Copy (เครือญาติ) ข่มขืนน้าสาวตอนปีใหม่ บทประพันธ์ some one

Copy (เครือญาติ) ข่มขืนน้าสาวตอนปีใหม่ บทประพันธ์ some one

  • 0 ตอบ
  • 8528 อ่าน
*

ออฟไลน์ areja

  • Global Moderator
  • *****
  • 11622
  • 21765
  • เจ้เตือนแล้วนร้าว่า อย่าสดๆ
    • ดูรายละเอียด
                                Copy () ข่มขืนน้าสาวตอนปีใหม่ บทประพันธ์
                       วันที่1-01-2555นี่แหละมันเป็นวันเริ่มปี่ที่ดีของผมในวันที่ 31-12-2554ในคือนั้นครอบครัวของผมได้มารวมตัวกันที่บ้านน้าสาวผมครอบครัวแกมีอยู่ สี่คน สามีแก และ ลูกชายอีกสองสามีแกเป็นผู้รับเหมา ก่อสร้าง ซึ้งบ้านของแกมันหลังใหญ่พอมีฐานะ ในวันนั้นบ้านแกจัดงานวันขึ้นปีใหม่กินยันเช้าแลย คับ น้าแกก็ชวนเพือนบ้านแกมาอีกสองสามครอบครัว
พวกผู้ชายนั้งกินเหล้าร้องเพลง ส่วนผู้หญิงก็ทำกับแก้มไปก็จิบเหล้าไป ส่วนผมอายุ 17 เองพ่อผมไม่ให้กินเหล้า ผมก็กินแต่น้ำอัดลมและดูแลเด็กๆๆอยู่ในบ้านดูทีวีบ้างเล้นเกมบ้าง
ผมก็มีการแอบขโมยกินเหล้าบ้างเป็นธรรมดา เวลาก็ผ่านมาก็เกือบเทียงคืนแล้วพวกผู้ใหญ่แกก็เมากันแล้ว กำลังได้ที่เลย ต่างพากันเต้นรำอย่างสนุกสนาน บางคนเมาจนอวกเลย
โดยเฉพาะผู้หญิง น้าสาวแกก็เมามากเลยเพราะถูกเพือนบ้านแกมอมเอา ต่างคนต่างเมาใครไม่ไหวก็กับบ้าน น้าสาวแกก็ถูกสามีแกพามานอนในบ้านที่ห้องรับแขก ซื้งห้องรับ
แขกไม่มีใคร ส่วนลูกแกก็เล้นเกมกันอยู่ด้านนอกห้องรับแขก ผมก็แอบเห็นน้าสาวแกนอนบนโชฟา แล้วแกก็ดิ้นไปมาจนลงไปนอนกับพื้น พวกผู้ใหญ่ก็ร้องเพลงอยู่ที่สนามหน้า
บ้านเปิดเครืองเสียวดังกระหึ่มไปหมด เด็กๆๆก็เล้นเกมโดยใส่ที่คลอบหูเพราะเพลงมันดัง ผมก็แอบมองน้าสาวแกผ่านกระจกห้องรับแขกเห็นแล้วมันมีอารมมากบวกกับ อาการเมานิดๆๆ
ผมก็กระดกเหล้าเพียวไปครึ้งแก้ว เพือให้ใจกล้า เพราะผมอยากดูน้าแกไกล้ๆๆชัดๆๆ ผมบอกเด็กๆว่าพี่ไปห้องน้ำนะ ผมไปดูที่สนามเห็นทุกคนเต็นรำกันอย่างเมามันไม่มีใครสนใจใคร
ว่าใครจะทำอะไร จากนั้นผมก็เข้าไปในห้องรับแขกแล้วล็อคภายในเอามือรูดผ้ามานปิดหมด ผมเข้าไปไกล้ๆน้าสาวผมก็เรียกแกดังๆๆแกก็ไม่ ตอบผมมองดูแกนอนบนพื้นแบบไม่รู้สึกตัว
แกใส่กางเกงสามส่วนรัดรูปสีดำ มองเห็นเป้าแกได้ชัดเจนเลย ผมก็เอาจับขาแกกางออกแล้วมือไปลูบที่เป้าแกไปมา ควยผมแข็งมากเลย ผมตื่นเต้นมากเลย เวลาก็มีน้อย ก็คิดว่าเป็นไงเป็น
กันผมเอามือไปจับที่ขอบกางเกงแกแล้วรูดลงมาถึงหัวเข่าเลย ผมเห็นหมอยแกดำๆปิดบังหีแกเต็มไปหมด ผมเอาหน้าเข้าไปไกล้ๆๆหีแกกลิ่นเยียวแกเหม็นไปหมดแต่ก็ได้อารมณ์ มากเลยรีบเอาลิ้น
เข้าไปเลียหีแกรสชาตมันออกเค็มๆๆนิดๆๆ ผมก็ทนไม่ไหวแล้ว เลยรูดกางแกออกจากขาแกข้างหนึ่งเพื่อที่จะได้เอาตัวผมเข้าไป จากนั้นผมก็ไปแง้มผ้ามานดูวงเหล้าเห็นพวกเขาเต้นรำกันอย่างเมามัน
ผมก็ต้องรีบจัดการกับน้าสาวให้เร็วที่สุด ผมรูดกางเกงทั้งในเเละนอกของผมไปถึงปลายเท้าเลย ควยผมแข็งมากและมีน้ำใสๆอยู่ที่ปลายหัวควยด้วย ผมจึงถอกควยแล้วเอาไปถูที่หีน้าแกไปมา
ผมไม่รลช้าดันควยเข้าไปในหีน้าแกมันเข้าไปโดยง่ายเลย เข้าไปสุดโคนเลย ผมก็ไม่อยากมองหน้าน้าแกเลยกลัวแกตืน ผมชักควยเข้าๆออกๆ ผมรู้สึกว่ามันๆจริงๆผมรู้ว่าน้ำผมก็ไกล้จะแตก
ผมก็แรงความเร็วเสียงมันดัง ปับๆๆๆๆๆผมก็ไกล้แล้ว ปับๆๆๆๆแล้วผมก็ดันควยสุดโคนควยน้ำผมก็แตกใส่หีแก ผมก็ดึงควยผมออกดูที่หีแกนัมเป็นรูแล้วหีแกก็คอยๆๆหุบมีน้ำควยผมไหลออกมา
ด้วย แต่ผมยังอยากเอาอีกผมจึง เอาควยเข้าไปใหม่ ควยมันไหลลื้นเข้าไปเลยเหมือนรู้เลย คราวนี้ลองจับขาแกพาดบ่าผม ท่านี้มันเหมาะสมจริงๆ ตูดแกมันจะยกลอยขึ้นมันรับกับควยเลย
ผมก็รีบอัดเลยแต่ควยผมมันไม่ค่อยแข็งตัวเท่าไหลเลย ผมก็อัดไปเลือยๆสักพักควยมันก็แข็งเต็มตัวผมรีบอัดอยางเมามัน ผมก็ไกล้ๆแล้วนัมจะแตกแล้ว !!!!!!ตูม ตูม ผมตกใจหมดเลยคึดว่า
โดนยิงแล้ว แต่ไม่ใช้มันเป็นเสียงพุที่เขาจุดกัน ผมตกใจไปหมดและกลัวด้วย ควยก็จะหดผมจึงรีบอัดหีน้าแกอย่างไม่นับ ไกล้แล้วๆๆๆๆผมดันควยสุดแล้วน้ำก็แตก น้ำผมแตกพร้อมกับการฉลองปีใหม่ ผมเอาควยออกครั้งนี้
มีน้ำแกปนออกมาด้วย ผมจึงรีบเอากางเกงแกใส่ให้แกแต่งตัวแกเป็นปกติ ผมนี้ตืนเต้นมากเลย เสียดาย ที่ผมเยดหีน้าแกผมยังไม่เห็นนมแกเลย แล้วผมก็ออกไปข้างนอกทำเหมือนไม่มีอะไร
ในคืนนั้นครอบครัวผมก็นอนที่บ้านน้าแก ตอนเช้าผมตืนมาเห็นพวกผู้หญิงเก็บของกันอยู่ผมเจอน้าแกๆเรียกให้มาช่วยกัน ผมคึดว่าน้าแกคงไม่รู้ สบายเลย


                         Copy  () ข่มขืนน้าสาวตอนปีใหม่ บทประพันธ์ 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ