เรื่อง สั้น หุบ 2 ต่อ แว่น.....By……areja

เรื่อง สั้น หุบ 2 ต่อ แว่น.....By……areja

  • 0 ตอบ
  • 5735 อ่าน
*

ออฟไลน์ areja

  • Global Moderator
  • *****
  • 11629
  • 21765
  • เจ้เตือนแล้วนร้าว่า อย่าสดๆ
    • ดูรายละเอียด
เรื่อง สั้น หุบ 2 ต่อ แว่น.....By……areja
« เมื่อ: มีนาคม 15, 2012, 02:02:58 pm »
...................................................เรื่อง สั้น หุบ 2 ต่อ แว่น.....By……areja……..
...............เรื่องนี้ แว่น เอามาปรับปรุงใหม่ แต้มสีสัน อรรถรส ปลดจุด ออก ตอนนี้เพื่อน ๆ คอมเม้นมา ว่า ให้แหก อิอิ ก็ แหก ก็ ได้นิมาดูว่า 2 สาวคู่ทอมดี้ เขา จะ แหกกันอย่างไร ตามต่อกัน  ตอน ต่อ คะ........ (ปรับปรุงใหม่ 15/3/2555 )..
..................
 
.................         
...............จาก คืนแรกประสบการณ์ ใหม่ๆ ที่ ทอมน้อย  ได้รับจึงเพิ่มไฟสวาทระหว่างเพศเดียวกันในคืนต่อ ๆมา  กิจกามแลกลิ้นชมกลีบม่านขอบแคม จึงประทุแทบทุกคืน กลางวันช่วยกันสร้างสาธารณูปโภค ให้หมู่บ้านกระเหรี่ยง  กลางคืนสร้างเสริมประสบการณ์เสียว โดย มีเด็กหนุ่ม อาซัน คอยช่วยอำนวยความสะดวกแก่ ทั้งสองนาง  เหมือนเด็กรับใช้หิว ก็หาข้าวมาแทบป้อน  น้ำ จะกินก็เชิญแทบถึงตัก จน เราสามคนสนิทกัน และ การพูดที่ชวนตลก พยายามออกเสียงให้คล้ายคนในเมือง ของ อาซัน แต่ไม่ชัดก็สร้างความสับสนบางคำ และ ทำให้เกิดเสียงหัวเราะแก่ ซาช่า และ เล็ก ได้ไม่น้อยกลุ่มเพื่อนก็แซว ๆ เพราะ เห็นเราตัวติดกันตลอดว่าคงได้คู่รักคู่ใหม่แล้วทั้ง ซาช่า และ เล็ก ต่างก็เขินหน้าแดงทั้งคู่ แต่ อาซัน เด็กดอยกระเหรี่ยงแห่งหุบนี้คง ..งง..งง เพราะ มองไป-มองมา  และ ทำหน้าไม่เข้าใจใน การ แซวหยอกล้อของ พร้องเพื่อน นักศึกษา     4  ราตรีผ่านไปในหุบเขาอ่างกระทะ ที่ โอบล้อมด้วยขุนเขาใหญ่ทะมึนแห่งนี้ สงบเงียบ เย็นสบาย แต่ ! ! คืน 3  และ คืนที่ 4   เล็ก บอก ซาช่า ได้ยินเสียงเหมือนมีคนมาแอบดู และตอนนี้อยู่ข้าง ๆเต็นท์   แต่ไม่กล้าเอะอะโวยวาย เพราะ เคยมีคนเฒ่า-คนแก่ บอกว่าเข้าป่า อย่าร้องทักสิ่งใดยามค่ำคืนที่ได้ยิน จึงปล่อยคาความสงสัยไว้ทุกคืนที่ผ่านมา  เมื่อ อาบน้ำเสร็จตอนหัวค่ำ อาซัน จะมาส่งที่เต็นท์  และ นั่งเฝ้ารออีกพักว่ามีสิ่งใดต้องการไหม  แล้วก็จะขอตัวไปพัก เป็นเช่นนี้ทุกราตรี   วันที่  5 ของ ค่ายอาสาพัฒนา งานเสร็จไวกว่าเวลาที่ควรเป็นในวันนี้  ด้วยวัสดุอุปกรณ์  ที่ตรียมมาหมดแต่ วัน กลุ่มพวกผู้ชาย จึงต้องตีรถกลับออกไปซื้อเพิ่ม ในตัวเมืองและ จะแวะซื้อเสบียงอาหารกลับมาด้วย  กลุ่มผู้ชายจึงเร่งออกเดินทางตั้งแต่ เที่ยง และ คงกลับเข้ามาเย็น ๆ  ของ วันพรุ่งนี้..
...................................
            
................เพราะต้องไปหลายที่เหล่าผู้ที่เหลือ อยู่ในค่ายอาสาหมู่บ้านกระเหรี่ยง จึง แยกย้ายกันออกเที่ยวชมทัศนียภาพโดยรอบของ หมู่บ้าน และ บางส่วนก็พักผ่อนกันตามอัธยาศัย  บ้างคนก็ไปตกปลาหากล้วยไม้ป่า บ้างคนก็ ไปหาคนเฒ่าคนแก่ เพื่อ ขอตัวยาสมุนไพร   ซาช่า และ เล็ก ก็ออกเที่ยวแถว ๆ รอบหมู่บ้าน โดย มีพี่เลี้ยงกระเหรี่ยงน้อย ติดตามดูแลอำนวยความสะดวกไม่คาดสายตา  อาซัน พา เดินชมไม้พรรณและ เดินลัดเลาะสายน้ำขึ้นไป อาซัน บอกว่าน้ำตกอยู่ห่างไปอีกไม่ไกล แต่ไม่ไกล ของ ชาวม้ง  แม้ว กระเหรี่ยง พวกนี้ เล่นเอา 2 สาวชาวเมืองบ่นอุบตลอดทาง เหงื่อไคลไหลย้อยเหนียวแทบทุกรู้ขุมขน  และ จะ เปลี่ยนใจไม่ไปต่อก็หลายครั้ง จนเฮือกสุดท้าย 2 สาว จะ หันหลังกลับอยู่แล้ว ประสาทหู ของ 2 สาวก็ได้สำเหนียกยินยลเสียงน้ำจาก ที่สูงซาดกระเซ็นลั่นป่าดิบสนั่นไพรกว้างสายน้ำละอองฟอง ปลิวลอย ละอองปะทะแสงอาทิตย์  จนเกิดสายรุ้งพาดผ่านท้องฟ้า เปลี่ยนมุม รุ้งหลากสีก็หายไป เปลี่ยนทิศ รุ้ง..
........................................................
                  
.....................งามสวย  ก็กลายกลับมาให้ยลอีก งดงามธรรมชาติ สรรสร้างจริง ๆ  ทั้ง 3 คนเดินจนถึงจุดพักมีโขดหินใหญ่งอกยื่นไป  ที่กลางธารไหลน้ำ ห่างม่านน้ำที่ ตกเซาะซอกหินโปรยปรายจากมุมสูงขนาด 20 กว่าเมตรที่ล่วงไหลตามแรงโน้มถ่วงของโลก ช่างสดสวยจนเหือดหายเหนื่อย เรา 3 คน ลงน้ำที่เย็นฉ่ำ  และ เดินน้ำสูงแค่หัวเข่าไปที่เกาะหินที่ยื่นงอกนั้น และ พักกินอาหารกลางวันกันอย่างหิวกระหาย เกือบชั่วโมงที่ ย้ำเดินเข้ามาทำให้แข้งขาล้าร้าวไปทั้ง 2 คนจนบ่นอุบ  อาซัน ได้ยิน อาซัน ก้มหน้าสำนึกผิดเล็กน้อย  และ อาสานวดข้อเท้าให้เรา 2 คนตอนแรก ก็กะจะไม่ให้นวดแต่กลัวว่าเวลาขาเดินกลับ จะไม่มีแรงเดินกัน จึงลองกำลังแขน-กำลังมือ  อาซัน ดู เรา นอนหงายทั้ง 2 คน อาซัน ก็นั่งกลางขั้นระหว่างเราทั้ง 2 คน และ เริ่มลงมือนวดกด ที่ปลายเท้า เราไปพร้อม ๆ กันทั้ง 2 คนแรงกดแรก ๆ เจ็บแปลบแล่นวาบไปถึง ง่ามขาหนีบ ต้นขา และ มือที่กดก็ค่อย ๆ บีบคลึงไปเรื่อย ๆ จนเรา 2 คนเผลอหลับไปจนลืมนึก ว่าตลอดเวลากางเกงขาสั้นที่ ใส่รัดโคกแคมจนเด่นอูมคงสร้างอารมณ์ป่วนให้ เด็กหนุ่มกระเหรี่ยงวัย 14-15 ปีไม่มาก-ก็น้อย  2 คน เราหลับไม่รู้ว่านานแค่ไหนที่ ม่อยหลับไป สะดุ้งตื่นขึ้นมาอีกครั้ง  เมื่อ เล็ก เอื้อมมือมากอด และล้วงเข้าไปในเสื้อยืดสีขาวคอกว้าง ที่ย้อยย้วยตามกะแสแฟชั่น และ ก็ล้วงมือผ่านเสื้อซับใน สีชมพู เข้าหาเสื้อในคลับ B ล้วงลูบไป-มา ซาช่า มองไป-มารอบตัว เพื่อหา อาซัน ว่าอยู่แถวนั้นหรือไม่ พร้อมดึงมือ เล็ก ออกลุกนั่ง และ ถามหา อาซัน กับ เล็ก   2  เรา ตะโกนเรียก แต่ด้วยใกล้บริเวณน้ำตกเดินไปเสียงน้ำตก จึงกลบเสียง เรา  2 คนจนสิ้น  เราทั้งคู่ จึงลุกตั่งใจเดินหารอบ ๆน้ำตก  ไม่ไกลจากน้ำตกมากนักมีต้นไม่ใหญ่แผ่กิ่งก้านใบปกคลุมทั่ว บริเวณ  เล็ก ขอตัว ซาช่า เข้าไปฉี่ แต่เมื่อเดินใกล้ถึงโคนต้นไม้ขนาด 10 คนโอบได้รอบ ก็หยุดกึก และ กวักมือจุปากเรียกซาช่า     ซาช่า ทำหน้า งง แต่ก็ย่อง ๆ เข้าไปหา เล็ก เมื่อ ใกล้ถึงก็ตะลึง ! ! ที่ได้ยินเสียงคนคราง..และ เรียกชื่อเรา 2 คนเมื่อถึงตำแหน่งที่ เล็ก ยืนก็ได้ยินเสียงชัดเจนสายตาปะทะร่าง เด็กหนุ่มชาวกระเหรี่ยง  เร่งมือกระถอกดุ้นขาวยาว 2 กำมือโผล่ แต่ไม่ใหญ่อ้วนมากนัก ตาหลับพริ้ม เหงื่อโชกชุ่มโทรมร่างกาย  ที่เปลือยท่อนบนอยู่แล้ว แต่ช่วงล่างเวลานี้ ก็ไรผ้าอาภรณ์พรรณหุ้มห่อปกปิดสิ่งใด ๆ  ที่ควรอยู่ในร่มผ้า  กระโด่งโดเหยียดท่อนกายซะสุดตัว    ลำดุ้นกระเหรี่ยง ถูกเจ้า ของ กำรูด รูด รูดสาว เร่งซอยแรง ๆ  ถี่กระชั้น  ปากพร่ำครางโอดครวญ   ชื่อ 2 เรา  เราทั้งคู่จับมือกันแน่น  เดินย่อง ๆ ๆ ๆ เข้าไปจนใกล้ไม่ถึง 1 เมตร..

…................……ฉ๊อก ฉอก ฉ๊อก ฉอก ฉอก ปัก ปัก ปัก ปัก ฉอก ฉอกฉ๊อก ฉ๊อก ฉอกฉอก ปักปักปัก..

.. อาซัน..  “   อ้า อา  า า า า า อาร์  คุณเล็ก คุณเล็ก ก ก ครับ ดะ ดะ ดะ ดะ ดูด ดูด ดูด ดูด คะ คะควย ผมหน่อยครับ ผะผะผม จะ จะเสร็จแล้ว ว ว ว ว โอ โอย ย ย ย อูย ๆ น๊าน นั้น คุณซาช่า ดูด ดูด   ดูดกระโปกผม เลย ย ย  เลีย เลีย กระโปก ก ก ก เลียไข่ผมด้วย โอย  ปากคุณสองคนนี้ ดี ดีจริง ๆ นมก็ใหญ่แบหาย  ขอ เย็ดซอกนม หน่อย อา อา  โอ้โห่ หีใหญ่โคตร ทั้งสองคนเลยเอา เอา หี หี หีมารอง อะ อะ อะ น้ำเงี่ยน   ผมเร็ว ว ว ว ว แหก แหก แหก หีซิ แหก หี ไว้โอย ย ย ย ย ซู๊ด ด ด ด ด ด ด ด ด เสร็จ ๆ  เสร็จ เสร็จแล้ว โอว ว ว ว ว ว โอว์....”..เขา เงยหน้าหลับตาเปลือกพร่ำเพ้อ สารพัดคำ มือถอกรูด ดุ้นควยแทบหลุดขาด ..

...................เด็กหนุ่ม กำดุ้นก้านกระดอขาวสาวกระตุกมือไม่หยุด สะดุด  แอ่นกายโย้โคน ควย มาด้านหน้าหลังพิง โคนต้นไม่ใหญ่เร่งกระชับแรงเหนี่ยวกระตุกมือสาวร่างกายสั่นเทา ตัวงอเป็น พัก ๆ สลับเด้งโย้โยกแอ่นโคนดุ้นไปด้านหน้า   ชั่วพริบตา ที่ 2 สาวจรดจ้องด้ามลำ ควย ขาว    น้ำกามขาวขุ่นก็ฉีดพุ่งสายยาว  มวลน้ำกามพุ่งไกลร่วม 2 เมตร เรา 2 คนตะลึงงันจับมือเกาะกุมกันเกร็งตัวเย็นแวบขนลุกวาบขนลุกชั้นถึงตีนผม    มือกระเหรี่ยงเด็กหนุ่ม  ยังไม่มีทีท่าว่าจะหยุดเหนี่ยวกระถอกรูด รูดลำโคนขาวยาวเฟี้ยว    เด็กกระเหรี่ยงน้อย อาซัน ค่อย ๆ ลืมเปลือกตา  และ  ต้องร้องเสียงหลงหน้าซีดตัวสั่นกลัวด้วย  ความตกใจนั่ง ทรุดกาย พนมมือยกไหว้  ขอโทษเรา 2 คนประงก ๆ  ปากก็เจรจาขอร้องเสียงสั่นรั่ว..

..อาซัน  “   โอ้ ขอโต๊ดครับ ขอโต๊ดครับ อย่าเอาเรื่องผม อย่าบอกใครนะครับ ไม่งั้นหัวหน้า ทำโทษ ผมแน่ ยกโทษ ให้ผมด้วย จะทำอะไร อย่างไร กับผม ก็ยอม ขอร้อง อย่าบอกเรื่องนี้ หัวหน้านะครับ..”..เขา พูดลนลานไหว้ประงก ๆ ร้องขอ..

....................เสียงสั่น   กายก้มลงหัวจรดพื้นโขลกคาราวะขอโทษ ไม่หยุด เรา 2 คนหายตะลึง เริ่มตั้งสตินึกเรื่อง ทำสนุกแกล้ง เด็กซัน กลับในการมาค่ายอาสาครั้งนี้ยังหาไม่ได้หาอะไรสนุกเล่น   เราทั้ง 2 ต่างมองตากัน และ ลอบยิ้มตลกในอาการ ของ กลัวประหม่า ของ เด็กหนุ่มน้อย ชาวกระเหรี่ยง เล็ก ขู่แบบไม่จริงจังนัก แต่ทำเสียงเหมือนเอาจริง..

..เล็ก  “  ไม่ได้  เธอ ทำอย่างนี้ได้อย่างไง เรา 2 คนจะบอกหัวหน้า เธอ แต่  ถ้าเธอ พูดความจริงและ ทำตามที่ เรา 2 คนสั่ง พวกเรา  จะไม่เอาเรื่องนี้ไปบอกใคร และ จะให้รางวัลด้วย ถ้าถูกใจว่าไง  อาซัน ตกลงไหม อาซัน     หา ! ! ! ว่าไง..”.. เธอ ทำเสียงดุ ปั้นหน้าขึงขัง แต่ พอหันหลังกลับมา   กลั้นหัวเราะ ยิ้ม อย่างสนุกใจ..

. .................. เด็กหนุ่ม ขานรับ โดยที่ยังไม่ฟังขอเสนอ และ รู้ว่า จะ ให้ทำอะไร แต่..ชั่วโมงนี้ซาช่า  คิดว่า อาซัน คงยอมทุกอย่างแหละที่ เล็ก จะสั่ง..

..เล็ก “  เธอ ใช่ไหมที่ 3 คืนที่ผ่านมา  มาแอบดูเรา 2 คนในเต็นท์นะ.....”..เธอ ถามเสียงซีเรียส..
..อาซัน “  ใช่ ช่ายครับ ผมเข้ายามเดินผ่านได้ยินเสียงครางแปลก ๆ ผมก็เลยแอบย่อง ๆ เข้าไปข้างเต็นท์ และ เห็นคุณ 2 คนเลียจิ๋มกัน ผมเลยไปเร่งสุมฟื้น กองไฟหน้าเต็นท์ และ เดินอ้อมมาหลังเต็นท์  แหวกตะเข็บ  แอบดู และ ก็เอาสิ่งที่เห็น คุณ 2 คนทำมาชักว่าวช่วยตัวเองตลอดที่นึกภาพคุณ 2 คน..”..เขา ก้มหน้าพูดไม่กล้าสบตา 2 สาว..
..เล็ก “  วันแรกตอนไปอาบน้ำ เธอ ก็แอบดูพวก เรา 2 คนใช่ไหมหา อาซัน ตอบมา. ! ! .”..เล็ก ถามเสียงเรียบ ก็เน้นเสียงสูงท้ายประโยค..
..อาซัน “ ใช่ ๆ ครับ  ผมเห็นคุณ 2 คนขาวสวย  และ ทำอะไรแปลก ๆ กันก็เลยลองแอบดูครับ..”..เขา ตอบคุถามอย่างกล้า ๆ กลัว ๆ ..

..................เด็กหนุ่ม ตอบคำถามหันมองซ้ายที-ขวาที และ ก้มหน้าน้ำตาไหลล่วงเล่นเอา พวกเราทั้งคู่ตกใจ ซาช่า มองอย่าง ตลกปนสงสารในอาการ ของ เด็กหนุ่มน้อย ชาวกระเหรี่ยง..

..เล็ก “  ไม่ได้เรื่องนี้ คงยอมไม่ได้ ยอมไม่ได้ต้องถึงหัวหน้า เธอ แล้ว อาซัน เว้นเสียแต่ เธอ จะ ทำตามคำสั่ง พวกเรา 2 คนทุอย่าง และ เมื่อทำแล้วห้าม ! นำเรื่องนี้ไปพูดบอกใคร  ว่าอย่างไง เธอ จะให้สัญญาสาบานได้ไหม อาซัน..”..เธอ พูดเสียงราบเรียบ ดุ ดุ แต่เน้นคำ..

................เสียงดุจริงจัง แต่หันมายิ้มให้กัน ซาช่า ก็สงสัยว่า เล็ก จะให้ อาซัน ทำอะไรจึงถลึงตา มองหน้าแกมถาม เล็ก กระพริบตาประมาณตอบว่าเดียวก็รู้   ส่วน เด็กหนุ่ม หน้าซีดตัวสั่น ด้วย ความกลัว และ ยกมือพนมมือสาบานว่า จะไม่เอาเรื่องนี้ไปบอกใครเด็ดขาด !  ถ้าผิดคำ ขอ ให้เจ้าป่าเจ้าเขาหักคอให้ตายภายใน 3 วัน ซาช่า  มองสำรวจกายร่างเล็กแกร่งผิวขาวลงไปยังตัวก่อปัญหา ของ อาซัน      ซาช่า  แทบปล่อยเสียง ฮา ก๊าก ลั่นป่า เจ้างูขาวยาว 2 กำโผล่บัดนี้ เหี่ยวหดเหลือไม่ถึง 4 นิ้วเด็กหนุ่มลุกตามมาโดยยังไม่สวมเสื้อผ้าตามคำสั่ง เล็ก ที่ตะวาดขู่บงการ เด็กน้อยกระเหรี่ยง จึงถือขยุ้มเสื้อผ้าปิดส่วนสงวนหน้าแดงเดินตามต้อย ๆ  ถึงที่ลำธารน้ำตก แล้วก็พากันข้ามไปหินงอกกลางธารน้ำ ณ.โขดหินใหญ่ก้อนเดิม เล็ก เริ่มออกคำสั่งเสียงแข็งเหมือนดั่งนายเงินสั่งทาสทาสี สมัยต้นรัตนโกสินทร์..

..เล็ก “  นอนลง และ จำไว้นะห้ามขัดคำสั่งพวกเราทั้ง 2 คนไม่ว่าพวกเราสั่งให้ทำอะไร ต้องทำห้ามปฏิเสธ และ ห้ามทำอะไรนอกเหนือคำสั่งจนกว่า พวกเรา 2 คน จะสั่งเข้าใจไหม อาซัน..”..เธอ ทำหน้าจริงจัง..

.............เด็กน้อยหนุ่มกระเหรี่ยง  ผงกหน้าตอบรับ แล้วเสียงคำสั่งแรกจาก เล็ก  คือ ให้ อาซัน เอาเสื้อผ้าที่ ใส่มาปูที่พื้นหินใหญ่ เวลาตอนนั้นคง 14.00 น. น่าจะได้เงาไม้ใหญ่ทอดตัวบังแสงตะวันร้อน  ลมโชย จากกระแสน้ำ ที่ แตกละอองปลิวว่องน้ำตกกระจายฟอง เกล็ดน้ำในอากาศพ้นเงาไม้พอ ปะทะแสง  ก็เกิดรุ้งพรายงามแววงาม ในอากาศ  ไม่รู้สึกร้อนแต่อย่างใด   แต่เด็กหนุ่ม ถึงกับเหงื่อโชกโชนร่าง  เล็ก สั่งต่อให้ อาซัน นอนหงายกับพื้นหินห้ามเอามือปิดพวงสงวน  เด็กหนุ่ม นอนตัวแข็งมือชิดแนบลำตัวแน่น มองสายตาละห้อยหันไป-มาไม่เข้าใจว่า  จะโดนทำโทษอะไรแบบไหน แล้ว ซาช่า  ก็ ใจหายวาบที่  เล็ก ถอดเสื้อผ้าออกจนหมด และ หันมาถอดเสื้อผ้า ซาช่า ด้วย ซาช่า พยายามปัดป้องแต่ก็ฝืนได้ไม่นานพร้อม เสียงกระซิบจาก เล็ก อย่างแผ่วเบา..

..เล็ก  “   พี่  พี่ ซาช่า เคยลอง ควย ไหม  เล็ก ยังไม่เคยเลย วันนี้ ลองดูหน่อย เนอะ แถมดูท่าเชลยเรา ไม่กล้าบอกใครหรอก..”..เธอ พูดหน้าตาเฉยหน้าแดง จะด้วยอะไรก็ไม่ทราบ..

................ซาช่า ตะลึงในคำที่ได้ยิน  แต่ก็ผงกศีรษะรับความต้องการ ของ เล็ก สารพัด ของ เทียมก็โดนมาแล้ว ถึง ไม่บ่อยขนาดเล็ก ๆ  ลิ้นก็ลองมาแล้ว  นิ้วก็เคย  วันนี้ลองของใหม่สิ่งแปลง จาก เด็กชาวกระเหรี่ยง ควย  เนื้อเอนแท้ ๆ หน่อยเป็นไร..

..ซาช่า “  เล็ก เคยโดนเย็ดด้วยดุ้นเนื้อมาแล้วหรือ ? .”..เธอ ถามแบบกระดากปากเสียงเบา..

..................เล็ก กลับส่ายหน้าสั่นหัวเอาเข้าแล้วงานนี้ ไม่เคยด้วยกันทั้ง 2 คนแล้ว จะทำกันได้ไหมเนี๊ยะ ซาช่า ครวญในความคิดที่สับสน  ตัวเย็นแต่เหงื่อชุ่มอุ้งมือ  หันไปถาม เด็กหนุ่ม ตัวขาว ชาวกระเหรี่ยง..

ซาช่า   “  อาซัน เรา นะเคยมีอะไร กับใคร มาบ้างหรือยัง?   เป็นโรคติดต่ออะไรไหม .”..เธอ ทำหน้าจริงจัง..

.....................................................เด็กเหรี่ยงน้อย ทำหน้า งง งง ไม่เข้าใจ...................

..เล็ก  “  ก็ ก้อเคยเย็ด กับ ผู้หญิงไหม  แล้ว เคยเป็นโรคหนองอะไรอย่างนี้ บ้างหรือเปล่า?..”..เธอ ถลึงตา  ทำเสียงดุ ขู่ เด็กกระเหรี่ยง..

...................เด็กหนุ่มส่ายหน้า พร้อมตอบว่า ไม่เคยมีอะไรกับใคร เพราะ อายุยังไม่ถึง..สิบ หก...หัวหน้า ห้ามมีอะไรกับใครในเผ่าผิดกฎ   นั้น เอาเข้าไปเผ่านี้ แต่ก็ดีจะได้ปลอดภัย เล็ก พูด และลอบยิ้ม..

..เล็ก “  เอาหละอ้าปากซิ เร็ว ว ว  แล้วเตรียมกินน้ำกินให้หมดนะ ห้าม ! ! ป้วนทิ้งเด็ดขาดไม่งั้น.จบแน่ อาซัน เรื่องนี้ถึง หัวหน้า เธอ แน่..”..เธอ ทำดุ ขู่สมทบเข้าไปอีก..

..................เด็กหนุ่ม ผงกศีรษะ  งง  คำสั่ง แต่ก็ปฏิบัติตามแล้ว เล็ก ทำเล่นพิเรนทร์ที่ ซาช่า ไม่อยากเชื่อเลยว่า เด็กหมวย หน้าตาดีห้าว ๆ แบบทอม  คนนี้จะทำได้ และ กล้าทำ  เด็กสาว ก้าวค่อมตัว และ นั่งทาบแป้น  หี บดลงที่แผลงอก หนุ่มน้อย ก่อนลูบ หี บดปลายนิ้วที่ติ่งแตด และ ป้ายปาดมือที่ชุ่มน้ำหล่อลื่น แป้นแคมคู่ ที่ขนดำดก แต่น้อยเส้น และ ตัดแต่งมาอย่างดี นำมือป้ายริมปากสีส้ม ของ กระเหรี่ยงหนุ่ม พร้อม บดอัดโคก หี แป้นแตด กับแผลงอกอยู่พักใหญ่ แล้วลุกเขยิบร่าง ยกสะโพกค่อมร่างเลื่อน แคมโคกโหนกระหว่างขา  ค่อมอยู่เหนือหน้า เด็กน้อยชาวกระเหรี่ยง พร้อม หย่อนขาย่อกายลงมาจน ขอบแคมแทบชิดริมผีปาก อาซัน  กลีบร่องที่ปิดเกือบสนิทถูกร่อนส่ายต่อหน้าเด็กหนุ่ม    เล็ก จับศีรษะ เด็กหนุ่มกระเหรี่ยง ไว้ข้างหนึ่ง  พร้อมคำสั่ง ดุ ดุ ! !  “ อ้าปาก.”  เด็กหนุ่ม ทำตามโดยง่ายมองโตรกจิ๋มขาวโบ๊ะขนดำปก ที่อยู่ชิดหน้าส่งกลิ่นสาปสาวช่างหมอจรุงใจอย่างไม่เคยสัมผัสมาก่อน  เล็ก   จับขอบแคมอูมสองข้างแบะแหกถ่างออก พร้อมรูดนิ้วลากปาดขึ้นมาติดเม็ดแตด  กลีบเนื้ออ่อนด้านในแดงสด  น้ำซึม สะท้อนแสงตะวัน ที่ลอดผ่านร่มไม้ใบบังมาบ้างยามลมกรรโชกกิ่งกานสาขา   เล็ก ใช้นิ้วปลายนิ้วเล็กเรียวจับเม็ดแตดไว้  เรียวนิ้วที่เหลือแหกกลีบเนื้อใต้ แตดลงมา  น้ำฉี่ใต้แตดรูขยับขมิบอ้าเปิดทางพ้นน้ำฉี่ สีขาวใสพุ่งไร้ทิศทาง  เมื่อแรกขมิบท่อลำเลียงน้ำสั่งสายน้ำอัมพันออก มา  เมื่อพ้นมาได้ชั่วเสียววินาที   เล็ก  จับกลีบเนื้อแตด แหวกร่องรอยแยกแบะออกตั้งทิศทางฉี่ ให้พุ่งเข้าปาก  เด็กหนุ่ม แต่มีบางส่วนที่ไหลกระจายฝอยกระเซนใส่ทั่วหน้า  กระเหรี่ยงหนุ่ม   เล็ก ปล่อยสายน้ำจนหมด.เริ่มหยดติ๋ง ๆ  และ  เล็ก ก็นั่งบดกลีบฉาบที่ยังแหกอ้าบดไปที่ขอบปาก อาซัน พร้อมสั่งให้เลียทำความสะอาด  เล็ก  ยังแหกกลีบมณี  บดเม็ดแตดถูนาบบี้เบียด ที่ปลายจมูก และ ลิ้น อาซัน   อาซันก็แลบลิ้นโผล่พ้นริมฝีปากห่อม้วนตวัดมั่วไป-มาที่ดงขนขอบ หี อูมขาวซ้าย-ขวาสลับไปมาของแคม หี ที่แหกแบะอ้า  น้ำฉี่หยุดสนิท  แต่ เล็ก ส่ายเอวรูเนื้ออ่อนด้านในขมิบตัวตอด ร่างเริ่มสั่น  ซาช่า มองดุ้น ควย ขาวยาวกลางตัว เด็กหนุ่ม บัดนี้ มันขยายยืดยาวออกมา 2 กำโผล่เช่นเดิมแล้ว  ซาช่า กลืนน้ำลายลงคอ    โอ้ ควยอยู่ใกล้ไม่ถึงอึดใจคงต้องแหกตาม เล็ก แน่ ซาช่า เอย เธอ คิดไปก็หน้าแดงระเรื่ออมชมพู ใครเห็น ก็สังเกตรู้ ว่า..
...........................
            
..................โอยจบตอนแล้วบรรยายซะเรื่องยืดไป เปล่านิ ปั้นตอนแรกเกือบจะไม่จบกะต่อไปอีก  แต่ต่อตอนหน้าละกัน บอกแล้วอย่างไรก็แค่ 3 ตอนตามเนื้อหาที่ฟังมา  แว่น ไปดีกว่าเด็กพวกนี้ อะไรก็ไม่รู้เล่นพิเรนทร์ จะ พานแฉะไปด้วยนะซิ อิอิ ..
                                              ( ปรับปรุงใหม่ 15/3/2555 ).
........................................จบ เรื่อง สั้น หุบ 2 ต่อ แว่น.....By……areja..
  *ก๊อป ไปอ่านได้  แต่ ห้าม ! นำไปเผยแพร่นะคะ ต้อง การหาอ่าน   แว่น นำไปลงไว้หลาย ที่ มีรูปโปรไฟร์  นี่ ที่ไหน ที่นั้น ก็มีงาน ของ  แว่น นะคะ  ขอบคุณคออ่านจ๊ะ * 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ