ได้ลักหลับสาว 16 โดยไม่คาดฝัน

ได้ลักหลับสาว 16 โดยไม่คาดฝัน

  • 0 ตอบ
  • 13811 อ่าน
*

ออฟไลน์ Turbo999

  • Supreme Member
  • *********
  • 8985
  • 10525
  • ปากน้ำปราณ
    • ดูรายละเอียด
ได้ลักหลับสาว 16 โดยไม่คาดฝัน
« เมื่อ: กุมภาพันธ์ 12, 2012, 03:57:25 pm »
[align=left][font=&quot]เมื่อไม่กี่วันก่อนนี้เอง ในขณะที่ผมกำลังเล่น [/font][font=&quot]Face Book ได้มีน้องคนหนึ่งทักตอนแรกผมก็งงๆเพราะทั้งรูปถ่ายในชุดนักเรียนมัธยมปลายกับชื่อ ผมไม่คุ้นเลยสักอย่างรู้อย่างเดียวว่าน้องเขาน่ารักมาก ผิวขาว ยิ้มน่ารัก ผมยาวประบ่า คุยไปคุยมาน้องเขาเลยให้เบอร์โทรศัพท์[/font][/align][align=left][font=&quot]ปรากฏว่าน้องเขาเป็นเด็ก ม[/font][font=&quot].5 โรงเรียนดังแห่งหนึ่งผมก็ชวนคุยเล่นแล้วก็แกล้งแซวว่าแน่จริงให้มาหาที่ห้องโดยไม่ได้คิดอะไร แต่พอตอนเช้าตรู่ปรากฏว่าน้องเขาโทรเข้ามาบอกว่าตอนนี้มาถึงแล้วผมตกใจมาก ไม่ถึงว่าน้องเขาจะมาหาจริงๆน้องเขาในชุดธรรมดากางเกงขาสั้นน่ารักยิ่งกว่าในรูปถ่ายเสียอีก [/font][/align][align=left][font=&quot]ผมชวนน้องเขาออกไปหาอะไรทานแต่น้องเขากลับบอกว่าไม่ชอบที่ที่มีคนเยอะๆ ผมเลยออกปากชวนขึ้นห้อง ผิดคาดน้องเขายอมขึ้นห้องด้วยหน้าตาเฉยพอเข้าห้องได้เราก็นั่งคุยกันเรื่องเปื่อยอยู่นาน จนน้องเขาบอกว่าตัวเองเมาง่ายมากแค่กินเหล้าแก้วเดียวก็แทบสลบแล้ว ผมเลยถามว่าถ้าเป็นเบียร์นี่จะเมาง่ายเหมือนกับเหล้าหรือเปล่าน้องเขาก็บอกไม่รู้เพราะไม่เคยลองกินเบียร์ พอดีผมมีเบียร์ลีโอเหลืออยู่สองสามขวด เลยถามว่าจะลองดูไหมน้องเขาก็พยักหน้า ผมเลยลองเปิดให้น้องเขาจิบดู แต่พอเบียร์ลดลงไปได้ครึ่งแก้ว น้องเขาเมาหลับไม่รู้เรื่องจริงๆ[/font]
[/align][align=left][font=&quot]ตอนแรกสาบานได้เลยว่าผมยังบริสุทธิ์ใจไม่ได้คิดอกุศลอะไรเลยสักนิด ผมปล่อยให้น้องเขานอนบนเตียงส่วนตัวเองก็นั่งเล่นเน็ตอยู่เงียบๆ จนกระทั่งเวลาผ่านไปถึงหกโมงเย็น ผมลุกไปปลุกแต่ไม่ว่าจะพยายามเท่าไหร่น้องเขาก็ไม่ยอมตื่น ผมเลยแกล้งขู่ไปว่าถ้าไม่ตื่นจะลักหลับแล้วนะน้องเขาก็ยังนิ่ง ผมก้มลงจุ๊บแก้ม พอเห็นไม่มีทีท่าตอบโต้ เลยเริ่มไซ้ที่ซอกคอและจูบปาก แต่น้องเขาก็ยังนิ่งอยู่ [/font]
[/align][align=left][font=&quot]ยอมรับตามตรงว่าการนอนนิ่งไม่ตอบโต้ของน้องเขาทำให้ไฟผมติดพรึบผมย้ำอีกครั้งว่าถ้าไม่ตื่นจะเอาจริงแล้วนะ น้องเขาก็นิ่ง ผมเลยได้ใจเลิกเสื้อน้องเขาขึ้นไปพร้อมๆกับยกทรงเผยให้เห็นหน้าอกสีขาวขนาดเหมาะมือ ผมเริ่มดูดเลียพร้อมรูดกางเกงขาสั้นของน้องเขาออกไปและผมเริ่มรูดกางเกงใน น้องเขาก็ขยับพลิกตัวเล่นเอาผมถึงกับตกใจนั่งนิ่งตัวแข็งไปพักหนึ่งทีเดียว[/font]
[/align][align=left][font=&quot]
น้องเขายังไม่มีทีท่าจะรู้สึกตัวผมเลยจับน้องเขาพลิกตัวกลับมานอนหงาย แล้วรูดกางเกงในออกช้าๆ ของน้องเขาใหญ่สมตัวและยังปิดสนิทท่าทางจะยังไม่ได้ผ่านศึกบ่อยครั้งนักผมเลยเริ่มลงมือเลียของน้องเขา เวลาผ่านไปครู่หนึ่งผมก็รู้สึกว่าของน้องเขาเริ่มมีน้ำออกมาพร้อมกับเสียงครางเบาๆ แต่น้องเขาก็ยังไม่ได้ลืมตา[/font]
[/align][align=left][font=&quot]ภาพที่เห็นให้อารมณ์มากผมรีบใส่ถุงหวังยัดให้เข้าของน้องเขาให้ได้แต่ไม่สำเร็จ จนต้องใช้นิ้วสลับกับการเลีย แล้วพยายามยัดซ้ำไปซ้ำมา กว่าจะยัดเข้าไปได้แค่หัวก็นานทีเดียว น้องเขาทำหน้าเหมือนกับเจ็บแต่ตอนนั้นผมก็หน้ามืดแล้ว เลยพยายามยัดเข้าไปให้มากที่สุด แต่ด้วยความคับผมเลยยัดเข้าไปแค่ครึ่งลำ[/font]
[/align][align=left][font=&quot]ผมรู้สึกเหมือนของตัวเองกำลังจะขาดของน้องเขาตอดรัดแน่นมากจนแทบจะขยับไม่ไหว ต้องแช่ค้างไว้สักพักใหญ่ๆ หันไปดูดนม ไซ้คอแทนพักใหญ่จนรู้สึกว่าน้ำของน้องเขาออกมาเยอะแล้วพอขยับได้ผมก็ใส่ถี่ยิบ ยิ่งได้ยินเสียงครางในลำคอของน้องเขาผสมโรงมาด้วยทุกครั้งที่กระแทกผมยิ่งคึกซอยสุดชีวิต ไม่นานนักผมก็พ่นพิษก่อน นี่ถ้าหากน้องเขามีอารมณ์ร่วมด้วยและเสร็จพร้อมกันไม่รู้เลยว่าของน้องเขาจะตอดรัดของผมจนขาดไปเลยหรือเปล่า[/font]
[/align][align=left][font=&quot]กว่าที่น้องเขาจะสร่างเมาเวลาก็ผ่านไปกว่าสามทุ่มดูเหมือนน้องเขาจะพอจำได้ลางๆว่าเกิดขึ้นอะไรกับตัวเองเลยไม่พูดอะไรกับผมเลนสักคำก่อนจะรีบแต่งตัวพร้อมกับออกจากห้องผมไปโดยไม่ยอมให้ไปส่งตอนนั้นผมคิดว่าตัวเองคงโดนคุกข้อหาพรากผู้เยาว์แน่ๆแต่พอผ่านไปสักสองชั่วโมงน้องเขาก็โทรมาหาบอกว่าเอาไว้ว่างๆจะไปหาใหม่และบอกว่าที่หนีกลับไปเลยนั้นเป็นเพราะอาย ผมเลยรู้สึกโล่งขึ้นมาทันที เหมือนกับยกภูเขาออกจากอกทีเดียว[/font][/align]


 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ