copy บันทึกคำภีร์มหัศจรรย์ ตอนที่2 แสงเดือน..บทประพันธ์ nookylove

copy บันทึกคำภีร์มหัศจรรย์ ตอนที่2 แสงเดือน..บทประพันธ์ nookylove

  • 0 ตอบ
  • 13488 อ่าน
*

ออฟไลน์ areja

  • Global Moderator
  • *****
  • 11654
  • 21869
  • เจ้เตือนแล้วนร้าว่า อย่าสดๆ
    • ดูรายละเอียด
............................

...........................ท่าน

..........................รุ่งเช้า ชายหนุ่มตื่นขึ้นมาอย่างเพลียๆ หวนคิดไปถึงความฝันแสนเสียวเมื่อคืน นับว่าเป็นฝันดีที่สุดในรอบหลายปีเลยทีเดียว หลังจากล้างหน้าล้างตา ทำกับข้าวเรียบร้อย เขายังไม่เห็นปู่ดา ซึ่งปกติเป็นคนตื่นเช้าตามประสาคนชนบท จึงเดินไปเคาะประตูห้องท่าน เมื่อไม่มีเสียงตอบรับก็ผลักประตูเข้าไป ปรากฏร่างชายชรายังคงหลับอยู่ ใบหน้ามีรอยยิ้มนิดๆ คล้ายกำลังมีความสุข แต่พอเขาเอื้อมมือไปสัมผัสแขนเหี่ยวย่นนั้น ทำให้เขาถึงกับสะดุ้ง เพราะไม่รู้สึกถึงความอบอุ่นก็ร่างที่อยู่ตรงหน้าอีกแล้ว ที่ข้างหมอนมีจดหมายสองฉบับวางไว้ . . .
หลังจากสวดศพสามวัน แล้วเก็บอัฐิโปรยที่ที่นา ตามคำสั่งเสียในจดหมาย แล้วจัดการเรื่องมรดกที่ท่านทิ้งไว้ให้ ก็เข้าวันที่ห้าแล้วที่เขามาอยู่ที่นี่ หลังจากจัดการทุกอย่างเรียบร้อย ขนของที่ปู่สั่งให้นำกลับไปด้วยขึ้นท้ายรถเสร็จ ขณะ กำลังจะออกรถ ก็ได้กลิ่นหอมของดอกไม้ สายตาก็มองกระจกหลังตามความเคยชิน
"เฮ้ย !! คุณเป็นใคร ขึ้นมาได้ยังไงเนี่ย " ชายหนุ่มอุทาน อย่างตกใจ เมื่อเห็นหญิงสาว รูปร่างหน้าตางดงาม ในชุดเสื้อแขนทรงกระบอกสีฟ้า นุ่งผ้าถุงเนื้อผ้าเป็นมันคล้ายทอจากผ้าไหม นั่งยิ้มอยู่ที่เบาะหลังสิ้นคำถามก็ได้รับสายตาค้อนอย่างงอนๆ
" ก็พี่รับปากแล้วนี่ ว่าจะให้เดือนไปอยู่กับพี่ด้วย " เธอ เอ่ย ขึ้นอย่างงอนๆ " หรือว่าพี่่ลืมแล้ว พ่อดา ก็บอกให้เดือนไปอยู่กับพี่ " ถึงตอนนี้ เริ่มมีน้ำเอ่อคลอ ที่ดวงตาคู่สวย
ชายหนุ่ม ตั้งสติ คิดทบทวนความจำ ถึงเรื่องเมือหลายคืนก่อน . . . . เรื่องคืนนั้น 'เวรแล้วตูไม่ได้ฝันไปเหรอเนี่ย' แล้วก็ได้ยินเสียงหวานๆ ที่เริ่มสั่นเครือดังขึ้นมาอีก
" ถ้าพี่ไม่เชื่อ ก็เปิดจดหมายอีกฉบับดูสิ ว่า พ่อดา ฝากเดือนให้พี่ดูแลด้วย " หญิงสาวเอ่ยถึงจดหมายอีกฉบับที่เขายุ่งจนไม่ได้เปิดอ่าน ซึ่งก็มีข้อความตั้งแต่ย่อหน้าแรกเลยว่า ' ปู่ฝากแสงเดือน ให้ไปอยู่กับเอ็งด้วยนะ ถ้าปู่ไม่อยู่แล้ว ดูแลกันดีๆล่ะ นังลูกคนนี้มันดื้อให้ไปไหนก็ไม่ไป มันกลัวปู่เหงาน่ะ แต่เมื่อปู่ตาย คงไม่ได้อยู่กับมันแล้วล่ะ เพราะปู่ก็มีทางของปู่ แสงเดือนจะช่วยเอ็งได้มาก ปู่ฝากด้วยนะหลานรัก ' เพียงแค่บรรทัดแรก ก็สร้างความปวดหัวให้เขาอย่างแรงแล้ว ไหนจะให้หญิงสาวกลับไปฐานะอะไร แม่เขารู้เข้าจะทำยังไง และ . . . ลูกสาวปู่ดา ทำไม ปู่อายุตั้งแปดสิบกว่า แต่ลูกสาวดูแล้วอายุน้อยกว่าเขาเสียอีก
" เธอชื่อ... แสงเดือน ใช่ไหม อายุเท่าไหร่ เป็นลูกสาวปู่ดา จริงๆ รึเปล่า " เขาไม่เก็บความสงสัยเอาไว้ เพราะนับตามศักดิ์แล้ว ผู้หญิงคนนี้เป็นป้าเขาเลยทีเดียว แล้วคืนนั้นเขากับเธอ... เวรกรรมถ้าแม่รู้เขาตายแน่ ความคิดเริ่มฟุ้งซ่านเรื่อยๆ จนเสียงหวานๆ ตอบมา
" จ้ะ ฉันชื่อแสงเดือน อายุก็ . . . อื้มมม ตอนนั้น 16 ตอนนี้ ก็น่าจะ 56 ละมั๊งจ๊ะ แล้วก็ ไม่ใช่ลูกแท้ๆของพ่อดาหรอก พ่อดาเขาช่วยฉันไว้น่ะ เลยมาอยู่เป็นเพื่อน เพราะแกอยู่ตัวคนเดียว " สาวงามเสียงหวาน ที่ตอนนี้ใบหน้างามเริ่มมีรอยยิ้มตอบคำถามชายหนุ่ม อาจเป็นเพราะสติยังไม่เข้าที่ พร้อมกับเห็นรอยยิ้มงดงามนั้น จึงทำให้เขาไม่ทันได้ฟังประโยคแรกๆ ได้ยินเพียงว่า ไม่ใช่ลูกแท้ๆ ทำให้ถอนหายใจอย่างโล่งอก ' เฮ้อ ลูกเลี้ยงนี่เอง เอาวะไหนๆก็ฟันเขาแล้วนี่ แมนๆหน่อย ค่อยเคลียร์กับแม่ทีหลัง '
" งั้นก็ได้ กลับไปแล้วค่อยว่ากันอีกที " คำอนุญาติเขานั้น ยิ่งทำให้หญิงสาวยิ้มกว้าง กระจ่างตาขึ้นไปอีก " พี่เป็นคนดี เหมือนที่พ่อดาพูดจริงๆด้วย" พูดพลาง ก็มุดจากเบาะหลังมายังเบาะหน้าคู่กับเขา ตอนที่เธอข้ามมาจะพ้นนั้น ทำให้เขาเห็นบั้นท้ายกลมกลึง สะโพกพายแนบผ้าถุง แถมกลิ่นหอมเหมือนดอกไม้โชยมาจากร่างกาย ห่างแค่คืบ ยิ่งพาลให้คิดถึงคืนนั้นที่ เขากระหน่ำใส่บั้นท้ายสวยๆนี้ ทำให้ท่อนเนื้อชายหนุ่มดันกางเกงจนปวด
"ทำไม ไม่เปิดประตูแล้วขึ้นมาล่ะ มุดมาทำไมให้ลำบาก" เขาเอ็ดเบาๆ หญิงสาวได้แต่หันมายิ้มให้แหยๆ เมื่อนั่งลงเรียบร้อยแล้ว ขณะจะออกรถชายหนุ่มก็ถอนหายใจเบา เมื่อหันไปเธอยังไม่คาดเข็มขัดนิรภัย จึงเอี่ยวตัวไป คาดเข็มขัดให้เธอยิ่งทำให้อาวุธในกางเกงลุกกว่าเดิม เพราะมือเขาก็เฉียดผ่านหน้าอกอวบ ใบหน้าก็เฉียดกันไปนิดเดียว ทำให้เห็นผิวหน้าเนียนหมดจด ขนาดยังไม่แต่งหน้ายังสวยขนาดนี้ ถ้าจับแต่งหน้าแต่งตัวดีๆ พลอย หรือ พลอยชมพู ดาวคณะ คนที่เขาแอบชอบ ก็เถอะ . . .เมื่อเรียบร้อยทุกอย่างแล้วจึงออกรถ

……………………………….

หลังจากขับรถได้ครึ่งทาง ชายหนุ่มก็แวะเข้าปั๊มน้ำมัน เพื่อพักรถ พักเท้า และหาอะไรกิน เขาหันไปถามหญิงสาว ที่ตอนนี้ดูเหมือนจะเป็นสาวน้อยมากกว่า แต่เธออยากจะไปกับเขาด้วยเหมือนกลัวจะถูกทิ้งให้อยู่คนเดียว เมื่อตกลงกันได้ เขาก็ลงจากรถ ยังไม่ทันจะเดินพ้นท้ายรถ ร่างงามก็เข้ามาคล้องแขนแล้วยิ้มให้อย่างออดอ้อน รู้ถึงสึกความนุ่มที่แนบกับแขนตอนนี้ เมื่อเดินเข้าร้านสะดวกซื้อแล้ว เมื่อเลือก ของกินได้แล้ว ขณะกำลังจะจ่ายเงินนั่นเอง ด้วยความเคยชินที่เขาชอบมองภาพในกล้องวงจรปิด ทำให้ชายหนุ่มถึงกับสะดุ้ง เพราะภาพในจอ มีเพียงเขาที่ยืนอยู่ที่หน้าเคาท์เตอร์ แต่เมื่อหันกลับมามองข้างกายก็ยังพบหญิงสาวยืนอยู่ แต่ตอนนี้เธอไม่ได้คล้องแขนของเขาแล้ว เพียงมองมาที่เขาด้วยแววตาเศร้าๆ หลังจากจ่ายเงินเรียบร้อยชายหนุ่มก็เดินจ้ำอ้าวไปนั่งในรถด้วยความมึนงง สับสน จนได้ยินเสียงที่แสนเศร้า "พี่กลัวเดือนเหรอจ๊ะ" ชายหนุ่มไม่ตอบคำถามของเธอ แต่กำลังตั้งคำถามถึงความรู้สึกตัวเอง ลึกๆแล้วเขารู้สึกเสียดายมากกว่า เพราะตั้งแต่เกิดมา แสงเดือนเป็นผู้หญิงคนแรกที่เขาใกล้ชิดขนาดนี้นั่นทำให้เขารู้สึกผูกพัน ส่วนเรื่องกลัวผีนั้นเขารู้สึกว่าตัวเองไม่ได้กลัว โดยเฉพาะกับเธอ ความรู้สึกขณะนี้จึงปนๆกันไประหว่างความเสียดายกับประหลาดใจที่เหตุการณ์แบบนี้จะเกิดขึ้นกับตัวเอง เมื่อสำรวจความรู้สึกตัวเองเรียบร้อยแล้ว จึง ถอนหายใจเบาๆ "กลับบ้านก่อนแล้วค่อยคุยกัน" พลางส่งยิ้มให้เล็กน้อย เมื่อเห็นใบหน้างดงามเศร้าหมอง ทำให้เขารู้สึกไม่ดี ซึ่งก็ได้ผลดวงหน้างามนั้นมีรอยยิ้มกระจ่างขึ้นมาทันที พร้อมกับโผเข้าซบกับต้นแขน เขาอย่างดีใจ ..... ตลอดทาง ก็ไม่มีคำพูดใดออกจากชายหนุ่ม ส่วนหญิงสาวแม้จะดู ซึมๆในทีแรกแต่เมื่อรถเดินทางเข้าเมืองมาแล้ว ความสดใสกระตือรือร้นก็กลับมา ทำให้ชายหนุ่มอดยิ้มไม่ได้
เมื่อขับรถเข้ามาจอดและขนของลงเรียบร้อยแล้วก็เกือบค่ำ .... บ้านของชายหนุ่มอยู่เขตชานเมือง เป็นบ้านปูนสองชั้นขนาดไม่ใหญ่นัก แต่เนื้อที่ค่อนข้างใหญ่หน้าบ้านปลูกไม้ยืนต้น เช่น ขนุน มะเฟือง มะขาม มะม่วง ทำให้แลดูร่มรื่น และในบริเวณบ้านยังมือแปลงดอกไม้ กับ แปลงผักพวกเครื่องเทศมีแม่เขาปลูกเอาไว้ เพียงแต่ตอนนี้เป็นหน้าที่เขาดูแล เพราะแม่ของเขาย้ายกลับไปอยู่ที่บ้านเดิมหลังจากที่พ่อเสียไม่นาน เมื่อเอาของเข้ามาเก็บในบ้านแล้วก็ได้เวลาซักถามเรื่องที่ข้องใจ
"เธออยู่กับปู่นานหรือยัง ทำไมฉันถึงมองเห็นและสัมผัสตัวเธอได้แถมยัง... เอ่อ...รู้สึกเหมือนเธอมีเลือดเนื้อ มีชีวิต" เขายิงคำถามทันที
"เดือนอยู่กับพ่อดามาสี่สิบปีแล้วจ้ะ แล้วที่พี่มองเห็น จับต้องเดือนได้ก็เพราะมนต์ที่พ่อดาเสกไว้ที่พี่ตอนนั้นไง ตอนที่พ่อลูบหัวพี่น่ะ" หญิงสาวอธิบาย ชายหนุ่มก็พยักหน้าอย่างเข้าใจ
"แล้วทำไมเธอไม่ไปเกิดล่ะ อืมมม ฉันต้องเลี้ยงเธอด้วยน้ำแดงหรือเปล่าเนี่ย " เขาถามติดตลก ซึ่งก็เรียกเสียงหัวเราะให้หญิงสาวได้
"ก็เดือนกลัวพ่อเหงา อีกอย่าง เดือนยังไม่ได้ใช้ชีวิตให้คุ้มเลยก็ตายซะก่อน เลยยังไม่อยากไปเกิดใหม่ แล้วก็เลี้ยงเดือนไม่ยากหรอก พี่กินอะไรเดือนก็กินกับพี่นั่นแหละเพราะตอนนี้ดวงจิตเราผูกสัมพันธ์กันแล้ว..คิก คิก เพียงแต่ตั้งจิตอธิษฐานให้เดือนก็พอ " หญิงสาวเน้นคำว่าผูกสัมพันธ์
"แล้วจะมีแค่ฉันคนเดียวที่เห็นเธอใช่ไหม" ชายหนุ่มหน้าแดง เพราะรู้ว่าเธอหมายถึงเรื่องคืนนั้น จึงรีบถามต่อ
" ตอนนี้มีพี่คนเดียวที่เห็นเดือน ถ้าจิตพี่แน่วแน่มีอานุภาพเมื่อไหร่พี่สามารถทำให้คนอิ่นมองเห็นเดือนด้วยก็ได้ แต่จะมีพี่เพียงคนเดียวเท่านั้นที่สัมผัสจับต้องเดือนได้ " หญิงสาวเอ่ยและยิ้มอย่างเอียงอายในความหมายที่พูด
"อืมม งั้นก็หมายความว่า ฉันจะเป็นเจ้าของเธอคนเดียวสินะ" เขาพยักหน้าหงีกหงัก ทำสีหน้าเจ้าเล่ห์ ยิ่งทำให้สาวงามตรงหน้า หน้าแดงมากกว่าเดิม
" วันนี้ขับรถมาทั้งวัน ฉันไปนอนก่อนนะ ส่วนที่พูดเมื่อกี้น่ะฉันแกล้งเธอเล่น เธอมีอิสระอยากจะทำอะไร จะไปไหนก็ได้ อย่าคิดว่าฉันเป็นเจ้าของเธอเลยนะ " เขาพูดขึ้นก่อนจะลุกไปอาบน้ำ เข้านอน
จึงไม่ทันได้เห็นสีหน้าและ แววตาที่มองมาด้วยความรักและเทิดทูนจากสาวงาม
เมื่อเขาล้มตัวลงนอนยังไม่ทันจะหลับตา ก็รู้สึกน้ำหนักที่กดลงบนพื้นที่นอนข้างๆพร้อมกลับกลิ่นหอมของดอกไม้ ใช่เลยไม่ต้องเดาก็รู้ว่าใคร
" แสงเดือน ทำไมเธอไม่ไปนอนอีกห้องล่ะ " ชายหนุ่มเอ็ดเบา แต่เหมือนเจ้าของชื่อจะแกล้งทำเป็นไม่ได้ยิน เมื่อแขนบอบบางยกขึ้นมาวางโอบที่หน้าท้อง และ ใบหน้างามกระจ่างในแสงจันทร์เกยอยู่บนไหล่ของเขา
" ก็พี่บอกเองว่า เดือนมีอิสระอยากจะทำอะไรก็ได้ เพราะงั้นเดือนอยากนอนกอดพี่แบบนี้ " เธอยิ้มบางๆและพูดอย่างซุกซน ทำเอาชายหนุ่มถอนใจเบาๆ "ก็ได้ตามใจเธอ แต่ห้ามทำแบบคืนนั้นเด็ดขาด ไม่งั้นฉันจะให้เธอไปนอนห้องอื่น แล้วก็นอนได้แล้วพรุ่งนี้ฉันจะพาเธอไปซื้อเสื้อผ้า...กับดูหนัง" เขาพูดพลางคิดว่า 'เฮ้อ ตูคิดได้ยังไงวะเนี่ยพาวิญญาณไปช็อปปิ้ง ดูหนัง'
"จริงๆ นะพี่ หื้มม เดือนรักพี่ที่สุดเลย " ไม่พูดเปล่า หญิงสาวหอมแก้มเบาๆ แล้วกอดเขาแน่นกว่าเดิม .....ทำเอาชายหนุ่มเริ่มจะไม่อยากนอน หัวใจเต้นแรง กับความรู้สึกประหลาดที่มีหญิงสาวงดงามมาบอกรักถึงจะเป็นวิญญาณสาวก็เถอะ กว่าจะหลับลงได้ก็เป็นเวลาเกือบห้าทุ่ม
หลังจากกินอาหารเช้าที่ทำขึ้นเองสองสามอย่าง ซึ่งเขาลองตามที่หญิงสาวบอกให้ตั้งจิตอธิฐานเพื่อให้เธอร่วมกินข้าวกับเขาด้วย ปรากฏว่าได้ผลเป็นที่พอใจ จึงขับรถมาที่ห้างสรรพสินค้า เพื่อทำตามสัญญาที่ให้ไว้เมื่อคืน คนอื่นอาจมองเห็นเขาเดินมาคนเดียวแต่ที่จริงแล้วมีหญิงสาวแสนงดงามในชุดผ้าไหมคล้องแขนชายหนุ่มมาด้วย เป้าหมายแรกเป็นร้านเสื้อผ้าสตรี ที่ตั้งแต่โตมาเป็นหนุ่มเขายังไม่เคนเหยียบย่างเข้าไป ด้วยท่าทางเงอะๆงะๆ จึงต้องให้พนักงานสาวช่วยเลือก โดยอธิบายถึงรูปร่างลักษณะของหญิงสาว ก็ได้เสื้อเข้าชุดกับกระโปรง และกางเกงยีนส์ขาสั้นมาสามชุด (ผู้เขียนขออภัยไม่ไม่มีความรู้เรื่องเสื้อผ้าสตรี) เมื่อจ่ายเงินเสร็จ จึงเดินผ่านเคาท์เตอร์เครื่องสำอางและลิปสติก ซึ่ง ดูท่าทางหญิงสาวข้างกายที่ไม่มีใครเห็นของเขาจะให้ความสนใจเป็นพิเศษเลยต้องตามใจ จัดให้สักชุด
กว่าจะซื้อของที่หญิงสาวอยากได้ครบก็บ่ายคล้อยไปแล้ว เล่นเอาชายหนุ่มเกือบหมดแรง เมื่อเต็มพลังแล้วก็ได้เวลาจองตั๋วหนังซึ่งเขาเลือกหนังสยองขวัญที่อยากดูมาสองใบเพราะกันคนอื่นมานั่งทับที่ของเธอ .......แต่ที่ทำให้ชายหนุ่มประหลาดใจและขำที่สุดคือ วิญญาณดูหนังผีกลับกลัวจนสะดุ้งแทบทุกฉาก แถมหลับตาเกือบตลอดเรื่อง
เมื่อกลับถึงบ้านก็ได้เวลาให้หญิงสาวลองชุดที่ซื้อมา ซึ่ง ก็สร้างปัญหาให้แก่เขาอีกนั่นแหละเพราะว่า ต้องให้เขาเป็นผู้กำหนดจิตและจินตนาการถึงหญิงสาวตอนสวมใส่ 'ได้แต่คิดในใจว่าแล้วตูจะไปซื้อมาทำซากอะไร ไปยืนมองที่ร้านแล้วจินตนาการเอาเลยไม่ง่ายกว่าเหรอวะเีนี่ย แต่หญิงสาวให้เหตุผลว่าเพราะเขายังมีจิตไม่ทรงพลังพอที่จะทำแบบนั้นในเวลาอันสั้นได้ ซึ่งก็จริง กว่าจะสวมชุดให้เธอได้เล่นเอาปวดหัว อย่างที่เขาบอกว่าไม่มีอะไรได้มาง่ายๆจริงๆ
ระหว่างที่ชายหนุ่มกำลังจะอาบน้ำเพื่อให้ร่างกายสดชื่นนั้น จมูกก็ได้กลิ่นหอมของดอกไม้ภายในห้องน้ำที่เขาอยู่
" แสงเดือน เธอเขามาทำไม " ชายหนุ่มพูดขึ้นขณะที่กำลังถอดเสื้อผ้า แต่ไม่ทันแล้วเมื่อร่างนุ่มนิ่มโอบกอดเขาจากด้านหลัง แถมจากความรู้สึกที่ถูกสัมผัสก็พบว่าร่างนั้นเปลือบเปล่าสองเต้าอวบหยุ่นเสียดสีแนบชิดกับแผ่นหลังของเขาเรื่อยร้อย "เดือนจะมาช่วยพี่อาบน้ำไงจ๊ะ ตอบแทนที่วันนี้พี่ทำให้เดือนมีความสุขม๊ากมาก" ร่างงดงามเอ่ยขึ้นเสียงอ่อนหวานเอาใจ ร่างกายส่วนบนเริ่มบดไปที่แผ่นหลังชายหนุ่ม มือน้อยๆเริ่มซุกซนลูบไล้จากแผงอกเลื่อนลงมาจนกุมท่อนเนื้อที่บัดนี้ขยายใหญ่จนล้นมือ จากจึงขยับชักขึ้นชักลง จนชายหนุ่มทนไม่ไหวหันหลังกลับมา ถึงกับชะงักด้วยความตะลึงกับรูปร่างงดงามราวกับสวรรค์สร้างที่เพิ่งได้เห็นชัดๆครั้งแรก ใบหน้าที่งดงามอยู่แล้วตอนนี้แดงซ่าน ดวงตาคู่สวยหวานฉ่ำ ริมฝีปากแดง คอขาวผ่อง สองเต้าอวบล้นมือ ปลายยอดสีชมพูระเรื่อเช่นเดียวกับป้านนม เลยมาถึงเอวคอดรับกับสะโพกผาย ส่วนล่างโหนกนูน มีขนอ่อนๆ ขึ้นเพียงเล็กน้อย เมื่อดูดแรงดึงดูดที่เย้ายวนตรงหน้าเขาไม่รอช้า ก้มลงบดริมฝีปากนุ่ม ดันดุนลิ้นเข้าไปสำรวจทั่วโพรงปาก มือสองข้างนวดคลึงบั้นท้ายหนั่นแน่นอย่างหนักหน่วง พลางใช้หน้าขาดันใช้ขาเรียวสวยแยกออกกว้างขึ้น เพื่อให้นิ้วร้ายกาจลัดเลาะผ่านความหนั่นแน่นเข้าไปสัมผัสประตูหลัง และบดคลึงที่ปากประตู
"ซี้ดด พี่ทำอะไรน่ะ อย่าคลึงแบบนั้นมันเสียว อื้มม" ร่างขาวอวบครางประท้วง เพียงเท่านี้ยังไม่สาแก่ใจเขามืออีกข้างวกกลับมาทางด้านหน้า สะกิดเบาๆที่ติ่งเสียว ทำให้หญิงสาวถึงกับสะดุ้ง ครางอู้ ขึ้นมาทันที ริมฝีปากร้อนๆละจากปากนุ่มๆของหญิงสาว ลงมาจูบไซร้ที่ซอกคอ เมื่อโดนโจมตีหลายๆจุด ทำให้ร่างงาม สั่นสะท้านเริ่มยืนไม่อยู่ ต้องโอบแขนรอบคอชายหนุ่ม มือข้างที่สะกิดตื่งเสียวอยู่นั้นเริ่มเลื่อนลงมาที่ปากทางร่องเสียวที่มีน้ำใสหลั่งมาที่ปากทางเข้า ก่อนจะกดนิ้วให้ทะลวงเข้าไปในช่องทางอันคับแคบ "อ้ะ พี่จ๋าเบาๆนะ นิ้วพี่มันเข้ามาแล้ว อ้าาา โอ้ย " หญิงสาวยิ่งร้องดังขึ้นเมื่อ มือข้างที่คลึงประตูหลังนั้นพยายามจะกดเข้าไปในรู จนในที่สุดก็มุดเข้าไปได้เกือบครึ่งนิ้ว นิ้วมือทั้งสองข้างเริ่มขยับชักเข้าออกและหมุนคว้าน เหมือนจะให้ร่องทางรักขยายตัวมากขึ้น
"โอ๊ะๆ โอ๊ยยย พี่จ๋า แสบรูก้น รูหน้าก็เสียว เร่งอีกพี่จ๋า " สะโพกอวบผายของเธอตอนนี้เริ่มส่ายร่อน หวังจะช่วยบรรเทาความเสียว ถึงตอนนี้ใบหน้าชายหนุ่ม เลื่อนลงมาถึงเนินอดอวบขาวผ่อง ใช้ฟันครูดที่เนินอกเบาๆ แล้วลากลิ้นมาจนถึงยอดสีสวย ดุนลิ้นวนรอบ สลับไปมาทั้งสองเต้า ก่อนจะเม้มริมฝีปากที่ส่วนยอด ยิ่งทำให้ร่างงามแอ่นอกอวบให้เขาฟัดอย่างเต็มใจ ส่วนล่างของเธอก็ส่ายไปมาด้วยความเสียว " พี่จ๋า เสียวเหลือเกิน ใกล้เสียวพี่ เดือนใกล้น้ำแตกแล้ว อู้ววว โอ๊ะๆ อ้าาาา " ชายหนุ่มเร่งนิ้วได้ไม่นาน ร่างหญิงสาวก็กระตุกเกร็ง สั่นสะท้าน น้ำแตกไปถึงสวรรค์เรียบร้อย เขาไม่รอให้เธอได้พักเหนื่อย ช้อนข้อพับของหญิงสาวขึ้นมา แล้วยกร่างงามนั้นเข้าหาท่อนเอ็นที่ตั้งตระง่าน " โอ้ยย เดี๋ยวก่อนพี่ เดือนจะขาดใจแล้วพี่จ๋า ขอพักก่อนนะ" หญิงสาวเอ่ยประท้วงเมื่อรู้ว่าชายหนุ่มจะทำอะไร แต่ก็ไม่ทันแล้ว เมื่อเขากดพรวดเดียวท่อนเนื้ออวบใหญ่ก็เข้าไปครึ่งลำ เผชิญกับร่องเสียวที่คับแน่นแทบจะดันต่อไม่ได้ แถมตอดรัดตุบๆ ทำเอาเขาต้องครางอู้ ยิ่งเจ้าของร่องยิ่งสะดุ้ง
"
โอ้ย พี่ แสบเบาก่อนจ้ะ พี่ชอบรังแกเดือนแบบนี้ทุกที อืมมม" ร่างงามยังต่อว่าไม่จบ ก็ลูกชายหนุ่มบดริมฝีปากแรกลิ้นกันอย่างเร้าร้อน เมื่อเบนความสนใจสำเร็จก็กดพรวดเข้ามิดลำลึงค์ เพราะกำลังถูกปิดปากอยู่ หญิงสาวจึงต่อว่าไม่ได้ ได้แต่ส่ายร่อน สะโพกเพื่อบรรเทาความแสบเสียว ชายหนุ่มซึ่งตอนนี้อารมณ์เงี่ยนง่านเต็มที่ จัดการเดินเครื่องช้าๆ เข้าสุด ออกสุด แต่ถูกความคับแน่น ตอดรัดจนน้ำแทบแตก จึงเปลี่ยนเป็นหมุนเอวบดคว้านเพื่อให้ร่องเสียวขยายขึ้นอีกหน่อย ส่วนร่างงามเจ้าของร่องสวาทอันคับแน่นตอดรัด ทั้งถูกคว้านร่อง ทั้งถูกปิดปาก จึงได้แต่คราง อืมม ในลำคอ เมื่อร่องเสียวขยายได้ที่แล้ว ชายหนุ่มจึงเดินเครื่องอีกครั้ง ทั้งงัดเสย แทงซ้ายขวา โดนที่หญิงสาวได้แต่โอบคอเขาแน่น ยิ่งโดนกระแทกหนักขึ้น ปากที่ตอนนี้เป็นอิสระแล้วส่งเสียงครางลั่นห้อง แคมสองข้างปลิ้นเข้าออกตามแรงกระแทกที่หนักหน่วงขึ้นเรื่อยๆ เสียงดัง พั่บ พั่บ " อ๊าา โอ้ยย อ้ะ อ้ะ พี่จ๋า เดือนไม่ไหวแล้ว " ร่องเสียวของเธอตอดถี่ยิบ ร่างกระตุก น้ำแตกไปอีกรอบ แต่ชายหนุ่มยังไม่ยอมหยุด พาอุ้ม เดินไปซอยไป ออกจากห้องน้ำ ไปที่เตียงนอน " ขอเดือนพักก่อนเถอะน้า จะขาดใจตายอีกรอบแล้วจ้ะพี่" เธอขอร้องอย่างหอบๆ แต่ชายหนุ่มมีหรือจะฟัง หย่อนร่างขาวอวบบนเตียงจับหมุนให้คว่ำหน้าลงกับที่นอน โดนท่อนเอ็นไม่หลุดจากร่องเสียว จัดแจงยกสะโพกขึ้นแล้วเร่งตะบันอย่างหนักหน่วง หวนคิดไปถึงตอนที่ หญิงสาวข้ามมานั่งที่เบาะหน้าสะโพกกลมกลึงเด่น ล่อตา ล่อเอ็น ยิ่งทำให้เขาเงี่ยนง่านมากขึ้น จับสะโพกกลมกลึงไว้แน่นเร่งซอยเข้าออกถี่ยิบ แคมแดงแจ๋ ปลิ้นเข้า ปลิ้นออกอย่างน่าดู น้ำเสียวที่แตกไปสองครั้งก่อนหน้านี้ของเธอทะลักทลาย เป็นฟองฟอด เลอะเต็มโคก ฝ่ายหญิงสาวเจ้าของร่องเสียวร้องจนไม่มีเสียงจะร้อง ได้แต่ฟุบหน้าลงบนที่นอนสองมือจิกผ้าปูที่นอนแน่น บั้นท้ายยกขึ้นสูงรองรับแรงกระแทกหนักหน่วงถี่ยิบ ชายหนุ่มกระแทกร่วมสิบนาที ก็ปลดปล่อยน้ำเชื้อขุ่นข้นร้อนๆ ราดมดลูก ส่วนสาวงามก็ไม่น้อยหน้าร่องเสียวขมิบถี่ยิบ ปลายเท้าเกร็งน้ำแตกไปอีกรอบ ชายหนุ่มประคอมร่างงดงามลงนอนไปด้วยกัน ท่อนเอ็นค่อยๆ อ่อนตัวหลุดจากร่องรัก ทำให้น้ำเชื้อทะลักล้นออกมาจากรูกลวงโบ๊ เขากอดหญิงสาวหลวมๆ แทบไม่น่าเชื่อว่าเรือนร่างงดงามในอ้อมกอดนี้จะเป็นเพียงวิญญาณ เพราะเขารู้สึกถึงน้ำหนัก ความอบอุ่นของร่างกาย ความนุ่มนิ่มที่สัมผัสได้ และที่สำคัญคือความรักที่ปรากฏชัดจากสายตาคู่สวยของเธอ ..... จบตอน แสงเดือนฟู่ กว่าจะจบตอนสองเล่นเอาเหนื่อย เรื่องนี้อาจจะไม่มีฉากเสียวที่้เร้าใจมากมายนะครับ เพราะผมอยากสื่อถึงความรู้สึกของตัวละครมากกว่า หรือ บอกตรงๆ ว่าฉากเลิฟซีนนี่ผมไม่ค่อยถนัดเลย แต่อยากจะลองเขียน นิยายสักเรื่องที่แสดงถึงความรู้สึก อารมณ์ กับ เซ็กส์ ในแบบที่ไม่จำกัดด้านความเหมาะสมแบบเวปทั่วๆไป ขอบคุณทุกท่านมากครับที่ติดตามผลงาน คอมเมนท์เล็กน้อยๆก็เป็นกำลังใจมากมายให้ผมแล้วล่ะครับ

ปล. ขอบคุณพี่สาวแว่น ผมอยากฝากพี่สาวให้เอาไปลงที่zeedasiaให้ทีครับคือผมไม่มีID ><"

       *ก๊อป ไปอ่านได้  แต่ ห้าม ! นำไปเผยแพร่นะคะ เพราะ ฝากให้นำมาลงจ๊ะ* 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ