จะชวนพ่อไปสวิงกับเพื่อนสาว แต่โดนพ่อฟันซะก่อน

จะชวนพ่อไปสวิงกับเพื่อนสาว แต่โดนพ่อฟันซะก่อน

  • 0 ตอบ
  • 25913 อ่าน
*

ออฟไลน์ dengdee

  • Full Member
  • **
  • 146
  • 4189
    • ดูรายละเอียด
"ไอ้กิ่ง!!!...ทะลึ่งแระแก"ขวัญถึงกับอึ้งเมื่อกิ่งยืนยันคำพูดที่ว่าจะชวนพ่อมาร่วมสวิงด้วยกัน กิ่งคิดอย่างนั้นจริงๆหลังจากคิดทบทวนมาตลอดเดือนที่ผ่านมา
ครอบครัวอื่นคงไม่เข้าใจเลยว่าสองคนพ่อลูกสนิทสนมและเข้าใจกันดีแค่ไหน พ่อเลี้ยงกิ่งมาด้วยตัวเอง อยู่กันลำพังสองพ่อลูกโดยที่พ่อไม่เคยสรรหาผู้หญิงที่ไหนให้มาเป็นแม่คนที่สองของกิ่ง และด้วยความรักของพ่อ แม้จะหวงกิ่งขนาดไหน แต่ยามที่กิ่งจะมีแฟน พ่อก็ไม่ห้าม ช่วยดู ช่วยเลือกมาตั้งแต่กิ่งเริ่มอยากคบผู้ชายมาตั้งแต่เรียนม.ปลาย ความสัมพันธ์ที่แม้จะเลยเถิดไปถึงขั้นได้เสียกันระหว่างกิ่งกับแฟนคนแรกในช่วงม.ปลาย พ่อเองก็เป็นคนสั่งสอนทุกอย่างแม้กระทั่งเรื่องการป้องกันการมีท้อง
พอเลิกกับแฟนคนแรก เข้ามหาลัยปีแรกกิ่งก็มีแฟนใหม่ พ่อไม่ว่า ยังคงช่วยดูแลทุกๆอย่างให้กิ่งอีกเช่นเคย แต่เพียงไม่ถึงปีกิ่งกับแฟนก็ต้องมีอันเลิกรากันอีก พ่อปลอบโยนจนกิ่งหายเศร้าและรู้สึกว่ายังไม่อยากคบหาใครอีกแล้ว ตั้งใจจะตั้งหน้าตั้งตาเรียนให้พ่อภูมิใจดีกว่า
แต่สิ่งที่เป็นปัญหาของกิ่งในช่วงเวลาที่ผ่านมาหลายเดือนมานี้ คือเรื่องความต้องการทางเพศของกิ่งนั่นเอง กิ่งยอมรับว่าตัวเองเป็นผู้หญิงอารมณ์เพศสูง โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อได้คบกับแฟนคนที่สอง กิ่งได้รับประสบการณ์แปลกใหม่จากสิ่งที่แฟนสรรหามาปลุกเร้าอารมณ์เพศ โดยเฉพาะเรื่องการสวิงกิ้ง ต้องถือว่าเป็นความสุขสุดยอดที่กิ่งติดอกติดใจมากเหลือเกิน ซึ่ง 1 ในคนที่ร่วมประสบการณ์กับกิ่งนี้ก็คือขวัญกับแฟนของเธอด้วย เดิมทีแฟนขวัญเป็นเพื่อนกับแฟนกิ่งเลยทำให้รู้จักกันและกลายเป็นเพื่อนรักกันในที่สุด สนิทกันจนแทบจะเรียกได้ว่าไม่รู้ว่าใครเป็นแฟนใครเลยทีเดียว
แต่หลังจากเลิกกับแฟน แม้กิ่งจะยังเป็นเพื่อนสนิทกับขวัญและมีหลายครั้งหลายหนที่ขวัญยังยกแฟนให้ใช้ชั่วคราว แต่นั่นก็ยังไม่ใช่ความสุขที่กิ่งพอใจ ก็เพียงชั่วครั้งคราวที่ทำให้กิ่งได้ปลดเปลื้องอารมณ์ได้บ้างเท่านั้นเอง
จู่ๆความทรงจำในอดีตบางอย่างมันก็ย้อนกลับเข้ามาในสมองของกิ่ง ตอนที่แม่ยังไม่จากไป ภาพของพ่อที่ยืนกระแทกร่างแม่จากด้านหลัง ขณะที่แม่กำลังดูดกลืนท่อนเอ็นของผู้ชายอีกคนอย่างเอร็ดอร่อย มันเป็นภาพที่กิ่งยังพอจำได้ลางๆ และเมื่อครุ่นคิดพยายามรำลึกเรื่องราวในอดีต ก็ยังมีอยู่บ่อยครั้งที่กิ่งเห็นภาพแบบนั้น
จริงสินะ...อดีตที่เกือบจะหายไปจากความทรงจำของกิ่ง ที่จริงแล้วเป็นสิ่งที่กิ่งไม่ควรจะลืมได้เลย เพราะทุกวันนี้กิ่งชอบในรสชาติความสุขแบบนี้เหลือเกิน ถ้าอย่างนั้นพ่อก็คงไม่ต่างไปจากกิ่งเลย มิหนำซ้ำพ่ออาจจะต้องการมากกว่ากิ่งด้วยซ้ำ กิ่งจึงเริ่มสังเกตุพ่ออย่างละเอียดมากขึ้น รวมถึงการแอบดูพ่อขณะที่พ่อแอบปลดเปลื้องอารมณ์ใคร่ด้วยตัวเอง กระทั่งกิ่งมั่นใจเลยว่าพ่อคงไม่ปฏิเสธสิ่งที่กิ่งเสนอให้แน่นอน
"ชั้นไม่ได้พูดเล่นนะเว้ยขวัญ แค่คิดชั้นก็แทบจะคลั่งแล้ว"
แค่นึกภาพที่จะเกิดขึ้น กิ่งก็เสียวซ่านไปหมดจริงๆ ในที่สุดทั้งเพื่อนและแฟนเพื่อนก็ยอมรับได้ และด้วยความรู้สึกเดียวกัน มันเป็นสิ่งแปลกใหม่ที่ทั้งขวัญและแฟนขวัญเองก็อยากจะร่วมมีประสบการณ์ด้วยเหมือนกัน
ที่จริงการอยู่ด้วยกันเพียงสองคนพ่อลูกมานานเป็นเรื่องดีอย่างหนึ่งที่ทำให้กิ่งและพ่อสนิทสนมกันมากกว่าพ่อลูกคู่อื่นๆอยู่แล้ว และการแสดงความรักระหว่างกิ่งกับพ่อนั้นดูจะเป็นเรื่องปกติที่ตั้งแต่เด็กมาก็กอดรัดฟัดเหวี่ยงเล่นกันด้วยความรักอย่างไม่กระดากอายอะไรเลย และก็เป็นเรื่องชินชาสำหับกิ่งมากที่บางครั้งเวลาที่อยู่ในอ้อมกอดพ่อ กิ่งมักรับรู้ได้ว่าร่างกายของพ่อตื่นตัวมากขนาดไหน
พ่อเองก็ยอมรับกับกิ่งอย่างตรงไปตรงมาว่ามันเป็นสัญชาตญาณของผู้ชายทุกคนที่ต้องเกิดปฏิกิริยาแบบนี้อยู่แล้วเืมื่ออยู่แนบชิดผู้หญิง เพียงแต่พ่อคือพ่อ ความรู้สึกที่มีอาจจะถูกลดทอนลงไปบ้างเพราะความเป็นพ่อ แต่มันก็ยังมีบ้างอยู่ดี กิ่งโตพอจะเข้าใจเรื่องนี้ดี จึงไม่รู้สึกตื่นกลัว กลับจะเห็นใจพ่อด้วยซ้ำ เพราะความเข้าใจกันและกันดีแบบนี้ กิ่งกับพ่อจึงพูดคุยเรื่องเพศสัมพันธ์ต่อกันได้ไม่เคอะเขิน โดยเฉพาะหลังจากที่กิ่งผ่านประสบการณ์ทางเพศมาแล้ว ยิ่งเป็นเรื่องธรรมดามาก
หลังจากกิ่งพยายามจับตาดูพ่ออย่างจริงจัง และเริ่มมีแผนการในใจแล้ว กิ่งก็หาจังหวะเหมาะๆที่จะทำให้พ่อยอมรับสิ่งที่กิ่งจะเสนอให้ได้ แต่ก่อนอื่นกิ่งก็เริ่มปรับการแต่งตัวของตัวเองให้หวือหวามากขึ้น กิ่งมั่นใจว่าจะเป็นการกระตุ้นความอยากของพ่อให้มีมากขึ้นแน่นอน
ด้วยรูปร่างของเด็กสาว ขาว อึ๋มของกิ่ง กับชุดอยู่บ้านสบายๆในหน้าร้อน กิ่งใส่แค่เสื้อสายเดี่ยวตัวเล็กๆกับกางเกงขาสั้นจุ๊ดจู๋เกือบทุกวัน แม้มันจะเป็นเพียงการปรับปรุงเพียงเล็กน้อย แต่ก็ดูวาบหวิวขึ้นกว่าแต่ก่อนมาก จนกิ่งพอจะจับสังเกตุได้ว่าพ่อมักจะแอบลอบมองอยู่บ่อยๆ และถ้าไม่ได้คิดไปเอง หลายครั้งที่กอดพ่อ หรือพ่อเข้ามากอด กิ่งรับความรู้สึกบางอย่างจากตัวพ่อได้ และเท่าที่แอบเห็น พ่อช่วยตัวเองบ่อยครั้งขึ้น
เกือบๆเดือนที่กิ่งพยายามปลุกเร้าอารมณ์พ่อด้วยร่างกายอันเย้ายวน จนมั่นใจแน่นอนว่าพ่อต้องติดกับดักลูกสาวตัวแสบคนนี้แน่ๆ กิ่งก็เริ่มรุกคืบมากขึ้น ด้วยการแกล้งให้พ่อได้โดนเนื้อตัวส่วนที่เป็นของสงวนของตัวเอง ขณะเดียวกันก็แกล้งทำเป็นโดนของสงวนของพ่อแบบไม่ตั้งใจเหมือนกัน
กิ่งแค่คิดว่าจะชวนพ่อไปสวิง กิ่งแค่อยากเห็นพ่อมีอะไรกับเพื่อน เพียงแค่นั้นกิ่งก็ตื่นเต้นเพียงพอแล้ว แล้วมันจะตื่นเต้นขนาดไหนที่จะได้เห็นสายตาพ่อขณะที่มองกิ่งกำลังขย่มกับแฟนขวัญอยู่ นั่นเป็นความตื่นเต้นที่ปลุกเร้าอารมณ์กิ่งตลอดมาตั้งแต่เริ่มคิดเรื่องนี้ แต่เวลานี้ กิ่งกำลังรู้สึกในเรื่องที่ไม่คิดมาก่อน ยิ่งยั่วยวนพ่อ ยิ่งเห็นสายตาพ่อที่แอบมอง ยิ่งได้แอบสัมผัส อารมณ์ตื่นเต้นยิ่งรุนแรงมากขึ้นทุกที จนบางครั้งเวลาที่กิ่งแอบสัมผัสท่อนเอ็นที่ตื่นตัวของพ่อ กิ่งยอมรับเลยว่ากิ่งอยากจะจับ อยากลูปไล้ และอยากสัมผัสเนื้อหนังท่อนนี้แบบเต็มไม้เต็มมือ
โอ้ยยยย กิ่งอยากจะคลั่งตาย กิ่งกำลังสับสน วุ่นวายใจที่หัวใจตัวเองมันเริ่มเลยเถิดคิดไปถึงสิ่งที่เป็นไปไม่ได้ ไม่ใช่สิ ต้องเรียกว่าสิ่งที่ไม่ควรจะเป็น แค่จะบอกพ่อให้ไปร่วมวงทำกิจกรรมบนเตียงด้วยกันต่อหน้ากิ่ง จะเกิดขึ้นได้หรือเปล่ายังไม่รู้เลย
ถึงขณะนี้กิ่งก็ไม่สามารถอดใจรออะไรได้อีกแล้ว สถานการณ์มันเข้าขั้นสุกงอมเต็มทีแล้ว กิ่งคงต้องเอ่ยปากกับพ่อเสียที
เย็นวันนี้เป็นอีกครั้งที่กิ่งชวนขวัญและแฟนมาว่ายน้ำที่สระของคอนโด หลังจากคราวก่อนกิ่งจับได้ว่าพ่อแอบดูขวัญอยู่ริมหน้าต่างห้อง กิ่งบังเอิญลืมของไว้บนห้อง ตั้งใจจะขึ้นมาเอาของ คิดว่าจะแกล้งพ่อสักหน่อยเลยแอบเข้าห้องไปไม่ให้พ่อรู้ตัว แต่พอเข้าไปกลับเห็นพ่อกำลังยืนแอบอยู่ริมหน้าต่าง แอบมองไปตรงสระน้ำ กิ่งเลยสบโอกาสทันที
"นั่นแน่...แอบมองยัยขวัญอยู่ล่ะสิเนี่ย อุ้ย ๆ ๆ"กิ่งยิ้มหยอกล้อสายตายพ่อที่กำลังหลบสายตากิ่งอยู่ คงจะหน้าชาเลยทีเดียว พ่อรีบเดินออกจากหน้าต่างไปที่โซฟาทันที
"โหย พ่อจ๋า คราวก่อนกิ่งก็ถามพ่อแล้วว่าสนใจขวัญหรือเปล่าพ่อก็ไม่ตอบ แล้วดูสิ แอบมายืนมองอยู่แบบนี้"
พ่อทำหน้าไม่ถูกเลยทีเดียว ยิ้มแหย๋ๆ ดูหน้าแย่ๆพิกล กิ่งกลัวพ่อจะรู้สึกผิดไปมากกว่านี้เลยรีบคุยต่อ
"พ่อจะอายกิ่งทำไมล่ะ กิ่งเข้าใจพ่อนะคะ กิ่งถึงถามย้ำพ่อตั้งสองสามครั้งแล้วอ่ะ คราวนี้ไม่ต้องปฏิเสธแล้วล่ะนะ ยอมรับมาซะดีดีเลย ว่าคิดอะไรอยู่"
"จ้าๆ เจ้าตัวแสบ พ่อเห็นเค้าน่ารัก รูปร่างดีน่ะ เราก็อีกคนนุ่งบิกินี่ไปเล่นน้ำกันแบบนั้น ผู้ชายทั้งคอนโดมันก็คงอยากดูกันหมดหล่ะ"
"ผู้ชายทั้งคอนโดมองยังไงน่ะกิ่งไม่สนหรอก กิ่งสนใจแต่ว่าพ่อกิ่งมองยัยขวัญยังไงต่างหาก มานี่สิพ่อ"กิ่งลากพ่อลุกจากโซฟามาตรงริมหน้าต่างอีกครั้ง
"พ่อมองยัยขวัญให้เต็มตาเลย กิ่งถามพ่อตรงๆนะคะ ถ้าพ่อตอบความจริงจากใจ กิ่งก็มีอะไรจะบอกเหมือนกัน"
พ่อมองกิ่งเลิ่กลั่ก มองไปนอกหน้าต่าง แล้วก็หันมามองกิ่งอย่างชั่งใจ ก่อนจะเอ่ยปากออกมา
"โอเค โอเค ถามมาเลยพ่อจะบอกตามจริง"
"พ่ออยากได้ยัยขวัญป่ะ"
"โห...ถามงี้เลยเหรอ"ดูพ่อตาโตคงตกใจกับคำถามตรงๆแบบนี้ "อื้มมม ตรงประเด็นเลยล่ะค่ะ"
พ่อนิ่งมองไปที่ขวัญก่อนจะหันมาสบตายิ้มอายๆ "อยากกกก" กิ่งยิ้มรับคำตอบพ่อ นี่แหละคำตอบที่กิ่งต้องการ
"ถ้าเอาได้ พ่อจะเอามั้ย"
"เอา"กิ่งยิ้มอย่างมีความสุขกับคำตอบ
"แค่นี้เอง ไม่เห็นต้องอายเลยเห็นมั้ย งั้นหนูมีอะไรจะบอกพ่อค่ะ"
และแล้วทุกอย่างก็พรั่งพรูออกจากปากกิ่ง เรื่องราวตั้งแต่ตอนกิ่งมีแฟนคนที่สองที่ไม่มีใครเคยรู้พ่อก็ได้รู้แล้วว่า กิ่งมีความสุขเรื่องบนเตียงอย่างไร พ่อนิ่งฟังเงียบแต่ก็มองเห็นว่าพ่อแปลกใจระคนตกใจขนาดไหนที่รู้ว่ากิ่งสนุกกับเซ็กส์แบบนี้ แต่พ่อจะไม่พอใจอะไรได้ ก็ในเมื่อสิ่งนี้เป็นสิ่งที่พ่อกับแม่เคยทำกันมาก่อนนานแล้ว
"พ่อพูดไม่ออกบอกไม่ถูกเลยนะเนี่ย"ก็คงจะเป็นอย่างนั้นนั่นแหละ พ่อมองหน้ากิ่งแบบมึนๆงงๆ"ตัวแสบของพ่อนี่แสบกว่าที่พ่อคิดซะอีกนะเนี่ย"
"สงสัยจะแสบเหมือนพ่อมั้งคะ"กิ่งกอดพ่อแน่น รู้สึกโล่งอกอย่างบอกไม่ถูกที่ได้เล่าเรื่องราวลับๆออกไป
สองคนพ่อลูกกอดกันแน่นอยู่สักครู่ จนพ่อเริ่มเอ่ยปาก"เอาล่ะ ถ้างั้นที่กิ่งเล่ามาทั้งหมดเนีย กิ่งจะยังไงเหรอ"
"อืมมม"ถึงตอนนี้กิ่งกลับไม่กล้าสบตาพ่อ "พ่ออยากได้ขวัญไม่ใช่เหรอ"
"มันก็ใช่น่ะ แต่กิ่งหมายถึง..."
"พ่อกับขวัญ กิ่งกับแฟนขวัญ...ในห้องนี้.....ค่ะ"กิ่งอายจังเลยที่ต้องพูดออกไปอย่างนี้ แต่มันถึงขนาดนี้แล้วนี่นา
จะว่าไปสิ่งที่กิ่งบอกพ่อมาตั้งแต่ต้น ดูจะเป็นเรื่องเหลือเชื่อมากพอดูแล้วสำหรับคนที่เป็นพ่อ กับการที่ลูกสาวเปิดเผยเรื่องส่วนตัวหมดเปลือก หนำซ้ำยังเปิดเผยตรงๆถึงเรื่องอารมณ์เพศ เรื่องบนเตียงที่ถึงพริกถึงขิงของลูก แต่กิ่งกลับยิ่งเพิ่มความน่าตกตะลึงให้แก่พ่อหนักกว่าเดิมด้วยประโยคนี้
 พ่อกับขวัญ กิ่งกับแฟนขวัญ...ในห้องเดียวกัน นั่นหมายถึงพ่อจะได้ร่วมรักกับขวัญ ในขณะที่จะได้เห็นกิ่งกับแฟนของขวัญขย่มรักกันต่อหน้าต่อตาด้วย
 กิ่งระทึกใจรอคำพูดจากปากพ่อ พูดไปก็เสียววาบ มองหน้าพ่ออย่างใจจดจ่อ ขณะที่พ่อก็มองกิ่งด้วยสายตาที่กิ่งเห็นแล้ววูบวาบท้องไปหมด
"นี่มันเป็นข้อเสนอที่พ่องงเลยนะนี่..."
"ตกใจเหรอ ก็พ่ออยากเอายัยขวัญไม่ใช่เหรอ สองคนนั้นเค้าก็ชอบสวิงนะ"
"แล้วกิ่ง....ไม่อายพ่อเหรอ พ่อต้องดูลูกสาวพ่อโดนคนอื่นเอาเนี่ยนะ"
 กิ่งว่ากิ่งเดาออกว่าพ่อตื่นเต้นในสิ่งที่กิ่งบอก ถ้าสังเกตไม่ผิดกิ่งเห็นเป้าของพ่อแข็งตัวขึ้นมาชัดเจนขึ้น
"ไม่รู้สิ แต่ตอนที่คุยกันกับสองคนนั้นน่ะ เค้าก็ตกใจแบบพ่อนี่แหละ แต่ไม่รู้สิ กิ่งว่ากิ่งตื่นเต้นน่ะ"
 พ่อคงเขิลที่จะตกปากรับคำ แต่ก็รู้กันอยู่ในทีแล้วว่าพ่อไม่ได้ปฎิเสธ เช่นนั้นก็แค่รอเวลาที่จำได้ลิ้มลองความสุขที่กิ่งอยากสัมผัสเหลือเกินในอีกไม่นานนี้...
พ่อคงไม่ลืมหรอกว่ากี่ครั้งกี่หนที่พ่อกับแม่ พาเพื่อนหรือใครบางคนที่กิ่งไม่เคยเห็นหน้ามาก่อน เข้ามาแสดงบทรักอย่างถึงพริกถึงขิงในห้องนี้ แม้กิ่งจะได้แอบเห็นแค่บางครั้ง พ่อกับเมียของผู้ชายคนนั้น และแม่กับผัวของผู้หญิงที่ขย่มโขยกอยู่กับพ่อ หรือกระทั่งบางครั้งที่มีชายแปลกหน้าถึงสองคน ร่วมกับพ่อช่วยกันรุมทึ้งแม่

กิ่งเติบโตมาพร้อมๆกับการได้รับรู้เรื่องเหล่านี้ ขณะเดียวกันยังไม่ทันจะเป็นสาว ความรู้สึกจากการได้เห็นภาพเหล่านั้น กิ่งรู้อยู่อย่างเดียวว่ามันทำให้แม่มีความสุข จนกิ่งคิดเลยเถิดไปถึงภาพของตัวเองที่ถูกกระทำเยี่ยงเดียวกับแม่ และผู้ชายในความคิดนอกเหนือจากชายแปลกหน้าเหล่านั้น ภาพของพ่อที่รุมขยำคลำเค้นร่างกายกิ่ง ก็ดูจะเป็นภาพที่ชัดเจนเหลือเกิน

กิ่งต้องยอมรับเลยว่า นับครั้งไม่ถ้วนแล้วที่เวลากิ่งร่วมรักกับแฟน หรือสวิงกิ้งกับเพื่อน พ่อยังเข้ามาวนเวียนในความคิดของกิ่ง ร่างกายกำยำของพ่อ ท่อนลำที่เคยกระแทกกระทั้นแม่ เป็นภาพที่สลัดไปจากความคิดของกิ่งไม่ออกเลยตั้งแต่เด็ก

หลังจากพูดคุยกันจนหมดเปลือกไปแล้ว สองคนพ่อลูกคงปฏิเสธความรู้สึกที่แตกต่างจากพ่อลูกคู่อื่นๆไปไม่ได้ กิ่งสอดตัวเข้ามาอยู่เบื้องหน้าพ่อ ริมหน้าต่างเบื้องหน้ามีขวัญกับแฟนกำลังเล่นน้ำกันสนุกสนาน กิ่งดึงมือพ่อมากอดไว้ที่เอว แอบตืนเต้นเล็กๆ เมื่อรู้สึกได้ว่าท่อนเนื้อของพ่อมันกำลังแข็งตัวขึ้นมาจนตึงๆก้นกิ่งแล้ว

ไม่แปลกอะไรสำหรับกิ่งที่จะสัมผัสได้ถึงการตื่นตัวของร่างกายพ่อ เพราะมันหลายครั้งหลายหนแล้วที่กิ่งกับพ่อใกล้ชิดกอดรัดฟัดเหวี่ยงกันแล้วของพ่อเกิดตื่นตัวขึ้นมา กิ่งคิดว่าเป็นธรรมดาของผู้ชาย

แต่คราวนี้ความรู้สึกตื่นเต้นมีมากกว่า พอได้เปิดเผยและพูดเรื่องที่อยากพูดออกไป แอบกลืนน้ำลายอึกใหญ่

"พ่อคิดไรอยู่อ่ะ เงียบเชียว มองยัยขวัญอยู่เหรอ" กิ่งเหลียวหน้ามามองหน้าพ่อที่กำลังจับสายตาไปที่สระน้ำ

พ่อยิ้มน้อยๆ หัวเราะเบาๆ "อืมม ก็กำลังอึ้งๆอยู่เหมือนกันนะเนี่ย ลูกสาวพ่อชวนพ่อสวิงกิ้งด้วยเนี่ย"

"สงสัยกิ่งจะโรคจิตมั้งพ่อ คิคิ" กิ่งหันไปตามสายตาของพ่อ ขวัญเป็นผู้หญิงขาว ผิวสวย รูปร่างจัดว่าดีทีเดียว หนุ่มใหญ่อย่างพ่อมีเหรอจะไม่อยากได้

"สงสัยพ่อก็โรคจิตเหมือนกันล่ะเนี่ย ถ้าทำไปได้น่ะ หึหึ"

"ดีสิ หนูชอบ ยิ่งโรคจิตเยอะๆหนูยิ่งชอบ บ้าดี อิอิ"กิ่งดึงตัวพ่อมาจนติดขอบกระจก

ไม่รู้ว่าพ่อคิดเหมือนที่กิ่งคิดไหม เวลานี้เนื้อตัวกิ่งวูบวาบไม่เหมือนทุกวันที่เราพ่อลูกก็สัมผัสกอดรัดกันอย่างอบอุ่น ลูกสาวที่ขาดแม่ พ่อที่เป็นทั้งพ่อและแม่คนเดียวของกิ่ง อ้อมกอดที่เคยอบอุ่น วันนี้เจือปนบางอย่างที่กิ่งให้คำตอบกับใจตัวเองได้ตรงๆว่ามันคือ...ความอยาก

"กิ่งอยากเห็นพ่อเอาขวัญจัง..."

"กล้าดูเหรอ"พ่อยิ้ม ดูท่าทางพ่อก็คงตื่นเต้นไม่น้อย

"จะดูใกล้ๆเลยแหละ ยัยขวัญเอาเก่งด้วยล่ะ พ่อจะไหวหรือเปล่า อิอิ"พูดไปก็รู้สึกได้ว่าท่อนเนื้อที่เบียดก้นอยู่มันตื่นตัวจนเต้นตุบๆ

"ยัยขวัญเอาเก่ง...แล้วลูกพ่อล่ะ..."จู่ๆพ่อก็ถามมาแบบนี้ กิ่งเสียววาบ อารมณ์ตื่นเพริด ความใคร่กระหายอยาก รวมถึงภาพของพ่อในสภาพเปลือยเผยอาวุธลำเขื่องวนกลับเข้ามาอีกครั้ง

"ไม่รู้สิพ่อ ต้องเอาถึงจะรู้"กิ่งตอบแบบไม่คิด คิดได้อีกทีก็รู้สึกว่าตัวเองขยับก้นรับแรงเบียดของพ่อไปเสียแล้ว แถมยังดึงมือพ่อขึ้นมาเกาะกุมหน้าอกตัวเองอีก อดเขิลอยู่บ้างไม่ได้ ต้องหันหน้าเลี่ยงไปทางสระน้ำเช่นเดิม

"พ่อที่ไหนจะกล้าเอาลูกตัวเองล่ะ"พ่อพูดทั้งๆที่คงห้ามมือตัวเองไม่ได้แล้ว ก้อนเนื้อเต่งตูมบนอกของกิ่งถูกบีบเค้นด้วยน้ำมือพ่อ ทั้งเบื้องล่างที่พ่อดุนดันเบียดร่างของกิ่ง กิ่งกลืนน้ำลายอึกแล้วอึกเล่า คอแห้งผาก หายใจระทวย ร่างกายราวกับจะลอยละลิ่ว

"ลูกที่ไหนจะกล้าให้พ่อเอาล่ะ หืมมม อืมมม"คำตอบโต้ที่สวนทางกับการกระทำ กิ่งแอ่นอกรับมือพ่อ ขยับกายไปตามการขยับเขยื้อนของพ่อ กิ่งถึงกับหลุดปากครางเบาๆ

"คงไม่มีพ่อคนไหนกล้าทำขนาดนี้"พ่อดึงเสื้อของกิ่งหลุดออกไป ตามด้วยเสื้อชั้นในจนท่อนบนของกิ่งไม่มีอะไรปิดบังแล้ว กิ่งตื่นเต้นแทบคลั่ง ริมกระจกบานใหญ่ร่างเปลือยท่อนบนของกิ่งมีพ่อยืนบีบเค้นเต้าเต่งเต็มไม้เต็มมือ ถ้าไฟในห้องเปิดคนข้างนอกก็คงเห็นหมดแล้วทุกสิ่งอย่าง แต่แม้จะไม่มีแสงจากในห้อง แสงไฟภายนอกที่ส่องมาก็พอเห็นได้ลางๆว่าเกิดอะไรขึ้นในห้องนี้

กิ่งอารมณ์พุ่งพล่านที่สุดในชีวิต "อืมมมม...คงไม่มีลูกคนไหนให้พ่อทำแบบนี้..."เหมือนโลกหมุนคว้าง กิ่งปล่อยตัวปล่อยใจไปหมดแล้ว พ่อลูบไล้เนื้อตัว อก เอวของกิ่งท้าทายสายตาใครสักคนที่อาจจะมองมาที่บานกระจกของห้องนี้

กิ่งไม่รู้สึกกลัวหรืออายที่จะมีใครมองเห็นเลย กลับตื่นเต้นจนบอกไม่ถูกว่าจะมีใครเห็นภาพของพ่อกับลูกกำลังแสดงบทรักกันอย่างโจ๋งครึ่มขนาดนี้ แม้มันจะยากที่ใครจะมองเห็นภายในกระจกติดฟิล์มนี้ได้ง่ายๆ แต่จากภายในที่มองออกไปมันโล่งและชัดเจนจนให้ความรู้สึกแปลกประหลาดยิ่งนัก

ร่านและร้อนเร่าสุดบรรยาย "พ่อบ้ากาาม บีบนมลูกเสียวไปหมดแล้ว"

"ลูกบ้ากาาม ยั่วพ่อ"พ่อซุกไซ้ใบหน้าอยู่กับคอและแก้มกิ่ง หอมฟอดแล้วฟอดอีก ทั้งดุนดันข้างล่างชวนเสียวซ่าน จังหวะที่กิ่งเอียงหน้ามาหาพ่อ พ่อรีบประกบริมฝีปากกับกิ่ง แลกลิ้นดูดดุนกันอย่างเมามันส์ เผลอแผลบเดียวมือพ่อล้วงเข้าใต้กระโปรงดึงรูดอากางเกงในกิ่งลงไปกองอยู่ที่เท้าเสียแล้ว

ร่างเปลือยเปล่าของเด็กสาวที่ริมกระจก ถูกมือของพ่อลูบไล้ไปทั่วร่าง เสียงครางในลำคอกอปรด้วยลมหายใจอุ่นร้อนที่สูดรับกันอยู่รู้ได้ถึงความร้อนรุ่มของทั้งคู่ กลีบเนื้อของกิ่งร้อนและฉ่ำเยิ้มเต็มที่แล้ว ไม่ยากเลยที่ท่อนเนื้อของพ่อซึ่งสอดอยู่ตรงหว่างขาของกิ่งจะถูกเสือกสอดเข้าไปในร่างกิ่ง

"โอ้ะ...โอ้ว....อ่าสสส์...พ่อจ๋า"พ่อยัดท่อนลำขนาดไม่ใช่เล็กๆ ชำแรกแทรกเข้าไปในร่างกายกิ่งทีละน้อย กิึก กึก กึก ด้วยท่าที่ยืนอยู่ และขนาดของอวัยวะของพ่อมันใหญ่กว่าผู้ชายทุกคนที่กิ่งเคยรับศึกมา คับแน่นจนเจ็บอยู่ไม่น้อย แต่เหนือความเจ็บคือความเสียวที่กิ่งไม่สามารถเอาใครมาเทียบได้แล้ว

กิ่งตื่นเต้นที่สุดเท่าที่เคยได้มีประสบการณ์ทางเพศ คนข้างหลังคนนี้คือพ่อกิ่ง อารมณ์นี้กิ่งว่ามันเร้าใจกิ่งที่สุด ความเจ็บทุเลาและหายไปเวลาไม่นาน พอพ่อเริ่มยัดมันเข้าไปจนมิดแล้วดึงตัวออกมาอย่างช้าๆ

"กิ่งงงง...."เสียงคร่ำครวญของพ่อบ่งบอกถึงความซ่านเสียว เสียงสั่นเครือขณะที่กำลังทยอยยัดก้อนเนื้อแทรกเข้าร่างลูกสาว ทำเอาลูกสาวของพ่อเสียววาบจนต้องแอ่นก้นเด้งรับ"อึกกกส์"

เนิบนาบ นุ่มนวล แต่แฝงไปด้วยแรงปราถนาของคนสองคน พ่อจับนมทั้งสองข้าง แอ่นตัวกระแทกกิ่งเบาๆ แต่ทุกครั้งที่มันมิดลำ เนื้อกระทบเนื้อจนร่างสะท้านสั่นไหว กิ่งเอาสองมือยันไว้กับกระจก กางขามั่นจนพ่อเริ่มกระแทกหนักขึ้นตามคำร้องขอของกิ่ง

"พ่อจ๋า....แรงๆเลยค่ะ โอ้ยยยยยย เสียว..."สะใจ"โอ้ยยย โอ้ยยย พ่อจ๋าา"

ปึก ปึก ปัก ปัก สองแก้มก้นของกิ่งกระเพื่อมตามแรงกระทบ พ่อจัดใให้กิ่งตามที่ต้องการอย่างหนำใจ อย่างช้าๆ แต่กดเข้าแต่ละครั้ง ท้องไส้กิ่งเกร็งแน่นไปหมด อยากจะขาดใจตายเสียให้ได้กับความสุขที่ไม่เคยเจอะเคยเจอมาก่อนแบบนี้

พักเดียวกิ่งก็กรีดร้องด้วยความเสียวถึงจุดไคลแม็กซ์ แต่พ่อยังคงรั้งดึงร่างกิ่งไว้ กระแทกหลังกิ่งหนแล้วหนเล่า ไม่มีใครเลยจะสามารถยัดเยียดความเสียวให้กิ่งได้สาแก่ใจขนาดนี้ เนื้อตัว เลือดในกายของกิ่งสูบฉีดแล่นร้อนไปทั่วร่าง พ่อเริ่มเร่งจังหวะเร็วขึนมาอีกนิด แต่แรงดีไม่มีตก

"กิ่งลูกพ่อ....อาาาส์"มือหนึ่งของพ่อกุมกำขยำนมลูกสาว อีกมือจับเอวกิ่งแน่น

"โอ้ย พ่อจ๋า ทำไมเสียวอย่างนี้"กิ่งเริ่มกรีดร้องอีกครั้ง เวลาเพิ่งผ่านไปไม่นาน กิ่งเพิ่งเสร็จสมอารมณ์อยากไปไม่เท่าไหร่ พ่อยังวาดลีลารักไม่หยุด กิ่งเริ่มรู้สึกว่าตัวเองกำลังเข้าสู่จุดสุดยอดอีกแล้ว อะไรกันนี่กิ่งจะระเบิดความสุขอีกครั้งแล้ว แต่พ่อยังไใม่มีทีท่าจะจบลงง่ายๆ

บทรักที่พ่อประเคนให้อย่างต่อเนื่อง เนิ่นนานผ่านไปเกือบชั่วโมง กิ่งเหนื่อยหอบด้วยความสุขสมไปหลายครั้งแล้ว พ่อเพิ่งจะเริ่มกระแทกกิ่งเร็วขึ้น เป็นสัญญาณบ่งบอกแล้วว่าพ่อกำลังจะถึงจุดสุดยอดเช่นกัน

ยิ่งหนัก ยิ่งแน่น กลีบเนื้อที่ฉ่ำแฉะของกิ่ง เยิ้มไปด้วยน้ำรักของตัวเอง เสียงกระแทกเริ่มดังและรัวเร็วถี่ยิบ กิ่งลืมไปหมดแล้วว่าที่ผ่านมาในชีวิตอะไรคือความสุข แต่ความสุขที่พ่อยัดเยียดให้อยู่ตอนนี้กลายเป็นเพียงสิ่งเดียวที่กิ่งต้องตักตวง

"พ่อจ๋าา โอ้ย โอ้ย เร็วอีกๆ กิ่งจะเสร็จอีกแล้วววว"

"พ่อจะไม่ไหวแล้วลูก น้ำ น้ำมันจะแตกแล้ว"พ่อย้ำซอยไม่หยุด ครวญครางควบไปกับเสียงของกิ่ง

"โอ้ยยยย พ่อเอาเก่งที่สุด โอ้ย โอ้ย"

และแล้ว..."พ่อจ๋า พ่อจ๋า.....โอ้ยยย"พ่อก็รั้งร่างกดท่อนเนื้อเข้าไปอีกเฮีอกสุดท้าย น้ำรักของพ่อพุ่งกระฉุดเข้าไปเต็มที่ อาาาา กิ่งอยากจะบ้าตาย เด้งรับน้ำรักของพ่อที่ฉีดเข้าไปราวกับจะให้มันฉีดเข้าไปถึงหัวใจเลย

"อ่ะ อืมมม อาาาา"กิ่งโยกเอวตามการบดเบียดของพ่อในช่วงสุดท้ายที่น้ำรักฉีดเข้าร่าง พ่อเบียดบดแก้มก้นของกิ่งจนน่าจะเรียกได้ว่า พ่อกำลังควงท่อนเนื้อควานไปทั่วช่องของกิ่ง อาาาาา สวรรค์...กิ่งอ่อนระทวยพิงร่างแนบไปกับร่างพ่อ

ไม่คิดไม่ฝันเลยว่า จากความคิดที่จะชวนพ่อไปสวิงกับเพื่อน กลับเกินคาดคิดเลยเถิดมาได้ถึงเพียงนี้ ถึงตอนนี้กิ่งอยากจะเก็บพ่อไว้เป็นของกิ่งคนเดียวเสียแล้วล่ะสิ....

เครดิต เวบเพื่อนบ้านครับท่าน


 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ