Copy (เกย์) เสียวๆกับน้องม.ต้นที่รัก ภาค1ตอน ครั้งแรกที่รู้จักกัน บทประพันธ์ podd

Copy (เกย์) เสียวๆกับน้องม.ต้นที่รัก ภาค1ตอน ครั้งแรกที่รู้จักกัน บทประพันธ์ podd

  • 0 ตอบ
  • 3122 อ่าน
*

ออฟไลน์ areja

  • Global Moderator
  • *****
  • 11608
  • 21761
  • เจ้เตือนแล้วนร้าว่า อย่าสดๆ
    • ดูรายละเอียด
                  Copy (เกย์) บทประพันธ์

                 เรื่องราวที่ผมจะเล่าต่อไปนี้เกิดขึ้นตอน เป็นนักศึกษาปี 3 ของมหาวิทยาลัยแห่งหนึ่งแถบชานเมือง ผมเรียนทางด้านสาขา คอมพิวเตอร์ ผมชื่ออาร์ต ครับ วันหนึ่งผมได้รับการทาบทามจากรุ่นพี่ ว่ารับ JOB ไหมเงินดีใช้ได้เลยน่ะ ผมก็สนใจเพราะจะได้มีเงินใช้และก็หาประสบการณ์ไปด้วย ซึ่งงานนี้เป็นงานที่รุ่นพี่คนนี้ทำอยู่แล้ว แต่เขาจะจบ และได้งานใหม่ งานที่ผมรับช่วงต่อก็คือ ให้ผมเป็นช่างซ่อมบำรุงดูแลคอมพิวเตอร์ ให้กับโรงเรียนประถมแห่งหนึ่ง ซึ่งโรงเรียนนี้ก็กำลังขยายเพิ่มในระดับ มัธยมต้นอยู่ด้วย แต่โรงเรียนนี่มีแค่ ม.2 เพราะเพิ่งเปิดมาได้ 2 ปี ส่วนคอมฯที่ผมต้องรับผิดชอบ มี 2 ห้อง ห้องละประมาณ 30-40 ตัว แต่ ร.ร.นี้เขาก็ของบจ้างช่างประจำน่ะแต่ยังไม่ได้ ผมจะมาที่ ร.ร. นี้แค่ 2 วันต่อสัปดาห์ คือทุกวัน อังคาร กับวันพฤหัสหรือไม่ก็วันศุกร์ ทุกครั้งที่ผมมาก็จะตรวจสภาพเครื่องให้พร้อมใช้งาน ซ่อมเครื่องหรือลงโปรแกรมใหม่ ฯลฯ ให้พอกับนักเรียนที่มาเรียนในแต่ละ ช.ม. ผมจะมีห้องเล็กๆในห้องคอมฯ อีกทีเป็นห้องเก็บอุปกรณ์ ห้องซ่อมและห้องพักของผม

พอผมอยูได้ซักระยะก็เริ่มรู้จักกับนักเรียนที่มาเรียนในห้อง นักเรียนที่มาเรียนในห้องคอมฯ ที่ผมรับผิดชอบก็จะรู้ว่าผมเป็นช่างมาดูแลคอมฯ ส่วนนักเรียนคนอื่นๆส่วนใหญ่ที่ไม่ได้มาเรียนก็จะนึกว่าผมเป็นครูเวลาผมเดินผ่านก็จะยกมือไหว้ (นึกๆก็ขำดี...นี่เราแก่ขนาดนั้นเลยรึไงว่ะ) บางครั้งผมก็จะไปเตะบอลกับเด็กๆที่สนามบาสของ ร.ร. ผมสังเกตดูไม่เคยเห็นเด็กคนไหนเล่นบาสเลยซักคน เด็กๆก็จะใช้เสาของแป้นบาสนั่นแหละเป็นเสาโก (เพื่อนๆคงจะนึกกันออก) ผมก็จะลงไปร่วมสนุกด้วย ในช่วงพักเที่ยงรึไม่ก็หลังเลิกเรียน ในช่วงพักเที่ยงนี่ไม่เท่าไหร่ แต่หลังเลิกเรียนนี่เด็กส่วนใหญ่จะถอดเสื้อนักเรียนออก ก็จะเห็นเนื้อหนัง กล้ามเนื้อเล็กๆสมวัย ขอบเกงในที่แพลมออกมาเวลาวิ่ง ก็ดูเซ็กซี่ดี ไม่ได้เล่นก็นั่งดูเด็กเล่นจินตนาการไปเรื่อย ก็เพลินดี

จนกระทั่งวันนึง ในช่วงพักกลางวัน มีเด็กคนนึงเข้ามาหาผมที่ห้องซ่อม ซึ่งตอนนั้นผมดูคลิปโป๊ อยู่พอดี มันเป็นช่วงจังหวะกะลังเข้าด้ายเข้าเข็มเลย “พี่ครับๆห้องพี่นี่มีเครื่องปริ้นฯ รึป่าวครับ” เด็กถามผม แต่ตามันมองที่จอ คอมฯที่ผมเปิดอยู่ พอผมเห็นสายตามันก็รู้ได้ทันทีจึงรีบปิดหน้าจอคอมฯ “ ไม่มีหรอก ทำไมหรอ” ผมตอบไปด้วยความสงสัยและก็มีเคืองเล็กๆที่ไอ้เด็กนี่มันมาแบบไม่ให้ซุ่มให้เสียง “พี่ช่วยผมหน่อยซิผมลืมเอารายงานมาส่งอาจารย์” “แล้วเกี่ยวไรกะพี่ล่ะเนี่ย” ผมตอบไปพร้อมกับพิจารณารู้ร่างหน้าตา

น้องคนนี้ชื่อ ไอซ์ อายุ 13ปี อยู่ม.2 ตัวขาวตาตี๋ ผมตั้ง มีลักยิ้มข้างเดียวที่มุมปาก แถมยังเป็นเด็กเสียงแหบเล็กๆดูมีเสน่ห์ดี ท่าทางกวนใช้ได้ “แต่ผมมีรายงาน เซ็ปไว้ใน แฟรตไดร์ ผมจะไปปริ้นที่ร้านสหกรณ์ หมึกที่ร้านก็หมด พี่ช่วยผมหน่อนซิถ้าไม่ส่งวันนี้ผมโดนอาจารย์ตัดคะแนนแน่เลย” น้องมันพูดจาอ้อนวอนน่าสงสารดีจัง บังเอิญว่าผมมีเครื่องปริ้นฯอยู่ที่ห้องด้วย ผมก็เอามาปริ้นงานส่งอาจารย์ของผมเหมือนกัน ผมก็เลยช่วยน้องเขาปริ้นงาน แถมยังช่วยพิมพ์ ช่วยแต่งเพิ่มเติมในรายงานของน้องเค้า จนออกมาเป็นรูปเล่มที่สวยงามพร้อมส่ง

มันก็ขอบอกขอบใจผมใหญ่ ว่ารายงานมันดูดีกว่าของมันที่ลืมเอามาจากบ้านมันซะอีก ไอ้เราก็นึกแค่ว่าทำให้มันเสร็จๆแล้วมันจะได้ไปๆ เราจะได้ดูคลิปต่อ แต่ที่ไหนได้ มันดันถามว่าเมื่อกี้พี่ดูไรอยู่อ่ะ ผมเห็นน่ะ ขอผมดูบ้างซิ มันเซ้าซี้ผมอยากจะดู ผมก็ไล่มันว่าขึ้นไปเรียนได้แล้ว มันบอกว่าตอนนี้พักอยู่ ไอ้เราก็ทำเชิงไม่ให้มันดู มันก็ น่ะๆๆๆ แต่ใจจริงแล้วเราก็อยากให้มันดูเผื่อมีไรเกิดขึ้น หนุกๆ บ้าง เราก็หวังไว้นิดนึง ก็เลยเปิดให้มันดู แล้วบอกว่านิดเดียวพอน่ะ มันก็ อืมๆๆ
ในระหว่างที่ให้มันดู เจ้าไอซ์มันก็มานั่งตรงที่ท้าวแขนของเก้าอี้ผม(คงเมื่อยมันมั้ง) ในห้องผมมีเก้าอี้ตัวเดียว ตอนมันนั่งแขนผมก็อยู่ช่วงขา(ตรงขาอ่อนมัน) ผมสังเกตมันดูสาว่าคงจะเริ่มๆ อิน กับหนังที่มันดูแล้ว เพราะเห็นมันเริ่มขยับๆตรงเป้ามัน ผมก็เลยทำฟอร์มนั่งกอดอก แขนก็ไปท้าวตรงขามัน พอได้จังหวะ ผมก็ลองจับที่เป้ามัน ก็เป็นไปตามคาด ของมันงี้แข็งโด่แน่นกางเกงมันเลย มันก็สะดุ้ง แล้วบ่นผมว่า “อย่าแกล้งดิ” ผมก็บ่นกลับไปว่า “โหย..อุส่าเปิดให้ดูจับนิดจับหน่อยทำบ่น” ก็เลยนั่งดูซักพักผมก็เอาใหม่จับของมันอีก คราวนี้มันไม่ว่าไรผมก็เลยลุกต่อโดยการรูดขึ้นรูดลง แต่นอกกางเกงน่ะ เจ้าไอซ์มันก็ขยับตัว คงจะเสียวมันมั้ง แต่มันก็ไม่ได้ละสายตาจากจอคอมฯเลย ซักพักมันก็เลยจับมือผมไว้ให้นิ่งแต่ไม่ได้เอามือผมออกจากจู๋ของมันน่ะ มันจับมือผมไว้แต่นิ้วผมยังเคลื่อนไหวได้ เลยใช้นิ้วลูบไปมา จนผมรู้สึกว่า จู๋มันเกร็งๆ แล้วเจ้าไอซ์มันก็ลุกขึ้นยืน แล้วบอกว่า “ไม่ไหวล่ะ เดี๋ยวน้ำแตก ไปดีก่า”
แต่ก่อนไปมันบอกว่า “พี่ไลท์ให้ผมแผ่นนึงดิ” ผมตอบสวนทันที “ไม่ได้ พี่ดูเสร็จพี่ก็ลบแล้ว” มันก็ขยั้นขยอผมอีก จนเสียงออด เข้าเรียนดัง “แล้วตอนเย็นผมมาเอาน่ะ” มันพูดแล้วมันก็วิ่งไปโดยไม่รอคำตอบจากผมว่าจะไลท์ให้มันรึป่าว

ช่วงเวลานั้นผมก็นั่งทำงานของผมไปเรื่อย จนถึงเวลาเลิกเรียน ก็ประมาณ บ่าย 3 โมง เจ้าไอซ์มันก็มาหาที่ห้องคอมฯอีก แล้วถามหา พี่ไลท์ให้ผมได้ยังล่ะ ผมบอกจะบ้าหรอไม่ได้บอกว่าจะไลท์ให้ซักหน่อย มันก็ทำท่าเหมือนจะงอนๆ ทำปากขมุบขมิบ งั้นพี่ผมขอดูต่อได้ป่ะ (ไอ้เด็กนี่มันไปเงี่ยนมาจากไหนผมนึกในใจ) ไม่ได้..ลบไปแล้ว มันก็ร้อง โหย... ได้ไงอ่ะ อย่ามาโม้เลย พี่ยังไม่ลบหรอกผมรู้ ผมว่าอยากดูต่อจิงอ่ะ งั้นต้องมีไรแลกเปลี่ยน (เข้าทางผมแหละทีนี้)
“ พี่จะคิดตังค์เท่าไหร่ล่ะ” ผมบอกไม่เอาหรอกเงินหนะ “ แล้วพี่จะเอาไรล่ะ” ผมก็เลยถามว่า “เมื่อกลางวันนี้เป็นไงล่ะ ไหนว่าน้ำจะแตก ได้ไปเอาน้ำออกยังล่ะ” เจ้าไอซ์มันก็ตอบผมว่า “จะไปเอาออกตอนไหนล่ะหลังจากดูก็เรียนตลอด” จะว่าไปไอ้เด็กนี่มันก็ดีน่ะพูดตรงดีถามไรมันก็ตอบหมด ดูมันจริงใจดี นึกชอบมันอยู่ลึกๆเหมือนกัน “งั้นชักว่าวให้พี่ดูหน่อยดิ แล้วจะเปิดหนังให้ดูต่อ” มันก็ดันร้องซะลั้นห้อง “เฮ้ย....ไม่เอาอ่ะ พี่เล่นขอไรแบบนี้ล่ะเนี่ย ไม่เอาหรอก โหยยย...ใครจะไปกล้า” มันบ่นยาวเลย “เออๆๆๆ” ผมเริ่มทวงบุญคุณ “รายงานที่เอาไปส่งครูวันนี้อ่ะ ใครช่วย จริงๆแล้วพี่ไม่จำเป็นต้องช่วยเลยก็ได้น่ะเพราะมันไม่ใช่เรื่องของพี แต่พี่ก็ช่วยเราน่ะ แถมช่วยเสร็จแล้ว เรามาขอพี่ดูหนัง พี่ก็ให้ดู ให้เราได้ทุกอย่าง ทีขอแค่นี้ทำหวง” เจ้าไอซ์มันก็ยืน อึ่งๆ นิ่งๆแป๊บนึง “ก็ได้ แต่พี่เปิดหนังด้วยน่ะเดี๋ยวไม่มีอารมณ์” (มันยังมีมาต่อรองอีก) ผมก็เลยเปิดหนังX ให้มันดูต่อ ซักพักผมก็มองหน้ามัน มันบอกขอดูแป๊บนึงก่อน (คงทำใจที่จู่ๆก็มีคนขอให้มันว่าว ให้ดู) ซักพักผมก็มองหน้ามันอีก มันก็เลยถอยหลังไปพิงโต๊ะ ผมรู้สึกว่ามันสั่นๆนิดเจ้าไอซ์มันก็เริ่มถอดเข็มขัด ปลดซิปกางเกง แล้วมันก็ถอนหายใจทีนึง (คงจะรวบรวมความกล้า)

ส่วนตัวผมเองก็ใจสั่นไม่แพ้มันหรอก ส่วนน้องชายในกางเกงผมก็คับแน่นอยู่ในกางเกง(อึดอัดเหมือนกันน่ะเนี่ย)จากที่เจ้าไอซ์รูดซิปกางเกงลงก็เผยให้เห็นเกงใน สีฟ้าอ่อน ดูเซ็กซี่ใช่เล่น แล้วมันก็ใช้มือลูบท่อนเนื้อที่อยู่ในกางเกงในสีฟ้านั่นตาก็มองที่หนังที่ผมเปิดให้มันดู ผมก็เลื่อนเก้าอี้ถอยไปข้างตัวมัน แล้วผมก็เลยช่วยมันลูบเจ้าท่อนเอ็นน้อยๆในกางเกงในมัน เจ้าไอซ์มันก็ไม่พูดอะไรมันก็ปล่อยให้ผมลูบไล้ไปเรื่อย แล้วผมก็ดึงกางเกงนักเรียนมันลงไปกองกับพื้น แล้วผมก็ปลดกระดุมเสื้อมัน “มันบอกไม่ถอดเสื้อ” ผมเลยเลื่อนมือมาดึงกางเกงในตัวน้อยของมัน ลงมาแค่เข่า และสิ่งที่ผมเห็นมันเป็แท่งเอ็นขาวเนียน มีขนอ่อนๆรอบโคนเพียงบางๆ ส่วนปลายหนังหุ้มหัวยังปิดสนิทเมื่อผมกำเจ้าท่อนเอ็นนั้นแล้วรูดลงช้าๆก็เผยให้เห็นหัวที่อยู่ข้างใน เป็นสีชมพูอ่อน ซึ่งรู้ได้ว่าผ่านศึกมาน้อยมากๆ ผมก็เริ่มจับเจ้าเอ็นน้อยของเจ้าไอซ์ชักขึ้นลงช้าๆเป็นจังหวะ เจ้าไอซ์ก็ใช้มือทั้ง 2 ข้างท้าวโต๊ะแล้วแอ่นตัวรับจังหวะการชักเจ้าเอ็นน้อยของผม ซักพักก็มีน้ำซึมออกมาที่ส่วนปลาย ผมจึงใช้นิ้ววนๆที่น้ำนั้นทาบริเวรส่วนปลายของเอ็นเพื่อเพิ่มการหล่อลื้น ขณะที่ผมกำลังชักให้อยู่นั้นเจ้าไอซ์ก็เอามือข้างนึงมาว่างไว้ที่บ่าผม เพื่อเป็นสัญญาณบอกให้รู้ว่า จะได้เวลาแล้วผมจึงเร่งมือรัวจังหวะให้เร็วขึ้น เจ้าไอซ์ก็เริ่มหายใจถี่ขึ้น ส่วนท้องก็เกร็งๆ แล้วก็กระตุกตัวเกร็ง หงึกๆ ๆ แล้วน้ำขาวๆใสๆไม่ขุ่นมากก็พุ่งออกมา 4-5 ครั้ง ลงพื้นห้อง ก็เยอะพอสมควร เอ็นน้อยของเจ้าไอซ์เริ่มอ่อนตัวลง แล้วก็มีการหอบเหนื่อยแสดงออกมาให้เห็น เจ้าไอซ์ก็พูดว่า “พี่ชักให้เนี่ย ผมโคตรเสียวสุดๆเลย” ผมก็ถามว่าแสดงว่าเคยมีใครเคยชักให้รึไง มันบอก ไม่มีอ่ะพี่นี่แหละคนแรก แล้วมันก็ยิ้มๆ ด้วยความอายหรือเขิลของมันก็ไม่รู้ มันรีบดึงกางเกงขึ้นและใส่อย่างรวดเร็วแล้วมันก็ขอกับบ้าน ผมก็ถามทำไมรีบล่ะ มันก็ยิ้ม ผมก็ถามต่ออีกว่า แล้วจะกลับมาหาพี่อีกรึป่าวเนี่ย มันก็ยิ้มอีก แล้วสวัสดีผมแล้วก็กลับบ้านไป

ส่วนตัวผมเอง หลังจากมันกลับไปแล้ว ผมก็จัดการกับตัวเอง พ่นน้ำทับรอยของเจ้าไอซ์ที่ทำเอาไว้ มันเป็นประสบการณ์ครั้งแรกที่ไม่อาจจะลืมได้เลยจริง ใครอ่านแล้วช่วยตอบโพส ให้กะลังใจกันหน่อย แล้วจะเอาภาค 2 มาลงให้น๊ะ


 Copy (เกย์) บทประพันธ์ 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ