เรื่อง สั้น เมืองแม่หม้าย น่ามา ตอนที่ 2 จบ ..แว่น ......By...... areja……

เรื่อง สั้น เมืองแม่หม้าย น่ามา ตอนที่ 2 จบ ..แว่น ......By...... areja……

  • 0 ตอบ
  • 12236 อ่าน
*

ออฟไลน์ areja

  • Global Moderator
  • *****
  • 11656
  • 21766
  • เจ้เตือนแล้วนร้าว่า อย่าสดๆ
    • ดูรายละเอียด
..............................เรื่อง สั้น เมืองแม่หม้าย น่ามา ตอนที่ 2 จบ ..แว่น ......By...... areja……

………….มาต่อกันโน๊ะ  มาชมการเลือกเฟ้นคู่ครองกันต่อ ว่าไฉน อะไร อย่างใดแต่ ถ้าไม่สนุกก็ขอ อภัยนะคะ เขียนให้ คออ่าน และ เพื่อนที่ตามเรื่องแว่น o.k แล้ว แค่นั้น อิอิ.......................

............................
...................เวลาล่วงเย็น วันสุดท้าย ชายหลายหลายบุรุษ มากหน้าหลายตา หลายคนถูกคัดสรรกรองเกมส์กามแล้ว ก็เข้าไปรอคัดตัวรอบสุดท้ายในเมือง  เหล่าคนในนคร  องค์หญิง หาอาหารดูแลเหล่าผู้มาถึง อย่างยิ่งใหญ่ ชาวเมืองต่างร่วมสนุกสังสรรค์กันทั้งเมือง ที่ประตูป่า ขณะนี้ การคัดสรรได้จบลง คนสุดท้าย ที่ ถูกรับเลือกจาก อาจารย์องค์หญิง หรือ แม่ครู ก็คือ เทพหนุ่ม คนกวาดใบไม้ แห่งป่ารอบเมือง แม้หม้ายนั้นเอง บุรุษปริศนา คนนี้  ก็คือ พระราชาองค์แรก แห่งเมืองแม้หม้ายนั้นเอง และ ทุก 10 ปี เขา ก็ จะเข้าร่วมสมสู่อย่างเป็นทางการ นางพญาแห่งนครแม่หม้ายทุกรุ่นไป  แม้ แม่ครู ก็เช่นกัน เธอ ก็คือหนึ่งในราชินีแห่ง นคร เช่นกัน ส่วน ราชินีองค์ก่อนนั้นที่ เธอ ต้องลงจากตำแหน่งก่อนเวลา ก็เพราะ เธอ คลอดลูกแฝด องค์หนึ่งคือราชินีคนปัจจุบัน แต่ อีกคนคือผู้ชาย   ราชินีคนเก่าไม่ยอมทิ้งลูกน้อยยังนอกเมือง เพราะ กฎ ถ้าตั้งครรภ์ กับราชา หรือ ผู้มาคัดสรร ก็ สามารถส่งไปเมือง หรือ คืนบุตรชาย ให้ผู้นั้นไป   แต่ ความไม่เป็นเช่นนั้น เพราะ ตลอดเวลาที่สร้างนครมาทุกครั้งผู้สร้างบุตร ก็คือ เทพบุตรหนุ่ม คนนี้ นั้นเอง เขาคือ ผู้สร้างป่า และ พาหญิงสาวนางฟ้า จากนครติดฟ้า เหล่านางฟ้าหลงใหล เขา จึงตามาเป็นจำนวนมาก เขา จึงมาสร้าง เมืองแห่งนี้ โดย ไม่มีผู้ชายแม้แต่คนเดียวเลย และ เมื่อ จำนวนนางฟ้า ที่ตามมามากเกิดไป เขา ออกแรงเสพสมไม่ทั่วถึง เพราะ บางนางต้องการมากกว่าที่ เทพหนุ่มจัดให้ และ วนกลับมาเสพสมต่อรอบนั้นๆ  จึงตั้งกฎแห่งนครหม้ายดั่งที่กล่าวไว้ และ ตัวเขา ก็ออกมาเป็นดั่งผู้พิทักษ์ป่า แสลงกวาดใบไม้ตบตาคนที่คิดจะแอบใช้วิชาเข้ามา และ คอยดักคนที่จะหลงเข้ามาสู่เมืองแม่หม้าย.......................................

. [/font]
[/font][/url]
[/size]
 

................................... และ   กฎบุตรชาย ต้องนำไปไว้นอกเมืองนี่ทำให้ราชินีองค์ก่อนต้องออกเมืองพร้อมบุตรชาย แล้ว จะเอาบุตรชายไปคืนใคร ทางเดียว คือ เอาไปทิ้งไว้นอกเมือง แต่ ราชินีองค์ ที่เป็นพระมารดาไม่ยอม จึงต้องเอาเด็กชายก้าวลงจากตำแหน่งราชินี ไวกว่าเวลา ส่วน ทาสที่เป็นอุปกรณ์สอน นั้นก็หาใช่ใคร อื่น ก็คือ เทพบุตร คนกวาดใบ้ไม่นั้นอีก ( ทาสคนอื่น ๆ ถึงโดนกำจัดหมด ก็ มันยาวซะขนาดนั้น ใครปลอมเป็น ทาสมา ถึงโดนกำจัด หม๊ดด ด ด ด ฮ่าฮ่า ) เมื่อ อาจารย์องค์ราชินี หรือ แม่ครู มีความต้องการขึ้นมาเพื่อ บำบัดความเสียวแห่งตน ก็สามารถ อ้าได้ โดย ตั้งกฎนี้ เพื่อเสพสุข ( ไม่งั้น ก็จะแย่ อย่างที่ ป๊ะป๋าชาติ เคย บอก อะไรตั้ง 10 ปี ได้ ฟาดแค่ 7 วัน ความจริงมันเป็นอย่างนี้.......... อิอิ คือ ราชินี องค์ที่ครองอยู่ ก็จะไปหาราชินีองค์ก่อนหน้า ซึ่งจะเป็นอาจารย์ สลับเลื่อนตำแหน่ง ทุกสมัย 15 ปี   และ พอสอนไป ก็สามารถ ร่วมเสพสุข ได้ เป็นครั้งคราว เพราะ ฉะนั้น จะไม่ ช่องแห้งร่องเหือดน้ำ อย่างที่ ป๊ะป๋าชาติ คิดไว้แต่เบื้องต้นหรอก  อิอิ ) แต่ราชินี ที่เป็นมารดา ของ ราชินีองค์ปัจจุบันไม่ได้รับตำแหน่งนี้ เพราะ นางไม่ยอมสละบุตรชาย จึงต้อง เอา บุตรชายออกจากป่าไป แล้ว ชาย คนนั้น  ก็หาใช่ใคร เขา ๆๆ ๆ ๆ ๆ ๆ    คือ ทะลายผา นั้นเอง นางพาลูกไปอยู่เมืองไกล และ เมื่อ รับสารคัดเลือกคู่ ก็เลยส่งบุตรชายมาเข้าคัดสรรด้วย  (  และ นี้คือเรื่องทั้งหมดที่คนอ่านเท่านั้นนะคะที่ทราบ ฮ่าฮ่าฮ่า มี งง ไหม คอมเม้นถามมาได้นะจ๊ะ )………………………………

...

  .............คนที่เหลือรอดมามีเพียง 5 คนเองเที่ยวนี้ มีดังนี้

1.            พระราชาวัยกลางคน มีนามว่า  ร้องหา  ที่มี รูปร่างใหญ่โต เครื่องเพศยาวโค้ง ขนาด เท่า แขนแต่ ที่ แปลก  คือ ตุ่มไตมากมายรอบลำลึงค์

2.            ขุนศึกแห่งเมืองไกล  มีนามว่า  ทะลายผา ที่มี หัวถอกบานร้า ผงาดลำ เกือบท่อนแขน  แต่ เจ้าลำแกนนี้ซิ เป็นเกรียวปูดโปน ดั่ง ผ้าบิด ลำยาวเกือบเข่า ( ตอนนี้ผู้อยู่นครแม่หม้ายยังไม่มีใครรู้ความจริง ว่า ทะลายผา คือ บุตร ของ ราชินีองค์ก่อน  )

3.            คนทำความสะอาดป่า ( หรือ ก็คือ ราชาแห่งนครนี้ ที่แฝงตัวนั้นเอง )เทพหนุ่มตลอดกาล แห่งป่า ผู้มีลึงค์ยาวถึงข้อขา ใหญ่เท้าแขน ที่สำคัญที่ไม่มีคนรู้ นอกจาก ราชินีทุกคนที่โดนสังวาส ก็คือ ลำดุ้นสามรถยืดขยาย ได้ตาม ความลึก ของโยนีผู้นั้นนั้นเอง

4.            จอมขมังเวทย์วัยชรา นามว่า  ลึงค์ฝ่าซีก เขาเป็นอาจารย์ ที่มีคนมาขอเรียนกามสูตรเป็นจำนวนมาก หัวถอก ของบุรุษท่านนี้ถูกผ่าออกเหมือนฮ๊อทด๊อกเวลากระแทกลงไป เจ้าหัวหอกนี้ก็จะบานครูดทั้งร่อง ขนาดลำที่ใหญ่เท่าแขน-ยาวเท่า หัวเข่า จึงถูกรับเลือก

5.            คนแคระแห่งเมืองใต้ดิน นามว่า ลึงค์ท้วมหัว ( ความจริงต้องใช้คำตรง แต่เดียวไม่เข้ากับการ เล่าเรื่อง อิอิ )  ขนาดลำลึงค์ เมื่อยกวัดยาวท่วมหัว จึงได้ชื่อนี้มาความอวบของลึงค์พอใช้ได้ใหญ่ไม่แพ้คนใดในกลุ่มที่โดนคัดเลือก

 

 

..........................ปกติจะได้ ถึง 6 คน แต่ นางฟ้า ไร้เงา หรือ ก็คือ องค์ราชินีองค์ปัจจุบันนั้นเองปลอมตัวไปลองเสพของใหม่ และ คัดสรร คนมา เพื่อ ที่จะให้ เหล่านางฟ้า ของ ผู้สร้างเมือง เปลี่ยน บรรยากาศ     และ  ที่ทำไมถึงต้อง 10 ปี ถึงเปิด คัดคนสักครั้ง ก็เพราะ ชายที่เข้ามาให้คัดสรร มักไม่มีใครรอดกลับ เหล่านางฟ้า ที่จะได้ของแปลกที่คัดมา จะเสพสม คืนเดียวที่ได้นั้น เล่นเอา คนที่มาเกือบตาย หรือ ตายแทบทุกครั้ง  และ นั้น ก็เป็นกฎ ของราชา ที่จะไม่ให้ เหล่านางฟ้าที่พามา จากนครติดฟ้า  ผลิตลูกหลานมากเกินไป เด็กชาย จึงต้องโดน เอาไปทิ้ง เช่นนี้แลส่วนเวลาปกติ เหล่านางฟ้าเหล่านี้ จะไปหาที่ไหน ? ? ??  ก็ ราชาเทพหนุ่มกวาดใบไม้  นั้นแหละ ที่ทำหน้าที่ไม่ตกหล่น จึงไม่เคย มีนางฟ้าคนใด จากไป จากนครแม่หม้าย นอกจากมีบุตรชาย จึงจะต้องเลือก ที่จะอยู่โดยเอาบุตรไปคืนเหล่าคนที่มา  แล้วอยู่ในเขตนครนี้  หรือ  เอาบุตรกลับไปอยู่เมืองคนที่มาคัดสรร และ ตามไปอยู่กับคนนั้นด้วย ....................

……………………

..........................การ ฉลองเลี้ยงบรรดาผู้ก้าวเข้าประตูนคร จาก ป่ารอมเมือง เป็นไปด้วยความหรรษาสนุกสนาน และ ครึกครื้น เมรัย และ อาหารถูกจัดเลี้ยงอย่างไม่อัน เหล่าชาวเมือง ( ที่เคยเป็นนางฟ้า ที่ตามมา ) เข้าร่วมดื่มด่ำรสอาหารมากมาย ..................

....................กาลร่วงลัดมาจนเพลาแห่งประกาศ แห่งนครแม่หม้าย หมด หลังฉลองเลี้ยง การมาถึง และ ทราบตัวผู้ที่เข้ารับเลือกแล้ว เหล่า นางฟ้า ที่ปฏิบัติ ดี และ ช่วยงานเมืองไว้มากถูกเกณฑ์ คัด เข้างานนี้  25 นาง แต่ละคนสิริโฉมโสภา หุ่นงามสง่าทั้งหมดถูกแบ่งสรร 5 ต่อ 1 บุรุษทั้ง 5 ที่เข้ารับเลือกต้องผ่านด้านนี้ ใครผ่านได้ ก็ จะสามรถให้ราชินีเลือกได้ เพราะ ถือว่าพลังเพศ ต้องดั่ง แรด ทน อย่าง ช้าง เครื่องเครา ดุจเนรมิตมา 5 ผู้สมัคร เข้ามาในท้องพระโรงใหญ่คล้าย โคลิเซี่ยม  ที่เตรียมไว้สำหรับงานครั้งนี้ ผู้ที่ไม่เกี่ยวข้อง จะต้องขึ้นบนอัศจรรย์ เพื่อชมอย่างเดียว สวนในห้องถูกจัดเตียงไว้รอบ   เตียงองค์ราชินี จำนวน 5 เตียง ราชินีจะเปลือยร่างอยู่บนเตียง ส่วนรอบ ๆ ที่มีเตียงล้อม เพื่อ ให้ราชินีศึกษากลกาม เพื่อใช้ในการจะทำให้มีบุตรได้ภายใน 7 วัน เที่ยง ตรงการคัดเลือก จะเริ่มต้น โดย จะต้องเสร็จกับ ราชินี ก่อนคนละครั้ง แล้วจึง ไปยังเตียง เสพสมให้ครบ 5 คน ก็จะย้ายเตียงต่อไปครบแล้วก็วน จนทำให้น้ำกามออก กับ นางฟ้าทุกคน ห้าม! !ข้าม เมื่อเสร็จ สิ้นใครมีแรงเหลือ คือ ขั้นตอนสุดท้ายแห่งการรับเลือก ราชินี จะคัดไว้เพียง 1 สวนที่เหลือ ก็จะต้องไปบำเรอกาม แก่นางฟ้า ในคืนนั้น อีกหนึ่งคืน เช้าก็สามรถออกจากเมืองไปได้  ส่วนคนที่ถูกเลือกก็จะปรนนิบัติเสพสังวาส กับราชินี จนครบ  7 วัน ก็จะถูกเชิญให้กลับเมือง โดย สามารถแบก สมบัติกลับออกไปได้ดั่งที่บอกไว้แต่แรก .......................

…………………….

..........แม่ครู “ บัดนี้ กาลล่วงมาจน ได้เวลา แห่ง การคัดเลือก ข้าขอเปิดการคัดสรร ตามกฎ ที่ว่างไว้ แห่งองค์ราชาองค์แรก ที่เนรมิต นครแม่หม้ายนี้ ขึ้นมา และ ออกกฎไว้ เริ่มได้ ...........”..... นางกล่าวด้วยเสียงอันทรงอำนาจ...

 

.........................เหล่าชายทั้งหมด เดินเข้าหาร่าง และ ยืนล้อมรอบเตียงกลม จะเข้ามาร่วมได้ ก็ต่อเมื่อ องค์ราชินี ได้เรียกเข้ามา เท่านั้นใครไม่โดน เลือก จะถูกคัดออกทันที และ ถูกส่ง ให้ พลเมืองประชาชนทั่วไป  ได้เข้าคัดเลือก หรือ แม้เสพสม กับเหล่า นางฟ้า ถ้า ไม่สำเร็จ ตามกฎ ก็จะถูกส่งให้ประชาชนเช่นกัน   ราชินีนอนอ้าซ่าเผยกลีบแดงอมชมพู โคกโหนกที่นูนเด่น สร้างความสะดุดตา แก่เหล่าผู้เข้าคัดเลือก เนินโหนกที่ไร้ขนลอยยั่วสายตา จน ทั้ง 5  ที่ยืนเปลือยด้ามโคนเริ่มขยายตัว   คนแคระ นาม ควยท่วมหัว ถูกกวักมือเรียกเข้าไปคนแรก ด้วยลำลึงค์ ที่ยาวเลยหัวใหญ่ขนาดก็เท่าแขน เดินยิ้ม กระดกดุ้น ควย เข้าไปหาแต่ นาง ชี้มือไปที่โคก และ สั่ง ให้เลีย กลีบแคม คนแคระกระดก ควย เดินดิ่งไปเอาหน้าซุก โคก หี องค์ราชินี...จมูกโตกลม ของ คนแคระ บดนาบโหนกแตดถูขึ้น-ลง ลิ้นฉกเซาะน้ำเสียว องค์ราชินี ที่เริ่มเยิ้มไหล  จอมขมังเวทย์วัยชรา นามว่า  ลึงค์ฝ่า ถูเรียกเป็นคนต่อมา นาง สั่งให้จอมขมังเวทย์วัยชรา มาดูดเต้าอวบอร่าม ของ  นาง  เฒ่าหื่นตะกุมตะกามตะปบ อกอวบขาวบีขยี้ อย่างอดอยาก อีก 3 คน ถูกเรียกให้มาปนเปรอ พระนาง พร้อมกัน คนแคระ กลัวโดน แซงคิว จึงงัดด้ามรูดรอยแยกโคก 2-3 ครั้งก็กด สวบหายมิดยันกระโปก เข้าไปติดขอบ หี องค์ราชินี คนแคระ อ้าปากค้างตกใจพยายามขยับตัวไป-มา เพื่อให้ กระโปกหลุดออก ส่วน คนทำความสะอาดป่า ก็อาศัยความยาว แทงดุ้นโตมุดรูทวาร องค์ราชินี  เข้าจับเข่า นาง แหก และ โยกดุ้นลำเข้าออก ช้า ๆ ช้าๆ  พระนาง กรีดร้องโหยหวนด้วย ความเสียวปนเจ็บ  อีก 2 ดุ้นลำ ถูกพาดหน้า และ เรียวปาก สลับยัดหัวควยไป-มา กับปาก องค์ราชินี มือ 2 บุรุษ ถอกซอยมือเป็นระวิง  นาง ก็ต้อนพวงกระโปก ทั้ง 2 ขยำคลึง กลุ่มคน ฮือฮา เพราะไม่เคยมี ราชินี องค์ก่อนทำเช่นนี้ แต่ ก็เพ่งสายตาไม่ละ หรือ กะพริบ  คนแคระ พอกระโปก หลุด ก็ซอยไม่บันยะบันยัง กระดกก้น กระแทกกระโปกแกว่งตีขอบ หี ดังสนั่น โคลิเซียม เหล่านางฟ้าต่างส่งเสียง ฮือฮา กันขึ้นมาอีก..............................

 

........................ตับ ตับ ผั๊บผับ ผับ แจะ แจะ แฉะ แฉะปั๊บปั๊บปับ..................

 

……………………...   
 
 

....................... ไม่ถึง 10 นาที น้ำกาม คนแคระ ก็ฉีด ปรูดปรูด ๆ ๆ ๆ ๆ ร้อนช่อง หี ไปทั้งโพรง คนแคระ ส่านหน้าเสียดายที่เสร็จ เร็ว แต่ ก็จำใจไปต่อยังเตียงเหล่านางฟ้า คน แคระ โดนจับแขนขา และ ถูก นางฟ้า 5 คนรุมเลีย รุมดูด ทั้งหัวควย ที่โดนคาบดูด ทั้งกระโปก ที่ใหญ่ก็โดนดูดเลีย นางฟ้า อีกคนประกบปาก คนแคระ ด้วย ปากแคม หี ทาบมือปิด 2 มือไม่มิด อีกคนขึ้นขย่มต่อ ที่ยาวมิดหัว คนแคระ โหนก หี ที่กดลงบนดุ้นควย คนแคระ จมหายที่เดียวมิดดุ้น กระโปก แทบแทรกตาม  นางฟ้า ขย่มทันที่ที่แป้น หี กระทบ กก ควย น้ำไหลเยิ้มชโลมลำควยโด่ ของ คนแคระ  เขา ไม่มีโอกาสตั้งตัว  ..............จอมขมังเวทย์วัยชรา สลับที่ กับ คนทำความสะอาดป่า เฒ่าหื่น ดันควยเท่าแขน ปลายฝ่า ฮ๊อดด๊อก พรวดเดียวมิดดุ้น เช่น กัน ลมสวน เสียงดัง  จนคน บน อัศจรรย์ชะโงกมองส่งเสียงฮื่อ ลั่น โคลิเซียม  เขากระดกควยเย็ด กระโปกตี ปากรูสนั่น เสียงกระทบ กระโปก กับ แคม หี ฟาดกันดังถี่ยิบ องค์ราชินี ยกสะโพกร่อนร่านส่าย วนไป-มา รับการกระหน่ำควย ของ เฒ่าหื่น น้ำ หี ฟองขาวฟอดที่ คนแคระ ปล่อยไว้ในโตรกถ้ำ เยิ้มสวนทะลักขึ้นมา จอมขมังเวทย์วัยชรา งัดควยโยกเอวส่ายตาม แป้นโหนก ที่ร่อนระริก  แล้ว คนทำความสะอาดป่า ก็กลับ มาเสียบดุ้นยาว ๆ  ซอย รูทวาร พระนางต่อ   เรียวปาก องค์ราชินี หันซ้ายก็ ควย หันขวาก็ ควย เต้านม เธอ โดน 2 บุรุษ ตะปบบีบขยำขยี้ คนละข้าง จน ผิวขาวเนียน แดงเถือก ไปทั้งอกตูม หายใจแทบไม่ทัน พอหันซ้าย ควย เข้าปาก  โดนกระเด้าซอยถี่ยิบ ปากแทบแหก หยุด หายใจนิด  หันทาง  ขวา ก็โดน กระแทกซอยริบฝีปากเหยิน หายใจแทบไม่ทัน สอง รู ล่างก็ไม่รู้จะร่อนไปทางไหน กรดกขึ้นขึ้นก็โดนควย  แดะหีโยกลง  ก็โดน ควย ทั้งงัดซ้าย เสยขวา หี ที่น้ำเงี่ยนค้างของ คนแคระ เริ่ม  แห้งเหือด เพราะ ดุ้น ควย เฒ่าหื่น ซอยถี่ จน หี ร้อนไปทั้งโพรงหี แสบลืบไปหมด ฮ๊อดด๊อก บานที่อ้าออกตอนซอยเข้า เล่นเอา เสียงครางในลำคอ ลมครางสวนขึ้นมาจุกคอหอย  ปลาย ควย  2 ชาย ที่ช่วยกันเย็ดปาก องค์ราชินีแห่งนคร ช่องโยนีบีบรัด จน ควย เฒ่า หื่น แทบดันเย็ดไม่เข้าเงี่ยง ควย โดน ขมิบตอดจน จอมขมังเวทย์วัยชรา ทนไม่ได้ ฉีดน้ำกามเข้าใส่ ช่อง หี  นางผู้เป็นใหญ่แห่งนคร  แตกก็แปลกเพราะ เที่ยวนี้ โดน ฉีดเข้าไปมากมาย แต่ น้ำกามไม่มีไหลย้อยออกมา  ขอบ หี นางขมิบตอดจน เฒ่าหื่น ร้อง โบก ก ก ก ก ก ก ก ก ก   ชักควยออกมา  อั้นเยี่ยวไม่ได้ ฉี่พุ่งใส่หน้าท้อง องค์ราชินี  คอตก ควย ห้อย เดิน ไปเตียง นางฟ้า อีกคนตามกฎ   พอถึงเตียง ก็ โดนคาบหัวควย ดูดกระโปก จน  จอมขมังเวทย์วัยชรา ร้องเสียงหลงเป็น ควายโดนเชือดโดนเหล่า นางฟ้า ที่ รอรุมปั่น กระดอ จนแข็งตั้งขึ้นมาอีก   ....คนแคระ หรือ ตอนนี้ กำลังโดนคนสุดท้าย ของ เตียงกระแทกโยกแป้นอัดจน ตัว คนแคระ แทบแทรกจมหาย ลงไปในเบาะเตียงเหล่านางฟ้า ที่เสร็จ และ เรียกน้ำกามจาก คนแคระ นั่งรอสลับเตียง  จอมขมังเวทย์วัยชรา  กับคน แคระ ต่อไป.....ร้องหา ชายวัยกลางคนควยโค้งคด  นอนหงายเรียวปาก องค์ราชินี ยังอม ควย เกรียวของ ทะลายผาปากแทบไม่มีช่องว่าง จึงไม่สามารถพูดได้  คนทำความสะอาดป่า จับร่าง พระนางหมุนกลับ ชายวัยกลางคนควยโค้งคด   รีบจับ หัวลึงค์ยัดพอเสียบเข้าไป น้ำกามขุ่นขาวคาว ก็ไหลโจก เป็นเทน้ำ ฟองฟ่อง คน บน อัศจรรย์ฮื่อฮา กันลั่นอีก เริ่ม มีการพนัน กันว่า ใคร คือคนสุดท้าย ในรอบแรกนี้    ควยโค้งเสียบหายไป แทบไม่เหลืออะไร ตุ่มไต่รอบลำควย สร้างความเสียวจน องค์ราชินี ขมิบตอดเกร็ง ถี่ยิบ ยิ่งเกร็ง น้ำกามที่ค้างช่อง ก็ไหลพรวด ๆ  ออกมา  คนทำความสะอาดป่า ก็ตั้งหลักซอยยิบจนด้ามควย ที่ยาวเกือบ ตะปม จมหายเกินครึ่ง ไส้อ่อน-ไส้แก่แทบเหยียด ทุกขดที่หัว ควย มุดผ่าน แรงซอยกระเด้าเย็ด ก็ไม่ตก ยังเป็นจังหวะ ตลอด .....ชายวัยกลางคนควยโค้งคด  ซะอีก ที่ตุ่มไต่ ที่รอบด้าม ควย โดนตอดกระชับ เสียงร้องหลงหลายครั้ง จากการกลั้น น้ำกามเล่นเอา   ชายวัยกลางคนควยโค้งคด   ตัวสั่นเกร็งครางไม่หยุด และ แล้ว ก็ ปล่อยโฮก ก ก ก ก ก ก ก ก ก ก ก ร้อง   “ กูไม่ไหวแล้วโวย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย ย.. ”  น้ำหี ที่นองไม่ช่วย ชายวัยกลางคนควยโค้งคด  ให้ทนได้นาน เพราะ แรงบีบรัดของ หี องค์ราชินีนั้น มีพลังมากกว่า รีดน้ำกาม จนแตก 2 ระลอกติดน้ำพรั่งพรู ช่องคลอด เยิ้มออกมาล้นเลอะหน้าท้อง ชายวัยกลางคนควยโค้งคด  ที่นอนหงาย กัดหัวนม องค์ราชินี    เขา เกร็งสะโพกเสยกระเด้าแบบหมดฤทธิ์  เหล่า นางฟ้า เตียงถัดไปรีบมาดึงช่วยกันยก ไป ปลุกปั้น ดุ้น ลิ้นเรียวเหล่านางฟ้า แซะลิ้นละเลียดหนัง ควย เป็นตุ่มไต่ บางนางขึ้นไปบนหน้าอก เอา  แผ่นหี นาบถู บนหน้าอก ชายวัยกลางคนควยโค้งคด  นางฟ้า อีกนางก็ค่อม หี บนหน้า ชายวัยกลางคนควยโค้งคด  ยกก้นขึ้น แล้วกระแทกหี อัดหน้า ชายวัยกลางคนควยโค้งคด   ท่ากบ กระแทกเหง้า หี เล่นเอา  ชายวัยกลางคนควยโค้งคด   ชาปากชาหน้า  คนแคระ นอนพักรอ จอมขมังเวทย์วัยชรา ที่เย็ด นางฟ้า เตียงนั้นเหลือ อีก 1 คน คนแคระ จิบวายองุ่น เย็น ๆ ที่แช่ไว้ ที่น้ำตกในป่าของเมือง  พลังของ คนแคระ เริ่มพื้น จอมขมังเวทย์วัยชรา ซิต้องอาศัยเหล่า นางฟ้าจับ เอว กระเด้า โยก ช่องโยนี นางฟ้านางหนึ่ง ที่นอนแบะอ้าช่องรูแคม ให้ จอมขมังเวทย์วัยชรา กระแทกตะบันเย็ด เสียงหอบ ตลอดเวลา ทางราชินีแห่งนคร ก็โดนจับนอนตะแคลง อุ้งปาก โดนดุ้น ควย แทงเข้าไปคอห้อยแทบฉีก หี โดนทวงซอยควย  ขอบปากองค์ราชินีเจ่อ  ด้านหลังก็โดน คนทำความสะอาดป่า กระสวกซอยรูตูด ด ด ด ด ด ด ด ด เสียงโหยหวน องค์ราชินี จึงอยู่แต่ ในลำคอ เตียงด้านข้างของ เหล่านางฟ้า ก็ กรีดเสียงครางแข่งกันระงม คนทำความสะอาดป่า เวลา ก็จบลง พร้อมเสียงร้อง.......

…………………….[/font][/size] 

 

.......................... อ๊าค ค ค ค  ค ค ค ค ค ค ค ค ค ค ค ค ค.......

 

.................. ท่อน ควย ที่ยัดในรูตูดถูก องค์ราชินี ขมิบ หี ตอดดูดจนทนไม่ไหวต่อไป  เขา แช่ควยค้างไว้จน ควย ยาวหดเหี่ยว จึงค่อย ๆ สาวควย ออกมาพอพ้นรูทวาร ก็โดน เหล่า นางฟ้าอีกเตียง ลากดึง ไปกระตุกรูดควยต่อ นางฟ้า  4 คน จับดุ้นควยยาว สาวรูดอีกคน ดูด ดูด ดูด จนควย พองขยาย มีฤทธิ์ขึ้นมาอีกแต่ละ นางฟ้า ที่เข้าเย็ด ควย  คนทำความสะอาดป่า ควย จะยาวปรับให้  เหลือ แค่ความลึกของโพรง หี แต่ละคนได้  แต่ตอน เย็ด กับ องค์ราชินี  เขา พลาดที่ไปเย็ด ตูด เพราะ ความลึกนั้นแหย่อย่างไรก็ไม่สุดทาง  จน ความยาวจมหายเข้าไปหมด แต่ คราวนี้ เหล่านางฟ้า ยืนประครองดุ้นควย   นางฟ้า คนที่จะเข้า เสพกามต้องยืนห่าง และ เดินเอา หี มาแห่ย และ กระดกเย็ด เอง มือเหล่า นางฟ้า ที่เหลือก็เคล้น บีบไล่รีดน้ำกาม เร่งกัน อย่างสนุกสนาน เสียงคราง คนทำความสะอาดป่า แข่งกับ 3 บุรุษ ดังลั่น ส่วน ทะลายผา พอเห็นทุกคนเสร็จกันหมด ก็ เร่งซอยเรียวปาก องค์ราชินี  จนน้ำกามขุ่น ทะลักลิ้มวุ้นน้ำเงี่ยนสวนออกจมูก พระนางถึงกับตาเหลือก คน ที่เชียร์ ทะลายผา ชนะพนันกันเป็นทิวแถวเสียงใน โคลิเซี่ยม ดังขึ้นมาอีกครั้ง ทะลายผา ชักด้ามดุ้นพ้นขอบปาก น้ำกามก็ฉีดใส่หน้า องค์ราชินี จนเต็มไปทั้งหน้า นางนอนหงายหายใจรวยริน พอน้ำแตกกลุ่ม นางฟ้า ก็ มาดึงตัวไปที่เตียง แต่ ดุ้นควย ทะลายผา ไม่อ่อนตัว จึง เข้าละเลงกามต่อ นางฟ้า ที่โดน ทะลายผา เย็ดต่างร้องลั่นกันแทบทุกคน ไม่ถึง  10 นาที่ 5 คนก็เสร็จ ทะลายผา และ เขา ก็ฉีดน้ำเข้าช่อง หี นางฟ้า ทุกคน พอย้ายเตียง ทะลายผา ก็ เย็ด ไม่ถึง 20 นาที เหล่า นางฟ้า ก็พะงาบ ๆ เสียวเสร็จกันทั่วทุกคน เขา จึงมีเวลาพักถุงกระโปก จอมขมังเวทย์วัยชรา เย็ดไปได้  3 เตียง ก็ชักตาตั้งน้ำกามไหลไม่หยุดตายคา หี โดนหามออกไป  คนแคระ ก็ เย็ดไปถึงเตียงที่ 4  ก็ ควย หด ไม่สามารถปลุกขึ้นมาได้อีก  เหล่าประชาชน ที่รอรีบ มาดึงออกไปพักฟื้น  เพื่อเป็นโอกาสของพวก เธอ บ้าง ที่จะเย็ด คนแคระ   พระราชาวัยกลางคน   ร้องหา   ก็เสร็จเมื่อครบคน ที่เตียงที่ 4  ตุ่มตาม ควย หลุดไปไม่ใช่น้อย ลำควยบวมบาน แต่ เหล่าผู้ที่รอก็มาลากกลับ ไปดั่งเดิม  และ เอาไปโดป  เพื่อ รอพวกนางรุมเย็ดกัน  คนทำความสะอาดป่า เย็ดครบเตียงก็ไปรอ องค์ราชินี เลือก  ส่วน ทะลายผา แรง ยังดีอยู่จึงเข้าไปรอคัดเลือก   องค์ราชินี ทรงเลือก ทะลายผา เพราะฉะนั้น คนทำความสะอาดป่า  ( หรือ ก็คือ ราชาแห่งนครนี้ ที่แฝงตัวนั้นเอง )และ เป็นคนสุดท้ายเสมอต้องยอมรับความพ่ายแพ้  และ เข้าไปพักรอ เหล่า นางฟ้า ทั้ง 25 คน รุมในคืนนี้อีกครั้ง  ทะลายผา เย็ด ราชินี โชว์เหล่า นางฟ้า ต่างชั้นต่าง ๆ ใน โคลิเซี่ยม  จน พระนาง บอกไม่ไหวแล้ว แสบหี แสบไส้ไปหมดแล้ว ทะลายผา   มีโอกาส เย็ด องค์ราชินีอีก 7 คืน ตลอด 7 คืน เขา เย็ดกับกินอาหาร จน ราชินี หี บวม ปากเจ่อ ตามตัวมีแต่คราบเมือก เหล่าคนดูเวียนเข้าเวียนออกดู องค์ราชินี เย็ด กับ   ทะลายผา พระนางสลบไปหายครั้ง เชื่อว่าคงเข็ด ควย ไปนาน  สภา นางฟ้า และ แม่ครู จึงมีความเห็นเปลี่ยนกฎใหม่ โดย พร้อมเพรียงกันต่างยก ทะลายผา ขึ้นเป็น จอมราชา แห่งเมืองแม่หม้าย และ ให้ คนทำความสะอาดป่า ซึ่งก็คือ ราชาองค์ เดิมเป็น มหาอมาตย์ ทำหน้าที่ เย็ด อย่างเดียวส่วน กฎมนเธียรบาล หรือ กฎต่างๆ ให้คงไว้ดังเดิมไม่ถึงเดือน องค์ราชินี ก็ท้องโย้ เหล่า นางฟ้า ก็ป่องกันเป็นทิวแถว ด้วย ฤทธิ์  2ดุ้น ที่ไม่ธรรมดา แต่ กฎ การเอาบุตรชายออกไปนอกเมืองก็ยังคงเดิม องค์ราชินี ที่เป็น แม่ ของ ทะลายผา  ถูกอันเชิญกลับเข้า นครแม่หม้าย    นางฟ้า ร้องเสียง อ๋อ !  ! ! ! ! !   และ ร้องเป็นเสียงเดียวกัน ที่แท้ก็สายเลือด แห่งราชินีองค์เก่านี้เอง พระนางคงสอน เย็ดให้ ทะลายผา จนสามารถรับ มือ กับ นางฟ้า ทั้งนครแม่หม้ายได้ เช่นนี้ .................นครนี้ยังไม่ปิด และ ยังใช้กฎเดิมเสมอมา เพียงแต่ตอนนี้ทั้งเมืองต่างหรรษากับ ราชาทะลายผา กับ จอมอมาตย์ ควย ยาว คราวหน้า ใครจะสมัครสารคัดเลือก ก็ส่งแต่เนิ่น ๆ นะ ฮ่า ฮ่า ฮ่า ...........

…………………….[/url]
[/size]
 

 

...................แว่น จบก่อนะปิด จ๊อบ  หวัง ว่าคงได้รับความสนุก และ  หรรษา จากเรื่องแต่งตลกนิด ๆ คลายเครียด เรื่องนี้ และ ตามผลงานปั้นแนวอื่น ของ แว่น ต่อไปนะคะ............

 

.................................... อวสาน เรื่อง สั้นเมืองแม่หม้าย น่ามา ตอนที่ 2  .. แว่น ......By...... areja

*ก๊อป ไปอ่านได้  แต่ ห้าม! นำไปเผยแพร่นะคะ ต้อง การหาอ่าน   แว่น นำไปลงไว้หลาย ที่ มีรูปโปรไฟร์  นี่ ที่ไหน ที่นั้น ก็มีงาน ของ  แว่น นะคะ  ขอบคุณคออ่านจ๊ะ *

[/size]


 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ