Copy ( ทอมดี้) เสร็จคามือเพื่อนในห้องเรียน บทประพันธ์ MIYABI

Copy  ( ทอมดี้) เสร็จคามือเพื่อนในห้องเรียน บทประพันธ์  MIYABI

  • 0 ตอบ
  • 4876 อ่าน
*

ออฟไลน์ areja

  • Global Moderator
  • *****
  • 11657
  • 21886
  • เจ้เตือนแล้วนร้าว่า อย่าสดๆ
    • ดูรายละเอียด
               Copy  ( ทอมดี้) บทประพันธ์  MIYABI

 

                เราชื่อนุ้ยค่ะ นุ้ยเรียน มปลาย ตัวนุ้ยเองค่อนข้างเรียบร้อย เงียบๆ แต่ไม่มีใครรู้หรอกว่านุ้ยเซกส์จัด ชอบโชว์ แต่นุ้ยค่อยไม่กล้าค่ะ ได้แต่เก็บความอยากไว้คนเดียว ปกตินุ้ยจะนั่งเรียนอยู่ที่มุม ด้านหลังห้อง ข้างๆเพื่อนผู้หญิงคนนึง คือหวาน โต๊ะที่โรงเรียนนุ้ยจะเป็นโต๊ะไม้ นั่งคู่กันค่ะ หวานกับนุ้ยชอบคุยเรื่องเซกส์ๆกัน แรกๆ เราเคยแกล้งจะจับหน้าอก กับลูบขากัน ฝ่ายที่ถูกลูบก็จะหนี และปัดออก ทั้งๆ ที่ใจเองก็อยากเพราะเสียว แต่ก็อายกันค่ะ แต่พอไม่กี่วันตอนนั่งเรียนอยู่ หวานกระซิบเรา "นุ้ย ขอดูจิ๋มหน่อย" นุ้ยเลยตอบไป "จะบ้าเหรอ เธอก็ให้เราดูสิ" นุ้ยตอบไป เพราะอายเท่านั้น แต่ก็ยอมรับนะว่า นุ้ยอยากมากๆ "หวานจึงกระซิบ แลกกันดูนะ" นุ้ยจึงตกลง และบอกให้หวานต้องให้เราดูก่อนนะ แล้วเย็นวันนั้นเองค่ะ ตอนเรียนพิเศษเย็น คนก็จะไม่ค่อยมี แล้วอาจารย์เอง ก็ไม่ค่อยสนใจ จะให้นั่งทำการบ้านบ้าง ลอกงานบ้าง นุ้ยย้ายให้หวานไปนั่งด้านใน ริมกำแพง นุ้ยเอากระเป๋ามาปิด วางไว้ข้างตัว แต่
 
ก็ไม่มีใครนั่งในแถวเดียวกับเราอยู่แล้ว แต่ปิดเพื่อความมั่นใจค่ะว่าไม่มีใครเห็น หวานค่อยๆ ถกกระโปรงขึ้นมา เห็นกางเกงในหวาน สีขาว เป็นกางเกงในผ้าฝ้าย มีคราบเหลืองๆ ตรงกลาง นุ้ยเห็นหวานเริ่มหน้าแดงแล้ว คงเพราะอายนุ้ย แล้วหวานก็คค่อยๆ เปิดกางเกงในออกมาค่ะ นุ้ยเห็นขนหวานเยอะมาก หยิกๆ พันกัน พอหวานเปิดสุด ก็เห็นร่องของหวาน ตอนนั้นมีกลิ่นอับๆออกมาด้วยนะ แล้วหวานก็ปิดไปเลย หวานยังหันมาบอกอีกว่า "ตานุ้ยแล้วนะ นุ้ยแกล้งหวาน จึงบอกไปว่า "ตาใคร อะไร ไม่รู้เรื่อง" หวานบอก "มาเลยๆ" แล้วหวานก็ลุกขึ้น แลกที่นั่งกัน นุ้ยเข้าไปนั่งด้านใน หวานก็เอากระเป๋าปิดเหมือนเดิมค่ะ แล้วนุ้ยเองค่อยๆ ถลกกระโปรงขึ้น แล้วเปิดกางเกงใน พักเดียวก็ปิดแล้วจัดกระโปรงเหมือนเดิม หลังจากนั้น นุ้ยกับหวานก็คุยกันเรื่องนี้ค่ะ เช่นทำไมของหวานขนเยอะ อะไรประมาณนั้น เลิกเรียนเราก็แยกกันกลับบ้านเหมือนทุกๆวัน วันเรียนวันต่อมานะคะ เราก็นั่งด้วยกันเหมือนทุกวัน โดยปกติแล้ว นุ้ยเองจะนั่งด้านนอก หวานนั่งริมกำแพงค่ะ (โดยปกตินะ ส่วนมาก แต่ก็มีที่แลกกันนั่งประจำ ดังนั้น การที่เราแลกกันนั่ง จึงเป็นเรื่องปกติ คนอื่นจะไม่สังเกตอะไร) เราคุยกันเรื่องเสียวๆ กันตอนว่างๆ แล้วนุ้ยเองล่ะ กระซิบหวาน "ตัวเอง ขอเค้าจับของตัวหน่อยดิ"
 
หวานตอบนุ้ย "ได้ แต่ต้องแลกกันนะ" นุ้ยจึงพยักหน้า เป็นการตกลง เย็นวันนั้น ตอนเรียนพิเศษ เราก็ให้หวานนั่งข้างใน หวานปลดตะขอกระโปรง และคลายเข็มขัดนักเรียน กระโปรงหวานจะหลวมๆ เอามือสอดเข้าไปได้ค่ะ นุ้ยเอามือล้วงลงไปในกระโปรงของหวานค่ะ นุ้ยลูบขาหวานเบาๆ หวานนั่งนิ่ง หน้าแดงเลย นุ้ยก็รู้ว่าหวานคงจะเสียวมาก นุ้ยเอามือเข้าไปในกางเกงในหวาน เอามือลูบขนหวาน แล้วนุ้ยก็เลื่อนมือไปอีกค่ะ จนถึงแคมหวาน หวานก็อ้าขาออก นุ้ยเอานิ้วผ่านร่องหวานลงไปในร่อง พอผ่านเม็ดคริสตอริสนะ นุ้ยเห็นหวานสะดุ้งเฮือก หลับตา เสียวมาก สักพักหวานก็ให้นุ้ยเอามือออก หวานก็จัดกระโปรง และเข็มขัดให้อยู่ในสภาพเดิม ที่นิ้วเรา มีน้ำลื่นๆ ของหวานติดออกมาด้วย กลิ่นเหม็นพอตัวเลย หวานอาย หวานคงอายจึงเอาทิชชู่มาเช็ดนิ้วนุ้ยให้ ต่อจากนั้น ตานุ้ย นุ้ยก็แลกที่นั่งกับหวาน แล้วปลดซิบ กับเข็มขัดลงหน่อยนึง หวานเอามือเข้ามา รู้ไหมคะ คนที่เคยจะรู้ว่า เสียวมากๆ นุ้ยรุ้เลยว่า น้ำนุ้ยออกมามากๆ
 
หวานเอามือลูบๆ กดๆ อยู่ แต่ก็ไม่ได้เข้าไปในรูนะคะ นานพอควร นุ้ยเสียวมากๆ แล้ว ตอนนั้นนุ้ยรู้ว่าถ้าขืนทำต่อ นุ้ยต้องเสร็จคามือเพื่อนแน่ๆ ค่ะ นุ้ยให้หวานพอ หวานยิ้มแต่ไม่ยอมหยุด สงสัยคงรู้ว่านุ้ยเองเสียวจนทนไม่ไหวแล้ว เราเอามือไปจับแขนหวาน ให้หวานพอๆ ๆ หวานไม่หยุด นุ้ยหนีบขาตัวเอง และทั้งดึงแขนหวาน แต่ก็ไม่ได้ดึงมาก เดี๋ยวคนอื่นสังเกตเห็น ทำไงหวานก็ไม่เลิก จากดึง สุดท้ายก็กลายเป็นนุ้ยกอดแขนหวาน ตัวนุ้ยเสร็จคามือเพื่อน เราเกร็งสักพัก หน้าก็ซบอยู่ที่แขนของหวานน่ะ ไม่รู้อะไรแล้ว เพลียด้วย เสียวด้วย เสร็จนุ้ยก็เอามือออกมา นิ้วนุ้ยมีน้ำลื่นๆ ของหวานติดอยู่ อย่างเยอะเลย หวานหยิบผ้าเช็ดหน้าเช็ดให้หวานเหมือนกันค่ะ เย็นนั้น นุ้ยเพลียจนได้แต่นอนฟุบ จนเลิกเรียน ก็กลับบ้าน ครั้งนั้น เป็นครั้งที่นุ้ยเสียวที่สุด ใครที่เคยแบบเราจะเข้าใจ มันเสียว แต่จะร้องหรือขยับตัวมากๆ ก็ไม่ได้ เดี๋ยวคนอื่นสงสัย บอกให้พอ หวานก็ไม่ยอมหยุดค่ะ ต้องกลั้นจนสุดๆ ก็ทนไม่ไหวเสร็จคามือเพื่อนเนี่ย
 
มันรู้สึกยังไง เรื่องของเรากับหวานยังมีอีกเยอะค่ะ ไว้จะเล่าให้ฟังอีกกว่าจะจบ ม.6 ก็ทั้งตอนไปว่ายน้ำที่สระ ตอนไปเที่ยวทะเลกับเพื่อน, ตอนมีหมอมาตรวจร่ายกายที่โรงเรียน อืม…ตอนไปคุมน้อง ม.ต้นเข้าค่ายลูกเสือก็มี และยังนึกไม่ออกอีกนะ เพราะนุ้ยน่ะธรรมดาไม่เป็นค่ะ เบื่อๆ ก็หาอะไรเล่นพิศดาร แปลกๆ กับหวานก็เหมือนกับนุ้ยค่ะ เลยไปกันได้ค่ะ นุ้ยไม่ทราบว่ามีเพื่อนผู้หญิงคนไหนชอบแบบนุ้ยบ้างม่ะ เมลมาเล่าให้ฟังบ้างจิคะ อนาคตเราอาจจะได้เสียวด้วยกันก็ได้นะ แต่ว่าเฉพาะผู้หญิง ทอมกะดี้นะ ผู้ชายม่ายชอบนะจ๊ะ บ๊ายบาย …

                      Copy  ( ทอมดี้) บทประพันธ์  MIYABI 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ