เรื่อง สั้น เมืองแม่หม้าย น่ามา ตอนที่ 1     แว่น ......By...... areja

เรื่อง สั้น เมืองแม่หม้าย น่ามา ตอนที่ 1     แว่น ......By...... areja

  • 0 ตอบ
  • 14227 อ่าน
*

ออฟไลน์ areja

  • Global Moderator
  • *****
  • 11656
  • 21766
  • เจ้เตือนแล้วนร้าว่า อย่าสดๆ
    • ดูรายละเอียด
...............................เรื่อง สั้นเมืองแม่หม้าย น่ามา ตอนที่ 1     แว่น ......By...... areja…………

........ .....................................มาฮาติดตลก โอเวอร์.กันคร๊า..............

................................ณ. เมืองอัน เรื่องรุ่ง..น่ามา  .พารา ประชาราช.....แซ่ซ่อง...นาง อัน เป็นราชินี... ศรี นคร....ว่า เลิศเลอโฉม....และ ขึ้น ครองราชย์..เมื่อ อายุครบ สิบห้าปี...ได้ เป่า กลอน ร้องเปล่าประกาศ...เชิญ ชวน เหล่า ราช ราชา  อีกทั้ง...คน ที่มี ฤทธา ทั่วหล้า...ให้ มาเข้าพิธีเลือกคู่.........เมือง นี้ สิบปี..จะมีการ เลือกคู่ สัก ที...โดย.. ราชินี เลือกคู่สู่สม ก่อน..เหล่า..นาง....ใน จะเลือก...ต่อ ราชินี...อีก ห้า คน และ.....ประชาชน ทั่ว..ไป.จะ เลือก..ต่อ....โดย..คนอื่น...เมื่อ เลือกแล้ว..สามารถ..สมสู่..เสพสรวงสวาท...ฟาดได้..คืน..เดียว...ก็ จะขับ..ออกจากเมืองไป.....หญิงใด...จะตามไปด้วย..    ก็ ไม่ว่าอันใด.... แต่ จะไม่สามารถ...อยู่..ในเมือง ได้เกิน..หนึ่ง..ราตรี..เมื่อ..เสพกามา..แก่..คู่ แล้ว   ส่วน..ราชินี สามารถ ครองเสพสมสู่ ได้ เจ็ดราตรี......และ ต้องออก จากเมืองไป..ราชินี เมื่อ คลอดบุตร แล้ว หากเป็นชาย จะ ถูกส่งออกไป ให้แก่ ผู้เป็นพ่อ ของ เด็ก..หากเป็น หญิง..  จะ ขึ้นครอง เมื่อ อายุ ได้ 15 ปี แต่ ถ้าไม่..มีบุตร  ต้องรอ ครั้ง ต่อไปอีก 10 ปี......ราชินี วัย ขวบเผาะ ที่ ก้าว ขึ้นครองราชย์....ต่อ จาก พระมารดา ที่พอ บุตร สาวอายุ ครบ ต้องยก ตำแหน่งให้  และ  รีบออก จาก นคร ก่อน พิธี เลือกคู่จะเริ่ม.หรือ  ผันตัวเป็น อาจารย์ สอน กามสูตร..ที่ วิชา สืบ ต่อกันมาหลาย รุ่น ............

........ราชินี องค์ใหม่นี้ นามว่า สร้อยไม่ทู้.......หรือ สร้อย.......สิริโฉม ทำให้ แหล่งหล้าทั่ว  ปัถพี ..หมายปอง ผมเงาสีเทายาวเป็นลอนสลวย ..ตาสีฟ้า คิ้วดั่ง..คันศร จมูก เรียวงามเข้ารูป หน้ารูปไข่...ปากบางเล็กรูปกระจับ....ผิวขาวดุจมุกทะเลลึก..ทรวดทรงสูงชะลูดดั่งนางหงส์....และ มี อาจารย์ ที่ สอน วิชา..กามสูตร นาม ว่า แจม ตลอด..อดีต...ราชินี..แห่ง..เมืองนี้..จะว่าไป ก็คือ...ยาย..ของ ราชินี องค์ปัจจุบัน......นั้นเอง...


[/font][/size]
...........แต่ จะว่า..ไป..แม้ อาจารย์สอน ก็ จะโดน ของ จริง...ไม่เท่าไร เหมือนกันนอกจะ วันไหนมีสอนวิชา ...จึง มี เครื่องเพศลึงค์...ที่ จะใช่ เรียน วิชา  คือ เหล่า..ทาสชาย..ที่ โดน..จับ...       จะโดน..จับไปขัง...และ..เป็นเหมือน..เป็นอุปกรณ์ การ เรียนรู้.....แต่..เชลย..นี้ไม่ได้..มีเยอะนะ...เพราะ...จับ..มากี่คน...วัดขนาด..ใคร มี เครื่องเพศยาวสุด..ก็ จะรอด..ที่ เหลือ ประหาร หมด.........และ..อาจารย์..เท่า นั้น ที่ จะ ทำการสอน..ส่วน..ราชินี..จะ..ได้ดูเฉยๆ  ..และ ใช้ อย่างมากแค่..กล้วยไข่..................................

“  องค์หญิง เดียว วันนี้ จะ มีเรียนนะ เพราะ สามวันก่อนพิธี..     ต้องอัดเต็มๆ....เรียนรู้ให้เยอะ..เมื่อ กาลเวลามาถึง..จะ ได้ไม่เสียชื่อ อาจารย์..”
“  จ๊ะ แม่ครู วันนี้ ขอ หญิง ดู ขอจับ..หน่อยนะ....จะได้ไหม..จะได้รู้ ว่า..มันเป็นอย่างไร..ทุกที่..ดู แต่ แม่ครู ขย่มลึงค์ ให้ ดูทุกที.....ดูด..ก็ ไม่เคยลอง...ให้ดุด แต่ กล้วย....นะแม่ ครู..”
“  ตกลง..จับ นะพอได้ แต่ ดูด เดียว ค่อยว่ากัน...”

..................กล่าวถึง....เฒ่าเจ้าเล่ห์..หัวหน้านักบวชพราหมณ์   แห่งสำนัก ชีเปลือย.....เดือยยืด..ด้วย..ต้อง..เอาตุ่มเหล็กถ่วงปลาย..ลึงค์..ให้ ด้ามยาวตึง......ไม่ โค้งคด.......เดินไปไหน..ตุ่ม..ถ่วงปลาย..  จะแกว่ง..ไกว..ยืดแกนก้านลึงค์.. ด้วยตุ่ม ที่ ต้องเพิ่มน้ำหนักทุกปี  ให้ยาว ขึ้น....เฒ่านักบวชพราหมณ์   คนนี้ นาม ว่า.....นักบวชพราหมณ์ หำ.....( สั้นๆ...หำ ) ..............มี อวัยวะสืบสายพันธ์..ยาวแค่เข่า...ใหญ่เท่าแขน....ถุงเต้าอัณฑะ..ใหญ่ เท่าลูกมะพร้าวผ่าซีก.........เมื่อ ได้ข่าว.ร้องเป่าประกาศมายังสำนัก.........  ก็ เร่งรุดเดินทาง..ลุยป่า นานาไพร..ไม่ต้องไว.....แต่ ต้องถึง..ในสามวัน....เพราะ พิธี..จะเริ่ม ในคืน เดือนเพ็ญ...................
...
.............................หำ นักบวชพราหมณ์เฒ่า เจ้าสำนัก ชีเปลือย  ดั้นด้น เดินทาง   ด้วย คาถา ก็มา ถึง ยังขอบเขตพารา ที่ วิชา สารพัด ไม่สามารถ ใช้ได้ ด้วย อิทธิฤทธิ์ แห่งมนตราราชินี ใน อดีตเมื่อ เริ่ม สร้างเมือง ต้อง เดินเท้า เข้าไปต่อ ด้วยรอบเขตป่านี้ เป็น ดั่งเขาวงกต และ คล้าย ป่าหิมะพาน  มี อาถรรพ์ มากมาย ต้อง ฝ่าฟัน จน กว่า จะ ถึงประตูเมืองนั้นแหละ จึง จะ ไรสิ่งแปลกประหลาด แต่ ฤทธา ใดใด ก็ใช่ไม่ได้อยู่ ดีในเขตเมือง ด้วย มนตราแห่งราชินี  ที่ ครอบคุ้ม พอ เข้าเขตป่า ก้าว แรก ก็ โดน นางฟ้าแสนงาม นามไม่มี  จึง มักถูกเรียก ว่า ไร้นาม สอบถาม .......

...............  “  ท่าน มาทำไม   ฤ  พราหมณ์เฒ่า เรา คือ ไร้นาม ผู้ ต้องสอบถามทุกคน ที่ ก้าวเข้าสู่ป่า แห่ง เมืองแม่หม้าย .”
...............  “   เรา คือ หำ พราหมณ์เฒ่า แห่ง สำนักชีเปลือย ที่มา นี้ ด้วย ประกาศ แห่ง เมือง ได้ ส่งสาร ให้-มา    ให้ เทพธิดาองค์ราชินี แห่ง เมืองนี้ ได้ เลือกสรร  สายพันธ์ แห่งราชินี คนต่อไป ”
 ...............  “  ดู ท่าน มั่นใจ กระไร มากเพียงนี้ ว่า จะ ถูกรับเลือก  .”
..............................พราหมณ์เฒ่า ยิ้มมุมปาก กล่าวมันใจ พร้อม โชว์ของ ที่ทำ ให้ เกิดความมั่นใจว่า จะ สามมารถ พิชิต ตำแหน่งผู้ชนะ เพราะ ถ้า ชนะใจ องค์ราชินี นั้น หาใช้ มาเสพสมฟรี ๆ ก็หาไม่ จะได้ ของ  แถม กลับออกมาอีก  ก็ คือ ทรัพย์สินสมบัติเงินทองเพชรนิลจินดา  จำนวน เอาไปได้หมดตามต้องการ อีก หนึ่งประการ แต่ ต้อง เป็นคนนำพา ไปเองห้ามใครช่วย      มาต่อ ที่ พราหมณ์เฒ่า กันต่อ ดีกว่า พราหมณ์เฒ่า กระหยิ่มยิ้ม เปิด ผมเผ้ายาว ที่ รุงรังรก ปิดเครื่องเคล้าไว้ โชว์ ให้ นางฟ้า ไร้นาม ดู พร้อม กระดกดุ้นลึงค์เท่าแขนโชว์.......................
...............  “  นี้ไงหละ ท่าน ไร้นาม คง ไม่ต้องถาม ว่า ยาวเพียงไหน  เพราะ หัวลึงค์ ข้า คงแจ้งแก่ สายตา  ท่านอยู่  .”
...............  “  โอ้โห่ ใหญ่-ยาว พอได้ แต่โน้น ท่านเห็น เด็กหนุ่มผู้นั้น ฤ ไม่  .”
...........................กล่าว พร้อม ผายมือไปยัง เทพหนุ่มรูปงาม ตน หนึ่ง กำลังสาละวน อยู่ กับการ เก็บกวาด ใบไม้ ที่ ล่วงอยู่ ทุกต้น ใน เขตป่า แห่งนี้ พราหมณ์เฒ่า เพ่งมอง เทพหนุ่มรูปงาม ผู้พิทักษ์ ความสะอาด แห่ง ผืนป่า  เทพหนุ่ม มองมา ยกขอบ ขากางเกงขึ้น โชว์อะไรบ้างอย่าง  ก่อน ก้มหน้า เก็บใบไม้ ที่ ล่วงหล่นต่อ อย่างไม่ใยดี นางฟ้า ไร้นาม และ พราหมณ์เฒ่า  เจ้าสำนักชีเปลือย ตาโต หน้าสลดลง ความมั่นใจหมดสิ้น ในบัดนาว..................

...............   “  นั้น คือ หนึ่ง ในผู้เคยมา ตาม สารให้มา ให้ องค์ราชินี เลือก แต่ เมื่อ ไม่โดนเลือก และ ได้สัญญา แก่ข้า ก่อนเข้าไป ว่า ถ้า แพ้ในการเลือก จะ ยอมเป็นคนเก็บกวาดป่า แห่งนี้ ตลอดไป จะ หมดสัญญาได้ เมื่อ ข้า เลิกเฝ้าทางเข้า แห่งป่า แห่งนี้  .”
  ...............   “  เอ่อ คือ ๆ ”
...............   “  แล้ว ดุ้นลึงค์ สากกะเบือท่าแขน ของ ท่าน จะ สามรถ พิชิต ใจ องค์ราชินี แห่งข้าได้ ฤ ขนาด ด้ามดุ้น เทพหนุ่ม นั้น ยาว ถึง ตาปุ่มข้อเท่า ยัง เป็น แค่ คนกวาดใบไม้ ทำความสะอาด ป่า แล้ว ท่าน มีลึงค์ ยาวแค่ เข่า มิ ต้องแพ้ การ เลือกสรร จาก องค์ราชินี แห่งข้า ฤ  ฮ่า ฮ่า ฮ่า ฮ่า  ข้าว่า ท่าน รีบกลับไปยัง ที่ ท่าน มาดีกว่า มั่ง พราหมณ์เฒ่า  ฮ่า ฮ่า ฮ่า ฮ่า  ”

...............  “  ข้า ขอ ลองก่อนได้ไหม นางฟ้า ไร้นาม ถ้า ไม่สำเร็จ ก็ จะ กลับไป ไหนๆ ข้า ก็มาแล้ว .”
 ...............  “  แต่ เพื่อ ไม่ให้เสียเวลาเดินทาง ให้ เหนื่อย โดย เปล่าประโยชน์ แม้ ท่าน เห็น ยอดปราสาท อยู่นั้น กว่า จะ เดินถึง ก็ ต้องอีกเป็นวันๆ  ท่าน มาลองกับ ข้า ก่อน ก็ ได้ ถ้า ข้า ว่า ได้ผ่าน ท่าน ค่อยเดินทาง ต่อ  .”
 ...............   “  ลองเช่นไร  ฤ  นางฟ้า ไร้นาม  .”
...............   “   อ้าว ท่าน มา เพื่อ การใดหละ ฮ่า ฮ่า ฮ่า  .”
....................................
[/font][/size]
..............................กล่าวจบ   ก็ เดินหายเข้าไปยัง ต้น ไม้ยักษ์ ที่มี เหล่า ร่างเทพ หญิง-ชาย ห้อยหัวย้อย เป็น ผลพันธุ์  พราหมณ์เฒ่า ได้ หวัง ขึ้นมา แต่ สิ่งพบพาน  เมื่อครู่   ก็ พาหดหู่ จน ดุ้นด้ามลำ และ พวงหำ หด    เมื่อ ก้าว พ้นปาก ประตู ต้นไม้ยักษ์ เข้าไป  ก็ พบร่าง งามงด ของ นางฟ้า ไร้นาม ที่ นอนทอดกาย สยายผม อยู่ บนเตียงทองคำ พราหมณ์เฒ่า เดินเข้า หา และ คลานเข้าหา ช่อง สังวาส นางฟ้า ไร้เงา ที่ อ้าแหก รอ     กลิ่นช่องโยนี นางฟ้า หอมสะกิดจมูกพราหมณ์เฒ่า จน ก้มหน้าลงฝังจมูก และ ใบหน้าอันเปรอะเปื้อน จรดลิ้นบานหยาบหนา ที่ ติ่งแจ้งสวาท เต่งบวมเปล่ง   ด้วย ขอบปากหนา ขบคาบ  และ ขบดึง หวัง นางฟ้า ไร้นาม ติดใจ ในรส ชิวหา และ กามา แล้ว จะ ให้ ผ่านทาง ความมั่นใจ กลับมา เมื่อ นางฟ้า ไร้นาม เริ่ม ครางส่งเสียง  ขอ ท่อนลำลึงค์ มือ ที่ หยาบหนา ถูบดบี้เต้างาม   งามชนิด พราหมณ์เฒ่า ไม่ เคยพบเห็นมาจาก ที่ ใด  มือขยำนวดคลึง  บีบ จนสีเต้า ขาวชมพู เมื่อ ครู่  แดงเป็นปื้น ทั่ว เต้านมคู่อวบ   เมื่อ นางฟ้า ไร้นาม  เอ่ยเอื้อน เรียกหา ด้าม ลำลึงค์ พราหมณ์เฒ่า ก็ ขึ้นค้อม  จับ ดุ้นลำเท่าแขน  ที่ถอกแดง จน น้ำเยิ้มปลาย  ดุ้นลำ ขยายโตเต็มที่  เส้นเอน  เส้นเลือด โปนปูด จน ดูหน้ากลัว  แต่ นางฟ้า ไร้นาม ยิ้ม ด้วย อาการ เยาะเย้ย   พราหมณ์เฒ่าหำ  จึง จับ หัว ควย บาน ยัดร่อง ช่อง โยนี นางฟ้าแสนสวย     “  อึ๊ย   อึย   .”    เสียงครวญ รอดเล็ด จาก มุมปาก  ด้านนอกต้นไม้ เหล่าเทพ และ  ตนร่างแปลก   แห่งป่า เกือบสามสิบ ตน มา แนบหูฟัง การ เสพสม รวม ประเวณี ในครั้ง นี้ มี การพนัน  ขันต่อกัน  แบ่งฝ่าย พนันกัน  พักใหญ่  เมื่อ ตกลง ได้ ก็ นาบหูฟังเสียง ภายในห้องใต้ต้นไม้ยักษ์  เสียง  นางฟ้า ไร้นาม ร้องครวญคราง   ..................ตับตับ ต๊าป  ปับปับ...ปับ...แจะ แจะ แจะ แฉะ แปะ แปะ  ตับ ตับ ตาป ป ป ป ป ..............................

 

 ...............   “  อ้า อา ดี ดี มาก อึ อึ แรงอีก แรงอีก อา อ้า  ท่าน หำ แรง อีก ซิจะ   อุย  อุ อุ อะ อะ อูย....โอว์  ดี ดี เหลือเกิน พราหมณ์ หำ  ท่าน หำ กระเด้า แรงแรง  ข้า ข้า อูย อา  ชอบ แรงๆ เร่ง ควยโต ท่าน หน่อย อา อาอาร์   อะ อะ อะ อุ อุ เย็ด  เย็ด มาเลย ให้ แรง ๆ ข้าชอบ   ข้า ชอบ  .”

...............   “ ได้ ได้ซิจ๊ะ  หี นางฟ้า นี้ เย็ด   เย็ด  เย็ด มัน จริง จริง  ดูด ควย ข้า เหลือเกิน อา อา อุบ  นี้ แนะ เสย เสย เย็ด เย็ด  งัด ให้ หี พัง เลย   ร่านนัก  หรือ นางฟ้า  อะ อะ อะ อะ อา  อา   .”

 

............................. เหล่า เทพ  และ นางฟ้า แห่งป่า ที่ เคยพนัน ข้าง นางฟ้า ไร้นาม จะ ชนะ ในครั้ง นี้  หน้าเสีย และ เริ่ม คิด ว่า เสร็จ เสีย พนัน แน่ ดุ้น ควย กระแทกเย็ด อย่างสุดแรง จน เร่งกระทุ้ง    หัวถอดแดง    พราหมณ์ เฒ่า โกงตัว ตะบันเย็ด สุดแรง  นางฟ้า ไร้นาม ส่ายร่อนโคกแคม  โหนก หี ส่ายงัด กระแดะ หี รับ ทุกดอก ที่ พราหมณ์เฒ่า  กระหน่ำใส่ ช่องหี ที่ บีบรัดดุ้นควย แทบขาด....................ปับ  ปาบ  ปาบ ตับ ตั๊บ ตับ  แจะ แฉะ แปะ ปาบ แปะ แจะแฉะ แฉะ  อึ๊ย  อา อ้า.......................

 ...............   “  ข้า จะเสร็จ แล้ว นางฟ้า  อา อ้า..หี ท่าน ตอด ควย ตอดดี เหลือเกิน อา อ้า อึบ  .”
...............   “  พราหมณ์เฒ่า  รอ ข้าด้วย ควย ท่าน โอว์ โอว  อาอาร์  กรีดดดดดดดด ด ด ด ด ด ด เสร็จแล้ว  เฒ่าหำ  .”
...............   “   ข้า ก็ เสร็จ.........  จ    เสร็จเช่นกัน.....”
 

..............................น้ำกาม พราหมณ์เฒ่า หำ ผู้ แสน หื่น พุ่งฉีด จน นางฟ้า ไร้นาม ร้องเสียงหลง ซีดยาว   และ ถึงกับ ทำ ให้ เหล่า เทพ และ ผู้อาศัย ใน ป่าแห่งนี้ ที่ เล่นฝ่าย นางฟ้า ไร้นาม เริ่ม จ่ายพนันกัน กำลัง จะ หันกลับ บ่นกัน ทั่วหน้า  กำลังต่าง จะ กลับไป จุด ที่ พักอาศัย   ก็ แว่ว เสียง จาก ภายในห้อง ต้นไม้ยักษ์..............................

...............   “  โอ โอ อูย  ท่าน นางฟ้า แหกหน่อย แหกหน่อย จร๊า .”

........................เหล่า ผู้อยู่ด้านนอกคิด และ พูดคุยกัน  วิจารณ์ ไป-มา โต้ตอบ  และ เสียงเงียบฟังฝั่ง  คนชนะพนัน ถากถาง ..............................


...............   “  โอ่โอ โอ่โห่ ถึงกลับ ให้ นางฟ้า ไร้นาม แหก โยนี เลย ดุ้น ควย พราหมณ์เฒ่า คงใหญ่โตมากแน่   ไม่น่า มาเสีย พนันเลย  พวกท่าน ฮ่า ฮ่า ฮ่า .”
...............   “  จริงด้วย ท่าน ขนาด เทพหนุ่ม ยังแพ้ นางฟ้า ไร้นาม คราวนี้ไง มาพลาดท่า เฒ่าพราหมณ์ คนนี้ได้   ปกติ ไม่มี ใครผ่านได้ ง่ายๆ นะ  ”

................................เงียบฟัง เมื่อ ด้านใน พูดกัน  ต่างแนบหูฟัง................................
..........................
................   “ อูย อุ  โอย  ท่าน นางฟ้า ไร้นาม ถ่างขา หน่อย  ข้า จะ เอา กระโปก ออก  จาก หี ท่าน  อูย  อูย  ข้า    ข้า ยอมแพ้แล้ว ข้า จะ กลับก็ได้  .”


..............................เสียง      “     เฮ้ย ย ย....เห่ เห่  นางฟ้า ไรนาม ชนะ ...”   เสียง  อีกฝั่ง ดังลั่นกลับ-มา บ้าง   ต่าง กลับจ่ายคืน สำหรับ ที่ พนันข้าง พราหมณ์เฒ่า  และ ก็ พูดคุยกัน ว่า ใคร จะเป็นราย ต่อไป  พราหมณ์เฒ่า หำ เจ้าสำนัก ชีเปลือย เดิน ควย ถอก กระโปกฝ่อ ลึงค์หด ก้มหน้า ออกมา จาก ห้องใต้ต้นไม้ยักษ์  และ รีบเร่งออก จาก เขตป่า  กลับสำนัก แทบ จะ เป็นวิ่ง...

....................เหล่า บุรุษ  และ ผู้เรืองฤทธิ์ จากทั่วสารทิศทยอย มา ถึง ประตูธรรมชาติ ของ ป่าเมือง แม่หม้าย หลายคนมาถึง ก็ ถูกจัดให้พักรอ  จะเข้าทดสอบ ได้ เพียง ครั้งละคน  เหล่าผู้อาศัย ดูแลในเขตป่า ต่างมาชุมนุม รอพนันขันต่อกัน แทบทุกตน  โดย เมื่อ คนที่เตรียม มารอเข้าเขตป่ามี จำนวนมาก  แม่ครูอาจารย์ ของ องค์หญิง ราชินีแห่งเมืองแม่หม้าย  จึง มาช่วยดู และ คัดกรองคนร่วม ด้วย ซึ่งไม่ถือว่าผิดกฎมนเธียรบาล แต่ อย่างใด เพียงแต่ ต้อง เข้าไปร่วมสังวาส ใน ที่ เดียวกับ นางฟ้า ไร้นาม   ซึ่งก็จะ เท่ากับสองคู่         ขณะนี้ นางฟ้าไรนาม กำลังทดสอบ พระราชาวัยกลางคน มีนามว่า  ร้องหา  ที่มี รูปร่างใหญ่โต เครื่องเพศยาวโค้ง ขนาด เท่า แขนแต่ ที่ แปลก  คือ ตุ่มไตมากมายรอบลำลึงค์ กำลังโสกกระเด้า  นางฟ้า ไร้นาม จาก ด้านหลัง ลำโค้ง ที่ ยาวเฟื้อยปลายครูดผนังลืบรู หี เล่นเอา  นางฟ้า ไร้นาม ครางครวญ อย่างถูกใจ กระแดะก้นเชิดแป้น ให้  พร้อม ส่งเสียงร้องเสียงลั่นระงม หัวถอก ที่ กระทุ้งเข้า-ดึงออก ลากน้ำเสียว ไหลเยิ้ม ออกมา พรั่งพรู ฟองฟ่อง  และ ราชา ร้องหา ก็จับ นางฟ้า ไร้นาม ยกขึ้น ด้วย ร่างกาย  ที่ ใหญ่โต  พลิกกาย  นางฟ้า ไร้นาม มาอยู่ในท่า ลิงอุ้มแตงแรงขย่มเย็ด   ที่ น้าฟ้ากระแทกใส่ ทำเอา ราชา ร้องหา ปล่อยโบก ออกมาเป็นระยะ  จนต้องพา นางฟ้า ไร้นาม เดินทั่วห้องใต้ ต้นไม้ จังหวะเดียวกัน แม่ครูอาจารย์ ของ องค์หญิง ก็ พาชายหนุ่มหุ่นงาม เข้ามาไม่กล่าวคำใด บุรุษหนุ่มเปลืองกาย  และ  เดินเข้าหาร่าง ที่ สลัดอาภรณ์ สิ้น แล้วเช่นกัน ของ แม่ครู  ชายคนนี้ เป็น ขุนศึกแห่งเมืองไกล  มีนามว่า  ทะลายผา ร่างที่สมสวน  แกนกาย ที่ ห้อยย้อย เมื่อครู่ กระดกเชิดชูหัวบานร้า ผงาดลำ เกือบท่อนแขน  แต่ เจ้าลำแกนนี้ซิ เป็นเกรียวปูดโปน ดั่ง ผ้าบิด ลำยาวเกือบเข่า อีกคน  แม่ครู แม้อายุมาก แต่ ร่างกายเต่งตึง ความงามดุจสาวรุ่น ผิวกาย ไม่แพ้ผู้ใดใน นครหม้าย  ก้มลงถอกหัวบาน ที่โตใหญ่ น้ำย้อยปิ่ม    แม่ครู อ้าปากกว้าง ก็ดูดได้เพียง ปลายหัวถอกเพราะปลายหัวควยบานใหญ่มาก   จึงทำได้ แค่ คาบงับดุ้นด้าม เดือยยาวไล้ลิ้น เลียกวาดไปทั่วลำเกรียวบิดโปนปูด  แกนแข็ง กระดกตลอด สร้างความถูกใจ แก่ แม่ครู เป็นอันมาก   .............ร่างนางฟ้า ไร้นาม ถูกขึ้นขย่ม อีกครั้ง ในท่า เบสิก หัว ควย ลึงค์โตกระแทกไม่บันยะบันยัง  นางฟ้า ไร้นาม ก็ยังสวนเอวสู้ แรง
.......................กระแทก  ปาบ ปาบ ปั๊บ ปั๊บ ตับตับ ตับ ตับ ผั้บ ผับ ผับ ผั้บ ผับ ผั้บ ผับ  แฉะ แฉะ แจะ แจะ  ตับตับผับ ผับ............................................
..............................................
................ ข้า ใกล้เสร็จ แล้ว นางฟ้า โตรงช่อง ร่องทางเสียวท่าน ช่างล้ำลึก แม้ ไม่ได้ เข้า ไปคัดเลือก ตามจุดหมายเดิม  ก็ หาเสียใจไม่  โอว  แหกอีกนิด อุย อุย  ใกล้ๆ แล้ว เย็ด เย็ด เย็ด อา  อา  แรงอีก นางฟ้า  .

................  ซี๊ด  ซีดดดดดดดด..ข้า ข้า  ก็ใกล้แล้ว เสยอีก ลำดุ้น ท่าน นี้ โค้งงอ ได้ ช่างดีจริงๆ...อา อ้า..ควย ควย เย็ด เข้ามา เข้ามาแรงๆ   อา อาร์ ดีมาก   ใกล้ แล้ว แล้ววว ว ว ว ว ว ว ว...โอย   โอว์.

................  รอข้าก่อน ข้า ข้าเสร็จ  เสร็จ แล้ว นางฟ้า..... อึ บ อึบ  อ้า...อ้า....หี หี หี ดูด จังเลย..อ้านี่แนะ นี่แนะ  โหนกนักนะ หี ท่าน อา อา โอว ว ว ว ร์  .

.......................กร๊ดด ด ด ด ด ด ด ด ด ด ด ด ด ด.........เสียง กรีดร้อง นางฟ้า ไรนาม ลั่นร้อง โหยหวน น้ำที่หลั่งออกฉีดใส่   ของ ราชา ร้องหา ฉีดพุ่งร้อนวาบฉาบร่องรูหี ช่องลืบซอก  ช่อง หี นางฟ้า ไร้นาม มากมาย  โคกโหนก นางฟ้า ไร้นาม  แฉะชุ่ม ด้วยน้ำ กามขาวขุ่น แป้นแคม ที่กระแทก ต่อเนื่อง ทำให้ น้ำเสียว ที่ ปนผสม ของ ทั้งสองย้อยทะลัก กระจาย กระเซ็นทั่วหน้าท้อง และ หน้าขา ต้นขา ราชา ร้องหา กอดรัด พร้อม ประกบปากดูดปาก นางฟ้า ไร้นาม ที่ยังเกร็งเสียว ขับน้ำออกมาไม่ขาดสาย............ก่อนนอนรัดกอดกันบนเตียงข้าง ๆ  แม่ครู ขย่ม ดุ้นเกรียว ที่ แข็งดังหินผา     เสียงร้อง  อาจารย์ ของ องค์หญิง ครวญคร่ำ แทบจะหวีดร้อง น้ำกาม แม่ครู ทะลักล้น จน หน้าท้อง-หน้าขา เต็มไปด้วย น้ำใสยืด ดุ้นเกรียว ควย ถูกกระแทก ใส่ ซ้ำ ทะลายผา ชายหนุ่ม ส่ายเอว ไป-มา  และ กระเด้าสวนแทบไม่หยุด   ราชา ร้องหา ถูกนำตัวออกไป และ ให้ เร่งเดินทาง สู่ นคร แม่หม้าย ได้ เพื่อ ไปรอรับการเลือกสรร จาก องค์ราชินี ราชา ร้องหา เร่งรุดเดินทาง กับเวลา ที่ ยังเหลือ อีกไม่ถึงสองวัน มุ่งตรงสู่ นคร หรือ เมืองแม่หม้าย  เหล่า ผู้พนัน ก็จ่าย พนันกัน และ บ่นอุบ กับ การเสียพนัน และ เยาะเย้ย จากผู้ชนะ พนัน ...............หลัง ราชาออกไป นางฟ้า ไร้นาม บอกผู้เฝ้า ประตู และ คน ที่จะมาถูกคัดกรองเข้าสู่ป่าไปยัง นครแม่หม้าย ให้รอก่อน นางฟ้า ไร้นาม ขอพักก่อน เพราะ นางฟ้า เสียพลังงานไปแทบทั้งวันทั้งคืน จากเกือบร้อยคน ที่ ผ่านมาให้ นางฟ้า ไร้นาม ทดสอบ ช่วงข้ามคืน  แต่หาเป็น ดั่งที่บอกแก่ ผู้เฝ้าทางเข้าไม่    แม่ครู ขย่ม จน น้ำกามทะลักเต็ม และ นอนหงายหอบ   ทะลายผา  ที่ยังไม่เสร็จดุ้น ควย เกรียวกระดก ไป-มา ไม่หยุด    นางฟ้า ไร้นาม จับด้ามเกรียว ที่ เมือกเกาะพราวไปทั้งลำดุ้น ค่อย ๆ เผยอปากงับเลียลิ้นไล้ไปทั้งแกน โปนปูด น้ำ แม่ครู ถูก นางฟ้า ไร้นาม ตวัดต้อนกวาด เข้า ปาก   ก่อน ลุกขึ้น ค่อยๆ หย่อนกลีบแคมที่ยังแฉะชุ่ม น้ำกาม ของ ราชา ร้องหา ค่อย ๆ นั่งเสียบ จนมิดด้าม  ก็ โขยกโยกบันเอว ส่ายบด ไป-มา  จน ทะลายผา ร้องเสียง กระเซาะ เกร็งดุ้นเกรียวกระเด้าสวน ตะบันเสยเย็ด เย็ด  เสียงแป้นแคม หี กระ ทบ กก ลำควย สนั่น จนดังไปถึงข้างนอก  เสียงฮือฮา และ เพิ่ม พนันกัน อีก ว่าอย่างไง แม่ครู ต้องชนะ โดย หารู้ไม่ ว่า แม่ครู เสียท่า เพรียงพร้ำ  ทะลายผา ไปแล้ว ส่วน คน ที่ กระแทก แป้น หี อยู่ตอนนี้คือ นางฟ้าไร้นาม   ร่าง นางฟ้า ไร้นาม ถูก ทะลายผา พลิกให้อยู่ล่าง โดยด้ามลำเกรียวตะบันโยก ยังอัดเย็ดกระแทก ต่อเนื่อง  เสียงคราง นางฟ้า ไร้นาม  เริ่มดั่งมากขึ้น   จน ผู้อยู่ภาย นอกเริ่ม สงสัย ว่า ใคร กันแน่ ที่ กระแทกเย็ดกันอยู่   เสียงหนอกแตดแป้น หี น้ำเจิ่งนอง แคมอูมขาวเปียกชุ่ม น้ำที่อยู่ในช่องโพรง นางฟ้า ไร้นาม ถูกลำควย ทะลายผา กระแทกเย็ดส่ายควงเกรียว  จน น้ำ หี ทะลัก น้ำกามค้างลืบช่อง ไหลเยิ้ม แตกกระเซ็น เมื่อพ้นขอบแป้น หี เพราะ ทะลายผา กระแทกตะบันเย็ด อย่างต่อเนื่อง น้ำที่เอ่อ ขอบออกมา ก็จะกระจายแตกซ่าน กระเซ็นไปทั่ว  ส่วน แม่ครู ก็ช่วยสร้างความกำหนัด แก่ นางฟ้า ไร้นาม  เพิ่ม เพราะลิ้นที่เลียบนเต้าอวบอูมที่ชู อร่ามอวดสายตา นางฟ้า ไร้นาม  ถูก แม่ครู ตะปบโกยกอบบีบเบียด  ขบเลีย ไปทั่วอกสวย  โคกหี ถูกตะบันส่ายโม่เย็ด จนโตกรร้อน เพราะ แรงโขยกกระหน่ำ   ซอยเร่งที่เสียดสีจน หี แสบ ร่าง นางฟ้า ไร้นามถูกพลิกอีกครั้ง ในท่าหมา ก่อน แก้มก้น นางฟ้าไร้นาม  จะโดน ทวงเย็ดอย่างบ้าครั่ง จน นางฟ้า ไร้นาม โอดโอย ร้องเสียงดัง เหล่า ผู้อยู่ด้านนอกสียง ฮืออา พยายามหาทางแอบดู ซึ่ง ก่อนหน้า แค่ หาช่องทางฟังก็ เสียวตามกันอยู่แล้ว
 ....................ผับ ผับ ผับตับ ผับแฉะ แฉะ แ แจะ แจะ แจะ ผับ ตับ ตั๊บ ปาบ ปาบปั๊บ ปับ.....

............................................

น้ำเสียวของ นางฟ้า ไหลทะลักกระเซ็น แป้นโคก อีกครั้ง จนเสียงหอบ และ อาการเกร็งขมิบตอด ไม่หยุด ร่างสั่นเท่าสะท้านเสียว..........................

................  “  อา อา เย็ดเย็ด ให้หี แหก เย็ด ให้หีแหก เลย ท่าน ทะลายผา  เอาลึกๆ ข้า ข้า ใกล้ เสร็จ แล้วว ว ว ว ว ว ซีด   เย็ด เย็ด เย็ด แรงอีก อา อา อึบ เสียว เสียว ว ว หี เหลือเกิน เสร็จ เสร็จ อีกแล้ว อา อา   โอว โอวววว ว ว ว ว ว ว ว ท่าน ทะลายผา   หี ข้า อา อา   .

................  รอ รอ ข้าด้วย น้ำควยข้า แม่นาง แม่นาง หีท่าน เตรียม รับ น้ำ เงี่ยน อึ บ อึ บ  อึบ อึบ ข้าด้วย โอว โอววววว ว ว ว ว ว ว ว ว ว ซีด  อา ออก  ออก อกแล้วว ว ว ว ว อ้า.อา า  า  า   า  ร์  .น้ำควย แตก แตก แล้วววว ว ว ว ว ว ว 

 

.....................น้ำกามถูกฉีกขับออกมาจนท่วม หี น้ำขุ่นคาวกาม เอ่อเจิ่ง ขอบรูหี ที่ ยังโดน กระแทกต่อ    จนแป้น หี ส่ายโม่กระดกเชิดกระตุก ต่อเนื่อง    กก ควย กระดกถี่ ๆ ทั้งดุ้นถูกยัดในช่องลืบ ไม่ทีท่า จะ ถอนถอย ต่างโม่บด คลึงส่ายสะโพกควง ไป-มา เกรียว ควย  ควานลืบช่อง หี จน นางฟ้า กรีดร้องอีกครั้ง.....กรี๊ดดดดดดดดดดดดด ด ด ด ด ด ด ด ด ด ด ด ด ด ด 

...............................................


...
....................................................................จบก่อนไปต่อตอนที่ 2 เน้อ....................
...........................จบ เรื่อง สั้น เมืองแม่หม้าย น่ามา  ตอนที่ 1      แว่น ......By...... areja…………

…………………………………………………………………………………….

*ก๊อป ไปอ่านได้  แต่ ห้าม! นำไปเผยแพร่นะคะ ต้อง การหาอ่าน   แว่น นำไปลงไว้หลาย ที่ มีรูปโปรไฟร์  นี่ ที่ไหน ที่นั้น ก็มีงาน ของ  แว่น นะคะ  ขอบคุณคออ่านจ๊ะ *


« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มกราคม 04, 2017, 01:07:22 pm โดย kaithai »

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ