ปล้นสวาท ภาค 1

ปล้นสวาท ภาค 1

 • 1 ตอบ
 • 61355 อ่าน
*

ออฟไลน์ bigboy0001

 • Full Member
 • **
 • 206
 • 388
  • ดูรายละเอียด
ปล้นสวาท ภาค 1
« เมื่อ: มกราคม 30, 2012, 10:32:14 pm »
ตอนที่ 1

ปล้นสวาท


    เมื่อลมหนาวมาเยือน สาวสวยดารานางแบบเซ็กซี่ 4 คน ได้นัดกันเดินทางไปเที่ยวทะเลฝั่งอันดามัน พร้อมเพื่อนชายไฮโซอีก 2 คน เพื่อออกไปท่องทะเลและดำน้ำพักผ่อนหลังการทำงานมาตลอดทั้งปี
    ทะเลอันดามันยามนี้สีเขียวมรกตสดใส เรือยอร์ชลำโตวิ่งแหวกคลื่นด้วยความเร็ว โดยมีหญิงสาวและชายหนุ่มกำลังเริงร่ารับลมอาบแดดอยู่ในชุดว่ายน้ำ

    “หมิงจ๋า...ช่วยทาครีมกันแดดที่หลังเมย์ให้หน่อยซิจ๊ะ” เสียงหญิงสาวในชุดบิกีนีสีแดงนามว่าเมย์เอ่ยปากให้เพื่อนสาวที่ชื่อหมิงให้ช่วยทาครีมกันแดนให้หน่อย
    “ได้ซิจ๊ะ...แหม...ผิวของเมย์เนี่ยขาวเนียนลื่นนุ่มมือดีจริง ๆ เห็นแล้วน่าฟัดจังเลย” หมิงบอกเพื่อนสาวพร้อมเอามือนวดแผ่นหลังอย่านุ่มนวล
    “ผิวของหมิงก็ขาวเหมือนกันแหละน่า...ไม่งั้นจะได้ตำแหน่งนางงามหรือจ๊ะ”เมย์ร้องตอบเพื่อนสาว

    “เอ๊ะ...แล้วคนอื่นอยู่ไหนกันนี่”เมย์ร้องถามหมิงถึงเพื่อนคนอื่น
    “อ้อ...ริต้า กับไอซ์อยู่ในเคบินกับเก้าและพล...เห็นว่ากำลังทำเครื่องดื่มอยู่..เดี๋ยวคงออกมา...นั่นไงเดินออกมากันพอดี”หมิงบอกเพื่อนพร้อมพยักหน้าให้ดู
สาวสวยหุ่นเซ็กซี่บาดใจ 2 คนในชุดบิกินีตัวจิ๋วกำลังเดินถือเครื่องดื่มมาพร้อมกับเพื่อนชายอีก 2 คนที่อยู่ในชุดกางเกง 3 ส่วนเพียงตัวเดียว เผยให้เห็นแผงอกและช่วงเอวที่ได้รูปไร้ไขมันส่วนเกิน

    คลื่นที่โถมกระแทกลำเรือทำเอา..ริต้า..กับ..ไอซ์...ถึงกับเซ จนเพื่อนหนุ่มต้องรีบเอื้อมมือไปคว้าไว้ไม่ให้ล้ม ทำให้สายตาไปปะทะกับหน้าอกคู่งามของของหญิงสาวที่มีเสื้อยกทรงตัวจิ๋วปกปิดปทุมถันไว้ แต่ไม่ว่าจะปิดอย่างไรมันก็ยังชูชันล้นทะลักออกมา ทำเอาพลถึงกับกลืนน้ำลายเฮือกใหญ่ โดยที่หญิงสาวไม่รู้ตัว
    เกือบ 2 ชั่วโมงที่เรือวิ่งฝ่าเกลียวคลื่นสีขาวเพื่อไปยังหมู่เกาะสิมิรัน 4 สาวกับ 2 หนุ่มต่างสนุกสนานกันอย่างยิ่ง เพราะต่างมีอิสรเสรีเต็มที่โดยไม่มีสายตาใครมาจ้องมอง ซึ่งต่างจากที่พวกเธออยู่ในเมือง ชื่อเสียงและหน้าตาของพวกเธอมักจะถูกแฟน ๆ หนังและละครห้อมล้อมตลอดเวลา
    
“อีกนานไหมกว่าจะถึงเกาะที่พ่อเก้ามาซื้อไว้”ริต้าสาวงามลูกครึ่งหุ่นสุดเซ็กถามถึงที่หมายกับชายหนุ่มที่ชื่อเก้า
“ไม่รู้ซิเดี๋ยวเก้าถามคนขับเรือให้”เก้าบอกพร้อมหันไปตะโกนถามไอ้ป้อม คนขับเรือคนใหม่
“ไม่นานหรอกครับนาย อีกไม่เกินครึ่งชั่วโมงก็ถึง”ไอ้ป้อมบอกพร้อมจ้องมองดู 4 สาวนางแบบด้วยสายตาสุดหื่น

4 สาวกับ 2 หนุ่มต่างสนุกสนานอยู่ที่ดาดฟ้าเรือยอร์ช ท่ามกลางสายลมแสงแดด ดวงอาทิตย์กลางฟ้าส่องแสงสะท้อนแผ่นน้ำเป็นประกายระยิบระยับ กลุ่มชายหนุ่มหญิงสาวต่างเพลิดเพลินกับเครื่องดื่มและสรวลเสเฮฮา โดยที่ไม่ทันสังเกตเลยว่าเรือค่อย ๆ แล่นช้าลง กว่าจะรู้ตัวเรือก็ลอยนิ่งแล้ว
“ป้อม..หยุดเรือทำไม”เก้าถามคนขับเรือ
“ไม่รู้ครับนาย...เครื่องมันดับไปเฉย ๆ เดี๋ยวผมลงไปดูเครื่องยนต์ก่อน”ไอ้ป้อมบอกพร้อมพร้อมกับมุดเข้าไปใต้ท้องเรือ ไม่นานมันก็กลับมาพร้อมกับบอกว่า “นายครับประเก็นฝาสูบแตกน้ำมันเครื่องรั่วเต็มไปหมดเลย”
“อะไรวะ...ไม่ได้เช็คเครื่องหรือ บอกแล้วว่าให้ตรวจสอบให้ดี”เก้าร้องบอกอย่างมีอารมณ์
“เช็คครับนาย...สงสัยช่างเครื่องขันฝาสูบไม่แน่นเลยทำให้ประเก็นมันแตก...แต่ไม่เป็นไรครับ เดี๋ยวผมวิทยุไปบอกคนงานที่เกาะให้มันเอาเรือมาลากเข้าไป”
“เออดี...รีบหน่อยก็แล้วกัน”เก้าตะโกนบอก ก่อนหันไปบอกกับหญิงสาวทั้ง 4 คนว่าเกิดอะไรขึ้น
10 นาทีผ่านไปไอ้ป้อมวิทยุเรียกเข้าไปยังเกาะแต่ก็ไม่มีเสียงตอบกลับ ทำเอาหนุ่มสาวทั้ง 6 คนเริ่มกระวนกระวาย
“เฮ้ย..ป้อมติดต่อได้ยัง”เก้าถาม
“ยังเลยครับนาย ไม่รู้คนงานมันไปไหนกันหมด เดี๋ยวผมลองติดต่อวิทยุช่องอื่นดูเผื่อมีเรือประมงอยู่ใกล้ ๆ จะได้ให้เขามาลากเราเข้าเกาะ”ไอ้ป้อมบอกลูกของเจ้านาย
“เออ...จะทำอะไรก็รีบทำ”เก้าร้องบอก

“ซีคิง....เรียกเรือประมง ใครได้ยินแล้วตอบด้วย....ซีคิง...เรียกเรือประมงใครได้ยินแล้วตอบด้วย”
“ซีคิง...นี่เรือโชคนาวี...มีอะไรหรือ”
“โชคนาวี...ซีคิงเครื่องเสียอยากให้ช่วยหน่อย”
“ได้...ไม่มีปัญหา...แจ้งพิกัดด้วย”กับตันเรือโชคนาวีแจ้งมา
“ตะวันออกของเกาะไผ่พิกัด 265/170”
“รับทราบ กำลังไป”
“รับทราบ...โชคนาวี”ป้อมตอบกลับพร้อมรายงานให้ลูกชายเจ้านายทราบ
------
ระหว่างรอเรือมาช่วยกลุ่มหญิงสาวชายหนุ่มก็เข้าไปนั่งในห้องเคบินที่ตกแต่งไว้อย่างหรูหรา มีทั้งโซฟาและเตียงนอนหนานุ่ม ทั้งหมดเข้ามานั่งรอความช่วยเหลือซึ่งระหว่างรอก็เปิดไวน์แดงออกมาดื่มและร้องคาราโอเกะกันอย่างสนุกสนาน โดยลืมเรื่องเรือเสียไปซะสนิท

พล..ซึ่งกำลังสานสัมพันธ์กับสาวไอซ์เริ่มกระแซะเข้าไปนั่งคั่นกลางระหว่างไอซ์และหมิง ส่วนเก้าก็อยู่กลางระหว่างเมย์และริต้า กลิ่นน้ำหอมจาง ๆ กับรูปร่างที่สุดแสนจะเซ็กซี่ และผิวพรรณที่ขาวจั๊วะของทั้ง 4 สาว ทำเอา 2 หนุ่มต้องออกอาการหมาหยอกไก่ นอกจากร้องเพลงแล้วก็ถือโอกาสกอดไหล่บ้าง จับแขนบ้าง บางทีก็เอามือไปวางแมะไว้ที่ปลีน่องขาวผ่อง โดยที่ 4 สาวไม่มีใครถือสา เพราะต่างสนุกสนานกับเสียงเพลงคาราโอเกะที่ดังอยู่ในห้อง จนไม่ได้ยินเสียงเรือที่เข้ามาเทียบด้านข้าง

ก๊อก ก๊อก ก๊อก...เสียงเคาะประตูห้องเคบิน
     เก้าลุกขึ้นไปเปิดประตูแล้วก็ต้องตกใจหน้าซีดเผือด เมื่อเจอชายฉกรรจ์ 3 คนพร้อมปืนจ่อเข้าที่หน้าผาก
    “เข้าไปข้างใน”ชายคนที่เอาปืนจ่อหัวเก้าตะโกนใส่หน้า ทำเอากลุ่มหญิงสาวหันมามอง พอเห็นว่าเกิดอะไรขึ้นก็กรี๊ดร้องดังลั่น พร้อมกระเถิบไปรวมกลุ่มกอดกันไว้ที่มุมห้อง
    “ว๊าว...ลุพี่ราวเจะของดีคะให้แระ สวก ๆ ทั้งนั้นเร”ไอ้ผมยาวตัวดำพูดกับคนที่เป็นลูกพี่ด้วยสำเนียงต่างด้าว
    “พวกแกต้องการอะไร”เก้ากับพลร้องถามพร้อมกัน

    “ที่แรกก็ต้องการแค่ทรัพย์สินเท่านั้น แต่ตอนนี้อยากได้อย่างอื่นเพิ่มด้วยวะ”ไอ้คนเป็นหัวหน้าบอกพร้อมกับจ้องไปที่หญิงสาวทั้ง 4 คน ที่ต่างพยายามเอาสิ่งของมาปิดบังร่างกายเอาไว้

    “พวกแกจะเอาอะไรก็เอาไปเลย...แต่อย่าทำอะไรพวกเราก็แล้วกัน เรากลับไปรับรองว่าจะไม่แจ้งตำรวจ”เก้าต่อรอง

    “ไอ้อู..ไอ้เล..มึงเอาไอ้ 2 ตัวนั่นมัดไว้ทางด้านนั้น ส่วนอีพวกนี้เอามันมาไว้ด้านนี้...เรียบร้อยแล้วมึงไปเก็บของมีค่าพวกมันไปใส่เรือเรา...เดี๋ยวกูจะตกลงกับมันหน่อย...เสร็จแล้วมึงมาหากูบอกไอ้ซอมาเอาไอ้ 2 ตัวนี้ไปผูกรวมกับไอ้ตัวข้างบนด้วย”หัวหน้าต่างด้าวมันสั่งให้ลูกน้องให้จัดการพวกหนุ่มสาวไฮโซเมืองกรุง
    
    หลังจากไอ้ตัวหัวหน้าสั่งการเสร็จไม่นานลูกน้อง 3 คนของมันก็จัดการเรียบร้อย และลงมาพร้อมกันอีกครั้งในห้องเคบิน.... 4 สาวงามนั่งตัวสั่นกอดกันกลม...และแล้วสาวเมย์ก็พูดเสียงสั่นเครือว่า “พวกแกเอาของไปแล้วปล่อยพวกเราไปเถอะนะ...เรากลับไปเราจะไม่บอกใคร จะไม่แจ้งตำรวจ พวกแกไม่ต้องกลัวหรอก”

    ไอ้คนที่เป็นหัวหน้าไม่ตอบ แต่จ้องมอง 4 สาวด้วยแววตาหื่นกระหาย ก่อนเลียริมฝีปากแสยะยิ้มและพูดว่า
    “พวกเรามีข้อเสนอให้พวกเธอ 4 คน....ข้อ 1 พวกเราทั้งหมดจะให้พวกเธอทำให้พวกเราข้นสวรรค์และก็พาไปอยู่ด้วย ไปเป็นเมียพวกเรา ถ้าขัดขืนก็ฆ่าทิ้งทะเล”

แค่ข้อแรกก็ทำเอาบรรดาลูกน้องรีบตะโกนบอกลูกพี่ของมันว่า “เอาข้อนี้แหละพี่ ไม่ต้องมีข้อ 2 หรอก”

“พี่ดูดิแต่ละคนน่าเย็ดทั้งนั้นเลย เกิดมายังไม่เคยเห็นใครสวยและน่าเย็ดอย่างนี้มาก่อนเลย กูจะเย็ดให้คลานเลย”ไอ้อูร้องบอก โดยมีไอ้โซ๊ะและไอ้ซอร่วมเชียร์ ทำเอาหญิงสาวทั้ง 4 คนกลัวจนหัวใจแทบวาย
แต่ไอ้ลูกพี่ต่างด้าวของไอ้ 3 ตัวนั้นบอกต่อว่า

“ข้อ 2 พวกเราจะปล่อยพวกเธอและเพื่อนกลับไป แต่มีข้อแม้ว่าเธอทั้ง 4 คนต้องปรนเปรอรสสวาทให้พวกเราพอใจและมีความสุขมากที่สุด คนที่ทำให้มีความสุขสุดยอดจะรอดพ้นจากการถูกลงแขกและพากลับไปทำเมีย ส่วนคนอื่นที่ไม่เต็มใจปรนเปรอ กูจะให้ลูกน้องที่รออยู่รุมเย็ดจนกว่าพวกมันจะหายอยาก ให้เวลาพวกเธอคิด 5 นาที...”

“แล้วเราจะเชื่อใจพวกแกได้อย่างไรว่าแกจะทำตามสัญญาไม่ฆ่าพวกเราทิ้ง”สาวหมิงร้องถามอย่างไม่มั่นใจ
“ถ้าเราได้ในสิ่งที่เราพอใจแล้วเราก็จะไป เราก็ไม่อยากถูกทหารเรือไล่ล่าเหมือนกัน”ไอ้หัวหน้าโจรบอก
“เอาละ...จะให้เวลาพวกเธอปรึกษากันว่าจะเอาอย่างไร”
4 สาวมองหน้ากันไปมา ก่อนที่สาวเมย์จะพูดขึ้นกับเพื่อนอีก 3 คนว่า “ไม่ว่าอย่างไรเราก็คงต้องถูกไอ้พวกนี้ข่มขืนแน่ ถ้าเราไม่ยอมก็ตาย”

“ฉันไม่อยากถูกพวกมันพาไปด้วย”ริต้าร้องบอกเพื่อนด้วยความกลัว
“ฉันก็เหมือนกัน”ไอซ์ร้องบอกอีกคน
“งั้นเราจะทำอย่างไรดี”สาวเมย์พึมพำอย่างสิ้นหวัง

“หมดเวลา...ตกลงพวกเธอว่าไง..”ไอ้หัวหน้าโจรต่างด้าวถาม
    4 สาวสวยมองหน้ากันเลิกลั่ก...โดยไม่มีใครกล้าพูดสักคนเดียว จนทำให้ไอ้หัวหน้าโจรหมดความอดกลั้น แล้วตวาดเสียงดัง

    “เฮ้ย...ลากอีก 4 ตัวนี่ไปเรือเรา...แล้วออกเรือไปที่เกาะ..โยงเรือมันไปด้วย”ไอ้ตัวหัวหน้าสั่งไม่ทันขาดคำ 3 ลูกน้องสุดหื่นก็กระโจนคว้า 4 สาว บางคนฉวยโอกาสจับนมของสาวสวยกันสนุกมือ ท่ามกลางเสียงวี๊ดร้องของ 4 สาวนางแบบ

    ไอ้เลดูท่าทางจะหื่นจัดมันฉวยโอกาสที่ลูกพี่สั่งให้จับอีพวก 4 สาวไปที่เรือของพวกมัน แทนที่ทันจะจับมัดมันกับกระชากยกทรงของน้องไอซ์นางแบบสาวสวยทรวงสะท้านทรวงที่มันเล็งไว้ เผยให้เห็นนมขาวผ่องอวบอูมชูชัน น้องไอซ์ต้องเอามือมาปิดเต้าไว้แต่ก็บดบังความใหญ่ไม่มิด...ทำเอาไอ้เลมันถึงกับตาแทบถลนออกนอกเบ้าพร้อมกับอุทานว่า “อีห่านี่..นมโคตรสวยเลย”

    พอมันพูดเสร็จก็คว้ามือจับข้อมือน้องไอซ์เพื่อจะได้ดูนมให้เต็มตา พอนมทั้ง 2 ข้างก็ปราศจากการปิดบัง มันก็ชูชันงอนท้าทายแรงโน้มถ่วงของโลก หัวนมสีชมพูระเรื่อเม็ดเท่าปลายนิ้วก้อยเด็ก ตั้งเด่อยู่ในป้านสีแดงอ่อน ๆ ที่ใหญ่แค่เหรียญ 5 บาท ไอ้เลเห็นดังนั้นก็อดใจไม่ไหว มันก้มหน้าลงไปดูดหัวนมอย่างแรง พร้อมเอามือบีบอย่างเมามัน แล้วมันก็ต้องอุทานแบบสะใจ...

    “อีนี่นมแม่งแข็งฉิบหาย...หัวนมแม่งดูดมันจริง ๆ เดี๋ยวเถอะมึงกูจะดูดจะฟัดแม่งให้จมเขี้ยวเลย”ไอ้เลคำรามลั่น ทำเอาน้องไอซ์ถึงกลับตัวสั่นใจหวิวขนลุกชันไปทั้งตัวหลังถูกดูดหัวนม

    ด้านไอ้อูไอ้ซอเห็นไอ้เลทำแบบนั้นก็เอาบ้าง ต่างด้าวทั้ง 2 ตัวมันกระชากยกทรงชิ้นจิ๋วที่ปิดนมของริต้าและหมิงออกแทบจะพร้อมกัน นมกลมกลึงขาวผ่องของ 2 สาวโผล่ออกมา แม้ว่านมของ 2 สาวจะไม่ใหญ่เท่ากับไอซ์แต่ก็ไม่เล็ก ที่สำคัญสวยได้รูปหัวนมสีชมพูระเรื่อทั้ง 2 คน

    4 สาวร้องไห้สะอื้นพร้อมร้องวิงวอนว่าอย่าทำพวกมันเลย จนไอ้ตัวหัวหน้ามันรำคาญจึงตวาดลั่นว่า ถ้าพวกเธอ 4 คนไม่เลิกแหกปากกูจะให้ไอ้พวกนี้รุมเย็ดมึงแล้วปาดคอพวกมึงทิ้งทะเลเดี๋ยวนี้ ทำเอา 4 สาวถึงกลับเงียบกริบแต่ไม่วายมีเสียงสะอื้นออกมา
    ไอ้ 3 ตัวก็หันมามองเมย์ที่ยังมียกทรงหุ้มส่วนบนอยู่  ไอ้ตัวหัวหน้ามันก็เหมือนรู้ใจลูกน้องแล้วบอกกับพวกมันว่า

“พวกมึงถอดยกทรงมันออกด้วยซิวะ มันจะได้เหมือนกับ 3 สาวนั้น”

ไอ้ต่างด้าว 3 ตัวได้ยินลูกพี่สั่งก็กุลีกุจอทันที ไอ้อูเร็วกว่าเพื่อน มันกระชากยกทรงชิ้นจิ๋วอย่างแรงจนหลุดติดมือออกมา เผยให้เห็นนมขาวผ่องนวลใยกว่าใครเพื่อน แถมอวบอิ่มงามงอนเหมือนลูกมะละกอ ทำเอาไอ้ต่างด้าว 3 ตัวอดใจไม่อยู่ต้องบีบขย้ำอย่างมันมือ จนหัวหน้ามันต้องบอกให้หยุดเพราะกลัวว่านมของ 4 สาวต้องเละคามือมือของลูกน้องมัน ก่อนที่มันจะได้ลิ้มรส
    
    ไอ้ต่างด้าวทั้ง 4 คนก็พา 4 นางแบบออกมาจากห้องเคบินใต้ท้องเรือ ขณะที่เดินออกมานั่นไอ้อูไอ้ซอไอ้เลต่างจับนมจับตูดรวมทั้งเนินสวาท 4 สาวมาตลอดทาง

ไอ้เลหันไปถามเพื่อนมัน 2 คนว่า “อี 4 คนนี่พวกมึงว่าใครน่าเย็ดที่สุดวะ” ไอ้ซอก็บอกว่า “น่าเย็ดทุกคนเลย...แต่กูว่าหีอีเนี่ยแม่งน่าเย็ดที่สุดเลยวะ ผิวแม่งขาวจั๊วะเลย”ไอ้ซอพูดพร้อมเอามือบีบขย้ำนมน้องเมย์ แล้วเอามือขึ้นมาดมอย่างหื่นกระหาย สร้างความคึกครื้นให้พวกต่างด้าวทั้ง 3 อย่างสนุกสนาน

    เกือบ 2 ชม.ที่เรือโจรสลัดต่างด้าววิ่งฝ่าคลื่นด้วยความเร็ว ในที่สุดมันก็หยุดลงด้านหลังของเกาะแห่งหนึ่ง ท่ามกลางความมืดที่คืบคลานเข้ามา พระจันทร์ดวงโตลอยเด่นอยู่กลางท้องฟ้าส่งแสงระยิบระยับสะท้อนท้องน้ำ 4 สาวถูกจับมัดรวมกันอยู่ที่ดาดฟ้าเรือประมงของโจรต่างด้าว ขณะที่พลและเก้ารวมทั้งไอ้ป้อมถูกจับมัดไว้กับเสาเรือ

    พอเรือโจรต่างด้าวทิ้งสมอเสร็จไอ้หัวหน้าโจรก็เปิดสปอร์ตไลท์สว่างไปทั้งดาดฟ้าเรือ ส่งให้ร่างขาวโพลนของ 4 สาวสุกกระจ่างยิ่งขึ้น แล้วไอ้ตัวหัวหน้าก็สั่งลูกน้องมันว่า “ไอ้อู ไอ้เล มึงไปขนฟูกในเรือยอร์ชของมันมาหน่อยสิวะ คืนนี้เราจะสนุกกันบนดาดฟ้าเรือเรา เป็นการบูชายันให้แม่ย่านางเรือด้วย”

    ไอ้อูกับไอ้เลรีบวิ่งอย่างรวดเร็วเข้าไปลากเอาที่นอนในเรือยอร์ชออกมา ไม่ถึง 5 นาทีที่นอนหนานุ่นสีขาวก็ถูกวางไว้ที่ดาดฟ้าเรือ แถมพวกมันยังยกเอาโซฟาตัวยาวมาตั้งไว้ข้างที่นอนด้วย จากนั้นไอ้ตัวหน้าหน้าโจรต่างด้าวก็เดินเข้าไปยัง 4 สาว พร้อมยืนมองด้วยแววตาหื่นกระหาย ก่อนพูดขึ้นว่า

“ใครก็ตามที่ตามใจกูและปรนเปรอรสสวาทให้กูมีความสุขที่สุด จะไม่ต้องเป็นเมียไอ้พวกนั้น ส่วนใครที่ขัดใจหรือไม่เต็มใจปรนเปรอกูมึงจะได้สนุกแบบชีวิตนี้ลืมไม่ลงกับลูกน้องกูแน่”

    4 สาวได้ยินดังนั้นก็มองหน้ากันไปมา ก่อนที่สาวเซ็กซี่ที่ชื่อเมย์จะพูดขึ้นว่า “ถ้าพวกเราทั้ง 4 คนทำให้แกพอใจได้ เราจะเชื่อได้อย่างไรว่าแกจะไม่โกหก”

    “พี่รับประกันได้ เพราะถ้าพี่พอใจใครก็จะไม่ให้พวกมันแตะต้องพวกเธอแน่”
    4 สาวมองหน้ากันอีกครั้งแบบหมดความหวัง ก่อนที่เมย์จะถามขึ้นมาว่า “ถ้าอย่างนั้นเราต้องทำอย่างไรบ้าง”

    ไอ้หัวหน้าโจรบอกว่า “พี่จะให้เวลาคนละ 5 นาทีผลัดกันมาดูดควยพี่ที่ละคน ใครก็ตามที่ดูดควยได้ถึงใจ จะไม่ต้องเป็นเมียไอ้พวกนั้น แต่ถ้าพวกเธอดูดควยพี่ไม่มันโอกาสที่จะเป็นเมียลูกน้องพี่ก็เพิ่มขึ้น”พูดจบมันก็ชี้ไปที่หมิงสาวสวยดีกรีนางงามและพูดขึ้นว่า “เธอก่อน” พูดจบมันก็เดินไปที่โซฟาพร้อมทิ้งตัวนั่งลงไป

    สาวหมิงอิดออดสะอื้นรำไห้ยื่นนิ่งอยู่กับที่ จนไอ้หัวหน้าโจรขู่คำรามอีกครั้ง เธอจึงต้องจำใจเดินเข้าไปนั่งตรงหน้าขามันพร้อมเอื้อมมือที่สั่นเทาไปดึงกางเกงเลสีน้ำเงินออกมา เผยให้เห็นขนหมอยและท่อนควยดำปี๋อยู่ตรงหน้า

    “ดูดซะคนสวย...ของดี ๆ ใหญ่ ๆ เต็มปากเต็มคำหาดูดไม่ได้ง่าย ๆ นะ”มันพูดจบก็หัวเราะร่วน
หมิงทำท่าขยะแขยงไม่กล้ามองควยของได้ตัวหัวหน้าโจร จนมันต้องจิกผมเธอจนหน้าหงายพร้อมตะคอกอย่างมีอารมณ์ว่า

“มึงอยากลองของกับกูหรือ...ได้...เฮ้ย..พวกมึงเอาอีนี่ไปลงแขก”

สิ้นเสียงไอ้หัวหน้าลูกน้องทั้ง 3 คนก็กรูกันเข้ามา หมิงถึงกับยกมือไหววิงวอนพร้อมร่ำร้องว่ายอมทุกอย่างแล้ว ก่อนที่จะใช้มือจับควยรูดอย่างไม่เต็มใจ

ไอ้หัวหน้ามันบอกว่า “เธอเสียเวลามามากแล้ว เหลือเวลาอีกไม่มากแล้วนะ” สาวหมิงได้ยินเท่านั้นเองก็กลั้นใจอ้าปากอมควยมันทันที

    ไอ้ตองยีหัวหน้าโจรยิ้มย่องทันที มันไม่เคยนึกฝันมาก่อนเลยว่าชั่วชีวิตมันจะมีสาวสวยเซ็กซี่มาดูดควยมันอย่างนี้ ทำให้ควยมันลุกอย่างรวดเร็วเมื่อถูกอุ้งปากอิ่ม ๆ และลิ้นนุ่น ๆ ของหญิงสาวอมไว้ ความใหญ่ของลำควยทำเอาหมิงถึงกับสำลักจนต้องคายออกมา

    พอควยไอ้ตองยีหลุดออกจากปากสาวหมิง มันก็ตั้งชั้นชี้เด่ หัวบานเหมือนดอกเห็ดสาวหมิงถึงกับขนลุกซู่เมื่อเห็นความใหญ่โตของมันถึงกับกระเถิบหนี แต่ไอ้ตองยีกำลังเงี่ยนมันจิกหัวสาวงามแล้วกดลงมาให้ดูดควยมันต่อ แต่หมิงก็ไม่ยอมอมได้แต่เอาปากถูแบบไม่เต็มใจ สร้างความขัดใจให้กับไอ้ตองยีอย่างมาก จนในที่สุดไอ้อูก็ตะโกนลั่นว่ามา

“พี่หมดเวลาแล้ว”
    
เท่านั้นเองไอ้ตองยีก็ผลักหัวหมิงออกพร้อมพูดอย่างหงุดหงิดว่า “บอกแล้วว่าให้เวลาเธอ 5 นาทีทำให้พี่พอใจ เมื่อเธอทำไม่ได้ลูกน้องพี่ก็ร่วมสนุกกับเธอแทน”ไอ้ตองยีพูดจบก็หันไปทางลูกสมุน 3 ตัวและพูดว่า “พวกมึงเอาอีนี่ไปสนุกกันให้เต็มคราบ”
ไอ้ตองยีพูดจบลูกสมุนทั้ง 3 ตัวก็กรูกันเข้าไปจับหมิงแล้วลากมากลางเบาะ หมิงพยามดิ้นอย่างสุดแรงและร้องวิงวอนแต่ก็ไร้ผล

“ไอ้เลมึงกดแขนอีนี่ไว้หน่อยซิวะ ไอ้ซอมึงจับขามันไว้”ไอ้อูสั่งเพื่อนของมัน หมิงดิ้นสุดชีวิตและถีบเข้าไปที่หน้าไอ้ซอเต็มแรงจนหน้าหงาย  ไอ้ซอถึงกับโมโหสุดขีดพร้อมกำหมัดต่อยไปที่ท้องสาวหมิงเต็มแรงทำให้สาวสวยสิ้นฤทธิ์ นอนตัวงอด้วยความเจ็บปวด พอหญิงสาวหมดฤทธิ์ไอ้ต่างด้าว 3 ตัวก็รุมฟัดสาวสวยกันใหญ่ ไอ้อูทั้งดูดทั้งเลียนมข้างซ้าย ไอ้เลดูดนมข้างขวา ขณะที่ไอ้ซอที่ถูกถีบหน้าหงายมันกระชากกางเกงบิกินีตัวจิ๋วหลุดติดมือออกมา เผยให้เห็นเนินสวาทที่อวบอูมแซมด้วยขนหมอยที่ถูกตกแต่งอย่างเป็นระเบียบ

ไอ้ซอเห็นหีสาวงามถึงกับตาถลน มันไม่เคยเจอหีที่สวยและโหนกอย่างนี้มาก่อน มันเอื้อมมือไปลูบคลำอย่างลืมตัว ก่อนจะเอามือช้อนตูดทั้ง 2 ข้างของหมิงขึ้นมาทำให้หีของหญิงสาวลอยเด่นอยู่หน้ามัน แคมสีแดงระเรื่ออวบอิ่มที่ปิดรูหีไว้ทำเอาน้ำลายไอ้ซอไหลโดยไม่รู้ตัว มันก้มหน้าลงไปดมหีแล้วพูดว่า “หีอีนี่มันหอมจริง ๆ”พูดจบมันก็ระดมจูบและไซร้ไปที่เนินหีหมิงอย่างเมามัน

ลิ้นสาก ๆ ของมันก็ตวัดผ่านร่องหีแหยงเข้าไปในรูจนถูกเม็ดแตดที่กำลังบวมเปล่งขึ้นมาที่ละน้อย ไอ้ซอทั้งดูดทั้งเลียเม็ดแตดหมิงอย่างเมามัน ทำให้ร่องหีระดับนางงามน้ำเยิ้ม ไอ้อูเห็นไอ้ซอดูดหีอย่างอร่อยมันก็ขอแลกที่ไอ้ซอเพื่อลิ้มรสหีของสาวสวยดูบ้าง

หมิงพอหายจุกจากการถูกต่อยท้อง ความเงี่ยนที่ถูกต่างด้าว 3 ตัวรุมปรนเปรอก็แทรกซึมไปทั่วร่างกายจนอยากที่จะต้านทานได้ จากที่ดิ้นเพื่อเอาตัวรอดกลายเป็นดิ้นเพื่อลดความเสียวซ่านที่แผ่ไปทั่วร่าง เสียงครางเพราะความเสียวเริ่มออกมาจากปากสาวงาม ไอ้อู ไอ้เล ไอ้ซอ ผลักกันเลียหีอย่างเมามัน จนหมิงถึงกับทนไม่ไหวต้องร้องด้วยความเงี่ยนเต็มที่

ไอ้อูเห็นหมิงเงี่ยนจัดจนห้ามใจไม่ไหวแล้วก็จัดแจงถอดกางเกงออกเผยให้เห็นควยงองุ้มหัวบานขนาดกล้วยหอมผงกหัวหงึก  ๆ มันแทรกตัวเข้าไปอยู่หว่างขาของหมิงโดยมีเพื่อนมันอีก 2 คนจับขาแยกออกคนละข้าง แต่ก่อนที่มันจะยัดควยเข้าไปในรูหีสาวสวยลูกพี่มันก็พูดขึ้นว่า “ไอ้อูให้กูทะลวงหีมันก่อน เดี๋ยวมึงค่อยต่อจากกู”ทำให้ไอ้อูต้องถอยออกจากหว่างขาสาวสวยอย่างเสียดาย

พอไอ้อูออกจากง่ามขาสาวงามไอ้ตองยีก็เข้าไปแทนที่ มันจับควยขนาดน้องม้าทีลุกชันถูร่องหีไปมา หมิงถึงกับขนลุกใจเต้นระทึกทุกครั้งที่หัวควยกระทบกับเม็ดแตดที่ตอนนี้บวมเปล่งแดงแจ๋ น้ำเงี่ยนไหลเยิ้มเต็มรู ความเงี่ยนทำให้หมิงถึงกับครวญครางว่า “อย่าทรมานหมิงอีกเลย ทนไม่ไหวใจจะขาดอยู่แล้ว”

ไอ้ตองยีได้ยินก็อดใจไม่ไหวมันเอาควยถูกกับน้ำเงี่ยนที่ไหลออกจากรูหีสาวจนเปียก ก่อนมันก็จับควยจ่อรูหีแล้วกดลงอย่างแรง ทำเอาหมิงร้องลั่นพร้อมดิ้นหนี แม้ว่าเธอจะเคยผ่านการเย็ดมากับดาราหนุ่มมาบ้างแล้ว แต่พวกเหล่านั้นควยไม่ได้ใหญ่อย่างนี้ ยิ่งเธอดิ้นควยไอ้ตองยีก็ยิ่งเข้าไปลึก ในที่สุดควยมันก็เข้าไปมิดดุ้นพร้อมเสียงซู๊ดปากอย่างเสียวซ่าน
“อู๊ยยยย...หีมันตอดยิบไปทั้งลำควยเลยวะ แม่งทั้งแน่นทั้งฟิต อูย..น้ำกูจะแตก”ไอ้ตองยีหันหน้าไปบอกกับพวกลูกน้องมัน ก่อนมันแช่ควยคารูหีไว้เพราะรู้ว่าถ้ามันกระเด้าทันทีมันต้องน้ำแตกแบบนกกระจอกไม่ทันกินน้ำแน่ เพราะมันไม่เคยได้เย็ดหีสาวสายระดับนี้มาก่อน ทำให้มันเงี่ยนจนสุดห้ามใจ

ไอ้ตองยีแช่ควยอยู่ในรูหีของสาวงามพร้อมกันฟันกรอกด้วยความเสียวหัวควย เพราะถูกหีสาวขมิบถี่ยิบ พอมันเริ่มระงับความเสียวได้มันก็เริ่มซุกไซ้ไปที่ซอกคอขาวผ่องพร้อมเอาลิ้นเลียเข้าไปที่รูหูหญิงสาว ทำเอาหมิงขนลุกไปทั้งตัวเพราะไม่เคยถูกลิ้นเลียที่รูหูมาก่อน ก่อนจะประกบปากอันหนาเตอะของมันเข้ากับริมฝีปากบางแดงของหญิงสาว พร้อมพยายามแหย่ลิ้นของมันเข้าไปในอุ้งปากของหญิงสาว แต่หมิงก็ปิดปากแน่นและบิดหน้าหนีทำให้ไอ้อูต้องใช้มือบีบแก้มหมิงอย่างแรง พร้อมขู่ว่า “ถ้ามึงขัดขืนกู มึงตาย”

นางงามสุดสวยแม้จะขยะแขยงสุดใจแต่ก็กลัวคำขู่มัน เธอไม่กล้าขยับเขยื้อนหนีหรือเม้มปากแน่นเหมือนเดิม ปล่อยให้ลิ้นของไอ้ตองยีแยงเข้าไปในอุ้งปากของเธอ ลิ้นของมันแหย่เข้ามากระทบกับลิ้นอ่อนนุ่มของเธอ หมิงถึงกับเกร็งมือจิกผ้าแน่นเพราะความรังเกียจแต่ก็ต้องจำใจ ไอ้ตองอูแหย่ลิ้นอยู่พักหนึ่งแต่เมื่อไม่ได้รับก่อนตอบสนองมันจึงพูดขึ้นว่า

“มึงจะปรนเปรอกูอย่างดีหรือว่าต้องถูกลงไม้ลงมือก่อนถึงจะยอม” หมิงถึงกับน้ำตาซึมก่อนพยักหน้าช้า ๆ ไอ้ตองยีเห็นอย่างนั้นมันก็หัวเราะอย่างสะใจพร้อมก้มลงไปประกบปากส่งลิ้นหยาบกระด้างเข้าไปในอุ้งปากหมิงอีกครั้ง คราวนี้เธอตอบรับมันอย่างดี ทำให้ลิ้นของทั้ง 2 คนดูดตวัดกันจนน้ำลายเยิ้ม

พอมันดูดปากแลกลิ้นแล้ว ตูดมันก็เริ่มวนคลึงขนหมอยกับหนอกควยบดขยี้กับเนินหีสาวงาน ทำเอาสาวงามถึงกับครางด้วยความเสียวกระสัน มันได้ยินเสียงครางของหญิงสาวก็เริ่มชักควยช้า ๆ ออกมาจากรูหีทำเอาหมิงต้องยกตูดลอยตามควยด้วยความเสียว หัวควยไอ้ตองยีถูกรูดจนเกือบหลุดจากโพรงสวาทแล้วมันก็กระเด้าส่งควยเข้าออกรูหีอย่างช้า ๆ ความเสียวทำให้หมิงต้องครางพร้อมเอามือจิกหลังไอ้ตองยีแน่น ไอ้โจรต่างด้าวกระเด้าควยเน้น ๆ แล้วคลึงวนซ้ายวนขวาทำเอาหมิงถึงกับสูดปากกับความเสียวในรูหีสุดจะควบคุมตัวได้อีกต่อไป ต้องกระดกตูดร่อนรับควยพร้อมเอาขาเรียวขาวเกี่ยวรัดตูดไอ้ตองยีแน่น

“มันรูหีแล้วใช่ไหมจะคนสวย พี่จะทำให้น้องลืมควยพี่ไม่ลงไปทั้งชาติเลย”ไอ้ตองยีพูดพร้อมกับเริ่มกระเด้าควยส่งเข้าไปในรูหีเร็วและแรงขึ้น ยิ่งมันกระเด้าเร็วและแรงเท่าไหร่ หมิงก็ยิ่งร้องครางเสียงดังมือจิกหลังไอ้ตองยีจนเป็นรอย ไอ้หัวหน้าโจรกระเด้าสักพักก็จับขาของสาวงามมาพาดคอแล้วมันก็ลุกขึ้นมานั่งยอง ๆ กระเด้ารู้หีของสาวสวยเสียงดังสนั่น

ควยดำเมี้ยมมุดเข้าออกรูหีทำเอาแคม 2 ข้างปลิ้นแดงแจ๋เพราะถูกเสียดสี ท่าเย็ดยกล้อทำเอาหมิงแทบหัวใจวาย เพราะมันเข้าไปลึกจนถึงมดลูก หัวควยหยักกระแทกผนังมดลูกหญิงสาวจนเกร็งท้องแน่นด้วยความเสียว ไอ้ตองยีเห็นหญิงสาวเงี่ยนเต็มที่มันก็เร่งกระแทกควยใส่รูหีหนักยิ่งขึ้น

“โอ๊ย..หมิงไม่ไหวแล้ว เสียวเหลือเกิน...เร็ว ๆ แรง ๆ อูยยย..ซี๊ดดดด...”
แต่ก่อนที่หมิงจะน้ำแตกไอ้หัวหน้าโจรก็ชักควยออกมาพร้อมกับจับหญิงสาวพลิกตัวมาอยู่ในท่าโก้งโค้ง โดยให้หน้าแนบที่นอนทำให้ตูดสาวงามลอยเด่นขึ้นมา เห็นแคมอวบอิ่มปลิ้นล้นออกมาจากง่ามตูด มันจ่อควยยัดเข้าไปในรูหีอีกครั้ง แล้วกระแทกควยใส่รูหีไม่ยั้ง หญิงสาวครวญครางแทบขาดใจตาย แต่สักพักเดียวมันก็ชักควยออกมาพร้อมกับหันมาทางลูกน้องมันแล้วบอกว่า “เอาพวกมึงเย็ดสนองความเงี่ยนให้มันหน่อย เดี๋ยวกูจะเก็บน้ำไว้ให้คนที่กูพอใจที่สุด”

มันพูดจบไอ้ลูกน้อง 3 ตัวก็ปรี่เข้ามาทันที ไอ้อูประกาศก้องทันทีว่าขอกูเย็ดมันก่อน ว่าแล้วมันก็เอาควยหัวบานจ่อรูหีหมิงแล้วดันพรวดเดียวมิดด้าม สาวงามถึงกับสะดุ้งเฮือก ไอ้อูเก็งตูดกระเด้าอย่างเร็วโดยไม่กลัวควยหัก ปากก็ครางหงิงด้วยความเสียว เสียงบั้นเด้ากระทบกับตูดงามขาวผ่องเสียงดับป๊าบ ป๊าบ เหมือนต้องการเย็ดให้หีพังคาควยไปเลย

“กูไม่ไหวแล้วน้ำจะแตกแล้ว หีแม่งขมิบควยกูเสียวไปทั้งดุ้นเลย” พูดจบมันก็เอามือจับตูดหมิงไว้แน่นแล้วกระเด้าอย่างเร็ว แต่เพื่อนมันอีก 2 คนรีบตะโกนว่า “ไอ้อู ไอ้เหี้ยมึงอย่าแตกในรูหีมันนะโว๊ย พวกกูไม่อยากเย็ดหีที่มีน้ำเงี่ยนมึงเยิ้มอยู่ในรู” ไอ้อูไม่ตอบได้แต่ซี๊ดปากเอามือจิกตูดสาวสวยแน่น แล้วเร่งซอยควยเข้ารูหีอย่างไม่คิดชีวิต ก่อนที่มันจะชักควยออกมาจากรูหีเสียงดังบล็อก แล้วฉีดน้ำเงี่ยนสีขาวขุ่นราดไปทั่วแผ่นหลังขาวจั๊วะของหญิงสาว

ไอ้อูพ้นน้ำรักยังไม่ทันเสร็จไอ้เลก็โดดเข้ามาพร้อมงัดควยอวบอ้วนยัดเข้ารูหีหมิงต่อทันที หมิงที่กำลังน้ำจะแตกต้องส่ายตูดรับการกระแทกและขมิบควยอีกครั้ง

“หีอีนี่แม่งเย็ดมันจริง ๆ วะ แม่งฟิตฉิบหายเลย แถมยังตอดควยตลอด”ไอ้เลพูดเสียงกระเส่าแต่ตูดก็ซอยไม่หยุด ทำเอาไอ้ซอต้องเร่งเพื่อนต่างด้าวว่า “มึงเย็ดเร็ว ๆ นะโว๊ยกูเงี่ยนจนจะทนไม่ไหวแล้ว”ไอ้เลก็บอกว่า “มึงก็ให้มันอมควยซิวะ”ไอ้ซอก็บอกว่า “เออ..กูลืมไปสนิทเลย”ว่าแล้วไอ้ซอก็เดินไปด้านหน้าหญิงสาวแล้วจับควยออกมาจ่อปากให้หมิงอมควยมัน ควยมันไม่ใหญ่เท่าคนอื่นแต่ยาวมากเกือบ 10 นิ้วแถมยังฝังมุกอีกด้วย มันจับหน้าหมิงแล้วเอาควยจ่อปากให้หญิงสาวดูดควยมัน หมิงที่กำลังเงี่ยนเต็มที่ก็ลืมตัวไปหมดแล้ว อ้าปากงับควยไอ้ซอทั้งดูดทั้งเลียอย่างเมามัน

ภาพหญิงสาวหุ่นเซ็กซี่ขาวจั๊วะถูกโจรต่างด้าวตัวดำรุมเย็ดทั้งหน้าทั้งหลัง ทำเอา 3 สาวถึงกับมองด้วยความสยองและสยิว ไอ้ตองยีมองไปที่กลุ่มหญิงสาวที่เหลืออีก 3 คน แล้วพูดว่า “คนสวยมาช่วยกันดูดควยพี่หน่อยซิจ๊ะ ใครที่ดูดควยพี่ไอ้อร่อยถึงใจที่สุด จะไม่ต้องถูกไอ้พวกนี้เย็ด” ขณะที่มันกำลังเรียกหญิงสาวอีก 3 คนเข้ามามันก็ไอ้ยินเสียงลูกน้องมันครางลั่น

“เมียจ๋า ขมิบหีแรง ๆ พี่เสียวควยจะทนไม่ไหวแล้ว น้ำจะแตกอยู่แล้ว”ไอ้เลพูดพร้อมกระเด้าสุดแรงเกิด หมิงครางเสียงลั่นมือจิกผ้าปูที่นอนจนแทบขาดติดมือ พร้อมพูดอย่างหมดอายว่า “อย่าเพิ่งเสร็จนะ รอหมิงด้วย”ไอ้เลเร่งกระเด้าอย่างแรงอีกอึดใจก่อนตะโกนลั่นว่า “ไม่ไหวแล้ว”ก่อนชักควยออกมาฉีดน้ำเงี่ยนรดหลังหญิงสาวจนเปรอะไปทั้งทั้งแผ่นหลัง

ไอ้ซอเห็นน้ำเงี่ยนของเพื่อน 2 คนเปรอะเต็มแผ่นหลังก็จับหมิงนอนหงายแล้วเอาหมอนมาหนุนตูดทำให้หีของหญิงสาวลอยเด่น มันไม่รอช้าจับควยจ่อรูหีแล้วดันเข้าไปทันที พอควยขนาด 10 นิ้วเข้าไปมิดรูหีเท่านั้นหญิงสาวถึงกับตาเหลือกหายใจแทบไม่ออก กัดปากครางลั่น เพราะควยไอ้ซอมันไปชนผนังมดลูกอย่างแรงเสียวจี๊ดจับขั้วหัวใจ ความเสียวแผ่ซ่านไปทั้งตัว ยิ่งมุกที่มันฝังไว้ที่ควยไปกระทบถูกับเม็ดแตดยิ่งเพิ่มความเสียวเป็นทวีคูณ

“พี่หมิงทนไม่ไหวแล้ว น้ำหมิงจะออกแล้ว พี่เย็ดแรง ๆ เร็ว ๆ”สาวงามร้องลั่นให้ไอ้ซอเร่งเย็ดเพราะน้ำเงี่ยนใกล้จะแตกเต็มที แต่ไอ้อูบอกว่า “รอพี่ก่อนซิจ๊ะพี่กำลังมันควยอยู่เลย หีดี ๆ อย่างนี้ขอพี่เย็ดให้สะใจหน่อยเถอะ”ว่าแล้วมันก็ค่อย ๆ ซอยควยอย่างช้า ๆ เพราะไม่ต้องการให้สาวสวยเสร็จไปก่อนมัน หญิงสาวเงี่ยนจนสุดที่จนทนไหว เธอพลิกตัวขึ้นมาคล่อมไอ้ซอแล้วขย่มหีใส่ควยขนาน 10 นิ้วอย่างลืมตัว ไอ้ซอผงกหัวดูควยมันมุดเข้ามุดออกรูหี เห็นแคมแดงปลิ้นรัดควยมันไว้แน่น ส่วนหมิงก็เอามือขย้ำนมตัวเองเหมือนต้องการให้มันแหลกคามือ แล้วก็เร่งกระแทกตูดอย่างเร็วและแรงรวมทั้งวนคลึง จนไอ้ซอต้องกัดฟันกรอดด้วยความเสียว

“พี่จ๋าหมิงไม่ไหวแล้วควยพี่ยาวชนมดลูกหมิงเสียวไปหมดแล้ว”

ไอ้ซอถูกหมิงขย่มจนน้ำเงี่ยนปริ่มอยู่ที่ปลายควยก็ร้องบอกว่า “พี่ก็จะไม่ไหวแล้ว”

พูดจบมันก็ลุกขึ้นมานั่งกอดกับหมิงโดยที่ตูดทั้ง 2 คนต่างกระเด้าใส่กันอย่างเมามัน ไอ้ซอดูดนมที่แข็งเป็นไตทั้งซ้ายทั้งขวา แล้วประกบปากดูดลิ้นจนน้ำลายเยิ้ม หญิงสาวที่ก่อนหน้านี้เคยรักนวลสงวนตัวตอนนี้ไม่มีแล้วซึ่งยางอาย เธอกอดคอไอ้ซอไว้แน่นแล้วบอกว่า

“เย็ดแรง ๆ พี่ หมิงทนไม่ไหวแล้ว...หมิงน้ำจะแตกแล้ว...โอ๊ววววววว”

ไอ้ซอได้ยินเสียงร้องอย่างนั้นก็จับหมิงนอนลงพร้อมเอามือช้อนขาทั้ง 2 ข้างไว้แล้วกระเด้าอย่างเร็วและแรง เสียงหนอกเนื้อกระทบดับป๊าบ ป๊าบ ป๊าบ หญิงสาวกอดรัดไอ้ซอแน่นพร้อมร้องเสียงหลงเมื่อไอ้ซอซอยสุดแรง
“อ๊าวววว...อู๊ยยย....อะอะอะอะ...นะนะนะน้ำจะแตก....แระ...แล้ว...โอ๊วววว..อ้าวววว...”
หญิงสาวร้องเสียงหลงร่างกระตุกเกร็ง รูหีตอดรัวเป็นปืนกลแล้วปล่อยน้ำเงี่ยนออกมาอาบมันเยิ้มทั้งลำควยไอ้ซอ

โจรต่างด้าวถูกรูหีสาวงามตอดขมิมอย่างแรงก็สุดกลั้น มันซอยตูดไม่คิดชีวิต พร้อมเสียงครางหงิง
“โอ๊ยยยย...ไม่ไหวแล้ว...เสียวทั้งลำควยเลย...หีทั้งรัดทั้งตอดแน่นควยจริง ๆ อุ๊ยยยย..ไม่ไหวแล้วโ


*

ออฟไลน์ suriyamahajit

 • Supreme Member
 • *********
 • 7789
 • 1850
  • ดูรายละเอียด
Re: ปล้นสวาท ภาค 1
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: มิถุนายน 02, 2022, 02:04:43 pm »
คนแรกผ่านไปรอคนที่สองจะถูกใจไหม

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ