น้องตูน นักศึกษาแอบเสียว > W <

น้องตูน นักศึกษาแอบเสียว > W <

  • 0 ตอบ
  • 15029 อ่าน
*

ออฟไลน์ Miyabi12

  • Full Member
  • **
  • 117
  • 4232
  • ไหน
    • ดูรายละเอียด
น้องตูน นักศึกษาแอบเสียว > W <
« เมื่อ: กุมภาพันธ์ 17, 2012, 04:18:36 pm »
ประสบการณ์ ที่แปลก มักจะถูกจำฝังใจมาจนถึงปัจจุบันผมขอเล่าเรื่องเลยก็แล้วกัน ตอนนั้นผมทำงานเป็นพ่อพิมพ์ของชาติ อายุประมาณ24 ปี ผมเป็นเด็กบ้านนอกโดยกำเนิดผมเข้ามาเรียนต่อในระดับปริญญาตรีที่ตัวเมือง อุดรธานี ผมเป็นคนไม่ค่อยหล่อแต่อาศัยเป็นคนที่มีมนุษย์สัมพันธ์ดี เป็นคนมีอัธยาศัยทำให้ทั้งชายหญิงก็ชอบคบหาสมาคมด้วย ยิ่งผมมีพรสวรรค์ในทางเต้นรำด้วยวันหนึ่งอาจารย์ที่เคยสอนเต้นรำผมชวนผมไป สอนที่สถาน
พยาบาลแห่งหนึ่งในตัวเมือง โดยวันนั้นมีนักเรียนพยาบาลมาเรียนด้วย ครั้งแรกก็เขินเหมือนกันเพราะมีแต่ผู้หญิงหน้าตาดีๆ มาเรียน ชักเหงื่อตกเหมือนกันการเต้นรำก็คงไม่พ้นจากการได้สัมผัสมือ คนแล้วคนเล่า ก็เกิดความเคยชินทุกคนที่เรียน จับคู่เต้นรำกับผมก็ไม่ถือตัว ยิ้มแย้มแจ่มใสบางครั้งผมก็คิดในใจเหมือนกันว่าอยากจะเต้นรำอย่างนี้นานๆจน ในที่สุดผมก็ได้พบเธอ เธอรูปร่างสูงเท่าๆกับผม ประมาณ 160 เซนติเมตร ขาวดูแล้วน่ารักไปหมดเลย เธอสวมแว่นตา ดูเธอน่าจะมีเชื้อจีนเธอเป็นเด็กนักเรียนปี 1 เพิ่งเข้ามาใหม่ เธอชื่อ " ตูน" เธอเป็นคนขี้อายเพื่อนๆทุกคนของเธอซ้อมเต้นรำกันหมด แต่ตูนจะนั่งดูจนอาจารย์บอกผมให้ผมไปชวนเธอออกมาเต้น ผมก็ไปชวนเธอมาซ้อมเต้นเธอก็ปฏิเสธบอกว่า "..เต้นไม่เป็น.." ผมเลยบอกเธอว่า"...ไม่มีใครเต้นเป็น...มาตั้งแต่เกิด..หรอกครับ"เธอก็มอง ด้วยสีหน้าโกรธออกมาเลย ผมเลยขอโทษที่พูดไม่ถูกใจผมเลยอาสาว่าจะเป็นครูเต้นรำให้เธอตลอดจนกว่าเธอจะ เต้นทันตามเพื่อนจนทุกครั้งที่มีการเรียนเต้นรำ ผมจะเป็นคู่เต้นรำใหเกับเธอจนเราสนิมสนมกันมากขึ้น จนเพื่อนๆเธอแซวกันว่า"..ไม่ยอมเปลี่ยนคู่กันเลยนะ"
พอวันหยุด เสาร์-อาทิตย์ ผมก็ไปเดินเที่ยวช็อบปิ้งในตัวเมืองผมไปคนเดียวครับ ก็เผอิญไปเจอเธอในห้างสรรพสินค้า เธอก็เข้ามาทักทายผมถามว่า "...อาจารย์มาคนเดียวหรือค่ะ..." ส่วนเธอนั้นก็มาคนเดียวหยุดเสาร์- อาทิตย์ทางวิทยาลัยให้มาพัก เธอเลยชวนผมออกไปเที่ยวนอกเมืองผมเลยถามเธอว่าจะนั่งรถอะไรไป เธอเลยดึงแขนผมไปที่จอดรถ ผมแทบไม่เชื่อเธอเอารถเก๋งมา เป็นรถ BMW Series 5 สีเทาแก่ ขับมาคนเดียวผมเลยเดาว่าเธอคงเป็นลูกคนที่มีอันจะกินเธอดึงผมขึ้นรถและเธอก็ ขับรถออก
จากห้างสรรพสินค้าออกทางนอกเมืองขณะเธอขับรถไป สายตาของผมก็แลเห็นขาเธอซึ่งอยู่ในกระโปรงสีบานเย็นซึ่งธรรมดาเวลานั่งรถ กระโปรงมันจะถลกขึ้นมา ทำให้ผมเห็นต้นขาที่อวบขาวไม่มีริ้วรอยแผลเป็นอะไรเลย ผมจ้องดูจนเธอหันมาถามผมว่า"...ไม่เคยเห็นคนใส่กระโปรงหรือคะ..อาจารย์..." ผมเลยพูดไม่ออกได้แต่ยิ้มอยู่ในใจ อยากจะสัมผัสขาขาวๆนั่นมากกว่าเวลาเธอเข้าเกียร์ เหยียบเบรค เธอจะยกขาทำให้กระโปรงของเธอยิ่งหดสั้นเข้าไปอีก จนผมไม่มีสมาธิเลยอดที่จะคิดไปในทางเซ็กส์ไม่ได้ ไอ้ปืนโตของผมมันก็ยิ่งพยายามดันเป้ากางเกงออกมา เพราะปกติผมเป็นคนชอบใส่กางเกงในหลวมๆเหมือนไม่มีอะไรรัดไว้ ผมเลยต้องรีบนั่งไขว่ห้าง ผมหันไปถามเธอว่า"...ทำไม...ใส่กระโปรงสั้นจัง" เธอหันมามองและพูดว่า"...อาจารย์ไม่ชอบ..เหรอคะ.." ผมเลยแกล้งพูดไปว่า"...ชอบ...ถ้ามันจะสูงขึ้นไปกว่านี้..อีกสักนิด..พอเธอได้ยินเธอก็ยกขาขึ้นอีกยิ่งทำให้ผมเห็นกางเกงในของเธอเป็นลายลูก ไม้สีชมพู
อ่อนๆ เธอหันหน้ามาทำหน้าตาเฉย แต่สายตาของผมไม่อยู่กับที่เสียแล้วได้แต่ชำเลืองดูข้างล่างของเธอ
ผม นึกในใจว่า มันคงจะโหนกนูน มีขนขึ้นเล็กน้อยใจผมอยากจะกอดรัดฟัดเหวี่ยงเธอ แต่เพราะยังอยู่บนถนน ใจหนึ่งก็กล้าๆ กลัวๆผมเลยพูดว่า"...เวลาเธออยู่ในวิทยาลัยทำไมขี้อายจัง...แต่พอมาอยู่นอก วิทยาลัยกลับเป็นคนละคนกันเลย" เธอยิ้มและไม่ได้พูดอะไร เวลาเธอยิ้มยิ่งน่ารักมากตาตี่ใส่แว่น ผมเลยตัดบทถามเธอว่า "...ตูน...อายุเท่าไหร่?..."เธอก็ตอบว่าอายุ 18 ย่าง 19 แล้ว ขนาด 18 ปียังขนาดนี้แล้วข้างในจะขนาดไหนคุยกันเพลินๆ เธอจอดรถ ผมหันไปรอบๆ เป็นสวนมะพร้าว ผมเลยถามว่า"....นี่..ที่ไหน.." ตูนบอกว่าเป็นสวนของตาตูน "...แล้วมาทำไม..."เธอก็ตอบกวนๆ "...มา..ชมสวนน่ะซี" พูดเสร็จเธอก็ก้มลงจะหาม้วนเทปเปิดเพลงส่วนผมนั้นตายเป็นตายสุดจะทนแล้ว ยิ่งไอ้ปืนโตของผมมันเต็มที่แล้วผมจึงก้มหอมไปที่ผมของเธอ เพราะไม่เคยที่จะทำเรื่องอย่างนี้กับลูกศิษย์ตูนเงยหน้าขึ้นพูดว่า "...ทำอะไร..เหรอคะ" ผมเลยพูดว่า"...ตูน..สวยจังเลย..." ปากพูด มือขวาของผมก็ดึงมือเธอเข้ามาผมระดมจูบเธอก็ไม่ขัดขืน มือซ้ายผมถอดแว่นของเธอออกประกบดูดปากอย่างเมามันและไม่สนใจแล้วว่าใครจะมา พบมาเห็นเพราะมันเป็นโอกาสของผมแล้ว เธอร้อนแรงมาก มือซ้ายผมลูบเต้านมของเธอซึ่งมันแข็งและเต็มมือของผมพอดี หัวนมสีชมพูอ่อนเวลาที่ผมดึงเสื้อยืดเธอถลกขึ้น เธอปรับเบาะเอนลงนอนตั้งแต่เมื่อไหร่ไม่ทราบ มือซ้ายผมลูบต่ำลงไปถึงขอบกระโปรงผมไม่รู้ว่าซิบตะขอมันอยู่ตรงไหนก็เลย เปลี่ยนมาเป็นลูบตั้งแตต้นขาขึ้นมาจนถึงหว่างขาอ่อนของเธอที่ตอนนั่งรถผมจ้องอยากจะสัมผัสเหลือเกินผมลูบเข้ามายังร่องขาของเธอที่มีกางเกงในสีชมพูอ่อนติดอยู่ผมไม่สนใจรีบดึงมันลง
มาทันที ถลกกระโปรงขึ้น มันช่างเต็มมือดีเหลือเกินมีขนกำลังขึ้นบางๆ มือซ้ายผมประกบลงที่หอยของเธอนิ้วกลางเริ่มถูลากขึ้นลากลง ปากก็ประกบดูดผมเลื่อนลงมาลิ้มรสเต้านมของเธอ ซึ่งตั้งเต้าชูชันแอ่นอกสู้ปากของผมไม่ถอยจากที่ผมอยู่กันคนละเบาะ ผมยกตัวเธอมาที่เบาะผมเพราะด้านฝั่งเธอติดพวงมาลัยรถ ผมดูดนมเธอซ้ายและขวามือเธอก็กุมศรีษะผมกดลงไป ปากก็ร้องครางไม่ได้ศัพท์ ได้ยินแต่"...อาจารย์ขา...อาจารย์ขา...."
ผมก้มลงไล้เลียจูบต่ำลงจนถึง ของหวงของ เธอ จับขาแกยกขึ้นและแยกออกครั้งแรกในชีวิตที่ผมเห็นอวัยวะเพศหญิงเต็มๆ ตา มันเป็นสีชมพูอมแดงมีติ่งอยู่ด้านบน ผมใช้ปากดูดที่ติ่งของเธอ เธอเด้งสะโพกรับใหญ่มือที่จิกอยู่บนหัวผมเธอก็ไม่ยอมปล่อย ลิ้นของผมมันทำการลากขึ้นลากลงผมดูดน้ำหล่อลื่นของเธอ เลียกลืนกินอย่างหิวกระหายปากเธอก็ร้องครวญครางเหมือนใจจะขาด เธอร้องบอกว่า"...ตูนทนไม่ไหว...แล้วค่ะ...อาจารย์....ช่วยตูนด้วยยย ....& quot;ผมก็เหมือนกันครับไอ้ปืนโตของผมมันอยากจะออกมามุดถ้ำดำหอยของเธอเต็ม แก่แล้วผมรีบปลดกางเกงลง เผอิญมือผมแกว่งไปโดนแตรรถเข้า ผมตกใจหมดเลยตูนก็เหมือนกัน แต่ก็ไม่เป็นอุปสรรคตูนช่วยผมถอดกางเกงรูดลงไปกองที่เท้า เพราะในรถมันคับแคบตูนใช้มือซ้ายจับไอ้ปืนโตของผมรูดขึ้นรูดลง ปากก็พูดว่า"...อยากลองมานานแล้ว...เคยดูแต่ในวีดีโอ..."ผมจับไอ้ปืนโตจ่อ ที่ถ้ำหอยของเธอซึ่งมีน้ำเมือกเต็มไปหมด ผมค่อยๆดันลงไปในใจนั้นอยากกระแทกลงไปทีเดียว ให้สมกับความอยากของอารมณ์พอดันเข้าไปได้สักครึ่งหนึ่ง ตูนร้องใหญ่บอกว่าเจ็บมือก็ผลักหน้าอกผมบอกว่าให้เอาออก มันเจ็บใจหนึ่งผมก็สงสารตูนเพราะนี่คงเป็นครั้งแรกของเธอ แต่ใจหนึ่งถ้าผมเอาออกผมคงเสียเชิงชายแน่ๆ ผมเลยตัดสินใจกระแทกดันเข้าไปอย่างแรงจนไอ้ปืนโตของผมมิดเข้าไปในถ้ำจนมิด ด้าม ตูนร้องออกมาอย่างเจ็บปวดเล็บก็จิกหลังผม จนผมรู้สึกเจ็บ น้ำตาตูนไหลออกมา ผมรีบปลอบใจว่าเดี๋ยวมันก็หาย ขาสองข้างของเธอกอดผมไว้เหมือนหมอนข้างเลยหอยของตูนดีจริงๆ ตอดตุบๆ เลยผมเริ่มจูบปากเพื่อปลุกอารมณ์ของเธอขึ้นมาใหม่
ขาเธอเริ่มคลายลง ผมก็เริ่มซอยโยกขึ้นโยกลงช้าๆ ปากก็ดูดประกบกันมือก็บีบคลึงนมของเธอ เสียงเธอเริ่มครางในปากของผม ผมก็เริ่มแทงเร็วขึ้นขาเธอก็แยกจนแบะออก ปากก็ร้องครวญคราง ผมก็กระหน่ำแทงเร็วขึ้นผมใช้ท่าวิดพื้นกระแทกลง เธอกางขาออก มือจับที่เอวของผมสายตาผมชำเลืองลงไปเห็นหอยของเธอปลิ้นไปมา มีเลือดสีแดงปนออกมาด้วยมันยิ่งทำให้ผมได้ใจใหญ่ ผมจึงรัวกระแทกแทงลงไปจนนับไม่ได้เธอก็ร้องครวญคราง "...อาจารย์ขา...ตูนรักอาจารย์...ทนไม่ไหว...แล้ว...."เธอร้องเอามือกอดผม แน่น ซึ่งผมยังไม่เสร็จ แต่คาดว่าเธอคงจะเสร็จแล้วหอยเธอขมิบตอดของผมเป็นระยะๆผมเลยรีบแทงหอยของเธอ เพื่อจะได้ตามเธอไปขึ้นสวรรค์ ประมาณ 10กว่าครั้งเท่านั้น ผมก็พ่นน้ำขุ่นใสในหอยของเธอเต็มไปหมดซึ่งในชีวิตนี้ของผมไม่เคยมีความสุข อะไรขนาดนีเลย ตูนหลับตาลงน้ำตาเธอไหลออกมาทั้ง 2 ข้าง ผมแช่เอาไว้และถามตูนว่าเป็นอะไรเหรอเธอก็บอกว่าเธอมีความสุขที่สุดเลย มันมันส์มาก มันส์จริงๆพอสักพักหนึ่งผมเลยจับเธอขึ้นข้างบนผมนอนราบกับเบาะรถตูนนั่ง ยองๆจับไอ้ปนโตของผมจ่อที่หอยของเธอแล้วค่อยๆ ดันลงผมเสียวมากเลย น้ำของเก่าทั้งของเธอและผม หยดลงมาจนชุ่มหน้าท้องของผมเลยเธอค่อยๆ โยกคลึงจนมิดด้ามเสียว ตูนเรื่มขย่มใหญ่ จนผมนอนไม่อยู่สุขปากก็ร้องคราง มือผมก็บีบที่นมของเธอเล่นผมกลั้นไม่ไหวพ่นน้ำใส่หอยของเธออีกครั้ง พร้อมกับตูนที่ฟุบหน้าลงคาอกผมหายใจแรง เราร่วมรักกันอีก 2 ครั้งจึงพากันขับรถ กลับเข้าเมืองขากลับผมเอามือนั่งจับหอยเธอไปตลอดทาง ช่างเป็นวันที่มีความสุขจริงๆ
.................*~    ปุ นิ   ปุ นิ   แอบโหลดอะไรนะ เค้าเห็นน่า~า    ~*

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ