าวไปจนกระทั่งเสร็จเกือบพร้อมกัน ทั้งหมัดและบังเลาะบังคับให้ผมดูดน้ำควยของเขาทั้งสองให้หมด เราสามคนนอนกอดกันหลับไปสักพักทั้งสองก็บรรเลงกับผมอีก แต่สลับตำแหน่งกัน เพื่อความยุติธรรม กลัวจะน้อยใจผมจึงยอม หลังจากนั้น เราก็พลัดกันเย็ดอยู่เรื่อย จนกระทั่งต่างคนต่างแยกย้ายกันไป


                       copy บทประพันธ์ MIYABI   

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ