Copy (ทอมดี้) แรกรู้รสลิ้นทอมและดุ้นเอ็น บทประพันธ์ kazabian

Copy (ทอมดี้) แรกรู้รสลิ้นทอมและดุ้นเอ็น บทประพันธ์ kazabian

  • 0 ตอบ
  • 14648 อ่าน
*

ออฟไลน์ areja

  • Global Moderator
  • *****
  • 11657
  • 21886
  • เจ้เตือนแล้วนร้าว่า อย่าสดๆ
    • ดูรายละเอียด
                  Copy (ทอมดี้) บทประพันธ์

                ก่อนหน้านั้นนกเรียนประจำอยู่ในจังหวัด ด้วยความที่อยากเป็นครู และการที่เป็นครูที่บ้านนอกนั้น มันรู้สึกว่ามีหน้ามีตาไม่น้อย นกเลยต้องจากบ้านมาเป็นนักศึกษาที่ต้องเช่าหอที่อยู่ใกล้วิทยาลัย เพื่อสะดวกในการเดินทาง โดยเช่าแบ่งกับเพื่อนผู้หญิงอีกคนหนึ่ง เธอชื่อเล่นว่า “แอน” เธอเป็นคนน่ารักโอบอ้อมอารีมาก และที่สำคัญเธอออกจะเป็นทอมนิดๆ ในตอนแรกๆ ที่อยู่ร่วมหอกันนั้นไม่มีอะไรเกิดขึ้น แต่พอเราขึ้นปีที่สอง อาการเป็นทอมของแอนนั้นโจ่งแจ้งขึ้นมามาก จนคืนหนึ่งนกต้องกลายเป็นดี้ เพราะโดนทีเด็ดของแอนทำเอาเสียขนลุกซู่เสียวซ่านไปทั่วทั้งตัวเลยเชียวคืนนั้นมันเป็นวันแรกที่นกริดื่มเบียร์ เพราะเป็นวันเกิดของแอน เราจัดเลี้ยงกันเพียงสองคน เท่านั้น เราะดื่มกันในห้อง เพราะไม่อยากให้ใครเห็นว่าเราดื่มเบียร์กัน เพราะยังเป็นนักศึกษา ขนาดตอนซื้อเข้ามาที่ห้องยังต้องแอบซ่อนในถุงกระดาษหนา เกรงว่าเจ้าของหอจะรายงานอาจารย์ วันนั้นแอนเป็นคนจัดการเรื่องเบียร์ ส่วนนกเป็นคนจัดการเรื่องอาหารกับแกล้ม นั่นก็คือพวกน้ำตก และเนื้อย่าง ทำได้ง่ายๆ ไม่ยุ่งยาก และเราสองคนก็ชอบกินกันอยู่แล้วเป็นครั้งแรกที่นกดื่มเบียร์ พอดื่มเข้าไปไม่ถึงสามแก้วก็มึนๆ ง่วงๆ แอนนั้นคอแข็งอยู่แล้ว เธอชอบแอบซื้อเบียร์มาดื่มอยู่เรื่อย อีกอย่างนกก็กินกับแกล้มเข้าไปมาก ความง่วงมันเลยแผลงฤทธิ์ขึ้นมาจนต้องเอนนอนพิงเตียง พยายามนั่งดื่มเป็นเพื่อนแอน แต่ก็ไม่รู้ว่าหลับไปเมื่อไหร่ มารู้สึกตัวอีกทีก็โดนแอนทั้งกอดและจูบที่ปากอย่างนุ่มนวลเสียแล้วมันรู้สึกซาบซ่านยังไงบอกไม่ถูกเมื่อถูกปลายลิ้นของแอนเลียไปมาที่ริมฝีปาก และบางครั้งเธอก็ควานลิ้นเช้ามาเลียลิ้นของนก นกมีความรู้สึกเหมือนกับโดนสะกดจิตอย่างนั้นแหละ ไม่ขัดขืนแอนเลยแม้แต่น้อย มันคงเป็นเพราะนิสัยขี้เกรงใจ ของนกกระมังที่ยอมให้แอนจูบอยู่ตั้งนาน และแอนไม่ได้จูบเพียงอย่างเดียว มือของเธอยังซุกซนมาลูบคลำที่อกของนก และบางครั้งก็ลูบไปที่สีข้าง และเลยไปถึงหว่างขา แอนกดมือคลึงที่เนินเสียวของนกจนรู้สึกร้อนซู่ซ่าไปทั่วทั้งตัว จากนั้นเธอก็ล้วงมือเข้ามาในเสื้อยืดของนก คลึงที่เต้านมอีกครั้งทั้งๆ ที่ปากยังจูบอยู่
“นมนกนุ่มมือน่าจับดีจัง...หอยของนกก็โหนกนูน ขอแอนดูหน่อยได้ไหมนก แอนอยากเห็นของนกจังเลย...” แอนถอนปากจากการจูบมากระซิบพูดที่ข้างหูของนก ลมหายใจของเธอร้อนจนแก้มและหูของนกอุ่นไปหมด ความจริงแล้วเราสองคนก็ผลัดเปลี่ยนเสื้อผ้า และก็เคยโป๊ให้เห็นกันมาก่อนจนรู้สึกไม่กระดากอะไร พอแอนเห็นว่านกไม่พูดอะไร เธอก็จัดการถอดเสื้อผ้าของตัวเองออกจนล่อนจ้อน แล้วก็บอกว่า
“แอนถอดให้ดูก่อนนะ...เดี๋ยวแอนจะถอดให้นกเอง...เราจะได้ไม่มีใครเสียเปรียบใครไงล่ะ...” นกรู้สึกร้อนวูบวาบไปทั่วตัวเมื่อโดนแอนปลดเสื้อผ้า โดยนกเองไม่ได้คิดที่จะขัดขวางเลย ไม่รู้ว่าเพราะอะไรนกยอมให้แอนถอดเสื้อผ้าออกจนเกลี้ยงตัว และนอนดูแอนลูบคลำที่หน้าอกจนรู้สึกว่าสยิวจนขนลุกซู่ไปทั้งตัว และต่อมาก็ต้องเกร็งสองขาสั่น เมื่อแอนจูบและดูดที่หัวนมของนก ส่วนมือของแอนนั้นก็ลูบและล้วงนิ้ว เข้าในรอยผ่าของนกที่รู้ว่าตอนนี้มันเอ่อนองด้วยหยาดจากภายใน มันรู้สึกคันยิบยิบและเสียวอย่างสุดหัวใจ เมื่อปลายนิ้วของแอนแยงเข้ามาในรูมันทั้งเจ็บจี๊ดและเสียวอย่างบอกไม่ถูก นกรู้สึกอยากจะครางออกมาเพื่อให้สาแกใจที่มันเสียว
“อูยยยย...แอน...มันเสียวววว...อย่าเอานิ้วแยงเข้าไปซิ...” นกร้องห้ามแต่แอนเธอยิ้มหวานจ้องตาของนก และเริ่มดูดที่หัวนมอีกครั้ง มันเสียวซ่านจนนกต้องแอ่นนมให้แอนดูดอย่างเต็มใจ มันเป็นความรู้สึกใหม่ที่ได้รับ เพิ่งรู้เดี๋ยวนี้เองว่าเมื่อโดนดูดหัวนมนั้นมันรู้สึกยังไง แอนดูดหัวนมอยู่นาน มือเธอก็ยังเอานิ้วแยงเข้าๆ ออกๆ ที่ร่องรู ต่อมาเธอเลื่อนปากจูบลงมาที่หน้าท้อง และสุดท้ายเธอจูบที่ร่องเสียวของนก มันรู้สึกร้อนๆ หนาวๆ อย่างบอกไม่ถูกเลย
“อูยยยย...แอนจ๋า...ซี๊ดดดด...นก...นกเสียวร่อง...อูยยยย...อยากดูดเม็ดนกซี่...แอน...โอวววว...นก...นกเสียวววว...อูวววว...ซี๊ดดดดดด...” นกทั้งครางทั้งดิ้น มันเสียวจับขั้วหัวใจเลยทีเดียวอย่างไม่เคยรู้สึกเสียวอย่างนี้มาก่อนเลย นกเองเคยช่วยตัวเองมาบ้าง แต่มันไม่รู้สึกเสียวรุนแรงเหมือนตอนนี้เลย แอนทั้งเลียทั้งดูดและแยงนิ้วเข้าๆ ออกๆ มันเจ็บไม่มากนัก แต่ความเสียวมันมากกว่าหลายร้อยเท่า นกเกร็งตัวกระสับกระส่ายไปมารู้ว่าตัวเองไม่รอดแล้ว มันเสียวจนร่องแทบระเบิด มันชาไปหมดทั้งตัว แอนเก่งเหลือเกิน ทำให้นกมีความสุขอย่างประหลาดจริงๆ นกทนต่อไปไม่ไหวแล้ว เพราะไม่ใช่เสร็จเพียงครั้งเดียว สองหรือสามครั้งได้ นกแทบขาดใจเลยในตอนนั้น พอนกร้องบอกแอนให้พอ แอนก็เลิกทำแต่ยังคงจูบและเลียที่เนินนูน และยังเม้นเส้นหมอยดึงเล่นอยู่ครู่ใหญ่ ต่อจากนั้นเธอก็ขยับขึ้นมานอนเคียงข้างนก ทั้งกอดทั้งจูบนกอีกครู่หนึ่ง แล้วก็ดึงตัวของนกให้พลิกขึ้นไปทาบทับอยู่บนตัวของเธอ
“มีความสุขไหมนก...” เธอถามนกไม่ตอบได้แต่พยักหน้าและยิ้มรับเมื่อเห็นเธอยิ้ม นกเองรุ้สึกอายสายตาของเธอไม่น้อยเลย แต่เป็นเพราะเราเป็นผู้หญิงเหมือนกันเลยไม่รู้สึกเขินมากนัก
“นกทำให้แอนมีความสุขเหมือนอย่างที่แอนทำให้นกบ้างสิ...” เธอพูดเหมือนกับอ้อนวอน นกเองก็เป็นคนขี้เกรงใจอยู่แล้ว และแอนเองก็ทำให้นกมีความสุขได้อย่างประหลาดเช่นนี้ นกเองก็ไม่อยากจะปฏิเสธให้เพื่อนรักเสียความรู้สึก ธรรมชาติสอนให้นกทำเหมือนอย่างที่แอนทำให้ทุกอย่าง เพราะตอนที่แอนทำอยู่นั้น นกเองก็ดูเธอด้วยความตื่นเต้นมาตลอด ภาพต่างๆ ที่เห็นมันเลยจำได้ติดตา นมของแอนสวยไม่น้อยไปกว่าของนกเลย แม้ว่าขนาดจะเล็กย่อมกว่าหน่อยเดียว แต่หัวนมของเธอก็ชูชันน่าดูดน่าเลีย สีมันสดใสและแข็งเป็นไตเมื่อโดนลิ้นของนกเลียเป็นครั้งแรก แอนเริ่มหายใจแรงขึ้นเหมือนนกไม่มีผิด นกรู้ว่าเธอจะต้องรู้สึกเสียวเหมือนนก ตอนที่เธอดูดนมนกแน่นอน เธอเอ่ยชมนกต่างๆ นานาว่าเก่งอย่างนั้นเก่งอย่างนี้ ประคองหน้าของนกให้ดูดเต้าข้างซ้ายบ้างขวาบ้างตามแต่เธอต้องการ จากนั้นเธอก็ดันไหล่ของนกค่อยๆ ให้เลื่อนลงเบื้องล่าง ตอนนั้นเองที่นกได้เห็นเนินโหนกของแอนอย่างเต็มตา เนินเนื้อของเธอขาวเนียนสะอาด มีกลิ่นน้ำหอมอ่อนๆ เหมือนกับเธอล้างด้วยแชมพู ขนที่บนเนินก็ดกแต่ไม่เป็นสีดำ มันเป็นสีน้ำตาลแก่ๆ ขนอ่อนที่ขึ้นแผ่เต็มเนิน และเต็มสองกลีบแคมเนื้อหนา ดูว่าของวเธอจะโหนกนูนกว่าของนก แต่ความดกจะพอๆ กัน แต่ของนกนั้นขนเป็นสีดำ ขนของเธอดกจนรกปากรู กว่านกจะเลียให้เธอได้ ต้องเอานิ้วค่อยๆ แหวกออกทั้งสองข้าง ร่องหลืบของเธอแดงระเรื่อ ที่ปากรูขยับยวบยาบเข้าหากันและคลายออก คงเป็นเพราะเธอขมิบด้วยความเสียว เมื่อโดนปลายนิ้วของนกเกลี่ยนั่นเอง
“อูยยยย...นกจ๋า...เลีย...เลียเร็วๆ เลย...อูยยยย...เสียวววว...เสียวดีเหลือเกิน...เอานิ้วแยงรูแอนด้วย...นกจ๋า...” เธอครางเสียงกระเส่าเสียยิ่งกว่าที่นกครางเสียอีก เธอย้ำเรื่องนิ้วที่นกเองก็ลืมไปสนิท เพราะมัวตื่นเต้นกับการที่ได้เลียร่องเสียวของเพศเดียวกัน ซึ่งมันเป็นครั้งแรกในชีวิต ที่นกได้ทำอย่างนี้ มันไม่ได้รู้สึกขยะแขยงเลยแม้แต่น้อย กลิ่นคาวอ่อนๆ ที่โชยเข้าจมูก มันเร่งเร้าอารมณ์ของนกเป็นอย่างมาก และรสประหลาดที่ปลายลิ้นทำให้นก ได้รู้รสน้ำเสียวของผู้หญิงที่หลั่งออกมาจากภายใน ก่อนหน้านี้นกเองก็ได้แต่ดมเท่านั้น ในตอนที่ทำเสียวให้กับตัวเอง ทั้งรสและกลิ่นมันช่างเร้าอารมณ์ได้อย่างประหลาด นกเริ่มแยงนิ้วเข้าๆ ออกๆ แอนก็ยิ่งกระสับกระส่ายรุนแรงขึ้น ปากของเธอก็ครางออกมาดังกว่าที่นกครางเสียอีกนั่นคือความเสียวครั้งแรกที่นกได้รับ ต่อจากนั้นเราสองคน ก็เล่นเสียวกันอย่างไม่เคยขาด บางทีก็ทำกันก่อนนอน พอตื่นมาก่อนที่จะไปเรียนก็ทำกันอีกครั้ง จนกระทั่งเราสองคนเรียนจบและสอบบรรจุ แอนนั้นได้อีกอำเภอหนึ่ง ซึ่งไม่ไกลกันนัก เพราะอยู่จังหวัดเดียวกันวันแรกที่นกมาที่โรงเรียนที่สอบบรรจุได้ ก็ได้เจอกับครูพละชื่อทรนง เขาแนะนำตัวให้นกรู้จักแล้วให้เรียกเขาว่า “นง” วันที่นกไปถึงโรงเรียนเป็นวันเสาร์ เพราะตั้งใจเอาไว้ว่าจะไปทำความรู้จักโรงเรียนเสียก่อนที่จะเริ่มสอนในวันจันทร์ วันนั้นจึงมีเพียงนกกับพี่นง และลุงภารโรงแก่อยู่อีกคนหนึ่ง พอแกเห็นนกไปหาและบอกเรื่องราวต่างๆ ให้รู้ แกก็พาไปที่บ้านพักที่ถูกปัดกวาดเอาไว้เรียบร้อยแล้ว พอเก็บข้าวของเข้าที่นกก็ออกมาเดินดูรอบๆ โรงเรียน ซึ่งตอนนั้นพี่นงกำลังซ้อมกีฬาให้กับเด็กๆ กลุ่มหนึ่งอยู่ และกำลังจะเลิกซ้อมพอดีพอเด็กกลับไปหมดแล้วก็เหลือนกกับพี่นงสองคน เราพูดคุยกันและพี่นงก็พานกดูอาคารเรียนหลังต่างๆ โดยพี่นงเองก็พักอยู่ที่บ้านพักอีกหลัง เพราะแกเป็นคนมาจากที่อื่นเหมือนกับนก ครูคนอื่นนั้นเขามีบ้านอยู่ในหมู่บ้านอยู่แล้ว นกเห็นพี่นงแกเป็นคนสุภาพ ทำให้รู้สึกอบอุ่น ไม่ต้องเกร็งมาก หากมาสอนที่นี่อย่างน้อยก็มีพี่นงเป็นเพื่อนใหม่แล้วคนหนึ่ง เราดูไปจนทั่วบริเวณจนนกรู้จักสถานที่อย่างละเอียด ขณะที่กำลังจะกลับนั่นเอง ฝนก็ตกลงมาอย่างไม่รู้เนื้อรู้ตัว ฝนบ้านนอกนั้นตกไม่ค่อยจะเป็นเวลาอยู่แล้ว เราเข้าไปหลบฝนในตัวอาคาร แต่ก็ไม่วายถูกฝนสาดโดนจนเปียก จนต้องเข้าไปหลบในห้องเรียน ที่ประตูมันเปิดอยู่พอเข้าไปข้างใน พี่นงก็ดึงปะตูปิดและลงกลอน เพราะลมมันพัดบานประตูกระแทกกับขอบ เสียงดังแข่งกับเสียงฟ้าร้องที่ทำให้นกตกใจหลายครั้ง ยิ่งเห็นฟ้าแลบแสงสว่างวูบทีไรต้องหลับตาปี๋เสียทุกครั้ง นกเป็นคนขยับเข้าไปยืนใกล้พี่นงเพราะความกลัวฟ้า เขาหันมายิ้มและไม่หันกลับไปเลย พี่นงมองหน้านกจนรู้สึกเขินขึ้นมาอย่างประหลาด และไม่รู้สึกรังเกียจเลยที่พี่นงขยับเข้ามายืนจนชิดตัวของนก
“ไปนั่งตรงนั้นกันดีกว่า...” พี่นงพูดจบก็ประคองนกให้เดินไปนั่งที่โต๊ะนักเรียน เขานั่งแนบชิดกับนกเหมือนกับจะเบียด มันรู้สึกอบอุ่นอย่างประหลาดเมื่อเขาเอามือมาโอบไหล่นก ตอนนั้นอากาศมันเย็นอยู่ไม่น้อย ได้รับความอบอุ่นก็รู้สึกสบายขึ้น นกเองก็แปลกใจตัวเองเหมือนกันว่าทำไมถึงปล่อยให้เขาโอบไหล่ก็ไม่รู้ เขามองหน้านก นกเองหลบสายตาของเขาเพราะรู้สึกเขิน เขากระซิบที่ข้างหู ทำเอานกขนลุกซู่ขึ้นมาทันทีเลย
“ผมชอบคุณนกจังเลย...” เหมือนกับมีมนต์มาสะกดให้นกนิ่งเงียบและยิ่งเขินเขามากขึ้น นกไม่รู้จะพูดอะไรกับเขาจริงๆ เลยในตอนนั้น เงยหน้ามองเขา เราสบสายตากันครู่หนึ่ง เขาก็ประคองหน้าของนกไปจูบที่หน้าผาก และเลยลงมาที่แก้ม นกรู้สึกชาไปทั้งตัวเมื่อเขาเลื่อนมาจูบที่ปาก นกรู้สึกว่าไม่ได้ขัดขืนเขาเลยแม้แต่น้อย และยังเผยอปากรับลิ้นของเขาที่แทรกเข้ามาฉกตวัดที่ลิ้นของนกเอาเสียด้วย
“เป็นของผมนะ ผมยังโสด ไม่มีลูกไม่มีเมีย ผมอยู่ตัวคนเดียวมานานแล้ว ผมจะรับผิดชอบนกทุกอย่างเลยนะจ๊ะ...” เสียงเขาแหบพร่า นกยืนตะลึงแข็งทื่อ ทำอะไรไม่ถูกเลยที่ได้ยินเขาพูดเช่นนั้น ยังไม่ทันคิดอะไรเขาก็สอดแขนเข้ามา ทางด้านหลัง และดึงร่างของนกเข้าไปกอดแนบแน่น เขาเริ่มจูบอีกครั้งอย่างนุ่มละมุน นกเองเหมือนกับจะหมดเรี่ยวแรงเลย เขาดันนกเพียงเล็กน้อยเท่านั้นเอง นกก็เอนหงายไปบนโต๊ะเรียนที่วางเรียงกันอยู่แล้วเขาตามลงมาประกบจูบที่ปากอย่างไม่ลดละ มือก็ลูบไล้ที่หน้าอกของนก มันรู้สึกร้อนรุ่มไปทั้งตัวเมื่อเขา บีบขยำเบาๆ และล้วงมือเข้าไปในเสื้อยืดของนก และดึงเสื้อยืดออกทางหัว โดยที่นกเองไม่ได้ขัดขืนเขาเลยแม้แต่น้อยเขาปลดเสื้อยกทรงออกโดยที่มีมือ ของนกกุมปิดเต้าอยู่ เขาจูบที่หลังมือของนก และแยงลิ้นแทรกระหว่างนิ้วเข้ามาถูกหัวนมจนได้ นกไม่รู้ว่าตัวเองปล่อยมือจากเต้าแล้วไปลูบที่ไหล่ของเขาตั้งแต่เมื่อไหร่ รสสัมผัสมันผิดแผกไปจากปากของแอนที่เคยดูดเลียเสียจริงๆ โดยเฉพาะหนวดเคราของเขามันทำให้นกจั๊กจี้สยิวสั่นไปทั้งตัว เมื่อโดนมันทิ่มแทงที่เนินนม เขาดูดและเลียไม่หยุดหย่อนทั้งสองเต้า เหมือนกับเขาเป็นเจ้าของมานานเขาเลื่อนมือลงมาปลดกางเกงวอร์มของนก พร้อมกับกางเกงในที่มันถอดออกง่ายพอๆ กัน เพียงไม่ถึงนาทีนกก็เหลือเพียงตัวเปลือยเปล่า มีเพียงเสื้อยกทรงที่เขาดันขึ้นมาอยู่ที่ยอดอกของนกเท่านั้นเองที่เหลือติดตัวอยู่พี่นงเริ่มจูบไปทั่วตัวของนก ทำเหมือนกับที่แอนทำกับนกไม่มีผิด แต่ความเสียวและความสยิวมันต่างกันอย่างสิ้นเชิง เพราะแอนนั้นไม่มีหนวดนั่นเอง เพิ่งรู้เดี๋ยวนี้เองว่าหนวดนั้นมันมีพิษสงมากแค่ไหน เขาไซ้จูบมาที่เนินนูนของนก ที่นกเองเอามือปิดคลุมเอาไว้เพราะความอาย แต่ก็ปิดได้เพียงครู่เดียวเท่านั้น ก็โดนลิ้นแหลมเรียวของเขาชอนไชไล้เลีย เมื่อพี่นงจับขาของนกที่ห้อยลงเบื้องล่างอ้าถ่างออกจากกัน จนร่องเสียวของนกแบะอ้าอวดสายตาของเขานกทั้งอายทั้งเสียวโดยเฉพาะตอนที่เขาเอาลิ้นแยงเข้ามาในร่องรู และขบเม้มริมฝีปากที่ติ่งแตดของนก แล้วดูดดุนสลับกับรัวลิ้นที่เม็ดอย่าจงใจให้นกเสียวพล่าน
“อูยยยย...พี่จ๋า...นก...นก...เสียวววว...ซี๊ดดดดดด...” บอกไม่ถูกเลยว่ามันเสียวขนาดไหน ใจของนกหวิวล่องลอยไปกับความรู้สึกที่ได้รับอย่างเต็มที่ มันเป็นลิ้นแรกของผู้ชายที่สอดแทรกเข้ามาเลียล้ำลึกในรูเสียวของนก มือของนกจับเกร็งที่ขอบโต๊ะดึงเข้าหาตัว จนรู้สึกเมื่อยแขนทั้งสองข้าง สองขาของนกที่อ้าออกก็เกร็งสั่น มันหวิวๆ เหมือนกับจะเป็นลมเสียให้ได้ ไม่รู้ว่านกครางดังขนาดไหนที่ได้รับความเสียว เมื่อพี่นงหยุดเลียและยืนขึ้นตรงกลางหว่างขาของนก และจับท่อนควยของเขา เอาหัวบานมาถูไถที่ปากรูของนก เป็นครั้งแรกที่นกได้เห็นท่อนควยของผู้ชาย มันทั้งใหญ่และยาวน่ากลัวจริงๆ โดยเฉพาะตรงหัวถอกมู่ทู่ที่บานใหญ่กว่าลำตัวที่ยาวโง้งขึ้นด้านบนเสียอีก นกได้แต่ตะลึงจ้องมองมันเพียงอย่างเดียว บอกไม่ถูกเลยว่าทำไมไม่พยายามขัดขวางเขาหรือขยับตัวหนี แต่กลับจ้องมองเขาเอาหัวควยบดขยี้กับเม็ดแตดของนก จนรู้สึกเสียวขึ้นมาแทบขาดใจมันตื่นเต้นระทึกใจยิ่งเสียกว่าตอนที่นกทำกับแอนหลายร้อยเท่า มันเป็นความอยากลองที่เกิดขึ้นเองตามธรรมชาติกระมังที่บังคับให้นก ต้อนรับความเสียวที่ได้รับอย่างเต็มใจ และความใหญ่ยาวที่พี่นงดันเข้ามาในรูของนกทีละเล็กทีละน้อย
“อูยยยย...พี่ขา...นก...นกเจ็บ...อูยยยย...พี่...นกเจ็บเหลือเกิน...โอยยยย...พอก่อน...อูยยยยยย...” มันรู้สึกเจ็บแปลบขึ้นมาอย่างมากพร้อมๆ กับความเสียวและความระทึกใจ นกพยายามชะโงกหน้าดูท่อนควยของเขา มันเข้ามาได้แค่หัวบานเท่านั้น พอนกร้องว่าเจ็บเขาก็หยุดดัน และคามันเอาไว้อย่างนั้น เขาเอามือมาลูบไล้ที่เต้านมของนก และชะโงกหน้าเข้ามาดูดป้านสองเต้าจนนกสะท้านเฮือกด้วยความเสียวขึ้นมาอีกครั้ง และลืมเรื่องเจ็บรูหีไปเสียแล้วพี่นงเริ่มดันท่อนควยเข้ามาอีกครั้ง หัวควยพี่นงแหวกครูดรูหีนกเข้ามาอย่างต่อเนื่อง มันทั้งคับแน่นอึดอัดไปหมด นกกอดพี่นงแน่น หลับตาแหงนหน้ากัดกรามพยายามข่มความเจ็บ อยากจะรู้เหมือนกันว่าตอนที่มันเข้ามาสุดๆ นั้นจะเป็นอย่างไร พี่นงเองเองก็กระซิบบอกให้นกทนอีกนิดเดี๋ยวก็หายเจ็บแล้ว ตอนนั้นมันรู้ว่าแน่นอึดอัดไปทั่วช่องท้องจนแทบหายใจไม่ออกเลย นกเองทั้งเสียวและทั้งร้องครางออกมาไม่เป็นภาษาเลย
“โอยยยย...ซี๊ดดดด...พี่ขา...ทำไมมันทั้งเจ็บทั้งเสียวแบบนี้...อูยยยย...ซี๊ดดดด...โอยยยยยย...” ไม่นานท่อนควยของเขาก็เข้ามาในรูหีของนกจนหมดไม่เหลือหลอแล้ว ที่นกรู้เพราะเขาบอก มันแน่นและอึดอัดมากกว่าเดิม แต่ก็ไม่เจ็บเหมือนตอนแรกที่มันแหวกปากรูเข้ามาแล้ว และความเจ็บมันดูจะจางหายไปเรื่อยๆ จนรู้สึกเสียวเพียงอย่างเดียวเท่านั้น
“โอยยยย...พี่จ๋า...ซี๊ดดดด...นก...นกเสียวววว...เสียวเหลือเกิน...อูววววว...ซี๊ดดดดดด...” สวรรค์บนดินจริงๆ เลยค่ะ มันเหมือนกับที่เขาว่าเอาไว้ไม่มีผิด ยิ่งตอนที่เขาดึงและดันท่อนควยเข้าๆ ออกๆ ด้วยแล้ว นกรู้สึกเหมือนกับว่าเนื้อตัวนกแทบจะแยก ออกเป็นเสี่ยงๆ ทั้งหูพร่าตาลาย ไม่รู้น้ำตามันไหลมาจากไหน ไม่ใช่ร้องไห้ แต่มันไหลออกมาเองจากความสุขเสียวที่นกได้รับ มันมีความสุขมากกว่าที่ได้รับจากแอน หลายร้อยหลายพันเท่านกเสร็จไปไม่รู้กี่ครั้งต่อกี่ครั้ง พี่ทรนงเองก็เหมือนกัน ทุกครั้งที่เขาเสร็จเขาไม่ยอมที่จะเอามันออกข้างนอกเลย เขาปล่อยน้ำเงี่ยนพุ่งกระฉูด ใส่รูหีนกทุกครั้ง ทำให้นกเสียวอย่างสุดยอดทุกครั้ง และเขาจะกดแช่อยู่อย่างนั้น จนท่อนควยของเขาแข็งขึ้นมาอีก และเย็ดนกต่อทันที นกเองก็อ้าขาให้เขาเย็ด อย่างเต็มใจทุกครั้งที่เข้าขยับซอย มันเปี่ยมสุขอย่างบอกไม่ถูกเลยค่ะนึกถึงทีไรนกยังแปลกใจตัวเองทุกครั้ง ไม่รู้ว่ามีอะไรมาทำให้นกใจกล้าถึงขนาดนั้น ทุกวันนี้พี่ทรนงเขาก็ยังรับผิดชอบการกระทำของเขาอยู่เหมือนเดิม และดูเหมือนว่าเขาจะยิ่งกระทำกับนกอย่างไม่ยอมหยุดหย่อนหรือนึกเบื่อหน่ายเลยแม้แต่ครั้งเดียวค่ะ


              Copy (ทอมดี้) บทประพันธ์ 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ